Thứ ba 05/12/2023 06:01
TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 18°C Hà Nội
Hải Phòng: 20°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 23°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 24°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 18°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 20°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 23°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 24°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Ngày cập nhật Diablo 4 Season 2 và hàng tấn nội dung mới cho game

aa
Ngày cập nhật Diablo 4 Season 2 và hàng tấn nội dung mới cho game giúp game thủ có lại niềm tin sau những bản update đi vào lòng đất.

Diablo 4 Season 2 mang tên Season of Blood đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ trong thời gian gần đây. Sau một Season 1 khá thất vọng, Season 2 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tính năng mới mẻ và cải tiến mà người chơi mong đợi từ trước cả khi game chính thức ra mắt.

Kể từ khi tiết lộ thông tin vào tháng 8, Blizzard liên tục chia sẻ những điều mới mẻ trong Season of Blood và người hâm mộ có thể trông đợi gì khi Season 2 chính thức khởi động hôm nay. Dưới đây là tất cả những gì chúng ta biết về những thay đổi sắp tới trong Diablo IV - mặc dù bạn nên lưu ý ngay từ đầu rằng việc ra mắt Season 2 đang gặp một số vấn đề kỹ thuật.

Ngày phát hành Diablo 4 Season 2 - Season Of Blood

Theo dự kiến ban đầu của Blizzard, mục tiêu của họ là phát hành các Season mới của Diablo IV vào mỗi quý, và dường như họ đang giữ vững tầm nhìn đó. Season 2 chính thức khởi động vào hôm nay, ngày 17/10, mặc dù thời gian ra mắt đã bị hoãn lại vài giờ do gặp một số vấn đề kỹ thuật. Mặc dù Season 2 hiện đã chính thức live, tuy nhiên tính năng cross-play vẫn chưa hoạt động.

Nội dung bản Patch Notes của Season Of Blood

Blizzard đã phát hành đầy đủ nội dung bản Patch Notes dành cho Diablo IV Season of Blood, với khoảng 14.000 từ. Danh sách thay đổi và cập nhật rất dài, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra bài viết tổng hợp của chúng tôi để biết những gì cần mong đợi.

Ngày ra mắt Diablo IV trên Steam

Trước đây là độc quyền trên nền tảng Battle.net trong 4 tháng đầu tiên, Diablo IV sẽ chính thức ra mắt trên Steam vào ngày 17/10, cùng ngày với sự khởi động của Season of Blood. Phiên bản Diablo IV trên Steam sẽ hỗ trợ cross-play và tiến trình chơi liên hệ giữa các nền tảng, cũng như tích hợp các Steam Achievements và cho phép mời bạn bè sử dụng danh sách bạn bè trên Steam. Tài khoản Battle.net vẫn là bắt buộc để chơi game.

Twitch Drops trong Season Of Blood

Giống như vào thời điểm ra mắt game, một loạt các phần quà Twitch Drops mới sẽ có sẵn khi Season 2 chính thức bắt đầu. Một số vật phẩm nhất định sẽ có sẵn trong suốt vài tuần liên tiếp, vì vậy bạn sẽ cần phải liên tục xem các kênh đủ điều kiện để nhận đủ tất cả chúng.

Cốt truyện và nội dung mới trong Season Of Blood

Một Season mới có nghĩa là một dòng quest mùa giải mới, và Season 2 sẽ chứng kiến người chơi hợp tác với một thợ săn ma cà rồng tên Erys để đánh bại mối đe dọa mới nhất đến Sanctuary. Erys được lồng tiếng bởi nữ diễn viên Gemma Chan trong lần ra mắt đầu tiên của cô trong một game. Người chơi sẽ hợp tác với Erys để truy tìm thủ lĩnh ma cà rồng đứng sau loạt vụ giết người, với người chơi cùng lúc nhiễm bệnh ma cà rồng.

Ngoài dòng quest mùa giải, một sự kiện mùa giải mới có tên Blood Harvest cũng sẽ có sẵn. Tương tự như Helltides, một khu vực trên bản đồ sẽ bị những thế lực ma cà rồng tràn ngập và trở thành nơi tuyệt vời để thu thập tài nguyên cần thiết cho mùa giải. Một hệ thống mới liên quan đến Blood Harvest, bảng Hunter's Acclaim, sẽ cho phép người chơi dần mở khóa các phần thưởng mới như vật phẩm, Legendary caches, Vampiric Powers và nhiều hơn nữa bằng cách hoàn thành các hoạt động liên quan đến Blood Harvest.

