Thứ bảy 09/12/2023 15:31
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

LMHT: “Hot hòn họt” với Taric đường trên của cao thủ Hàn Quốc

aa
Thêm một giáo án đến từ các cao thủ Hàn Quốc khi sáng tạo ra lối chơi Taric đường trên với nâng cấp băng giá cực kỳ khó chịu.

Phụ Lục

Vài ngày gần đây, cộng đồng LMHT lại bắt được một giáo án cực “dị” đến từ máy chủ xứ Hàn, đó là trào lưu Taric đường trên cùng với nâng cấp băng giá "đấm" cả bản đồ.

LMHT: “Hot hòn họt” với trào lưu Taric đường trên của game thủ Hàn Quốc

Có lẽ ai cũng không lạ gì với Taric - một vị tướng được ra đời ở vai trò hỗ trợ với khả năng cover cực kì tốt. Đối với những dân chơi thuần thục Taric thì đây sẽ là một con bài Support cực kì chất lượng.

Bảng ngọc và trang bị Taric đường trên

Thế nhưng với một cộng đồng người chơi luôn đổi mới và sáng tạo, những vị tướng hỗ trợ vẫn được “bê” lên top như thường. Taric cũng không ngoại lệ, gần đây tại máy chủ Hàn Quốc đã nổi lên một trào lưu Taric đường trên “đấm cả bản đồ” khiến mọi người hết sức trầm trồ.

Đây cũng là một trong những lối chơi dị mà cực kì khỏe của các game thủ xứ Kim Chi, với chất tướng có khả năng phòng ngự tốt, gây sát thương ổn, Taric có thể dễ dàng đương đầu với các đấu sĩ mạnh mẽ đường trên trong việc trao đổi chiêu thức.

Nếu có đam mê với giáo án “lạ lùng” này thì nên tham khảo bảng ngọc này để tối đa hóa sự khó chịu của Taric top lane trong giao tranh

LMHT: “Hot hòn họt” với trào lưu Taric đường trên của game thủ Hàn Quốc
Bảng ngọc của Taric đường trên

Bảng bổ trợ lần này sẽ là Nâng Cấp Băng Giá + Giày Miễn Phí khởi động với Bánh Quy và Bình Thuốc Biến Dị, với bảng phụ là Dải Băng Năng Lượng và Thăng Tiến Sức Mạnh. Với bảng ngọc này Taric có thể khởi đầu với lượng tốc độ đánh tương đối ổn và một lượng giáp “khổng lồ”, điều này khiến hắn có thể lợi thế tung hoành ở những level đầu.

E - Q - E - W là thứ tự nâng kĩ năng hoàn hảo và phổ biến cho Taric trong lúc khởi điểm. Trang bị khởi đầu Bình thuôc biến dị và vài “chiếc” Bánh Quy sẽ khiến cho hắn “sống dai” hơn trong giao tranh.

LMHT: “Hot hòn họt” với trào lưu Taric đường trên của cao thủ Hàn Quốc
Trang bị cơ bản dành cho Taric đường trên

Trang bị trấn phái cho Taric làm mưa làm gió đường trên lần lượt sẽ là: Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng, Khiên Băng Randuin, Giáp Thiên Nhiên, Giày Khai Sáng Ionia, còn lại có thể lên những món Tank bình thường hoặc giáp để hỗ trợ team giai đoạn Late game.

Lối chơi

Giai đoạn đầu trận, những đòn đánh trở nên thật chất lượng với nâng cấp băng giá, đòn đánh tay có thể làm “slow” đối thủ cực kỳ khó chịu. Do chất tướng là "Support" nên Taric có thể hơi khó khăn trong việc đẩy lính giai đoạn đầu, nhưng đó không phải điều đáng lo vì lối đánh Taric ở đường trên sẽ “ngon lành” hơn nếu bạn không hổ báo, ưu tiên đánh thủ phối hợp với Rừng là sự lựa chọn tốt nhất để oanh tạc vào giai đoạn cuối bởi vì bản thân hắn sinh ra để cover nên kết hợp đánh với Jungle với E - Chói Lóa có thể cover từ xa cực tốt.

eSports

LMHT: Sona trở thành 'siêu support' với tỉ lệ thắng cực khủng tại phiên bản 11.18

Đại Cầm Nữ - Sona, đã trở thành một nỗi ám ảnh đối với mọi đối thủ trên các bản đồ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Nếu đối thủ muốn tay đôi với bạn ở giai đoạn đầu thì hãy cân nhắc nhắm E sao cho chính xác, bởi vì E của Taric rất khó để né ở cấp 1, đòn đánh tay với nâng cấp băng giá và E của bạn đủ đã khiến đối thủ khó chịu khi tiếp cận ở level đầu.

