Thứ bảy 20/07/2024 04:23
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những đoạn kết trong game coi xong chỉ muốn... đập máy cho đỡ sợ - P.1

aa
Các đoạn kết trong game có thể không bao giờ là bến bờ hạnh phúc như nhiều người nghĩ, khi bạn sẽ ước rằng mình chưa bao giờ coi chúng một lần nào cả.

Bất cứ game thủ nào cũng đều muốn hoàn thành và đi tới các đoạn kết trong game, khi chúng là phần thưởng cuối cùng cho cố gắng dài đẵng đẵng của bạn. Nhưng không phải lúc nào các ending đều là kết thúc có hậu, rất nhiều thứ trong số chúng sẽ để lại hậu quả kinh hoàng tới mức giá mà bạn ước mình chưa bao giờ xem thì tốt hơn.

PC/CONSOLE

Những đoạn kết trong game coi xong chỉ muốn... đập máy cho đỡ sợ - P.2

Điểm thành công của thể loại kinh dị không chỉ nằm ở lối chơi hay cốt truyện, mà còn phải để lại một đoạn kết trong game ám ảnh người chơi cả đời nữa.

Tôi đã từng chơi qua The Suffering và phải nói nó là một tựa game thực sự đặc biệt, đây không phải chỉ là game kinh dị tâm linh bình thường mà nó còn bao gồm cả hành động, phá án lẫn các lựa chọn về đạo đức trải dài suốt từ đầu tới cuối. The Suffering nói về cuộc đời của nhân vật chính Torque – một gã đàn ông bị kết tội đã giết chết cả gia đình mình, đày ải trong địa ngục của nhà tù Abbott State Penitentiary, nơi giam giữ những tên tội phạm nguy hiểm nhất trên mặt đất.

Những đoạn kết trong game coi xong chỉ muốn... đội quần cho khỏi sợ - P.1

Nhưng điều khiến cho Torque dằn vặt là hắn không thể nhớ nổi đã có chuyện gì xảy ra vào cái ngày định mệnh đó, tại sao vợ con của mình lại bị giết hại một cách tàn nhẫn trong khi bản thân không nhớ một chút gì. Bạn có thể nghĩ The Suffering sẽ là một game theo kiểu tìm kiếm và trả thù, khi mà Torque sẽ phải lần ra manh mối tại sao gia đình mình bị giết hại dã man như vậy, nhưng đáng tiếc là ending của The Suffering thực sự là một màn bo cua vô cùng đỉnh cao.

Những đoạn kết trong game coi xong chỉ muốn... đội quần cho khỏi sợ - P.1

Trong đoạn kết tồi tệ nhất của The Suffering, bạn sẽ thấy Torque nhớ lại kí ức thảm khốc khi đánh vợ mình là Carmen tới chết, ném thằng con trai lớn Cory ra ngoài cửa sổ và nhấn nước tới tắt thở đứa bé hơn Malcolm. Và thậm chí trong cái Neutral Ending đỡ dã man hơn một chút thì nó cũng cho thấy Torque lỡ tay sát hại vợ mình khi cô ta nói về việc li dị, Cory lúc đó bị kích động bởi hành động của cha cũng dìm chết anh trai trước khi tự sát. Nhìn chung thì tất cả các ending trong The Suffering đều không kết thúc có hậu lắm, kiểu như bạn đã bị game nó lừa chạy một vòng tròn xong đi về chỗ cũ ấy.

Bản thân cái game này đã đủ kinh dị rồi, nhất là khi bạn đeo tai nghe và chơi trong phòng kín, khi mà những âm thanh kẽo kẹt cùng tiếng thì thầm của nó đủ sức làm lạnh gáy tất cả những ai từng trải nghiệm. Nhưng đối với tôi thì kí ức kinh hoàng nhất vẫn là khi xem cái Bad Ending của Layers of Fear, ban đầu mọi thứ rất bình thường khi tay họa sĩ bắt đầu vẽ bức chân dung của vợ mình, bắt đầu ca ngợi nó như một tuyệt tác nhưng chúng ta đều biết tên điên này vốn dĩ đã bị ám ảnh từ lâu rồi.

