Chủ nhật 14/07/2024 17:54
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

LMHT: Cặp đôi hoàn cảnh nào sẽ gây ức chế cho đối thủ nhiều nhất trong URF?

aa
LMHT: Cặp đôi hoàn cảnh nào sẽ gây ức chế cho đối thủ nhiều nhất trong URF?

Người ta thích chơi chế độ URF trong Liên Minh Huyền Thoại vì lý do gì? Xả skill không lối thoát, làm mấy trò biến thái hay lên đỉnh cùng bạn bè? Tất cả đều đúng và quan trọng hơn hết là khiến cho phe địch phải ức chế tới mức đập phím đập chuột bởi phe ta có những cặp đôi hoàn cảnh mà khi bước vào URF nếu phối hợp tốt thì đối phương chỉ có cách cắn răng cam chịu.

LMHT: Cặp đôi hoàn cảnh nào sẽ gây ức chế cho đối thủ nhiều nhất trong URF? Cặp đôi mèo mả rùa đồng | Yuumi Rammus

Dù mang vẻ ngoài của loài rùa thế nhưng giống như câu chuyện ngụ ngôn của Aesop, vua rùa Ramus lại là một chiếc xe F1 đúng nghĩa mỗi khi bật Q. Bên cạnh đó việc ngọc Thú Săn Mồi cũng giảm thời gian hồi trong URF đã biến ngài rùa trở thành kẻ khó chịu bậc nhất trong chế độ vốn đã khó chịu này. Tất nhiên quái đản đến đâu cũng phải có giới hạn của nó nếu không chắc chắn sẽ bị nerf nhưng ở một trường hợp khác, khi kết hợp cùng bé mèo Yuumi, cặp đôi này sẽ khiến cho người ta phát điên mà không làm gì được. Sở hữu khả năng kích tốc cùng với bộ kĩ năng giúp hồi máu và làm chậm đối thủ, Yuumi dường như là vị tướng hoàn hảo để kết hợp chung với Rammus tạo nên bộ đôi gây khó chịu cho đối thủ và cũng đầy tính giải trí. Rammus khó chịu thật nhưng không phải là không có cách trị, "mồn lèo" Yuumi cũng như rứa nhưng một khi bị hai con hàng này cõng nhau lao vào người với tốc độ Exciter chuyên trộm chó đó lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Tóm lại R của Yuumi cộng với W của Rammus là một sự kết hợp đáng để người ta thử nghiệm trong mùa hè năm nay.

LMHT: Cặp đôi hoàn cảnh nào sẽ gây ức chế cho đối thủ nhiều nhất trong URF? Morgana vs. Lux

Trói, trói nữa, trói mãi, trói tới chết là những gì người ta có thể nghĩ đến khi công chúa ánh sáng đi cùng thiên thần sa ngã. Ở chế độ thông thường việc bị hai đứa này trói đã lắm điều khó chịu thế thì cứ tưởng tượng xem vào URF thì chắc chỉ còn có cách gào lên “Kimochi, kimochi, i-cư, i-cư” mỗi khi bị cặp đôi sáng tối để mắt tới. Nói chung chỉ cần trúng một chiêu thức giữ chân của một trong hai vị tướng này, bạn sẽ chỉ có thể đứng yên cho tới khi đếm số. Ngoài ra bộ đôi này còn tỏ ra khó chịu với đủ thứ trò có thể gây sát thương từ xa. Thử làm một phép tính như sau, chiêu cuối Cầu Vồng Tối Thượng của Lux mất 10s để hồi kỹ năng trong URF, còn Khóa Bóng Tối của Morgana thì chỉ cần chờ vỏn vẹn có 3s để cast tiếp. Thế là câu chuyện rất đẹp như cuộc tình chóng vánh của Mã Giám Sinh và Thúy Kiểu sẽ diễn ra, cứ đứa này trói vào để đứa kia bắn tỉa sau đó bị trói tiếp và lặp lại. Ngoài hai kỹ năng siêu cấp khó chịu nói trên, bộ đôi này vẫn còn một đống trò quái đản khác để khống chế đối thủ cho người chơi tha hồ mà spam kỹ năng. Đáng quan ngại hơn khi hai thím này là dân tay dài, điều này đồng nghĩa với việc đám sát thủ tay ngắn muốn chạm vào Lux hay Morgana là điều vô cùng khó khăn. Đánh nó thì không được, bỏ chạy sẽ bị nó trói lại củ hành, đó là viễn cảnh tươi đẹp đầy ức chế mà bộ đôi này có thể tạo ra trong URF.

