Thứ hai 22/07/2024 00:24
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những tựa game về thế giới Star Wars [Phần 1]

aa
Những tựa game về thế giới Star Wars [Phần 1]

Phụ Lục

Star Wars: The Empire Strikes Back (1982)

StarWarsEmpireStrikesBack_front

Nhà phát triển và phát hành: Parker Brothers

Thể loại: Hành động

Hệ máy: Atari 2600, Intellivision

Star Wars : The Empire Strikes Back là được làm theo bộ phim The Empire Strikes Back cho hệ máy Atari 2600 và Commodore 64, và là game về Star Wars đầu tiên được phát hành. Trong game, người chơi sẽ vào vai một phi công của nhóm Rebel cố gắng tiêu diệt AT-AT, mỗi cỗ máy AT-AT cần 48 phát bắn để tiêu diệt. Những game của Atari thường là rất khó và gần như bạn sẽ không thể giành đánh bại được trò chơi, tuy nhiên, cũng có một số đoạn mã cheat cho phép bạn trở nên bất khả chiến bại hoặc được thay đổi vai trò ở vị trí của chính những cỗ máy AT-AT khổng lồ này.

Video gameplay:

Star Wars (1991)

Star_wars_box

Nhà phát triển: Beam Software, LucasArts

Nhà phát hành: JVC

Thể loại: Hành động

Hệ máy: Nintendo Entertainment System

Star Wars được phát hành trên hệ máy Nintendo Entertainment System vào năm 1991. Nhiệm vụ của game là điều khiển landspeeder trong vùng Tatooine, khám phá các hang động, tìm kiếm và thu thập các vật liệu, vũ khí cho lực lượng Millennium Falcon để thực hiện cuộc công kích phá hủy pháo đài Death Star.

Video gameplay:

Star Wars: X-Wing (1993)

SWX-wing

Nhà phát triển: Totally Games

Nhà phát hành: LucasArts

Thể loại: Mô phỏng

Hệ máy: PC, Mac

Star Wars: X-Wing là game dành cho máy tính đầu tiên của hãng game LucasArt về thế giới Star Wars, được ptriển dựa trên nền tảng và phần mềm mô phỏng bay của tựa game Battlehawks 1942, mô phỏng máy bay chiến đấu trong Thế Chiến II đã rất thành công trước đó. X-Wing đã nhận được rất nhiều khen ngợi từ các nhà phê bình và người hâm mộ, cũng như rất thành công về mặt doanh thu. Người chơi được vào vai một phi công trẻ của Liên Minh Nổi Dậy có cơ hội được điều khiển những chiếc phi thuyền chiến đấu X-Wing và Y-Wing.

Hai gói mở rộng: B-Wing và Imperial Pursuit cũng được ra mắt rất sớm sau đó, bổ sung thêm rất nhiều nhiệm vụ, người chơi cũng có cơ hội thử sức chiến đấu trên 2 chiếc phi thuyền hiện đại nhất của Star Wars: Imperial Pursuit và B-Wing.

Video gameplay:

Super Star Wars: Return of the Jedi (1994)

SuperReturnOfTheJedi

Nhà phát triển: Sculptured Software

Nhà phát hành: LucasArts

Thể loại: Hành động

Hệ máy: SNES, Nintendo Game Boy

Super Star Wars: Return of the Jedi, hay còn được gọi là Super Return of the Jedi, là game làm game trên nền tảng SNES và Nintendo Game Boy, ngoài ra còn có phiên bản đơn giản hóa cho hệ máy Sega Game Gear.

Game có nội dung chủ yếu dựa trên bộ phim thứ ba của seri phim Star Wars: Star Wars: Episode VI Return of the Jedi, game phát hành vào tháng 6 năm 1994. Super Star Wars: Return of the Jedi vẫn theo lối chơi gần giống với phiên bản cũ phát hành vào năm 1984, người chơi được đóng vai các anh hùng rất nổi tiếng trong phim Star Wars như: Luke Skywalker, Han Solo và Chewbacca, ngoài ra có thêm các nhân vật Leia và Wicket the Ewok. Là tựa game hành động kết hợp giữa các phân đoạn đua xe 3D và đi cảnh 2D màn hình ngang.

