Thứ sáu 14/06/2024 10:24
TP Hồ Chí Minh: 34°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 32°C Hà Nội
Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 36°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 35°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 34°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 32°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 36°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 35°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những lý do thú vị để trải nghiệm Far Cry 5

aa
Những lý do thú vị để trải nghiệm Far Cry 5

Không, tất nhiên trong tất cả các lý do không có phần cốt truyện đâu. Bạn nên chơi Far Cry 5 chỉ vì những thành phần trong gameplay của nó mà thôi. Mặc dù có những điểm trừ riêng nhưng tựu chung thì Far Cry 5 vẫn là một tựa game khá, rất thích hợp để trải nghiệm dù bạn là một fan gạo cội hay người mới làm quen với thể loại này.

Thiết kế sốc bựa và hài hước

Mặc dù về tổng thể thì đây là một game nghiêm túc nhưng các thành phần rải rác của Far Cry 5 lại mang một kiểu đùa dai khá bựa. Bạn sẽ tìm thấy dọc chặng đường phiên lưu của mình nhiều chi tiết rất khó đỡ.

Far Cry 5

Ngài Hurk Drubman Sr ra tranh cử và có cách dồn phiếu bầu rất khó đỡ

Một ví dụ là ngài Hurk Drubman Sr, bố đẻ của chú trùm thuốc nổ và rocket Hurk. Ông ta giao một nhiệm vụ có tên gọi “Make Hope Great Again” nhại theo slogan của tổng thống Trump. Ông ta cho biết sẽ ra tranh cử nghị sĩ bang còn đám cult dù điên khùng nhưng vẫn có quyền đi bầu và bọn chúng tuyên bố chẳng bầu cho ông. Vì vậy để không bị thất thế khi bầu cử ông ta nhờ bạn chặn giao lộ chính trong vùng và… xóa sổ càng nhiều bọn cult càng tốt nhằm bảo vệ phiếu bầu cho ông ta.

PC/CONSOLE

Far Cry 5 – Khi gameplay phải “gánh tạ” cho cốt truyện

Hay bạn cũng có thể gặp một tên nhà khoa học miệt vườn là Larry Parker với niềm tin mãnh liệt vào người ngoài hành tinh. Sau một loạt nhiệm vụ, bạn sẽ giúp hắn hoàn tất cỗ máy di chuyển siêu không gian giúp hắn thoát khỏi trái đất và du hành vào siêu không gian. Khi cỗ máy hoàn tất hắn dùng chính mình làm thí nghiệm và nhờ bạn ấn nút khởi động. Sau đó hắn… biến mất thật! Không rõ hắn thành công hay thất bại như ít nhất là vẫn để lại cho bạn 1 đôi giày và khẩu súng trọng lực đặc biệt. Khẩu súng này có thể đẩy văng kẻ địch hoặc thổi tan xác chúng nếu dùng ở cự ly gần.

Nhiệm vụ chở bà bầu đi đẻ vừa kỳ lạ vừa hài hước

Nguy hiểm hơn cả là Tweak, một tay chuyên điều chế ma túy từng tham gia chế tạo bliss, một loại ma túy đặc biệt của Joseph Seed. Hắn dụ dỗ bạn thử nghiệm loại thần dược tăng lực mới của hắn, sẽ giúp bạn trở nên nhanh nhẹn tột độ hoặc mạnh mẽ như thần trong thời gian ngắn. Nghe có vẻ... không tốt cho sức khỏe lắm.

Trải nghiệm chiến đấu đồng đội tuyệt vời

Far Cry 5 mang một đặc điểm mới là cung cấp người đồng hành 24/7 cho bạn, chỉ trừ các nhiệm vụ cốt truyện quan trọng bắt buộc bạn phải đi 1 mình. Các đồng hành Specialist và Fighter trong Roster sẽ đóng vai trò hỗ trợ cho bạn và hoạt động theo đội ở nhiều tình huống như tấn công outpost, đánh nhau ngẫu nhiên trên đường hay di chuyển và tấn công linh hoạt trên tàu xe.

