Thứ sáu 14/06/2024 10:10
TP Hồ Chí Minh: 34°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 32°C Hà Nội
Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 36°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 35°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 34°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 32°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 36°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 35°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những đứa trẻ "đen tối" trong thế giới game

aa
Có những thể loại con nít trong game có vẻ khá dễ thương và vô hại, cho đến một ngày bạn nhận bọn nó chửi như hát hay và chém người còn hơn cả Kratos.

Phụ Lục

Khi nói tới các nhân vật con nít trong game, thường chúng ta sẽ nghĩ tới các đứa trẻ dễ thương tràn ngập sắc màu như cầu vồng tỏa nắng. Nhưng trong phạm trù bài viết này, chúng ta sẽ không nói về vấn đề đó, mà hãy bàn về các thể loại con nít trong game dạng quỷ ma phá hoại thế giới.

Ellie - The Last of Us

Game độc quyền PS4 và những gương mặt phải có trong thư viện P.1

Có lẽ trong số tất cả những nhân vật ở độ tuổi con nít trong game, thì Ellie là đứa có mồm mép kinh nhất, nó có thể chửi và rủa bất cứ cái gì, bất kỳ ai và bất kỳ khi nào mỗi khi mở miệng ra, chẳng cần biết là có hứng hay không. Với việc sống trong một thế giới với đám người lớn không bị biến thành mấy cây nấm biết đi, thì cũng có sở thích biến thái với cơ thể của mình thì chúng ta không lại khi Ellie có cá tính mạnh như vậy - ờ trừ mỗi việc là con ranh này không biết bơi.

Số lượng những cụm từ đầy tính mĩ học phát ra từ miệng của Ellie có lẽ đủ để viết thành sách, để chỉ cho cách làm sao để chửi to, chửi rõ, chửi có vần điệu cũng như lấy hơi liên hồi để mà bắn rap không ngừng nghỉ. Ngoài có cái miệng to còn hơn cả loa phóng thanh ra, thì Ellie cũng biết bắn súng và săn thú tương đối tốt, tức là nó không phải là dạng nhân vật đi cùng ăn hại đái khai thường thấy mà người chơi chỉ muốn bóp cổ tới chết.

The Last of Us là một tựa game đầy tính nhân văn, nó cũng làm nổi bật lên cái tính ngây thơ của những đứa trẻ trong game, thí dụ như trường đoạn Ellie ngơ ngẩn nhìn con hươu cao cổ và vuốt ve nó đầy ngây thơ trong trường đoạn cuối. Để rồi trong 1 phần trăm giây bạn bỗng sực nhớ hình như có cái gì đó sai sai, khi ngay sau đó con ranh này lại bắt đầu "phắc" liên hồi như đúng rồi.

Sau kết thì Ellie vẫn mang trong mình sức mạng cao cả là chứa thuốc chữa Virus cho nhân loại, nhưng khá là chắc chắn nó cũng chẳng quan tâm cho lắm đâu, lý tưởng đó hơi bị quá vĩ đại đối với một đứa con nít trong game giành tới 80% thời gian để trau chuốt từ ngữ chửi bậy. Nói gì thì nói Mọt Game rất thích Ellie, vì nó làm gợi nhớ lại một thời bị đầu độc nghiêm trọng về văn hóa nói.

Woody - Neighbours From Hell

Các thể loại con nít trong game khiến ta chỉ muốn tiêu diệt

Khốn nạn, mất dạy, cù nhây và sux-vat có lẽ là những cụm từ còn chưa đủ để mô tả toàn diện về nhân vật chính tron Neighbours From Hell, thằng nhóc này có lẽ là đại diện gắn liền cho một thời trẻ trâu của game thủ Việt, với đầy đủ các đức tính cần có đáng trân trọng nhất. Nhìn Woody làm người viết nhớ lại quãng thời gian tươi đẹp thơ ấu, khi mới 10 tuổi ngây thơ đi lập hội bẻ trộm ăng-ten, cắt máng nước hàng xóm lấy tiền đi mua đồ ăn vặt.