Video Gameplay:

Star Wars: TIE Fighter (1994)

SWTIEFighter

Nhà phát triển: Totally Games

Nhà phát hành: LucasArts

Thể loại: Mô phỏng bay

Hệ máy: PC, Mac

Là phần tiếp theo của Star Wars: X-Wing và là tựa game Star Wars đầu tiên cho phép người chơi nhập vai cùng phe ‘phản diện’ Galactic Empire.

Một cải tiến đáng chú ý ở tựa game này là hệ thống engine 3D được hỗ trợ bởi Gouraud Shading, hiệu ứng cho phép thể hiện những đường cong trên vật thể trông thực tế hơn. Ngoài ra cũng có nhiều bổ sung về gameplay như khả năng tùy chọn các đường bay, những báo cáo về các nhiệm vụ, và người chơi có thể đối thoại với cấp trên thông qua bảng lựa chọn các câu nói.

Video gameplay:

Star Wars: Dark Forces (1995)

Dark_Forces_Box_Cover

Nhà phát triển và phát triển: LucasArts

Ngày phát hành: 1995

Thể loại: FPS

Hệ máy: PC, Macintosh

Star Wars: Dark Forces thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất đầu tiên của hãng LucasArts phát hành vào ngày 28 tháng 2 năm 1995. Game đã rất thành công và được chuyển thể thành tiểu thuyết, và được làm phiên bản tiếp theo Star Wars: Jedi Knight – Dark Forces II. Phiên bản Dark Forces này tập trung khai thác vào nhân vật Kyle Katarn, một chiến binh nổi tiếng của Rebel mà trước kia từng phục vụ cho thế đội quân Imperial Stormtrooper, sau này Kyle Katarn cũng đã gia nhập Jedi Academy và trở thành một Hiệp sĩ Jedi.

Vào ngày 29 tháng 4 năm 2015, game cũng vừa được phát hành trên hệ thống PlayStation Network, cho cả 2 hệ máy PlayStation 3 và PSP.

Video gameplay:

Star Wars: Shadows of the Empire (1996)

SOTE-N64

Nhà phát triển: LucasArts

Nhà phát hành: Nintendo

Ngày phát hành: 1996 (Nintendo 64), 1997 (PC)

Thể loại: Phiêu lưu, hành động, FPS

Hệ máy: Nintendo 64, PC

Star Wars: Shadow of the Empire thuộc thể loại hành động kết hợp yếu tố phiêu lưu mạo hiểm và FPS. Game lấy bối cảnh từ 2 bộ phim Star Wars: Episode V The Empire Strikes BackEpisode VI: Return of the Jedi. Game được phát hành cho máy Nintendo 64 vào năm 1996 và sau đó vào năm 1997, game cũng được ra mắt trên hệ máy PC.

Video gameplay:

Star Wars: Jedi Knight: Dark Forces II (1997)

Sw-jk_box_art

Nhà phát triển và phát hành: LucasArts

Thể loại : FPS

Single và Multiplayer

Hệ máy: PC

Star Wars: Jedi Knight Dark Forces II là phần tiếp theo của Dark Forces I, nối tiếp từ thành công của phiên bản trước. Đây là phiên bản đầu tiên hỗ trợ nhiều người chơi (multiplayer) thông mạng Internet hoặc mạng LAN.

Video gameplay:

Jedi Knight: Mysteries of the Sith (1998)

MOTS_box

Nhà phát triển và phát hành: LucasArts

Ngày phát hành: 1998

Thể loại: FPS

Single, Multiplayer

Hệ máy: PC

Jedi Knight: Mysteries of the Sith là phiên bản mở rộng của Jedi Knight: Dark Forces II, phát hành vào ngày 31 tháng 1 năm 1998. Một trong những điểm hấp dẫn ở phiên bản này là người hâm mộ được vào vai Mara Jade, một nhân vật nổi tiếng nhất của thế giới Star Wars.

Nhờ sự ủng hộ và góp ý của người hâm mộ ở phiên bản trước, phiên bản lần này đã có nhiều bước cải tiến về mặt đồ họa.

mara_jade_skywalker_by_wraithdt

Video gameplay:

Star Wars: Episode I - The Phantom Menace (1999)

Ep1_PC_front

Nhà phát triển: Big Ape Productions

Nhà phát hành: LucasArts

Ngày phát hành: 1999

Thể loại: Phiêu lưu, Hành động

Hệ máy: PC, PlayStation

Star Wars: Episode I The Phantom Menace là thể loại game hành động phiêu lưu mạo hiểm, phát hành vào năm 1999, cùng thời điểm ra mắt với bộ phim cùng tên.

