Thứ hai 20/05/2024 12:41
TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 29°C Hà Nội
Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 33°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 34°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 29°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 33°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 34°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những điều chưa kể về Uncharted - Thương hiệu game nổi tiếng nhất trên PlayStation

aa
Những điều chưa kể về Uncharted - Thương hiệu game nổi tiếng nhất trên PlayStation

Phụ Lục

Vào năm 2007, Uncharted đã tạo ra một luồng gió mới cho ngành công nghiệp game. Đây được xem như một sự kết hợp gần như hoàn hảo giữa Indiana Jones và Tomb Raider. Nathan Drake trở thành một trong những ngôi sao mới đầy triển vọng trong số những tay thợ săn kho báu trên cả màn ảnh rộng lẫn video game. Chỉ 2 năm sau, Uncharted 2 ra mắt với chất điện ảnh bùng nổ, cốt truyện tuyệt vời, gameplay cực kỳ lôi cuốn. Dĩ nhiên đây được coi là phần game hay nhất trong cả series này và nó đã đưa thương hiệu Uncharted bước lên một vị thế mới trong ngành công nghiệp game. Nó khiến các game thủ phải bỏ tiền ra mua console.

Thật đáng tiếc rằng, cuộc hành trình của Nathan Drake đã có một cái kết viên mãn trong Uncharted 4: A Thief’s End. Cuộc vui nào cũng phải có lúc tàn, và số phận của Uncharted đều đang rất được game thủ tò mò. Liệu thương hiệu này có dừng lại không? Hay nó sẽ bắt đầu bằng việc reboot lại toàn bộ với tuyến nhân vật mới hoặc sẽ để Cassie Drake tiếp nối sự nghiệp của bố mình? Và liệu bạn đã biết hết toàn bộ những điều thú vị xoay quanh thương hiệu này?

Uncharted không chỉ là một game bắn súng

Mặc dù bên cạnh việc giải đố, các trường đoạn bắn súng cũng được coi là một điểm thu hút của Uncharted, tuy nhiên, Naughty Dog chưa bao giờ coi thương hiệu này là một series game bắn súng cả. Súng đạn hay vũ khí chỉ là một phần rất nhỏ mà thôi.

“Bạn có một khẩu súng trong tay, và bạn có thể ngắm mục tiêu rồi bắn. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng mình có thể tạo ra một trò chơi có cảm giác tuyệt vời hơn như vậy. Một trò chơi khiến bạn không chỉ chạy và bắn, mà phải di chuyển liên tục, quan sát môi trường xung quanh rồi mới có thể ngắm bắn”, Druckmann chia sẻ.

“Trò chơi luôn được thiết kế để nhắc nhở người chơi rằng chỉ khi bạn tìm được chỗ nấp, chúng tôi mới cho phép bạn ngắm bắn. Như vậy, các cuộc chiến đấu sẽ hấp dẫn và bất ngờ hơn nhiều.”

Nếu đã từng chơi Uncharted, bạn sẽ thấy cách thiết kế gameplay của Naughty Dog rất tinh tế. Bạn không thể cầm khẩu súng và bắn như siêu nhân được. Kẻ địch luôn xuất hiện ở những khu vực bạn không bao giờ có thể quan sát được hết. Do đó, chỉ có duy nhất là hành động lén lút, hoặc tìm một chỗ nấp, bạn mới có thể nhắm bắn. Sau khi hạ sát được một mục tiêu, bạn sẽ phải tiếp tục di chuyển tới khu vực cover tiếp theo để hành động. Gameplay hành động của Uncharted yêu cầu game thủ phải quan sát tỉ mỉ địa thế hơn nhiều.

Tính cách của Nathan Drake một phần dựa vào “tính dễ tổn thương” của Nolan North

Nathan Drake không phải một nhân vật chính hoàn hảo. Anh quyến rũ nhưng đôi lúc lại có phần ngốc và khờ khạo. Mặc dù anh có thể tra tấn, giết người không ghê tay nhưng về bản chất, Nathan Drake là một người đàng hoàng. Và người lồng tiếng cho Nathan, Nolan North, được coi là mảnh ghép hoàn hảo cuối cùng cho nhân vật chính vì có tính “dễ bị tổn thương”.

Khi bắt đầu giành được vai Nathan, Nolan đã thể hiện một khía cạnh nhẹ nhàng hơn mà Naughty Dog thấy là một sự kết hợp tốt cho nhân vật chính của họ. “Chúng tôi ngay lập tức thấy sự dễ bị tổn thương và tính cách khả nghi trong diễn xuất của Nolan. Anh ấy có một số quan điểm khác về sự nam tính. Tôi nghĩ đó thực sự là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo nên nhân vật chính và thành công của Uncharted,” nhà thiết kế Richard Lemarchand chia sẻ.

