Thứ tư 26/06/2024 05:19
TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

LMHT: Cặp đôi hoàn cảnh nào sẽ gây ức chế cho đối thủ nhiều nhất trong URF?

aa
LMHT: Cặp đôi hoàn cảnh nào sẽ gây ức chế cho đối thủ nhiều nhất trong URF?

Người ta thích chơi chế độ URF trong Liên Minh Huyền Thoại vì lý do gì? Xả skill không lối thoát, làm mấy trò biến thái hay lên đỉnh cùng bạn bè? Tất cả đều đúng và quan trọng hơn hết là khiến cho phe địch phải ức chế tới mức đập phím đập chuột bởi phe ta có những cặp đôi hoàn cảnh mà khi bước vào URF nếu phối hợp tốt thì đối phương chỉ có cách cắn răng cam chịu.

LMHT: Cặp đôi hoàn cảnh nào sẽ gây ức chế cho đối thủ nhiều nhất trong URF? Cặp đôi mèo mả rùa đồng | Yuumi Rammus

Dù mang vẻ ngoài của loài rùa thế nhưng giống như câu chuyện ngụ ngôn của Aesop, vua rùa Ramus lại là một chiếc xe F1 đúng nghĩa mỗi khi bật Q. Bên cạnh đó việc ngọc Thú Săn Mồi cũng giảm thời gian hồi trong URF đã biến ngài rùa trở thành kẻ khó chịu bậc nhất trong chế độ vốn đã khó chịu này. Tất nhiên quái đản đến đâu cũng phải có giới hạn của nó nếu không chắc chắn sẽ bị nerf nhưng ở một trường hợp khác, khi kết hợp cùng bé mèo Yuumi, cặp đôi này sẽ khiến cho người ta phát điên mà không làm gì được. Sở hữu khả năng kích tốc cùng với bộ kĩ năng giúp hồi máu và làm chậm đối thủ, Yuumi dường như là vị tướng hoàn hảo để kết hợp chung với Rammus tạo nên bộ đôi gây khó chịu cho đối thủ và cũng đầy tính giải trí. Rammus khó chịu thật nhưng không phải là không có cách trị, "mồn lèo" Yuumi cũng như rứa nhưng một khi bị hai con hàng này cõng nhau lao vào người với tốc độ Exciter chuyên trộm chó đó lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Tóm lại R của Yuumi cộng với W của Rammus là một sự kết hợp đáng để người ta thử nghiệm trong mùa hè năm nay.

LMHT: Cặp đôi hoàn cảnh nào sẽ gây ức chế cho đối thủ nhiều nhất trong URF? Morgana vs. Lux

Trói, trói nữa, trói mãi, trói tới chết là những gì người ta có thể nghĩ đến khi công chúa ánh sáng đi cùng thiên thần sa ngã. Ở chế độ thông thường việc bị hai đứa này trói đã lắm điều khó chịu thế thì cứ tưởng tượng xem vào URF thì chắc chỉ còn có cách gào lên “Kimochi, kimochi, i-cư, i-cư” mỗi khi bị cặp đôi sáng tối để mắt tới. Nói chung chỉ cần trúng một chiêu thức giữ chân của một trong hai vị tướng này, bạn sẽ chỉ có thể đứng yên cho tới khi đếm số. Ngoài ra bộ đôi này còn tỏ ra khó chịu với đủ thứ trò có thể gây sát thương từ xa. Thử làm một phép tính như sau, chiêu cuối Cầu Vồng Tối Thượng của Lux mất 10s để hồi kỹ năng trong URF, còn Khóa Bóng Tối của Morgana thì chỉ cần chờ vỏn vẹn có 3s để cast tiếp. Thế là câu chuyện rất đẹp như cuộc tình chóng vánh của Mã Giám Sinh và Thúy Kiểu sẽ diễn ra, cứ đứa này trói vào để đứa kia bắn tỉa sau đó bị trói tiếp và lặp lại. Ngoài hai kỹ năng siêu cấp khó chịu nói trên, bộ đôi này vẫn còn một đống trò quái đản khác để khống chế đối thủ cho người chơi tha hồ mà spam kỹ năng. Đáng quan ngại hơn khi hai thím này là dân tay dài, điều này đồng nghĩa với việc đám sát thủ tay ngắn muốn chạm vào Lux hay Morgana là điều vô cùng khó khăn. Đánh nó thì không được, bỏ chạy sẽ bị nó trói lại củ hành, đó là viễn cảnh tươi đẹp đầy ức chế mà bộ đôi này có thể tạo ra trong URF.

