Thứ bảy 24/02/2024 03:59
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 15°C Hà Nội
Hải Phòng: 18°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 25°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 15°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 18°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 25°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những điều chưa kể về Uncharted - Thương hiệu game nổi tiếng nhất trên PlayStation

aa
Những điều chưa kể về Uncharted - Thương hiệu game nổi tiếng nhất trên PlayStation

Phụ Lục

Vào năm 2007, Uncharted đã tạo ra một luồng gió mới cho ngành công nghiệp game. Đây được xem như một sự kết hợp gần như hoàn hảo giữa Indiana Jones và Tomb Raider. Nathan Drake trở thành một trong những ngôi sao mới đầy triển vọng trong số những tay thợ săn kho báu trên cả màn ảnh rộng lẫn video game. Chỉ 2 năm sau, Uncharted 2 ra mắt với chất điện ảnh bùng nổ, cốt truyện tuyệt vời, gameplay cực kỳ lôi cuốn. Dĩ nhiên đây được coi là phần game hay nhất trong cả series này và nó đã đưa thương hiệu Uncharted bước lên một vị thế mới trong ngành công nghiệp game. Nó khiến các game thủ phải bỏ tiền ra mua console.

Thật đáng tiếc rằng, cuộc hành trình của Nathan Drake đã có một cái kết viên mãn trong Uncharted 4: A Thief’s End. Cuộc vui nào cũng phải có lúc tàn, và số phận của Uncharted đều đang rất được game thủ tò mò. Liệu thương hiệu này có dừng lại không? Hay nó sẽ bắt đầu bằng việc reboot lại toàn bộ với tuyến nhân vật mới hoặc sẽ để Cassie Drake tiếp nối sự nghiệp của bố mình? Và liệu bạn đã biết hết toàn bộ những điều thú vị xoay quanh thương hiệu này?

Uncharted không chỉ là một game bắn súng

Mặc dù bên cạnh việc giải đố, các trường đoạn bắn súng cũng được coi là một điểm thu hút của Uncharted, tuy nhiên, Naughty Dog chưa bao giờ coi thương hiệu này là một series game bắn súng cả. Súng đạn hay vũ khí chỉ là một phần rất nhỏ mà thôi.

“Bạn có một khẩu súng trong tay, và bạn có thể ngắm mục tiêu rồi bắn. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng mình có thể tạo ra một trò chơi có cảm giác tuyệt vời hơn như vậy. Một trò chơi khiến bạn không chỉ chạy và bắn, mà phải di chuyển liên tục, quan sát môi trường xung quanh rồi mới có thể ngắm bắn”, Druckmann chia sẻ.

“Trò chơi luôn được thiết kế để nhắc nhở người chơi rằng chỉ khi bạn tìm được chỗ nấp, chúng tôi mới cho phép bạn ngắm bắn. Như vậy, các cuộc chiến đấu sẽ hấp dẫn và bất ngờ hơn nhiều.”

Nếu đã từng chơi Uncharted, bạn sẽ thấy cách thiết kế gameplay của Naughty Dog rất tinh tế. Bạn không thể cầm khẩu súng và bắn như siêu nhân được. Kẻ địch luôn xuất hiện ở những khu vực bạn không bao giờ có thể quan sát được hết. Do đó, chỉ có duy nhất là hành động lén lút, hoặc tìm một chỗ nấp, bạn mới có thể nhắm bắn. Sau khi hạ sát được một mục tiêu, bạn sẽ phải tiếp tục di chuyển tới khu vực cover tiếp theo để hành động. Gameplay hành động của Uncharted yêu cầu game thủ phải quan sát tỉ mỉ địa thế hơn nhiều.

Tính cách của Nathan Drake một phần dựa vào “tính dễ tổn thương” của Nolan North

Nathan Drake không phải một nhân vật chính hoàn hảo. Anh quyến rũ nhưng đôi lúc lại có phần ngốc và khờ khạo. Mặc dù anh có thể tra tấn, giết người không ghê tay nhưng về bản chất, Nathan Drake là một người đàng hoàng. Và người lồng tiếng cho Nathan, Nolan North, được coi là mảnh ghép hoàn hảo cuối cùng cho nhân vật chính vì có tính “dễ bị tổn thương”.

