Thứ sáu 23/02/2024 20:26
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 15°C Hà Nội
Hải Phòng: 19°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 25°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 15°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 19°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 25°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những bóng hồng “xui xẻo” đi qua đời Leon Kennedy

aa
Có thể nói là người đàn ông đào hoa nhất seri Resident Evil, nhưng sở thích tình ái của Leon Kennedy khá là “dị” khi né hết thính và không cặp với ai cả.

Phụ Lục

Trong dàn nhân vật nam của Resident Evil thì có lẽ Leon Kennedy là người đẹp trai nhất, cũng như có những mối tình theo kiểu méo giống ai nhất. Suốt từ ngày đi làm muộn và suýt bị Zombie ăn sống cho tới khi trở thành một đặc vụ với kỹ năng hư cấu còn hơn cả John Wick, Leon quen rất nhiều em gái xinh đẹp. Thế nhưng vì một cái lý do quái đản nào đó mà anh ấy vẫn FA bất chấp thính từ gái rải đầy đường vẫn nhất quyết không đớp.

Claire Redfield

Cốt truyện Resident Evil 2 Remake qua Video – P.1

Xét theo một nghĩa nào đó thì Claire có thể coi là “tình đầu” của Leon, nhất là ngày đầu tiên hai người này gặp nhau là khi chàng đã dùng súng bắn vỡ sọ Zombie để cứu người đẹp. Cặp đôi này nhanh chóng bị chia rẽ trong cái thành phố Raccoon tràn ngập xác sống và đám vũ khí sinh học biến dị, trước khi Leon kịp học một khóa sinh tồn cũng như tán gái cấp tốc giữa tình huống dầu sôi lửa bỏng đó. Nói một cách vui tính thì sau khi gặp Claire cuộc đời của Leon đã rẽ sang một hướng khác, đầy khổ đau và méo bao giờ có tháng ngày hạnh phúc.

Video

Cốt truyện Resident Evil 5: Dã tâm của Wesker – P.1

Thực ra xét một cách chính xác thì Leon và Claire ở bên nhau trong sự kiện Raccoon chắc không quá… 3 tiếng đồng hồ, vì vừa mới bước vào thì họ đã bị ngã xe rồi mỗi người đi một ngả. Phải đến tuốt về sau khi Claire cắp nách Sherry và chạy quắn giò lên cổ khỏi con G-Monster, thì Leon mới lại xuất hiện để giải cứu người đẹp. Rất tiếc là trường đoạn lãng mạng sau khi hai thanh niên trùng phùng lại không xuất hiện, vì Claire vô cùng phũ buông cho một câu “bọn chị mới gặp nhau ngày đầu tiên” – khi Sherry hỏi cả hai có phải người yêu hay không.

Những bóng hồng “xui xẻo” đi qua đời Leon Kennedy

Thực tế thì khá may mắn khi Claire không bị sét đánh trước Leon, vì trước đó anh chàng vừa làm một chầu cháo lưỡi hoành tá tràng trước Ada và đem trọn hết cả tim phổi cho cô nàng điệp viên đó rồi. Sau sự kiện ở Resident Evil 2 thì Claire lãnh trách nhiệm làm mẹ đơn thân nuôi của nợ Sherry, còn Leon thì lấy lý do là điều tra Umbrella để tìm đường chim chuột với Ada, như các bạn thấy thì 2 thanh niên này đã bít cửa yêu ngay từ khâu đầu tiên rồi.

Lần gặp gỡ tiếp theo của Leon và Claire trong Resident Evil: Degeneration cũng không hay ho cho lắm, mặc dù rất vui mừng khi thấy Leon nhưng Claire lại tiếp tục chặt cụ nó phần rải thính bất chấp bọn NPC bên ngoài bâu vào ý kiến. Mãi về sau khi mà Leon đã bước qua tuổi 4x và vẫn FA lòi cả mề thì trong não của Claire cũng chưa bao giờ có ý định sẽ hớt váng anh chàng đẹp trai này cả.

