LMHT: Cao thủ tại Hàn Quốc lên đồ Kai’Sa khác gì game thủ Việt?

Nay từ khi ra mắt, Kai’Sa đã sớm tạo được ấn tượng tốt với người chơi bởi chất tướng thiên về gánh team mạnh vào cuối trận cùng có phong cách đánh vô cùng mạnh mẽ và hổ báo với việc lao vào ám sát đối thủ bằng chiêu cuối Bản năng sát thủ. Cô nàng hiện vẫn đang làm mưa làm gió ở cả môi trường xếp hạng đơn lẫn thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Top 5 đội hình thống trị meta Đấu Trường Chân Lý bản 10.14
Top 5 đội hình thống trị meta Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.14
Nếu bạn vẫn chưa bắt kịp với các thay đổi ở phiên bản 10.14 này thì Mọt xin được giới thiệu 5 đội hình đủ mạnh để leo rank trong đợt meta mới.

Sau nhiều lần cập nhật, dù  đã giảm bớt độ hot trong thời gian gần đây  tại đấu trường chuyên nghiệp để nhường sân cho những cái tên như Aphelios và Ashe nhưng với những người chơi biết tận dụng hết khả năng của Kai’Sa như Jackerylove (IG) hay ngay Slayder (FL) thì Ái Nữ Hư Không vẫn vô cùng đáng sợ. Chúng ta cùng tổng quan một chút về bộ kĩ năng của kaisa nhé! 😜

LMHT: Cao thủ tại Hàn Quốc lên đồ Kai'Sa khác gì game thủ Việt?

Nội tại – Vỏ Bọc Cộng Sinh

Vết Thương Ăn Mòn

Đòn đánh của Kai’Sa đánh dấu Điện Dịch lên kẻ địch, gây thêm sát thương phép tăng dần. Sau vài đòn đánh liên tiếp, Điện Dịch phát nổ, sốc sát thương dựa trên máu đã mất của mục tiêu.
Hiệu ứng bất động của đồng minh gần đó cũng đánh dấu Điện Dịch.

Chỉ Số Thích Nghi

Vỏ bọc của Kai’Sa thích nghi theo phong cách tấn công của cô, tiến hóa các kỹ năng dựa trên chỉ số nhận được từ trang bị và cấp độ.

LMHT: Cao thủ tại Hàn Quốc lên đồ Kai'Sa khác gì game thủ Việt?

Kỹ năng Q – Cơn Mưa Icathia

Kai’Sa tung ra một loạt 6 mũi tên năng lượng phân phối đều lên các kẻ địch gần đó, mỗi mũi tên gây 45/61.25/77.5/93.75/110 (+40% SMCK cộng thêm)(+20% SMPT) sát thương vật lý. Những mũi tên không phải đầu tiên trúng tướng hoặc quái sẽ gây 30% sát thương. (Tối đa: 113/153/194/234/275 (+100% SMCK cộng thêm)(+75 SMPT)). Hiệu ứng bất động của đồng minh gần đó đánh dấu Điện Dịch.

Chỉ Số Thích Nghi

Khi có đủ Sức mạnh Công kích cộng thêm, số tên năng lượng của Cơn Mưa Icathia tăng mạnh. 100 SMCK cộng thêm (hiện tại: X) -> Cơn Mưa Icathia sẽ bắn 12 mũi tên. Lính dưới 35% máu sẽ nhận 200% sát thương. Sau khi nâng cấp Chỉ Số Thích Nghi, Mưa Icathia sẽ bắn 12 mũi tên gây tối đa sát thương lên tới 194/263/333/403/473 (+ 172% SMCK) (+ 129% SMPT).

LMHT: Cao thủ tại Hàn Quốc lên đồ Kai'Sa khác gì game thủ Việt?

Kỹ năng W -Tia Truy Kích

Kai’Sa bắn ra một chùm năng lượng Hư Không, làm lộ diện kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây 20/45/70/95/120 (+1.5 tổng SMCK)(+ 65 SMPT) sát thương phép và đặt 2 cộng dồn Điện Dịch.

Chỉ Số Thích Nghi

Khi có đủ Sức mạnh Phép thuật, Tia Truy Kích gây thêm sát thương và hoàn lại một phần hồi chiêu nếu trúng tướng. 100 SMPT (hiện tại:X ) -> Tia Truy Kích đặt 3 cộng dồn Điện Dịch và hoàn lại 50% hồi chiêu khi trúng tướng địch.

