PC/CONSOLE

Monster Hunter World: Toàn bộ các loại kỹ năng trong game (phần 3)

Tiếp theo danh sách các Decorations trong Monster Hunter World, chúng ta hãy đến với những loại Decorations mạnh nhất của game.

Monster Hunter World: Toàn bộ các loại kỹ năng trong game (phần 3)

Các Decorations hiếm trong Monster Hunter World chỉ có thể lấy được thông qua việc đánh các tempered cấp cao hoặc nấu chảy tại Melding Pot, tỉ lệ rớt của chúng cực kỳ hiếm – rơi đâu vào khoảng… 2% mỗi lần. Vì thế nếu muốn có những bộ Decorations xịn thì phải tốn cực kỳ nhiều thời gian, hãy sẵn sàng để cày cuốc nhé.

Decorations cấp 2:

- Affinity Sliding: Lấy được từ Slider Jewel 2, khi trượt xuống dốc sẽ tăng 30% Affinity trong 15 giây, 1 cấp duy nhất.

- Agitator: Lấy được từ Challenger Jewel 2, khi quái vật nổi giận và gầm lên bạn sẽ được tăng tối đa thêm 20 sát thương cùng 15% Affinity, có 5 cấp.

- Airborne: Lấy được từ Flight Jewel 1, những đòn đánh trên không được tăng thêm 10% sát thương, có 1 cấp.

- Bow Charge Plus: Lấy được từ Mighty Bow Jewel 2, tăng thêm 1 cấp charge của cung, có 1 cấp.

- Capacity Boost: Lấy được từ Magazine Jewel 2, tăng thêm 1 viên đạn cho Gunlance và 1 phial cho Charge Blade, có 1 cấp.

- Constitution: Lấy được từ Physique Jewel 2, giảm tối đa 50% các hoạt động tốn stamina như chạy, nhảy, trượt (không tính các đòn đánh trong chiến đấu), có 5 cấp.

- Critical Boost: Lấy được từ Critical Boost Jewel 2, tăng thêm 40% sát thương từ đòn đánh có Affinity – lưu ý phần cộng thêm chỉ tính cho 25% sát thương của Affinity chứ không phải tổng sát thương. Có tổng cộng 3 cấp.

- Critical Draw: Lấy được từ Draw Jewel 3, đòn đánh đầu tiên sau khi rút vũ khí được cộng Affinity – tối đa 100%, có 3 cấp.

Monster Hunter World: Toàn bộ các loại kỹ năng trong game (phần 3)

- Evade Extender: Lấy được từ Jumping Jewel 2, tăng tầm xa của những cú nhảy lộn né tránh, tối đa 3 cấp.

- Evade Window: Lấy được từ Evasion Jewel 2, tăng cực nhiều thời gian bất tử khi sử dụng nhảy lộn, có tối đa 5 cấp.

- Focus: Lấy được từ Fast Charge Jewel 2, tăng tốc độ nạp đầy thanh năng lượng của các vũ khí như Long Sword, Switch Axe… có tối đa 3 cấp.

- Guard Up: Lấy được từ Shield Jewel 2, cho phép đỡ được những đòn tấn công mà bình thường không thể đỡ nổi, 1 cấp.

- Heroics: Lấy được từ Potential Jewel 2, khi máu dưới 35% sẽ được tăng tối đa 30% sát thương và 40 điểm phòng thủ vật lý, có 5 cấp.

- Latent Power: Lấy được từ Throttle Jewel 2, tăng 50% cơ hội ra đòn có Affinity và giảm 50% stamina sử dụng, để kích hoạt thì yêu cầu người chơi phải mất hơn 150 máu hoặc chiến đấu với quái vật trong Monster Hunter World tối thiểu 5 phút, buff này hiệu lực trong 90 giây và có 5 cấp.

- Marathon Runner: Lấy được từ Sprinter Jewel 2, giảm 50% các hành động tốn stamina như chạy nhảy, có 3 cấp.

- Maximum Might: Lấy được từ Mighty Jewel 2, khi thanh Stamina đầy thì được cộng thêm 30% cơ hội ra đòn có Affinity, có 3 cấp.

- Non-Elemental Boost: Lấy được từ Elementless Jewel 2, tăng 10% sát thương của các vũ khí không có thuộc tính hay hiệu ứng.

- Partbreaker: Lấy được từ Destroyer Jewel 2, tăng khả năng khá vỡ các phần cơ thể quái vật, có 3 cấp.

Monster Hunter World: Toàn bộ các loại kỹ năng trong game (phần 3)

- Peak Performance: Lấy được từ Flawless Jewel 2, tăng sát thương khi bạn đầy máu, tối đa 20 sát thương vật lý, có 3 cấp.

- Power Prolonger: Lấy được từ Enhancer Jewel 2, các hiệu ứng tăng sức mạnh từ vũ khí được tăng thêm tối đa 30% thời gian, có 3 cấp.