Q - Ánh Sáng tinh tú giúp hồi lại cho Taric một lượng máu ổn áp và W - Pháo đài kiên cố tạo cho hắn một ít khiên chắn tăng thêm phần chống chịu trong lúc “va chạm” đối thủ. Với nội tại dùng kỹ năng cường hóa 2 đòn đánh thường tiếp theo gây thêm sát thương phép, giảm hồi chiêu các kỹ năng cơ bản, từ đó giúp hắn đánh nhanh hơn. Điều đó đem đến cho Taric một phần lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức từ sớm với đối thủ nếu chúng quyết định “vồ vập” Taric từ cấp đầu.

Vào giai đoạn giữa game, nếu “Tấm Khiên Của Valoran” giữ được lợi thế ổn định về farm và mạng Taric sẽ có cơ trở thành một nhân tố gánh team vào cuối trận, bởi vì các kỹ năng của hắn mạnh lên theo thời gian bởi lượng giáp và máu. Nghĩa là người chơi chỉ build cho Taric một món đồ có ít damage, còn lại sẽ là những món đồ chống chịu trong suốt trận đấu.

Với chiêu cuối - Vũ trụ rạng ngời, Taric có khả năng miễn nhiễm sát thương trên diện rộng cực kỳ mạnh mẽ, ngoài ra còn cung cấp cho đồng minh một lượng giáp nhất định và đương nhiên càng về sau con số này sẽ gia tăng lên rất nhiều. Vốn dĩ bản năng là một vị tướng hỗ trợ, ở vị trí top lane này hắn có thể một công đôi việc vừa có thể đấm tay đôi với các kèo đấu sĩ mà còn có thể đi khắp nơi hỗ trợ đồng đội bởi các chiêu thức “Bảo kê” của bản thân.

Đi qua khoảng thời gian “đụng độ” với các vị tướng cận chiến đến từ Top Lane, Tấm Khiên Valoran sẽ quay trở về đúng nghĩa bảo mẫu trong giai đoạn cuối game, trong những pha combat tổng hắn sẽ phối hợp bảo vệ đồng đội rất tốt. Q vào đồng minh sau đó có thể trực tiếp E kẻ địch từ xa, tăng thêm phần “sống sót” cho xạ thủ hoặc pháp sư mong manh team mình.

eSports

LMHT: Kai'sa và Karma chuẩn bị sở hữu trang phục Chiến Binh Rồng?

Hai thành viên đầu tiên của dòng trong phục Chiến Binh Rồng được hé lộ trong năm nay sẽ là Kai'sa và Karma.

Taric đường trên sẽ thật sự phù hợp với những người chơi quen lối đánh thủ, giữ thế lính và farm chứ không solo kill thường xuyên. Bởi vì bản thân Taric hắn vốn có một chút điểm yếu là khả năng dọn lính của hắn hơi “tù” nếu chỉ chăm chăm tay đôi với kẻ địch sẽ mất đi lợi thế ăn lính, bởi khả năng đẩy đường không thể so bì với các đấu sĩ khác trên Top Lane, vì thế nên đây là một điểm trừ cho hắn khi đem đi đường. Ngoài điểm yếu khó nắm bắt trên thì hầu như Taric đường trên rất ổn định. Chỉ cần có lối chơi khôn ngoan, biết tận dụng và phối hợp với rừng thì việc “Open top” là vô cùng đơn giản.

Lời kết

Đây là một trào lưu “dị” mới của thách đấu Hàn Quốc, nếu như những tướng cận chiến thông thường khiến bạn nhàm chán, vậy tại sao bạn không thử đổi gió với chàng trai quyến rũ Taric này? Tuy không phải là mới mẻ nhưng giáo án này đáng để chúng ta thử, nếu may mắn gặp được đồng đội phối hợp tốt, team combat ăn ý thì Taric đường trên sẽ không làm bạn thất vọng.

