Thứ năm 25/04/2024 02:33
TP Hồ Chí Minh: 30°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 25°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 28°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 30°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 25°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 28°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những con quái vật kinh tởm trong game lại khiến người ta nổi “hứng” là vì sao?

aa
Nếu khẩu vị của người bình thường không thể thỏa mãn được bạn, vậy thì chắc chắn chỉ có những con quái vật trong game dưới đây họa may mới đủ đô mà thôi.

Vào một ngày đẹp trời nào đó bạn cảm thấy cuộc đời này khá là nhàm chán, những con game mà mình đã cày nát bét không còn gì để khám phá, bạn muốn tìm cảm giác mạnh hoặc đơn giản hơn là vừa ăn 8 chục kí muối mà chưa tiêu hóa kịp. Vậy thì sao không thưởng thức những thể loại quái vật đặc biệt dưới đây, với ngoại hình nhìn thì đã thấy kinh tởm nhưng lại khiến chúng ta “hứng thú” một cách bất ngờ.

PC/CONSOLE

Game đối kháng và những màn khoe mông đầy nghệ thuật khó ngờ tới

Soi “tâm hồn” mãi thì cũng chán nhỉ, vậy hãy đổi gió đi tới một phạm trù khác của game đối kháng, đó là những màn... lắc mông điệu nghệ của các nhân vật nữ.

Câu nói “em sống để phục vụ cho ham muốn của anh” chắc chắn là đúng 100% trong trường hợp này, với 2 con quái vật là Nurse và Mannequin, khi mà chúng sinh ra chỉ với mục đích là ảo tưởng về nhục dục của các nhân vật chính trong Silent Hill. Ngoại hình của Nurse nhìn thấy là đậm mùi các bộ phim hành động của Nhật Bản, với bộ đồ bó sát đi kèm phần ngực được phanh ra khá là hấp dẫn. Mannequin thì còn hardcore hơn nhiều, khi cả cơ thể nó có đúng một cái phần dưới và để làm gì thì tôi không cần phải nói nữa.

Những con quái vật trong game kinh tởm nhưng nhìn là muốn nổi “hứng” ngay

Những con quái vật này hay ho ở chỗ chúng không có cảm xúc và không có mục đích, do đó trong một trường hợp lý tưởng thì bạn có thể đi vào Silent Hill, cầm một cái gì đó để bất sống và sau đó bắt đầu ăn vã dần dần. Bản thân cái game này cũng đã đủ máu lửa lắm rồi, khi đại hiệp Đầu nhọn như đinh (Pyramid Head) rất thích trò chơi với 2 con Mannequin cùng lúc, chắc nó đại diện cho vài thành phần khác tương tự.

Về cơ bản thì trong một cái game kinh dị tâm linh nơi mọi con quái vật đều sinh ra từ những mơ ước thầm kín của chủ thể như Silent Hill, thì có thể coi nhân vật chính là người sáng tạo ra thế giới cũng được, vì thế nên tại sao bạn không tận dụng hết những thứ mà mình thấy trên đường để thỏa mãn bản thân thì đúng là quá phí phạm đúng không nào. Nghĩ theo mặt tích cực thì bạn là đấng sáng tạo nên vạn vật của thế giới, nên kể cả khi bị kẹt vào tình huống tuyệt vọng thì cũng chẳng vấn đề gì đâu, tới Pyramid Head nó còn chơi trò tay ba được với hẳn 2 con Mannequin cơ mà.

Đừng nhầm lẫn Mileena với hình dạng con người mà tưởng bở, cô ta thực sự là một con quái vật khi sinh ra như một con quái vật là bản sao của Kitana – cũng như có dòng máu của chủng tộc Tarkata – một trong những lũ điên cuồng sát nhất thế giới. Ban đầu thì Mileena cũng bình thường như bao đấu sĩ khác, nhưng về sau thì không hiểu vì lí do gì đó cô ta đã được nâng cấp thành biểu tượng gợi cảm của game luôn.

