Thứ bảy 15/06/2024 09:02
TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 33°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 34°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 33°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 34°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những chú Heo nổi tiếng trong Game

aa
Những chú Heo nổi tiếng trong Game

Các độc giả Mọt Game thân mến, năm Tuất đã qua đi và nhường đường cho năm Hợi tràn đầy không khí vui tươi, nhân dịp xuân về Mọt xin được tổng kết những chú heo nổi tiếng trong lịch sử làng game. Khác với những chú chó hoặc mèo tràn ngập trong phiên bản game từ cổ chí kim thì heo là con vật ít được các nhà phát hành đưa vào game. Nếu có thì cũng là các nhân vật dùng để dọa nạt trẻ em và phụ nữ đang cho con bú.

PC/CONSOLE

Cuối năm Tuất nói chuyện các con “cờ hó” trong game – P.2

Một cái nữa là tại sao Mọt không dùng chữ Lợn mà lại dùng chữ Heo. Thật ra Lợn và Heo là gọi theo phương ngữ của vùng miền, nhưng Mọt nhớ hồi xưa học ở ĐH Nông Lâm TP. HCM, Mọt được các bạn nữ ở khoa Chăn Nuôi Thú Y giảng giải là Lợn và Heo là khác nhau đấy, điểm khác là như vầy:

Phim con lợn chỉ cách chăn nuôi sinh sản cho nhi đồng,

Phim con heo cũng cho thấy cảnh sinh sản nhưng lại cấm nhi đồng!

Ahihi, đầu năm Mọt chọc cười các bạn tí thôi, giờ Mọt vô danh sách những chú Heo nổi tiếng trong game nhé

1/ Poogie – Monster Hunter World

Nếu phải bầu chọn cho chàng Heo dễ thương nhất trong list thì Mọt tui không ngần ngại đề cử chú heo Poogie trong Monster Hunter World. Đây là một NPC dạng cameo trong game, nó không đóng góp cho bất kỳ diễn biến nào trong câu chuyện trong game ngoài vẻ đáng yêu quá mức cần thiết.

Những chú Heo nổi tiếng trong Game
Chú heo xinh xắn Poogie

Và có thể nhiều bạn thừa biết rồi là vẻ ngoài của chú heo này có thể được thay đổi bằng hàng tá mớ đồ. Để làm được điều này thì bạn phải chơi một chuỗi các mini-game trong Monster Hunter World, còn chơi nó làm sao thì hỏi ông bạn Youtube nhé chứ Mọt lười gõ ra quá.

Những chú Heo nổi tiếng trong Game
Ảnh chế Poogie của cư dân mạng

2/ Heo Xanh – Angry Birds

Trận chiến giữa trym và heo là đề tài chính của dòng game giải trí trên di động Angry Bird. Nói chung cuộc chiến này vẫn chưa tới hồi kết thúc và dù là nhân vật phản diện nhưng rõ ràng là chẳng ai thấy cái lũ heo này đáng ghét cả.

Những chú Heo nổi tiếng trong Game
Heo xanh quậy phá

Và để cân đội hình với những “chú trym giận giữ”, năm 2012 Rovio cũng đã phát triển một game tương tự với Angry Bird chỉ có điều là nhân vật chính là những chú heo xanh xanh này có tên Bad Piggies.

3/ Reuben – Minecraft

Những chú Heo nổi tiếng trong Game

Chú heo hình khối vuông này là một trong những nhân vật chính của dòng game Minecraft: Story Mode (Phần cốt truyện chính). Chú sống cùng cô / cậu chủ Jesse (giới tính do người chơi chọn lựa) với 2 người khác nữa Axel và Olivia trên một cái nhà cây.

Những chú Heo nổi tiếng trong Game
Fanart của Reuben

Đặc điểm nhận dạng của Reuben là có cặp mắt to và mi dài. Reuben là vật nuôi yêu thích của người chơi, lúc nào nó cũng biểu hiện vui vẻ, tuy nhiên nếu người chơi không quan tâm đến nó thì nó sẽ thể hiện ra một loạt các sắc thái tình cảm rõ rệt.

4/ Pey’j – Beyond good & evil

Không thể không nhắc đến “chú Pey’j,” con heo rừng cau có nhưng đáng yêu của Beyond Good and Evil (2003). Chú ta không có quan hệ ruột thịt với nhân vật chính Jade, nhưng vẫn luôn cố gắng bảo vệ và giúp đỡ cô bé trong mọi thời điểm. Càng đi sâu vào cuộc hành trình của Jade và Pey’j, bạn sẽ càng gắn bó hơn với chú heo này, đặc biệt là khi bạn được nghe những gì được chú ta ghi lại trong chiếc đĩa M-Disk.

