Chủ nhật 14/04/2024 01:26
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Nếu một ngày bạn chán làm người tốt?

aa
Nếu một ngày bạn chán làm người tốt?

Vầng, chắc chắn hẳn phải có những ngày như thế rồi.

IDOWHATIWANTloki

Thế nhưng hầu hết các game chỉ toàn có người hùng cứu thế giới, bạn biết đi đâu tìm ra một cái game tà ác đủ để thỏa mãn "thú tính" trong những ngày đầy thù hận đó? Đừng lo, Mọt Game đã ở đây - "luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu" - tìm ra được những game để bạn thỏa chí phá phách chém giết trút hận thế giới. Sao nào? Bạn đã chuẩn bị tâm lí để trở thành kẻ phản diện xấu xa chưa?

1. Mario and Luigi: Bowser’s Inside Story

Mario and Luigi: Bowser’s Inside Story

Hãng sản xuất: Nintendo

Bạn chỉ hơi căm ghét thế giới một chút? Bạn còn muốn quay đầu? OK, chúng tôi sẽ cho bạn suy nghĩ lại một chút quyết định làm kẻ xấu của mình với Mario and Luigi: Bowser’s Inside Story, một game RPG tuyệt vời trên Nintendo DS. Người ta thường nói, kẻ thù của kẻ thù chính là bạn, đôi khi để chống lại kẻ thù lớn hơn, ta sẽ chấp nhận bắt tay với kẻ mình căm ghét. Đó chính là trường hợp của Mario and Luigi: Bowser’s Inside Story. Ở đây, vương quốc Nấm đang lâm nguy, nhưng lần này thế lực tà ác lại là một phù thủy ngoại bang tên Fawful, và dĩ nhiên, không chỉ có hai anh em nhà Mario cảm thấy không vui, mà ngay cả kẻ xấu truyền kì, tên Bowser, cũng không hồ hởi gì nếu vương quốc Nấm lọt vào tay kẻ khác.

Nhìn mặt tau có giống đang vui không?

Điều thú vị chính ở đó, vì chúng ta sẽ được vào vai tên rùa gai quái ác Bowser để chống lại phù thủy Fawful, dùng chính những chiêu thức mà ta từng căm ghét để đánh trả lại kẻ khác. Nào, hãy cho chúng lãnh đủ mùi vị mà chúng ta từng phải "ăn hành" qua bao lâu nay!

2. Manhunt

Nhà sản xuất: Rockstar Games

Bạn đã suy nghĩ kĩ và con đường hoàn lương không phải lựa chọn của bạn? Thôi thì hãy chấp nhận sa chân làm kẻ ác. Manhunt chính là lựa chọn "nhập môn" kẻ ác mà Mọt Game dành cho bạn. Không giống như những game khác, thay vì để bạn vào vai một trang anh hùng hảo hán đáng yêu, hãy bắt đầu với một kẻ đáng tởm bậc nhất trong lịch sử chơi game của mình. Một tội phạm bị kết án tử hình có đủ hấp dẫn chưa nhỉ? Vầng, bạn sẽ vào vai hắn đấy. Câu chuyện của bạn bắt đầu khi bạn được tiêm thuốc để tiễn đưa về miền cực lạc, thì đột nhiên được đánh thức trở lại. Vị ân nhân cứu rỗi bạn cũng không phải tốt đẹp gì, hắn là một tay đạo diễn biến thái đang tìm chất liệu làm phim máu me bạo lực với chủ đề chém giết băng đảng, nên bạn mới lọt vào mắt xanh của hắn. Cá gặp nước, kẻ cắp gặp bà già, giờ thì bạn đã có thể thỏa thê chém giết thẳng tay, mà lại còn có cơ hội trở thành minh tinh màn ảnh nữa, hấp dẫn quá còn gì!

3. Kane & Lynch: Dead Men

Nhà sản xuất: Eidos Interactive

Không! Vẫn chưa đủ! Bạn muốn nhiều hơn thế nữa! Manhunt vẫn không thể làm nguôi ngoai khát vọng là kẻ xấu của bạn! Một thằng tử tù thì bõ bèn gì! Thế thì... hai thằng tử tù nhé? Người ta thường bảo có đồng bọn sẽ vui hơn nhiều, nhất là khi làm chuyện xấu.

Câu chuyện tội ác của chúng ta bắt đầu cùng việc hai tên du côn vượt ngục và vướng vào phi vụ phạm tội của băng nhóm khét tiếng tên The 7. Một cục tiền khổng lồ không cánh mà bay, đi kèm hàng loạt con tin vô tội, trong đó có cả con gái và vợ của Kane - một trong hai tên tội phạm.