Khi bắt đầu giành được vai Nathan, Nolan đã thể hiện một khía cạnh nhẹ nhàng hơn mà Naughty Dog thấy là một sự kết hợp tốt cho nhân vật chính của họ. “Chúng tôi ngay lập tức thấy sự dễ bị tổn thương và tính cách khả nghi trong diễn xuất của Nolan. Anh ấy có một số quan điểm khác về sự nam tính. Tôi nghĩ đó thực sự là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo nên nhân vật chính và thành công của Uncharted,” nhà thiết kế Richard Lemarchand chia sẻ.

Uncharted là ví dụ về Ludonarrative Dissonance

Ludonarrative Dissonance là một thuật ngữ ám chỉ "Mâu thuẫn giữa Kể chuyện và Gameplay" của một trò chơi. Bạn có thể hiểu đơn giản là việc cốt truyện truyền tải cho người chơi một nội dung, nhưng gameplay dường như không đồng nhất với nội dung đó.

Vào thời điểm Uncharted đã ra mắt và dần khẳng định được vị trí của mình trong ngành công nghiệp game, cộng đồng bắt đầu nổi lên tranh cãi về những gì đang xảy ra trong trò chơi. “Nathan Drake là một người tốt hay người xấu khi anh sẵn sàng giết hàng trăm người để có được thứ mình muốn”. Chắc chắn là Nathan lúc đó đang tự vệ, nhưng anh hoàn toàn tự chủ được các hành động của mình. Nathan Drake không sử dụng khí gây mê hay nhẹ nhàng đánh gục mà chỉ đơn giản là giết toàn bộ để tiếp tục chặng đường của mình.

PC/CONSOLE

Những lý do khiến Uncharted 5 còn lâu nữa mới được ra mắt

Đó chính là mâu thuẫn Ludonarrative Dissonance của Uncharted khi trong cốt truyện, chúng ta thấy Nate là con người chính trực, ngay thẳng và là nhân vật chính diện. Nhưng gameplay lại miêu tả Nathan là con người độc ác và tàn bạo, sẵn sàng giết người vì mục đích của mình. Thậm chí sau khi đã giết hàng trăm người như vậy, anh vẫn còn thừa thãi sự bình tĩnh và không gặp bất cứ chấn thương tâm lý nào.

Vào năm 2007, Clint Hocking, giám đốc sáng tạo của Ubisoft đã đặt ra thuật ngữ Ludonarrative Dissonance này cho những trò chơi mâu thuẫn giữa cốt truyện và gameplay.

Naughty Dog nghĩ gì về điều này? Neil Druckmann trong một cuộc phỏng vấn cho biết hãng phát triển không quan tâm cho lắm.

Uncharted được viết kịch bản và đạo diễn chủ yếu bởi một người phụ nữ

Ngành công nghiệp game cũng giống như Hollywood, việc một phụ nữ đứng đầu những dự án quan trọng là điều tương đối hiếm gặp. Nhưng dù bạn tin hay không thì sự thật là Uncharted được viết kịch bản và đạo diễn chủ yếu bởi Amy Hennig. Bà là người đứng đằng sau thành công từ phần đầu tiên tới phần thứ ba, góp phần đưa Uncharted trở thành một trong những thương hiệu game thành công nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, Amy Hennig đã rời Naughty Dog vào năm 2014, và hiện giờ bà đã có hướng đi riêng với những trải nghiệm mới.

Amy Hennig là một trong số ít những phụ nữ không tin vào vấn nạn phân biệt giới tính mà nhiều người vẫn tố cáo ngành game. Bà cho rằng ngành công nghiệp này đủ chuyên nghiệp để có thể chống lại những tin đồn vô căn cứ trong vấn đề kỳ thị phụ nữ. Cũng bởi bà là một người phụ nữ và cũng đã rất thành công trong sự nghiệp video game. Bà cũng cho rằng dù mình là một người phụ nữ nhưng cũng không nhất thiết phải viết về một nhân vật nữ chính mới lột tả được.

Uncharted 4 có hỗ trợ cho người khiếm khuyết

Bất cứ ai trên thế giới này cũng có thể đam mê video game, kể cả những người khuyết tật. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng để ý tới nhóm người không may mắn này. Điều này dường như khiến đam mê game nó là một thứ gì đó xa vời với người khiếm khuyết vậy. Naughty Dog đã có một cách tiếp cận tuyệt vời với Uncharted 4 để trò chơi có thể tiếp cận được với nhiều người hơn.

