Thứ năm 30/11/2023 08:24
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 22°C Hà Nội
Hải Phòng: 23°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 23°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 25°C Đà Nẵng
 • TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: 22°C Hà Nội
 • Hải Phòng: 23°C Hải Phòng
 • Thừa Thiên Huế: 23°C Thừa Thiên Huế
 • Đà Nẵng: 25°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

LMHT: Hướng dẫn cách chơi Briar, cách build trang bị và ngọc bổ trợ mạnh nhất

aa
Mới đây tại phiên bản 13.18, vị tướng thứ 165 - Briar đã chính thức cập bến máy chủ LMHT Việt Nam. Hãy để Mọt tui hướng dẫn bạn cách sử dụng vị tướng này nhé.

Phụ Lục

Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 13.18 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam với nhiều sự thay đổi về tướng và trang bị. Trong đó, những cái tên đã từng rất hot sẽ đươc tăng nhẹ để có thể quay trở lại bản đồ Summoner's Rift. Đồng thời, dòng trang phục hoàn toàn mới mang tên "Ác Quỷ Đô Thị" cũng đã được mở bán. Đặc biệt hơn là sự ra mắt vị tướng thứ 165 của LMHT mang tên Briar. Dưới bài viết này Mọt tui sẽ hướng dẫn bạn cách chơi để có thể sử dụng tốt cô nàng Ma Cà Rồng này nhé.

Hướng-dẫn-chơi-Briar,-vị-tướng-thứ-165-của-Liên-Minh-Huyền-Thoại-2.jpg

Hướng dẫn chơi Briar trong LMHT bản 13.18

Nội tại - Dòng máu bị nguyền

 • Nội tại của Briar sẽ khiến cô nàng không có chỉ số hồi máu cơ bản và các kỹ năng tiêu hao máu hiện có. Tuy nhiên vị tướng này vẫn có thể hồi phục bằng bình thuốc, nhưng thứ thực sự mà Briar cần là "máu" khi cô sẽ được tăng khả năng hồi phục dựa trên lượng máu đã mất. Đồng thời, đòn đánh và kỹ năng của cô nàng sẽ gây hiệu ứng chảy máu cộng dồn trong thời gian ngắn, càng nhiều cộng dồn, hiệu ứng chảy máu càng mạnh và Briar được hồi lại một phần từ lượng sát thương gây ra. Mọt khuyên người chơi nên sử dụng vị tướng này để lao vào chứ không nên né khỏi giao tranh nhé.

Kỹ năng Q - Vồ Mồi

 • Briar nhảy tới mục tiêu, gây sát thương và làm choáng chúng trong thoáng chốc, đồng thời giảm giáp của mục tiêu. Game thủ nên sử dụng ở trạng thái Cuồng Huyết để có thể tối đa lượng sát thương mà cô nàng gây ra. Tuy nhiên hãy cẩn thận, nếu Briar nhắm trúng lính trong trạng thái Cuồng Huyết cô sẽ không còn ưu tiên tướng địch mà sẽ "cắn xé" mục tiêu gần nhất.

Kỹ năng W - Cuồng Huyết/Cắn Miếng Nào

Đây được xem là "món chính" trong bộ kỹ năng của Briar mà bạn nên lưu ý nhé!

 • Kỹ năng này cho phép cô nàng tháo chiếc gông trên cổ và đưa Briar vào trạng thái điên cuồng trong vài giây và tự tìm đến con mồi gần nhất trong tầm (ưu tiên tướng địch gần nhất mỗi khi có thể). Trong khi đó Briar sẽ mất kiểm soát di chuyển và đòn đánh, nhưng vẫn có thể sử dụng kỹ năng - phép bổ trợ - kích hoạt trang bị.
 • Khi rơi vào trạng thái Cuồng Huyết, kỹ năng này sẽ cho Briar tốc độ đánh, tốc độ di chuyển và khả năng đánh lan các mục tiêu cạnh bên. Briar cũng có thể tái kích hoạt W với "Cắn Miếng Nào" để cường hóa đòn đánh tiếp theo gây sát thương theo phần lượng máu đã mất của mục tiêu và hồi phục lại.

Kỹ năng E - Tiếng Thét Ghê Rợn

 • Kỹ năng này sẽ khiến Briar vận sức thoát khỏi trạng thái cuồng huyết giúp giảm sát thương và hồi máu. Tái kích hoạt sẽ giúp gây sát thương dựa vào thời gian tụ lực và làm chậm kẻ địch trong thoáng chốc. Nếu thời gian tối đa sẽ gây thêm sát thương và làm choáng kẻ địch bị va phải tường.

