Thứ bảy 20/07/2024 05:11
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Nếu như bạn có kỹ năng trong game ở ngoài đời thì chỉ tổ thảm họa

aa
Rất nhiều kỹ năng trong game nghe thì rất hay ho và bệnh bựa, nhưng tin tôi đi bạn sẽ chẳng thu lại được bất kì thứ gì từ chúng ngoài sự phiền toái đâu.

Chắc hẳn bất kì game thủ nào cũng từng có những ý tưởng điên rồ, giống như cuộc đời cũng giống như một game chỉ mỗi cái là không có save/load, cũng như nhân vật “tôi” của chúng ta chẳng có cái chỗ dựa thần thánh nào để làm anh hùng cả. Cũng giống như bọn trẻ mơ ước có được bảo bối của Doraemon, thì game thủ cũng mơ mộng về các kỹ năng trong game không có thực, nhưng mọi sự đều có hai mặt và chưa chắc bạn đã hạnh phúc với chúng đâu.

PC/CONSOLE

Dù là nền tảng dành cho trẻ em, Roblox vẫn tràn ngập game người lớn

Một trăm phần trăm đây là thứ mà mọi người thích thú nhất (đặc biệt là các anh trai), bất kể trong truyện, phim, tiểu thuyết hay game thì tạm dừng thời gian luôn là thứ bá đạo nhất. Ứng dụng của nó thì vô vàn, đặc biệt là khi mọi thứ đều đứng yên chỉ có một mình bạn di chuyển thì kể cả có làm trò biến thái nào đó cũng chẳng ai biết, nhưng thực tế kỹ năng trong game này không hay ho như bạn tưởng đâu.

Nếu như bạn có kỹ năng trong game ở ngoài đời thì chỉ tổ thảm họa

Đầu tiên cần phải phân biệt giữa dừng và làm chậm thời gian, trong rất nhiều game như Prince of Persia hay Dishonored thì nó chỉ là làm chậm thời gian, còn dừng hoàn toàn thì có lẽ là Quantum Break. Giờ thì khi làm chậm thì đơn giản là bạn di chuyển nhanh hơn người thường mà thôi, bọn họ vẫn sẽ biết là có thằng chết toi nào đó đang làm chuyện biến thái bên cạnh mình, do đó tỉ lệ gặp tai nạn là cao.

Nếu như bạn có kỹ năng trong game ở ngoài đời thì chỉ tổ thảm họa

Dừng hẳn thì phức tạp hơn, trong một số game thì khi dừng thời gian mọi tác động vào vật thể sẽ bị đình trệ và chỉ có bạn là người duy nhất ảnh hưởng tới nó. Tiếp theo là do vật thể lúc đó dính liền với nhau, nên chỉ riêng cái việc nhấc một món gì đó ra khỏi chỗ nó đang đứng đã là cả một vấn đề rồi, chứ chưa nói chuyện tiếp xúc với cơ thể sống. Bạn có thể sẽ thấy nó vui vẻ trong vài giờ đồng hồ, nhưng rồi mọi việc sẽ chán ngấy vì chúng ta chẳng thể xơ múi được cái gì cả, khi mà con người bị dừng thời gian cơ thể sẽ không có “mềm” như bình thường đâu.

Kỹ năng trong game thứ 2 chắc cũng được dùng với cùng mục đích như cái kể trên, bạn vẫn trong trạng thái không bị phát hiện, nghe thì cũng hay ho nhỉ nhưng thực tế là không đâu. Một điều mà mọi người đều lầm tưởng thì tàng hình tức là chỉ cơ thể của bạn biến mất, nó không bao gồm quần áo, đồng nghĩa nếu muốn thực hiện cái kỹ năng này thì chúng ta phải... nude 100%.

Nếu như bạn có kỹ năng trong game ở ngoài đời thì chỉ tổ thảm họa

Tôi không thích thú ý kiến này lắm, vì nó gây phiền phức mỗi khi muốn làm trò thì chúng ta phải kiếm chỗ mà cởi đồ trước, nếu không thì chưa kịp tàng hình đã bị tống cổ lên phường vị tội biến thái rồi. Tiếp theo thời tiết tốt đẹp thì không sao, chứ nắng nóng 40 độ như mấy ngày vừa rồi mà tàng hình đi ngoài đường chắn chắn không phải ý kiến hay, trời lạnh thì khỏi nói vì nó chính xác là tự tử. Đó là chưa kể bạn còn phải tính xem giấu quần áo ở đâu để khi hết giờ còn mặc, vì như trong game thì tàng hình đều có thời gian, chứ không phải vĩnh viễn đâu nhé.