Ada Wong

Capcom đang dắt mũi cộng đồng với Ada trong Resident Evil 2 Remake?

Tình yêu đầu tiên và cũng là duy nhất của Leon trong toàn bộ seri Resident Evil, một cuộc tình sặc mùi khổ dâm từ đầu đến cuối khi cứ lúc nào Leon gặp Ada là sẽ có biến lớn, hoặc bản thân ăn đòn như mọi hoặc là bị Ada cho vào tròng để làm cu li khờ khạo lấy đồ giúp… nhưng bấp chấp những điều đó thì Leon vẫn mê mệt cô nàng này như ăn phải bả, một tấm chân tình vô cùng đáng khen ngợi chỉ có điều là sau 6 phần game thì cảm giác như Leon vẫn chưa chấm mút được gì nhiều cả.

Ada và Leon gặp nhau trong tình cảnh không được tốt đẹp cho lắm, khi một bên là cảnh sát và phía còn lại là một đặc vụ hai mang, nói theo một cách dân dã thì Ada đã cho Leon vào tròng ngay từ giây đầu tiên mà phải tới cuối Resident Evil 2 thì cháu bé mới biết mình đang bị lợi dụng. Ít nhất thì Ada cũng đã kịp nấu cháo lưỡi cùng Leon trên tàu điện, cũng như quẳng cho anh ta khẩu Rocket để xử lý Mr.X, bù lại cho chuỗi ngày làm mọi không công trong cái thành phố Raccoon đó.

Cốt truyện Resident Evil 2 Remake: Thảm họa xác sống thành phố Racccon – P.cuối

Có một điểm méo biết có phải là vô tình hay cố ý, mà hầu hết các anh đẹp trai "trẻ trẻ" trong Resident Evil đều có xu hướng rất thích lái máy bay. Cụ thể như Carlos (thua Jill 3 tuổi), Steve (thua Claire 2 tuổi) và Leon thì kém Ada cũng là 3 tuổi... rất dễ hiểu khi tại sao Ada luôn đi trước thằng nhãi kia một bước. Kể sau này trong phần 4 thì Leon vẫn bị Ada cho vào tròng khá dễ dàng, chứng tỏ một điều đàn ông mặc dù có thể trưởng thành theo thời gian, nhưng đứng trước gái thì chúng nó vẫn sẽ ngu như lợn y hệt ngày đầu tiên.

Nếu như bạn không để ý thì tính theo mốc thời gian của phần 6 lúc đó Ada cũng gần 40 tuổi, nhưng cô ta vẫn giữ được cái thân hình hư cấu chả khác gì thiếu nữ, nên đừng lấy làm lạ khi tại sao Leon ăn phải bùa mê thuốc lú gì đó với cô nàng, bất chấp xung quanh anh là hàng đống em gái thả thính một cách điên cuồng. Thực tế Ada như một con đỉa hút máu Leon ngày này qua tháng khác, vì nếu không gặp cô ta thì anh chàng đẹp trai của chúng ta đã không FA như vậy rồi, cũng như méo có lần nào mà hai người này gặp nhau mà không có chuyện hết.

PC/CONSOLE

Chúng ta đã biết gì về dự án Resident Evil 4 Remake?

Ashley Graham

Những bóng hồng “xui xẻo” đi qua đời Leon Kennedy

Ashley chính là ví dụ rõ ràng nhất cho lý do Leon tại sao muôn đời FA, vì xét theo một cách toàn diện thì hai người này rất đẹp đôi, khi chàng là đặc vụ còn nàng là con gái tổng thống, tuổi tác không chênh lệch mấy cũng như lần đầu tiên trong toàn bộ seri Resident Evil – Leon được trổ tài bảo vệ cho người đẹp không biết chiến đấu. Có điều vì rất nhiều lý do khác nhau, mà thính thì rải cho lắm nhưng cá nhất quyết không đớp.