LMHT: Cặp đôi hoàn cảnh nào sẽ gây ức chế cho đối thủ nhiều nhất trong URF? - Boss đi cùng con sen | Yuumi x Garen

Một gã trâu bò sẵn từ bên ngoài, bước URF vẫn trâu bò thậm chí còn lì lợm hơn bởi thời gian chờ của kỹ năng cùng mana hồi quá nhanh khiến hắn có thể thoải mái buff giáp liên tục mà không phải kiêng kỵ bất cứ điều gì. Một Garen trong URF vốn đã mạnh với khả năng gây sát thương và cộng giáp liên tục với chiêu E và chiêu W, nay còn có thêm khả năng hồi máu cực kỳ khủng khiếp của một Yuumi thì sẽ như thế nào? Viễn cảnh quá tươi đẹp không dám nhắc đến. Đánh URF có lẽ không cần thủ bởi mục tiêu tối thượng là làm sao xả càng nhiều chiêu vào mặt đối thủ càng tốt nhưng khi bạn trâu chó như một chiếc Ferrari F12 Berlinetta thì tội gì không tận dụng. Định nghĩa chính xác nhất về Garen và Yuumi có lẽ là một con sen trâu bò cùng mồn lèo hồi máu liên tục cùng với khả năng gây sát thương cực lớn với gây hiệu ứng khống chế trên diện rộng, bộ đôi này thật sự là nỗi kinh hoàng không tên trong URF. Thật khó để so sánh xem giữa cặp Garen – Yuumi và Rammus – Yuumi ai sẽ khiến đối thủ ức chế hơn trong URF nhưng tốt nhất lúc chơi chế độ này thì cứ cầu nguyện rằng cả 3 đứa đừng bao giờ xuất hiện cùng một phe là tốt nhất.

LMHT: Cặp đôi hoàn cảnh nào sẽ gây ức chế cho đối thủ nhiều nhất trong URF? - Thresh cùng Blitzcrank

Một kẻ dùng bàn tay cơ khí tung ra để chộp kẻ thù sau đó kéo hắn về phía bản thân, tên còn lại thì sở trường móc xích để chế trụ đối phương. Khi cùng nhau lập team trong URF có lẽ Thresh cùng Blitzcrank sẽ dạy cho đối thủ của mình như thế nào là cách chơi kéo co sành điệu nhất. Vốn đã rất khó chịu nếu nằm trong tay người chơi biết cách sử dụng ở chế độ xếp hạng (chống chỉ định không biết chơi mà pick hai con này bởi khả năng cao sẽ thành tài liệu cho LOL WTF). Trong URF khi thời gian hồi chiêu được giảm thiểu đến 80% thì Án Tử và Bàn Tay Hỏa Tiễn có thể sẽ được tung ra liên tục gây cho đối phương không ít phiền toái khiến chúng chôn chân mà không hề có bất kỳ một sự phản kháng nào làm cho đối thủ chỉ muốn đập bàn phím.

Không dừng lại ở màn kéo co sang chảnh ấy, thế mạnh của Blitzcrank và Thresh đó là dù bạn chơi không thuần thục hai vị tướng này cũng có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng khi mà thời gian hồi của Bàn Tay Hỏa Tiễn hay Án Tử là rất nhanh. Ngoài ra, hai chiêu cuối Trường Điện Từ và Đóng Hộp cũng rất khó chịu đối với kẻ địch. Trải nghiệm khi đối đầu cùng Thresh và Blitzcrank trong URF có lẽ cực kỳ không dễ chịu khi người ta có thể nếm trải đủ mọi cung bậc cảm xúc khi bị kéo, đẩy, hất tung, làm chậm và giam cầm. Những kẻ bệnh hoạn ngày trước còn kết hợp Con Đường Tăm Tối của Thresh với Bàn Tay Hỏa Tiễn của Blitzcrank để tạo thành một combo bắt cóc từ xa cực kỳ thú vị. Đáng tiếc bên ngoài trò đó không làm được nhiều bởi hạn chế thời gian hồi chiêu cùng lượng mana giới hạn nhưng trong URF hoàn toàn không có những rào cản đó.

