Thứ năm 30/11/2023 18:58
TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 24°C Hà Nội
Hải Phòng: 23°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 25°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 24°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 23°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 25°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Nemesis sẽ là nguyên nhân khiến Resident Evil 3 Remake thất bại?

aa
Có một điểm trong Resident Evil 3 Remake mà chúng ta rất dễ thấy, đó là có vẻ Nemesis lần này không khủng bố và hấp dẫn như bản gốc.

Chỉ còn vài ngày nữa là Resident Evil 3 Remake sẽ ra mắt cộng đồng, thông qua những gì chúng ta được trải nghiệm qua bản demo thì có thể thấy đây khả năng cao cũng sẽ là một sản phẩm chất lượng, ít nhất là sẽ không thua kém bản Resident Evil 2 Remake ra mắt vào năm ngoái. Nhưng có một điểm mà có thể sẽ khiến Resident Evil 3 Remake thất bại, đó là Nemesis hình như còn chưa đủ “hấp dẫn”.

PC/CONSOLE

Resident Evil 3 Remake Demo: Jill nâng cấp thành đả nữ siêu cấp

Tin vui là Jill giờ có thể một mình cầm dao đi đồ sát cả thành phố, tin buồn là quái vật Nemesis giờ còn khó chịu gấp 10 lần trong Resident Evil 3 Remake.

Có rất nhiều điểm tương đồng giữa 2 phiên bản Remake cả phần 2 lẫn 3, chúng đều nằm trong cùng một bối cảnh, cùng một phong cách chơi cũng như số lượng kẻ địch. Nhưng một điểm dễ nhận thấy nhất là Jill trong phần 3 thực sự bá đạo hơn Leon và Claire nhiều (do cô là đặc nhiệm hàng xịn), chính vì thế mà phần hành động trong Resident Evil 3 nhiều hơn hẳn khi Jill biết dùng nhiều vũ khí hơn, nhào lộn hay né đám Zombie lao vào mình chứ không đứng yên chịu chết như Leon.

Capcom đã nâng cấp màn bay nhảy này trong Resident Evil 3 Remake, như chúng ta đã thấy Jill thậm chí còn có thể làm một quả I-frame hoàn hảo khiến thời gian bị chậm lại nữa, nó khiến cho game mang màu sắc hành động rõ nét hơn. Nhưng có một điểm mà hình như Capcom đã quên khuấy đi mất, đó là họ chưa làm cho Nemesis “đã” như bản gốc. Đây có thể sẽ là nhược điểm trí mạng của Resident Evil 3 Remake, cũng như khiến nó thất bại khi ra mắt chính thức.

Nemesis sẽ là nguyên nhân khiến Resident Evil 3 Remake thất bại?

Giờ thì nhắc tới Nemesis trong Resident Evil 3 thì chúng ta sẽ nhớ nhất tới điều gì, một con quái vật khốn nạn mạnh như trâu chó dai như đỉa, cơn ác mộng kinh cm nó hoàng ám ảnh bạn ngay cả trong nhà vệ sinh (đúng nghĩa đen đấy) hay những trận đấu trùm với tỉ lệ thắng thấp hơn con số 1%... Tất cả những điểm trên đều đúng như chưa đủ, Nemesis ngoài việc đem tới sự ức chế và khủng bố tinh thần người chơi, nó còn là một cái kho súng di động tuyệt vời nhất trong game.

Tất cả ai từng chơi Resident Evil 3 đều biết Jill có một bộ sưu tập súng khủng bố thế nào, từ súng lục có nòng nhắm, shotgun mini tay cầm ngắn, súng phóng lựu đủ loại đạn, cho tới hầm bà lằng những loại đạn linh tinh khác mà bạn có thể chế trong quá trình chơi. Có thể nói 50% hứng thú trong Resident Evil 3 đến từ cơ chế này, khi bạn cực kỳ hào hứng muốn khám phá tất cả loại súng mà mình có thể kiếm được.

Và nguồn nâng cấp này đến từ đâu chắc không cần phải nói đó chính là Nemesis, khi cứ mỗi lần hạ gục con quái này chúng ta sẽ có một mảnh của khẩu súng bí mật đó. Chính vì điều này khiến cho Nemesis vừa là tử địch vừa là “người yêu” đúng nghĩa của Jill, vì khi mà bạn đã biết được cái bí mật đằng sau việc đánh bại Nemesis thì mỗi lần gặp lại hắn nhiều khi là phấn khích hơn là sợ hãi.

