mg-1920x270px
egm-1920x270px
mcn-1920x270px
Thứ sáu 29/09/2023 16:39
TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 28°C Hà Nội
Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 28°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những điều cơ bản cần biết về game đối kháng: Làm sao để tiến bộ?

aa
Vài kỹ năng cần thiết để tiến bộ trong game đối kháng

Lần trước, Mọt Game đã gửi đến cho bạn những điều cơ bản nhất để bắt đầu chơi game đối kháng. Nhưng nó vẫn chỉ là kiến thức nền căn bản, bạn vẫn khó có thể hình dung mình sẽ phải làm gì trong một trận đấu thực sự hay tôi luyện bản thân thuần thục với thể loại game này. Biết là khó, nên nay Mọt Game lại tiếp tục "mách nước" cho bạn thêm vài thứ thực tiễn có thể áp dụng trong thực chiến và giúp bạn giành chiến thắng. Sau đây là bốn bước để chiến thắng đối thủ trong game đối kháng.

PC/CONSOLE

Những điều cơ bản cần biết về game đối kháng

1/ Block (thủ)

Nghe nó hơi kỳ quặc đúng không? Ai mà không biết chiến thắng là khi bạn làm cho thanh máu của đối phương trở về 0, vậy thì tại sao việc ngồi thủ lại quan trọng hơn việc tấn công để rút máu đối thủ xuống chứ. Nhưng có một điều mà bạn không ngờ rằng, những tay chơi chuyên nghiệp thường chính là những tay có khả năng phòng thủ tốt nhất.game đối kháng

Không phải ai cũng là Daigo đâu, nên tập thủ đi.

Thủ trong game đối kháng đa số chỉ cần giữ hướng lùi so với đối thủ là có thể phòng thủ trước những đòn đánh của đối phương. Ở đây mình sẽ không nói quá sâu về vấn đề thủ như thế nào, vì nó viết ra thì sẽ vô cùng tận. Mình chỉ có thể giải thích lý do vì sao phải thủ và thủ căn bản như thế nào. Lợi ích đầu tiên sẽ là bạn sẽ không mất máu hoặc mất lượng máu rất ít. Nếu so việc hấp tấp mà bấm một loạt nút để trả đòn và nhận một series combo vào mặt, thì cách này dễ dàng hơn nhiều. Đa số các tựa game đối kháng 2D thì người chơi có thói quen ngồi thủ rất nhiều, vì trong game đòn đánh được chia ra ba dạng: đánh cao (high), đánh giữa (mid) và đánh thấp (low). Thường thì các đòn mid và low( đa dạng và thường thấy nhất) thì sẽ dễ dàng thủ được bằng cách ngồi thủ, trong khi đòn high thì không đánh trúng nhân vật đang ngồi. Trừ trường hợp đặc biệt là một đòn overhead mang tính chất high và nó buộc bạn phải đứng lên thủ nếu không thì sẽ ăn đòn. Nhưng yên tâm đi, một nhân vật thường chỉ có một tới hai đòn overhead thôi, và nó ít khi có thể dùng để nối thành một chuỗi combo, nên bạn chỉ cần ngồi đỡ đợi đến khi đối phương tính overhead thì đứng dậy là được. Dễ ẹc hà!

Vậy chỉ ngồi đỡ thì sao có thể giành chiến thắng? Vì không ai trên đời này có thể đánh mãi được. Đến một lúc nào đó, họ sẽ phải lộ sơ hở của chính họ và là cơ hội cho chúng ta trả lại những gì đã chịu đựng. Tuy nhiên, nói vốn dễ hơn làm. Bạn cần phải tập thủ, thủ cái gì và thủ khi nào, chứ không phải khư khư giữ mãi nút lùi. Bạn chỉ ăn đòn nhiều thêm thôi. Tốt nhất là bạn hãy tập lùi khi nào đối phương ra đòn, sẽ khó khăn lúc đầu, nhưng rồi khi đã quen thì bạn sẽ có thể làm thêm được nhiều thứ nữa.

2/ Anti-air (đối không)

Trong một trận đấu, có rất nhiều cách để tiếp cận đối phương: bạn có thể nhảy lên gây áp lực từ trên cao, hoặc lầm lũi tiến tới một cách chậm rãi. Đa phần những người mới thì đều chọn cách nhảy lên để tấn công từ trên cao xuống vì cơ bản nó cho cảm giác rất an toàn và nhìn cũng ngầu nữa. Nhưng họ không biết rằng đó chính là lúc họ yếu đuối và dễ ăn đòn nhất, vì họ không thể đỡ đòn được nếu đang ở trên không. Tất cả đều đến từ một lý do đơn giản: đòn đối không (anti-air).