LMHT: Cặp đôi hoàn cảnh nào sẽ gây ức chế cho đối thủ nhiều nhất trong URF? - Người bơm kẻ rút | Maokai và Soraka

Maokai trong URF không sở hữu lối chơi mãn nhãn hay giật gân, kèo đơn giản và nhàm chán nhất chỉ là đu bám, làm chậm, hồi phục và hành hạ khiến kẻ thù phát điên. Ngoài những tay đặc biệt biến thái, không nhiều game thủ thích chọn con hàng này để chiến đấu. Ở chế độ thường Maokai khá là giấy nên thường người ta cũng phải rất khéo tay để tránh cho sinh vật ngoài không gian này đột tử vì bị tập trung bắn phá nhưng URF đã giúp loại bỏ điều đó bởi hắn sở hữu khả năng hồi phục cực kỳ trâu bò từ nội tại. Chưa kể kỹ năng Chồi non cứ thoải mái ném vào bụi dụ kẻ địch dẫm vào để sau đó là một combo đầy hành vào mồm như làm chậm rồi khống chế trói chân bằng Q. Maokai không quá mạnh nhưng việc bị gã quái đản này nhắm tới quả là chuyện gì đó rất không dễ chịu. Giờ đây khi phối hợp cùng dê hai chân Soraka thì chuyện gì sẽ xảy ra? Trong URF khả năng giúp phe ta hồi phục của Soraka gần như là vô tận thế nên sau khi có đủ buff từ dê hai chân, Maokai sẽ biến thành chiến xa lao thẳng vào đội hình kẻ địch để quậy tung lên. Nếu phe kia không có khống chế thì việc tiêu diệt Maokai là vô cùng khó khăn.

Đức Phạm

Bài liên quan

Tin đồn: "Client Liên Minh có khả năng sẽ được rework"
Liên Minh Huyền Thoại

Tin đồn: "Client Liên Minh có khả năng sẽ được rework"

Hình ảnh Client Liên Minh mới dang được lan truyền ở trên MXH khiến game thủ cực kì phấn khích.
Liên Minh vẫn là tựa game Esports được xem nhiều nhất trên thế giới!
Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh vẫn là tựa game Esports được xem nhiều nhất trên thế giới!

Theo Epsorts Charts thì Liên Minh Huyền Thoại vẫn đang là tựa game được xem nhiều nhất trên thế giới.
Chỉ một cú ưỡn ngực, Mai Dora khẳng định đẳng cấp
Giải trí

Chỉ một cú ưỡn ngực, Mai Dora khẳng định đẳng cấp

Mới đây, cô nàng hot girl - MC Mai Dora nhận được nhiều lời khen khi nàng cực tinh tế khi làm điều này dành cho bạn đời của mình.

Tin bài khác

Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...
Giải trí

Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...

Mới đây, cô nàng trọng tài xinh đẹp bất ngờ bị kẻ gian mạo danh và tung tin đồn sai sự thật về việc cô làm nghề nhạy cảm.
Teemo được các nhà khoa học lấy tên đặt cho loài cua mới
Liên Minh Huyền Thoại

Teemo được các nhà khoa học lấy tên đặt cho loài cua mới

Thú vị hơn là loài cua này có tên Gothus Teemo này lại được tìm thấy ở gần quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của nước ta.
2024 sẽ là mùa giải chuyên nghiệp cuối cùng của Levi tại VCS?
Liên Minh Huyền Thoại

2024 sẽ là mùa giải chuyên nghiệp cuối cùng của Levi tại VCS?

Theo nguồn tin mới nhất thì nhiều khả năng huyền thoại Levi sẽ giải nghệ khi mùa giải VCS 2024 kết thúc.
Bin bị fan chỉ trích vì tác động vật lý với On
Liên Minh Huyền Thoại

Bin bị fan chỉ trích vì tác động vật lý với On

Bin đang bị fan chỉ trích thậm tệ vì trên MXH đang rộ lên một video ghi lại cảnh anh đá liên tục vào chiếc ghế của On khi đang livestream.
Tình huống Tristana nhảy lỗi của Faker là do bị nhầm nút
Liên Minh Huyền Thoại

Tình huống Tristana nhảy lỗi của Faker là do bị nhầm nút

Faker mới đây đã chia sẻ lại về tình huống mà anh nhảy lỗi ở ván 2 trận gặp BRO.
Chi tiết bản cập nhật 14.14 của Liên Minh Huyền Thoại
Liên Minh Huyền Thoại

Chi tiết bản cập nhật 14.14 của Liên Minh Huyền Thoại

Bản cập nhật 14.14 đã mang đến rất nhiều thay đổi dành cho meta đường giữa lẫn đi rừng của Liên Minh Huyền Thoại.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Cô gái tỉnh giấc phát hiện quần áo xộc xệch, bên cạnh là 1 gã khỏa thân
Đời sống

Cô gái tỉnh giấc phát hiện quần áo xộc xệch, bên cạnh là 1 gã khỏa thân

Sau khi tỉnh dậy với tình trạng khó hiểu và một người đàn ông nằm bên cạnh, cô gái nghĩ rằng mình bị cưỡng hiếp nên đã nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát.
Người lái tàu hoả cấp cứu vì bị người dân ném đá vỡ đầu
Đời sống