Khác với những bóng hồng bên cạnh Leon đều có khả năng sử dụng vũ khí hoặc cận chiến như phim hành động, Ashley là một cục nợ tổ bố đúng nghĩa ăn hại đái nát từ lúc xuất hiện cho tới khi game kết thúc. Việc thường xuyên và duy nhất cô ta có thể làm là để đám dân làng nhiễm Las Plagas tóm cổ liên tục, miệng la oai oái như một cái loa phóng thanh 24/7. Không có một điểm gì gọi là tốt lành khi ở gần Ashley, cho nên chẳng có gì lạ khi em gái này chỉ xuất hiện đúng duy nhất trong Resident Evil 4.

Những bóng hồng “xui xẻo” đi qua đời Leon Kennedy

Trong số các người đẹp đi qua cuộc đời chó cắn áo rách của Leon, thì Ashley tuy vô dụng nhất nhưng lại là em gái thả thính nhiệt tình và điên cuồng nhất. Rất dễ hiểu khi bạn bị một đám cuồng tín bắt cóc và sắp bị đem đi tống tiền, thì có một người hùng đẹp trai cao to solo xông vào giải cứu, với tỉ lệ headshot là 100% chỉ với một khẩu súng lục... thì tình yêu sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên là quá dễ hiểu, rất tiếc là mọi thứ đều đi vào ngõ cụt.

Như đã nói, Leon chỉ yêu điên cuồng mỗi Ada chưa kể Ashley là con gái tổng thống và đây là công vụ được giao thì việc phát triển tình cảm có vẻ không khả thi lắm. Hơn nữa trong cái hòn đảo lúc nhúc một lũ điên có xúc tu mọc trên đầu như vậy, nhưng bằng cách quái nào đó Ada vẫn xuất hiện và kịp tẩy não Leon bằng vài liều thuốc lú, thì chắc chắn méo có mùa xuân nào cho Ashley ở đây. Như ở cảnh cuối cùng em gái đã rất thẳng thắn mời người hùng tới phòng của mình để “tâm sự mỏng”, nhưng Leon vẫn hùng hồn “how about đ*o” đầy dứt khoát – chả trách tại sao cháu nó lại FA lâu tới vậy.

Helena Harper

Những bóng hồng “xui xẻo” đi qua đời Leon Kennedy

Leon rất có duyên gặp gỡ với những em gái là điệp viên hay đặc vụ của chính phủ, đặc biệt là kể từ khi anh ta bắt đầu đi vào con đường chống khủng bố. Helena là bóng hồng cuối cùng cũng như trẻ trung ngon lành nhất mà Leon từng tiếp cận, nhưng chúng ta không cần nói cũng biết cặp đôi này chắc chắn sẽ không có kết quả gì tốt đẹp. Lúc này Leon đã bắt đầu vào tuổi già và có dấu hiệu FA lâu năm hóa rồ, bằng chứng là anh ta đột nhiên tiến hóa thành siêu nhân với những màn lộn nhào, bắn súng và giết Zombie còn quá cụ nó John Wick – biểu hiện của việc khí tồn tại não quá lâu nên nghịch chuyển trở lại thành nội công thâm hậu như Trùng Dương Chân Nhân. Hoặc cũng có thể do di chứng từ mấy chục năm bị Ada cho ăn thuốc lú thật!

Helena không bá đạo như Ada, cũng không cá tính như Claire nhưng ít nhất là không ăn hại như Ashley, tối thiểu cô gái này cũng là một kiểu đồng đội đi theo hỗ trợ Leon chứ không phải tạ tấn đeo chân 24/7. Cơ mà ai chơi Resident Evil 6 cũng biết là Leon đã tiến hóa thành cái thể siêu nhân gì đó rồi, cho nên là Helena ngoài tác dụng là cho vào để đẩy nhanh tiến trình cốt truyện và giải đố thì chẳng có cái dấu ấn gì đáng kể, nhất là khi Ada cũng lại một lần nữa xuất hiện.

