Chủ nhật 14/07/2024 12:21
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Nioh: Giới thiệu các loại vũ khí trong game

aa
Nioh là một game Action RPG mang đậm phong cách Nhật Bản, do đó các món vũ khí trong game đều là những món “quốc hồn quốc túy” của quốc đảo Mặt trời mọc.

Phụ Lục

Nioh có 1 vài thuật ngữ "chuyên môn", Mọt Game sẽ giải thích nhanh trước khi bắt đầu:

- Break: Là chỉ số “phá đỡ đòn” trong game, nói đơn giản là khi số Break càng cao thì bạn càng dễ khiến đối thủ rơi vào trạng thái cạn sạch Ky để tung một đòn kết liễu rất nhiều sát thương.

- Ky: Có thể gọi là "Khí", đơn giản là thanh thể lực trong game, chi phối toàn bộ hoạt động của nhân vật. Khi hết Ky thì nhân vật sẽ bị "đơ" ra trong vài giây để hồi sức lại, trong thời gian đó nếu bị đánh sẽ phải chịu thêm rất nhiều sát thương.

Vì là một game mô phỏng theo võ thuật Nhật Bản các đòn đánh trong Nioh chia là 3 thế khác nhau (tương tự như đứng tấn), mỗi một thế sẽ ảnh hưởng tới cách đánh tùy từng loại vũ khí:

- Thượng thế (High Stance):

Nioh: Giới thiệu các loại vũ khí trong game

Thế đưa vũ khí lên cao, nhân vật sẽ cầm vũ khí cao qua đầu và dùng các đòn tấn công theo phương bổ xuống. Sát thương cũng như tầm đánh được tăng tối đa, bù lại tốc độ giảm mạnh và tốn Ky rất nhiều. Thượng thế được dùng khi gặp các đối thủ nhỏ con có tầm đánh ngắn, để ép đối thủ không thể tiếp cận. Rìu, Đại đao là vũ khí có sát thương mạnh nhất khi kết hợp với Thượng thế.

- Trung thế (Mid Stance):

Nioh: Giới thiệu các loại vũ khí trong game

Là thế trung tấn, nhân vật cầm vũ khí ngang tầm tay, đòn tấn công cũng như tầm đánh tất cả đều trung bình. Trung thế là thế đơn giản và dễ chơi nhất trong Nioh, phù hợp cho cả tấn công lẫn phòng thủ. Nhược điểm là Trung thế không có đột biến và đánh khá chán. Giáo cùng Katana là vũ khí tận dụng Trung thế tốt nhất.

- Hạ thế (Low Stance):

Nioh: Giới thiệu các loại vũ khí trong game

Còn gọi là thế thấp, nhân vật sẽ hạ vũ khí xuống sát đất và thu hẹp tầm tấn công lại, qua đó khiến đòn thế tung ra được nhanh và ít tốn Ky nhất có thể. Tốc độ ra đòn trong Hạ thế nhanh gấp đôi Thượng thế, bù lại sát thương bị giảm rất nhiều. Hạ thế thường được dùng khi gặp các đối thủ to con ra đòn chậm nhưng mạnh, để giúp việc tránh né dễ dàng nhất. Song kiếm, Tỏa Liêm là 2 vũ khí thích hợp dùng Hạ thế.

Katana (Kiếm Nhật)

Nioh: Giới thiệu các loại vũ khí trong game

Cây kiếm điển hình của tất cả các game có phong cách Nhật Bản, trong Nioh thì với bối cảnh diễn ra những năm 1600 thì Katana xuất hiện rất dày đặc trong game, từ các Samurai tới đám Yokai, Oni và Boss tất cả đều có 1 thành Katana dắt lưng.

Katana là vũ khí cân bằng nhất trong Nioh, tốc độ tấn công trung bình, sát thương khá và tầm đánh không tệ, là vũ khí thích hợp nhất cho những ai mới bắt đầu chơi Nioh. Nhưng bù lại thì Katana không có chiêu thức gì đặc biệt, cũng không có khả năng đánh lan nhiều mục tiêu rộng như Tỏa liêm hay Odachi. Từ mô tả chính xác nhất về Katana là “cái gì cũng tốt, nhưng chả có gì nổi bật”, thường nếu quen tay người chơi sẽ thích dùng Giáo hơn Katana, vì tuy sát thương tương đương nhau nhưng Giáo lại đánh xa hơn và dễ đánh Boss hơn.

