Thứ ba 16/07/2024 09:52
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những trò chơi sẽ vui hơn bội phần khi dùng cheat code

aa
Những trò chơi sẽ vui hơn bội phần khi dùng cheat code

Phụ Lục

Sử dụng cheat code trong khi chơi game là một điều thực sự không tốt. Các mã lệnh có thể đem tới cho bạn những lợi thế nhất định, nhưng nó sẽ làm giảm khả năng cạnh tranh, làm giảm tinh thần muốn rèn luyện kỹ năng giữa những người chơi với nhau. Quan trọng nhất, các mã cheat xuất hiện chắc chắn sẽ làm hỏng đi trải nghiệm hay ý nghĩa của trò chơi mà nhà phát triển muốn truyền tải vào. Do đó, về cơ bản thì cheat code là một điều xấu.

Những trò chơi sẽ vui hơn bội phần khi dùng cheat code

Tuy nhiên, chúng lại không xấu hoàn toàn. Có rất nhiều trò chơi khi game thủ sử dụng các mã lệnh cheat, trải nghiệm sẽ vui hơn bội phần. Có thể là khi bạn đã trải nghiệm xong toàn bộ tựa game theo cách đường đường chính chính, sau đó muốn thử một cảm giác mới lạ hơn từ chính tựa game đó. Nếu vậy thì tôi đảm bảo rằng các đoạn cheat code sẽ khiến người chơi cảm thấy vui vẻ, giải trí hơn rất nhiều.

Trong bài viết này, Mọt tôi sẽ liệt kê ra những tựa game mang lại trải nghiệm cực kỳ thú vị nếu người chơi sử dụng cheat code. Tôi cam đoan rằng một vài cái tên chắc chắn khiến bạn đọc cảm giác quen thuộc.

Grand Theft Auto: Vice City

Những trò chơi sẽ vui hơn bội phần khi dùng cheat code

Đối với cộng đồng game thủ Việt, GTA Vice City là tuổi thơ đẹp đẽ của mỗi người. Trò chơi có mặt tại các quán net từ thuở internet hay các quán net mới bắt đầu được phổ cập. Ở thời đó, game thủ chúng ta làm gì biết tới 2 chữ bản quyền, chúng ta làm gì biết đi cà khịa những người chơi theo kiểu làm tất cả nhiệm vụ hay những người chơi cheat code.

Hồi đó, với các game thủ, chỉ có chơi game vui hoặc chán, online hoặc offline mà thôi. Trong ký ức của đa số mọi người chơi game, cái tên Vice City gắn liền với rất nhiều trải nghiệm thú vị, hài hước cùng bạn bè mình, trong đó có cả tôi. Cứ có dịp là chúng ta lại lân la ra quán net, mở Vice City lên, search Google những câu lệnh để biến Tommy Vercetti trở thành siêu chiến binh, đi cà khịa toàn thành phố, hay những đoạn code biến Vice City thành một thành phố theo ý mình muốn.

Nó thú vị ở chỗ tôi thấy mình giống như Đấng tạo hóa vậy, tôi hoàn toàn được tự do, được làm tất cả những gì mình muốn trong cái thế giới đầy mã cheat đó. Những trải nghiệm như vậy với một cậu nhóc tập tành chơi game trong quán net thực sự là những kỷ niệm khó quên.

Counter Strike 1.1

Những trò chơi sẽ vui hơn bội phần khi dùng cheat code

Cũng giống như Vice City, Counter Strike 1.1 (hay game thủ Việt thường gọi là Half Life 1.1) cũng là một trò chơi gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Thậm chí cho tới tận bây giờ, CS 1.1 vẫn là lựa chọn lý tưởng cho hội bạn chuyên gạ kèo solo hoặc gạ kèo ăn tiền bữa trưa,...

Điều tôi thực sự nhớ về CS 1.1 là những buổi được nghỉ tiết thể dục hay quốc phòng, mấy thằng con trai ở lớp lại rủ nhau làm kèo, rồi cả lũ được trận cười đầy sảng khoái trong quán net cạnh trường học. Khi đó, tất cả chúng tôi hay sử dụng nhất là mã lệnh xin tiền, để có được 16.000$ mua súng thỏa thích.