Những bóng hồng “xui xẻo” đi qua đời Leon Kennedy

Ada ở phần 6 được đánh giá là ngon nhất trong toàn bộ seri, nên bình thường Leon đã không có hứng thú lắm với gái thì anh ta lại tiếp tục coi Helena như người tàng hình. Vấn đề ở đây là khẩu vị của Leon rất "thú dzị" khi đại hiệp này chỉ thích lái máy bay và chơi khổ dâm trong tình yêu, Helena trẻ hơn Leon tới nhõn 1 giáp mà tính anh ý thì không thích gái trẻ lắm cho nên là... Điểm tích cực duy nhất ở đây là Helena đi cùng Leon xuyên suốt cả game, chứ không phải kiểu chạm mặt đùng 1 cái như Claire, nhưng điều đó cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì.

Vấn đề ở đây là cái mối quan hệ này chỉ dừng lại ở mức độ đồng nghiệp hoặc cao hơn một chút là gần như bạn chí cốt, vì sau một chặng đường chém giết tóe lửa thì Leon vẫn tiếp tục đi tìm Ada còn Helena thì ở lại làm đặc vụ. Trong số các em gái “xui xẻo” đi qua cuộc đời "xua gái" Leon thì Helena là kém nhất vì cô ta là nhân vật phụ, chưa kể lại xuất hiện ở trong cái hoàn cảnh khi anh chàng đẹp trai kế bên mình vẫn còn đang kiếm tình đầu trong tuyệt vọng. Méo biết ở những bản remake tiếp theo Capcom sẽ cho Leon gặp thêm gái nào, để chấm dứt cái kiếp FA suốt mấy chục năm này hay không.

Manuela Hidalgo

Những bóng hồng “xui xẻo” đi qua đời Leon Kennedy

Câu chuyện của Leon và Manuela thường bị bỏ qua vì nó ở các sự kiện trước Resident Evil 4, khi mà Leon vẫn cùng Jack Krauser đi làm mật vụ, tình cảm của hai anh trai lúc này thắm thiết keo sơn tưởng như méo gì có thể tách rời… cơ mà bài viết này về gái nên bỏ qua đi nhỉ. Quay trở lại với Manuela thì xét trong đám gái gú của Leon thì cô ta phải nói là rất đẹp, thậm chí là nếu được nuôi tốt có thể còn hơn cả Ada nữa.

Manuela lớn lên trong tình thương yêu của cha mẹ, bất chấp bố của cô (Javier Hidalgo) là trùm buôn ma túy giết người như nghóe còn mẹ thì bị bệnh trầm kha quanh năm. Javier mặc dù là một thằng khốn tồi tệ đủ mọi mặt, nhưng được cái yêu gia đình, khi biết vợ sắp lên bảng đếm số đã quyết định mua T-Virus về để mong tìm kiếm phép màu. Sau đó khi tới con gái cũng bị di truyền thì ông ta tiếp tục nâng cấp lên t-Veronica virus và tiêm vào người Manuela, điều méo có cha mẹ bình thường nào dám làm, đáng tiếc là sau đó thì bản thân Javier cũng lên cơn điên thả virus xuống cống để trả thù đời.

Những bóng hồng “xui xẻo” đi qua đời Leon Kennedy

Tình yêu của Javier đổi lại thành quả ngọt ngào khi vợ biến thành quái vật còn con gái thì phải ghép tạng hằng ngày để duy trì sự sống, bản thân ông ta thì bị Leon cùng Krauser đuổi quắn đít cả game. Chuyện tình của Manuela và Leon theo đúng như phim ngôn tình loại 3, khi chàng cắp nách cứu nàng khỏi thằng bố ác độc rồi cùng nhau chạy trốn tới bến bờ hạnh phúc. Leon sẵn sàng xả thân cứu Manuela khỏi những tình huống ngặt nghèo nhất, cộng thêm bản mặt ngời ngời lãng tử, thì một em gái suốt ngày sống dưới tầng hầm chưa biết tới mùi trai đẹp đổ rầm rầm như chuối là điều chắc chắn.