Uncharted là ví dụ về Ludonarrative Dissonance

Ludonarrative Dissonance là một thuật ngữ ám chỉ "Mâu thuẫn giữa Kể chuyện và Gameplay" của một trò chơi. Bạn có thể hiểu đơn giản là việc cốt truyện truyền tải cho người chơi một nội dung, nhưng gameplay dường như không đồng nhất với nội dung đó.

Vào thời điểm Uncharted đã ra mắt và dần khẳng định được vị trí của mình trong ngành công nghiệp game, cộng đồng bắt đầu nổi lên tranh cãi về những gì đang xảy ra trong trò chơi. “Nathan Drake là một người tốt hay người xấu khi anh sẵn sàng giết hàng trăm người để có được thứ mình muốn”. Chắc chắn là Nathan lúc đó đang tự vệ, nhưng anh hoàn toàn tự chủ được các hành động của mình. Nathan Drake không sử dụng khí gây mê hay nhẹ nhàng đánh gục mà chỉ đơn giản là giết toàn bộ để tiếp tục chặng đường của mình.

PC/CONSOLE

Những lý do khiến Uncharted 5 còn lâu nữa mới được ra mắt

Đó chính là mâu thuẫn Ludonarrative Dissonance của Uncharted khi trong cốt truyện, chúng ta thấy Nate là con người chính trực, ngay thẳng và là nhân vật chính diện. Nhưng gameplay lại miêu tả Nathan là con người độc ác và tàn bạo, sẵn sàng giết người vì mục đích của mình. Thậm chí sau khi đã giết hàng trăm người như vậy, anh vẫn còn thừa thãi sự bình tĩnh và không gặp bất cứ chấn thương tâm lý nào.

Vào năm 2007, Clint Hocking, giám đốc sáng tạo của Ubisoft đã đặt ra thuật ngữ Ludonarrative Dissonance này cho những trò chơi mâu thuẫn giữa cốt truyện và gameplay.

Naughty Dog nghĩ gì về điều này? Neil Druckmann trong một cuộc phỏng vấn cho biết hãng phát triển không quan tâm cho lắm.

Uncharted được viết kịch bản và đạo diễn chủ yếu bởi một người phụ nữ

Ngành công nghiệp game cũng giống như Hollywood, việc một phụ nữ đứng đầu những dự án quan trọng là điều tương đối hiếm gặp. Nhưng dù bạn tin hay không thì sự thật là Uncharted được viết kịch bản và đạo diễn chủ yếu bởi Amy Hennig. Bà là người đứng đằng sau thành công từ phần đầu tiên tới phần thứ ba, góp phần đưa Uncharted trở thành một trong những thương hiệu game thành công nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, Amy Hennig đã rời Naughty Dog vào năm 2014, và hiện giờ bà đã có hướng đi riêng với những trải nghiệm mới.

Amy Hennig là một trong số ít những phụ nữ không tin vào vấn nạn phân biệt giới tính mà nhiều người vẫn tố cáo ngành game. Bà cho rằng ngành công nghiệp này đủ chuyên nghiệp để có thể chống lại những tin đồn vô căn cứ trong vấn đề kỳ thị phụ nữ. Cũng bởi bà là một người phụ nữ và cũng đã rất thành công trong sự nghiệp video game. Bà cũng cho rằng dù mình là một người phụ nữ nhưng cũng không nhất thiết phải viết về một nhân vật nữ chính mới lột tả được.

Uncharted 4 có hỗ trợ cho người khiếm khuyết

Bất cứ ai trên thế giới này cũng có thể đam mê video game, kể cả những người khuyết tật. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng để ý tới nhóm người không may mắn này. Điều này dường như khiến đam mê game nó là một thứ gì đó xa vời với người khiếm khuyết vậy. Naughty Dog đã có một cách tiếp cận tuyệt vời với Uncharted 4 để trò chơi có thể tiếp cận được với nhiều người hơn.

Uncharted 4 sẽ thêm vào nhiều tùy chọn hỗ trợ hơn như ngắm bắn dễ dàng hơn, nhiều Quick-Time-Event hơn, thậm chí là khả năng chơi game chỉ bằng một thanh analog. Những hỗ trợ này giúp cho người khiếm khuyết có thể trải nghiệm Uncharted 4 dễ dàng hơn rất nhiều.