Katana có thể đánh tốt ở cả 3 thế Thượng, Trung và Hạ, thường thì mọi người sẽ hay dùng nhất là thế Trung nó phát huy được tối đa mạnh mặt của Katana khi có cả tốc độ lẫn sát thương đều ở mức khá, thế Hạ của Katana không lợi hại bằng Song kiếm nếu so về số đòn đánh, còn thế Thượng thì thua xa Giáo hoặc Odachi ở tầm xa. Nhìn chung Katana là vũ khí dạng “nhẹ” ở mức khá, thích hợp cho những ai mới tiếp cận Nioh nhưng không được các game thủ chơi lâu ưa chuộng cho lắm.

Rìu

Nioh: Giới thiệu các loại vũ khí trong game

Rìu là vũ khí thuộc hạng “nặng” có sát thương mạnh nhất và chỉ số Break cao nhất trong game, bù lại thì Rìu lại có tốc độ chậm cũng như tầm đánh thuộc dạng thấp nhất so với các vũ khí khác. Kiểu đánh của Rìu chủ yếu là bổ từ trên xuống hoặc đánh thẳng, do đó nó bắt buộc phải xáp lại gần địch thủ để đạt hiệu quả tối đa. Đây có thể coi là cách đánh “liều ăn nhiều”, vì nếu bạn không tính được nhịp ra đòn hợp lý, chuyện bị ăn đòn tối mặt trong khi đang vung Rìu là điều sẽ xảy ra như cơm bữa.

Rìu tuy mạnh nhưng lại là món vũ khí khó dùng nhất trong Nioh vì nó quá chậm, mức độ tốn Ky cũng thuộc dạng cao nhất, do đó nó không phù hợp cho những ai mới bắt đầu chơi Nioh. Rìu mạnh nhất khi dùng ở thế Thượng, vì lúc đó nó sẽ bổ từ trên xuống theo hai đòn liên tục, cực kỳ lợi hại khi cần Break Ky của đối thủ. Thế Hạ của Rìu khá vô dụng vì tầm đánh ngắn và sát thương khiêm tốn, bù lại nó có thể dùng được khi gặp các đối thủ nhanh nhẹn. Nhìn chung Rìu là món vũ khí rất mạnh mẽ nhưng nguy hiểm cho người sử dụng, ít được ưa chuộng trong Nioh đặc biệt sau khi Odachi xuất hiện.

Giáo

Nioh: Giới thiệu các loại vũ khí trong game

Giáo luôn là vũ khí chính của quân lính Nhật Bản vì dễ sử dụng, trong thời chiến khi cần tới một lượng lớn chiến binh tức thì, các lãnh chúa sẽ tập hợp đám nông dân chân đất và vũ trang cho họ chỉ bằng một ngọn giáo đơn giản. Theo thời gian, những người này phát triển thành quân chính quy gọi là Ashigaru, các Ashigaru thường được trang bị đầy đủ hơn với một thanh giáo, Katana và cung tên.

Trong Nioh, Giáo là vũ khí thuộc hạng “nhẹ” có tầm đánh xa nhất cùng sát thương và tốc độ trung bình, do đó gần như Giáo có thể dùng được trong mọi tình huống từ đánh quái thường tới chiến đấu với Boss. Giáo lợi hại nhất khi dùng đòn đâm (nút Tam giác) để tận dụng tối đa tầm đánh, kiểu đánh của Giáo rất đơn điệu khi chỉ là tận dụng tầm xa đánh vài đòn rồi lùi ra, chứ không có các combo đẹp như Song kiếm hay Tỏa Liêm.

Điểm yếu của Giáo là không đánh được trong phạm vi hẹp vì quá dài, chỉ sử dụng hiệu quả nhất là thế Trung để tận dụng tầm xa. Giáo chỉ lợi hại vào khoảng đầu và giữa game khi chưa có nhiều trang bị mạnh, đến cuối game thì Tỏa Liêm, Song kiếm hoặc Odachi sẽ vượt trội hơn Giáo về sát thương lẫn tốc độ. Tất nhiên Giáo vẫn rất thích hợp cho những ai muốn đánh chắc chắn, hoặc mới bắt đầu tiếp cận Nioh.