Những đoạn kết trong game coi xong chỉ muốn... đội quần cho khỏi sợ - P.1

Và trong cái đêm đen tối mịt mù đó, bức ảnh của người vợ tự nhiên vặn vẹo, nó biến đổi và giống như hình chiếu 3D từ từ lồi ra ngoài và nhìn thẳng vào chúng ta, trước khi cất lên tiếng cười khủng khiếp như chim heo gọi bầy trong đêm đen. Do Layers of Fear là game góc nhìn thứ nhất, nên bạn sẽ thực sự cảm nhận được khuôn mặt đó ngửa cổ, lắc lư đầu rồi chuyển góc nhìn vô cùng chân thực, cứ như nó chỉ cách bạn đúng một gang tay và chuẩn bị lồi ra từ màn hình máy vi tính vậy.

Cái tiếng cười dã man này lặp đi lặp lại trong suốt vài chục giây sau đó, với những khuôn mặt đầy máu vặn vẹo dày đặc bốn bề, bảo đảm sẽ khiến bạn đổ mồ lạnh như tắm và đúng là chỉ ước rằng giá như mình chưa bao giờ từng thấy nó. Tôi từng có những cơn ác mộng về việc những người trong khung tranh một ngày nào đó sẽ cử động, hay tấm gương phản chiếu khuôn mặt bản thân đột nhiên tự hành động khác thường... chúng trở nên rõ ràng hơn sau khi xem cái kết thúc trong game Layers of Fear, tới mức độ vài buổi tối sau đó sợ muốn rúm ró cả người lại.

Tôi thề là cái Doki Doki Literature Club này sẽ luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng những tựa game gây ám ảnh nhất mọi thời đại, từ lối chơi cho tới việc nó dẫn dắt kịch bản và kinh dị nhất là bạn sẽ luôn lặp đi lặp lại một kết thúc bất kể có lựa chọn ra sao, vì trừ khi là có bản hướng dẫn còn không thì chắn chắn chẳng ai có thể lần mò ra cách “phá đảo” cái game này cả. Tôi không cần phải nói về mức độ đáng sợ của Doki Doki Literature Club hay vị chúa tể thực sự của nó là Moniki – cái chính là ở đây là cách mà bạn bị hù dọa ra sao.

Cái đáng sợ của Doki Doki Literature Club nằm ở các kết thúc của nó (thường là sẽ có một đứa nào đó chết) và cả sau khi mọi thứ đã diễn ra. Mọi thứ trong game đều là một cú lừa ngoạn mục, khi bạn cảm thấy có cái quái gì đó sai trái ở đây, vì sao các nhân vật nữ đều hành xử kì lạ và bọn họ biến mất theo thời gian thực. Cái ending đầu tiên nơi Sayori treo lủng lẳng có vẻ vẫn còn nhân đạo chán, nhưng tôi đã thực sự muốn són đái ra quần khi game gần như là bị “đứng” và các trường đoạn bên trong cứ lặp đi lặp lại liên tục, như kiểu nó đang diễn biến tiếp chứ không reset lại từ đầu.

Cảm giác mà bạn chơi một game trực tiếp, nơi bản thân mình đang tương tác với các nhân vật và thấy chúng từ từ hóa điên rồi chết cực kỳ hãi hùng. Các hình ảnh méo mó một cách kì dị, lời thoại nhân vật trở nên vô nghĩa và kể cả khi bạn tìm cách để cứu những em gái còn lại thì cũng là vô nghĩa, tôi thiếu điều đã muốn đập cụ nó cả máy lẫn màn hình khi thấy cái ending của Natsuki, khi hình ảnh từ từ tối đen, hai hốc mắt của nó trở thành các mảng xám và thình lình nguyên cái đầu con điên này quay 90 độ lao thẳng về phía trước... vỡ tim vẫn còn là tính từ nhẹ chán để miêu tả.

