Thứ bảy 22/06/2024 03:41
TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

LMHT: Hướng dẫn Bel'Veth, chủ nhân mới của khu rừng Summoner Rift

aa
Hướng dẫn đem Bảng Ngọc, lên đồ và cách làm chủ sức mạnh của Nữ Chúa Hư Không Bel'Veth - chủ nhân mới của khu rừng Summoner Rift

Phụ Lục

Là vị tướng thứ 160 của trò chơi, đồng thời cũng là tướng mới Hư Không đầu tiên sau 4 năm vắng bóng, Bel'Veth không chỉ mang theo rất nhiều kì vọng của Riot mà cả hy vọng của người chơi về một vị tướng đáng sợ ở cả ngoại hình lẫn sức mạnh.

Với vai trò là Đấu Sĩ Đi Rừng, công cụ gây sát thương chính của Nữ Chúa Hư Không là những đòn đánh tay. Điều này định hướng Bel'Veth tới lối chơi tốc độ đánh và các trang bị tăng sát thương dựa trên hiệu ứng đòn đánh tay. Bộ kĩ năng không chỉ cò quay tốt trong giao tranh, Bel'Veth sở hữu một nội tại và chiêu cuối vô cùng độc đáo. Với hình dạng trong trạng thái Chiêu Cuối, Bel'Veth thực sự là con quái vật, và tất nhiên bạn sẽ không muốn đội mình có bất kì ai chết trong giao tranh tạo điều kiện cho Bel'Veth hấp thụ xác đâu. Ngoài ra, các chỉ số của Bel'Veth còn được tăng dựa trên số lượng quái to và quái khủng ả ta hạ gục, nhờ đó càng về cuối trận đấu Bel'Veth sẽ càng mạnh và khó có thể ngăn cản.

LMHT: Hướng dẫn làm chủ tướng mới Bel'Veth
Nữ Chúa Hư Không nhưng phong cách cục súc lắm đó nha

Bộ chiêu thức của Bel'Veth có thể độc đáo nhưng lối chơi của Nữ Chúa sẽ có phần nào đó giống với lối đánh của Master Yi kết hợp với Olaf. Nhưng hãy nhớ, đây là một con Master Yi không có Tuyệt Kĩ Alpha đổi lại có Cú Lướt Hư Không (Q) và một con Olaf không có Tận Thế Ragnarok đổi lại có Chân Diện Hư Vô (R). Ngày hôm nay, Mọt sẽ hướng dẫn các bạn lối chơi Bel'Veth quẩy tung Summoner Rift sao cho "đúng điệu" nhất nhé!

Bảng Ngọc và Trang Bị

Bảng Ngọc

LMHT: Hướng dẫn làm chủ tướng mới Bel'Veth

Hai điểm ngọc được tin dùng nhất với Bel'Veth ở thời điểm hiện tại đó chính là Chinh Phục và Nhịp Độ Chết Người. Cả hai điều có những điểm mạnh riêng, khi mà Chinh Phục sẽ cho bạn khả năng càn quét trong giao tranh tốt hơn, thì Nhịp Độ Chết Người sẽ cung cấp cho bạn một lượng lớn tốc độ đánh giúp Bel'Veth toả sáng với lượng sát thương đầu ra khủng khiếp.

LMHT: Hướng dẫn làm chủ tướng mới Bel'Veth

Những điểm còn lại của nhánh Chuẩn Xác sẽ chủ yếu phục vụ cho việc tăng tiến sức mạnh theo tốc đánh và sát thương trong những pha giao tranh dài hơi. Đắc Thắng, Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh và Chốt Chặn Cuối Cùng sẽ là những điểm phù hợp nhất. Nhánh Cảm Hứng lấy điểm giống như hầu hết những tướng đi Rừng khác, đó là Giao Hàng Bánh Quy (giúp Bel'Veth luôn giữ được lượng máu ổn định trong rừng) và Thấu Thị Vũ Trụ (giúp giảm bớt thời gian hồi của phép bổ trợ Trừng Phạt).

