Thứ tư 28/02/2024 04:07
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 13°C Hà Nội
Hải Phòng: 15°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 21°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 23°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 13°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 15°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 21°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 23°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những nhân vật phụ nổi bật của series Hitman - P.1

aa
Series Hitman đã mang đến cho game thủ rất nhiều nhân vật phụ đáng nhớ. Sau đây là một vài cái tên mà Mọt nghĩ đáng được nhắc đến trong suốt quá trình chơi.

Trong chủ đề hôm nay, chúng ta sẽ bắt đầu khai thác một số thông tin thú vị về những nhân vật phụ đã góp phần tạo nên cốt truyện đặc trưng của series Hitman. Hãy tiếp tục cùng Mọt Game tìm hiểu nhé!

Joseph "Swing King" Clarence

Joseph Clarence, còn được mệnh danh là "Swing King" (Vua đu quay). Hắn là một doanh nhân thành công và đồng thời là chủ sở hữu của Công viên vui chơi giải trí Southland ở bang Baltimore. Sau một thời gian hoạt động thì công viên này đã xảy ra một vụ tai nạn thảm khốc. Chiếc đu quay khổng lồ bỗng nhiên bị chập điện và bắt đầu mất kiểm soát, khiến 36 người chết gồm nhiều trẻ em và các thanh thiếu niên.

Những nhân vật phụ đặc trưng của series Hitman - P.1

Sau khi hầu Tòa, hắn đã được tuyên vô tội và xóa bỏ mọi cáo buộc. Sự việc này không chỉ khiến hắn mất đi tất cả khách hàng thân thiết, mà còn làm cho hắn tiêu hao rất nhiều tài sản, tiền bạc.

Từ đó về sau, công viên Southland chính thức đóng cửa và bỏ hoang trong nhiều nắm. Để ngăn không cho phá sản, hắn đã cho một tay buôn ma túy tên Scoop thuê lại và 'tân trang' nơi này thành một vỏ bọc cho việc buôn lậu, chứa và sản xuất 'hàng' cấm.

Đặc vụ 47 sau đó được gia đình của một trong những nạn nhân trong vụ tai nạn thuê để bắt Clarence phải trả giá. Trước khi 47 'giải quyết' tên Swing King, anh đã cho hắn cơ hội được nhìn mặt những nạn nhân của mình lần cuối.

Cha xứ Vittorio

Emilio Vittorio, hay còn gọi là Cha Emilio. Ông là một linh mục Công giáo ở Sicily, ông còn là một người thầy và một người bạn của Đặc vụ 47 khi anh quyết định ‘gác kiếm’ từ bỏ cuộc sống sát thủ, chính thức nghỉ hưu khỏi ICA để tìm về chốn bình yên.

Những nhân vật phụ đặc trưng của series Hitman

Vittorio là một người trầm tính, rất tốt bụng và giàu lòng vị tha. Trong một buổi xưng tội, ông đã tha thứ cho tất cả những tội lỗi của Đặc vụ 47 và tin rằng anh luôn là một con người có trái tim thiện lành.

Bỗng một ngày, ông bị bắt cóc bởi bọn mafia Ý và thế là anh trọc quyết định ‘tái xuất giang hồ’ để truy tìm và giải cứu vị cha xứ đáng kính.

Sau khi trừ khử tất cả mục tiêu và giải cứu thành công Cha Vittorio, Đặc vụ 47 nhận ra rằng mình không thể nào tìm được cảm giác bình yên cho tâm hồn. Cuối cùng, anh đã quyết định quay lại với cuộc sống sát thủ của mình.

Mark Parchezzi III

Mark Parchezzi III là một tay sát thủ nhân bản bạch tạng thế hệ thứ III, thay thế cho Mark Purayah II (phiên bản sát thủ bạch tạng thế hệ thứ II).