Xét một cách công tâm thì Mileena cũng gọi là bốc lửa thật, vì cô ta là bản sao của Kitana – một trong những cô gái đẹp nhất trong Mortal Kombat, chưa kể Mileena rất biết cách mồi chài khi liên tục uốn éo và tự sờ mó cơ thể, với điệu bộ như một con lươn trơn tuột sẽ luồn vào bất cứ phần nào của bạn và trườn lên trườn xuống vậy. Mileena cũng vô cùng thích đụng chạm khi sẽ tiến tới mơn trớn, sau đó là cầm đầu của đối tượng đưa sát vào mặt mình…. nghe thấy sướng chưa?

Nhưng mọi thứ không tươi đẹp vậy đâu, vì Mileena là một cái bản sao bị lỗi nghiêm trọng, khi nguyên phần trên mặt cô ta thay vì là một cái mõm sâu hoắm đầy răng. Do đó khi Mileena tiến tới gần đưa cái đầu con mồi sát mặt mình, là cô ta sẽ ngoạm nó còn hơn cả khi chúng ta ngoạm xí quách, bảo đảm là đến xương cũng chẳng còn mà tính toán cái gì đâu. Bản tính của Mileena cũng vô cùng máu điên, khi cô ta cực kỳ thích việc này theo kiểu bị nghiện cụ nó rồi.

Nói chung thì Mileena rất giống với cái meme “cái gì của nó cũng đẹp trừ cái mặt”, bạn có biết cảnh phim huyền thoại trong Scary Movie khi một đại hiệp đã to gan che mặt con ma nữ lại và bắt đầu hành sự không? Trong trường hợp này thì nếu muốn thỏa mãn thú vui thì chúng ta cần nhiều hơn thế, khăn che mặt hay rọ mõm là thứ thiết yếu và hôn là thứ cấm kị. Nói chung thì trừ khi bạn muốn đãi người yêu mình món lẩu xí quách, thì có lẽ Mileena cũng là lựa chọn khá ngon lành đấy nhỉ.

PC/CONSOLE

Trong game có những môn thể thao quái đản nhưng lại hấp dẫn theo cách nào đó

Thể thao trong game tất nhiên phải sặc mùi hư cấu và đầy tính giải trí rồi, nhưng vẫn có những thứ hấp dẫn thực sự khiến chúng ta phải bất ngờ đấy.

Tôi thực sự không thích cái game Dante's Inferno này lắm vì tạo hình của nó kinh dị quá, đúng theo kiểu sẽ làm cho bạn thấy ghê sợ nhiều hơn là kinh dị ấy. Giờ thi nhân vật mà chúng ta đang nói tới đây là nữ hoàng Cleopatra – chủ quản của tầng địa ngục Lust (dâm dục) dưới địa ngục, nghe thôi là bạn chắc cũng thấy “hứng” rồi đúng không, vậy thì chia buồn đi vì không bao giờ có cái mùa xuân đấy đâu.

Địa ngục Lust được bao phủ bởi rất nhiều nhân vật trong lịch sử, với lí lịch không gắn liền với ngoại tình, NTR thì cũng là đong gái/trai quá nhiều nên phải chịu tội. Chính giữa của nó là một cái lốc xoáy khổng lồ nơi cùng hàng hà sa số bức tường thịt, nơi những kẻ tội nhân rên rỉ những tiếng kêu vô cùng đẫm nước khiến chúng ta vô cùng phân tâm. Nhưng cứ chờ đó một chút nữa đi khi bạn tới được cái đỉnh tháp và bắt đầu thấy được con quái vật đầu tiên Temptress – nỗi kinh hoàng của nhân loại.