Trang Bị

Bên cạnh hai phong cách lấy điểm Ngọc Then Chốt, Bel'Veth cũng có hai lối xây dựng trang bị tương ứng.

LMHT: Hướng dẫn làm chủ tướng mới Bel'Veth

Với những người chơi thích xông pha và giao tranh, càn lướt và sống sót sau những tình huống ngàn cân treo sợi tóc, hãy chọn cách lên đồ Đấu Sĩ cho Bel'Veth. Đồ Thần Thoại sẽ ưu tiên Nỏ Tử Thủ. Ngoài việc sở hữu những chỉ số quan trọng như Sức Mạnh Công Kích, Tốc Đánh,... thì nội tại của trang bị này cũng cung cấp cho Bel'Veth một lớp khiên đủ dày nếu như lượng máu của bạn bị hạ xuống dưới 30% trong giao tranh. Đao Tím (bổ sung Kháng Phép) và Gươm Suy Vong (bổ sung Hút Máu) chắc chắn là trang bị yêu thích của những tướng gây sát thương dựa trên hiệu ứng đòn đánh, và đương nhiên, Bel'Veth cũng không phải ngoại lệ. Vũ Điệu Tử Thần, đồ chắc chắn luôn phải có cho Bel'Veth dù bạn có muốn xây dựng theo lối chơi nào. Và cuối cùng là Rìu Đại Mãng Xà, Giáp Thiên Nhiên hoặc một trang bị phòng thủ phụ thuộc tình huống.

LMHT: Hướng dẫn làm chủ tướng mới Bel'Veth

Còn nếu như muốn chơi Bel'Veth theo phong cách all-in, lao vào nhả cả đống sát thương, bốc hơi kẻ địch thì sao? Móc Diệt Thuỷ Quái sẽ là lựa chọn tối thượng cho bạn ở vị trí Đồ Thần Thoại. Kết hợp hoàn hảo với nội tại gây thêm sát thương chuẩn trên đòn đánh, bạn có tin khi về late, với chỉ một lần kích hoạt E, Bel'Veth sẽ thổi bay kẻ địch giấy máu chỉ trong 1 nốt nhạc. Ngoài Vũ Điệu Tử Thần bắt buộc có thì Gươm Suy Vong, Đao Tím hoặc Cuồng Đao tất nhiên đều có thể xuất hiện trong set đồ của Bel'Veth nhờ khả năng gây sát thương thông qua hiệu ứng đòn đánh rất tốt của các trang bị này (ưu tiên Cuồng Đao vì nội tại trang bị này sẽ thực sự biến Bel'Veth trở thành một carry thực thụ trong giao tranh).

Lời Nhắc Tử Vong sẽ là một trang bị hợp lí nếu như bạn cần lên giảm hồi máu trước đội hình đối phương. Giày có thể lựa chọn Giày Thuỷ Ngân hoặc Giày Thép Gai phụ thuộc và team địch, dẫu vậy Mọt vẫn khuyên anh em nên chọn Giày Thuỷ Ngân để giảm thời gian bị khống chế bởi với những trang bị này Bel'Veth cũng không phải là một vị tướng quá "cứng" trong giao tranh, ăn choáng là vẫn bay màu liền.

Lối chơi

Bel'Veth ở đầu trận

LMHT: Hướng dẫn làm chủ tướng mới Bel'Veth
Đầu trận Bel'Veth khá yếu nên hãy tập trung vào việc farm rừng

Bel'Veth thực sự yếu trong giai đoạn đầu của trận đấu. Các chỉ số chưa được tích và đặc biệt ả ta vẫn chưa có cấp 6 để có thể đạt được dạng mạnh nhất. Bởi vậy người chơi Bel'Veth cần phải rất cẩn thận kiểm soát và farm rừng sao cho hiệu quả nhất có thể. Hãy trao đổi trước với những người đi đường trong đội, kêu họ chơi an toàn vị phần lớn thời gian bạn sẽ như "ngủ" trong rừng, chăm chút vào việc đẩy cấp độ và cộng dồn nội tại Sắc Tím Đồng Hoá.