Woody là một đứa con nít trong game đúng nghĩa sinh tồn dựa trên nỗi đau của người khác, hoặc nó có thù diệt môn với lão già béo khốn khổ (trong game có tên là Rottweiler). Có thể kiếp trước Woody là con heo bị Rottweiler đẩy xuống biển hoặc cái gì đó đại loại như vậy, thành ra khi hồi sinh lại nó quyết tâm phải tiêu diệt đối thủ cho tới tận gốc rễ. Cần phải nói thêm kẻ tạo điều kiện cho Woody hoành hành là một chương trình truyền hình thực tế có tên Neighbours From Hell, một cái cớ hoàn hảo để thủ ác thành công.

Thực tế thì lý do mà nhiều người thích chơi Neighbours From Hell có lẽ để thỏa mãn sở thích bạo dâm (S) trong người, khi chứng kiến Woody sắp đặt bẫy và hành hạ lão béo hàng xóm, phá hoại tanh bành căn nhà đó không còn một chút gì. Thậm chí Woody còn là một người rất tận tâm với nghề, khi bám theo gia đình Rottweiler đi du lịch và tiếp tục công cuộc tàn sát của mình với cô bồ của lão. Mặc dù hành xử xuc-vat như vậy nhưng Woody không bao giờ bị bắt gặp, điều này quan trọng lắm đấy nhé, các bé ngoan có thể thông ass người khác liên hồi miễn là đừng để bị phát hiện là được – nếu không thì kết quả sẽ chẳng tốt đẹp cho lắm đâu.

Lý do mà tại sao chúng ta vẫn có thể coi Woody là con nít trong game, vì mặc dù với dòng máu S chảy cuồn cuộn trong người, nhưng nó vẫn có chút nhân từ khi chỉ hành hạ lão già Rottweiler tới mức dở sống dở chết chứ chưa có nguy hiểm tới tính mạng. Woody dạy cho thế hệ trẩu tre trên toàn thế giới một điều, là có thể bạn vừa yếu vừa nghèo hơn đối thủ, nhưng mưu hèn kế bẩn và những trò khốn nạn đâm lén sau lưng luôn là combo thần thánh để đẩy kẻ địch vào chỗ chết (không khuyến khích cho lắm và phải chắc chắn rằng bạn sẽ không bị tóm cổ tại trận nữa).

Thực ra thì Woody là một gã thanh niên tuổi ngoài 20. Nhưng với phong cách đồ họa hoạt hình cũng như lồng tiếng cái cười đầy gian tà của Woody mỗi lần chơi khăm thành công lão hàng xóm vừa bẩn thỉu vừa biến thái của mình khiến hắn khá giống trẻ con. Vì vậy Woody có thể xem như một "khách mời danh dự" trong list này thay vì là trẻ con thật.

Alice - Alice: Madness Returns

Các thể loại con nít trong game khiến ta chỉ muốn tiêu diệt

Nếu có kiểu nhân vật con nít trong game nào gây ấn tượng nhất, thì có lẽ Alice trong Alice: Madness Returns sẽ chiếm một trong ba vị trí trong top đầu. Không phải ngày nào bạn cũng gặp được một nhân vật nổi tiếng trong phim hoạt hình, cầm con dao bếp với máu me đầy mình và đi tàn sát tất cả mọi thứ bắt gặp trên đường, trong thế giới của xứ sở thần tiên đâu.

Điều đầu tiên mà chúng ta phải nói ở đây là Alice đúng nghĩa có máu điên trong người thật, vì con bé này đã phải điều trị trong một cơ sở chuyên nhốt đám thần kinh không bình thường. Cho nên bạn đừng thấy lạ khi Alice trở về Wonderland, rồi bắt đầu cầm vũ khí đi bình định thiên hạ. Dành cho ai chưa rõ thì Alice phiên bản bạo lực này không những biết dùng dao kiếm mà còn cả búa, cưa và súng nòng xoay làm từ đồ xay tiêu nữa… đầy đủ mọi thứ để bạn trở thành Rambo thế giới mới.