Cuối cùng điều quan trọng nhất là tuy mọi người không thấy, nhưng họ vẫn sẽ vô tình sờ trúng nếu bạn đi quá gần. Tôi biết các thí chủ đang nghĩ gì trong đầu khi ứng dụng cái kỹ năng trong game này, nhưng tôi khuyên thật lòng là nên bỏ đi mà làm người, vì trường hợp lý tưởng nhất là bạn chờ tới tối và bắt đầu giở trò nhập nha để an toàn, thì vẫn không có gì bảo đảm là đang hành sự thì hết giờ hoặc tệ nhất là gặp phải đứa nào nó khỏe quá nó đánh bừa, thì vẫn răng rơi đầy đất như thường thôi.

Video

Những cú lừa ngoạn mục của làng game mà bạn có thể không biết

Có rất nhiều cơ chế hoạt động làm cho game thủ trải nghiệm cảm giác thượng đẳng, nhưng thực ra tất cả đều chỉ “cú lừa” trong game mà thôi.

Sáng uống cà phê ở Mỹ, trưa bú vang ở Pháp, tối nốc bò tại Nhật và cuối cùng là tự sướng tại chỗ sang chảnh nào đó mà không tốn tiền vé... viễn cảnh nghe có vẻ rất hay ho, hoặc tệ nhất thì bạn sẽ tiết kiệm thời gian di chuyển và không bao giờ lo chuyện trễ giờ nữa. Dịch chuyển tức thời hay trong game thì thường có tên là Teleport hoặc Fast Travel có vẻ là thứ có tính ứng dụng cao, nhưng nếu xét thực tế thì đây mới là cái vô dụng nhất.

Có thể bạn không để ý, nhưng trong tất cả các game thì nếu muốn sử dụng dịch chuyển tức thời đòi hỏi người chơi phải mở khóa hoặc mở sương mù (for of war) cái chỗ chỉ định trước. Điều này đồng nghĩa là bạn phải đi tới nơi đó để hệ thống ghi nhớ, rồi từ đó mới muốn Fast Travel gì thì gì. Vĩnh biệt luôn các tiết mục vòng quanh thế giới đi nhé, vì nếu có thể “mở bản đồ” ra từng đó chỗ thì bạn cũng không cần tới kỹ năng trong game nữa đâu.

Đó là chưa nói tới chuyện dịch chuyển sẽ gặp vấn đề nếu như chỗ đó có bảo vệ, lúc này hệ thống sẽ xem những người này là kẻ địch (vì bạn đi nhập nha lậu mà) và ai chơi game cũng biết cái meme (You Cannot Fast Travel When Enemies Are Nearby) rồi nhỉ. Tức là trừ khi bạn chỉ chăm chăm đi tới mấy nơi miễn phí, còn không thì đừng mơ tới việc trèo vào mấy nơi sang chảnh tự sướng đi... có lẽ ngoài việc giúp đám lười ngủ nướng thêm vài chục phút vào buổi sáng khỏi trễ giờ, thì cái kỹ năng này hoàn toàn vô tích sự.

Cái này thì có lẽ là an toàn nhất và dễ hiểu nhất rồi, gần như game nào cũng có và là điều kiện tiên quyết để nhân vật biến thành siêu nhân, vô địch trong mọi trận đập lộn và bá đạo trong mọi cuộc chạy đua... không, méo bao giờ có cái mùa xuân đấy ở đây đâu đừng tưởng bở. Để tôi nói đơn giản một điều thế này, giả dụ bây giờ chỉ số strength gốc của bạn là 5, khi có kỹ năng phụ trợ vào nó lên hẳn 100 đi thì đồng nghĩa lực đấm sẽ tăng là 20 lần đúng không, nhưng cái quan trọng nhất là cơ thể của bạn có chịu được không?

Tiếp tục ví dụ khác chắc dễ hiểu hơn đi đó là độ nhạy của chuột trong game bắn súng, trị số càng cao thì lia chuột càng nhanh (tốc độ hơn) tức là sẽ có lợi thế hơn, nhưng điều quan trọng nhất là nhanh nhưng có thấy cái gì mà bắn không mới là vấn đề. Hãy thử tưởng tượng bạn có kỹ năng tăng tốc bản thân gấp 5 lần, tức là đang chạy trên đường khoảng 40km/h bỗng vít lên 200, phản xạ của bạn chắc chắn sẽ không theo kịp và kết quả thế nào thì tôi không cần phải nói nữa.