Giữa và Cuối trận của Bel'Veth

LMHT: Hướng dẫn làm chủ tướng mới Bel'Veth
Cuối trận thì "chị" chả ngán bố con đứa nào nhé!

Khi đạt cấp độ 6 và bắt đầu có trang bị, hãy sẵn sàng đi gank một cách tích cực. Khi sở hữu dạng Chiêu Cuối, Bel'Veth sẽ rất khó chịu khi không chỉ độ cơ động mà sát thương đầu ra cũng rất nhiều. Đừng bỏ lỡ bất kì mục tiêu lớn nào, với mỗi mục tiêu đó đặc biệt là Sứ Giả Khe Nứt và Baron, Bel'Veth đều có thể hấp thụ được một lượng sức mạnh vượt trội. Sát thương dồn một mục tiêu có, sát thương diện rộng có, sát thương chuẩn cũng có luôn, Bel'Veth trong giao tranh ở giữa và cuối game thực sự là cái gì đấy rất khác bọt. Chỉ cần một kẻ địch nằm xuống thôi, bạn sẽ gần như không thể bị ngăn chặn.

Mong rằng những hướng dẫn bên trên có thể giúp anh em tự tin hơn trong việc mang Nữ Chúa Hư Không vào khuấy đảo rank Việt.

Theo dõi Mọt Game ngay để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Đức Phạm

Bài liên quan

Đường cong
Esports

Đường cong 'rực lửa' của nữ trọng tài khiến anh em làng game rạo rực mỗi lần "kéo áo"

Mới đây, nữ trọng tài vô tư khoe thềm ngực nuột nà, đầy đặn khiến cộng đồng game thủ rạo rực.
Sốc: Cựu tuyển thủ DFM bị bắt vì giết người yêu ở khách sạn Lotte - Hà Nội
Liên Minh Huyền Thoại

Sốc: Cựu tuyển thủ DFM bị bắt vì giết người yêu ở khách sạn Lotte - Hà Nội

Mới đây, sự việc hành hung phụ nữ thương tâm này đang thu hút được sự chú ý cực kì lớn từ cộng đồng game thủ LMHT trên toàn thế giới.
LMHT: Nhiều tuyển thủ VCS bán độ, các đội tuyển nói gì?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Nhiều tuyển thủ VCS bán độ, các đội tuyển nói gì?

Những người có trách nhiệm tại các đội tuyển VCS đã lần lượt lên tiếng sau vụ bán độ kinh hoàng của hàng chục tuyển thủ.

Tin bài khác

VCS mùa hè 2024 chính thức khởi tranh BTC tung trailer cực cháy!
Liên Minh Huyền Thoại

VCS mùa hè 2024 chính thức khởi tranh BTC tung trailer cực cháy!

21/6 là ngày chính thức khởi tranh "giải đấu tôi yêu" VCS với 2 cặp trận vô cùng hấp dẫn CES vs TS và VKE vs TW.
Trận đấu giữa RA vs UP tại LPL chỉ có vỏn vẹn 10 khán giả đến xem?
Liên Minh Huyền Thoại

Trận đấu giữa RA vs UP tại LPL chỉ có vỏn vẹn 10 khán giả đến xem?

Trong trận đấu gần đây giữa RA vs UP tại LPL thì theo thông được H4cker tiết lộ thì chỉ có 10 khán giả đến cổ vũ.
Chi tiết bộ kỹ năng của Aurora: Vị tướng 200 năm tiếp theo của Riot!
Liên Minh Huyền Thoại

Chi tiết bộ kỹ năng của Aurora: Vị tướng 200 năm tiếp theo của Riot!