Cơ chế tiêu diệt nhặt đồ này thực tế là nâng cấp từ Resident Evil 2 với Mr.X, chỉ khác là thay vì đạn hoặc máu thì giờ đây Nemesis “nôn” luôn ra cả vũ khí. Điểm hay ho là mỗi lần như vậy chỉ có 1 mảnh, do đó trò rượt bắt cảm giác mạnh này mới hứng thú tột đỉnh vì bạn mà bỏ chạy là coi như mất hết công sức từ đầu tới giờ. Đây cũng làm yếu tố khiến phần 3 khác biệt, khi nó pha trộn giữa hành động cùng nhập vai có chút cày cuốc, làm người chơi phải tò mò load/save nhiều lần để kiếm vũ khí.

Nhưng có vẻ như với Resident Evil 3 Remake thì Capcom lại không nghĩ như cũ, khi chúng ta vẫn có thể bắn gục Nemesis nhưng hắn sẽ không rơi ra đồ đâu. Cụ thể thì khi nhận một số lượng sát thương nào đó thì Nemesis sẽ gục xuống tạm thời rồi đứng lên lại, cơ chế gần như y chang Mr.X của Resident Evil 2 Remake.

PC/CONSOLE

Cốt truyện Resident Evil 3: Cuộc rượt đuổi giữa người đẹp và quái vật

Cốt truyện Resident Evil 3 chỉ xoay quanh đúng việc Jill tìm cách chạy thoát khỏi con quái vật Nemesis, trong cái thành phố Raccoon tràn ngập Zombie.

Điều này thực sự là không hay ho cho lắm, vì khác biệt chủ đạo giữa Nemesis vs Mr.X nằm hoàn toàn ở khoản đồ đạc. Cái thú vị của trò săn đuổi này là bạn rất muốn lấy hàng nóng loại xin đang nằm trong tay một con quái vật, suy tính làm sao để đánh cược đổi tài nguyên để thỏa mãn trí tò mò của mình, từ đó chúng ta mới có trò rượt đuổi không hồi kết bởi lòng tham và nỗi sợ hãi của bản thân.

Nemesis sẽ là nguyên nhân khiến Resident Evil 3 Remake thất bại?

Nhưng nếu như Nemesis không rơi đồ, thì 100% chẳng ai muốn hạ hắn làm quái gì nữa, tất cả sẽ chỉ cắm đầu chạy thục mạng cho rồi. Như vậy thì Resident Evil 3 Remake có khác gì bản 2, vì Mr.X hay Nemesis cũng chỉ có một nhiệm vụ duy nhất và cách phản ứng tương tự nhau, đồng ý là con Tyrant đầy xúc tu kia cũng nguy hiểm đấy nhưng nó chưa đủ đô được.

Capcom vẫn có thể cho Jill một đống súng bằng cách giấu nó đi rải rác trong thành phố, người chơi bắt buộc phải vừa trốn Nemesis vừa tìm chúng. Nhưng cảm giác đấu tay đôi với một con quái vật để cướp lấy báu vật mà nó đang giữ mới đáng giá, chứ nếu chỉ đơn giản tìm lòng vòng thì Resident Evil 3 Remake sẽ bớt thú vị đi rất nhiều. Nemesis tồn tại không chỉ để chúng ta chạy trốn mà còn để các game thủ cay cú đấu tay đôi với nó và mọi trận đấu đầu phải có phần thưởng, thiếu một trong hai thì game sẽ nhạt nhẽo đi rất nhiều.

Hơn nữa do Resident Evil 3 Remake đã cho Jill khả năng né đòn làm chậm thời gian, thì thực sự là phí phạm nếu chỉ dùng nó để né mấy con Zombie quèn, nhưng giết Nemesis cũng để làm gì khi mà nó không cho đồ? Cái này kiểu như Capcom đã vặt đi phân nửa thứ quan trọng trong game rồi, vì cái tinh túy nhất của Resident Evil 3 ngoài Nemesis ra thì còn là đống vũ khí kia nữa.

Và đó là chưa kể tới ngoại hình với đống túi bọc rác quấn quanh người của Nemesis rất gây mất thiện cảm, chúng ta đều biết nhân vật chính của Resident Evil 3 Remake thực ra là con quái vật này chứ chẳng phải Jill đâu – nếu như không có Nemesis thì Resident Evil 3 sẽ chẳng còn giá trị gì hết. Do đó không biết Capcom sẽ cân bằng game thế nào, để giữ cho cuộc săn đuổi này đúng với giá trị cốt lõi của nó.

Resident Evil 3 Remake sẽ chính thức ra mắt vào ngày 03/04/2020.

Đức Phạm

Bài liên quan

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối

Trong phần trước, chúng ta đã liệt kê kha khá game thú vị cho đêm Halloween, nhưng đó chưa phải toàn bộ danh sách ngày hôm nay. Hãy cùng xem tiếp để biết nhé!
Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày lễ Halloween vừa rùng rợn vừa lí thú rồi, mọi người có nghĩ sẽ chơi gì vào ngày này chưa?
Resident Evil đã chốt ngày ra mắt và giá chính thức trên iPhone 15
Công nghệ

Resident Evil đã chốt ngày ra mắt và giá chính thức trên iPhone 15

Cụ thể, tựa game PC/Console huyền thoại này sẽ chơi được trên các thiết bị iPhone 15 Pro series năm nay.