LMHT: Cặp đôi hoàn cảnh nào sẽ gây ức chế cho đối thủ nhiều nhất trong URF? - Boss đi cùng con sen | Yuumi x Garen

Một gã trâu bò sẵn từ bên ngoài, bước URF vẫn trâu bò thậm chí còn lì lợm hơn bởi thời gian chờ của kỹ năng cùng mana hồi quá nhanh khiến hắn có thể thoải mái buff giáp liên tục mà không phải kiêng kỵ bất cứ điều gì. Một Garen trong URF vốn đã mạnh với khả năng gây sát thương và cộng giáp liên tục với chiêu E và chiêu W, nay còn có thêm khả năng hồi máu cực kỳ khủng khiếp của một Yuumi thì sẽ như thế nào? Viễn cảnh quá tươi đẹp không dám nhắc đến. Đánh URF có lẽ không cần thủ bởi mục tiêu tối thượng là làm sao xả càng nhiều chiêu vào mặt đối thủ càng tốt nhưng khi bạn trâu chó như một chiếc Ferrari F12 Berlinetta thì tội gì không tận dụng. Định nghĩa chính xác nhất về Garen và Yuumi có lẽ là một con sen trâu bò cùng mồn lèo hồi máu liên tục cùng với khả năng gây sát thương cực lớn với gây hiệu ứng khống chế trên diện rộng, bộ đôi này thật sự là nỗi kinh hoàng không tên trong URF. Thật khó để so sánh xem giữa cặp Garen – Yuumi và Rammus – Yuumi ai sẽ khiến đối thủ ức chế hơn trong URF nhưng tốt nhất lúc chơi chế độ này thì cứ cầu nguyện rằng cả 3 đứa đừng bao giờ xuất hiện cùng một phe là tốt nhất.

LMHT: Cặp đôi hoàn cảnh nào sẽ gây ức chế cho đối thủ nhiều nhất trong URF? - Thresh cùng Blitzcrank

Một kẻ dùng bàn tay cơ khí tung ra để chộp kẻ thù sau đó kéo hắn về phía bản thân, tên còn lại thì sở trường móc xích để chế trụ đối phương. Khi cùng nhau lập team trong URF có lẽ Thresh cùng Blitzcrank sẽ dạy cho đối thủ của mình như thế nào là cách chơi kéo co sành điệu nhất. Vốn đã rất khó chịu nếu nằm trong tay người chơi biết cách sử dụng ở chế độ xếp hạng (chống chỉ định không biết chơi mà pick hai con này bởi khả năng cao sẽ thành tài liệu cho LOL WTF). Trong URF khi thời gian hồi chiêu được giảm thiểu đến 80% thì Án Tử và Bàn Tay Hỏa Tiễn có thể sẽ được tung ra liên tục gây cho đối phương không ít phiền toái khiến chúng chôn chân mà không hề có bất kỳ một sự phản kháng nào làm cho đối thủ chỉ muốn đập bàn phím.

Không dừng lại ở màn kéo co sang chảnh ấy, thế mạnh của Blitzcrank và Thresh đó là dù bạn chơi không thuần thục hai vị tướng này cũng có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng khi mà thời gian hồi của Bàn Tay Hỏa Tiễn hay Án Tử là rất nhanh. Ngoài ra, hai chiêu cuối Trường Điện Từ và Đóng Hộp cũng rất khó chịu đối với kẻ địch. Trải nghiệm khi đối đầu cùng Thresh và Blitzcrank trong URF có lẽ cực kỳ không dễ chịu khi người ta có thể nếm trải đủ mọi cung bậc cảm xúc khi bị kéo, đẩy, hất tung, làm chậm và giam cầm. Những kẻ bệnh hoạn ngày trước còn kết hợp Con Đường Tăm Tối của Thresh với Bàn Tay Hỏa Tiễn của Blitzcrank để tạo thành một combo bắt cóc từ xa cực kỳ thú vị. Đáng tiếc bên ngoài trò đó không làm được nhiều bởi hạn chế thời gian hồi chiêu cùng lượng mana giới hạn nhưng trong URF hoàn toàn không có những rào cản đó.