Song kiếm

Nioh: Giới thiệu các loại vũ khí trong game

Nếu như Katana là vũ khí biểu tượng của các Samurai, thì Song kiếm lại là thứ làm nên vẻ đẹp trong chiến đấu nhờ tốc độ và sự lả lướt của nó. Khác với Katana, Song kiếm có hình dáng nhỏ hơn hơn và luôn đi theo cặp một dài một ngắn, vì kích thước khá khiêm tốn nên Song kiếm ít khi dùng để đâm mà chủ yếu là tận dụng tốc độ để chém liên tục.

Trong Nioh thì Song kiếm là một món vũ khí có trọng lượng nhẹ và nhanh nhất, nhiều người cho rằng Song kiếm là vũ khí lợi hại nhất trong game vì độ linh hoạt cũng như tốn cực kỳ ít Ky khi sử dụng. Tốc độ của Song kiếm ở mức vô đối bất kể khi dùng ở thế nào, bù lại thì sát thương của nó là khiêm tốn nhất trong danh sách. Tầm đánh của Song kiếm cũng rất ngắn và không hữu dụng để dọn dẹp đám đông, đây là kiểu vũ khí lấy số lượng đòn đánh bù chất lượng, nó mạnh đều từ đầu tới cuối game và thích hợp cho tất cả người chơi cả cũ lẫn mới.

Song kiếm mạnh nhất khi dùng ở thế Hạ để phát huy tốc độ kinh khủng của nó, trung bình thì Song kiếm có thể đánh được số đòn nhiều gấp đôi các vũ khí khác, ở một combo hoàn hảo thì sát thương của Song kiếm là vượt trội nhất. Tuy vậy, đây là vũ khí có chỉ số Break Ky kém nhất, cũng như không tốt nếu gặp những Boss có tầm đánh xa. Về cuối game Song kiếm là vũ khí mạnh thuộc top đầu vì các hiệu ứng cộng thêm sẽ có lợi nhất nếu đánh được nhiều đòn, do đó Song kiếm là vũ khí lý tưởng cho những ai ưu thích lối đánh tấn công.

Kusarigama (Tỏa liêm)

Nioh: Giới thiệu các loại vũ khí trong game

Đây là món vũ khí độc quyền của Nhật Bản xuất hiện trong Nioh, nó được cấu tạo từ một cây lưỡi hái nhỏ giống cái liềm gặt lúa, được nối cùng một quả cân sắt thông qua một sợi xích dài. Cách sử dụng là ném quả cân sắt vào trước để đả thương đối thủ, sau đúng dùng sợi xích để quấn chặt lấy hắn và dùng lưỡi hái để dứt điểm. Tỏa liêm được ưa dùng bởi các hiệp khách lang thang hoặc ninja vì độ gọn nhẹ và khó lường của mình trong chiến đấu.

Trong Nioh, Tỏa liêm được xếp vào nhóm vũ khí “nhẹ” vì tốc độ nhanh và tốn khá ít Ky để sử dụng. Sát thương của Tỏa liêm yếu hơn Katana và Giáo một chút, bù lại tầm tấn công của nó dài hơn Katana nhưng vẫn ngắn hơn Giáo. Tỏa liêm là một món vũ khí rất độc đáo vì nó vừa có thể đánh xa bằng móc câu lại có thể đánh gần bằng lưỡi hái, chính vì thế nên về cuối game khi có các món đồ tăng sát thương, Tỏa liêm có thể nói là vũ khí tiện dụng nhất cho người chơi.

Tỏa liêm nếu để ở thế Thượng sẽ có tầm đánh cực rộng với kiểu đánh quay chiếc cân sắt gắn trên xích, trong thế Hạ thì Tỏa liêm đánh nhanh chỉ thua Song kiếm nhưng sát thương thì vượt trội hơn. Một điểm cộng là ở bất cứ thế nào, Tỏa liêm cũng có khả năng đánh lan rất rộng theo hình vòng cung xung quanh người nhân vật, vì thế nó là vũ khí lý tưởng để đi luyện cấp hoặc “cày” đồ cho nhanh. Tỏa liêm có lẽ là món vũ khí khá hoàn hảo trong Nioh, nhưng chỉ thực sự hữu dụng từ khoảng giữa game trở đi khi mà đã có các trang bị mạnh tương đối.