Cụm từ APM (Action per minute) chính là thứ để thể hiện rõ việc này, không phải nhấn nút nhiều là tốt mà quan trọng là nhất có đúng chỗ hay không. Kể cả cái cơ thể bạn mạnh lên, thì xương và cơ không qua rèn luyện cũng sẽ không thể chịu nổi sức ép lớn đột ngột như vậy, kết quả nhẹ thì trặc khớp còn nặng thì gãy xương là bình thường. Có sức mạnh làm quái gì khi cơ thể không kham nổi, thế nên tốt nhất là đừng đú mấy thứ này làm gì.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!

Tin bài khác

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!
PC/Console

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hiện trường kinh hoàng vụ tai nạn ở Cần Thơ khiến ba người thiệt mạng
Đời sống

Hiện trường kinh hoàng vụ tai nạn ở Cần Thơ khiến ba người thiệt mạng

Một vụ tai nạn kinh hoàng vừa xảy ra ở Cần Thơ khiến 3 người thiệt mạng đã gây xôn xao dư luận bởi mức độ đáng sợ và đoạn clip được ghi lại.
Lạnh người khi tới hiện trường quán Phúc Long: nơi người đàn ông đâm chết bạn gái
Đời sống

Lạnh người khi tới hiện trường quán Phúc Long: nơi người đàn ông đâm chết bạn gái

Nơi xảy ra vụ người đàn ông đâm chết bạn gái tại Phúc Long quận 12 giờ ra sao?
Cô gái cầu cứu dãy trọ khi bị thanh niên khỏa thân xông vào đòi giở trò đồi bại
Đời sống

Cô gái cầu cứu dãy trọ khi bị thanh niên khỏa thân xông vào đòi giở trò đồi bại

Một thanh niên không mặc quần áo đột nhiên chạy vào khu nhà trọ, nhìn vào từng phòng rồi lao vào ôm hôn một cô gái đòi giở trò đồi bại.
Nơi tu tập mới của thầy Thích Minh Tuệ: đoàn ô tô nối dài, du khách tấp nập
Đời sống

Nơi tu tập mới của thầy Thích Minh Tuệ: đoàn ô tô nối dài, du khách tấp nập

Đoàn người nối đuôi nhau kéo về nơi thầy Thích Minh Tuệ tìm kiếm phước lành hay một sự mù quáng?
Em gái cầu thủ Văn Toàn gây sốc!
Giải trí

Em gái cầu thủ Văn Toàn gây sốc!

Mới đây, em gái của cầu thủ Văn Toàn gây ấn tượng mạnh khi chia sẻ những hình ảnh diện bikini nóng bỏng tại hồ bơi, thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ của TDT Esports đã trở thành tâm điểm của những cuộc tranh luận sôi nổi khi có màn "đấu khẩu" trực tiếp với khán giả.
Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Mới đây, cô nàng streamer Milona đã có màn tái xuất trở lại, cuộc sống hiện tại của hot girl khiến nhiều người phải ghen tỵ.
Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Gần đây, sau khi nam streamer nổi tiếng tiết lộ chuyện bị "tính tiền ở rể", cộng đồng mạng bắt đầu quan tâm đến đàng gái của anh.
Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

EWC sẽ thay thế MSI là một trong những tin tức chấn động làng game thủ trong những ngày vừa qua.
Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games đã chính thức có những thông tin tổng quan về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12.
Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm là một cơ chế mới được Riot Games đưa vào mùa 12 giống với các mùa khác thì mùa 12 cũng sẽ có cơ chế chưa từng xuất hiện.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân “đỉnh nóc kịch trần” sắp ra mắt

Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân “đỉnh nóc kịch trần” sắp ra mắt

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay 17/07/2024, Siêu Anh Hùng Đại Chiến mang theo cơn bão quà tặng “cực giòn tan” dành cho các siêu anh hùng.
Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Với chủ đề “Khát Vọng Vươn Cao, Tỏa Sáng Rực Rỡ”, sự kiện quy mô lớn nhất của PUBG Mobile trong mùa hè sẽ chính thức khai màn vào ngày 19/7.
Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Cả làng đang xôn xao về code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi 2024. Game thủ nào đang chơi mà chưa nhập code thì nhập nhanh để nhận những quả giftcode hấp dẫn nhé!
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9