Các Vampiric Powers trong Season Of Blood

Đối với những Vampiric Powers mới mà người chơi có thể tiếp cận, có tổng cộng 22 tính năng. Khi tiến triển qua mùa giải, họ có thể chi tiêu một nguồn tài nguyên mới, Potent Blood, để mở khóa và nâng cấp sức mạnh thông qua tab mới trên màn hình nhân vật. Mỗi nhân vật có thể có 5 sức mạnh hoạt động cùng lúc.

Vampiric Powers có thể được mở khóa và nâng cấp thông qua tab Nhân vật bằng nguồn tài nguyên mới có tên Potent Blood. Tuy nhiên, việc mở khóa các sức mạnh này là chưa đủ. Người chơi còn cần một loại giáp mới, Pact Armor, để kích hoạt các sức mạnh đó.

Có 3 loại Pact tổng cộng: Ferocity, Divinity và Eternity. Một số sức mạnh nhất định sẽ yêu cầu một số lượng Pact cụ thể để có thể kích hoạt. Ví dụ mà Blizzard đưa ra là một cặp găng tay cung cấp một mỗi loại Pact. Một Vampiric Power nhất định có thể yêu cầu một Ferocity để kích hoạt, để lại một Divinity và một Eternity còn trống có thể được sử dụng cho một sức mạnh khác.

Các sức mạnh được chia thành hai loại: Minor Vampiric Powers và Major Vampiric Powers. Minor powers yếu hơn nhưng cũng chỉ yêu cầu ít Pacts hơn để kích hoạt, trong khi Major Vampiric Powers mạnh hơn nhiều nhưng lại cần tổng cộng 6 Pacts. Dưới đây là danh sách đầy đủ các sức mạnh mà người chơi có thể lựa chọn.

Các end-game Bosses mới trong Season Of Blood

Blizzard đang tìm cách làm phong phú thêm nội dung kết thúc trò chơi của Diablo IV trong Season 2 bằng cách giới thiệu 5 boss mới, mỗi boss liên quan đến các hoạt động kết thúc trò chơi cụ thể và thả những món đồ Unique và vật phẩm trang trí độc quyền. Những boss này không bị giới hạn độc quyền trong season mới và có thể tiếp cận được với các nhân vật ở cả Eternal Realm và seasonal realms.

Ví dụ, boss Echo of Varshan có thể được triệu hồi bằng cách thu thập các bộ phận của cơ thể Varshan. Những bộ phận cơ thể này là phần thưởng chắc chắn từ việc gửi Grim Favors. Một boss khác, Grigoire, The Galvanic Saint, có thể được triệu hồi bằng cách thu thập Living Steel từ Tortured Offerings trong các sự kiện Helltides.

The Dark Master đòi hỏi các vật phẩm thu được từ hoàn thành world bosses, trong khi một con boss khác, The Beast in the Ice, có thể được triệu hồi từ ​​hoàn thành các hầm ngục Nightmare cấp độ 30 trở lên. Boss khó nhất trong số các boss cuối cùng này đòi hỏi người chơi phải đánh bại cả Grigoire và Varshan ở World Tier IV để thu thập các vật phẩm cần thiết để triệu hồi Duriel, King of Maggots, người có cơ hội thả các vật phẩm Uber Unique cũng như một loại vật cưỡi hiếm.

Cải tiến trải nghiệm người dùng trong Season Of Blood

Một số thay đổi thú vị nhất đi cùng Season 2 là vô số cải tiến trải nghiệm người dùng đã được xác nhận sẽ đến, nhiều trong số đó là những điều người hâm mộ đã lâu yêu cầu liên quan đến quản lý Inventory và Stash.

Ví dụ, các viên ngọc không còn chiếm không gian kho đồ và sẽ được đối xử giống như các nguyên liệu chế tác. Những cải tiến cũng sẽ đến với Stash với việc bổ sung tính năng tìm kiếm và khả năng áp dụng bộ lọc vật phẩm. Các kho đồ cũng sẽ được bổ sung vào các thị trấn nhỏ hơn, vì vậy các chuyến đi đến các thành phố lớn sẽ không còn cần thiết để dễ dàng truy cập chúng.

Ở World Tier III và IV, các vật phẩm chất lượng thấp sẽ tự động rơi xuống dưới dạng các nguyên liệu chế tác, giúp giữ cho kho đồ của người chơi được gọn gàng hơn mà không bị các vật phẩm rác. Vì các vật phẩm chất lượng thấp hơn sẽ không còn rơi xuống và không thể bán để lấy vàng, Blizzard sẽ tăng tỷ lệ rơi vàng ở các World Tier cao hơn để bù đắp.

Diablo IV Season 2 đang giảm bớt sự cực nhọc mà mùa giải mang lại bằng cách khiến phần thưởng Renown chủ yếu trở thành phần thưởng chung cho toàn tài khoản.

