Thứ hai 20/05/2024 12:56
TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 33°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 33°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Phân loại game thủ - Bạn sẽ thuộc loại nào?

aa
Phân loại game thủ - Bạn sẽ thuộc loại nào?

Game thủ… cũng có nhiều loại game thủ. Mặc dù có cùng một tên gọi chung "game thủ" nhưng dựa theo cách mà mỗi người chơi game, chúng ta có thể phân loại game thủ ra làm các nhóm khác nhau. Nhân dịp cuối tuần trà dư tửu hậu Mọt game xin liệt kê ra những loại game thủ đang tồn tại trong làng game của chúng ta như sau.

Game thủ trung thành (Hardcore Gamer)

Tất nhiên, khó mà dịch được từ “hardcore” nên chúng ta thay đổi một chút nhưng vẫn phản ánh đúng bản chất của phân loại game thủ này. Game thủ trung thành là một nhóm game thủ chỉ chơi và theo một game, một dòng game nhất định.

phân loại game thủ

Game thủ trung thành hay bị trêu là FA không thuốc chữa

Chính từ đặc điểm này những game thủ trung thành có kiến thức rất “vô đối” về tựa game mà họ chơi. Không một phân loại game thủ nào khác đạt đến “đỉnh cao thông tuệ” đối với tựa game tủ của mình như game thủ trung thành. Họ có thể kể vanh vách những ngõ ngách trong game, nhớ vị trí nhặt các item đặc biệt, nắm rõ cốt truyện và thế giới trong game. Trong eSports, các game thủ trung thành này rất dễ đi lên thành vận động viên chuyên nghiệp do khối kiến thức và kỹ năng chơi mà họ có ít ai có thể bì kịp.

PC/CONSOLE

Trà đá game thủ: Chơi game và những bài học nhân sinh bất ngờ

Mọt tôi đã từng gặp những game thủ cực kỳ “khó đỡ” của nhóm này ví dụ như một ông chơi Diablo II kể vanh vách công thức nhập của Horadric Cube, một em gái chơi Pokemon nắm rõ công thức xung khắc của tất cả các hệ mà không cần tra bảng liệt kê, một cậu chàng chơi LMHT có thể kể vanh vách cách counter một tướng bất kỳ… Hay như cái ông vừa chơi 3 phần Dark Souls mà không để quái đánh trúng 1 đòn nào vừa mới đây.

phân loại game thủ

Nhờ sự thông thạo của mình, game thủ trung thành luôn có khả năng chơi game vượt trội, thích hợp với eSports

Đặc tính của phân loại game thủ trung thành là họ chơi ít game nhưng hoàn toàn nắm tất cả mọi thứ của game mà họ chơi. Ít mà chất là phải thế chứ!

Game thủ kỳ cựu (Veteran Gamer)

Phân loại game thủ này hơi ngược so với Hardcore Gamer một chút, đó là họ chơi rất nhiều game. Thế mạnh của game thủ kỳ cựu là họ “sống lâu có kinh nghiệm”, số game mà họ chơi qua có thể tính lên hàng trăm. Tùy theo sở thích mà họ có thể chơi một thể loại, một nền tảng hay chơi tất cả mọi thứ nhờ “nhà có điều kiện”.

phân loại game thủ

Game thủ kỳ cựu thường chơi rất nhiều game khác nhau

Chính vì kinh qua rất nhiều game nên đặc tính của phân loại game thủ kỳ cựu là họ có khả năng làm quen với game mới rất nhanh. Họ có thể phân tích các tính năng và quan sát đánh giá nội dung game nhanh hơn người bình thường nhờ vào những kiến thức tích lũy qua hàng trăm game trong quá khứ. Nếu Hardcore Gamer là một từ điển về tựa game mà họ chơi thì game thủ kỳ cựu là một từ điển về làng game, tất nhiên nếu tính từng game cụ thể thì họ không thể sâu bằng Hardcore được.

PC/CONSOLE

Tản mạn về Sleeping Dogs: Ranh giới của tốt và xấu mong manh thế nào?

Game thủ kỳ cựu có thể chơi một game và cho bạn biết những kiểu chơi này từng xuất hiện trong những game nào trước đây, sự khác biệt của nó so với những game kia, tất nhiên là cả những tính năng nào mới và lạ lần đầu gặp phải. Đây là phân loại game thủ thuộc nhóm lãng du, họ phiêu lưu trong thế giới game nhảy từ game này qua game khác để tìm tòi những cái mới, trải nghiệm những ý tưởng mới trong cách làm game cũng như tận hưởng những câu chuyện trong game.

phân loại game thủ

Họ chọn nhiều cuộc sống khác nhau ở những thế giới khác nhau

Có thể tóm lược lại về game thủ kỳ cựu là họ chơi nhiều, biết nhiều, và thường là… già xọm vì từng trải luôn đồng nghĩa với lâu năm.