Hai tên này đều là những nhân bản sát thủ được tạo ra bởi The Franchise nhưng Parchezzi được xem là thế hệ nhân bản “hoàn chỉnh nhất”“gần đạt được mức độ hoàn hảo”. Hắn sở hữu hầu hết những đặc tính thể chất cũng như trí tuệ của Đặc vụ 47 lẫn Mark II hoặc thậm chí còn có thể vượt trội hơn.

Những nhân vật phụ đặc trưng của series Hitman

Tuy nhiên, hắn lại được xếp vào hàng ngũ ‘clone hạng 2’. Bởi vì mắc chứng bạch tạng (nguyên nhân có thể do các thí nghiệm nhân bản), nên hắn chỉ có thể sống được trong vòng 18 tháng sau khi đạt đến độ tuổi trưởng thành.

Chính vì điều này đã khiến cho Parchezzi bị ám ảnh với tham vọng đánh sập ICA và sau đó lấy mẫu máu của Đặc vụ 47, đây mới chính là chìa khoá giúp ngăn chặn quá trình ‘xuống lỗ’ của hắn.

Nhưng như chúng ta đã biết, không ai cản đường anh trọc mà có thể sống tiếp được cả. Ở nhiệm vụ Amendment XXV trong phần Hitman: Blood Money, Parchezzi đã chính thức bị anh trọc thủ tiêu.

Daniel Morris (VP)

Daniel Morris là quyền Phó Tổng thống Hoa Kỳ dưới thời Tổng thống Hoa Kỳ, Tom Stewart và là một trong những mục tiêu cuối cùng trong phần Hitman: Blood Money. Đồng thời hắn cũng là một trong những thành viên của dự án Alpha Zerox (một dự án nhân bản vô tính được tạo ra bởi The Franchise).

Những nhân vật phụ đặc trưng của series Hitman

Hắn có mưu đồ ám sát Tổng thống Stewart và Phó Tổng thống Spaulding Burke để chiếm quyền kiểm soát Hoa Kỳ và đảm bảo cho công nghệ nhân bản vô tính chỉ được độc quyền sử dụng bởi The Franchise.

Alexander Leland Cayne

Alexander Leland Cayne, gọi tắt là Cayne hoặc là Alexander. Hắn là cựu Giám đốc FBI và là kẻ cầm đầu của The Franchise.

Không những thế, Cayne còn là một kẻ hai mặt và đạo đức giả. Ngoài mặt, hắn cực lực phản đối việc hợp pháp hoá các thí nghiệm nhân bản vô tính nhưng bên trong, hắn lại đi thuê nhân bản về để thực hiện những hợp đồng hèn hạ của mình.

Tuy nhiên, trong nhiệm vụ cuối cùng của Hitman: Blood Money - Requiem, sau khi Đặc vụ 47 ‘đội mồ’ sống dậy ngay tại chính đám tang của mình, anh đã xóa số tất cả thành viên của The Franchise, bao gồm cả Cayne.

Benjamin Travis

Benjamin Alexander Travis (gọi tắt: Travis) là Trưởng bộ phận của Tổ chức ICA trong phần Hitman: Absolution. Hắn đóng vai trò là ‘người quản lý’ mới cho Đặc vụ 47, sau khi Tổ chức này được cải tổ bởi Diana (cuối Hitman: Blood Money).

Tuy vị trí và vai trò thực sự của Travis trong ICA vẫn là một dấu hỏi lớn nhưng chúng ta biết được hắn là một người nắm trong tay rất nhiều quyền lực. Hắn có khản năng tuyển dụng, đào tạo, tổ chức và điều các nhân viên, sát thủ của mình đi thực hiện nhiều loại hợp đồng.

Mặc dù nắm trong tay quyền hạn có thể nói khá là kinh khủng nhưng qua những cuộc trò chuyện giữa Travis và Jade Nguyen (trợ lý của hắn), đã cho chúng ta thấy còn rất nhiều người đứng trên hắn và quyền lực hơn hắn gấp trăm lần.