LMHT: Cặp đôi hoàn cảnh nào sẽ gây ức chế cho đối thủ nhiều nhất trong URF? - Người bơm kẻ rút | Maokai và Soraka

Maokai trong URF không sở hữu lối chơi mãn nhãn hay giật gân, kèo đơn giản và nhàm chán nhất chỉ là đu bám, làm chậm, hồi phục và hành hạ khiến kẻ thù phát điên. Ngoài những tay đặc biệt biến thái, không nhiều game thủ thích chọn con hàng này để chiến đấu. Ở chế độ thường Maokai khá là giấy nên thường người ta cũng phải rất khéo tay để tránh cho sinh vật ngoài không gian này đột tử vì bị tập trung bắn phá nhưng URF đã giúp loại bỏ điều đó bởi hắn sở hữu khả năng hồi phục cực kỳ trâu bò từ nội tại. Chưa kể kỹ năng Chồi non cứ thoải mái ném vào bụi dụ kẻ địch dẫm vào để sau đó là một combo đầy hành vào mồm như làm chậm rồi khống chế trói chân bằng Q. Maokai không quá mạnh nhưng việc bị gã quái đản này nhắm tới quả là chuyện gì đó rất không dễ chịu. Giờ đây khi phối hợp cùng dê hai chân Soraka thì chuyện gì sẽ xảy ra? Trong URF khả năng giúp phe ta hồi phục của Soraka gần như là vô tận thế nên sau khi có đủ buff từ dê hai chân, Maokai sẽ biến thành chiến xa lao thẳng vào đội hình kẻ địch để quậy tung lên. Nếu phe kia không có khống chế thì việc tiêu diệt Maokai là vô cùng khó khăn.

Đức Phạm

Bài liên quan

Đường cong
Esports

Đường cong 'rực lửa' của nữ trọng tài khiến anh em làng game rạo rực mỗi lần "kéo áo"

Mới đây, nữ trọng tài vô tư khoe thềm ngực nuột nà, đầy đặn khiến cộng đồng game thủ rạo rực.
Sốc: Cựu tuyển thủ DFM bị bắt vì giết người yêu ở khách sạn Lotte - Hà Nội
Liên Minh Huyền Thoại

Sốc: Cựu tuyển thủ DFM bị bắt vì giết người yêu ở khách sạn Lotte - Hà Nội

Mới đây, sự việc hành hung phụ nữ thương tâm này đang thu hút được sự chú ý cực kì lớn từ cộng đồng game thủ LMHT trên toàn thế giới.
LMHT 14.12: Chi tiết bản cập nhật mới nhất
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT 14.12: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ cập nhật chi tiết nhất thông tin bản cập nhật LMHT 14.12 mới nhất mang đến dành cho các bạn.

Tin bài khác

Valorant cho ra mắt bundle "Vệ Binh Tinh Tú" siêu cute
Valorant

Valorant cho ra mắt bundle "Vệ Binh Tinh Tú" siêu cute

Valorant vừa cho ra bộ bundle Evori Dreamwings với nhiều nét tương đồng với skin Vệ Binh Tinh Tú trong Liên Minh Huyền Thoại.
Sếp lớn Riot Games úp mở việc xây dựng nhà thi đấu chuyên nghiệp tại Việt Nam?
Liên Minh Huyền Thoại

Sếp lớn Riot Games úp mở việc xây dựng nhà thi đấu chuyên nghiệp tại Việt Nam?

Một trong những “ông lớn” của Riot Games đã úp mở về thông tin “nóng hổi” của nhà thi đấu tại VCS
Ngồi làm mấy trò vô tri trên livestream, Faker vẫn bán được hơn 60 tỷ tiền skin
Liên Minh Huyền Thoại

Ngồi làm mấy trò vô tri trên livestream, Faker vẫn bán được hơn 60 tỷ tiền skin

Mới đây, Faker đã có phiên mega live với phía Trung Quốc để quảng bá những sản phẩm cho Đại Sảnh Huyền Thoại.
Canyon thần rừng của GenG chia sẻ về meta đi rừng hiện tại
Liên Minh Huyền Thoại