Kỹ năng R - Không Lối Thoát

 • Briar sẽ phóng ra một mũi tên tầm xa và lao tới vị trí của tướng địch đầu tiên trúng chiêu phải làm con mồi. Sau đó, cô nàng bay tới chạm tới mục tiêu sẽ gây sát thương vật lý ra xung quanh kèm hiệu ứng hoảng sợ. Đồng thời, Briar rơi vào trạng thái Cuồng Huyết nâng cao, gia tăng tốc độ di chuyển, giáp và kháng phép.
 • Chiêu cuối của Quái nữ Ma Cà Rồng giúp cô ưu tiên con mồi, tấn công liên tục cho đến khi tiêu diệt chúng hoặc bị tiêu diệt. Nhưng điều đó không có nghĩa là lao đầu tìm chết, game thủ vẫn có thể Q để làm choáng, W đổi vị trí tấn công hoặc E để kết thúc truy đuổi. "Không Lối Thoát" giúp Briar trở thành mối đe dọa thường trực khi được bồi thêm hiệu ứng khống chế đến từ đồng đội trong các pha giao tranh hoặc phản gank cần thiết.

Thứ tự nâng kỹ năng

Hướng-dẫn-chơi-Briar,-vị-tướng-thứ-165-của-Liên-Minh-Huyền-Thoại-4.jpg

Với lợi thế dọn rừng nhanh, Briar có thể nhanh chóng hỗ trợ đồng đội ở nhiều nơi trên bảng đồ để mang nhiều lợi thế ở giai đoạn đầu trận đấu. Tuy nhiên, cô nàng Ma Cà Rồng không phải vị tướng dễ chơi khi vị tướng này buộc người sử dụng phải biết canh thời điểm và lao vào giao tranh cho phù hợp nhất. Nếu quá say mồi, người phải trả giá chính là bạn.

Combo

Khi không sử dụng chiêu cuối

 • Combo cơ bản của Briar khi không có chiêu cuối sẽ như sau "Q - E - AA - AA - W".
 • Các thao tác này sẽ giúp bạn tối đa lượng sát thương mà Briar có thể tạo ra. Cụ thể, Q sẽ giúp cô nàng nhanh chóng tiếp cận làm choáng và giảm giáp kẻ địch. Tiếp đến, kỹ năng E có thao tác để hỗ trợ bồi sát thương hoặc gồng để hất đối phương vào tường. Cuối cùng, hãy kích hoạt W để gây hiệu ứng "khiêu khích" và liên tục gây sát thương từ các đòn đánh thường, tái kích hoạt W để cường hóa và tăng khả năng hồi phục cho Briar.

Ngoài ra, game thủ cũng có thể sử dụng combo " E - Q - W - AA - AA - W - E" trong trạng thái "rình rập" để làm kẻ địch bất ngờ và hạ gục chúng.

Khi sử dụng chiêu cuối

 • Combo xảy ra khi Briar có cho mình chiêu thức "Không Lối Thoát" (R) như sau "R – AA – Q – W – AA – AA – W ... E". Theo đó, cô nàng sẽ tiếp cận kẻ địch bằng kỹ năng R, làm choáng mục tiêu bằng Q, sau đó kích hoạt W để liên tục gây ra lượng sát thương lớn. Lưu ý, người chơi có thể sử dụng kỹ năng E trước hoặc sau tùy vào tình huống giao tranh để tránh rơi vào bẫy của kẻ địch khi đang rơi vào trạng thái Cuồng Huyết.

Ngọc bổ trợ

Hướng-dẫn-chơi-Briar,-vị-tướng-thứ-165-của-Liên-Minh-Huyền-Thoại-1.jpg

Về ngọc bổ trợ, Mọt khuyên bạn nên dùng Chinh Phục và Nhịp Độ Chết Người là hai điểm ngọc đang được đông đảo người chơi lựa chọn. Tuy nhiên, Chinh Phục được phần lớn game thủ sử dụng khi cho Briar lượng hồi phục và gây sát thương tốt hơn. Đồng thời, các điểm ngọc tiếp theo sẽ lấy Hồi Máu Vượt Trội, Huyền Thoại Tốc Độ Đánh và Nhát Chém Ân Huệ với lối chơi dồn sát thương hoặc Đắc Thắng, Huyền Thoại Kháng hiệu ứng và Chốt Chặn Cuối Cùng với lối chơi thiên về đấu sĩ và giao tranh tổng. Ngoài ra, đối với nhánh phụ bạn nên sử dụng Cảm Hứng cùng điểm ngọc Bước Chân Màu Nhiệm và Thấu Thị Vũ Trụ để giúp nữ Ma Cà Rộng tiếp cận đồng đội nhanh hơn.