Jade Nguyen

Jade Nguyen là một trong những nhân vật phản diện của Hitman: Absolution, ả cũng là nhân viên của ICA và đồng thời là trợ lý cho Benjamin Travis.

Theo thông tin Mọt tìm hiểu được, thì Jade có vẻ là một người Mỹ gốc Việt, bởi vì họ của ả là Nguyễn, là một trong những họ phổ biến ở Việt Nam. Jade còn là một người đầy tham vọng và sở hữu bộ não bày mưu tính kế với ‘level’ cực cao. Đương nhiên, đã là phản diện thì mặc định sẽ bị anh trọc thủ tiêu, cho nên chúng ta cũng không có gì để nói thêm ở đây cả.

Blake Dexter

Tên đầy đủ là Blake Cornwallis Dexter nhưng Mọt quyết định sẽ gọi tắt là Dexter. Hắn là một tên tham nhũng vô cùng tàn bạo, đồng thời cũng là chủ sở hữu của tập đoàn công nghiệp Dexter Industries.

Theo hồ sơ của ICA cho biết, Dexter và cả tập đoàn của hắn đã nằm trong diện theo dõi của họ kể từ khi Tổ chức được thành lập. Tính cho đến thời điểm hiện tại, hắn đã sử dụng dịch vụ ‘ám sát’ của ICA ít nhất một lần để giết Richard Strong, CEO của tập đoàn sản xuất vũ khí Stallion Armaments.

Sau khi biết cô bé Victoria là sản phẩm của công nghệ di truyền được tạo ra bởi Benjamin Travis, với sự giúp đỡ của người nhà và bè lũ tay sai, hắn đã quyết định đuổi theo và bắt cóc Victoria cho bằng được. Tham vọng lớn nhất của hắn là bán cô bé cho những kẻ nào sẵn sàng ra giá cực kỳ cao.

Layla Stockton

Layla Stockton là trợ lý cá nhân và cố vấn của Dexter – Giám đốc điều hành của Dexter Industries.

Ngoài việc Layla là một người phụ nữ 28 tuổi và là trợ lý của Dexter, thì chúng ta gần như không có bất cứ thông tin chi tiết gì về lai lịch của ả cả.

Trong nhiệm vụ Countdown của Hitman: Absolution, tuy Dexter tức giận khi biết tin Đặc vụ 47 đã giết Layla nhưng cuối cùng hắn lại quan tâm đến tiền của mình hơn, ngụ ý rằng hắn xem tiền còn quan trọng hơn cánh tay phải của mình.

PC/CONSOLE

Các tổ chức và đơn vị nổi bật trong series Hitman - P.1

IO Interactive đã rất thành công trong việc tạo ra nhiều tổ chức, đơn vị và tập đoàn ấn tượng trong suốt quá trình phát triển của series Hitman.

Victoria

Victoria là một nữ sinh được cải tiến về mặt di truyền, sở hữu tất cả những đặc tính về thể chất cũng như trí tuệ hơn người. Nói cách khác cô bé này là Đặc vụ 47 ‘phiên bản’ nữ sinh, được tạo ra bởi Benjamin Travis một cách bất hợp pháp.

Tuy nhiên, để kích hoạt được những kỹ năng đặc biệt này, cô bé cần phải tiếp xúc với một loại chất đồng vị luôn được cất giữ trong mặt dây chuyền mà mình đang đeo.

Mặc dù không được đào tạo để trở thành một sát thủ chuyên nghiệp như 47 nhưng Victoria cũng có kha khá kiến thức về võ thuật, lẫn kiến thức trong việc sử dụng dao và súng. Ngay sau khi Diana Burnwood biết được sự tồn tại của Victoria, vì không muốn cô bé bước vào con đường tội lỗi của Đặc vụ 47, Diana đã ‘bắt cóc’ cô bé khỏi nanh vuốt của ICA.

Để giữ sự an toàn cho Victoria, Diana đã phản bội ICA và bắt đầu công khai danh tính thành viên của tổ chức trước công chúng.

Còn tiếp...