Mô típ nghe như anti-hero, bạn sẽ lại đi giải cứu con tin và tìm lại mớ tiền bị mất? Ôi chán phèo thế thì lại làm anh hùng rồi! Đừng vội phán xét, không anh hùng nào xả súng và giết chết cả một tiểu đội cảnh sát, không anh hùng nào xông vào nhà băng đe dọa lục soát để tìm mớ tiền bẩn bị mất. Cũng không anh hùng nào nổi điên lên giết sạch toàn bộ con tin trong một cơn kích động đến mất trí. Bạo lực, tàn nhẫn, bội phản lọc lừa... chào mừng bạn đến thế giới băng đảng ngập ngụa tội ác và xấu xa cùng Kane & Lynch: Dead Men.

4. Dungeon Keeper

Nhà sản xuất: Electronic Arts

Có vẻ hơi căng thẳng quá rồi, có ai bắt đầu cảm thấy chóng mặt chưa? Thôi thì hạ hỏa lại bằng game gì đó dễ thương hơn một chút vậy. Ở đây có ai từng chơi game thể loại khám phá mê cung liền giơ tay? Chắc hẳn đã có rất nhiều cánh tay đang đưa cao, vì đây có thể xem là thể loại game phổ biến nhất từ đó đến giờ. Bạn sẽ lăn xả vào mê cung dù biết trong đó đầy cạm bẫy và lũ quái vật khốn kiếp chỉ chực chờ được xé xác bạn ra, để tìm vài đồng vàng hay cứu một cô công chúa ất ơ nào đó. Hấp dẫn, hẳn rồi...

Tau nghe có thằng nào muốn cướp tiền của tau!?

Nhưng bạn biết gì không? Sẽ hấp dẫn hơn nếu thay vì là kẻ ăn hành, bạn được làm kẻ đi hành hạ người khác. Có khi nào bạn nghĩ chính thằng ác quỷ ngồi làm ra cái mê cung đó cũng rất cực khổ không? Khi nó phải nặn óc suy nghĩ ra 70 tỉ cách làm sập bẫy bọn hiệp sĩ khốn kiếp cứ mon men vào "hôi của" mớ kho báu của nó, nên chắc chắn lúc bọn chúng bị quái vật ăn thịt hay rơi vào hố chông, nó phải hả hê chứ. Hãy thử cảm giác hả hê và ức chế đó khi vào vai kẻ cai quản mê cung cùng Dungeon Keeper, cùng xây ra cái mê cung oái ăm nhất với đầy rẫy cạm bẫy giết người để ngăn chặn bọn người hùng ngu ngốc tham lam. Đừng lo, game đồ họa 2D nên vô cùng thân thiện với môi trường và tim óc đó nha!

5. Grand Theft Auto Series

Nhà sản xuất: Rockstar Games

Xả hơi xong rồi, mọi người đã đủ tinh thần để "lầy lội" tiếp chứ? Vẫn đến từ Rockstar Games, hãng game quái tính thích làm game cho kẻ ác nhất, chính là cái tên trứ danh Grand Thief Auto. Nhớ lại hồi 2001, bao nhiêu người đã lên cơn đau tim khi Grand Theft Auto III hạ cánh trên PlayStation 2, đem tới tất cả những trò bỉ bựa tởm lợm nhất để chà đạp lên cái gọi là đạo đức xã hội tại Liberty City. Cũng bao nhiêu người đã nhận ra được mặt trời chân lí khi muốn đi theo con đường tội phạm đua xe... à thôi bỏ qua chuyện đó đi.

Vào vai những kẻ ngoài vòng pháp luật, bạn đua xe phá hoại, bắn giết giữa thanh thiên bạch nhật, nghênh ngang thách thức pháp luật, đâm chết bất cứ đứa nào bạn ghét trên đường. Những chuyện mà ngoài đời thực bạn sẽ bị tống cổ vào trại biệt giam nếu phạm phải. Những trò điên của GTA chỉ có càng ngày một tăng qua từng mùa, nên ắt hẳn để xả stress, đây luôn là lựa chọn ngon lành nhất.

6. Prototype

Nhà sản xuất: Activision

Nãy giờ chúng ta vẫn đang phá hoại trong giới hạn con người (e hèm!), các bạn có muốn thử bước một chân sâu hơn vào vũng lầy không? Biến thành quái vật chẳng hạn...?