Game thủ bình dân (Casual Gamer)

Khác với 2 ông “quái nhân” ở trên, game thủ bình dân là thành phần phổ thông nhất của làng game. Họ cũng là những người có quan niệm đơn giản nhất về chơi game: Chơi để vui mà thôi. Những game thủ bình dân tìm đến game chỉ với mục đích duy nhất là giải trí và tận hưởng những điều vui vẻ mà game mang lại bất kể nó thuộc nền tảng nào hay thể loại gì, chỉ cần có điều kiện để chơi là “triển” ngay.

phân loại game thủ

Game thủ bình dân chơi game chỉ để giải trí

Nói ở một mức nào đó thì phân loại game thủ bình dân chính là giai đoạn đầu tiên của game thủ kỳ cựu khi mà họ chưa “go pro”. Một số game thủ bình dân sau một thời gian chơi game họ sẽ rời làng game để lo cho cuộc sống của mình như đi làm, lấy vợ lấy chồng, sinh con, thỉnh thoảng vẫn dùng game để giết thời gian. Một số khác sau một thời gian gắn bó đã phát triển thành game thủ kỳ cựu, họ yêu thích thế giới game và muốn khám phá nhiều hơn nữa những tựa game hay trong thế giới này.

phân loại game thủ

Chính vì vậy họ hay bị trêu chọc bởi các nhóm khác vì... noob

Nói nôm na, game thủ bình dân cũng giống như người chạy xe máy vậy. Một số sẽ xem đó như một phương tiện di chuyển bình thường và cứ giữ như vậy, nếu có điều kiện thì thêm 2 bánh nữa thành 4. Một số khác yêu thích dần dà thành những tay chơi xe, bắt đầu sưu tầm, chơi xe côn tay, lên đời chạy PKL và xem nó như một niềm đam mê của mình.

Nghiện game (Game Addict)

Đừng giật mình vậy chứ! Bạn phải chấp nhận rằng thể loại này là có thực và tồn tại rải rác trong làng game. Nếu không, mấy tay chơi game tới ngã ra chết hay những tên bỏ nhà cắm net hàng tháng liền từ đâu chui ra? Cũng phải có một phân loại game thủ để nhét đám bê bối này vào chứ.

phân loại game thủ

Game thủ nghiện game không thể dứt ra khỏi game được

Mặc dù là một sự xấu hổ của cả làng game nhưng không phải vì thế mà chúng ta chối bỏ những người này. Đặc điểm của họ là không thể tự dứt ra khỏi game được. Bất kể là loại game gì, nền tảng nào, cái họ muốn là thời gian trong game. Một số game thủ thuộc loại này gặp những chuyện buồn và không gượng dậy được nên họ cho rằng sống trong game dễ thở hơn, thế là họ trốn hẳn trong thế giới game. Một số khác đơn giản là không cưỡng được sự cám dỗ của hay hay thử thách của game.

Mọt tôi từng gặp một vài game thủ đắm cả đời vào game chỉ vì bị người yêu bỏ, hay bố mẹ nó cãi nhau như cơm bữa khiến nó chán không muốn vác mặt về nhà nữa, nó chọn tiệm net như nhà để trốn khỏi cuộc chiến gia đình. Cũng có những đứa vào game làm bang chủ, ảo tưởng với “thanh thế của một đại ca” thế là trút hết tiền và thời gian để “sống chết với anh em”. Thế là bỏ nhà cửa, mặc học hành kiểm tra để chạy theo tiếng gọi của “huynh đệ đồng bang” nhằm phát huy hết cỡ thế lực của bang trong server.

phân loại game thủ

Khi bị nghiện game sẽ khó thấy được những sự hấp dẫn của cuộc sống bên ngoài

Nhìn chung, ở phân loại game thủ bị nghiện, họ lạc lối trong game và không tìm được hoặc không hề muốn thoát ra để trở về với gia đình. Vì một lý do nào đó, sự chán chường cuộc sống hay sự hấp dẫn của cảm giác “thoát tục thành siêu nhân” trong game mà họ trót rơi vào hố sâu của sự nghiện ngập.