PC/CONSOLE

Marvel’s Spider-Man: Miles Morales có thể sẽ trở thành trò chơi lớn nhất của năm

Thật vô phúc và bất hạnh khi biết đọc chữ để chơi Doki Doki Literature Club, tôi rất khâm phục khả năng làm game bá đạo của nhà sản xuất, nhưng đậu xanh rau má chơi cái này xong tới đi vệ sinh vào giữa đêm cũng là tra tấn nữa, thậm chí một thời gian dài tôi còn không dám vào lại vì sợ có khi máy mình bị nhiễm virus tới nơi rồi.

Ở đây chúng ta nói về phiên bản Dead Space đầu tiên chứ không phải là hai phần về sau, thực tế thì ngay khi vào game thì Dead Space cũng đã đủ dọa người chơi hết hồn với đám Necromorphs kì dị từ xác chết rồi. Toàn bộ game áp một bầu không khí chết chóc nặng nề, chưa kể tới việc game khó kinh khủng khi cái chết luôn thường trực xung quanh bạn. Nhưng chừng đó thứ không so sánh được với màn kết thúc ở cuối cùng, nơi người chơi bảo đảm là sẽ bị dọa cho rớt tim ra ngoài.

Cả quá trình chơi Dead Space bạn sẽ thấy các hình bóng lẫn giọng nói của Nicole – bạn gái nhân vật chính Isaac xuất hiện liên tục, nó nhiều và rõ ràng tới mức thậm chí cả người chơi cũng sẽ có cảm giác đây là một nhân vật vô cùng quan trọng đóng vai trò nút thắt chính. Chỉ đến khi vào nửa cuối game khi sự thực về thảm họa xuất hiện, đám Necromorphs được tạo ra từ con dấu cũng như những cái xác chết cũ cho biết số phận các thuyền viên trên tàu Ishimura, người chơi mới biết rằng những thứ mà mình thấy đều chỉ là ảo ảnh.

Sau khi tiêu diệt được nguồn gốc con dấu và nhìn Aegis VII bị phá hủy từ trên không gian, nhìn Isaac bắt đầu nhớ lại các kỷ niệm cũ với Nicole thì chúng ta cũng từ từ thả lỏng, khi biết rằng cơn ác mộng đã chấm dứt. Nhưng ngay sau đó Deadspace sẽ cho bạn biết thế nào là khủng khiếp, khi Nicole không biết từ cái lỗ nào đột nhiên xuất hiện ngay bên cạnh Isaac và phóng cái miệng đầy máu về phía màn hình, bỏ lại những tiếng gào thét cùng kí tự vô nghĩa.

Cái màn kết thúc trong game này gợi nhớ lại các màn hù dọa kinh điển của những bộ phim kinh dị đời cũ, khi sự kiện chính thường chỉ xuất hiện ở giây cuối cùng. Với Deadspace thì khối game thủ chắc đã muốn đập luôn cả màn hình khi thấy cảnh tượng Nicole rú lên rồi nhào tới, cơ bản là khi bạn đang ngồi thư giãn bỗng nhiên có cái của nợ đó xuất hiện thì đúng là quá sức ác mộng, não thiếu điều muốn ngừng hoạt động luôn chứ không đùa.

Còn tiếp...

Đức Phạm
Tags Tags:

Bài liên quan

Trải nghiệm cốt truyện Dead Space qua video – P.Cuối
Video

Trải nghiệm cốt truyện Dead Space qua video – P.Cuối

Trải nghiệm cốt truyện Dead Space qua video – P.Cuối
Dead Space Remake sẽ không phải là game độc quyền của Epic
PC/Console

Dead Space Remake sẽ không phải là game độc quyền của Epic

Dead Space Remake là phiên bản làm lại của tựa game gốc ra mắt 15 năm trước đây với công nghệ mới và engine Frostbite hiện đại.
Liệu The Callisto Protocol có vượt qua thành công của Dead Space?
PC/Console

Liệu The Callisto Protocol có vượt qua thành công của Dead Space?