Những chú Heo nổi tiếng trong Game
Chú lợn rừng cộc cằn nhưng tốt bụng

Với ngoại hình hung hãn và thể lực của mình, Pey’j là một người bạn đường tin cậy của Jade từ phút đầu tiên của cuộc chơi. Chú ta cũng là một thợ máy kiêm một nhà phát minh tài giỏi. Nếu có một thứ máy móc nào đó cần được sửa chữa – ngay cả khi đó là một chiếc phi thuyền vũ trụ, Pey’j sẽ khiến bạn hài lòng. Đôi giày phản lực Jet-Boots cực kỳ hữu dụng của nhân vât chính Jade cũng là phát minh của Pey’j.

Những chú Heo nổi tiếng trong Game
Fan art ngầu lòi

Thật đáng tiếc là Beyond Good & Evil có doanh số khá nghèo nàn khiến phần 2 của game bị trì hoãn một thời gian dài. Beyond Good & Evil 2 đã được công bố tại E3 2017 và Pey’j sẽ trở lại trong phiên bản này, nhưng hiện tại chưa có thông tin gì về hệ máy hay ngày ra mắt được công bố.

5/ Colin – The Wolf Among Us

Colin là anh cả trong câu chuyện “3 chú heo con” lồng ghép trong thế giới cổ tích của The Wolf Among Us. Colin trốn thoát khỏi The Farm (nơi giam giữ các nhân vật cổ tích không cho họ trốn thoát ra ngoài) mà không có phép thuật biến hình. Sau khi trốn thoát khỏi nơi đó, Colin tìm đến nhà của sói Bigby (nhân vật chính trong game) và yêu cầu hắn phải cho ở trọ vì là thủ phạm thôi bay nhà của Colin (Xem truyện 3 chú heo con xây nhà).

Những chú Heo nổi tiếng trong Game
Anh cả trong truyện ngụ ngôn “3 chú heo con” đây ư?

Việc xử lý với Colin như thế nào tùy thuộc vào quyết định của người chơi và nó gây ra ảnh hưởng đến các phần tiếp theo của Game. Tuy nhiên nếu cho chú heo này ở trọ thì chú sẽ nói rất nhiều cũng như đưa ra nhiều lời khuyên (mà không biết có hợp lý không), chưa kể là khả năng uống rượu và hút thuốc lá thần sầu.

6/ Rosa – Wolfenstein

Rosa là một cô heo cái được nuôi bởi Max Hauss, một thành viên của hội Kreisau (quân kháng chiến) trên chiến hạm Eva's Hammer (sau này trở thành tàu ngầm). Có lần Rosa suýt bị mần thịt vì thiếu quân lương, tuy nhiên Max Hauss đã ngăn chặn việc này lại. Ngoài có mối gắn kết với Max, Rosa còn khá thân thiện với B. J (nhân vật chính) và cho hắn nhảy lên người ngồi nhân dịp sinh nhật của mình. Người chơi có thể tương tác với Rosa bằng cách cho cô ăn khoai tây trong bếp.

Những chú Heo nổi tiếng trong Game
Rosa bên cậu chủ Max Hauss

7/ Heo Rừng - Crash Bandicoot

Những chú Heo nổi tiếng trong Game

Crash Bandicoot là một trong những game platform 3D vui nhộn, sáng tạo và là series game trụ lại được lâu đồng thời đạt được thành công vang dội ở hầu hết các phiên bản ra mắt. Ở phiên bản đầu tiên vào vòng thứ 8, người chơi sẽ điều khiển chú cáo Crash cưỡi lên một con heo rừng để vượt chướng ngại vật, chú heo này có khả năng ủi đồ, nhảy cao. Theo nhiều người đánh giá, chú heo này là một trong những nhân vật khó quên của phiên bản game vui nhộn này.

8/ Ganon – Legend of Zelda

Ganon là biến thể hình thú của nhân vật Ganondorf, quỷ vương, là nhân vật phản diện chính và là boss cuối trong phần lớn các trò chơi The Legend of Zelda. Ganondorf là ​​lãnh đạo của một đội quân của tộc người đói khát gọi là Gerudo, bao gồm toàn bộ các chiến binh nữ và tộc này chỉ có một người đàn ông được sinh ra trong mỗi 100 năm. Ganondorf cao to hơn đáng kể so với các NPC khác, nhưng vẻ ngoài của hắn sẽ biến đổi đôi chút giữa các phần game.

Những chú Heo nổi tiếng trong Game

Động cơ cụ thể của hắn cũng vậy, nhưng thường thì đều xoay quanh việc bắt cóc công chúa Zelda và lên kế hoạch để thống trị Hyrule. Ganondorf sở hữu Mảnh Sức Mạnh của Triforce (Triforce of Power) và thường tự thôi thúc chính mình phải đoạt được 2 mảnh còn lại. Ganon không có một hóa thân nào như Link hay Zelda cả, mà chính hắn góp mặt trong tất cả các phần game. Khi biến thân thành Ganon, hắn thường trở thành một con lợn rừng khổng lồ.