Phong cách thời trang “nhếch nhác” của Nathan Drake được truyền bá rộng rãi

Là một thợ săn kho báu đối đầu với nhiều hiểm nguy, dường như Nathan Drake có một gu thời trang dễ nhận biết bởi nó khá… “nhếch nhác”. Những chiếc áo anh mặc luôn được cho một nửa vào trong quần, một nửa để lộ ra ngoài. Nhiều người đã gọi đây là phong cách thời trang “nửa kín” hay “Half-tuck”. Tuy nhiên, chính phong cách bụi bặm, nhếch nhác đó đã được Sony tìm cách đưa vào thế giới thời trang.

Vào năm 2011, công ty đã lập ra một xe “Half-tuck Truck” để quảng bá rộng rãi phong cách thời trang này tới mọi người trong Tuần lễ Thời trang New York. Thậm chí công ty còn thuê cả Kourtney Kardashian cho nhiệm vụ lần này. Half-tuck Truck của Sony có đủ các loại áo, cả vòng tay và khăn quàng cổ theo đúng chuẩn Nathan Drake. Rất nhiều người tới thử và tỏ ra thích thú với phong cách thời trang mới này.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!

Tin bài khác

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024
PC/Console

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản
PC/Console

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên
PC/Console

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, vũ khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia
PC/Console

Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, vũ khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia

Kho Báu Hoàng Gia Sapphire lần này sẽ đáp ứng mong đợi lâu nay của game thủ với nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax.
Siêu phẩm Poppy Playtime thông báo ra mắt phim điện ảnh trong tương lai
PC/Console

Siêu phẩm Poppy Playtime thông báo ra mắt phim điện ảnh trong tương lai

Mới đây nhất, nhà phát hành tựa game Poppy Playtime đã chính thức hé lộ sẽ sớm ra mắt bản live-action của tựa game khiến nhiều game thủ chờ mong.
Crossfire eSports Tour 2024 – Sài thành dậy sóng
PC/Console

Crossfire eSports Tour 2024 – Sài thành dậy sóng

Sự kiện offline thi đấu Đột Kích dành cho cộng đồng là Crossfire eSports Tour 2024 đã đến TP.HCM và có một ngày hoành tráng với game thủ nơi này.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Nữ hot girl liên tục bị fan "đòi cưới" vì màn cosplay đặc biệt này!
Cosplay

Nữ hot girl liên tục bị fan "đòi cưới" vì màn cosplay đặc biệt này!

Mới đây, cô nàng hot girl này đã quá nổi tiếng với những màn cosplay đậm chất quyến rũ người xem khiến các anh em chỉ muốn cưới gấp.
Mèo Béo quay xe: Bạn gái không lừa tiền Mèo Béo, tất cả đều do chị gái thêu dệt?
Đời sống

Mèo Béo quay xe: Bạn gái không lừa tiền Mèo Béo, tất cả đều do chị gái thêu dệt?

Qua quá trình điều tra vụ game thủ Mèo Béo nhảy cầu, cảnh sát nhận định bạn gái chưa từng lừa tiền Mèo Béo, tất cả đều do chị gái Mèo Béo tự thêu dệt nên.
Siêu mẫu – diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời!
Đời sống

Siêu mẫu – diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời!

Thông tin đang gây ‘sốc’ cho mọi người, đặc biệt là đồng nghiệp và các khán giả yêu mến nam nghệ sĩ tài năng. Mới ngày hôm qua nam nghệ sĩ vẫn hoạt động MXH.
Uống nhầm rượu ngâm lá ngón, 3 mạng người ra đi tại Bắc Giang
Đời sống

Uống nhầm rượu ngâm lá ngón, 3 mạng người ra đi tại Bắc Giang

Uống phải rượu ngâm thứ lá ngón kịch độc ở vùng cao và cái kết lũ lượt 'ra đi' không kịp trăn trối
Rùng rợn vụ án giết người vì muốn làm
Đời sống

Rùng rợn vụ án giết người vì muốn làm 'Thiên hạ đệ nhất Game thủ'

Vì muốn gia nhập môt tổ chức game ảo, thanh niên đã sẵn sàng giết người không do dự.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
DTCL 14.10b: Nhiều tướng 4 vàng ăn neft mạnh ảnh hưởng nhiều đến meta hiện tại

DTCL 14.10b: Nhiều tướng 4 vàng ăn neft mạnh ảnh hưởng nhiều đến meta hiện tại

Trong bản cập nhật DTCL 14.10b sẽ đem đến một vài chỉnh sửa nhỏ, dành cho 2 đội hình mạnh nhất trong meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý.
Liên Quân Mobile: Lyly Sury đăng ảnh "mát mẻ", cộng đồng nhắc khéo về tình cũ!

Liên Quân Mobile: Lyly Sury đăng ảnh "mát mẻ", cộng đồng nhắc khéo về tình cũ!