The Callisto Protocol đang rất được game thủ kỳ vọng sẽ vượt qua được thành công của Dead Space về mức độ kinh dị.

Tin bài khác

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!
PC/Console

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hiện trường kinh hoàng vụ tai nạn ở Cần Thơ khiến ba người thiệt mạng
Đời sống

Hiện trường kinh hoàng vụ tai nạn ở Cần Thơ khiến ba người thiệt mạng

Một vụ tai nạn kinh hoàng vừa xảy ra ở Cần Thơ khiến 3 người thiệt mạng đã gây xôn xao dư luận bởi mức độ đáng sợ và đoạn clip được ghi lại.
Lạnh người khi tới hiện trường quán Phúc Long: nơi người đàn ông đâm chết bạn gái
Đời sống

Lạnh người khi tới hiện trường quán Phúc Long: nơi người đàn ông đâm chết bạn gái

Nơi xảy ra vụ người đàn ông đâm chết bạn gái tại Phúc Long quận 12 giờ ra sao?
Cô gái cầu cứu dãy trọ khi bị thanh niên khỏa thân xông vào đòi giở trò đồi bại
Đời sống

Cô gái cầu cứu dãy trọ khi bị thanh niên khỏa thân xông vào đòi giở trò đồi bại

Một thanh niên không mặc quần áo đột nhiên chạy vào khu nhà trọ, nhìn vào từng phòng rồi lao vào ôm hôn một cô gái đòi giở trò đồi bại.
Nơi tu tập mới của thầy Thích Minh Tuệ: đoàn ô tô nối dài, du khách tấp nập
Đời sống

Nơi tu tập mới của thầy Thích Minh Tuệ: đoàn ô tô nối dài, du khách tấp nập

Đoàn người nối đuôi nhau kéo về nơi thầy Thích Minh Tuệ tìm kiếm phước lành hay một sự mù quáng?
Em gái cầu thủ Văn Toàn gây sốc!
Giải trí

Em gái cầu thủ Văn Toàn gây sốc!

Mới đây, em gái của cầu thủ Văn Toàn gây ấn tượng mạnh khi chia sẻ những hình ảnh diện bikini nóng bỏng tại hồ bơi, thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ của TDT Esports đã trở thành tâm điểm của những cuộc tranh luận sôi nổi khi có màn "đấu khẩu" trực tiếp với khán giả.
Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Mới đây, cô nàng streamer Milona đã có màn tái xuất trở lại, cuộc sống hiện tại của hot girl khiến nhiều người phải ghen tỵ.
Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Gần đây, sau khi nam streamer nổi tiếng tiết lộ chuyện bị "tính tiền ở rể", cộng đồng mạng bắt đầu quan tâm đến đàng gái của anh.
Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

EWC sẽ thay thế MSI là một trong những tin tức chấn động làng game thủ trong những ngày vừa qua.
Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games đã chính thức có những thông tin tổng quan về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12.
Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm là một cơ chế mới được Riot Games đưa vào mùa 12 giống với các mùa khác thì mùa 12 cũng sẽ có cơ chế chưa từng xuất hiện.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân “đỉnh nóc kịch trần” sắp ra mắt

Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân “đỉnh nóc kịch trần” sắp ra mắt

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay 17/07/2024, Siêu Anh Hùng Đại Chiến mang theo cơn bão quà tặng “cực giòn tan” dành cho các siêu anh hùng.
Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Với chủ đề “Khát Vọng Vươn Cao, Tỏa Sáng Rực Rỡ”, sự kiện quy mô lớn nhất của PUBG Mobile trong mùa hè sẽ chính thức khai màn vào ngày 19/7.
Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Cả làng đang xôn xao về code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi 2024. Game thủ nào đang chơi mà chưa nhập code thì nhập nhanh để nhận những quả giftcode hấp dẫn nhé!
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9