Đức Phạm
Tags Tags:

Bài liên quan

Video

Series Hitman: Giải mã nguồn gốc Agent 47 và tình cảm của anh trọc với Diana

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là Hitman 3, phần cuối cùng trong series World of Assassination sẽ chính thức ra mắt, hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi một trải nghiệm tuyệt vời với lối chơi cải tiến cùng cốt truyện hấp dẫn.
Video

Series Hitman: Giải mã nguồn gốc Agent 47 và tình cảm của anh trọc với Diana

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là Hitman 3, phần cuối cùng trong series World of Assassination sẽ chính thức ra mắt, hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi một trải nghiệm tuyệt vời với lối chơi cải tiến cùng cốt truyện hấp dẫn.
IO Interactive chính thức mở studio mới tại Barcelona
PC/Console

IO Interactive chính thức mở studio mới tại Barcelona

Nhà phát triển IO Interactive - cha đẻ của loạt game Hitman đình đám, thông báo sẽ mở thêm chi nhánh mới, toạ lạc tại thành phố Barcelona.

Tin bài khác

Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth
PC/Console

Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth

Dưới bài viết này, hãy cùng Mọt tui chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth khiến nhiều anh em say đắm nhé.
Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?
PC/Console

Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Mới đây, tựa game Palworld đã đạt được một thành tích mới khiến nhiều game thủ ngưỡng mộ khi vượt mặt cả 2 tựa game đình đám là Hogwarts Legacy và Elden Ring.
Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?
Esports

Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Mới đây, cha đẻ của tựa game Palworld đã khiến nhiều game thủ cảm thấy hoang mang lo lắng khi tiếp nhận thông tin cực sốc này.
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3
PC/Console

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, Bạch Cốt Tinh đã bị sát hại lần thứ ba, bí mật của thiên cung đã dần được vén màn, kẻ sau màn là người bạn không bao giờ ngờ đến.
Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành
PC/Console

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2
PC/Console

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Trong phần trước của series Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, Bạch Cốt Tinh đã bị Tôn Ngộ Không tiễn về tây thiên và được trở về dãy Bạch Hổ để tiếp tục tìm đường sống của mình. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Top Game 18+ cực hay giống Subverse chơi là mê
Game PC

Top Game 18+ cực hay giống Subverse chơi là mê

Subverse là game bắn ruồi ngoài hành tinh kết hợp với yếu tố khâm diêu khiến nhiều anh em game thủ yêu thích vì vừa "bắn" vừa "sướng". Nhưng chưa hết đâu, còn rất nhiều game khác chơi cũng "sướng" tương tự. Bài viết này sẽ tổng hợp Top Game 18+ hay giống
LMHT: Cosplay thành Yone với "tâm hồn đẹp" khiến nhiều anh em phát cuồng
Cosplay

LMHT: Cosplay thành Yone với "tâm hồn đẹp" khiến nhiều anh em phát cuồng

Hóa thân thành vị tướng nam đình đám của LMHT đã cho thấy sức hút khó cưỡng Yone với các nữ coser xinh đẹp.
Mãnh Tướng Xuất Chiến - Game Tam Quốc mới toanh cập bến làng game Việt
Game Mobile

Mãnh Tướng Xuất Chiến - Game Tam Quốc mới toanh cập bến làng game Việt

Cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game chủ đề Tam Quốc sắp sửa chào đón một sản phẩm đấu tướng chất lượng từ đồ họa đến gameplay có tên Mãnh Tướng Xuất Chiến.
Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?
Esports

Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Mới đây, cha đẻ của tựa game Palworld đã khiến nhiều game thủ cảm thấy hoang mang lo lắng khi tiếp nhận thông tin cực sốc này.
LMHT 14.5: Các xạ thủ sắp được
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT 14.5: Các xạ thủ sắp được 'lên hương' khi trang bị này được tăng sức mạnh