Chúng ta đã có được chi tiết bộ kỹ năng của cô nàng pháp sư Aurora, cô nàng này rất dễ trở thành vị tướng 200 năm tiếp theo.
Team Whales chứng tỏ sự giàu sang khi chiêu mộ hẳn 2 tuyển thủ Hàn Quốc
Liên Minh Huyền Thoại

Team Whales chứng tỏ sự giàu sang khi chiêu mộ hẳn 2 tuyển thủ Hàn Quốc

Mới đây thì Team Whales đang đã công bố đội hình thi đấu của mình trong màu giải này ngoài những cái tên thân quen thì có thêm 2 ngoại binh người Hàn.
T1 giành chiến thắng trước DK chỉ vì thay đổi điều này
Liên Minh Huyền Thoại

T1 giành chiến thắng trước DK chỉ vì thay đổi điều này

Trong trận đấu giữa T1 vs DK, đội tuyển T1 đã giành được chiến thắng quan trọng này vì một thay đổi rất nhỏ.
Chưa bình phục chấn thương nhưng Faker vẫn "gánh" T1 cực tốt
Liên Minh Huyền Thoại

Chưa bình phục chấn thương nhưng Faker vẫn "gánh" T1 cực tốt

Sau trận chiến thắng trước DK 2-0 thì Faker đã có một cuộc phỏng vấn nhanh và a tiết lộ mình vẫn còn bị chấn thương cổ tay.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Vụ 3 cậu bé văng tục, quấy rối phụ nữ: người nhà tiếp tục gây phẫn nộ!
Đời sống

Vụ 3 cậu bé văng tục, quấy rối phụ nữ: người nhà tiếp tục gây phẫn nộ!

Lời xin lỗi gây bức xúc của phụ huynh 3 cậu bé văng tục, quấy rối Aeon Mall
Nhiều người mở quán bán nước ven đường khất thực của thầy Thích Minh Tuệ
Đời sống

Nhiều người mở quán bán nước ven đường khất thực của thầy Thích Minh Tuệ

Nghe tin thầy Thích Minh Tuệ sắp đi khất thực trở lại, nhiều người đã tận dụng thời cơ để kinh doanh
Phụ huynh 3 cậu bé quấy rối ở Aeon Mall tiếp tục thách thức mọi người!
Đời sống

Phụ huynh 3 cậu bé quấy rối ở Aeon Mall tiếp tục thách thức mọi người!

Không hề biết điều, phụ huynh 3 cậu bé văng tục tại Aeon Mall đang có động thái khó hiểu
Bạn gái diện bikini nóng bỏng, tiếp lửa cho Ronaldo
Thể Thao

Bạn gái diện bikini nóng bỏng, tiếp lửa cho Ronaldo

Mới đây, cô nàng bạn gái Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez khoe thân hình quyến rũ trong bộ bikini để tiếp thêm sức mạnh cho bạn trai thi đấu tại Euro 2024.
Cầu thủ Arda Guler khiến phụ nữ
Thể Thao

Cầu thủ Arda Guler khiến phụ nữ 'say như điếu đổ'

Mới đây, cầu thủ trẻ Arda Guler đang gây sốt tại Euro 2024 bởi vẻ ngoài điển trai, hút hồn, khiến nhiều chị em không kịp lấy rổ.

VCS mùa hè 2024 chính thức khởi tranh BTC tung trailer cực cháy!

VCS mùa hè 2024 chính thức khởi tranh BTC tung trailer cực cháy!

21/6 là ngày chính thức khởi tranh "giải đấu tôi yêu" VCS với 2 cặp trận vô cùng hấp dẫn CES vs TS và VKE vs TW.
Trận đấu giữa RA vs UP tại LPL chỉ có vỏn vẹn 10 khán giả đến xem?

Trận đấu giữa RA vs UP tại LPL chỉ có vỏn vẹn 10 khán giả đến xem?

Trong trận đấu gần đây giữa RA vs UP tại LPL thì theo thông được H4cker tiết lộ thì chỉ có 10 khán giả đến cổ vũ.
Chi tiết bộ kỹ năng của Aurora: Vị tướng 200 năm tiếp theo của Riot!

Chi tiết bộ kỹ năng của Aurora: Vị tướng 200 năm tiếp theo của Riot!

