NULL

Namco Bandai bất ngờ trung Trailer của Dragon Ball Xenoverse 2

Namco Bandai đã bí mật giới thiệu trang web https://www.flythroughtime.com/en/ cùng với đồng hồ đếm ngược 24h, cùng với nó là những hình ảnh của các nhân vật xuyên suốt bộ truyện Dragon Ball. Khi đồng hồ báo giây cũng đếm ngược về số 0 thì Namco Bandai cũng bất ngờ tung trailer mới của tựa game Dragon Ball Xenoverse 2 trước sự ngạc nhiên của game thủ.

Cùng đồ họa khủng và tạo hình bước thẳng ra từ những khung truyện, Dragon Ball Xenoverse sẽ làm người xem bất ngờ với Trailer này. Dragon Ball Xenoverse 2 cũng sẽ có sự góp mặt của rất nhiều nhân vật từ quá khứ đến hiện tại. Cốt truyện của tựa game này cũng được dự đoán sẽ xuyên suốt các cuộc hành trình của Songoku và các người bạn của mình trong Dragon Ball.

image001

Như thông tin được tiết lộ trong Trailerm Dimps vẫn sẽ tiếp tục phát triển tựa game này dựa trên sự thành công của phiên bản đầu tiên. Đã có hơn 3 triệu bản Dragon Ball Xenoverse dành cho hệ máy console được bán trên toàn cầu và vẫn dần gia tăng.


Tuy không được các nhà phê bình đánh giá cao, nhưng Dragon Ball XENOVERSE vẫn đạt được doanh thu của mình bởi lực lượng người hâm mộ Dragon Ball không hề nhỏ và đây là tựa game duy nhất ăn theo bộ truyện tranh và Anime này có mặt trên hệ máy PC. Tuy nhiên với lo ngại đến từ Dragon XENOVERSE, tựa game này có thể sẽ không cho phép người chơi ở Việt Nam có thể tải về.

image002

Dragon Ball Xenoverse 2 dự kiến sẽ được chào bán vào Steam Summer Sale năm nay, tuy nhiên việc phát hành trễ đã xảy ra đối với Dragon Ball Xenoverse nên điều này cũng rất có thể bị lặp lại. Game sẽ có mặt trên các hệ máy PS4, Xbox One và cửa hàng Steam.

 

Tri Hải.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...