Anti-air là một thuật ngữ để ám chỉ các đòn dùng để phòng không, để trả đòn đối phương nếu đối phương nhảy lên và có ý định tung đòn về phía bạn. Anti-air được xem như là kỹ năng cơ bản nhất trong game đối kháng mà bạn phải có, có thể so sánh ngang với khả năng last hit trong các tựa game MOBA hay ARTS vậy. Người chơi khác có thể đánh giá bạn có chơi tốt hay không chỉ bằng cách xem cách bạn anti-air vững hay không mà thôi. Và cũng như block, người chơi càng giỏi thì càng khó để nhảy lên đầu họ tấn công được.

Mỗi nhân vật trong các tựa game đối kháng có rất nhiều cách để phòng không. Có thể là đòn đánh thường, cũng có thể là một chiêu thức nào đó. Điểm chung của tất cả các đòn đó là có hướng đòn ra đòn lên phía trên hay ngang đỉnh đầu, và dùng để đánh trúng đối phương đang rơi xuống từ trên cao. Nếu bạn không thể anti-air, đối phương sẽ lợi dụng điều đó và tiếp tục nhảy lên, gây áp lực ép bạn vào góc tường và bạn càng dễ mắc sai lầm. Chỉ cần một hoặc hai lần anti-air chính xác thôi, đối phương sẽ ngại không dám nhảy nữa, buộc họ phải đánh nhau dưới đất, vậy chẳng phải là trận đấu dễ dàng hơn sao.

Anti-air đúng và nhìn lượng sát thương gây ra xem.

Anti-air căn bản không có gì quá phức tạp về động tác, nhưng nó đòi hỏi sự thuần thục và chính xác rất cao, và cũng một chút... can đảm nữa. Vì bạn trúng đòn hay đối phương trúng đòn chỉ cách nhau trong khoảnh khắc. Bạn bấm quá sớm, bạn ăn đòn. Bạn bấm quá trễ, bạn cũng ăn đòn. Bạn không bấm mà tiếp tục giữ lùi để block, bạn còn bị ép và ăn đòn nhiều hơn. Vì thế mới cần phải luyện tập, luyện tập thật nhiều để vượt qua nỗi sợ ăn đòn và bắt đối phương trả giá cho sai lầm của họ. Mình cũng nhắc luôn các bạn mới chơi: hãy hạn chế nhảy lại và tập anti-air nhiều hơn. Nó có thể rất nhàm chán, nhưng bạn sẽ thấy mình tiến bộ rõ rệt nếu tập tành đàng hoàng.

3/ Throw (vật)

Throw hay còn gọi là vật là một phần tạo nên sự khó lường trong game đối kháng. Trong một trận chiến đang công và thủ, bỗng một đòn vật bất ngờ sẽ làm đối phương ko kịp phản ứng, tạo lấy chút lợi thế cho mình đồng thời đẩy đối phương vào thế khó. Nó tạo nên sự đa dạng và biến hóa trong trận đấu nhiều. Biết throw và cách phòng chống throw cũng rất quan trọng để có thể chơi game đối kháng tốt.

Throw thôi cũng đẹp mắt nữa.

Throw có hai dạng chính: một là normal throw ( loại thường), hai là command throw( loại đặc biệt). Normal Throw thì chỉ là tổ hợp của hai nút được bấm cùng lúc (như trong Street Fighter V thì đó là nút đấm nhẹ + đá nhẹ) và bạn có thể dễ dàng hóa giải bằng cách bấm tương tự hai nút đó cùng lúc với đối phương(người ta hay gọi là tech throw). Còn command throw là dạng throw mà bạn phải thực hiện một thao tác nhất định thì mới làm được, và nó cũng chỉ xuất hiện ở một số nhân vật nào đó thôi chứ không phải tất cả char đều có. Với dạng này, bạn hoàn toàn không thể làm gì để thoát khỏi nó ngoại trừ thoát khỏi tầm throw của nhân vật đó (ví dụ như nhảy lên). Throw quan trọng tới mức nó trở thành một lối chơi riêng biệt và một số nhân vật tạo ra chỉ để phục vụ cho lối chơi đó (Zangief của Street Fighter V là điển hình).

Game mobile

Tương lai nào cho game đối kháng trên mobile?