Sau khoảng thời gian dài "biến mất", Cuồng Cung Runaan chính thức được Riot buff sức mạnh trong bản cập nhật LMHT 14.5 khiến nhiều game thủ trở nên lo lắng.
Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Game thủ là những người hiền lành, cho đến khi mạng lag tuy nhiên có thể bạn chưa nghe qua những vụ án ghê người do game thủ gây ra.
Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Chúng ta đã tìm hiểu câu chuyện theo góc nhìn của Sa Ngộ Tịnh và Bạch Long Mã, thì tiếp sau đây, mọi thứ sẽ thay đổi theo góc nhìn của yêu quái Bạch Cốt Tinh.
Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Tình yêu mỗi người sẽ có một định nghĩa khác nhau. Có người thì “yêu là chếtt trong lòng một ít”, nhưng có người yêu là tương tư, là “bệnh của tôi yêu nàng”.
Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Năm 2023 sắp qua, năm 2024 lại sắp đến, liệu năm nay có tựa game nào đáng để chúng ta chờ mong không nhỉ? Hãy cùng Mọt xem qua các trò chơi này nhé!!!
Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Các bạn từng nghe về Huggy Wuggy và Poppy Playtime của công ty đồ chơi Playtime, nhưng liệu, sản phẩm mới đây nhất của họ có thật sự an toàn với con bạn?
Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Disneyland là một trong những khu vui chơi được nhiều trẻ em yêu thích nhất, nhưng đi kèm với đó lại là những câu chuyện đáng sợ.
Dòng thời gian của Poppy Playtime và  những điều có thể bạn chưa biết

Dòng thời gian của Poppy Playtime và những điều có thể bạn chưa biết

Công ty Playtime được thành lập bởi một người đàn ông tài ba tên Elliot Ludwig, dù đã ly hôn, nhưng trái tim ông luôn hướng về gia đình.
Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld sở hữu đồ họa và cốt truyện trong sáng đơn giản, nhưng mọi thứ có thật sự như vậy không? Hãy cùng nhà Mọt tìm câu trả lời trong video ngày hôm nay nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Trong video trước của Áo Cưới Giấy 6, chúng ta đã biết được nửa đầu của câu chuyện, tiếp theo mọi thứ sẽ diễn biến thế nào, hãy cùng nhà Mọt tìm hiểu nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6 đã chính thức ra mắt phần 6 và đương nhiên không để anh em phải chờ lâu, video tóm tắt cốt truyện Áo Cưới Giấy 6 đã có rồi đây.
LMHT 14.5: Các xạ thủ sắp được

LMHT 14.5: Các xạ thủ sắp được 'lên hương' khi trang bị này được tăng sức mạnh

Sau khoảng thời gian dài "biến mất", Cuồng Cung Runaan chính thức được Riot buff sức mạnh trong bản cập nhật LMHT 14.5 khiến nhiều game thủ trở nên lo lắng.
LMHT: Trầm trồ với trailer fanmade skin Siêu Phẩm Urgot cực kỳ xịn xò

LMHT: Trầm trồ với trailer fanmade skin Siêu Phẩm Urgot cực kỳ xịn xò

Mặc dù không phải một trong ba skin Siêu Phẩm mới được ra mắt trong năm 2024, nhưng Siêu Phẩm Urgot lại nhận được nhiều sự chú ý nhất từ cộng đồng.
FC Online: Bản cập nhật ngày 27/2 có gì hấp dẫn?

FC Online: Bản cập nhật ngày 27/2 có gì hấp dẫn?

Trong bài viết này, Mọt sẽ tổng hợp những nội dung cập nhật FC Online ngày 27/2 để các bạn có thể tham khảo nhé.
FC Online: Bản cập nhật mùa 23 UCL bảo trì đến mấy giờ?

FC Online: Bản cập nhật mùa 23 UCL bảo trì đến mấy giờ?

