Thứ ba 16/07/2024 10:31
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những tin đồn game thủ muốn trở thành sự thật trong năm 2019

aa
Những tin đồn game thủ muốn trở thành sự thật trong năm 2019

Phụ Lục

Các tin đồn dù đem lại sự ngờ vực cho cộng đồng nhưng lại không thể thiếu khi chúng ta bàn tán về ngành công nghiệp game nói riêng và các ngành khác nói chung. Nó đem lại cho game thủ sự hi vọng vào những thứ mình đang mong chờ.

Tuy nhiên cũng có nhiều hãng đã tiết lộ các dự án của mình một cách gián tiếp, dưới dạng những tin đồn để nhen nhóm trong cộng đồng những sự bàn luận và để gây chú ý. Để rồi sau đó họ mới đường đường chính chính công bố chính thức để làm thỏa mãn các fan.

PC/CONSOLE

Déraciné và những hé lộ hấp dẫn về Bloodborne 2

Hãy cùng Mọt tui tổng hợp lại những tin đồn có trong cộng đồng game thủ. Và tất cả chúng ta đều muốn nó trở thành sự thật trong năm 2019 này.

Thế hệ console tiếp theo của Microsoft và Sony

Xbox One hay PS4 đang ở những thời điểm cuối cùng trong vòng đời của mình. Trong cuộc đua giữa Microsoft và Sony, PS4 hoàn toàn vượt trội với các tựa game siêu phẩm, số lượng máy bán ra gần đạt con số 92 triệu máy trong vòng 5 năm qua. Còn Microsoft vẫn giấu nhẹm con số doanh thu chính xác của Xbox One. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình, Microsoft đem tới cho người hâm mộ Xbox niềm hi vọng vào thế hệ console tiếp theo.

Cho tới giờ, PS5 hay Xbox Two vẫn chỉ là những tin đồn được truyền trong cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, nếu nhìn lại tuổi đời của các hệ console trước, chúng ta có thể đoán được rằng 2019 sẽ là năm Microsoft và Sony tiết lộ về hệ máy tiếp theo, và phát hành chính thức vào năm 2020.

Microsoft lần đầu tiên tiết lộ về thế hệ Xbox tiếp theo tại sự kiện E3 2018 vừa qua. Chủ tịch Phill Spencer khi đó chia sẻ rằng hãng đã đi sâu vào tiến trình phát triển của thế hệ Xbox mới. Hãng cam kết sẽ một lần nữa sẽ đưa ra những chuẩn mực mới của game console. Nhiều tin đồn cho rằng tên mã của Xbox mới sẽ là “Scarlett” và Microsoft sẽ cho ra mắt 2 phiên bản Xbox khác nhau.

Còn về phía Sony, các nguồn tin được tiết lộ nhỏ giọt hơn. Có thể nói Sony giữ rất kín các thông tin xoay quanh PS5. Người hâm mộ vẫn đang hi vọng năm 2019 sẽ đánh dấu một cuộc chiến mới giữa PlayStation và Xbox.

Microsoft sẽ loại bỏ đĩa truyền thống trên Xbox mới

Tiếp tục là một tin đồn tiếp theo cũng tới từ Microsoft. Lần này, nhiều nguồn tin cho rằng thế hệ Xbox mới sẽ loại bỏ ổ đĩa truyền thống. Nếu như kết hợp với nguồn tin cho rằng hãng sẽ cho ra mắt 2 phiên bản Xbox thì sẽ rất hợp lý. Có thể Microsoft sẽ bắt đầu thử nghiệm với việc chơi hoàn toàn bằng game digital.

Theo báo cáo của Thurrott, việc loại bỏ ổ đĩa sẽ cho phép Microsoft giảm giá thành Xbox mới xuống dưới 200 USD. Phía SKD còn đồn đại rằng máy sẽ đi kèm với chương trình “chuyển từ đĩa sang digital”, cho phép người dùng Xbox One có thể giao dịch các đĩa trò chơi với nhà bán lẻ để đổi sang mã game digital.

Một game Harry Potter mới đang được phát triển

Có thể nói Harry Potter là một đề tài làm game hấp dẫn nhưng lại rất ít được chú ý bởi các nhà làm game. Cho tới hiện tại, chưa một trò chơi Harry Potter nào nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng. Tháng 10 năm 2018, một đoạn video bị leak ra cho thấy một tựa game Harry Potter mới đang được phát triển.

Đoạn video này bị rò rỉ bởi một người dùng Reddit. Mặc dù đã bị gỡ xuống nhưng nó khiến cho người hâm mộ rất hi vọng vào thế giới phù thủy có trong game. Theo đoạn video, đây là một game thuộc thể loại nhập vai, người chơi có thể tùy biến nhân vật, lựa chọn nhà trong trường Hogwarts cũng như thi triển được rất nhiều phép thuật quen thuộc.

Phóng viên Lizo Mzimba của đài BBC News đã chứng thực đoạn video này và cho biết tựa đề của game sẽ là Harry Potter Magic Awakened. Nhiều tin đồn cho rằng hãng phát triển đứng sau nó là Avalance Software thuộc Warner Bros. Entertainment.

Cộng đồng người hâm mộ rất mong chờ trò chơi này sẽ được giới thiệu chính thức trong năm 2019.

Trò chơi bí ẩn tiếp theo của Rocksteady

Cộng đồng game thủ không thiếu những suy đoán về trò chơi tiếp theo của Rocksteady, kể từ khi hãng kết thúc bộ ba phần Batman: Arkham vào năm 2015.

Tin đồn đáng chú ý nhất có lẽ là hãng đang phát triển một trò chơi về Superman. Tuy nhiên, vào tháng 11 vừa qua, đại diện Rocksteady đã dập tắt hi vọng của người hâm mộ bằng thông báo “không phải Superman’.

Tuy nhiên, năm 2019 là mốc đánh dấu năm thứ tư kể từ lần Rocksteady phát hành game AAA lần cuối cùng (không tính Batman: Arkham VR năm 2016). Liệu rằng năm nay, hãng có khiến toàn bộ game thủ phải bùng nổ với trò chơi mới hay không?

Blizzard đang phát triển Diablo 4 với tên mã ‘Fenris’

Sau cơn ác mộng mang tên Diablo: Immortal, người hâm mộ hi vọng rằng Diablo 4 sẽ gỡ gạc lại được danh tiếng của Blizzard. Nhiều nguồn tin cho rằng hãng đã bắt đầu phát triển Diablo 4 từ năm 2016 với tên mã là ‘Fenris’.

Nguồn tin đồn cho rằng Diablo 4 có thể sẽ không ra mắt ít nhất là cho tới năm 2020. Và trong khoảng thời gian đó, Blizzard vẫn sẽ tiếp tục “rò rỉ” thông tin cho người hâm mộ. Một tin đồn khác cho rằng Diablo 4 sẽ có phần...giống với Dark Souls.

Hãy cùng chờ những thông tin tiếp theo về Diablo 4 có thể được hé lộ trong năm 2019.

Valve đang phát triển kính thực tế ảo của riêng mình

Vào tháng 11 vừa qua, những hình ảnh được cho là chính thức của Valve VR, kính thực tế ảo do chính Valve phát triển. Những hình ảnh này dường như là phiên bản nguyên mẫu được phát hiện trên Imgur bởi Redditor 2flock.

Trong các hình ảnh bị leak ra, người hâm mộ có thể thấy được logo của Valve trên bảng mạch. Liệu đây là sản phẩm để Valve đối đầu trực tiếp với HTC Vive? Nhưng điều đáng nói là Valve đã từng hợp tác với HTC để ra mắt Vive vào năm 2016 cũng như Vive Pro trong năm nay.

Bên cạnh đó, một tin đồn thú vị hơn là hãng cũng đang phát triển một phiên bản Half Life VR, với nội dung là phần tiền truyện của series Half Life gốc. Nếu thành sự thật, đây sẽ là trò chơi Half Life mới đầu tiên kể từ năm 2007, nhưng vẫn không phải là Half Life 3.

Phần thứ 3 của Borderlands

Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi thêm thông tin về Borderlands 3. Gearbox mới chỉ xác nhận về sự có mặt của phần thứ 3 chứ chưa hề công bố chính thức về Borderlands tiếp theo.

Tại GDC 2017, giám đốc điều hành của Gearbox, Randy Pitchford đã show ra một bản demo công nghệ đầu tiên của Borderlands 3 với nền tảng Unreal Engine 4. Tuy nhiên, lúc đó Randy đã nhấn mạnh rằng đây chỉ là một bản phô diễn công nghệ, không phải trò chơi chính thức. Sáu tháng sau, chính Randy cũng tiết lộ rằng 90% nguồn nhân lực của Gearbox đang làm việc trong một dự án mà những người hâm mộ mong muốn. Nhiều người gần như đã khẳng định rằng đó chỉ có thể là Bordernlands 3.

Trong năm 2019 này, thông tin về phần thứ 3 có thể sẽ được tiết lộ thêm, có thể sẽ là chính thức. Mới đây, có tin đồn cho rằng 2K đã trì hoãn “một trong những nhượng quyền thương mại lớn nhất của hãng” tới năm 2020. Borderlands 3 là một trong những dự đoán tốt nhất hiện giờ.

Một Bioshock mới đang được phát triển

Bên cạnh dự đoán về Borderlands 3, một tin đồn khác về phần tiếp theo của Bioshock cũng khiến người hâm mộ sôi sục. Đầu năm ngoái, một bản báo cáo chuyên sâu về Hangar 13, nhà phát triển của Mafia 3, đã hé lộ một ẩn số về tương lai của Bioshock. Thông tin này được đăng tải trên Kotaku bởi tác giả Jason Schreier.

Theo đó, trò chơi tiếp theo của Bioshock đang được phát triển dưới dạng tuyệt mật, có tên mã là ‘Parkside’. Công ty mẹ của 2K Games, Take-Two Interactive trước đây từng tuyên bố rằng Bioshock là một nhượng quyền thương mại vĩnh viễn. Người hâm mộ hoàn toàn có thể hi vọng vào một trò chơi Bioshock mới kể từ phần Bioshock Infinite năm 2013.

Tuy nhiên, dự án ‘Parkside’ được cho là đang ở đầu giai đoạn phát triển. Vậy nên một thông tin được hé lộ trong năm 2019 này là điều gần như không mấy khả quan.

Tạm kết

Dù sao đi nữa, tin đồn vẫn chỉ là tin đồn. Người hâm mộ vẫn phải chờ tới khi các hãng game có những thông báo chính thức mới có thể an tâm được. Liệu rằng trong năm 2019 này, có bao nhiêu tin đồn ở trên trở thành sự thật, và bao nhiêu bị chôn vùi trong bóng tối? Có lẽ Mọt tui và đại đa số người chơi game khác đều mong muốn tất cả trở thành sự thật.

Năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm sôi động của làng game, và khi những tin đồn trở thành sự thật, nó còn sôi động hơn gấp bội.

Đức Phạm

Bài liên quan

Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?
PC/Console

Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Khuya ngày hôm nay 4/6/2024, cộng đồng game thủ Việt Nam lại tiếp tục xôn xao khi có trang tin đăng tải rằng Steam đã chính thức bị chặn tại Việt Nam.
Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
PS5 vs PS5 Slim: Những khác biệt mà bạn cần phải biết?
Công nghệ

PS5 vs PS5 Slim: Những khác biệt mà bạn cần phải biết?

PS5 vs PS5 Slim là hai cái tên hot trong phân khúc máy chơi game console hiện tại. Hãy lụa chọn phiên bản phù hợp nhất với bạn thông qua bài so sánh sau.