Hãy quên mọe những gì mà bạn từng thấy trong phim của Disney về Wonderland đi, trong Alice: Madness Returns thì cái xứ sở này tràn ngập bọn điên khùng y hệt như Alice. Những con gấu cầm giáo, đám lính bài dị dạng chồng chất lên nhau cho tới các con trùm là một cái ấm trà biết phóng ra lửa… toàn là những thứ không dành cho trẻ nhỏ. Thực ra khi bạn thấy Alice từ đầu tới chân đỏ lòm toàn máu là máu, thì cũng đừng trông chờ vào một thứ gì đó tốt đẹp kiểu kỳ lân cưỡi lên cầu vồng được.

Kết cục của Alice trong cái game này cực kỳ quái dị, khi có cảm giác mọi thứ xảy ra đều như một giấc mơ điên cuồng không có lời giải của một đứa con nít mắc bệnh tâm thần phân liệt. Cho tới tận bây giờ sau hơn một thập kỷ ra mắt, Alice: Madness Returns vẫn là thứ gì đó rất khác biệt so với những game còn lại, khi giới thiệu mẫu nhân vật con nít trong game độc nhất vô nhị, với khả năng giết chóc còn hơn cả Kratos trong bối cảnh tràn ngập hoa lá trong làn khói mù mờ huyền ảo.

Alma Wade – F.E.A.R.

Cũng giống như Alice thì Alma có thể xem là một dạng con nít trong game thuộc dạng ác quỷ cả theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, tạo hình của Alma ngay từ đầu đã rất phù hợp với các thể loại phim kinh dị, với đôi mắt đỏ lòm như máu, mái tóc xõa dài đen ngòm che kín mặt. So sánh ra thì con ranh này có lẽ là chị em khác mẹ khác cha với ma nữ trong The Ring, với các thức hù dọa na ná nhau khi từ góc khuất thình lình xuất hiện trước mặt game thủ, làm tim thiếu điều ngừng cm nó đập.

Là một thí nghiệm theo kiểu cưỡng ép tiến hóa, từ năm 5 tuổi Alma đã đã bắt đầu có thể giết người, 7 tuổi bị cách ly rồi rơi vào trạng thái sống thực vật để tiện cho việc nghiên cứu và chua chát hơn nữa khi trưởng dự án đó chính là cha đẻ của cô bé - tiến sĩ Harlan Wade. Lão già này đã coi Alma như một "thất bại của tạo hóa" khi cho rằng với năng lực tâm linh cực mạnh bẩm sinh đó, Alma không thể nào hòa nhập vào loài người được và là một phế phẩm chờ chết được tận dụng để nghiên cứu. Cả cuộc đời của Alma là con chuột bạch trong tay tổ chức Armacham Technology, cho tới tận khi chết thì cô ta mang theo cái mối hận thù này xuống âm phủ và đội mồ sống lại, hóa thành một con ma để trả thù, cũng như tiện thể dọa cho những thằng nào chơi F.E.A.R phải són đái ra quần.

Rất chi là không tốt cho sức khỏe nếu như bạn đang lăm lăm súng trong tay, bỗng nhiên nghe thấy những tiếng cười hoang dại của trẻ con, rồi bất ngờ nửa gây sau đó nguyên một đứa nhóc mặc áo trắng với mái tóc dài che thượt như vượn teleport ra ngay trước mặt mình. Cụm từ “tim tao nó đã bỏ tao mà chạy trước” rất phù hợp trong trường hợp này, hoặc có thể bạn sẽ ước mình không cần tim luôn cho rồi, vì có thể nó đã ngừng đập cm nó rồi.

Để tăng thêm tính kinh dị cho game, thì bạn nên biết là nhân vật chính “Point Man” trong F.E.A.R chính là con của Alma, hội ngộ cảm động thì có lẽ là không có nhưng mà đẫm nước thì chắc là thừa, vấn đề là nước mắt hay nước gì đó khác thì tôi cũng không dám chắc. Alma về sau trở thành biểu tượng cho thể loại nhát ma tâm linh, cũng như một nhân vật con nít trong game đầy bi kịch (mặc dù với các game thủ F.E.A.R thì chắc chẳng ai thương tiếc con ma này đâu).

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!