Vậy thì throw sẽ cải thiện lối chơi của bạn như thế nào? Tưởng tượng nhé, bạn đã bị đối phương đánh ngã xuống mặt đất, khi bạn tỉnh dậy, thì hắn sẽ có những hành động sau: đánh đòn kế tiếp, normal throw, command throw( nếu có) hay đơn giản là... không làm gì hết. Nếu bạn đoán sai điều đối phương làm và để lộ sơ hở thì bạn hiểu kết quả rồi đó. Chỉ cần thêm throw vào thôi, vừa đa dạng về lựa chọn tấn công, vừa có thể phòng thủ cứng cáp hơn nhiều rồi.

4/ BnB combos (Breads and Butter combo)

Nếu đã đọc tới đây và bạn vẫn thấy mọi thứ quá đơn giản và không học được thêm gì mới, thì mình xin giới thiệu đến một thứ mang tính chất nâng cao hơn một chút để các bạn thử sức. BnB combos chính là những combo đơn giản, dễ thực hiện và hiệu quả mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Vì mỗi nhân vật có 1 chuỗi combo BnB khác nhau, trong khuôn khổ bài viết khó mà nói hết được nên việc tìm hiểu có lẽ tùy vào sở thích của bạn với từng nhân vật cụ thể.

Bạn có tìm kiếm nó dễ dàng trên Youtube, tập xong rồi đem nó vào thực chiến được luôn, bảo đảm làm cho người chơi cùng cũng phải lác mắt. Nhưng cũng như toán học được xây dựng nên từ cộng và trừ, bạn có học combo cho giỏi mà vẫn không chạm vào được người đối phương thì có tập bao nhiêu thì cũng chỉ thua và thua mà thôi.. Nên Mọt game khuyên bạn nên bắt đầu từ những cái đơn giản sẽ tốt hơn.

Mong là qua bài viết này, bạn đã có thêm tự tin để dần dần chinh phục dòng game đầy thú vị này. Mọt Game hứa sẽ tiếp tục viết thêm nhiều bài hướng dẫn nữa để bạn bớt bỡ ngỡ và có thể tận hưởng trò chơi nhiều hơn. Và nếu bạn muốn học hỏi hay gặp gỡ những người bạn cùng đam mê với mình, hãy theo dõi fanpage SaiGonFGC để có thể cập nhật thông tin, cũng như tham gia các giải đấu được tổ chức liên tục của cộng đồng game đối kháng Việt Nam.

M Mike741

Bài liên quan

Chờ đợi đã lâu, cuối cùng thị trưởng Cody đã có mặt Street Fighter V
Video

Chờ đợi đã lâu, cuối cùng thị trưởng Cody đã có mặt Street Fighter V

Chờ đợi đã lâu, cuối cùng thị trưởng Cody đã có mặt Street Fighter V
Game đối kháng và những màn khoe mông đầy nghệ thuật khó ngờ tới
PC/Console

Game đối kháng và những màn khoe mông đầy nghệ thuật khó ngờ tới

Soi “tâm hồn” mãi thì cũng chán nhỉ, vậy hãy đổi gió đi tới một phạm trù khác của game đối kháng, đó là những màn... lắc mông điệu nghệ của các nhân vật nữ.
Sau tất cả, Soul Calibur đã trở lại với nhân vật mới
PC/Console

Sau tất cả, Soul Calibur đã trở lại với nhân vật mới

Groh chính là nhân vật mới nhất sẽ có mặt trong Soul Calibur VI ra mắt trong năm nay.

Tin bài khác

Asian Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam rời giải đấu với thất bại vẻ vang trước Trung Quốc
Esports

Asian Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam rời giải đấu với thất bại vẻ vang trước Trung Quốc

Kết quả không bất ngờ, Trung Quốc đã khẳng định sự vượt trội và giành chiến thắng chung cuộc trước Việt Nam tại ASIAN Games 2022, khẳng định vị thế của họ trong làng LMHT.
LMHT: Morgana và Nilah Tiên Hắc Ám giống nhau, game thủ phản ứng dữ dội
Esports

LMHT: Morgana và Nilah Tiên Hắc Ám giống nhau, game thủ phản ứng dữ dội

Riot Games gần đây nhận được phản ứng tiêu cực từ cộng đồng game thủ LMHT sau khi ra mắt dòng trang phục Tiên Hắc Ám.
ASIAN Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam tạo cơn địa chấn khi dẫn trước Trung Quốc 1 - 0
Esports

ASIAN Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam tạo cơn địa chấn khi dẫn trước Trung Quốc 1 - 0

Đội tuyển LMHT Việt Nam tạo nên điều bất ngờ khi giành chiến thắng đầu tiên trong trận đấu với chủ nhà Trung Quốc tại ASIAN Games 2022.
NewJeans sẽ thể hiện ca khúc chủ đề CKTG 2023, K/DA có thể trở lại?
Esports

NewJeans sẽ thể hiện ca khúc chủ đề CKTG 2023, K/DA có thể trở lại?