Temptress là con quái vật dưới lốt một người phụ nữ trẻ cực đẹp, với các đường nét còn hơn cả siêu mẫu, đi cùng những tiếng kêu rên phát “rợn” cả gáy xuống tận khe eo làm các game thủ nam cực kỳ “hứng”. Nó sẽ từ từ bước về phía bạn và uốn éo còn hơn cả vũ nữ thoát y, đi kèm giọng nữ cao vút đầy gợi cảm, mọi thứ thật tuyệt vời cho đến khi Temptress lôi một cục dài thòng lòng từ dưới… háng lên và ve vẩy trước mặt bạn một cách nhiệt tình. Bạn có tò mò muốn biết cái khúc thịt đó “mọc” từ chỗ nào không, nếu có thì bạn đi chỗ khác chơi đi chúng ta không thuộc về nhau đâu.

Và nhiêu đó vẫn chưa đủ mặn, vậy thì hãy chờ tới khi gặp nữ hoàng Cleopatra nhé, khác với miêu tả trong lịch sử là một trong những người phụ nữ đẹp nhất của nhân loại, thì Cleopatra này hoàn toàn khác. Đầu tiên tôi phải nói bà ta “nude 100%” hoàn toàn, với nguyên cái thân trên to tướng lâu lâu sẽ “đẻ” ra một đám quỷ từ ngực, cùng cái bụng to như quả núi là nơi trú ngụ cho người tình Marc Anthony – vâng bạn hoàn toàn không nghe lầm đâu anh Marc thực sự chui từ bụng của Cleopatra đấy, nếu từng đó vẫn chưa đủ mặn với bạn thì tôi cũng không biết làm sao nữa.

Và nếu từng đó con quái vật ở trên vẫn chưa đủ thỏa mãn bạn, thì có lẽ chúng ta chỉ còn nước đến với thế giới của Lust from Beyond, nơi mà bất cứ thứ gì cũng có thể làm bạn “hứng” và bất cứ con gì cũng có thể làm bạn “tình” được. Về cơ bản thì chúng ta đang sống trong cái thế giới đầy nhục dục của game, khi mà đi tới đâu cũng có người tìm cách ve vãn bạn – hay tôi phải nói đúng hơn là “con gì đó” mới phải.

Một anh trai với hai cái đầu đang chơi đóng gạch, một em gái gợi cảm với cái đầu là lồng đèn đang đứng múa, hay những chú bé yêu tinh dễ thương đang đu cả người vào cột và nhún nhẩy không ngừng. Không có gì là không thể trong Lust from Beyond miễn là bạn có đủ máu liều, như câu nói của nhiều huyền thoại mà tôi từng nghe “mày đã từng thấy xiếc thú chưa và mày muốn đóng nó chứ”, chà phải có một cái khẩu vị mạnh mòi kinh hồn thì con người ta mới có thể làm như vậy được.

Trong Lust from Beyond thì không bao giờ có từ “không thể”, miễn là bạn đủ máu điên và đủ máu liều thì cái bàn kia cùng cái ghế bên cạnh cũng có thể khiến chúng ta lên tới đỉnh được – còn đỉnh nào thì tôi từ chối muốn biết. Về cơ bản thì Lust from Beyond là một game kinh dị với yếu tố 18+ nồng nặc, nhưng từng đó là chưa đủ vì con người còn muốn xa hơn là chỉ những loại quái vật thông thường, khi cảnh tượng nhìn một anh trai hai đầu đang đóng gạch thình thịch chắc chắn là thú vui mà không bao giờ có thể tưởng tượng được.

Đức Phạm

Bài liên quan

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối

Trong phần trước, chúng ta đã liệt kê kha khá game thú vị cho đêm Halloween, nhưng đó chưa phải toàn bộ danh sách ngày hôm nay. Hãy cùng xem tiếp để biết nhé!
Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày lễ Halloween vừa rùng rợn vừa lí thú rồi, mọi người có nghĩ sẽ chơi gì vào ngày này chưa?
Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần
PC/Console

Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần

Top Game 18+ theo nhãn PEGI là những tựa game có độ nổi tiếng cao trên thị trường. Trong đó một số Game 18+ mà game thủ nên thử chơi qua một lần.