Cuộc tình này đáng tiếc không thể đơm hoa kết quả vì Manuela mang trong mình t-Veronica virus, khi cô ta có thể mọc vẩy và phun lửa rào rào, chưa kể tác dụng phụ virus đang tàn phá cơ thể. Cảnh tượng cuối game rất xúc động khi Leon ôm Manuela lúc đó đang hấp hối, nói những lời yêu thương nồng cháy trước khi người đẹp tan biến vào hư vô, quả thực làm người ta rơi lệ… Cho đến khi bạn nhận ra đó là do mình chơi quá ngu không thể giết trùm cuối đúng thời gian, vì trong good ending thì Manuela vẫn sống khỏe lắm, cái này là game đang dạy cho chúng ta muốn tán gái thì đầu tiên mày phải chơi được S-Rank cái đã nhé.

Angela Miller

Những bóng hồng “xui xẻo” đi qua đời Leon Kennedy

Mặc dù chỉ xuất hiện trong phần Resident Evil: Degeneration nhưng Angela được rất nhiều fan ship cho Leon, có khá nhiều lý do cho vụ này đầu tiên là hai người này có khởi đầu rất gần gũi nhau khi cùng là đặc vụ, thứ hai thì Angela có tuổi tác rất phù hợp với Leon khi chỉ hơn anh trai này đúng 1 tuổi – có vẻ là chưa đủ tiêu chuẩn lái máy bay của các đại hiệp trong Resident Evil nhưng cũng tạm coi là được.

Có một điều đáng buồn là mặc dù cũng là đặc vụ, nhưng Angela cũng thuộc dạng ăn hại nhiều hơn là giúp đỡ, hầu hết thời lượng thì Leon toàn phải cứu Angela là chính cũng như ôm eo em gái này kéo đi khỏi đám Zombie. Mức độ tiến triển tình cảm của hai người phải nói là như ăn cướp, vì thời gian cặp đôi này đi lòng vòng giết Zombie tính theo thời gian thực chắc còn chưa đủ 60 giờ chơi (trong game, tiếc đây là phim).

Những bóng hồng “xui xẻo” đi qua đời Leon Kennedy

Chính vì mức độ phát triển nhanh như vậy mà ngoài Ada ra thì Angela là người con gái thứ 2 được hân hạnh nấu cháo lưỡi cũng Leon, tiết mục này diễn ra trong môi trường tối tăm mù mịt với những tiếng thở dốc nặng nề trào cả bọt khí ra miệng, khi Leon lẫn Angela đều ướt át toàn thân và nước nôi chảy cứ gọi là dầm dề lai láng. Chỉ đáng tiếc là màn hôn hít này lại quá sức chuyên nghiệp vì Leon xuống để hà hơi thổi ngạt cho Angela, sau đó thì chẳng biết có phải vì cướp mất lần đầu hay không mà thái độ của Angela với Leon rất khác, thính thả một cách điên cuồng nhưng tất nhiên, nó méo bao giờ trúng.

Đồng bào có thể để ý là trong Resident Evil: Degeneration thì có khá nhiều trường đoạn Angela nói chuyện với Claire, bên ngoài là bàn việc công nhưng thực tế là Angela đang dò xem Claire có phải bạn gái cũ của Leon hay không, chả thế mà mỗi lần gặp nhau về sau hai thím này nhiệt tình lắm. Nhưng số phận của Angela cũng như bao gái khác đều bị ăn bơ toàn tập, kết phim chàng vẫn đi làm đặc vụ còn nàng xin nghỉ việc về vườn, chấm dứt cuộc tình sét còn chưa kịp đánh này.