Mới đây, với vóc dáng nóng bỏng lần đầu được khoe ra, nữ streamer Lyly Sury nhận về vô số bình luận, trong đó có nhắc về tình cũ - tuyển thủ đi rừng Quang Hải.
Hotfix LMHT 14.10: Nhiều tướng Xạ Thủ hot bị giảm sức mạnh

Hotfix LMHT 14.10: Nhiều tướng Xạ Thủ hot bị giảm sức mạnh

Trong phiên bản hotfix mới nhất của LMHT 14.10 sẽ có những chỉnh sửa nhằm buff Corki cùng Smolder, đồng thời giảm sức mạnh Samira cùng Draven.
Ex Bray xinh khoe đường cong "khét lẹt", liệu anh có tiếc?

Ex Bray xinh khoe đường cong "khét lẹt", liệu anh có tiếc?

Mới đây, cô nàng hot girl từng là bạn gái cũ Bray đã khiến cộng đồng nháo nhào với nhan sắc "không thuộc về ai".
Một game thủ livestream bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game và cái kết ngỡ ngàng

Một game thủ livestream bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game và cái kết ngỡ ngàng

Sau vụ việc của Mèo Béo, một game thủ Việt Nam đã quyết định livestream tưởng nhớ và nhận lại kết quả khiến ai thấy cũng ngỡ ngàng.
Quỳnh Alee tiếp tục

Quỳnh Alee tiếp tục 'lò vi sóng' với người yêu cũ?

Mới đây, trước thềm Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2024, Quỳnh ALee và tuyển thủ Liên Quân Mobile bất ngờ lộ nhiều tình tiết quay lại khiến cộng đồng fan lo lắng.
Khởi Nguyên Mobile - Vplay siêu phẩm nhập vai chuẩn bị trình làng game thủ Việt

Khởi Nguyên Mobile - Vplay siêu phẩm nhập vai chuẩn bị trình làng game thủ Việt

Lối chơi nhập vai tiên hiệp quen thuộc kết hợp với nhiều tính năng độc đáo mới lạ tạo nên trải nghiệm hấp dẫn ở Khởi Nguyên Mobile.
Vương Giả Vinh Diệu chính thức ra mắt vào tháng 6

Vương Giả Vinh Diệu chính thức ra mắt vào tháng 6

Sau nhiều năm chinh phục thị trường nội địa, Vương Giả Vinh Diệu chuẩn bị cho một cuộc hành trình mới sẽ bắt đầu vào cuối tháng 6/2024.
TSX by Astronize tựa game di động Play & Earn nên trải nghiệm nhất ngay lúc này!

TSX by Astronize tựa game di động Play & Earn nên trải nghiệm nhất ngay lúc này!

TSX by Astronize là tựa game Play & Earn theo mô típ vừa lạ vừa quen kèm thêm nhiều cải tiến về hệ thống gameplay hấp dẫn và vô vàn phần thưởng giá trị.
Tổng hợp giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG với những phần quà giá trị để hành trình phiêu bạt giang hồ dễ dàng hơn!
Trong phiên bản 4.8, người chơi Genshin Impact có thể đè đầu rồng thần?

Trong phiên bản 4.8, người chơi Genshin Impact có thể đè đầu rồng thần?

Ngày ra mắt phiên bản 4.8 sắp đến gần, người chơi Genshin Impact càng trở nên háo hức vì những thông tin thú vị đang dần được hé lộ.
Võ Hồn Đại Lục VNG: Fan battle card sẽ "lọt hố" vì tính năng này của game

Võ Hồn Đại Lục VNG: Fan battle card sẽ "lọt hố" vì tính năng này của game

Võ Hồn Đại Lục VNG, tựa game thẻ tướng chiến thuật được mong chờ nhất trong năm, sẽ được VNGGames phát hành chính thức tại Việt Nam vào ngày 23/05 sắp tới.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, vũ khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia

Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, vũ khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia

Kho Báu Hoàng Gia Sapphire lần này sẽ đáp ứng mong đợi lâu nay của game thủ với nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax.
Siêu phẩm Poppy Playtime thông báo ra mắt phim điện ảnh trong tương lai

Siêu phẩm Poppy Playtime thông báo ra mắt phim điện ảnh trong tương lai

Mới đây nhất, nhà phát hành tựa game Poppy Playtime đã chính thức hé lộ sẽ sớm ra mắt bản live-action của tựa game khiến nhiều game thủ chờ mong.
Crossfire eSports Tour 2024 – Sài thành dậy sóng

Crossfire eSports Tour 2024 – Sài thành dậy sóng

Sự kiện offline thi đấu Đột Kích dành cho cộng đồng là Crossfire eSports Tour 2024 đã đến TP.HCM và có một ngày hoành tráng với game thủ nơi này.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9