Lẽ dĩ nhiên là bọn tôi hoàn toàn có thể chơi một cách sòng phẳng, tiền ít mua súng lởm, còn nhiều tiền thì mua 43, 44 hay 41 rồi cả 42. Nhưng lúc đó thằng nào cũng chỉ tranh thủ được khoảng hơn 30 phút của tiết học nên tốt nhất là dùng mã lệnh xin tiền mua súng chơi cho vui. Và tôi tin rằng nhiều game thủ còn nhớ mã lệnh xin tiền của CS 1.1 hơn là một phương trình nào đó trong sách giáo khoa.

Suy cho cùng, CS 1.1 đã là một trải nghiệm rất vui rồi. Nhưng nếu có thêm câu lệnh xin tiền thì nó còn vui hơn bội phần.

SimCity 2000

Những trò chơi sẽ vui hơn bội phần khi dùng cheat code

Có một điều tôi thấy thực sự khó chịu trong tựa game SimCity 2000, đó chính là thuế. Là người đứng đầu thánh phố, để có tiền xây dựng cầu đường, mở ra các khu công nghiệp, thương mại hay các khu dân cư, bạn chỉ có cách là đánh thuế người dân trong thành phố bạn đang xây dựng. Tuy nhiên, nếu bạn đưa ra mức thuế quá cao, người dân sẽ phàn nàn, không ai chuyển tới cả.

Việc cân bằng giữa số tiền bạn cần phải có để xây dựng thành phố với số tiền thuế yêu cầu người dân nộp thực sự rất khó. Và khi đó, bạn sẽ không thể xây dựng được khu đô thị trong mơ. Những lúc như vậy, một đoạn cheat code xin tiền là cực kỳ hữu dụng. Chỉ cần bạn gõ “imacheat” tại bất cứ thời điểm nào trong trò chơi, một nhà hảo tâm giấu mặt sẽ gửi tặng bạn 500.000 $ vào tài khoản ngân hàng.

Bạn đừng thấy mình tồi tệ khi sử dụng mánh đó, hầu hết những ai chơi SimCity 2000 đều dùng “imacheat”. Tôi phải công nhận rằng những tựa game xây dựng như này thực sự thú vị, nó thỏa mãn sự sáng tạo trong tâm trí mỗi người chơi, có thể xây dựng được những công trình theo ý mà người chơi muốn. Tuy nhiên, rất nhiều người không có tính kiên trì cao, họ buộc phải dừng game vì không đủ thời gian cày tiền cho việc xây dựng.

Nếu như bạn chỉ chơi game cho vui, giải trí và thỏa mãn sự sáng tạo của mình, đoạn mã cheat code xin tiền sẽ chẳng ảnh hưởng tới ai. Nó thậm chí còn khiến bạn hứng thú hơn trong việc chơi game xây dựng nữa.

The Sims

Những trò chơi sẽ vui hơn bội phần khi dùng cheat code

Yếu tố gây nghiện của The Sims chính là việc nó tái hiện lại gần như toàn bộ cuộc sống, xã hội thực của con người. Điều quan trọng là tất cả người chơi trong thế giới The Sims đều có xuất phát điểm như nhau, tức không có chuyện người nào đó sinh ra đã ở vạch đích. Sau đó tất cả mọi người đều phải cố gắng kiếm tiền, xây dựng cuộc sống của riêng mình cũng như vun vén các mối quan hệ, đối mặt với nhiều khó khăn,...

Tuy nhiên, đôi lúc, chúng ta đã quá mệt mỏi với xã hội thực, nên chẳng ai muốn tiếp tục đối mặt với khó khăn khi chơi game cả. Do đó, The Sims có một đoạn cheat code, có thể khiến trò chơi thú vị hơn gấp bội phần. Đoạn mã có tên “motherlode”, cung cấp một số tiền đủ để cho game thủ thỏa sức mua sắm, tiêu pha bạt mạng. Đoạn code này không hề giới hạn số lần sử dụng nên người chơi có thể tự do làm richkid như mình từng mơ ước.

Điều này thực sự thú vị đấy chứ. Chúng ta hàng ngày tự chôn vùi bản thân vào đống công việc, học tập cũng chỉ mong tương lai tốt đẹp và nhiều tiền hơn. Cheat code “motherlode” sẽ giúp người chơi cảm nhận được sự giàu có trước khi game thủ có thể đạt được điều đó trong cuộc sống thực của mình.