Đức Phạm

Bài liên quan

Fan "Táo” tranh thủ dọn bộ nhớ để trải nghiệm bom tấn Resident Evil 4
Game Mobile

Fan "Táo” tranh thủ dọn bộ nhớ để trải nghiệm bom tấn Resident Evil 4

Tin vui cho các fan nhà “Táo” khi giờ đây người chơi đã có thể tận hưởng siêu phẩm kinh dị Resident Evil 4 trên thiết bị Macbook hoặc iPhone.
Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối

Trong phần trước, chúng ta đã liệt kê kha khá game thú vị cho đêm Halloween, nhưng đó chưa phải toàn bộ danh sách ngày hôm nay. Hãy cùng xem tiếp để biết nhé!
Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày lễ Halloween vừa rùng rợn vừa lí thú rồi, mọi người có nghĩ sẽ chơi gì vào ngày này chưa?

Tin bài khác

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3
PC/Console

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, Bạch Cốt Tinh đã bị sát hại lần thứ ba, bí mật của thiên cung đã dần được vén màn, kẻ sau màn là người bạn không bao giờ ngờ đến.
Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành
PC/Console

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2
PC/Console

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Trong phần trước của series Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, Bạch Cốt Tinh đã bị Tôn Ngộ Không tiễn về tây thiên và được trở về dãy Bạch Hổ để tiếp tục tìm đường sống của mình. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?
Nổi như cồn vào đầu năm 2024, nhưng giờ đây Palworld phải đối mặt nhiều khó khăn
PC/Console

Nổi như cồn vào đầu năm 2024, nhưng giờ đây Palworld phải đối mặt nhiều khó khăn

Palworld bất ngờ nổi lên như một hiện tượng, vượt xa dự đoán của Pocket Pair. Điều này khiến cho khối lượng công việc trở nên nhiều hơn nhưng nhân sự vận hành lại không đủ.
Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?
PC/Console

Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?

Một thiết bị chơi game cầm tay có khả năng chơi được cả các game PS4 và PS5 đang được Sony ấp ủ phát triển?
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1
PC/Console

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1

Chào mừng đến với thế giới Tây Du Ký, nếu muốn sống sót, xin hãy tuân thủ những quy tắc sau: Một, có một người đã chết trên đường sang Tây Thiên thỉnh kinh, hãy tìm ra người đó. Hai, đừng tin lời năm thầy trò Đường Tam Tạng. Ba, xin hãy phân biệt cẩn thận, người cưỡi Bạch Long Mã chưa chắc là Đường Tăng…
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hentai Liên Quân: Khi nội dung 18+ tràn lan từ các nhân vật xinh đẹp trong Game
Liên Quân Mobile

Hentai Liên Quân: Khi nội dung 18+ tràn lan từ các nhân vật xinh đẹp trong Game

Liên Quân Mobile là 1 tựa game nổi tiếng với nhiều nhân vật cuốn hút. Chính điều đó đã khiến trên Internet ngày càng nhiều nội dung 18+ xoay quanh những nhân vật này.
Top 3 Game 18+ Offline cho iPhone hay nhất không thể bỏ qua
Game Mobile

Top 3 Game 18+ Offline cho iPhone hay nhất không thể bỏ qua

Bạn đang tìm kiếm 1 tựa game 18+ offline dành cho iphone? Đừng bỏ qua bài viết này, dưới đây là top những tựa game hay nhất dành cho bạn. Bắt đầu thôi.
Tốc Chiến 5.0B có gì mới?
Tốc Chiến

Tốc Chiến 5.0B có gì mới?