Túm cái váy lại, đọc đến đây chắc có lẽ bạn đã nhìn ra mình thuộc phân loại game thủ nào rồi chứ? Nếu rơi vào số 4 thì Mọt tôi thành thật khuyên bạn hãy tìm lối thoát ra, cuộc sống không quá đen tối như bạn tưởng, chỉ cần nhìn nó khác đi, đời vẫn còn nhiều thứ hấp dẫn hơn cả game nữa. Hãy nhấp ngụm trà đá game thủ cùng Mọt tôi và tìm cách chuyển hướng thành 1 trong 3 loại còn lại nhé!

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!

Tin bài khác

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024
PC/Console

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản
PC/Console

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên
PC/Console

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, vũ khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia
PC/Console

Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, vũ khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia

Kho Báu Hoàng Gia Sapphire lần này sẽ đáp ứng mong đợi lâu nay của game thủ với nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax.
Siêu phẩm Poppy Playtime thông báo ra mắt phim điện ảnh trong tương lai
PC/Console

Siêu phẩm Poppy Playtime thông báo ra mắt phim điện ảnh trong tương lai

Mới đây nhất, nhà phát hành tựa game Poppy Playtime đã chính thức hé lộ sẽ sớm ra mắt bản live-action của tựa game khiến nhiều game thủ chờ mong.
Crossfire eSports Tour 2024 – Sài thành dậy sóng
PC/Console

Crossfire eSports Tour 2024 – Sài thành dậy sóng

Sự kiện offline thi đấu Đột Kích dành cho cộng đồng là Crossfire eSports Tour 2024 đã đến TP.HCM và có một ngày hoành tráng với game thủ nơi này.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Nữ hot girl liên tục bị fan "đòi cưới" vì màn cosplay đặc biệt này!
Cosplay

Nữ hot girl liên tục bị fan "đòi cưới" vì màn cosplay đặc biệt này!

Mới đây, cô nàng hot girl này đã quá nổi tiếng với những màn cosplay đậm chất quyến rũ người xem khiến các anh em chỉ muốn cưới gấp.
Mèo Béo quay xe: Bạn gái không lừa tiền Mèo Béo, tất cả đều do chị gái thêu dệt?
Đời sống

Mèo Béo quay xe: Bạn gái không lừa tiền Mèo Béo, tất cả đều do chị gái thêu dệt?

Qua quá trình điều tra vụ game thủ Mèo Béo nhảy cầu, cảnh sát nhận định bạn gái chưa từng lừa tiền Mèo Béo, tất cả đều do chị gái Mèo Béo tự thêu dệt nên.
Siêu mẫu – diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời!
Đời sống

Siêu mẫu – diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời!

Thông tin đang gây ‘sốc’ cho mọi người, đặc biệt là đồng nghiệp và các khán giả yêu mến nam nghệ sĩ tài năng. Mới ngày hôm qua nam nghệ sĩ vẫn hoạt động MXH.
Uống nhầm rượu ngâm lá ngón, 3 mạng người ra đi tại Bắc Giang
Đời sống

Uống nhầm rượu ngâm lá ngón, 3 mạng người ra đi tại Bắc Giang

Uống phải rượu ngâm thứ lá ngón kịch độc ở vùng cao và cái kết lũ lượt 'ra đi' không kịp trăn trối
Rùng rợn vụ án giết người vì muốn làm
Đời sống

Rùng rợn vụ án giết người vì muốn làm 'Thiên hạ đệ nhất Game thủ'

Vì muốn gia nhập môt tổ chức game ảo, thanh niên đã sẵn sàng giết người không do dự.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
DTCL 14.10b: Nhiều tướng 4 vàng ăn neft mạnh ảnh hưởng nhiều đến meta hiện tại

DTCL 14.10b: Nhiều tướng 4 vàng ăn neft mạnh ảnh hưởng nhiều đến meta hiện tại

Trong bản cập nhật DTCL 14.10b sẽ đem đến một vài chỉnh sửa nhỏ, dành cho 2 đội hình mạnh nhất trong meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý.
Liên Quân Mobile: Lyly Sury đăng ảnh "mát mẻ", cộng đồng nhắc khéo về tình cũ!

Liên Quân Mobile: Lyly Sury đăng ảnh "mát mẻ", cộng đồng nhắc khéo về tình cũ!