Skyrim

Những trò chơi sẽ vui hơn bội phần khi dùng cheat code

Cho tới tận bây giờ, Skyrim vẫn được đông đảo game thủ chơi, hàng tá bản mod được ra đời, hay như Bethesda vẫn tiếp tục phát triển/phát hành những phiên bản trên các thế hệ máy chơi game mới. Một trong những điều tôi cực ưa thích các game thế giới mở là chúng có khả năng tận dụng mã cheat code để trải nghiệm chơi game thú vị hơn rất nhiều.

Với Skyrim, chỉ cần thao tác nhập một đoạn code theo công thức “...” là bạn đã sẵn sàng cho một thế giới Skyrim hoàn toàn mới. Và tôi thích nhất là mã lệnh “tgm” - một đoạn code cho phép người chơi có quyền năng của Chúa. Nhân vật chính sẽ trở nên bất khả chiến bại, được quyền đi "cà khịa” bất cứ ai trong thế giới Skyrim, hoặc bạn có thể thoải mái giết gà mà không sợ gì hết. Đôi khi đoạn cheat code như vậy khiến cho game thủ cảm thấy sảng khoái, giải trí và thư giãn hơn nhiều.

Bên cạnh đó, Skyrim còn kha khá những đoạn cheat code bá đạo khác. Có lúc tôi đã thực sự không hiểu tại sao Skyrim lại có thể sống lâu tới như vậy mà vẫn hấp dẫn được đa số người hâm mộ. Cho tới khi bắt đầu mò mẫm cheat code để thay đổi cách chơi, tôi đã hiểu rằng trò chơi thực sự có thể thú vị hơn theo từng đoạn cheat code mà game thủ áp dụng.

Tạm kết

Những trò chơi sẽ vui hơn bội phần khi dùng cheat code

Nếu bạn chơi game online, có sự tham gia của nhiều người chơi khác nữa thì việc sử dụng cheat code hoàn toàn sai trái. Nhưng cheat code thực sự hữu ích trong các game offline, nơi người chơi có thể thỏa thích thay đổi cách trải nghiệm game theo ý thích của mình. Đặc biệt là với những trò chơi thế giới mở, cheat code cùng với các bản mod sẽ giúp cho tựa game đó thú vị hơn rất nhiều lần.

PC/CONSOLE

“Kẻ cắp gặp bà già” - game thủ lãnh virus vì tải hack

Chơi game mà không dùng cheat code là đúng, nhưng có những trò chơi sẽ vui hơn rất nhiều lần nếu có cheat code. Bạn đọc có thể nhớ lại thời kỳ game offline và quán net mới nhen nhóm bước chân vào thị trường Việt Nam, khi đó chúng ta đã lục tìm Google, bạn bè truyền miệng nhau những đoạn mã lệnh game, biến nó thành trò chơi hấp dẫn tới mức nào.

Cheat code đâu có sai, chỉ khi bạn sử dụng nó để chơi Multiplayer mới là sai.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
The Sims 5 bị hacker xâm nhập và phát tán những thông tin quan trọng
PC/Console

The Sims 5 bị hacker xâm nhập và phát tán những thông tin quan trọng

Mới đây, thông tin siêu phẩm mô phỏng The Sims 5 bị lộ bản thử nghiệm bởi các hacker đang gây xôn xao cộng đồng game thủ trong những ngày vừa qua!
Top 5 tựa game Bắn Súng FPS trên PC đáng chơi nhất trong năm 2024
Esports

Top 5 tựa game Bắn Súng FPS trên PC đáng chơi nhất trong năm 2024

5 tựa game Bắn Súng FPS trên PC sau đây hứa hẹn sẽ đem đến là những trải nghiệm cực kỳ độc đáo cho những ai là fan của dòng game bắn súng.