Phiên bản cập nhật 5.0B Tốc Chiến mang đến điều gì thú vị? Sức mạnh của các vị tướng được tăng giảm như thế nào? Cùng tổng hợp những điểm mới xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới.
ĐTCL 14.4: Chi tiết bản cập nhật mới nhất
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL 14.4: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Dưới đây là những thông tin nhanh mà Mọt mang đến dành cho các cờ thủ tham khảo trong ĐTCL 14.4 sẽ ra mắt trong ngày 22/02/2024.
LMHT 14.4: Chi tiết bản cập nhật mới nhất
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT 14.4: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bản cập nhật LMHT 14.4 Riot sẽ đưa một số vị tướng có tỷ lệ thắng thấp quay trở lại với meta, đồng thời có những thay đổi đặc biệt dành cho K'Sante
Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Game thủ là những người hiền lành, cho đến khi mạng lag tuy nhiên có thể bạn chưa nghe qua những vụ án ghê người do game thủ gây ra.
Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Chúng ta đã tìm hiểu câu chuyện theo góc nhìn của Sa Ngộ Tịnh và Bạch Long Mã, thì tiếp sau đây, mọi thứ sẽ thay đổi theo góc nhìn của yêu quái Bạch Cốt Tinh.
Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Tình yêu mỗi người sẽ có một định nghĩa khác nhau. Có người thì “yêu là chếtt trong lòng một ít”, nhưng có người yêu là tương tư, là “bệnh của tôi yêu nàng”.
Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Năm 2023 sắp qua, năm 2024 lại sắp đến, liệu năm nay có tựa game nào đáng để chúng ta chờ mong không nhỉ? Hãy cùng Mọt xem qua các trò chơi này nhé!!!
Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Các bạn từng nghe về Huggy Wuggy và Poppy Playtime của công ty đồ chơi Playtime, nhưng liệu, sản phẩm mới đây nhất của họ có thật sự an toàn với con bạn?
Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Disneyland là một trong những khu vui chơi được nhiều trẻ em yêu thích nhất, nhưng đi kèm với đó lại là những câu chuyện đáng sợ.
Dòng thời gian của Poppy Playtime và  những điều có thể bạn chưa biết

Dòng thời gian của Poppy Playtime và những điều có thể bạn chưa biết

Công ty Playtime được thành lập bởi một người đàn ông tài ba tên Elliot Ludwig, dù đã ly hôn, nhưng trái tim ông luôn hướng về gia đình.
Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld sở hữu đồ họa và cốt truyện trong sáng đơn giản, nhưng mọi thứ có thật sự như vậy không? Hãy cùng nhà Mọt tìm câu trả lời trong video ngày hôm nay nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Trong video trước của Áo Cưới Giấy 6, chúng ta đã biết được nửa đầu của câu chuyện, tiếp theo mọi thứ sẽ diễn biến thế nào, hãy cùng nhà Mọt tìm hiểu nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6 đã chính thức ra mắt phần 6 và đương nhiên không để anh em phải chờ lâu, video tóm tắt cốt truyện Áo Cưới Giấy 6 đã có rồi đây.
LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc Hwei phong cách Faker mạnh nhất

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc Hwei phong cách Faker mạnh nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn bạn cách build bảng ngọc Hwei theo phong cách của Quỷ Vương Faker trong meta mới nhất nhé.
2XKO: Tên mới game đối kháng của Riot Games gây xôn xao cộng đồng game thủ

2XKO: Tên mới game đối kháng của Riot Games gây xôn xao cộng đồng game thủ

Mới đây, tựa game đối kháng mới nhất của Riot Games được đặt tên 2XKO đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.
Giải đấu Esports Thế giới 2024 sẽ có sự góp mặt của bộ môn sinh tồn quốc dân của Việt Nam

Giải đấu Esports Thế giới 2024 sẽ có sự góp mặt của bộ môn sinh tồn quốc dân của Việt Nam

Theo thông báo, tựa game Free Fire chuẩn bị trở thành nội dung thi đấu tại Giải vô địch Esports Thế giới 2024 diễn ra tại Riyadh, Ả Rập Xê Út.
Tốc Chiến 5.0B có gì mới?

Tốc Chiến 5.0B có gì mới?