Tin bài khác

Bắc Ninh sẽ là điểm đến tiếp theo của Crossfire eSports Tour 2024
PC/Console

Bắc Ninh sẽ là điểm đến tiếp theo của Crossfire eSports Tour 2024

Crossfire eSports Tour Bắc Ninh dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 28/4 tới và đã mở cửa đăng ký tham gia online cho game thủ.
Đột Kích giới thiệu QCMM APAC 2024 hưởng ứng giải đấu eSports quốc tế
PC/Console

Đột Kích giới thiệu QCMM APAC 2024 hưởng ứng giải đấu eSports quốc tế

Hòa chung không khí chuẩn bị giải đấu quốc tế CFS APAC Series 2024 sắp diễn ra, Đột Kích đã ra mắt QCMM APAC 2024 với các món vũ khí đặc biệt.
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu
PC/Console

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam
PC/Console

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tu 23 năm, sư trụ trì bất ngờ xuống núi để đi tù vì tội giết người
Đời sống

Tu 23 năm, sư trụ trì bất ngờ xuống núi để đi tù vì tội giết người

Lớp áo cà sa cũng không thể che đậy bản chất tội phạm của tên sư trụ trì đáng sợ này.
Thủ khoa bị nhiều trường đại học nổi tiếng từ chối vì từng hành hạ mèo con
Đời sống

Thủ khoa bị nhiều trường đại học nổi tiếng từ chối vì từng hành hạ mèo con

Một video quay cảnh nam sinh hành hạ mèo đột nhiên viral trên mạng xã hội, chủ đoạn video cũng bị các trường đại học từ chối nhận vì đạo đức có vấn đề.
Lời kể ám ảnh của  người sống sót sau vụ tai nạn lao động 7 người tử vong ở Yên Bái
Đời sống

Lời kể ám ảnh của người sống sót sau vụ tai nạn lao động 7 người tử vong ở Yên Bái

Chiều ngày 22 tháng 4, sự cố tai nạn lao động xảy ra tại nhà máy Xi măng ở Yên Bái đã khiến 7 người tử vong và 3 người phải nhập viện cấp cứu.
Sự thật lạnh sống lưng đằng sau bài đồng dao "Em gái cõng búp bê"
Đời sống

Sự thật lạnh sống lưng đằng sau bài đồng dao "Em gái cõng búp bê"

Tương tự với Giá Y, "Em gái cõng búp bê" cũng là một trong những bài đồng dao bị cấm ở Trung Quốc vì câu chuyện đáng sợ ẩn sau những ca từ của nó.
Sở hữu cơ ngơi chục tỷ, anh nhân viên văn phòng cướp tiệm vàng để trải nghiệm
Đời sống

Sở hữu cơ ngơi chục tỷ, anh nhân viên văn phòng cướp tiệm vàng để trải nghiệm

Đó là một vụ án khó tin với thủ phạm là một nhân viên văn phòng có bằng cử nhân và một công việc ổn định. Chuyện quái gì thế này?
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
Cộng đồng phản ứng gì khi nam streamer Sena “ngựa quen đường cũ”?

Cộng đồng phản ứng gì khi nam streamer Sena “ngựa quen đường cũ”?

Mới đây, nam streamer Tú Sena tiếp tục khiến cộng đồng LMHT Việt xôn xao khi vướng phải những thông tin đáng xấu hổ.
Tái định hình sự thống trị Esports - Razer Viper V3 Pro: Con chuột của các nhà vô địch

Tái định hình sự thống trị Esports - Razer Viper V3 Pro: Con chuột của các nhà vô địch

Được thiết kế từ sự hợp tác với các tuyển thủ esports hàng đầu, Viper V3 Pro là đỉnh cao của chuột chơi game esports với công nghệ vượt trội.
LMHT: Các khách mời tại Esports World Cup 2024 bao gồm những đội tuyển nào?

LMHT: Các khách mời tại Esports World Cup 2024 bao gồm những đội tuyển nào?