Far Cry 5

Rất dễ tìm và thuê những người đồng hành với đủ thể loại trong game

Bên cạnh đó game cũng cung cấp chế độ co-op để bạn có thể mời bạn bè vào phối hợp chiến đấu. Những người bạn được mời sẽ chơi trên tiến trình của “chủ nhà” nên sẽ không ảnh hưởng đến thế giới riêng mà họ đang chơi dang dở. Trải nghiệm phối hợp nối mạng kết hợp voice chat có thể khiến bạn có cảm giác không khác các đội đặc nhiệm cùng phối hợp hành động trong phim là mấy.

PC/CONSOLE

Hướng dẫn Far Cry 5 – Những lời khuyên dành cho người mới vào game

Đặc biệt, bất kể là người hay AI điều khiển thì đồng đội của bạn có khả năng hồi isnh cho bạn nếu chẳng may bị hạ gục. Bạn sẽ được cách ranh giới “game over” thêm một lớp nữa nhờ với chức năng hồi sinh này.

Mày mò thú vị với các chức năng

Far Cry 5 cập nhật nhiều tính năng mới giúp bạn có thể một mình mày mò nghịch thử hàng giờ liền trong game. Đầu tiên phải kể đến câu cá, ngoài việc tìm các loại cá hiếm và khó để thử thách bạn còn có những nhiệm vụ thử thách để câu chú cá huyền thoại nức tiếng trong vùng. Mặt khác, đứng câu cá giữa rừng núi cũng là một trải nghiệm thư giãn đặc biệt.

Far Cry 5

Câu cá cũng là trải nghiệm tuyệt vời, trừ khi bạn bị quấy rầy bởi những kẻ không mời

Trong phần thứ 5 này, game cũng cung cấp thêm nhiều loại vũ khí cận chiến thay vì chỉ 1 con dao như các phần trước. Từ đây bạn có thể làm nhiều trò “bẩn bựa” như thay vì dùng súng, bạn cầm chày đi “gõ đầu” mấy thằng điên trong vùng, thậm chí có game thủ còn khoe chơi trò “phóng xẻng” đầy hài hước khiến kẻ địch khốn đốn.

Những cách chiến đấu vừa kỳ lạ vừa hiệu quả

Tấn công outpost luôn là một đặc sắc mang tính độc quyền của dòng game Far Cry. Ở Far Cry 5 bạn tiếp tục có cơ hội thử thách tấn công các trạm outpost này theo nhiều kiểu. Kiểu thử thách nhất chính là làm ninja, hạ cả trại mà không ai biết điều gì xảy ra. Thậm chí có những game thủ còn mày mò đến độ lên được kịch bản hành động dự đoán vị trí kẻ địch khớp từ đầu tới cuối một cách không tưởng.

Ngôi nhà ma chứa kho báu đầy ẩn ý ám chỉ phim IT

Chức năng mới Prepper Stash lại là những trải nghiệm khác hẳn nhưng không kém phần thú vị. Các kho báu này thường sẽ cần bạn giải quyết một điều gì đó để mở được cửa kho. Đôi khi là đi tìm người giữ chìa khóa, hạ gục những kẻ canh cửa, lần mò tìm kiếm nơi giấu chìa… Bựa nhất có lẽ là kho báu torng ngôi nhà ma khi chủ nhà buộc bạn phải đi qua ngôi nhà ma do ông ta dựng để đến kho báu, sau đó là tràn cười ma quái trong điện thoại và những chi tiết gợi nhớ phim IT.

Far Cry 5

Far Cry Arcade với những màn chơi do chính những người chơi tự thiết kế và chia sẻ

Far Cry Arcade cũng là một thứ hay ho để bạn mày mò, lần này thử thách của bạn sẽ là tạo dựng các màn chơi. Bạn có thể tạo ra một khu vực chiến trường, sắp xếp các ngóc ngách cũng như vị trí kẻ địch và cho người chơi khác vào đấu thử. Bạn cũng có thể tạo một cái outpost riêng theo những quy định và sắp xếp của mình để thử thách những ai muốn chơi thử. Hoặc nếu không có “hoa tay” hay hứng thú muốn tạo màn, bạn có thể đóng vai trò người dùng để vào chơi thử các màn chơi được người khác thiết kế.