Odachi (Đại đao)

Nioh: Giới thiệu các loại vũ khí trong game

Odachi là món vũ khí mới được thêm vào Nioh trong DLC Dragon of the North (Thần long phương Bắc), đây là một cây đao cực lớn được các Samurai thời chiến quốc sử dụng cả ở trên lưng ngựa hoặc chiến đấu dưới đất. Một thanh Odachi thường có độ dài từ 2 tới 3 mét và cực kỳ nặng, Odachi còn được gọi là “Trảm mã đao” vì độ dài cùng sức nặng của nó có thể chém ngã cả những kỵ binh đang xông tới nếu được sử dụng trong tay những Samura có sức khỏe tốt.

Trong Nioh thì Odachi là một món vũ khí có thể xếp vào hạng “nặng” bên cạnh Rìu, sát thương của Odachi chỉ thua kém Rìu một chút xíu nhưng tầm đánh thì hơn hẳn, chính xác thì tầm đánh của Odachi không thua kém gì Giáo khi nó có thể chém ngang bao quát toàn bộ khoảng không phía trước mặt. Bù lại Odachi rất nặng và tốn khá nhiều thời gian để chém, còn lượng Ky mất đi cũng tương đương Rìu. Về điểm Break thì Odachi vẫn thua kém Rìu khoảng 15% và đứng thứ 2 trong danh sách.

Trong game, Odachi dễ dùng hơn Rìu vì sát thương không thua kém bao nhiêu nhưng có tầm xa an toàn hơn hẳn, nó thích hợp để dọn những con quái nhỏ như Dweller hay Skeleton Warrior, nhưng lại không hiệu quả lắm nếu gặp đám Oni vì tốc độ chậm khiến người chơi khó xoay sở nếu vào khoảng cách gần. Odachi không thích hợp để đánh Boss vì tốc độ quá chậm kể cả khi để ở thế Hạ, cũng như Odachi cần một thời gian làm quen khá lâu trước khi thuần thục.

Trên đây là toàn bộ những món vũ khí cận chiến trong Nioh, Mọt Game hi vọng sau khi đọc xong bài này các bạn sẽ có một cái nhìn khái quát hơn về phong cách cũng như lối chơi của game, cũng như có thêm thông tin để chọn lựa một loại vũ khí phù hợp nhất cho bản thân.

Đức Phạm

Bài liên quan

Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?
PC/Console

Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?

Một thiết bị chơi game cầm tay có khả năng chơi được cả các game PS4 và PS5 đang được Sony ấp ủ phát triển?
Làm sao để chơi game PS4 trên điện thoại bất kể có máy hay không?
Công nghệ

Làm sao để chơi game PS4 trên điện thoại bất kể có máy hay không?

Nghe cứ như thể một trò đùa, nhưng thực sự người ta có cách chơi game PS4 trên điện thoại mà không quan tâm việc có máy hay là không.
What Remains of Edith Finch lấy cảm hứng từ phim kinh dị Nhật Bản
PC/Console

What Remains of Edith Finch lấy cảm hứng từ phim kinh dị Nhật Bản

What Remains of Edith Finch lấy cảm hứng từ phim kinh dị Nhật Bản

Tin bài khác

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay
PC/Console

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên
PC/Console

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập
Giftcode

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu
PC/Console

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?
Esports

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online
PC/Console

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Cô gái tỉnh giấc phát hiện quần áo xộc xệch, bên cạnh là 1 gã khỏa thân
Đời sống

Cô gái tỉnh giấc phát hiện quần áo xộc xệch, bên cạnh là 1 gã khỏa thân

Sau khi tỉnh dậy với tình trạng khó hiểu và một người đàn ông nằm bên cạnh, cô gái nghĩ rằng mình bị cưỡng hiếp nên đã nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát.
Thầy tu tự xưng Thích Tâm Phúc bị bắt
Đời sống

Thầy tu tự xưng Thích Tâm Phúc bị bắt

Đối tượng sư giả Thích Tâm Phúc đã bị lực lượng chức năng tạm giữ chờ ngày tuyên án
Tây Ninh: Bắt đối tượng dụ dỗ gái trẻ bán sang Campuchia
Đời sống

Tây Ninh: Bắt đối tượng dụ dỗ gái trẻ bán sang Campuchia

Cảnh sát đã bắt được kẻ bán gái trẻ sang Campuchia. Nhân dạng kẻ đó khiến ai cũng bật ngửa!
Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...
Giải trí

Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...