Theo thông tin mới đây, đã chính thức xác định được những cái tên đầu tiên sẽ tham dự giải đấu LMHT của Esports World Cup 2024.
Cộng đồng nói gì khi Zeros trở thành “lò vi sóng” với "bạn thân" khác giới

Cộng đồng nói gì khi Zeros trở thành “lò vi sóng” với "bạn thân" khác giới

Mới đây, Ma Vương Zeros lại khiến dân cư mạng một pha xôn xao khi phát triển lại mối quan hệ với “người ấy”.
DTCL 14.9: U Linh và Thiên Cung chính thức "lên thớt" trong phiên bản tới

DTCL 14.9: U Linh và Thiên Cung chính thức "lên thớt" trong phiên bản tới

Mới đây, hai tộc U Linh và Thiên Cung sẽ được Riot Games làm lại trong phiên bản DTCL 14.9, điều này khiến nhiều game thủ không khỏi tiếc nuối.
LMHT: Chụp ảnh cùng Faker, thế nhưng hot girl lại chiếm spotlight vì lý do đặc biệt này

LMHT: Chụp ảnh cùng Faker, thế nhưng hot girl lại chiếm spotlight vì lý do đặc biệt này

Mới đây, bức ảnh check-in cùng Faker của một fangirl bất ngờ khiến cộng đồng game thủ xôn xao trên nhiều nền tảng mạng xã hội.
MiHoYo hé lộ thời điểm bom tấn Zenless Zone Zero ra mắt

MiHoYo hé lộ thời điểm bom tấn Zenless Zone Zero ra mắt

Sau bao ngày im hơi lặng tiếng, cuối cùng miHoyo cũng chính thức lộ ngày ra mắt Zenless Zone Zero, hứa hẹn vượt mặt cả Genshin Impact.
Người chơi Genshin Impact đồng loạt "xóa game" vì lý do này

Người chơi Genshin Impact đồng loạt "xóa game" vì lý do này

Trước thềm ra mắt phiên bản mới, hàng loạt game thủ kỳ cựu của tựa game đình đám Genshin Impact đột nhiên đua nhau xóa game, lí do khiến ai cũng phải bất ngờ.
Cách làm quen với Thánh Quang Thiên Sứ cực kỳ hữu ích dành cho tân thủ

Cách làm quen với Thánh Quang Thiên Sứ cực kỳ hữu ích dành cho tân thủ

Những lời khuyên sau đây có thể giúp bạn lướt Thánh Quang Thiên Sứ nhanh hơn ở giai đoạn tân thủ và chuẩn bị cho cuộc đua sức mạnh ở giữa game.
“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

Hello Café chính thức ra mắt hôm nay 22/04 tại Việt Nam, người chơi có thể trải nghiệm ngay cảm giác làm chủ thật chill tại vũ trụ cafe đang gây bão.
Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Tiến lên miền Nam là trò chơi được nhiều người yêu thích, khi chơi kiểu bài này thì người chơi cần kết hợp chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những cách chơi game đánh bài Tiến lên miền Nam miễn phí.
Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như hạnh phúc của hôn nhân qua chức năng kết duyên đầy hấp dẫn.
Bắc Ninh sẽ là điểm đến tiếp theo của Crossfire eSports Tour 2024

Bắc Ninh sẽ là điểm đến tiếp theo của Crossfire eSports Tour 2024

Crossfire eSports Tour Bắc Ninh dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 28/4 tới và đã mở cửa đăng ký tham gia online cho game thủ.
Đột Kích giới thiệu QCMM APAC 2024 hưởng ứng giải đấu eSports quốc tế

Đột Kích giới thiệu QCMM APAC 2024 hưởng ứng giải đấu eSports quốc tế

Hòa chung không khí chuẩn bị giải đấu quốc tế CFS APAC Series 2024 sắp diễn ra, Đột Kích đã ra mắt QCMM APAC 2024 với các món vũ khí đặc biệt.
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9