LMHT: Cao thủ tại Hàn Quốc lên đồ Kai'Sa khác gì game thủ Việt?

Kỹ năng E -Tích Tụ Năng Lượng

Kai’Sa vận sức trong 1.5 giây Tích Tụ Năng Lượng Hư Không, tăng [40/45/50/55/60]% tốc độ di chuyển trong thời gian chốc lát nhưng không thể tấn công. Sau khi vận sức xong, Kai’Sa được tăng 40/50/60/70/80% tốc độ đánh trong 5 giây.

Chỉ Số Thích Nghi

Khi có đủ Tốc độ Đánh cộng thêm, Tích Tụ Năng Lượng giúp Kai’Sa tàng hình trong thoáng chốc khi vận sức. 100% Tốc độ đánh (hiện tại: X%) -> Tích Tụ Năng Lượng cho phép Kai’Sa tàng hình trong 0.5 giây. Đòn đánh thường hoàn lại 0.5 giây thời gian hồi của Tích Tụ Năng Lượng. Thời gian sử dụng của Tích Tụ Năng Lượng và tốc độ di chuyển tỉ lệ với Tốc độ đánh

LMHT: Cao thủ tại Hàn Quốc lên đồ Kai'Sa khác gì game thủ Việt?

Kỹ năng R – Bản Năng Sát Thủ

Kai’Sa lướt cực nhanh ở tầm cực xa tới một địa điểm gần tướng địch bị đánh dấu Điện Dịch và nhận được một lá chắn trị giá 75/100/125 (+ 100/150/200% tổng SMCK)(+75% SMPT) trong 3 giây.

Bảng ngọc

Nhánh ngọc chính: Hiện nay theo meta Hàn Quốc, Kai’sa mưa kiếm vẫn đang làm mưa làm gió tại các đấu trường. Với khả năng kích tốc đánh siêu nhanh sẽ cho Kai’sa solo tay đôi cực mạnh khi kích hoạt nội tại của mình kèm theo khả năng trụ đường từ 2 điểm hút máu kết hợp với huyền thoại hút máu.

LMHT: Cao thủ tại Hàn Quốc lên đồ Kai'Sa khác gì game thủ Việt?

Bảng ngọc của Kai’Sa mưa kiếm

Nhánh ngọc phụ: Huyền thoại hút máu sẽ khiến Kai’Sa mạnh hơn về cuối game khi không sở hữu bất kì đồ hút máu nào còn hiện diện trí tuệ giúp cô ta xả skill Q một cách thoải mái hơn rất nhiều.

Thứ tự tăng kĩ năng và phép bổ trợ

Giống với lối build bình thường thì việc mang phép bổ trợ và up skill không có gì khác biệt với cô nàng ái nữ hư không này bạn vẫn ưu tiên cộng Q rồi đến E và cuối cùng là W. R nâng đúng với đúng thứ tự cấp.

LMHT: Cao thủ tại Hàn Quốc lên đồ Kai'Sa khác gì game thủ Việt?

Với các kèo đấu mà hỗ trợ bên kia là những vị tướng có khả năng khống chế mạnh như Thresh , Leona, … hay là bên địch có quá nhiều chiêu thức khống chế thì thanh tẩy là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể tiếp tục xả sát thương . 1 cái hồi máu không bao giờ là đủ cho lượng dame bạn sẽ được bồi vào sau khi đã dính hiệu ứng khống chế của kẻ địch

Lối lên đồ mới của các Oppa

Lối lên đồ này sẽ chia làm 2 hướng là nâng cấp được cả 3 chiêu thức hoặc là sẽ chỉ nâng cấp 2 chiêu Q và E. Nếu bạn muốn lên những món AP sau thì ngay khi lên xong Dao hung tàn, Lưỡi hái linh hồn thì sẽ lên luôn theo lối AP như hình bên dưới.

LMHT: Cao thủ tại Hàn Quốc lên đồ Kai'Sa khác gì game thủ Việt?

Như vậy lối lên đồ này bạn có thể sớm nâng cấp được Q với điều kiện chỉ cần tốn thêm 600 vàng so với lối lên đồ bình thường và ăn trọn toàn bộ chỉ số mì ăn liền mà không cần phải tích thần kiếm. Thật tuyệt phải không nào, vậy còn ngại gì nữa mà không trở thành một trong những người đi đầu meta cũng như thể hiện bản thân là game thủ bắt trend đi thôi. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và bớt nhàm chán với sự đổi gió này 💕💕💕🤞

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
SouRen

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận