Thứ sáu 14/06/2024 10:04
TP Hồ Chí Minh: 34°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 32°C Hà Nội
Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 36°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 35°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 34°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 32°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 36°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 35°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những thương hiệu game có thể sẽ hay hơn nếu được... hãng khác phát triển - P.Cuối

aa
Những thương hiệu game có thể sẽ hay hơn nếu được... hãng khác phát triển - P.Cuối

Phụ Lục

Việc phải nhìn thấy thương hiệu game mình yêu thích có chất lượng tệ dần đi, hay đang bị rơi vào quên lãng quả thật không dễ chịu gì. Đôi lúc bản thân tôi khi trải nghiệm xong phần game mà mình thấy là hay nhất trong cả series, tôi vừa mừng lại vừa buồn. Là một fan boy, dĩ nhiên là tôi muốn thấy thương hiệu mình yêu thích được kéo dài, nhưng một phần trong tôi lại sợ rằng nếu cứ tiếp diễn chất lượng các phần sau có thể sẽ không được bảo đảm.

Những lúc như vậy, tôi lại mong thương hiệu mình yêu quý được phát triển bởi một hãng khác có tâm và có tầm hơn. Trên hết là hãng phát triển đó sở hữu những yếu tố phù hợp với thương hiệu game mình yêu thích.

Deus Ex

Những thương hiệu game đáng lẽ sẽ hay hơn nếu được hãng khác phát triển

Đối với một thương hiệu game đã tồn tại suốt gần hai thập kỷ, Deus Ex có số lượng game tương đối ít. Series này đã từng phải ngừng phát hành trong một thời gian dài kể từ sau phần Invisible War. Sau đó, thương hiệu này đã có một màn comeback cực mạnh với phần Human Revolution vào năm 2011, để rồi sau đó loạt game này lại rơi vào trạng thái đóng băng. Deus Ex: The Fall năm 2013 không để lại quá nhiều ấn tượng.

Tới năm 2016, Mankind Divided mặc dù nhận được nhiều lời khen ngợi, bản thân chất lượng của trò chơi cũng thực sự tốt, nhưng các fan lâu năm đều cho rằng nó gây thất vọng hơn nhiều so với những trò chơi tiền nhiệm. Cho tới nay đã 3 năm trôi qua, thông tin về phần Deus Ex mới vẫn còn là ẩn số. Số phận của thương hiệu này không mấy khả thi cho lắm.

  • Nếu Deus Ex được phát triển bởi Arkane Studios thì sao?

Những thương hiệu game đáng lẽ sẽ hay hơn nếu được hãng khác phát triển

Mặc dù các nhà phát triển game nhập vai như CD Projekt Red hay Bioware có vẻ là sự lựa chọn hợp lý hơn cho Deus Ex. Nhưng bạn đọc hãy nhìn vào những game mà Arkane Studios làm gần đây, Dishonored và Dishonored 2 đều là những tựa game stealth có chất lượng rất tốt. Họ xây dựng được một bối cảnh độc đáo nhưng chứa đầy sự căng thẳng, ngột ngạt - như tựa game Prey cũng vậy.

Đó là điều mà những phần Deus Ex đầu tiên đã làm được và cần phải có bây giờ. Sự cân bằng giữa stealth và hành động, bầu không khí căng thẳng, trong bối cảnh độc đáo đã tạo nên một thương hiệu Deus Ex mọi người yêu quý. Do đó, nếu series game này được phát triển bởi Arkane Studios, tôi nghĩ chất lượng trò chơi sẽ thực sự tốt hơn.

Mafia

Những thương hiệu game đáng lẽ sẽ hay hơn nếu được hãng khác phát triển

Hãy nhìn vào Mafia III, so sánh nó với các phần đầu tiên, bạn đọc sẽ thấy series này đi xuống tới mức nào. Tôi vẫn phải công nhận rằng cốt truyện của Mafia III rất xuất sắc, nhưng với một tựa game thế giới mở thì như vậy là chưa đủ. Hầu hết các yếu tố khác của phần thứ ba đều gây thất vọng. Cái chất “mafia” các game thủ yêu thích đã biến mất, thay vào đó, tựa game tra tấn người chơi bằng hàng tá các nhiệm vụ phụ trống rỗng, được phát triển một cách lười biếng.

Bên cạnh đó, Mafia III còn gây thất vọng khi trải nghiệm của người chơi đã không còn những thăng trầm, sợ hãi, bức xúc, hay gò bó. Mặc dù game lấy đề tài về giới tội phạm Mỹ nhưng tất cả những gì mà nhà phát triển muốn truyền tải chỉ đơn giản là trả thù, và chấm hết. Tôi nghĩ đã đến lúc, Mafia cần có một cú comeback mạnh dưới bàn tay của hãng khác.

  • Ai mới có thể đảm nhận được trọng trách hồi sinh Mafia?

Những thương hiệu game đáng lẽ sẽ hay hơn nếu được hãng khác phát triển

Thế giới mở? Giới tội phạm? Những phi vụ hay cuộc chiến giữa các băng đảng ngầm? Lột tả những sự thật cay đắng trong giới anh chị và xã hội Mỹ? Trong đầu tôi chỉ có duy nhất một cái tên, đó là Rockstar. Red Dead Redemption và Grand Theft Auto là minh chứng rõ nét nhất rằng Rockstar có thể làm được những điều mà Mafia cần có.

Thế giới mở rộng lớn, các nhiệm vụ phụ đầy sáng tạo và hấp dẫn, cốt truyện nhiều cao trào, nút thắt, lột tả được đúng bản chất xã hội mà người hâm mộ muốn được truyền tải,... Rockstar hoàn toàn có thể làm tốt những điều này. Nhưng đáng tiếc, đó chỉ là mong muốn của riêng tôi mà thôi.

Castlevania

Những thương hiệu game đáng lẽ sẽ hay hơn nếu được hãng khác phát triển

Castlevania có lẽ là một trong những thương hiệu game lâu đời và quen thuộc nhất với tất cả game thủ Việt Nam chúng ta, hay còn được gọi là Lâu Đài Ma. Tính tới thời điểm phát hành gần nhất, Castlevania đã phát hành được gần 40 trò chơi trên đủ các nền tảng trong suốt chiều dài lịch sử của ngành game. Nhưng đáng buồn là phần mới nhất, Castlevania: Lords of Shadow 2 lại không đạt được thành công về mặt doanh số, dù nó được đánh giá có chất lượng tốt.

Bên cạnh đó, hiện giờ Konami đang chuyển hướng tập trung hơn vào game mobile cũng như máy Pachinko hơn là các trò chơi AAA. Điều này khiến cho tương lai của thương hiệu Castlevania hoàn toàn mù mịt. Điều này khiến tôi có suy nghĩ phải chăng đã đến lúc Konami hoặc cho Castlevania một thông báo nghỉ hưu hoàn toàn, hoặc chuyển nó sang cho một bên khác phát triển để nối tiếp danh tiếng lâu đời.

  • Hãng phát triển nào có thể nối tiếp được Castlevania?

Những thương hiệu game đáng lẽ sẽ hay hơn nếu được hãng khác phát triển

FromSoftware là cái tên duy nhất bật ra trong đầu tôi. Theo một cách nào đó, loạt game Souls hay Bloodborne là những gì mà người hâm mộ Castlevania muốn được thấy. Thiết kế trò chơi với cơ chế gameplay tuyệt vời, mức độ khó thách thức, bầu không khí ma quái u ám, các truyền thuyết lồng vào cốt truyện phong phú trong các sản phẩm của FromSoftware từ lâu vốn là những yếu tố đã tạo nên thương hiệu Castlevania.

Thương hiệu này thực sự cần một hãng phát triển nắm rõ được bản chất, hay những yếu tố cốt lõi. Và nhìn vào thành công của FromSoftware trong suốt thời gian qua, tôi không thấy có bất cứ hãng nào phù hợp hơn cả. Không ai đánh thuế giấc mơ, và tôi vẫn mơ về một Castlevania phiên bản 3D, được làm bởi bàn tay của FromSoftware.

Assassin's Creed

Những thương hiệu game đáng lẽ sẽ hay hơn nếu được hãng khác phát triển

Tôi tin rằng khi nhắc tới Assassin's Creed chắc chắn nhiều bạn sẽ phản đối và cho rằng Ubisoft vẫn đang phát triển thương hiệu này rất tốt. Tôi không hề phủ nhận thành công của Ubisoft, đặc biệt là với giải thưởng họ dành được với phần Odyssey. Trong suốt chặng đường phát triển, Assassin’s Creed series đã trải qua biết bao thăng trầm, Assassin’s Creed II và Brotherhood vẫn được xem là kinh điển nhất mà chưa một phần nào vượt qua được.

Trong thời gian gần đây, khi nhu cầu trải nghiệm game của thị trường thay đổi, Ubisoft đã thay đổi theo, dần đưa Assassin’s Creed từ một game tuyến tính trở thành game nhập vai - thế giới mở. Tuy nhiên, về cá nhân tôi vẫn thấy rằng nếu dòng game này được phát triển bởi một bên khác, nhiều khả năng nó sẽ thỏa mãn được cộng đồng game thủ cũng như fan lâu năm của hội sát thủ.

  • Rocksteady chắc chắn đảm nhận được trọng trách này

Những thương hiệu game đáng lẽ sẽ hay hơn nếu được hãng khác phát triển

Với tôi, Rocksteady có thể thực hiện một phần game Assassin’s Creed lý tưởng nhất, mà tất cả mọi người đều mong muốn. Loạt game Batman của hãng đã cho thấy sự tuyệt vời trong cách chiến đấu. Dù mang nét tương đồng nhưng cơ chế combat của Batman tốt hơn nhiều so với Assassin’s Creed.

Một trò chơi sát thủ do Rocksteady sản xuất ư? Ban đầu có thể bạn sẽ thấy ý tưởng này có vẻ hơi vô lý. Nhưng càng xem xét kỹ lưỡng, bạn sẽ thấy nó là một ý tưởng tuyệt vời. Thậm chí cá nhân tôi thấy rằng, nếu điều này xảy ra, Rocksteady có thể cân bằng được giữa yếu tố lén lút và combat theo cách mà Assassin’s Creed chưa thể làm được cho tới bây giờ.

Medal of Honor

Những thương hiệu game đáng lẽ sẽ hay hơn nếu được hãng khác phát triển

Loạt game Medal of Honor đã chết, cơ hội để một phần mới được ra mắt có lẽ cao hơn Half Life 3 một chút. Trong một thời gian dài, Medal of Honor là một trong những thương hiệu game bắn súng góc nhìn thứ nhất được yêu thích nhất, thậm chí còn hơn cả Call of Duty. Tuy nhiên, danh tiếng cũng như chất lượng của loạt game này đã bị đi xuống một cách trầm trọng. Năm 2010, EA đã cố gắng nhen nhóm lại ngọn lửa cho loạt game này bằng một phần game mới nhưng đã bị lãng quên nhanh chóng. Để rồi sau 2 năm sau, Warfighter khiến người hâm mộ tức giận thực sự.

Đó là lần cuối cùng chúng ta còn được nghe về Medal of Honor. Thành công của Battlefield cho thấy EA nhiều khả năng sẽ không quay lại với MoH nữa. Điều này cũng dễ hiểu khi EA đã có một con gà đẻ trứng vàng trong thể loại FPS, họ cần gì phải mạo hiểm với một con gà già cỗi nữa.

  • Hãng phát triển nào mới vực dậy được Medal of Honor?

Những thương hiệu game đáng lẽ sẽ hay hơn nếu được hãng khác phát triển

Trớ trêu thay, Medal of Honor có lẽ sẽ không thể thành công nếu như rơi vào tay hãng khác ngoài EA. Và DICE là sự lựa chọn rõ ràng nhất và hợp lý nhất trong tất cả những cái tên tôi nêu ra trong bài viết này. Chính EA là người đưa series Medal of Honor lên đỉnh cao, chính hãng cũng đã đưa nó xuống vực thẳm, như vậy, chỉ có duy nhất EA mới có thể hồi sinh lại được MoH nếu đưa nó vào tay hãng phát triển DICE.

PC/CONSOLE

Những tựa game tốn nhiều thời gian phát triển nhất - P.1

Trò chơi chạy trên nền Frostbite nên sẽ bảo đảm được lỗi kỹ thuật hạn chế tối đa. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm phát triển Battlefield thì Medal of Honor của DICE chắc chắn sẽ bảo đảm được cả 2 khía cạnh, Multiplayer và Campaign. Điều khó nhất lúc này là EA đã lựa chọn Battlefield làm sản phẩm trọng điểm, nên gần như chắc chắn sẽ không có chuyện hãng giao MoH cho DICE làm. Nhưng nếu một hãng phát triển có thể vực dậy được Medal of Honor, đó chỉ có thể là DICE.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!