9/ Pig Cop – Duke Nukem 3D

Những chú Heo nổi tiếng trong Game

Series Duke Nukem nói về trái đất trong thế kỷ 21 bị người ngoài hành tinh xâm lăng dẫn đến nhiều chủng loài bị biến dị. Trong đó có 1 số người bị biến dị thành nửa người nửa lợn rừng, chúng tập trung lại thành một nhóm và có tổ chức xã hội riêng, trong đó có lực lượng hành pháp gọi chung là Pig Cop. Nói chung Pig Cop là đối thủ khá nặng ký của nhân vật chính khi đụng phải chúng trên đường phố vì chúng rất khỏe, nhanh nhẹn và máu trâu. Vũ khí ưa thích của Pig Cop là các khẩu Shotgun, nói chung đây là loại đối thủ không nên dây vào.

10/ Bormin - Mutant Year Zero: Road to Eden

Bormin trong Mutant Year Zero: Road of Eden là một con lợn rừng - hay nói chính xác là người đột biến hóa thành lợn, trưởng nhóm trinh sát kiêm luôn nhặt ve chai trong cái thế giới đi 3 bước là gặp một đàn Ghoul sẵn sàng biến nó thành món nhậu tại chỗ. Bormin vũ trang từ đầu tới chân với hàng đống súng hạng nặng, vài chục sắc thể đột biến trong người và cái mồm luôn chửi rủa mấy tên đồng đội đi cùng.

Những chú Heo nổi tiếng trong Game

Lợn là loài ăn tạp và Bormin cũng vậy, trong game nó sẵn sàng táp sạch không nề hà bất kỳ cái gì để no bụng, từ đám rác rưởi hết hạn vừa tìm thấy hay cả mấy cái xác Ghoul nhiễm đầy phóng xạ thì Bormin vẫn tống vào bụng sạch sẽ. Con lợn này là điển hình cho câu nói cái gì éo giết được bạn sẽ khiến bạn mạnh hơn, mặc dù cách thức tiến hóa của nó không được văn minh cho lắm.

Cho những bạn chưa biết, Mutant Year Zero: Road of Eden là một game phiêu lưu chiến thuật lấy bối cảnh hậu tận thế vừa ra mắt vào đầu tháng 12 năm ngoái. Đây là một làn gió khá mới lạ cho dòng game chiến thuật, xem bài đánh giá của Mọt Game tại đây.

Trên đây là những chú Heo nổi tiếng trong Game, nếu bạn có thêm nhân vật nào nữa thì có thể gởi cho Mọt nhé. Nhân dịp năm mới, chúc các độc giả của Mọt Game nhiều sức khỏe để chơi game nhé.

Đức Phạm

Bài liên quan

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Cách sửa lỗi không thể kết nối máy chủ Minecraft thành công chỉ trong 5s
Game Mobile

Cách sửa lỗi không thể kết nối máy chủ Minecraft thành công chỉ trong 5s

Một số người chơi Minecraft đã phàn nàn rằng họ không thể kết nối với máy chủ để bắt đầu trò chơi. Cùng tìm hiểu cách khắc phục lỗi này trong bài viết hôm nay nhé.

Tin bài khác

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online
PC/Console

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”
PC/Console

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt
PC/Console

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6
PC/Console

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
PC/Console

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi
PC/Console

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl
Esports

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!
Đời sống

Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!

Nhiều người đến lễ thầy Thích Minh Tuệ đã tiện tay đặt sầu riêng của gia đình thầy trồng.
Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines
Đời sống

Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines

Nữ du khách người Việt Nam đột nhiên thoát y, khỏa thân ngay giữa sân bay Philippines khiến mọi người sững sờ.
Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông
Đời sống

Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông

Vì dòng người đổ về quá đông, thầy Thích Minh Tuệ đành phải rời đi ẩn tu ở nơi khác
Thời điểm diễn ra khai mạc Euro 2024
Thể Thao

Thời điểm diễn ra khai mạc Euro 2024

Theo thông tin từ UEFA,lễ khai mạc EURO 2024 sẽ diễn ra vào cuối tuần này với trận mở màn giữa đội tuyển chủ nhà Đức gặp Scotland.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

HLV Ren đã thông báo chính thức rời Team Whales, đây là lần thứ hai anh rời VCS vì những drama liên quan đến đời sống cá nhân.
HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ trong đội khiến nhiều người tự hỏi tại sao vẫn phải đi bán độ???
RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

HLV Raze đã lên tiếng đính chính rằng bản thân không bỏ trốn với 600 triệu, Rainbow Warriors cũng đưa ra thông báo chính thức để giải thích drama này.
Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9