Đức Phạm

Bài liên quan

LMHT: BeryL - Cựu vương CKTG 2022 khiến game thủ ghen tỵ với dàn harem nóng bỏng
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: BeryL - Cựu vương CKTG 2022 khiến game thủ ghen tỵ với dàn harem nóng bỏng

Nhiều fan nam muốn thay thế "Ngài" BeryL và trở thành người tiếp theo trong trái tim của fan nữ.
LMHT: VCS vượt Genshin Impact trên BXH Top view YouTube Gaming với lượt xem ấn tượng
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: VCS vượt Genshin Impact trên BXH Top view YouTube Gaming với lượt xem ấn tượng

VCS đã thể hiện sự tiến bộ đáng kể, đặc biệt là trong CKTG 2023 vừa qua, vượt qua cả Genshin Impact.
LMHT: Knight bị "bóc phốt" tật xấu sau khi rời JDG, dẫn tới thất bại tại CKTG 2023?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Knight bị "bóc phốt" tật xấu sau khi rời JDG, dẫn tới thất bại tại CKTG 2023?

Có vẻ như Knight đã có một phần "đóng góp" không nhỏ vào thất bại của JDG tại CKTG 2023.

Tin bài khác

LQMB: Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản Ảo Mộng Giới
Liên Quân Mobile

LQMB: Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản Ảo Mộng Giới

Đội ngũ phát triển của Liên Quân Mobile đang nỗ lực để điều chỉnh sức mạnh của các tướng và trang bị, đồng thời liên tục bổ sung nhiều tướng mới từ Vương Giả Vinh Diệu trong phiên bản Ảo Mộng Giới.
ĐTCL: Lịch thi đấu giải TFT Vegas Open mới nhất
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL: Lịch thi đấu giải TFT Vegas Open mới nhất

Có tổng cộng 512 tuyển thủ sẽ cùng nhau thi đấu để tranh giải thưởng trị giá 100.000 USD cùng chiếc đai lưng vô địch đặc biệt và danh hiệu Quán Quân ĐTCL Vegas Open.
LQMB: Cuộc thi sáng tạo trang phục khiến game thủ phát sốt với loạt skin độc đáo
Liên Quân Mobile

LQMB: Cuộc thi sáng tạo trang phục khiến game thủ phát sốt với loạt skin độc đáo

Vào cuối tháng 11 vừa qua, Liên Quân Việt Nam đã tổ chức một sự kiện sáng tạo trang phục đặc biệt, với chủ đề là văn hóa và nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 21. Sự kiện này đã tạo nên sự mong chờ lớn từ phía game thủ, trông đợi những tác phẩm tuyệt đỉnh sẽ ra mắt trong thời gian tới.
Đột Kích: Lịch thi đấu giải vô địch thế giới CrossFire Stars 2023 mới nhất
Esports

Đột Kích: Lịch thi đấu giải vô địch thế giới CrossFire Stars 2023 mới nhất

Thông tin mới nhất về lịch thi đấu giải vô địch thế giới Đột Kích - CrossFire Stars 2023 đã được cập nhật. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 19/11 đến ngày 10/12 tại thành phố Chengdu, Trung Quốc.
HLV mới của GAM Esports là một gương mặt quen thuộc?
Liên Minh Huyền Thoại

HLV mới của GAM Esports là một gương mặt quen thuộc?

Trở lại như một công thần, Archie (Trần Minh Nhựt) đã chính thức gia nhập GAM Esports với vai trò HLV Trưởng cho mùa giải 2024.
LMHT: Danh sách đề cử chính thức LCK Awards 2023 mới nhất
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Danh sách đề cử chính thức LCK Awards 2023 mới nhất

Dưới đây là tổng hợp danh sách đề cử LCK Awards 2023, giải thưởng nhằm tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất trong năm của LMHT Hàn Quốc.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Coin Master Guru chia sẻ mẹo và Tool Free Spins Generator
Game Mobile

Coin Master Guru chia sẻ mẹo và Tool Free Spins Generator

Bài viết này sẽ cung cấp cho các game thủ những tips và tools trên Coin Master guru gen english html free spins generator để chơi tốt tựa game đình đám hiện nay.
Code Coin Master 8/12/2023 | Nhận Spin miễn phí mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master 8/12/2023 | Nhận Spin miễn phí mới nhất hôm nay