Thay đổi tốc độ được XP và level lên trong Season Of Blood

Một cách khác mà Blizzard đang tìm cách giảm bớt sự cực nhọc của Diablo IV là bằng cách tăng tốc độ level lên. Quái vật trên cấp độ 50 sẽ mang lại đáng kể nhiều kinh nghiệm hơn, với số XP tăng dần khi người chơi level lên. Blizzard cho biết họ đang tìm cách làm cho hành trình lên cấp 100 nhanh hơn khoảng 40% tổng thể. Những thay đổi về bonus XP cũng sẽ giúp điều đó, với các bonus XP từ việc chơi ở các World Tier cao hơn, Elixirs và Seasonal Blessings trở thành nhân tố trong Season 2.

Sam Funny

Bài liên quan

Cốt truyện Diablo IV: Câu chuyện về những con BOSS trong game
Video

Cốt truyện Diablo IV: Câu chuyện về những con BOSS trong game

Trong Diablo IV, người chơi sẽ chạm mặt với 4 loại BOSS Đầu tiên là boss trong Main Campaign, bắt buộc phải gặp trong cốt truyện chính.
Chính thức: Blizzard xác nhận ngày ra mắt Diablo 4 vào tháng 06 năm sau
PC/Console

Chính thức: Blizzard xác nhận ngày ra mắt Diablo 4 vào tháng 06 năm sau

Tin vui! Sau một thời gian dài mòn mỏi chờ đợi. Cuối cùng, Blizzard cũng đã công bố ngày ra mắt Diablo 4. Siêu phẩm này sẽ được chính thức phát hành vào ngày 06/2023
Diablo IV cho phép game thủ tuỳ chỉnh ngoại hình nhân vật
PC/Console

Diablo IV cho phép game thủ tuỳ chỉnh ngoại hình nhân vật

Nhà phát triển Blizzard hé lộ tính năng tuỳ chỉnh nhân vật cho Diablo IV, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Tin bài khác

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?
PC/Console

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2
PC/Console

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất
PC/Console

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất mà bất cứ ai đam mê tốc độ cũng không thể bỏ qua, bên cạnh đồ họa đẹp thì cách chơi cũng là một trong những yếu tố mà những game motgame.vn giới thiệu sau đây sẽ làm các tay đua mê mệt.
Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024
PC/Console

Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 là phần game tiếp theo thuộc series game lâu đời vẫn còn nhiều người chơi và ngày ra mắt đã được ấn định vào đầu năm 2024.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí
Giftcode

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code triệu Coins và link tăng lượt Spin Coin Master mới nhất ngày hôm nay 4/12/2023 nhé.
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023
Giftcode

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023
Giftcode

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023
Game Mobile

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Overlord Mobile: Tựa game chiến thuật đỉnh cao dành cho fan Overlord
Game Mobile

Overlord Mobile: Tựa game chiến thuật đỉnh cao dành cho fan Overlord

Overlord Mobile, một trong những tựa game chiến thuật được chuyển thể từ thương hiệu nổi tiếng Overlord đã chính thức ra mắt người chơi tại Trung Quốc và được game thủ chào đón nồng nhiệt.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

Mới đây, giải thưởng tại Esports Awards 2023 của T1 và Faker gây nên nhiều tranh cãi.
LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

Mới đây, Faker cũng đã tìm hiểu về vị tướng mới Hwei.
LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp

LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp

Sau hơn một thập kỷ gắn bó với sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Doublelift đã đưa ra quyết định chấm dứt hành trình của mình trong làng thể thao điện tử LMHT.
ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất

Khám phá về Thuật Sư trong ĐTCL mùa 10 - một trong những đội hình luôn tồn tại mạnh mẽ trong meta.
PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

Cerberus Esports đã thi đấu mãn nhãn suốt PUBG Global Championship 2023 (PGC 2023), và họ có thể tự hào khi rời cuộc chơi với vị trí thứ 7 chung cuộc.
Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình sinh tồn trở nên dễ dàng hơn!
Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Với cơ chế đơn giản, chỉ việc “quay vòng quay” để có thể xây dựng công trình, game Coin Master trở nên rất hấp dẫn đối với giới trẻ. Tìm hiểu xem những game giống Coin Master miễn phí nhé.
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Đại hiệp chạy đi là tựa game hành động Roguelike cực kì hấp dẫn và thú vị. Hôm nay Mọt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua nhé.
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất được motgame.vn cập nhật mới nhất, đảm bảo chơi không biết chán ...
Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 là phần game tiếp theo thuộc series game lâu đời vẫn còn nhiều người chơi và ngày ra mắt đã được ấn định vào đầu năm 2024.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9