Mới đây, với vóc dáng nóng bỏng lần đầu được khoe ra, nữ streamer Lyly Sury nhận về vô số bình luận, trong đó có nhắc về tình cũ - tuyển thủ đi rừng Quang Hải.
Hotfix LMHT 14.10: Nhiều tướng Xạ Thủ hot bị giảm sức mạnh

Hotfix LMHT 14.10: Nhiều tướng Xạ Thủ hot bị giảm sức mạnh

Trong phiên bản hotfix mới nhất của LMHT 14.10 sẽ có những chỉnh sửa nhằm buff Corki cùng Smolder, đồng thời giảm sức mạnh Samira cùng Draven.
Ex Bray xinh khoe đường cong "khét lẹt", liệu anh có tiếc?

Ex Bray xinh khoe đường cong "khét lẹt", liệu anh có tiếc?

Mới đây, cô nàng hot girl từng là bạn gái cũ Bray đã khiến cộng đồng nháo nhào với nhan sắc "không thuộc về ai".
Một game thủ livestream bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game và cái kết ngỡ ngàng

Một game thủ livestream bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game và cái kết ngỡ ngàng

Sau vụ việc của Mèo Béo, một game thủ Việt Nam đã quyết định livestream tưởng nhớ và nhận lại kết quả khiến ai thấy cũng ngỡ ngàng.
Quỳnh Alee tiếp tục

Quỳnh Alee tiếp tục 'lò vi sóng' với người yêu cũ?

Mới đây, trước thềm Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2024, Quỳnh ALee và tuyển thủ Liên Quân Mobile bất ngờ lộ nhiều tình tiết quay lại khiến cộng đồng fan lo lắng.
Khởi Nguyên Mobile - Vplay siêu phẩm nhập vai chuẩn bị trình làng game thủ Việt

Khởi Nguyên Mobile - Vplay siêu phẩm nhập vai chuẩn bị trình làng game thủ Việt

Lối chơi nhập vai tiên hiệp quen thuộc kết hợp với nhiều tính năng độc đáo mới lạ tạo nên trải nghiệm hấp dẫn ở Khởi Nguyên Mobile.
Vương Giả Vinh Diệu chính thức ra mắt vào tháng 6

Vương Giả Vinh Diệu chính thức ra mắt vào tháng 6

Sau nhiều năm chinh phục thị trường nội địa, Vương Giả Vinh Diệu chuẩn bị cho một cuộc hành trình mới sẽ bắt đầu vào cuối tháng 6/2024.
TSX by Astronize tựa game di động Play & Earn nên trải nghiệm nhất ngay lúc này!

TSX by Astronize tựa game di động Play & Earn nên trải nghiệm nhất ngay lúc này!

TSX by Astronize là tựa game Play & Earn theo mô típ vừa lạ vừa quen kèm thêm nhiều cải tiến về hệ thống gameplay hấp dẫn và vô vàn phần thưởng giá trị.
Tổng hợp giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG với những phần quà giá trị để hành trình phiêu bạt giang hồ dễ dàng hơn!
Trong phiên bản 4.8, người chơi Genshin Impact có thể đè đầu rồng thần?

Trong phiên bản 4.8, người chơi Genshin Impact có thể đè đầu rồng thần?

Ngày ra mắt phiên bản 4.8 sắp đến gần, người chơi Genshin Impact càng trở nên háo hức vì những thông tin thú vị đang dần được hé lộ.
Võ Hồn Đại Lục VNG: Fan battle card sẽ "lọt hố" vì tính năng này của game

Võ Hồn Đại Lục VNG: Fan battle card sẽ "lọt hố" vì tính năng này của game

Võ Hồn Đại Lục VNG, tựa game thẻ tướng chiến thuật được mong chờ nhất trong năm, sẽ được VNGGames phát hành chính thức tại Việt Nam vào ngày 23/05 sắp tới.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, vũ khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia

Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, vũ khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia

Kho Báu Hoàng Gia Sapphire lần này sẽ đáp ứng mong đợi lâu nay của game thủ với nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax.
Siêu phẩm Poppy Playtime thông báo ra mắt phim điện ảnh trong tương lai

Siêu phẩm Poppy Playtime thông báo ra mắt phim điện ảnh trong tương lai

Mới đây nhất, nhà phát hành tựa game Poppy Playtime đã chính thức hé lộ sẽ sớm ra mắt bản live-action của tựa game khiến nhiều game thủ chờ mong.
Crossfire eSports Tour 2024 – Sài thành dậy sóng

Crossfire eSports Tour 2024 – Sài thành dậy sóng

Sự kiện offline thi đấu Đột Kích dành cho cộng đồng là Crossfire eSports Tour 2024 đã đến TP.HCM và có một ngày hoành tráng với game thủ nơi này.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9