- Protective Polish: Lấy được từ Sharp Jewel 2, vũ khí sẽ không mất sharpness trong một khoảng thời gian sau khi được mài, có 1 cấp.

- Resentment: Lấy được từ Furor Jewel 2, khi đang hồi thanh máu đỏ thì sát thương sẽ được gia tăng (tối đa 25 sát thương), có 5 cấp.

- Slugger: Lấy được từ KO Jewel 2, có đòn đánh có thêm tối đa 30% cơ hội làm choáng quái vật, có 3 cấp.

- Stamina Surge: Lấy được từ Refresh Jewel 2, tăng tốc độ hồi stamina (tối đa 30%), có 3 cấp.

- Tremor Resistance: Lấy được từ Footing Jewel 2, giúp người dùng không còn bị đẩy ngã khi quái vật trong Monster Hunter World đập chân xuống, có 3 cấp.

- Weakness Exploit: Lấy được từ Tenderizer Jewel 2, khi đánh vào điểm yếu sẽ được tăng Affinity (tối đa 50%), có 3 cấp.

- Windproof: Lấy được từ Wind Resist Jewel 2, cho phép người đeo không bị thổi bay bởi những ngọn gió phát ra từ quái vật, có 5 cấp.

Decorations cấp 3:

- Blast Functionality: Có được từ Blastcoat Jewel 3, cho phép sử dụng đạn hiệu ứng nổ (Blast coating) cho những ai sử dụng cung, 1 cấp độ duy nhất.

- Poison Functionality: Lấy được từ Poisoncoat Jewel 3, cho phép sử dụng đạn hiệu ứng độc (Posion coating) cho những ai sử dụng cung, 1 cấp độ duy nhất.

- Sleep Functionality: Lấy được từ Sleepcoat Jewel 3, cho phép sử dụng đạn hiệu ứng ngủ (Sleep coating) cho những ai sử dụng cung, 1 cấp độ duy nhất.

- Paralysis Functionality: Lấy được từ Paracoat Jewel 3, cho phép sử dụng đạn hiệu ứng choáng (Paralysis coating) cho những ai sử dụng cung, 1 cấp độ duy nhất.

- Earplugs: Lấy được từ Earplug Jewel 3, bảo vệ người chơi khỏi những tiếng gầm của quái vật trong Monster Hunter World. Thông thường thì khi quái vật gầm lên bạn sẽ bị bất động trong vài giây, với Earplugs thì không còn như vậy nữa. Decorations này có 5 cấp và tối đa thì nó vô hiệu hóa toàn bộ tiếng gầm của quái vật, bất kể con đó mạnh tới đâu.

- Elderseal Boost: Lấy được từ Dragonseal Jewel 3, cho phép nâng thêm 1 cấp của vũ khí có Elderseal. Kỹ năng của Decorations này khiến cho các đòn đánh của bạn sẽ “khóa” kỹ năng của những con rồng thượng cổ (Elderdragon), có 1 cấp độ duy nhất.

Monster Hunter World: Toàn bộ các loại kỹ năng trong game (phần 3)

- Flinch Free: Lấy được từ Brace Jewel 3, kỹ năng này giúp bạn không bị đẩy ngã khi quái vật trong Monster Hunter World xồ tới hoặc rơi khi đang ra đòn trên không (vẫn mất máu), có 3 cấp độ.

-  Free Elem/Ammo Up: Lấy được từ Release Jewel 3, giúp bạn mở khóa những vũ khí có hiệu ứng hay nguyên tố (dòng bị ẩn màu xám), đồng thời tăng số lượng đạn của 2 loại Bowgun, có tổng cộng 3 cấp độ.

- Normal Shots: Lấy được từ Forceshot Jewel 3, tăng sát thương đạn normal của Bowgun và cung, có 1 cấp độ.

- Piercing Shots: Lấy được từ Pierce Jewel 3, tăng sát thương của piercing ammo từ Bowgun và tuyệt chiêu Dragon Piercer từ cung, 1 cấp độ duy nhất.

- Spread/Power Shots: Lấy được từ Pierce Jewel 3, tăng sát thương của spread ammo từ Bowgun và Power coating của cung, 1 cấp độ duy nhất.

- Handicraft: Lấy được từ Handicraft Jewel 3, tăng độ bền của vũ khí, không thể vượt quá độ bền tối đa. Có tổng cộng 5 cấp độ.

Trên đây toàn bộ những kỹ năng có được từ Decorations trong Monster Hunter World, trong thời gian tới có thể xuất hiện thêm các Decorations với các bản cập nhật tiếp theo. Mong rằng các bạn có thể tối ưu hóa trang bị của mình với bài viết này.