Hôm nay, máy chủ Việt Nam sẽ tiến hành bảo trì FC Online ngày 27/2 để cập nhật thẻ mùa giải mới 23 UCL, 4 ICON mới.
LMHT: Cosplay thành Yone với "tâm hồn đẹp" khiến nhiều anh em phát cuồng

LMHT: Cosplay thành Yone với "tâm hồn đẹp" khiến nhiều anh em phát cuồng

Hóa thân thành vị tướng nam đình đám của LMHT đã cho thấy sức hút khó cưỡng Yone với các nữ coser xinh đẹp.
Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Mới đây, tựa game Palworld đã đạt được một thành tích mới khiến nhiều game thủ ngưỡng mộ khi vượt mặt cả 2 tựa game đình đám là Hogwarts Legacy và Elden Ring.
Neko Atsume 2 - Chào mừng sự trở lại của những chú mèo đáng yêu!

Neko Atsume 2 - Chào mừng sự trở lại của những chú mèo đáng yêu!

Tin tức Neko Atsume 2 dự kiến ra mắt vào mùa hè này là tin vui đối với các fan hâm mộ của tựa game di động nhập vai nhàn rỗi cực kỳ nổi tiếng do Hit-Point phát triển.
Gift code Kiếm Hiệp 4.0 độc quyền tại Mọt Game

Gift code Kiếm Hiệp 4.0 độc quyền tại Mọt Game

Chào tháng mới, NPH VPlay tặng nhiều gift code Kiếm Hiệp 4.0 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn! Rất nhiều phần quà đang chờ đợi game thủ ngay khi đăng nhập.
Wuthering Waves “cà khịa” miHoYo - Sự thật hay chỉ là sự trùng hợp?

Wuthering Waves “cà khịa” miHoYo - Sự thật hay chỉ là sự trùng hợp?

Wuthering Waves, bom tấn chặt chém đang gây sốt trong cộng đồng game thủ vừa nổ ra những tin đồn kỳ lạ liên quan đến việc “đụng chạm” ông lớn miHoYo.
Nữ game thủ Genshin Impact flex công trình xây Ấm Trần Ca đẹp mê hồn

Nữ game thủ Genshin Impact flex công trình xây Ấm Trần Ca đẹp mê hồn

Mới đây, cộng đồng Genshin Impact vừa được chiêm ngưỡng sự sáng tạo và khéo léo level max của một nữ game thủ trong việc xây dựng Ấm Trần Ca đẹp như tranh vẽ.
Tổng hợp những tân binh sắp ra mắt trong Genshin Impact

Tổng hợp những tân binh sắp ra mắt trong Genshin Impact

Những nhân vật mới của Genshin Impact luôn được cộng đồng game thủ quan tâm. Cùng Mọt Game điểm qua những cái tên dự kiến sẽ được miHoYo cho ra mắt trong tương lai nhé!
Mãnh Tướng Xuất Chiến - Game Tam Quốc mới toanh cập bến làng game Việt

Mãnh Tướng Xuất Chiến - Game Tam Quốc mới toanh cập bến làng game Việt

Cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game chủ đề Tam Quốc sắp sửa chào đón một sản phẩm đấu tướng chất lượng từ đồ họa đến gameplay có tên Mãnh Tướng Xuất Chiến.
Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth

Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth

Dưới bài viết này, hãy cùng Mọt tui chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth khiến nhiều anh em say đắm nhé.
Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Mới đây, tựa game Palworld đã đạt được một thành tích mới khiến nhiều game thủ ngưỡng mộ khi vượt mặt cả 2 tựa game đình đám là Hogwarts Legacy và Elden Ring.
Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Mới đây, cha đẻ của tựa game Palworld đã khiến nhiều game thủ cảm thấy hoang mang lo lắng khi tiếp nhận thông tin cực sốc này.
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, bí mật về kẻ đứng sau màn đã dần được hé lộ. Thể giới Tây Du có vẻ không như những gì chúng ta biết.
Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Trong phần trước của series Tây Du Ký, Bạch Cốt Tinh đã đặt chân lên thiên cung của thần tiên, nhưng dường như thiên đình này không giống những gì ta đã biết.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9