Mới đây, cô nàng trọng tài xinh đẹp bất ngờ bị kẻ gian mạo danh và tung tin đồn sai sự thật về việc cô làm nghề nhạy cảm.
Nhân vật chính trong bức tranh ‘Em Thuý’ đã qua đời
Đời sống

Nhân vật chính trong bức tranh ‘Em Thuý’ đã qua đời

Bức tranh 'Em Thuý' được xem là đại diện tiêu biểu cho dòng tranh chân dung của Việt Nam trong thế kỷ 20
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...

Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...

Mới đây, cô nàng trọng tài xinh đẹp bất ngờ bị kẻ gian mạo danh và tung tin đồn sai sự thật về việc cô làm nghề nhạy cảm.
Teemo được các nhà khoa học lấy tên đặt cho loài cua mới

Teemo được các nhà khoa học lấy tên đặt cho loài cua mới

Thú vị hơn là loài cua này có tên Gothus Teemo này lại được tìm thấy ở gần quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của nước ta.
2024 sẽ là mùa giải chuyên nghiệp cuối cùng của Levi tại VCS?

2024 sẽ là mùa giải chuyên nghiệp cuối cùng của Levi tại VCS?

Theo nguồn tin mới nhất thì nhiều khả năng huyền thoại Levi sẽ giải nghệ khi mùa giải VCS 2024 kết thúc.
Bin bị fan chỉ trích vì tác động vật lý với On

Bin bị fan chỉ trích vì tác động vật lý với On

Bin đang bị fan chỉ trích thậm tệ vì trên MXH đang rộ lên một video ghi lại cảnh anh đá liên tục vào chiếc ghế của On khi đang livestream.
Tình huống Tristana nhảy lỗi của Faker là do bị nhầm nút

Tình huống Tristana nhảy lỗi của Faker là do bị nhầm nút

Faker mới đây đã chia sẻ lại về tình huống mà anh nhảy lỗi ở ván 2 trận gặp BRO.
Chi tiết bản cập nhật 14.14 của Liên Minh Huyền Thoại

Chi tiết bản cập nhật 14.14 của Liên Minh Huyền Thoại

Bản cập nhật 14.14 đã mang đến rất nhiều thay đổi dành cho meta đường giữa lẫn đi rừng của Liên Minh Huyền Thoại.
Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tặng bạn code game Học Viện Nhẫn Thuật 2024 nhận quà miễn phí, gia tăng cực nhiều lợi ích khi trải nghiệm trò chơi.
Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Các Racer đại diện Việt Nam tham gia giải đấu Asian Cup 2024 ZingSpeed Mobile đã chính thức đặt chân đến Tô Châu, Trung Quốc.
Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp các mã code mới nhất từ Học Viện Đại Trụ năm 2024, và hướng dẫn sử dụng được đánh giá cao bởi các game thủ săn lùng.
Bomber VNG - Bật mí game bom tấn chính thức ra mắt mùa hè này

Bomber VNG - Bật mí game bom tấn chính thức ra mắt mùa hè này

Từ nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam VNGGames, Bomber VNG được dự đoán sẽ trở thành hot trend mùa hè 2024 với đồ họa siêu dễ thương và loạt tính năng cực cuốn!
Nhất Đại Thiên Tôn tặng nhiều giftcode giá trị nhân dịp ra mắt trò chơi

Nhất Đại Thiên Tôn tặng nhiều giftcode giá trị nhân dịp ra mắt trò chơi

Nhất Đại Thiên Tôn chính thức ra mắt S1 vào 10h00 ngày 04/07 với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cùng các sự kiện mới lạ khiến các Game thủ thích thú.
Thực hư game Zenless Zone Zero lỗi trên iPhone khiến game thủ ức chế!

Thực hư game Zenless Zone Zero lỗi trên iPhone khiến game thủ ức chế!

Sau ngày đầu tiên ra mắt, Zenless Zone Zero khiến nhiều người chơi không hài lòng vì nhiều lỗi liên tục xuất hiện.
Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9