Tin bài khác

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt
PC/Console

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6
PC/Console

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
PC/Console

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi
PC/Console

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?
PC/Console

Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Khuya ngày hôm nay 4/6/2024, cộng đồng game thủ Việt Nam lại tiếp tục xôn xao khi có trang tin đăng tải rằng Steam đã chính thức bị chặn tại Việt Nam.
Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng
PC/Console

Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để các HLV "gom lúa".
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Xôn xao thông tin rapper 16 Typh ép bạn gái phá thai, ca sĩ Min bị réo tên
Giải trí

Xôn xao thông tin rapper 16 Typh ép bạn gái phá thai, ca sĩ Min bị réo tên

Cộng đồng mạng đột nhiên xôn xao trước tin đồn rapper Hải Phòng 16 Typh bị tố bỏ con, dân mạng đào lại chuyện tình với nữ ca sĩ nổi tiếng Min.
Nhiều người tìm đến bái lạy thầy Thích Minh Tuệ dù thầy đã ẩn tu
Đời sống

Nhiều người tìm đến bái lạy thầy Thích Minh Tuệ dù thầy đã ẩn tu

Tình hình sau khi ẩn tu của thầy Thích Minh Tuệ.
Hậu drama, Louis Phạm tiếp tục có động thái thách thức?
Giải trí

Hậu drama, Louis Phạm tiếp tục có động thái thách thức?

Sau nhiều phát ngôn đáng chỉ trích của mình, nữ TikToker Louis Phạm nhận về cho mình nhiều chỉ trích.
Phẫn nộ: Salon tuyên bố hiến tặng 700 bộ tóc giả nhưng biển thủ 650 bộ đem bán!
Đời sống

Phẫn nộ: Salon tuyên bố hiến tặng 700 bộ tóc giả nhưng biển thủ 650 bộ đem bán!

650 bộ tóc tương đương với giá trị tiền tỷ! Chỉ vì đồng tiền mà salon này nỡ làm việc sai đạo đức.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức ra mắt, tặng code cực VIP
Giftcode

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức ra mắt, tặng code cực VIP

"Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký" – siêu phẩm game kiếm hiệp dị bản đã chính thức ra mắt, mang đến hơn 6000 combo chiêu thức võ học độc đáo và loạt hoạt động PK cực chất.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
HLV cũ team RW "Raze" livestream tiết lộ nhiều tin tức gây chấn động

HLV cũ team RW "Raze" livestream tiết lộ nhiều tin tức gây chấn động

Trong buổi phát sóng tối qua, Raze đã khiến cộng đồng fan LMHT tiếp tục chấn động vì tiết lộ các tin tức thuộc dạng thâm cung bí sử trong ngành esports.
Artifact chứng minh bản thân thuộc hội "Liêm" bằng loạt file sao kê

Artifact chứng minh bản thân thuộc hội "Liêm" bằng loạt file sao kê

Artifact mới đây đã chia sẻ một loạt bằng chứng để khẳng định bản thân trong sạch
ĐTCL 14.12: Chi tiết bản cập nhật, lối chơi reroll trở lại

ĐTCL 14.12: Chi tiết bản cập nhật, lối chơi reroll trở lại

Bản cập nhật này của ĐTCL có khá nhiều thay đổi quan trọng, anh em hãy cùng Mọt game xem những thay đổi này nha !
VCT Challengers Vietnam khởi động mùa giải Split 2, hướng tới VCT Ascension

VCT Challengers Vietnam khởi động mùa giải Split 2, hướng tới VCT Ascension

Sau 3 tháng nhường chỗ cho các sự kiện quốc tế, giải đấu VALORANT Esports danh giá nhất Việt Nam sẽ chính thức trở lại mùa giải mới Split 2 vào ngày 12.06 tới.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Viking Rise: Top game miễn phí trên nền tảng iOS có gì đặc sắc?

Viking Rise: Top game miễn phí trên nền tảng iOS có gì đặc sắc?

Viking Rise vừa ra mắt đã đã nhanh chóng đạt được vị trí Top 1 Free Game của bảng xếp hạng App Store ngày 4/6.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Khuya ngày hôm nay 4/6/2024, cộng đồng game thủ Việt Nam lại tiếp tục xôn xao khi có trang tin đăng tải rằng Steam đã chính thức bị chặn tại Việt Nam.
Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để các HLV "gom lúa".
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9