Uncharted 4 sẽ thêm vào nhiều tùy chọn hỗ trợ hơn như ngắm bắn dễ dàng hơn, nhiều Quick-Time-Event hơn, thậm chí là khả năng chơi game chỉ bằng một thanh analog. Những hỗ trợ này giúp cho người khiếm khuyết có thể trải nghiệm Uncharted 4 dễ dàng hơn rất nhiều.

Phong cách thời trang “nhếch nhác” của Nathan Drake được truyền bá rộng rãi

Là một thợ săn kho báu đối đầu với nhiều hiểm nguy, dường như Nathan Drake có một gu thời trang dễ nhận biết bởi nó khá… “nhếch nhác”. Những chiếc áo anh mặc luôn được cho một nửa vào trong quần, một nửa để lộ ra ngoài. Nhiều người đã gọi đây là phong cách thời trang “nửa kín” hay “Half-tuck”. Tuy nhiên, chính phong cách bụi bặm, nhếch nhác đó đã được Sony tìm cách đưa vào thế giới thời trang.

Vào năm 2011, công ty đã lập ra một xe “Half-tuck Truck” để quảng bá rộng rãi phong cách thời trang này tới mọi người trong Tuần lễ Thời trang New York. Thậm chí công ty còn thuê cả Kourtney Kardashian cho nhiệm vụ lần này. Half-tuck Truck của Sony có đủ các loại áo, cả vòng tay và khăn quàng cổ theo đúng chuẩn Nathan Drake. Rất nhiều người tới thử và tỏ ra thích thú với phong cách thời trang mới này.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top các tựa game hành động hay nhất năm 2023
PC/Console

Top các tựa game hành động hay nhất năm 2023

Top các tựa game hành động hay nhất năm 2023 mà game thủ có thể trải nghiệm sau những giờ học tập căng thẳng. Đây đều là những tên tuổi lớn trong ngành game.

Tin bài khác

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3
PC/Console

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, Bạch Cốt Tinh đã bị sát hại lần thứ ba, bí mật của thiên cung đã dần được vén màn, kẻ sau màn là người bạn không bao giờ ngờ đến.
Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành
PC/Console

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2
PC/Console

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Trong phần trước của series Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, Bạch Cốt Tinh đã bị Tôn Ngộ Không tiễn về tây thiên và được trở về dãy Bạch Hổ để tiếp tục tìm đường sống của mình. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?
Nổi như cồn vào đầu năm 2024, nhưng giờ đây Palworld phải đối mặt nhiều khó khăn
PC/Console

Nổi như cồn vào đầu năm 2024, nhưng giờ đây Palworld phải đối mặt nhiều khó khăn

Palworld bất ngờ nổi lên như một hiện tượng, vượt xa dự đoán của Pocket Pair. Điều này khiến cho khối lượng công việc trở nên nhiều hơn nhưng nhân sự vận hành lại không đủ.
Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?
PC/Console

Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?

Một thiết bị chơi game cầm tay có khả năng chơi được cả các game PS4 và PS5 đang được Sony ấp ủ phát triển?
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1
PC/Console

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1

Chào mừng đến với thế giới Tây Du Ký, nếu muốn sống sót, xin hãy tuân thủ những quy tắc sau: Một, có một người đã chết trên đường sang Tây Thiên thỉnh kinh, hãy tìm ra người đó. Hai, đừng tin lời năm thầy trò Đường Tam Tạng. Ba, xin hãy phân biệt cẩn thận, người cưỡi Bạch Long Mã chưa chắc là Đường Tăng…
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hentai Liên Quân: Khi nội dung 18+ tràn lan từ các nhân vật xinh đẹp trong Game
Liên Quân Mobile

Hentai Liên Quân: Khi nội dung 18+ tràn lan từ các nhân vật xinh đẹp trong Game

Liên Quân Mobile là 1 tựa game nổi tiếng với nhiều nhân vật cuốn hút. Chính điều đó đã khiến trên Internet ngày càng nhiều nội dung 18+ xoay quanh những nhân vật này.
Tốc Chiến 5.0B có gì mới?
Tốc Chiến

Tốc Chiến 5.0B có gì mới?