Chúng ta đã có được chi tiết bộ kỹ năng của cô nàng pháp sư Aurora, cô nàng này rất dễ trở thành vị tướng 200 năm tiếp theo.
Team Whales chứng tỏ sự giàu sang khi chiêu mộ hẳn 2 tuyển thủ Hàn Quốc

Team Whales chứng tỏ sự giàu sang khi chiêu mộ hẳn 2 tuyển thủ Hàn Quốc

Mới đây thì Team Whales đang đã công bố đội hình thi đấu của mình trong màu giải này ngoài những cái tên thân quen thì có thêm 2 ngoại binh người Hàn.
T1 giành chiến thắng trước DK chỉ vì thay đổi điều này

T1 giành chiến thắng trước DK chỉ vì thay đổi điều này

Trong trận đấu giữa T1 vs DK, đội tuyển T1 đã giành được chiến thắng quan trọng này vì một thay đổi rất nhỏ.
Chưa bình phục chấn thương nhưng Faker vẫn "gánh" T1 cực tốt

Chưa bình phục chấn thương nhưng Faker vẫn "gánh" T1 cực tốt

Sau trận chiến thắng trước DK 2-0 thì Faker đã có một cuộc phỏng vấn nhanh và a tiết lộ mình vẫn còn bị chấn thương cổ tay.
Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Trên trang fanpage của tựa game Boom Online đã có những thông về việc chuẩn bị tái xuất của tựa game huyền thoại này.
Cùng Ta Luyện Khí Mười Vạn Năm và hành trình "tu tiên" đầy bí ẩn trong game mới của 9play

Cùng Ta Luyện Khí Mười Vạn Năm và hành trình "tu tiên" đầy bí ẩn trong game mới của 9play

Cùng Ta Luyện Khí Mười Vạn Năm đã khéo léo kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại, giữa nội dung phong phú và đồ họa tinh tế.
Top skin haiten siêu hot từng xuất hiện trong Liên Quân Mobile

Top skin haiten siêu hot từng xuất hiện trong Liên Quân Mobile

Bên cạnh những trang phục đáng yêu, khí chất thì Garena còn thường xuyên cho ra mắt những bộ skin nóng bỏng cho các vị tướng trong Liên Quân Mobile.
Hướng dẫn tải Vương Giả Vinh Diệu cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được

Hướng dẫn tải Vương Giả Vinh Diệu cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được

Sau thời gian dài chờ đợi, tựa game Vương Giả Vinh Diệu chính thức được phát hành. Hãy để Mọt hướng dẫn bạn cách tải game nhé.
Thành Rabiz tuyên bố giải nghệ, không quên "nhắn nhủ" những ai sống lỗi

Thành Rabiz tuyên bố giải nghệ, không quên "nhắn nhủ" những ai sống lỗi

Sau khi bị cấm thi đấu 1 năm vì hành vi vi phạm tính trung thực về danh tính trong thi đấu, Thành Rabiz đã viết tâm thư đầy tranh cãi để tuyên bộ giải nghệ.
Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Trên trang fanpage của tựa game Boom Online đã có những thông về việc chuẩn bị tái xuất của tựa game huyền thoại này.
Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?

Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?

Đóng cửa vào năm 2017 nhưng mới đây Boom Online đã khiến dân tình hào hứng khi công bố tên gọi mới cùng lời ẩn ý sẽ comeback trong thời gian sớm nhất.
Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast

Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast

Nhân vật nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast với tính năng mạnh mẽ sẽ được Đột Kích giảm giá đến 50% trong đợt ưu đãi tháng 6 này.
Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất

Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất

Tabi Tuấn Anh đã khiến cho cộng đồng quá thất vọng về việc làm của mình nhưng người ta cũng tò mò về nhan sắc của nàng fangirl kia.
Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng

Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng

Nhân dịp tuyển thủ FC Online dính phốt, cộng đồng ngay lập tức đào lại những phát ngôn được cho là khoe giàu đến từ vợ của Tabi Tuấn Anh.
ALLSTARESPORTS trở thành chủ nhân của chức vô địch CSC 2024 Mùa 2

ALLSTARESPORTS trở thành chủ nhân của chức vô địch CSC 2024 Mùa 2

Sau chuỗi trận tranh tài nảy lửa, CSC 2024 Mùa 2 đã xác định được đội vô địch là Allstaresports cũng như chủ nhân của 4 vé thăng hạng chuyên nghiệp.