Tin bài khác

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay
PC/Console

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên
PC/Console

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập
Giftcode

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu
PC/Console

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?
Esports

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online
PC/Console

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Vận động viên thể hình Hàn Quốc 8 múi đánh bạn gái gãy xương
Đời sống

Vận động viên thể hình Hàn Quốc 8 múi đánh bạn gái gãy xương

Vận động viên thể hình Hàn Quốc nặng hơn 100Kg đánh bạn gái dã man...
Nữ streamer xinh như mộng được mời làm Sugar Baby, chu cấp tiền tỷ hàng tháng
Giải trí

Nữ streamer xinh như mộng được mời làm Sugar Baby, chu cấp tiền tỷ hàng tháng

Mới đây, cô nàng streamer đang gây sốc với tuyên bố đầy ấn tượng của mình, khiến nhiều người không thể không chú ý.
Trùng hợp đáng sợ: Cảnh phim dự báo ông Trump bị ám sát của The Simpsons
Đời sống

Trùng hợp đáng sợ: Cảnh phim dự báo ông Trump bị ám sát của The Simpsons

Sự việc ông Trump bị ám sát thu hút được rất nhiều sự chú ý của truyền thông thế giới, không ít người nhớ đến sự trùng hợp trong một tập phim của The Simpsons.
Thông tin chấn động về kẻ ám sát hụt cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump
Đời sống

Thông tin chấn động về kẻ ám sát hụt cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump

Được biết, kẻ ám sát hụt cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump là một chàng trai 20 tuổi, được đánh giá là "thông minh" và không ai nghĩ anh sẽ làm điều đó.
Tượng game
Giải trí

Tượng game 'đời thực' của Chun-Li, giá hơn 100 triệu liệu có xứng đáng?

Mới đây, mức giá bức tượng Chun-Li đang khiến không ít game thủ phải cảm thấy hoang mang và đặt ra nhiều thắc mắc.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Mới đây, cô nàng streamer Milona đã có màn tái xuất trở lại, cuộc sống hiện tại của hot girl khiến nhiều người phải ghen tỵ.
Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Gần đây, sau khi nam streamer nổi tiếng tiết lộ chuyện bị "tính tiền ở rể", cộng đồng mạng bắt đầu quan tâm đến đàng gái của anh.
Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

EWC sẽ thay thế MSI là một trong những tin tức chấn động làng game thủ trong những ngày vừa qua.
Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games đã chính thức có những thông tin tổng quan về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12.
Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm là một cơ chế mới được Riot Games đưa vào mùa 12 giống với các mùa khác thì mùa 12 cũng sẽ có cơ chế chưa từng xuất hiện.
Saigon Heat hợp tác với Valorant tại mùa giải VBS 2024

Saigon Heat hợp tác với Valorant tại mùa giải VBS 2024

Lần đầu tiên một CLB bóng rổ có màn kết hợp một tựa game FPS Thể thao điện tử, và khẳng định mạnh mẽ thông điệp: “Hai Chất Riêng - Một Chiến Tuyến”.
Bomber VNG chính thức ra mắt tại Việt Nam: Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui

Bomber VNG chính thức ra mắt tại Việt Nam: Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui

Tựa game Bomber VNG đến từ nhà phát hành game hàng đầu VNGGames, đã chính thức ra mắt hôm nay.
Code game Đại Chiến Tiệm Lẩu mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn cách nhập chi tiết

Code game Đại Chiến Tiệm Lẩu mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn cách nhập chi tiết

Trong game Đại Chiến Tiệm Lẩu, bạn sẽ đóng vai xứng danh là một nhà điều hành nhà hàng tài ba.
Asian Cup 2024: Giải đấu ZingSpeed Mobile dnah giá nhất Đông Nam Á chính thức khởi tranh

Asian Cup 2024: Giải đấu ZingSpeed Mobile dnah giá nhất Đông Nam Á chính thức khởi tranh

Asian Cup 2024 - giải đấu ZingSpeed Mobile chuyên nghiệp danh giá nhất khu vực Châu Á chính thức công bố thể thức thi đấu và các suất tham dự.
Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tặng bạn code game Học Viện Nhẫn Thuật 2024 nhận quà miễn phí, gia tăng cực nhiều lợi ích khi trải nghiệm trò chơi.
Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Các Racer đại diện Việt Nam tham gia giải đấu Asian Cup 2024 ZingSpeed Mobile đã chính thức đặt chân đến Tô Châu, Trung Quốc.
Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp các mã code mới nhất từ Học Viện Đại Trụ năm 2024, và hướng dẫn sử dụng được đánh giá cao bởi các game thủ săn lùng.
Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9