Phiên bản cập nhật 5.0B Tốc Chiến mang đến điều gì thú vị? Sức mạnh của các vị tướng được tăng giảm như thế nào? Cùng tổng hợp những điểm mới xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới.
Top 3 Game 18+ Offline cho iPhone hay nhất không thể bỏ qua
Game Mobile

Top 3 Game 18+ Offline cho iPhone hay nhất không thể bỏ qua

Bạn đang tìm kiếm 1 tựa game 18+ offline dành cho iphone? Đừng bỏ qua bài viết này, dưới đây là top những tựa game hay nhất dành cho bạn. Bắt đầu thôi.
Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành
PC/Console

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!
ĐTCL 14.4: Chi tiết bản cập nhật mới nhất
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL 14.4: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Dưới đây là những thông tin nhanh mà Mọt mang đến dành cho các cờ thủ tham khảo trong ĐTCL 14.4 sẽ ra mắt trong ngày 22/02/2024.
Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Game thủ là những người hiền lành, cho đến khi mạng lag tuy nhiên có thể bạn chưa nghe qua những vụ án ghê người do game thủ gây ra.
Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Chúng ta đã tìm hiểu câu chuyện theo góc nhìn của Sa Ngộ Tịnh và Bạch Long Mã, thì tiếp sau đây, mọi thứ sẽ thay đổi theo góc nhìn của yêu quái Bạch Cốt Tinh.
Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Tình yêu mỗi người sẽ có một định nghĩa khác nhau. Có người thì “yêu là chếtt trong lòng một ít”, nhưng có người yêu là tương tư, là “bệnh của tôi yêu nàng”.
Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Năm 2023 sắp qua, năm 2024 lại sắp đến, liệu năm nay có tựa game nào đáng để chúng ta chờ mong không nhỉ? Hãy cùng Mọt xem qua các trò chơi này nhé!!!
Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Các bạn từng nghe về Huggy Wuggy và Poppy Playtime của công ty đồ chơi Playtime, nhưng liệu, sản phẩm mới đây nhất của họ có thật sự an toàn với con bạn?
Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Disneyland là một trong những khu vui chơi được nhiều trẻ em yêu thích nhất, nhưng đi kèm với đó lại là những câu chuyện đáng sợ.
Dòng thời gian của Poppy Playtime và  những điều có thể bạn chưa biết

Dòng thời gian của Poppy Playtime và những điều có thể bạn chưa biết

Công ty Playtime được thành lập bởi một người đàn ông tài ba tên Elliot Ludwig, dù đã ly hôn, nhưng trái tim ông luôn hướng về gia đình.
Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld sở hữu đồ họa và cốt truyện trong sáng đơn giản, nhưng mọi thứ có thật sự như vậy không? Hãy cùng nhà Mọt tìm câu trả lời trong video ngày hôm nay nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Trong video trước của Áo Cưới Giấy 6, chúng ta đã biết được nửa đầu của câu chuyện, tiếp theo mọi thứ sẽ diễn biến thế nào, hãy cùng nhà Mọt tìm hiểu nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6 đã chính thức ra mắt phần 6 và đương nhiên không để anh em phải chờ lâu, video tóm tắt cốt truyện Áo Cưới Giấy 6 đã có rồi đây.
LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc Hwei phong cách Faker mạnh nhất

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc Hwei phong cách Faker mạnh nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn bạn cách build bảng ngọc Hwei theo phong cách của Quỷ Vương Faker trong meta mới nhất nhé.
2XKO: Tên mới game đối kháng của Riot Games gây xôn xao cộng đồng game thủ

2XKO: Tên mới game đối kháng của Riot Games gây xôn xao cộng đồng game thủ

Mới đây, tựa game đối kháng mới nhất của Riot Games được đặt tên 2XKO đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.
Giải đấu Esports Thế giới 2024 sẽ có sự góp mặt của bộ môn sinh tồn quốc dân của Việt Nam

Giải đấu Esports Thế giới 2024 sẽ có sự góp mặt của bộ môn sinh tồn quốc dân của Việt Nam

Theo thông báo, tựa game Free Fire chuẩn bị trở thành nội dung thi đấu tại Giải vô địch Esports Thế giới 2024 diễn ra tại Riyadh, Ả Rập Xê Út.
Tốc Chiến 5.0B có gì mới?