Tin bài khác

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt
PC/Console

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6
PC/Console

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
PC/Console

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi
PC/Console

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?
PC/Console

Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Khuya ngày hôm nay 4/6/2024, cộng đồng game thủ Việt Nam lại tiếp tục xôn xao khi có trang tin đăng tải rằng Steam đã chính thức bị chặn tại Việt Nam.
Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng
PC/Console

Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để các HLV "gom lúa".
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Xôn xao thông tin rapper 16 Typh ép bạn gái phá thai, ca sĩ Min bị réo tên
Giải trí

Xôn xao thông tin rapper 16 Typh ép bạn gái phá thai, ca sĩ Min bị réo tên

Cộng đồng mạng đột nhiên xôn xao trước tin đồn rapper Hải Phòng 16 Typh bị tố bỏ con, dân mạng đào lại chuyện tình với nữ ca sĩ nổi tiếng Min.
Nhiều người tìm đến bái lạy thầy Thích Minh Tuệ dù thầy đã ẩn tu
Đời sống

Nhiều người tìm đến bái lạy thầy Thích Minh Tuệ dù thầy đã ẩn tu

Tình hình sau khi ẩn tu của thầy Thích Minh Tuệ.
Hậu drama, Louis Phạm tiếp tục có động thái thách thức?
Giải trí

Hậu drama, Louis Phạm tiếp tục có động thái thách thức?

Sau nhiều phát ngôn đáng chỉ trích của mình, nữ TikToker Louis Phạm nhận về cho mình nhiều chỉ trích.
Phẫn nộ: Salon tuyên bố hiến tặng 700 bộ tóc giả nhưng biển thủ 650 bộ đem bán!
Đời sống

Phẫn nộ: Salon tuyên bố hiến tặng 700 bộ tóc giả nhưng biển thủ 650 bộ đem bán!

650 bộ tóc tương đương với giá trị tiền tỷ! Chỉ vì đồng tiền mà salon này nỡ làm việc sai đạo đức.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức ra mắt, tặng code cực VIP
Giftcode

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức ra mắt, tặng code cực VIP

"Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký" – siêu phẩm game kiếm hiệp dị bản đã chính thức ra mắt, mang đến hơn 6000 combo chiêu thức võ học độc đáo và loạt hoạt động PK cực chất.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
HLV cũ team RW "Raze" livestream tiết lộ nhiều tin tức gây chấn động

HLV cũ team RW "Raze" livestream tiết lộ nhiều tin tức gây chấn động

Trong buổi phát sóng tối qua, Raze đã khiến cộng đồng fan LMHT tiếp tục chấn động vì tiết lộ các tin tức thuộc dạng thâm cung bí sử trong ngành esports.
Artifact chứng minh bản thân thuộc hội "Liêm" bằng loạt file sao kê

Artifact chứng minh bản thân thuộc hội "Liêm" bằng loạt file sao kê

Artifact mới đây đã chia sẻ một loạt bằng chứng để khẳng định bản thân trong sạch
ĐTCL 14.12: Chi tiết bản cập nhật, lối chơi reroll trở lại

ĐTCL 14.12: Chi tiết bản cập nhật, lối chơi reroll trở lại

Bản cập nhật này của ĐTCL có khá nhiều thay đổi quan trọng, anh em hãy cùng Mọt game xem những thay đổi này nha !
VCT Challengers Vietnam khởi động mùa giải Split 2, hướng tới VCT Ascension

VCT Challengers Vietnam khởi động mùa giải Split 2, hướng tới VCT Ascension

Sau 3 tháng nhường chỗ cho các sự kiện quốc tế, giải đấu VALORANT Esports danh giá nhất Việt Nam sẽ chính thức trở lại mùa giải mới Split 2 vào ngày 12.06 tới.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Viking Rise: Top game miễn phí trên nền tảng iOS có gì đặc sắc?

Viking Rise: Top game miễn phí trên nền tảng iOS có gì đặc sắc?

Viking Rise vừa ra mắt đã đã nhanh chóng đạt được vị trí Top 1 Free Game của bảng xếp hạng App Store ngày 4/6.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Khuya ngày hôm nay 4/6/2024, cộng đồng game thủ Việt Nam lại tiếp tục xôn xao khi có trang tin đăng tải rằng Steam đã chính thức bị chặn tại Việt Nam.
Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để các HLV "gom lúa".
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9