Tin bài khác

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?
PC/Console

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox
PC/Console

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài
PC/Console

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.
Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi
PC/Console

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended mặc dù còn khá nhiều lỗi khiến game vận hành chưa tốt. Nhưng trong tương lai sẽ có những bản cập nhật lớn cho nó.
Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?
PC/Console

Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda vừa đây là lên tiếng về đánh giá tệ của Starfield trên Steam nhầm giúp tựa game này lấy lại sự trong sạch. Cùng xem Bethesda đã nói gì về việc này.
Monster Hunter 6 sẽ được ra mắt cuối năm 2024?
PC/Console

Monster Hunter 6 sẽ được ra mắt cuối năm 2024?

Thông tin Monster Hunter 6 sẽ được ra mắt cuối năm 2024 được rò rỉ từ một nguồn tin khá uy tín.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất
Game Mobile

Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Tháng mới lại đến, cùng Mọt Game điểm qua top game mobile Việt ra mắt trong tháng 12/2023 là những cái tên nào ngay trong bài viết này nhé!
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10
Giftcode

Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10

Mọt Game gửi tặng game thủ 300 gift code Võ Luyện Đỉnh Phong nhân dịp game ra mắt chính thức vào hôm nay 29/11/2023 với nhiều phần quà giá trị!
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Các đây mấy ngày, bản live action của loạt game nổi tiếng Five Nights at Freddy’s đã chính thức ra mắt, với số điểm đánh giá không mấy khả quan cho lắm.
TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

Như vậy là DTCL phiên bản mới nhất 13.23 đã ra mắt tại máy chủ Việt Nam với độ hot thì nhưcái “ghế” - vì chính xác nó không phải “bàn”. Vậy đâu là đội hình leo rank “siêu nhanh - siêu mạnh” được các game thủ ưa thích? Hãy cùng Mọt Game điểm qua Top đội hình DTCL Mobile mạnh nhất hiện tại nhé!
LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

Mới đây, Keria chia sẻ những câu chuyện bất ngờ về lối chơi "ngoài meta" của T1.
Đội tuyển Valorant nữ gây sốc với đội hình gồm 4 vị trí giống nhau!

Đội tuyển Valorant nữ gây sốc với đội hình gồm 4 vị trí giống nhau!

Đội tuyển Valorant nữ gây sốc với đội hình 4 Duelist nhưng vẫn thắng hủy diệt đối thủ với tỉ số 13-3. Điều này cho thấy sự out trình của SMG với đội đối diện.
ĐTCL mùa 10: Annie Thuật Sư - Đội hình vừa dễ chơi vừa dễ lọt top

ĐTCL mùa 10: Annie Thuật Sư - Đội hình vừa dễ chơi vừa dễ lọt top

ĐTCL mùa 10: Cần lọt top, có đội hình Annie Thuật Sư.
LMHT: Fan nổi giận, BLV LPL dùng T1 để bảo vệ các đội Trung Quốc

LMHT: Fan nổi giận, BLV LPL dùng T1 để bảo vệ các đội Trung Quốc

Nam BLV nổi tiếng trong giải đấu LPL không thể kiềm chế được cảm xúc và liên quan đến T1.
LMHT: Jhin có liên quan đến tướng mới Hwei trong game ra sao?

LMHT: Jhin có liên quan đến tướng mới Hwei trong game ra sao?

Hwei đã biến Jhin, một nhân vật phản diện đáng sợ, thành một meme hài hước khi chế lại chiếc mặt nạ của anh trong nhiệm vụ ẩn.
Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức khi có nhiều thay đổi mang tính "neft" toàn diện nhân vật đang được yêu thích của tựa game này.
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact thua tại The Game Awards mặc dù được đề cử ở một số hạng mục và có lượt vote khá cao. Nhưng như vậy là vẫn chưa đủ cho Genshin Impact đoạt giải.
Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.
Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended mặc dù còn khá nhiều lỗi khiến game vận hành chưa tốt. Nhưng trong tương lai sẽ có những bản cập nhật lớn cho nó.
Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda vừa đây là lên tiếng về đánh giá tệ của Starfield trên Steam nhầm giúp tựa game này lấy lại sự trong sạch. Cùng xem Bethesda đã nói gì về việc này.
Monster Hunter 6 sẽ được ra mắt cuối năm 2024?

Monster Hunter 6 sẽ được ra mắt cuối năm 2024?

Thông tin Monster Hunter 6 sẽ được ra mắt cuối năm 2024 được rò rỉ từ một nguồn tin khá uy tín.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9