Phiên bản cập nhật 5.0B Tốc Chiến mang đến điều gì thú vị? Sức mạnh của các vị tướng được tăng giảm như thế nào? Cùng tổng hợp những điểm mới xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới.
ĐTCL Mùa 11: Tất tần tật thông tin về mùa mới mà bạn cần biết

ĐTCL Mùa 11: Tất tần tật thông tin về mùa mới mà bạn cần biết

Trong bài viết này, Mọt mang đến cho bạn các thông tin hấp dẫn liên quan đến ĐTCL mùa 11 sẽ ra mắt trong thời gian tới với tên gọi Thần Thoại và Truyền Thuyết.
Hướng dẫn Talon Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Hướng dẫn Talon Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Cùng với Syndra và Kindred, Talon là vị tướng sát thủ tiếp theo được ra mắt tại Tốc Chiến. Cùng xem bài viết hướng dẫn chơi Talon Tốc Chiến và tìm hiểu Combo kỹ năng mạnh nhất.
Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật 23/02/2024)

Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật 23/02/2024)

Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật 23/02/2024), code livestream 22/02, code tân thủ, code còn hạn.
Mộng Kiếm Tiêu Dao, game “xinh - ngon - yêu” của game thủ đây rồi!

Mộng Kiếm Tiêu Dao, game “xinh - ngon - yêu” của game thủ đây rồi!

Đầu năm 2024 này, tựa game Mộng Kiếm Tiêu Dao ra mắt, hứa hẹn là 1 tựa game xinh - ngon - yêu mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm thú vị.
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Game mobile thẻ tướng tái hiện cốt truyện kinh điển Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Game mobile thẻ tướng tái hiện cốt truyện kinh điển Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký sở hữu cốt truyện hấp dẫn cùng lối chơi nhập vai thẻ bài độc đáo, gợi nhắc hồi ức đáng nhớ của một IP kinh điển.
Cập nhật gift code Đấu Thần Tuyệt Thế mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Cập nhật gift code Đấu Thần Tuyệt Thế mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Đấu Thần Tuyệt Thế mới nhất với những phần quà giá trị để hành trình tru tiên trở nên dễ dàng hơn!
Days of Planet Earth mang đến trải nghiệm diệt zombie độc lạ

Days of Planet Earth mang đến trải nghiệm diệt zombie độc lạ

Days of Planet Earth sở hữu gameplay độc đáo cùng đồ họa đậm chất nghệ thuật cho game thủ khám phá thế giới hậu tận thế đầy màu sắc.
Đâu là hãng game giàu nhất Nhật Bản trong thời điểm hiện tại?

Đâu là hãng game giàu nhất Nhật Bản trong thời điểm hiện tại?

Nói đến đây thì chắc bạn đọc cũng đã đoán được sương sương vài cái tên có khả năng lọt top hãng game giàu nhất xứ sở Mặt trời mọc ở thời điểm hiện tại rồi nhỉ?
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, bí mật về kẻ đứng sau màn đã dần được hé lộ. Thể giới Tây Du có vẻ không như những gì chúng ta biết.
Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Trong phần trước của series Tây Du Ký, Bạch Cốt Tinh đã đặt chân lên thiên cung của thần tiên, nhưng dường như thiên đình này không giống những gì ta đã biết.
Nổi như cồn vào đầu năm 2024, nhưng giờ đây Palworld phải đối mặt nhiều khó khăn

Nổi như cồn vào đầu năm 2024, nhưng giờ đây Palworld phải đối mặt nhiều khó khăn

Palworld bất ngờ nổi lên như một hiện tượng, vượt xa dự đoán của Pocket Pair. Điều này khiến cho khối lượng công việc trở nên nhiều hơn nhưng nhân sự vận hành lại không đủ.
Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?

Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?

Một thiết bị chơi game cầm tay có khả năng chơi được cả các game PS4 và PS5 đang được Sony ấp ủ phát triển?
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1

Chào mừng đến với thế giới Tây Du Ký, xin hãy tuân thủ những quy tắc sau, có một người đã chết trên đường sang Tây Thiên thỉnh kinh, hãy tìm ra người đó...
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9