LỊCH ĐĂNG VIDEO

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

user_avt
Bình luận nội dung
Gửi

Cùng chuyên mục

VTC thông báo ngày ra mắt phiên bản Alpha Test của Truy Kích PC
PC/CONSOLE

VTC thông báo ngày ra mắt phiên bản Alpha Test của Truy Kích PC

HelenTran

30/05/2023

Mới đây Fanpage chính thức của Truy Kích PC (Battle Teams 2) đã thông báo ngày ra mắt Alpha Test, theo đó 08/06/2023 game sẽ mở phiên bản trải nghiệm sớm giới hạn cho duy nhất 500 tài khoản.

Nine Sols: Siêu phẩm mới của Nến Đỏ?
PC/CONSOLE

Nine Sols: Siêu phẩm mới của Nến Đỏ?

h huongtran123

29/05/2023

Vốn đang rất thành công với thể loại game kinh dị với những Detention và Devotion, Red Candle tự nhiên quay xe chuyển hướng sang làm game nội dung thần loại đồ họa kute với Nine Sols. Liệu đây có phải là nước đi mạo hiểm của nhà Nến Đỏ?

Áo Cưới Giấy 5: Chuyện tình Lương Chúc tái xuất giang hồ?
PC/CONSOLE

Áo Cưới Giấy 5: Chuyện tình Lương Chúc tái xuất giang hồ?

h huongtran123

27/05/2023

HeartBeat Plus vừa tung trailer tiếp theo của Áo Cưới Giấy 5, tiết lộ thêm một số thông tin thú vị để bà con tha hồ đồn đoán về cốt truyện của trò chơi. Nhà Mọt dĩ nhiên cũng có một số nhận định thú vị về chuyện này, hãy cùng xem trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Top kẻ thù đáng sợ trong Outlast Trials
PC/CONSOLE

Top kẻ thù đáng sợ trong Outlast Trials

h huongtran123

27/05/2023

hành trình của Reagent trong Outlast Trials đã kết thúc hoặc tiếp diễn theo cách anh ta không mong muốn. Tuy nhiên do thời lượng của video chúng ta vẫn chưa có dịp tìm hiểu về những kẻ thù trong game. Vậy tại sao không thử tìm hiểu cùng bọn mình trong video ngày hôm nay?

Filthy Us - Chương 1: Pháo hoa rực rỡ
PC/CONSOLE

Filthy Us - Chương 1: Pháo hoa rực rỡ

h huongtran123

25/05/2023

Mỗi bậc phụ huynh đều sẽ có cách thể hiện tình cảm khác nhau với con cái, nhưng chung quy mỗi hành động đều phải xuất phát từ tình yêu thương, nếu không nó sẽ trở thành một bi kịch mà đứa trẻ ấy dù may mắn trưởng thành vẫn không bao giờ thôi ám ảnh.

The Outlast Trials: Khởi đầu của ác mộng
PC/CONSOLE

The Outlast Trials: Khởi đầu của ác mộng

h huongtran123

23/05/2023

Outlast là cái tên quá quen thuộc với những ai yêu thích thể loại game kinh dị. Sau thành công của Outlast 2, phiên bản tiếp theo của dòng game này với tên gọi The Outlast Trials đã chính thức ra mắt. Hãy cùng Mọt Game tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra nhé!

Top 10 truyền thuyết đô thị đáng sợ trong game
PC/CONSOLE

Top 10 truyền thuyết đô thị đáng sợ trong game

h huongtran123

19/05/2023

Game kinh dị thì ai cũng từng chơi, nhưng những truyền thuyết đô thị liên quan đến các trò chơi điện tử lại làm không ít cánh game thủ rùng mình. Vậy, bạn biết bao nhiêu truyền thuyết trong danh sách ngày hôm nay?

Humanity: Cách một con cờ hó giải cứu thế giới
PC/CONSOLE

Humanity: Cách một con cờ hó giải cứu thế giới

h huongtran123

19/05/2023

Nhập vai kẻ thống trị để điều khiển và thống trị nhân loại đã có nhiều trò chơi thực hiện. Thế nhưng sẽ thế nào nếu kẻ đứng đầu chuỗi thức ăn lại là một con Shiba Inu?

Metro: Last Light trở lại với bản hoàn chỉnh miễn phí chào mừng 10 năm kỷ niệm ra mắt
PC/CONSOLE

Metro: Last Light trở lại với bản hoàn chỉnh miễn phí chào mừng 10 năm kỷ niệm ra mắt

ZiiaT

18/05/2023

Thời gian sắp tới Metro: Last Light sẽ trở lại với lượt tải miễn phí trên Steam với thời lượng có hạn, có bạn hãy cùng nhận và trải nghiệm trò chơi nhé.

Epic Games Store chào hè với sự kiện tặng 15 game miễn phí trong 15 ngày
PC/CONSOLE

Epic Games Store chào hè với sự kiện tặng 15 game miễn phí trong 15 ngày

ZiiaT

18/05/2023

Sự kiện khuyến mãi lớn nhất trong năm của Epic Games Store chuẩn bị mở cửa chào đón các game thủ bằng màn quà tặng vô cùng ấn tượng.