Canyon thần rừng của GenG chia sẻ về meta đi rừng hiện tại

Sau chuỗi trận bất bại đầu mùa giải cùng với GenG thì Canyon đã có những chia sẻ về meta đi rừng ở phiên bản hiện tại.
Xạ thủ LCS Neo có màn debut không thể mãn nhãn hơn tại GAM
Liên Minh Huyền Thoại

Xạ thủ LCS Neo có màn debut không thể mãn nhãn hơn tại GAM

Mới đây, GAM Esports đã chiêu mộ thành công xạ thủ Neo đã từng thi đấu cho LCS và anh đã có màn ra mắt rất ấn tượng trước TW.
Tranh cãi nảy lửa về việc xạ thủ mới của GAM là nội binh hay ngoại binh?
Liên Minh Huyền Thoại

Tranh cãi nảy lửa về việc xạ thủ mới của GAM là nội binh hay ngoại binh?

Dù có màn debut rất chất lượng đến từ xạ thủ mới của GAM là Neo nhưng ngay lập tức cũng đã có những tranh cãi xung quanh việc Neo là ngoại binh hay nội binh.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Bắt giữ người cậu ruột móc mắt, sát hại cháu gái ở Đông Anh
Đời sống

Bắt giữ người cậu ruột móc mắt, sát hại cháu gái ở Đông Anh

Lực lượng chức năng thành phố Hà Nội vừa bắt giữ đối tượng hung thủ sát hại và móc mắt cháu ruột tại nhà riêng ở Đông Anh, Hà Nội.
Kinh hãi: Phát hiện đôi nam nữ chết trên sàn nhà đầy máu tại Bắc Giang
Đời sống

Kinh hãi: Phát hiện đôi nam nữ chết trên sàn nhà đầy máu tại Bắc Giang

Hiện tại, tình trạng của đôi nam nữ tại Bắc Giang đang có chiều hướng phức tạp, có nhiều tình tiết án mạng giết người.
Đang tập gym với bạn trai, cô gái đột nhiên "rơi tự do" rồi tử vong
Đời sống

Đang tập gym với bạn trai, cô gái đột nhiên "rơi tự do" rồi tử vong

Sự việc hy hữu trên xảy ra tại một phòng gym nằm ở tầng 3 một tòa nhà ở Indonesia khiến một cô gái tử vong ngay tại chỗ.
Sự thật tệ nạn về cá heo: Chăn rau, giao phối cận huyết, hít cá nóc thay bóng cười
Đời sống

Sự thật tệ nạn về cá heo: Chăn rau, giao phối cận huyết, hít cá nóc thay bóng cười

Con người thường chỉ biết cá voi là những loài động vật hiền lành, đáng yêu mà không hề ngờ rằng chúng chính là những sinh vật tàn ác và tệ nạn nhất đại dương.
Ngắm mê đắm gái xinh hậu trường màn cosplay Yone
Cosplay

Ngắm mê đắm gái xinh hậu trường màn cosplay Yone

Gần đây, màn hoá thân thành vị tướng Yone siêu ngầu cô nàng nữ streamer đã khiến anh em phát sốt khi cô biến tấu bộ cosplay theo hướng mới sexy khó cưỡng.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Valorant cho ra mắt bundle "Vệ Binh Tinh Tú" siêu cute

Valorant cho ra mắt bundle "Vệ Binh Tinh Tú" siêu cute

Valorant vừa cho ra bộ bundle Evori Dreamwings với nhiều nét tương đồng với skin Vệ Binh Tinh Tú trong Liên Minh Huyền Thoại.
Sếp lớn Riot Games úp mở việc xây dựng nhà thi đấu chuyên nghiệp tại Việt Nam?

Sếp lớn Riot Games úp mở việc xây dựng nhà thi đấu chuyên nghiệp tại Việt Nam?