Prototype mở ra với viễn cảnh quần đảo Manhattan bị phong tỏa quân sự vì một thảm họa sinh học mang tên Blacklight biến tất cả người dân tại đây thành quái vật đột biến. Bạn được vào vai Alex Mercer, một người dị biến có khả năng thay đổi hình dạng, phải đối mặt và ngăn chặn cơn đại dịch kia, trong lúc quân đội chính phủ liên tục săn đuổi mà còn bị thế lực đen tối Blackwatch âm mưu trừ khử. Nghe có vẻ anh hùng chính nghĩa đấy, nhưng đáng tiếc, năng lực của Alex được duy trì bằng cách hấp thụ người khác, những người sống khác. Nói một cách dễ hiểu, bạn sẽ phải "nuốt" kẻ thù lẫn những người dân vô tội, để duy trì sự sống và năng lượng của mình. Và chuyện đó thì không chính nghĩa chút nào, nhỉ?

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Bom tấn Ghost Of Tsushima chính thức có mặt trên PC vào tháng 5/2024
PC/Console

Bom tấn Ghost Of Tsushima chính thức có mặt trên PC vào tháng 5/2024

Mới đây, tựa game được cho là bom tấn mới độc quyền PlayStation - Ghost of Tsushima, sẽ chính thức ra mắt trên PC trong thời gian tới.
Sony vừa có một động thái đáng lo ngại trong ngành game!
Công nghệ

Sony vừa có một động thái đáng lo ngại trong ngành game!

Sony, tập đoàn công nghệ Nhật Bản đã có một nước đi thu hút sự chú ý trong cộng đồng ngành game toàn cầu.

Tin bài khác

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả
PC/Console

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!
Giải trí

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính
PC/Console

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!
Đời sống

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!

Không ai ngờ thủ phạm tiễn người phụ nữ xấu số ra đi lại chính là gã hàng xóm sống cùng chung cư!
Một nữ ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng bất ngờ được phát hiện đã tử vong
Đời sống

Một nữ ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng bất ngờ được phát hiện đã tử vong

Việc ra đi đột ngột của nữ ca sĩ Hàn Quốc đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận lẫn cộng đồng người hâm mộ.
Vợ Thành Chung nóng bỏng mắt bỏng tay khi diện váy ngắn cũn cỡn
Giải trí

Vợ Thành Chung nóng bỏng mắt bỏng tay khi diện váy ngắn cũn cỡn

Vợ Thành Chung - hot girl Tố Uyên liên tục "đốt mắt" dân tình khi tung ảnh thả dáng cực nuột nà trong chuyến du lịch gần đây.
Giải trí

'In tư' hot girl chỉ lắc hông mà gây mê hàng triệu người trên Tóp Tóp

Vừa xinh vừa nhảy đẹp đến mức thành “hệ tư tưởng” trong lòng hàng triệu người theo dõi thì độ hot của Hot TikToker này đúng là không phải dạng vừa!
Hoa hậu Đỗ Hà đang khiến dân tình trầm trồ vì...
Giải trí

Hoa hậu Đỗ Hà đang khiến dân tình trầm trồ vì...

Gần đây, hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà ngày càng thăng hạng nhan sắc lẫn sự nghiệp. Tài sắc có đủ, chuẩn danh "ngọc nữ quốc dân".
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

Mới đây, nhà phát hành Vương Giả Vinh Diệu - VGVD chính thức công bố sẽ collab cùng nhân vật hoạt hình Kuromi-sama và thương hiệu trang sức Pandora.
LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?

LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?

Theo thông tin mới đây, cô nàng cosplay này sẽ hóa thân thành vị tướng biểu tượng của Faker hứa hẹn sẽ rất bùng nổ tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024.
Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!

Cộng đồng Mobile Legend khẳng định đây là nữ tuyển thủ quyến rũ nhất!

Nữ tuyển thủ này không chỉ được biết đến với vẻ đẹp “gây mê” mà cô còn được xem là niềm tự hào của người hâm mộ nước nhà Indonesia mỗi dịp thi đấu.
Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Mới đây một cựu bình luận viên xinh đẹp của LPL đã hóa thân thành Ahri đẹp một cách xuất sắc khiến nhiều game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.
Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay, khiến nhiều fan tiếc nuối.
LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã vô tình phát hiện ra những "tín hiệu" gợi ý Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.
Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Nhà phát triển Neowiz Games đã khiến các game thủ phải “chảy máu mũi” với các trang phục mát mẻ và gợi cảm của các nhân vật nữ lẫn nhân vật nam trong Brown Dust 2.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Sau hơn một năm chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam, Tam Quốc Chí - Chiến Lược, tựa game mobile do KOEI TECMO ủy quyền chính thức đã tiến hành đợt cập nhật
Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Code Coin Master ngày 11/4/2024 mới nhất dành cho anh em "coin thủ". Cùng làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận về hàng ngàn lượt spin miễn phí cùng với hàng triệu vàng.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9