Bên cạnh NewJeans, những ngôi sao hàng đầu khác cũng sẽ tham gia ca khúc chủ đề của CKTG 2023.
Faker - Tuyển thủ vĩ đại nhất và cũng thân thiện nhất trong LMHT chuyên nghiệp!
Tổng hợp

Faker - Tuyển thủ vĩ đại nhất và cũng thân thiện nhất trong LMHT chuyên nghiệp!

Faker tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nổi tiếng về thành tính mà chưa ai có thể phá vỡ, còn nổi tiếng về độ thân thiện của mình.
LMHT: Vì quá khó cân bằng, K
Esports

LMHT: Vì quá khó cân bằng, K'Sante sẽ được rework!

K'Sante - Tân binh đầy triển vọng của đội hình Liên Minh Huyền Thoại, sẽ được Riot Games "lột xác" trong thời gian tới.
Xem thêm
Lies of P và sự rùng rợn của những chuyện cổ tích quen thuộc

Lies of P và sự rùng rợn của những chuyện cổ tích quen thuộc

Truyện cổ tích ban đầu không hề dành cho trẻ em và Lies of P là ví dụ rõ ràng nhất.
Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Nếu bạn biết đến cô nàng ma Spooky trông có vẻ thân thiện này thì hẳn bạn cũng biết đến series game Spooky’s Jump Scare: Mansion nhỉ?
The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou là một series game kinh dị ngắn gồm nhiều phần, được Edges LLC phát hành trên nền tảng Android và từng khá nổi tiếng vào năm 2016.
Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Video hôm nay không phải một video cốt truyện, phân tích, và cũng không phải quảng cáo, mà chỉ là hồi tưởng của Mọt tôi về một huyền thoại tuổi thơ mà thôi.
Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Vì trình độ tiếng anh có giới hạn nên những câu dưới đây chỉ là bản dịch tạm của Mọt tôi thôi nhé~ Hoan hỉ hoan hỉ nha~
Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Câu chuyện trong Blasphemous 2 xảy ra sau kết thúc thứ 3 của bản DLC Wounds of Eventide.
Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: Wukong hay “Hắc Thần Thoại: Ngộ Không”, là một tựa game RPG hành động của Game Science.
Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Để có được thành công như ngày hôm nay, ngành game thế giới nói chung và game kinh dị nói riêng đã trải qua rất nhiều thời kỳ với các cột mốc đáng nhớ.
Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Do Đụt Studio phát hành vào tháng 9 năm 2022, Thần Trùng kể câu chuyện về một chàng thanh niên xui xẻo thuê trúng một căn nhà có vong và bị hồn ma sống trong căn nhà truy đuổi.
Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Là thế giới giả tưởng xuất hiện trong Genshin Impact, đại lục Teyvat sở hữu một bề dày lịch sử với diện tích vô cùng rộng lớn.
Asian Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam rời giải đấu với thất bại vẻ vang trước Trung Quốc

Asian Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam rời giải đấu với thất bại vẻ vang trước Trung Quốc

Trung Quốc vượt trội và giành chiến thắng chung cuộc trước Việt Nam tại Asian Games 2022, khẳng định vị thế của họ trong làng LMHT.
LMHT: Morgana và Nilah Tiên Hắc Ám giống nhau, game thủ phản ứng dữ dội

LMHT: Morgana và Nilah Tiên Hắc Ám giống nhau, game thủ phản ứng dữ dội

Cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã phản ứng tiêu cực đối với dòng trang phục Tiên Hắc Ám mới ra mắt gần đây.
ASIAN Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam tạo cơn địa chấn khi dẫn trước Trung Quốc 1 - 0

ASIAN Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam tạo cơn địa chấn khi dẫn trước Trung Quốc 1 - 0

Đội tuyển LMHT Việt Nam gây bất ngờ với chiến thắng đầu tiên trước Đội chủ nhà Trung Quốc tại ASIAN Games 2022.
NewJeans sẽ thể hiện ca khúc chủ đề CKTG 2023, K/DA có thể trở lại?

NewJeans sẽ thể hiện ca khúc chủ đề CKTG 2023, K/DA có thể trở lại?

Ngoài NewJeans, các ngôi sao đình đám khác sẽ xuất hiện trong ca khúc chủ đề CKTG 2023.
Faker - Tuyển thủ vĩ đại nhất và cũng thân thiện nhất trong LMHT chuyên nghiệp!