Người lái tàu hoả cấp cứu vì bị người dân ném đá vỡ đầu

Chưa ai hiểu vì sao người đàn ông lái tàu bị người dân ném đá vào đầu nhập viện
Dùng đầu bổ dưa, quả dưa không vỡ mà cô gái nhập viện
Đời sống

Dùng đầu bổ dưa, quả dưa không vỡ mà cô gái nhập viện

Vì ham vui, cô gái dùng đầu bổ dưa hấu. Không ngờ việc đó suýt dẫn đến việc tổn thương não nghiêm trọng.
Thánh Mukbang cầu cứu, bạn trai dọa tung clip nóng
Giải trí

Thánh Mukbang cầu cứu, bạn trai dọa tung clip nóng

Từng được mệnh danh là "thánh mukbang" với thu nhập khủng, nhưng cuộc sống của nữ YouTuber lại không hề suôn sẻ như mọi người tưởng tượng.
Cô gái cưới người đáng tuổi ông nội bị cảnh sát bắt
Đời sống

Cô gái cưới người đáng tuổi ông nội bị cảnh sát bắt

Cảnh giác đã bắt giữ một cô gái tên Lâm Tĩnh Ân, người vợ trong cặp đôi chú cháu vì tội ăn trộm thức ăn của người khác và quá khứ tiêu xài hoang phí của cô.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...

Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...

Mới đây, cô nàng trọng tài xinh đẹp bất ngờ bị kẻ gian mạo danh và tung tin đồn sai sự thật về việc cô làm nghề nhạy cảm.
Teemo được các nhà khoa học lấy tên đặt cho loài cua mới

Teemo được các nhà khoa học lấy tên đặt cho loài cua mới

Thú vị hơn là loài cua này có tên Gothus Teemo này lại được tìm thấy ở gần quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của nước ta.
2024 sẽ là mùa giải chuyên nghiệp cuối cùng của Levi tại VCS?

2024 sẽ là mùa giải chuyên nghiệp cuối cùng của Levi tại VCS?

Theo nguồn tin mới nhất thì nhiều khả năng huyền thoại Levi sẽ giải nghệ khi mùa giải VCS 2024 kết thúc.
Bin bị fan chỉ trích vì tác động vật lý với On

Bin bị fan chỉ trích vì tác động vật lý với On

Bin đang bị fan chỉ trích thậm tệ vì trên MXH đang rộ lên một video ghi lại cảnh anh đá liên tục vào chiếc ghế của On khi đang livestream.
Tình huống Tristana nhảy lỗi của Faker là do bị nhầm nút

Tình huống Tristana nhảy lỗi của Faker là do bị nhầm nút

Faker mới đây đã chia sẻ lại về tình huống mà anh nhảy lỗi ở ván 2 trận gặp BRO.
Chi tiết bản cập nhật 14.14 của Liên Minh Huyền Thoại

Chi tiết bản cập nhật 14.14 của Liên Minh Huyền Thoại

Bản cập nhật 14.14 đã mang đến rất nhiều thay đổi dành cho meta đường giữa lẫn đi rừng của Liên Minh Huyền Thoại.
Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tặng bạn code game Học Viện Nhẫn Thuật 2024 nhận quà miễn phí, gia tăng cực nhiều lợi ích khi trải nghiệm trò chơi.
Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Các Racer đại diện Việt Nam tham gia giải đấu Asian Cup 2024 ZingSpeed Mobile đã chính thức đặt chân đến Tô Châu, Trung Quốc.
Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp các mã code mới nhất từ Học Viện Đại Trụ năm 2024, và hướng dẫn sử dụng được đánh giá cao bởi các game thủ săn lùng.
Bomber VNG - Bật mí game bom tấn chính thức ra mắt mùa hè này

Bomber VNG - Bật mí game bom tấn chính thức ra mắt mùa hè này

Từ nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam VNGGames, Bomber VNG được dự đoán sẽ trở thành hot trend mùa hè 2024 với đồ họa siêu dễ thương và loạt tính năng cực cuốn!
Nhất Đại Thiên Tôn tặng nhiều giftcode giá trị nhân dịp ra mắt trò chơi

Nhất Đại Thiên Tôn tặng nhiều giftcode giá trị nhân dịp ra mắt trò chơi

Nhất Đại Thiên Tôn chính thức ra mắt S1 vào 10h00 ngày 04/07 với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cùng các sự kiện mới lạ khiến các Game thủ thích thú.
Thực hư game Zenless Zone Zero lỗi trên iPhone khiến game thủ ức chế!

Thực hư game Zenless Zone Zero lỗi trên iPhone khiến game thủ ức chế!

Sau ngày đầu tiên ra mắt, Zenless Zone Zero khiến nhiều người chơi không hài lòng vì nhiều lỗi liên tục xuất hiện.
Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9