Làm “ma tốc độ” không – thủy - bộ

Kho tàu xe trong game cũng là một điểm thú vị, với nhiều loại được cập nhật vừa đẹp vừa hiện đại so với các bản trước bạn sẽ có nhiều trò vui để “quậy” trong game. Các phương tiện này có thể được mua và lấy ra dùng không hạn chế trong các shop tương ứng khắp bản đồ. Bạn có thể dùng một chiếc xe thể thao “xịn” để lướt gió khắp miền quê hay mua một chiếc máy cày ủi hết đám cult chạy xe ngoài đường.

Far Cry 5

Lái máy cày cũng "oách" lắm đấy bà con, có điều đi hơi rùa bò

Không chỉ có xe mà tàu hạng nặng, máy bay chiến đấu và cả trực thăng mang tên lửa cũng có cho bạn xài. Những thứ này cộng với những tên bạn đồng hành và khẩu side arm M79 là đủ cho bạn làm vua tốc độ trong Far Cry 5.

Far Cry 5

Trực thăng gắn súng máy và ống phóng tên lửa, bạn có thể làm vua bầu trời với chúng

Bạn có thể lái xe đi quậy phá bọn kẻ địch đang chạy các loại xe trên đường, lái ca nô tuần tra phá phách kẻ địch ven sông hoặc đang lái tàu trên sông. Hoành tráng hơn là lái trực thăng máy bay đi dạo từ trên cao tấn công xả tên lửa lên bất kỳ công trình nào của kẻ địch rồi rút chạy nhanh chóng.

Kết

Có rất nhiều trò bạn có thể làm trong Far Cry 5 để tìm kiếm những trải nghiệm game đỉnh cao. Chỉ cần đừng chú tâm vào cốt truyện dở òm và vô nghĩa của nó. Mọt game sẽ có bài riêng về cái cốt truyện này, nhưng có lẽ phải chờ thêm ít lâu nữa dành chỗ cho những bài về tính năng game đã.

Đức Phạm

Bài liên quan

The Division Resurgence - Tựa game được chính Apple quảng cáo sẽ như thế nào?
Game Mobile

The Division Resurgence - Tựa game được chính Apple quảng cáo sẽ như thế nào?

The Division Resurgence Tựa game được chính Apple quảng cáo sẽ như thế nào. Đây là phần game thuộc series Tom Clancy's đầu tiên trên điện thoại thông minh.
Ubisoft sử dụng AI nhằm cải tổ ngành công nghiệp game điện tử, lợi hay hại?
PC/Console

Ubisoft sử dụng AI nhằm cải tổ ngành công nghiệp game điện tử, lợi hay hại?

Ubisoft sử dụng AI nhằm cải tổ ngành công nghiệp game điện tử nhận được nhiều đánh giá tiêu cực từ cộng đồng game thủ khi được cho là bóp chết sự sáng tạo.
Far Cry 6 sẽ có bản update cuối cùng trước khi dừng hỗ trợ
PC/Console

Far Cry 6 sẽ có bản update cuối cùng trước khi dừng hỗ trợ

Far Cry 6 sẽ có bản update cuối cùng trước khi dừng hỗ trợ từ thông báo mới nhất của Ubisoft làm cho cộng đồng game thủ bất ngờ vì đây là tựa game khá hay.