Định kỳ hàng ngày, mời bạn ghé thăm Mọt Game để nhận các link Spin Coin Master miễn phí nhé.
Code Coin Master 9/12 nhận Link Spins miễn phí mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master 9/12 nhận Link Spins miễn phí mới nhất hôm nay

Đến hẹn lại lên, HÔM NAY NGÀY 9/12 mời các bạn ghé thăm Mọt Game để nhận Code và Link Spins Coin Master mới nhất.
The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng
PC/Console

The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

Ai sẽ là người chiến thắng giải thưởng lớn nhất tại The Game Awards 2023? Hãy cùng Mọt Game cập nhật chi tiết tại bài viết này.
Đừng bỏ lỡ cách nhận spin miễn phí trong Coin Master
Game Mobile

Đừng bỏ lỡ cách nhận spin miễn phí trong Coin Master

Coin Master là trò chơi di động không hề mới nhưng đã trở thành thành hiện tượng trong thế giới game dựa vào yếu tố kết hợp của vòng quay may mắn và chiến lược xây dựng để tạo ra trải nghiệm độc đáo. Sau đây sẽ là các cách nhận spin Coin Master miễn phí Mọt Game muốn chia sẻ đến anh em.
Nữ Quỷ Kiều 2: Câu chuyện trong game khác phim như thế nào?

Nữ Quỷ Kiều 2: Câu chuyện trong game khác phim như thế nào?

Sau khi tung bản demo của Nữ Quỷ Kiều 2, ông hoàng tiên hiệp SoftStar lại bắt đầu im hơi lặng tiếng, nhưng nhà Mọt thì không để vụ này chìm được.
UNFOLLOW (DEMO) - Hủy theo dõi thì chắc chắn phải chết

UNFOLLOW (DEMO) - Hủy theo dõi thì chắc chắn phải chết

Tựa game trong video ngày hôm nay mang tên UNFOLLOW sẽ cho mọi người hình dung được những tác động đen tối và đáng sợ mà hành vi bắt nạt trên MXH đem lại.
Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Chà, nhanh thật hôm nay lại là cuối tuần rồi nhỉ? Cuối tuần trước, chúng ta đã cùng nghe về những tựa game kinh dị thú vị ở châu Á rồi nhỉ?
Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không đơn giản như vậy. Chuyện gì đang chờ Vương Yêu Nhi phía trước? Hãy cùng nhà Mọt theo dõi phần cuối của câu chuyện “Quan âm tống tử” nhé.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
LMHT: BeryL - Cựu vương CKTG 2022 khiến game thủ ghen tỵ với dàn harem nóng bỏng

LMHT: BeryL - Cựu vương CKTG 2022 khiến game thủ ghen tỵ với dàn harem nóng bỏng

Nhiều fan nam muốn thay thế "Ngài" BeryL và trở thành người tiếp theo trong trái tim của fan nữ.
LMHT: VCS vượt Genshin Impact trên BXH Top view YouTube Gaming với lượt xem ấn tượng

LMHT: VCS vượt Genshin Impact trên BXH Top view YouTube Gaming với lượt xem ấn tượng

VCS đã thể hiện sự tiến bộ đáng kể, đặc biệt là trong CKTG 2023 vừa qua, vượt qua cả Genshin Impact.
LMHT: Knight bị "bóc phốt" tật xấu sau khi rời JDG, dẫn tới thất bại tại CKTG 2023?

LMHT: Knight bị "bóc phốt" tật xấu sau khi rời JDG, dẫn tới thất bại tại CKTG 2023?

Có vẻ như Knight đã có một phần "đóng góp" không nhỏ vào thất bại của JDG tại CKTG 2023.
LQMB: Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản Ảo Mộng Giới

LQMB: Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản Ảo Mộng Giới

Đội ngũ phát triển LQMB đang nỗ lực để điều chỉnh sức mạnh của các tướng và trang bị trong phiên bản Ảo Mộng Giới.
ĐTCL: Lịch thi đấu giải TFT Vegas Open mới nhất

ĐTCL: Lịch thi đấu giải TFT Vegas Open mới nhất

Có 512 tuyển thủ sẽ cùng nhau thi đấu để tranh giải thưởng trị giá 100.000 USD cùng chiếc đai lưng vô địch đặc biệt và danh hiệu Quán Quân ĐTCL Vegas Ope.
LMHT: Quỷ Vương Faker được Peanut hết lời ca tụng những gì?