Faker - Tuyển thủ vĩ đại nhất và cũng thân thiện nhất trong LMHT chuyên nghiệp!

Faker tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nổi tiếng về thành tính mà chưa ai có thể phá vỡ, còn nổi tiếng về độ thân thiện của mình.
LMHT: Vì quá khó cân bằng, K

LMHT: Vì quá khó cân bằng, K'Sante sẽ được rework!

K'Sante - Tân binh đầy triển vọng của đội hình Liên Minh Huyền Thoại, sẽ được Riot Games "lột xác" trong thời gian tới.
Tỉ lệ Roll Genshin Impact: Hướng dẫn toàn tập

Tỉ lệ Roll Genshin Impact: Hướng dẫn toàn tập

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về tỉ lệ roll Genshin Impact, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết này của chúng tôi.
Cách tìm quặng tinh ngân trong Genshin Impact

Cách tìm quặng tinh ngân trong Genshin Impact

Nếu bạn vẫn chưa biết cách tìm Quặng Tinh Ngân trong Genshin Impact sao cho nhanh nhất và hiệu quả nhất, bài viết này sẽ giúp đỡ bạn.
Final Fantasy 7 Ever Crisis chính thức có phiên bản PC và mobile

Final Fantasy 7 Ever Crisis chính thức có phiên bản PC và mobile

Final Fantasy 7 Ever Crisis chính thức được công bố phiên bản PC của mình trong sự kiện kỷ niệm của Square Enix.
Tricky Revive: Game nhập vai chiến thuật cân não sở hữu đồ họa chibi đáng yêu

Tricky Revive: Game nhập vai chiến thuật cân não sở hữu đồ họa chibi đáng yêu

Tựa game thẻ tướng chiến thuật kết hợp yếu tố xây dựng giáo phái mới lạ và độc đáo có tên Tricky Revive cho game thủ thỏa sức sáng tạo và tư duy.
Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile

Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile

Tựa game Roguelike ARPG mới toanh Zengeon Natural Rebirth lấy cảm hứng từ các bộ anime nổi tiếng từ phiên bản gốc trên PC đang được cộng đồng săn đón!
Bùng nổ chuỗi sự kiện Sky Fever Season của Summoners War hỗ trợ người chơi tăng trưởng vượt bậc

Bùng nổ chuỗi sự kiện Sky Fever Season của Summoners War hỗ trợ người chơi tăng trưởng vượt bậc

Mới đây, Summoners War đã cho ra mắt chuỗi sự kiện Sky Fever Season kéo dài tới 29/10 với rất nhiều các sự kiện khác nhau.
Chuyện Nghề Game - Series mới của Mọt Game mổ xẻ các góc khuất của ngành game!

Chuyện Nghề Game - Series mới của Mọt Game mổ xẻ các góc khuất của ngành game!

Các nhà phát triển tại Việt Nam cũng đang cho thấy hướng đi rõ ràng và chuyên nghiệp trong việc đưa thị trường game nước nhà theo kịp với xu hướng của thế giới.
Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay với nhiều nhân vật hot

Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay với nhiều nhân vật hot

Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay đầu tiên với nhiều nhân vật hot trong bộ truyện cùng tên mà người chơi có thể điều khiển được.
Final Fantasy 7 Ever Crisis chính thức có phiên bản PC và mobile

Final Fantasy 7 Ever Crisis chính thức có phiên bản PC và mobile

Final Fantasy 7 Ever Crisis chính thức được công bố phiên bản PC của mình trong sự kiện kỷ niệm của Square Enix.
Các kỹ năng Payday 3 cho chế độ Stealth lén lút

Các kỹ năng Payday 3 cho chế độ Stealth lén lút

Các kỹ năng Payday 3 cho chế độ Stealth lén lút ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình phá đảo tựa game này của các game thủ.
Lies of P và sự kinh hoàng trong các câu chuyện cổ tích

Lies of P và sự kinh hoàng trong các câu chuyện cổ tích

Chuyện gì đã xảy ra trong Lies of P, tựa game soulslike lấy chủ đề dựa trên câu chuyện cổ tích Cậu bé người gỗ Pinocchio vừa được phát hành?
Ubisoft thông báo thông tin mới nhất về Tom Clancy’s The Division 3

Ubisoft thông báo thông tin mới nhất về Tom Clancy’s The Division 3

Tom Clancy’s The Division 3 hiện đang được phát triển. Thông báo mới nhất của Ubisoft về tựa game Tom Clancy’s The Division 3.
mg-970x250px
egm-970x250px
mcn-970x250px
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9