Trang bị

Hướng-dẫn-chơi-Briar,-vị-tướng-thứ-165-của-Liên-Minh-Huyền-Thoại-3.jpg

Về các trang bị, Gươm Suy Vong và Chùy Xuyên Phá đang là combo trang bị yêu thích của cộng đồng game thủ thời điểm hiện tại. Nếu như bạn lựa chọn thiên hướng đấu sĩ chống chịu nên ưu tiên Rìu Đen, Đao Tím và Giáp Thiên Thần sẽ là trang bị cần thiết. Ngược lại, game thủ cũng có thể thay thế bằng các trang bị khác như Tam Hợp Kiếm, Móc Diệt Thủy Quái hay thậm chí là cả sát lực để có thể kết liễu đối thủ nhanh chóng hơn. Từ đó hãy đưa ra chiến thuật và lối chơi phù hợp nhất với mình nhất nhé.

Để nắm được những thông tin quan trọng hơn về Liên Minh Huyền Thoại, các bạn hãy cùng cập nhật thông tin tại Mọt Game nhé

Đức Phạm

Bài liên quan

FC Online: EA Sports FC đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền Euro 2024
Esports

FC Online: EA Sports FC đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền Euro 2024

Mới đây, theo như thông tin mà Mọt tui cập nhật được, EA Sports FC đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền Euro 2024.
LMHT: “Ngài” BeryL yêu cầu hoãn ký hợp đồng mới để làm một việc khó tin?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: “Ngài” BeryL yêu cầu hoãn ký hợp đồng mới để làm một việc khó tin?

Mặc dù bến đỗ tiếp theo của BeryL đã được tiết lộ, tuy nhiên anh chàng vẫn chưa thực sự đặt mực ký vào hợp đồng.

Tin bài khác

LMHT: Faker có "hành động lạ" sau hơn 10 năm thi đấu chuyên nghiệp
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Faker có "hành động lạ" sau hơn 10 năm thi đấu chuyên nghiệp

Cuối cùng, Faker đã thực hiện ước mơ được mong chờ từ lâu của fan hâm mộ.
LMHT: Nếu không nhờ Faker, Zeus đã không nhận được FMVP
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Nếu không nhờ Faker, Zeus đã không nhận được FMVP

Zeus đã tiết lộ rằng anh đã nhờ Faker tư vấn cách lên đồ vị tướng này trong trận đấu với WBG tại CKTG 2023.
LMHT: HLE công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: HLE công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Hanwha Life Esports (HLE) công bố đội hình mùa giải 2024, sự kết hợp đầy hứa hẹn của các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc.
LMHT: Ngọc Bổ Trợ mới trong Tiền Mùa Giải 2024 có gì hấp dẫn?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Ngọc Bổ Trợ mới trong Tiền Mùa Giải 2024 có gì hấp dẫn?

Trong Tiền Mùa Giải 2024, có một sự thay đổi đáng chú ý đã xảy ra, đó là việc giới thiệu ba viên ngọc bổ trợ hoàn toàn mới mang tên "Ba vị thuốc bổ" với hiệu ứng đặc biệt hấp dẫn.
LMHT: Knight gặp phản đối từ các fan, lý do ở đâu?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Knight gặp phản đối từ các fan, lý do ở đâu?

Dù Knight chọn hướng đi nào tiếp theo, anh ta vẫn phải đối mặt với sự phản đối đáng kể từ các fan hâm mộ.
LMHT: Faker bị Riot Games ban 14 ngày với lý do gây tranh cãi này
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Faker bị Riot Games ban 14 ngày với lý do gây tranh cãi này

Faker bị Riot Games ban tài khoản trong 14 ngày với một lý do gây tranh cãi. Sự việc này xảy ra trong kỳ Chung kết Thế giới LMHT 2023.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11
Giftcode

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Soul Knight Prequel với những phần quà giá trị để hành trình giải cứu thế giới trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Võ Luyện Đỉnh Phong với những phần quà giá trị để hành trình bôn tẩu giang hồ trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất
Game Mobile

Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Tháng mới lại đến, cùng Mọt Game điểm qua top game mobile Việt ra mắt trong tháng 12/2023 là những cái tên nào ngay trong bài viết này nhé!
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Các đây mấy ngày, bản live action của loạt game nổi tiếng Five Nights at Freddy’s đã chính thức ra mắt, với số điểm đánh giá không mấy khả quan cho lắm.
LMHT: “Ngài” BeryL yêu cầu hoãn ký hợp đồng mới để làm một việc khó tin?