Tin bài khác

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay
PC/Console

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên
PC/Console

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập
Giftcode

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu
PC/Console

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?
Esports

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online
PC/Console

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Vận động viên thể hình Hàn Quốc 8 múi đánh bạn gái gãy xương
Đời sống

Vận động viên thể hình Hàn Quốc 8 múi đánh bạn gái gãy xương

Vận động viên thể hình Hàn Quốc nặng hơn 100Kg đánh bạn gái dã man...
Nữ streamer xinh như mộng được mời làm Sugar Baby, chu cấp tiền tỷ hàng tháng
Giải trí

Nữ streamer xinh như mộng được mời làm Sugar Baby, chu cấp tiền tỷ hàng tháng

Mới đây, cô nàng streamer đang gây sốc với tuyên bố đầy ấn tượng của mình, khiến nhiều người không thể không chú ý.
Trùng hợp đáng sợ: Cảnh phim dự báo ông Trump bị ám sát của The Simpsons
Đời sống

Trùng hợp đáng sợ: Cảnh phim dự báo ông Trump bị ám sát của The Simpsons

Sự việc ông Trump bị ám sát thu hút được rất nhiều sự chú ý của truyền thông thế giới, không ít người nhớ đến sự trùng hợp trong một tập phim của The Simpsons.
Thông tin chấn động về kẻ ám sát hụt cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump
Đời sống

Thông tin chấn động về kẻ ám sát hụt cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump

Được biết, kẻ ám sát hụt cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump là một chàng trai 20 tuổi, được đánh giá là "thông minh" và không ai nghĩ anh sẽ làm điều đó.
Nóng: Clip người đàn ông đâm người yêu rồi tự sát ở quán trà sữa Phúc Long
Đời sống

Nóng: Clip người đàn ông đâm người yêu rồi tự sát ở quán trà sữa Phúc Long

Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông bất ngờ đứng dậy, đâm chết người yêu sau đó tự sát ngay tại quán cà phê Phúc Long!
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Mới đây, cô nàng streamer Milona đã có màn tái xuất trở lại, cuộc sống hiện tại của hot girl khiến nhiều người phải ghen tỵ.
Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Gần đây, sau khi nam streamer nổi tiếng tiết lộ chuyện bị "tính tiền ở rể", cộng đồng mạng bắt đầu quan tâm đến đàng gái của anh.
Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

EWC sẽ thay thế MSI là một trong những tin tức chấn động làng game thủ trong những ngày vừa qua.
Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games đã chính thức có những thông tin tổng quan về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12.
Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm là một cơ chế mới được Riot Games đưa vào mùa 12 giống với các mùa khác thì mùa 12 cũng sẽ có cơ chế chưa từng xuất hiện.
Saigon Heat hợp tác với Valorant tại mùa giải VBS 2024

Saigon Heat hợp tác với Valorant tại mùa giải VBS 2024

Lần đầu tiên một CLB bóng rổ có màn kết hợp một tựa game FPS Thể thao điện tử, và khẳng định mạnh mẽ thông điệp: “Hai Chất Riêng - Một Chiến Tuyến”.
Bomber VNG chính thức ra mắt tại Việt Nam: Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui

Bomber VNG chính thức ra mắt tại Việt Nam: Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui

Tựa game Bomber VNG đến từ nhà phát hành game hàng đầu VNGGames, đã chính thức ra mắt hôm nay.
Code game Đại Chiến Tiệm Lẩu mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn cách nhập chi tiết

Code game Đại Chiến Tiệm Lẩu mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn cách nhập chi tiết

Trong game Đại Chiến Tiệm Lẩu, bạn sẽ đóng vai xứng danh là một nhà điều hành nhà hàng tài ba.
Asian Cup 2024: Giải đấu ZingSpeed Mobile dnah giá nhất Đông Nam Á chính thức khởi tranh

Asian Cup 2024: Giải đấu ZingSpeed Mobile dnah giá nhất Đông Nam Á chính thức khởi tranh

Asian Cup 2024 - giải đấu ZingSpeed Mobile chuyên nghiệp danh giá nhất khu vực Châu Á chính thức công bố thể thức thi đấu và các suất tham dự.
Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tặng bạn code game Học Viện Nhẫn Thuật 2024 nhận quà miễn phí, gia tăng cực nhiều lợi ích khi trải nghiệm trò chơi.
Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Các Racer đại diện Việt Nam tham gia giải đấu Asian Cup 2024 ZingSpeed Mobile đã chính thức đặt chân đến Tô Châu, Trung Quốc.
Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp các mã code mới nhất từ Học Viện Đại Trụ năm 2024, và hướng dẫn sử dụng được đánh giá cao bởi các game thủ săn lùng.
Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9