Tin bài khác

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt
PC/Console

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6
PC/Console

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
PC/Console

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi
PC/Console

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?
PC/Console

Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Khuya ngày hôm nay 4/6/2024, cộng đồng game thủ Việt Nam lại tiếp tục xôn xao khi có trang tin đăng tải rằng Steam đã chính thức bị chặn tại Việt Nam.
Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng
PC/Console

Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để các HLV "gom lúa".
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Xôn xao thông tin rapper 16 Typh ép bạn gái phá thai, ca sĩ Min bị réo tên
Giải trí

Xôn xao thông tin rapper 16 Typh ép bạn gái phá thai, ca sĩ Min bị réo tên

Cộng đồng mạng đột nhiên xôn xao trước tin đồn rapper Hải Phòng 16 Typh bị tố bỏ con, dân mạng đào lại chuyện tình với nữ ca sĩ nổi tiếng Min.
Nhiều người tìm đến bái lạy thầy Thích Minh Tuệ dù thầy đã ẩn tu
Đời sống

Nhiều người tìm đến bái lạy thầy Thích Minh Tuệ dù thầy đã ẩn tu

Tình hình sau khi ẩn tu của thầy Thích Minh Tuệ.
Hậu drama, Louis Phạm tiếp tục có động thái thách thức?
Giải trí

Hậu drama, Louis Phạm tiếp tục có động thái thách thức?

Sau nhiều phát ngôn đáng chỉ trích của mình, nữ TikToker Louis Phạm nhận về cho mình nhiều chỉ trích.
Phẫn nộ: Salon tuyên bố hiến tặng 700 bộ tóc giả nhưng biển thủ 650 bộ đem bán!
Đời sống

Phẫn nộ: Salon tuyên bố hiến tặng 700 bộ tóc giả nhưng biển thủ 650 bộ đem bán!

650 bộ tóc tương đương với giá trị tiền tỷ! Chỉ vì đồng tiền mà salon này nỡ làm việc sai đạo đức.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức ra mắt, tặng code cực VIP
Giftcode

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức ra mắt, tặng code cực VIP

"Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký" – siêu phẩm game kiếm hiệp dị bản đã chính thức ra mắt, mang đến hơn 6000 combo chiêu thức võ học độc đáo và loạt hoạt động PK cực chất.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
HLV cũ team RW "Raze" livestream tiết lộ nhiều tin tức gây chấn động

HLV cũ team RW "Raze" livestream tiết lộ nhiều tin tức gây chấn động

Trong buổi phát sóng tối qua, Raze đã khiến cộng đồng fan LMHT tiếp tục chấn động vì tiết lộ các tin tức thuộc dạng thâm cung bí sử trong ngành esports.
Artifact chứng minh bản thân thuộc hội "Liêm" bằng loạt file sao kê

Artifact chứng minh bản thân thuộc hội "Liêm" bằng loạt file sao kê

Artifact mới đây đã chia sẻ một loạt bằng chứng để khẳng định bản thân trong sạch
ĐTCL 14.12: Chi tiết bản cập nhật, lối chơi reroll trở lại

ĐTCL 14.12: Chi tiết bản cập nhật, lối chơi reroll trở lại

Bản cập nhật này của ĐTCL có khá nhiều thay đổi quan trọng, anh em hãy cùng Mọt game xem những thay đổi này nha !
VCT Challengers Vietnam khởi động mùa giải Split 2, hướng tới VCT Ascension

VCT Challengers Vietnam khởi động mùa giải Split 2, hướng tới VCT Ascension

Sau 3 tháng nhường chỗ cho các sự kiện quốc tế, giải đấu VALORANT Esports danh giá nhất Việt Nam sẽ chính thức trở lại mùa giải mới Split 2 vào ngày 12.06 tới.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Viking Rise: Top game miễn phí trên nền tảng iOS có gì đặc sắc?

Viking Rise: Top game miễn phí trên nền tảng iOS có gì đặc sắc?

Viking Rise vừa ra mắt đã đã nhanh chóng đạt được vị trí Top 1 Free Game của bảng xếp hạng App Store ngày 4/6.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Khuya ngày hôm nay 4/6/2024, cộng đồng game thủ Việt Nam lại tiếp tục xôn xao khi có trang tin đăng tải rằng Steam đã chính thức bị chặn tại Việt Nam.
Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để các HLV "gom lúa".
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9