Một trong những “ông lớn” của Riot Games đã úp mở về thông tin “nóng hổi” của nhà thi đấu tại VCS
Ngồi làm mấy trò vô tri trên livestream, Faker vẫn bán được hơn 60 tỷ tiền skin

Ngồi làm mấy trò vô tri trên livestream, Faker vẫn bán được hơn 60 tỷ tiền skin

Mới đây, Faker đã có phiên mega live với phía Trung Quốc để quảng bá những sản phẩm cho Đại Sảnh Huyền Thoại.
Canyon thần rừng của GenG chia sẻ về meta đi rừng hiện tại

Canyon thần rừng của GenG chia sẻ về meta đi rừng hiện tại

Sau chuỗi trận bất bại đầu mùa giải cùng với GenG thì Canyon đã có những chia sẻ về meta đi rừng ở phiên bản hiện tại.
Xạ thủ LCS Neo có màn debut không thể mãn nhãn hơn tại GAM

Xạ thủ LCS Neo có màn debut không thể mãn nhãn hơn tại GAM

Mới đây, GAM Esports đã chiêu mộ thành công xạ thủ Neo đã từng thi đấu cho LCS và anh đã có màn ra mắt rất ấn tượng trước TW.
Tranh cãi nảy lửa về việc xạ thủ mới của GAM là nội binh hay ngoại binh?

Tranh cãi nảy lửa về việc xạ thủ mới của GAM là nội binh hay ngoại binh?

Dù có màn debut rất chất lượng đến từ xạ thủ mới của GAM là Neo nhưng ngay lập tức cũng đã có những tranh cãi xung quanh việc Neo là ngoại binh hay nội binh.
Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Trên trang fanpage của tựa game Boom Online đã có những thông về việc chuẩn bị tái xuất của tựa game huyền thoại này.
Cùng Ta Luyện Khí Mười Vạn Năm và hành trình "tu tiên" đầy bí ẩn trong game mới của 9play

Cùng Ta Luyện Khí Mười Vạn Năm và hành trình "tu tiên" đầy bí ẩn trong game mới của 9play

Cùng Ta Luyện Khí Mười Vạn Năm đã khéo léo kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại, giữa nội dung phong phú và đồ họa tinh tế.
Top skin haiten siêu hot từng xuất hiện trong Liên Quân Mobile

Top skin haiten siêu hot từng xuất hiện trong Liên Quân Mobile

Bên cạnh những trang phục đáng yêu, khí chất thì Garena còn thường xuyên cho ra mắt những bộ skin nóng bỏng cho các vị tướng trong Liên Quân Mobile.
Hướng dẫn tải Vương Giả Vinh Diệu cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được

Hướng dẫn tải Vương Giả Vinh Diệu cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được

Sau thời gian dài chờ đợi, tựa game Vương Giả Vinh Diệu chính thức được phát hành. Hãy để Mọt hướng dẫn bạn cách tải game nhé.
Thành Rabiz tuyên bố giải nghệ, không quên "nhắn nhủ" những ai sống lỗi

Thành Rabiz tuyên bố giải nghệ, không quên "nhắn nhủ" những ai sống lỗi

Sau khi bị cấm thi đấu 1 năm vì hành vi vi phạm tính trung thực về danh tính trong thi đấu, Thành Rabiz đã viết tâm thư đầy tranh cãi để tuyên bộ giải nghệ.
Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Đột Kích tung bộ sưu tập phong cách Hồ Ly Nhật Bản qua QCMM Kitsune

Đột Kích tung bộ sưu tập phong cách Hồ Ly Nhật Bản qua QCMM Kitsune

QCMM Kitsune chứa bộ sưu tập 6 món vũ khí - trang bị mang phong cách Hồ Ly Nhật Bản sẽ được mở bán vào ngày 25/6.
Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Trên trang fanpage của tựa game Boom Online đã có những thông về việc chuẩn bị tái xuất của tựa game huyền thoại này.
Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?

Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?

Đóng cửa vào năm 2017 nhưng mới đây Boom Online đã khiến dân tình hào hứng khi công bố tên gọi mới cùng lời ẩn ý sẽ comeback trong thời gian sớm nhất.
Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast

Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast

Nhân vật nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast với tính năng mạnh mẽ sẽ được Đột Kích giảm giá đến 50% trong đợt ưu đãi tháng 6 này.
Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất

Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất

Tabi Tuấn Anh đã khiến cho cộng đồng quá thất vọng về việc làm của mình nhưng người ta cũng tò mò về nhan sắc của nàng fangirl kia.
Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng

Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng

Nhân dịp tuyển thủ FC Online dính phốt, cộng đồng ngay lập tức đào lại những phát ngôn được cho là khoe giàu đến từ vợ của Tabi Tuấn Anh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9