Về cơ bản, đây là game hành động phiêu lưu cùng yếu tố giải đố có góc nhìn thứ ba, nhân vật có thể thực hiện các động tác leo trèo, nhảy, hoặc đẩy các vật thể. Người chơi được đóng vai các nhân vật Qui-Gon Jinn, Obi-Wan Kenobi, Padme Amidala, … và được cung cấp 1 số lượng vũ khí tương đối lớn.

Video gameplay:

Star Wars: Episode I Racer (1999)

Racer_N64

Nhà phát triển và phát hành: LucasArts

Ngày phát hành: 1999

Thể loại: Đua xe

Single và multiplayer

Hệ máy: Nintendo 64, Dreamcast, Game Boy Color, PC, Mac

Star Wars : Episode I Racer là một trò chơi đua xe được phát hành bởi LucasArts cho Microsoft Windows, Nintendo 64 , Game Boy Color, Macintosh , và các nền tảng Dreamcast. Đây là game thể loại đua xe được phát hành trên hệ điều hành Microsoft Windows, và các hệ máy Nintendo 64, Game Boy Color, Mac và Dreamcast. Game được lấy cảm hứng từ phân cảnh đua xe trong phim Star Wars: Episode I The Phantom Menace, người chơi sẽ cùng tranh tài với 23 tay đua với 25 đường đua khác nhau.

(còn tiếp)

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!

Tin bài khác

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!
PC/Console

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Capybara mẹ bất lực nhìn con mình bị cá sấu nuốt chửng
Đời sống

Capybara mẹ bất lực nhìn con mình bị cá sấu nuốt chửng

Capybara gấu bông ở trên kệ, Capybara thật đang ở trong bụng cá sấu
MXH đồng loạt đổi màu đen tiếc thương sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Đời sống

MXH đồng loạt đổi màu đen tiếc thương sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Sau khi tin buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố chiều tối ngày 19/7/2024, nhân dân cả nước đồng loạt đổi màu đen tiếc thương ông.
'Sốc' toàn tập với body nóng bỏng của nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại
Giải trí

'Sốc' toàn tập với body nóng bỏng của nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại

Không chỉ chinh phục người hâm mộ bằng kỹ năng chơi game đỉnh cao, Thủy Tiên còn khiến cộng đồng game thủ ngây ngất với vẻ đẹp gợi cảm và thân hình bốc lửa.
Quy định lễ Quốc tang của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng
Đời sống

Quy định lễ Quốc tang của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng

Các quy định về lễ Quốc tang đã được ban hành.
Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Đời sống

Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tang lễ đồng chí Nguyễn Phú Trọng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam được tổ chức theo nghi thức Quốc tang.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
'Sốc' toàn tập với body nóng bỏng của nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại

'Sốc' toàn tập với body nóng bỏng của nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại

Không chỉ chinh phục người hâm mộ bằng kỹ năng chơi game đỉnh cao, Thủy Tiên còn khiến cộng đồng game thủ ngây ngất với vẻ đẹp gợi cảm và thân hình bốc lửa.
Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ của TDT Esports đã trở thành tâm điểm của những cuộc tranh luận sôi nổi khi có màn "đấu khẩu" trực tiếp với khán giả.
Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Mới đây, cô nàng streamer Milona đã có màn tái xuất trở lại, cuộc sống hiện tại của hot girl khiến nhiều người phải ghen tỵ.
Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Gần đây, sau khi nam streamer nổi tiếng tiết lộ chuyện bị "tính tiền ở rể", cộng đồng mạng bắt đầu quan tâm đến đàng gái của anh.
Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

EWC sẽ thay thế MSI là một trong những tin tức chấn động làng game thủ trong những ngày vừa qua.
Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games đã chính thức có những thông tin tổng quan về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay 17/07/2024, Siêu Anh Hùng Đại Chiến mang theo cơn bão quà tặng “cực giòn tan” dành cho các siêu anh hùng.
Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Với chủ đề “Khát Vọng Vươn Cao, Tỏa Sáng Rực Rỡ”, sự kiện quy mô lớn nhất của PUBG Mobile trong mùa hè sẽ chính thức khai màn vào ngày 19/7.
Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Cả làng đang xôn xao về code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi 2024. Game thủ nào đang chơi mà chưa nhập code thì nhập nhanh để nhận những quả giftcode hấp dẫn nhé!
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9