Tốc Chiến 5.0B có gì mới?

Phiên bản cập nhật 5.0B Tốc Chiến mang đến điều gì thú vị? Sức mạnh của các vị tướng được tăng giảm như thế nào? Cùng tổng hợp những điểm mới xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới.
ĐTCL Mùa 11: Tất tần tật thông tin về mùa mới mà bạn cần biết

ĐTCL Mùa 11: Tất tần tật thông tin về mùa mới mà bạn cần biết

Trong bài viết này, Mọt mang đến cho bạn các thông tin hấp dẫn liên quan đến ĐTCL mùa 11 sẽ ra mắt trong thời gian tới với tên gọi Thần Thoại và Truyền Thuyết.
Hướng dẫn Talon Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Hướng dẫn Talon Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Cùng với Syndra và Kindred, Talon là vị tướng sát thủ tiếp theo được ra mắt tại Tốc Chiến. Cùng xem bài viết hướng dẫn chơi Talon Tốc Chiến và tìm hiểu Combo kỹ năng mạnh nhất.
Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật 23/02/2024)

Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật 23/02/2024)

Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật 23/02/2024), code livestream 22/02, code tân thủ, code còn hạn.
Mộng Kiếm Tiêu Dao, game “xinh - ngon - yêu” của game thủ đây rồi!

Mộng Kiếm Tiêu Dao, game “xinh - ngon - yêu” của game thủ đây rồi!

Đầu năm 2024 này, tựa game Mộng Kiếm Tiêu Dao ra mắt, hứa hẹn là 1 tựa game xinh - ngon - yêu mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm thú vị.
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Game mobile thẻ tướng tái hiện cốt truyện kinh điển Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Game mobile thẻ tướng tái hiện cốt truyện kinh điển Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký sở hữu cốt truyện hấp dẫn cùng lối chơi nhập vai thẻ bài độc đáo, gợi nhắc hồi ức đáng nhớ của một IP kinh điển.
Cập nhật gift code Đấu Thần Tuyệt Thế mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Cập nhật gift code Đấu Thần Tuyệt Thế mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Đấu Thần Tuyệt Thế mới nhất với những phần quà giá trị để hành trình tru tiên trở nên dễ dàng hơn!
Days of Planet Earth mang đến trải nghiệm diệt zombie độc lạ

Days of Planet Earth mang đến trải nghiệm diệt zombie độc lạ

Days of Planet Earth sở hữu gameplay độc đáo cùng đồ họa đậm chất nghệ thuật cho game thủ khám phá thế giới hậu tận thế đầy màu sắc.
Đâu là hãng game giàu nhất Nhật Bản trong thời điểm hiện tại?

Đâu là hãng game giàu nhất Nhật Bản trong thời điểm hiện tại?

Nói đến đây thì chắc bạn đọc cũng đã đoán được sương sương vài cái tên có khả năng lọt top hãng game giàu nhất xứ sở Mặt trời mọc ở thời điểm hiện tại rồi nhỉ?
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, bí mật về kẻ đứng sau màn đã dần được hé lộ. Thể giới Tây Du có vẻ không như những gì chúng ta biết.
Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Trong phần trước của series Tây Du Ký, Bạch Cốt Tinh đã đặt chân lên thiên cung của thần tiên, nhưng dường như thiên đình này không giống những gì ta đã biết.
Nổi như cồn vào đầu năm 2024, nhưng giờ đây Palworld phải đối mặt nhiều khó khăn

Nổi như cồn vào đầu năm 2024, nhưng giờ đây Palworld phải đối mặt nhiều khó khăn

Palworld bất ngờ nổi lên như một hiện tượng, vượt xa dự đoán của Pocket Pair. Điều này khiến cho khối lượng công việc trở nên nhiều hơn nhưng nhân sự vận hành lại không đủ.
Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?

Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?

Một thiết bị chơi game cầm tay có khả năng chơi được cả các game PS4 và PS5 đang được Sony ấp ủ phát triển?
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1

Chào mừng đến với thế giới Tây Du Ký, xin hãy tuân thủ những quy tắc sau, có một người đã chết trên đường sang Tây Thiên thỉnh kinh, hãy tìm ra người đó...
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9