LMHT: “Ngài” BeryL yêu cầu hoãn ký hợp đồng mới để làm một việc khó tin?

Mặc dù bến đỗ tiếp theo của BeryL đã được tiết lộ, tuy nhiên anh chàng vẫn chưa thực sự đặt mực ký vào hợp đồng.
FC Online: EA Sports FC đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền Euro 2024

FC Online: EA Sports FC đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền Euro 2024

Mới đây, theo như thông tin mà Mọt tui cập nhật được, EA Sports FC đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền Euro 2024.
LMHT: Faker có "hành động lạ" sau hơn 10 năm thi đấu chuyên nghiệp

LMHT: Faker có "hành động lạ" sau hơn 10 năm thi đấu chuyên nghiệp

Cuối cùng, Faker đã thực hiện ước mơ được mong chờ từ lâu của fan hâm mộ.
LMHT: Nếu không nhờ Faker, Zeus đã không nhận được FMVP

LMHT: Nếu không nhờ Faker, Zeus đã không nhận được FMVP

Zeus đã tiết lộ rằng anh đã nhờ Faker tư vấn cách lên đồ vị tướng này trong trận đấu với WBG tại CKTG 2023.
LMHT: HLE công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

LMHT: HLE công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Hanwha Life Esports (HLE) công bố đội hình mùa giải 2024, sự kết hợp đầy hứa hẹn của các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc.
LMHT: Ngọc Bổ Trợ mới trong Tiền Mùa Giải 2024 có gì hấp dẫn?

LMHT: Ngọc Bổ Trợ mới trong Tiền Mùa Giải 2024 có gì hấp dẫn?

Trong Tiền Mùa Giải 2024, việc giới thiệu ba viên ngọc bổ trợ hoàn toàn mới mang tên "Ba vị thuốc bổ" với hiệu ứng đặc biệt hấp dẫn.
Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact thua tại The Game Awards mặc dù được đề cử ở một số hạng mục và có lượt vote khá cao. Nhưng như vậy là vẫn chưa đủ cho Genshin Impact đoạt giải.
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10

Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10

Mọt Game gửi tặng game thủ 300 gift code Võ Luyện Đỉnh Phong nhân dịp game ra mắt chính thức vào hôm nay 29/11/2023 với nhiều phần quà giá trị!
Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Tháng mới lại đến, cùng Mọt Game điểm qua top game mobile Việt ra mắt trong tháng 12/2023 là những cái tên nào ngay trong bài viết này nhé!
Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Payday 3 đã trở thành dead game khi vừa ra mắt chưa bao lâu

Payday 3 đã trở thành dead game khi vừa ra mắt chưa bao lâu

Payday 3 đã trở thành dead game khi vừa ra mắt chưa bao lâu vì tựa game này tồn tại quá nhiều vấn đề. Hiện nay, người chơi không thể tìm trận trong Payday 3.
Đánh giá The Walking Dead Destinies - Sự thất bại về mọi mặt của NSX

Đánh giá The Walking Dead Destinies - Sự thất bại về mọi mặt của NSX

Đánh giá The Walking Dead Destinies sự thất bại về mọi mặt của nhà sản xuất khiến game thủ tranh cãi. Game 2023 nhưng có chất lượng thua game những năm 2010.
ARK Survival Ascended phiên bản console có xứng đáng để mua?

ARK Survival Ascended phiên bản console có xứng đáng để mua?

ARK Survival Ascended phiên bản console có một số điều chỉnh giúp cân bằng với người chơi PC. Cùng xem ARK Survival Ascended phiên bản console có gì đáng chơi.
ARK Survival Ascended chính thức ra mắt trên Xbox

ARK Survival Ascended chính thức ra mắt trên Xbox

ARK Survival Ascended chính thức ra mắt trên Xbox khiến game thủ của hệ máy Console này háo hức chơi ngay. Giá bán ASA cũng rất phải chăng chỉ với 999.000 VNĐ.
The Witcher 4 hiện đang đang trong quá trình sản xuất

The Witcher 4 hiện đang đang trong quá trình sản xuất

The Witcher 4 đang trong quá trình sản xuất với lượng lớn nhân sự theo báo cáo mới nhất từ chính CD Projekt Red. Tuy nhiên, vẫn chưa có thêm thông tin chi tiết.
Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành

Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành

Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành khiến game thủ cảm động. Mặc dù đây là lỗi từ những ngày đầu ra mắt của Half-Life giờ Valve mới đã nhận ra.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9