LMHT: Quỷ Vương Faker được Peanut hết lời ca tụng những gì?

Sự cống hiến và thành tựu của Faker đã truyền cảm hứng không chỉ cho những game thủ trẻ mà còn cho những tuyển thủ đã có tuổi như Peanut trong cộng đồng LMHT.
Tổng hợp giftcode Genshin 4.3 mới nhất từ livestream

Tổng hợp giftcode Genshin 4.3 mới nhất từ livestream

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ giftcode genshin 4.3 mới nhất từ livestream với những phần quà giá trị để hành trình khám phá thế giới mở trở nên dễ dàng hơn!
Đừng bỏ lỡ cách nhận spin miễn phí trong Coin Master

Đừng bỏ lỡ cách nhận spin miễn phí trong Coin Master

Coin Master là trò chơi di động không hề mới nhưng đã trở thành thành hiện tượng trong thế giới game dựa vào yếu tố kết hợp của vòng quay may mắn và chiến lược xây dựng để tạo ra trải nghiệm độc đáo. Sau đây sẽ là các cách nhận spin Coin Master miễn phí Mọt Game muốn chia sẻ đến anh em.
Bật mí cách đặt tên có khoảng trắng trong Play Together

Bật mí cách đặt tên có khoảng trắng trong Play Together

Để tạo ấn tượng với bạn bè, ngoài những bộ cánh lung tinh tươi xinh, những buổi chuyện trò chat xuyên màn đêm thì tên nhân vật cũng là một trong nhiều yếu tố mà người chơi cực kỳ quan tâm. Nếu bạn đã đau đầu nhưng chưa nghĩ ra cách đặt tên có khoảng trắng trong Play Together VNG như thế nào thì Mọt sẽ giúp anh em trong bài viết này.
Stick War: Legacy hack full vàng full kim cương mới nhất

Stick War: Legacy hack full vàng full kim cương mới nhất

Hướng dẫn các hack Stick War: Legacy, hack full vàng full kim cương đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo an toàn, 100% thành công.
NPH Wetaps tặng thêm nhiều gift code MapleStory R: Evolution để người chơi khởi sự tại đảo Lá Phong

NPH Wetaps tặng thêm nhiều gift code MapleStory R: Evolution để người chơi khởi sự tại đảo Lá Phong

Nhân dịp game chính thức ra mắt (7/12/2023), NPH Wetaps đã gửi tặng đến độc giả dàn gift code MapleStory R: Evolution đầy giá trị.
Storypick - Tựa game visual novel khiến game thủ u mê không lối thoát!

Storypick - Tựa game visual novel khiến game thủ u mê không lối thoát!

Storypick là tựa game otome với đồ họa lung linh, cốt truyện dựa trên những kịch bản xuất sắc nhất kết hợp với yếu tố thời trang được được thiết kế chỉn chu trong từng chi tiết.
Where Winds Meet - Game kiếm hiệp của NetEase gây sốt tại Trung Quốc

Where Winds Meet - Game kiếm hiệp của NetEase gây sốt tại Trung Quốc

Where Winds Meet, phiên bản Trung của Ghost of Tsushima sắp mở thử nghiệm giới hạn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm nhập vai kiếm hiệp hoàn toàn mới mẻ.
The Game Awards 2023 và những tin tức đáng chú ý tại lễ trao giải

The Game Awards 2023 và những tin tức đáng chú ý tại lễ trao giải

The Game Awards 2023 chứng kiến sự thành công vượt trội của Baldur's Gate 3 nhưng bên cạnh đó là những tin tức đáng chú ý khác.
The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

Ai sẽ là người chiến thắng giải thưởng lớn nhất tại The Game Awards 2023? Hãy cùng Mọt Game cập nhật chi tiết tại bài viết này.
The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật

The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật

Sau bản demo The Bridge Curse 2, bộ phim Cầu Hồn, phần 2 của Nữ Quỷ Kiều cũng được ra mắt, nhưng hơn hết, đạo diễn tiết lộ phim dựa trên sự kiện có thật.
Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Với nòng cốt là những player từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những Chàng Trai Đeo Kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 TOURNAMENT 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.
GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

GTA 6 đã có màn chào sân thành công khi trailer đạt trăm triệu views sau ngày đầu ra mắt, cùng với đó là những câu hỏi về nhân vật nữ Lucia.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9