Thứ năm 25/07/2024 20:34
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

LMHT: Bạn thử Nidalee Đường Trên theo phong cách rank Hàn?

aa
Hướng dẫn lối chơi Nidalee Đường Trên lên Búa Rìu Sát Thần, leo lên tận bậc rank Cao Thủ ở server Hàn Quốc.

Phụ Lục

Mới đây, một người chơi có tên là "YGX" đã khiến cộng đồng leo rank Hàn Quốc bất ngờ khi anh chàng này gần như chỉ đánh one-trick Nidalee ở khu vực Đường Trên mà vẫn có thể leo lên bậc rank Cao Thủ. Hãy cùng tìm hiểu xem bí quyết của thanh niên này là gì nhé!

*Bài viết có một số yếu tố tham khảo từ kênh LoL Dobby

Bảng Ngọc và Trang Bị

Nidalee Đường Trên sẽ xây dựng xoay quanh đồ Thần Thoại là Búa Rìu Sát Thần, một trang bị vốn dành cho các Đấu Sĩ. Tại sao lối lên đồ này lại mạnh cho Nidalee? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở phần sau. Trước tiên hãy cùng nhìn qua Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp của vị tướng này đã.

Bảng Ngọc

LMHT: Bạn thử Nidalee Đường Trên theo phong cách rank Hàn?
Quyền Năng Bất Diệt sẽ là điểm then chốt cho Nidalee

Quyền Năng Bất Diệt sẽ là điểm ngọc chính mà Nidalee sử dụng. Lợi thế tay dài giúp Nidalee dễ dàng kích hoạt điểm ngọc này và sở hữu lượng máu cộng thêm đủ nhiều giúp cô nàng cứng cáp hơn trong phần còn lại của trận đấu. Tàn Phá Huỷ Diệt để giúp cô nàng báo bào tối đa các lớp khiên trụ khi chiếm thế thượng phong (và thường thì Nidalee Đường Trên luôn chiếm thế thượng phong nếu bạn biết chơi và không gặp kèo khắc chế mà thôi...). Giáp Cốt và Kiên Cường là hai điểm còn lại mà hầu như mọi Đấu Sĩ Đường Trên nào cũng cần.

Ở nhánh phụ, Nidalee sẽ lấy Giao Hàng Bánh Quy và Thuốc Thời Gian để tăng khả năng trụ đường, ngoài ra bạn cũng có thể nghĩ đến việc bán Bánh Quy để sớm rush đồ Thần Thoại.

Trang Bị

Hãy bắt đầu với Kiếm Dài và 3 Bình Máu. Nidalee là tướng có khả năng tự hồi phục tương đối tốt cũng như cô nàng còn mang Quyền Năng Bất Diệt (chưa kể sở hữu 3 Bình Máu), vì vậy việc mua đồ Doran là không cần thiết. Thay vào đó, 1 cây Kiếm Dài sẽ giúp quá trình lên Búa Rìu Sát Thần của Nidalee được rút ngắn hơn. Thuỷ Kiếm sẽ là trang bị cần thiết sau lần về nhà đầu tiên của Nidalee, trang bị này giúp cô nàng cường hoá những đòn đánh thường sau khi dùng kĩ năng, và đặc biệt đó là cú Q ở dạng báo sẽ chất lượng hơn hẳn.

Nếu còn dư tiền, hãy đầu tư một đôi Giày Thường để giúp Nidalee thuận tiện hơn trong việc thả diều và trao đổi bằng các đòn đánh. Chuyển sang Bình Thuốc Tái Sử Dụng khi bạn có thể để tận dụng hiệu quả từ điểm ngọc Thuốc Thời Gian.

LMHT: Bạn thử Nidalee Đường Trên theo phong cách rank Hàn?
Cách lên trang bị của Nidalee sẽ xoay quanh lối chơi Đấu Sĩ của cô

Khi có Búa Rìu Sát Thần, lối chơi Nidalee này sẽ bắt đầu trở nên cực kì khó chịu. Đồ thứ hai mà "YGX" thường hướng đến đó là Đồng Hồ Cát. Trang bị này sẽ giúp Nidalee có thêm một chút Sức Mạnh Phép Thuật, vừa có Giáp và đặc biệt là khả năng outplay mỗi khi kích hoạt Đồng Hồ. Nếu game đấu vẫn tiếp diễn, bạn có thể lựa chọn thêm các đồ thủ nếu như không quá xanh, còn trong trường hợp xanh xao, đừng ngại đóng ngay Gươm Suy Vong và táng đầu team địch. Các trang bị tình huống bạn có thể hướng tới sau đó sẽ bao gồm: Thú Tượng Thạch Giáp, Tim Băng, Mũ Trụ Nguyền Rủa,...

Lối chơi

Mang Thiêu Đốt - Tốc Biến để tăng khả năng lấy mạng đối phương.

Đi Đường

Nidalee Đường Trên sẽ đánh như những tướng tay dài khác, chủ động đánh thường khi có thể để đè đường. Hãy nhớ rằng bạn không phải là Nidalee ném giáo rồi bay vào dồn sát thương như thông thường, bạn là Nidalee đấu sĩ đánh tay. Thứ tự ưu tiên max kĩ năng sẽ là E - Q - W vì E không chỉ giúp bạn trụ đường mà còn tăng tương đối tốc độ đánh của bản thân. Dẫu vậy, hãy bắt đầu cấp độ 1 với W, tại sao lại thế? "YGX" có một lối đánh rất khó chịu với con Nidalee này, đó là bạn nâng cấp W đầu tiên, đặt bẫy vào bụi để kiểm soát chúng, bạn sẽ tiết kiệm được việc không cần phải cắm mắt ở các bụi cỏ bên trên, từ đó thoải mái kiểm soát các con đường dẫn ra từ sông và tận dụng điều đó né gank hiệu quả.

Ngoài ra, việc lên W ở level 1 sẽ giúp Nidalee có thêm một kĩ năng thả diều cực mạnh ở dạng báo. Tự tin tiến lên đánh thường để kích hoạt Quyền Năng Bất Diệt rồi lại hoá báo nhảy về nếu đối phương có ý đồ tiếp cận, nghe đã thấy khó chịu rồi phải không. Một cái hay ở đây mà có thể nhiều người không để ý, đó là việc Nidalee hoá báo trong khi đòn đánh tay ở dạng người của cô chưa đến nơi thì tại thời điểm đó đòn đánh của cô sẽ được tính như đòn "cận chiến", và vì vậy hiệu quả hồi máu từ Quyền Năng Bất Diệt sẽ được tính với chỉ số dành cho tướng cận chiến (cao hơn hẳn so với tướng đánh xa).

LMHT hướng dẫn chơi Nidalee Đường Trên
Nidalee giờ đây sẽ khó chịu với việc đánh thường liên tục

Chiếm bụi là một kĩ thuật tương đối cơ bản khi bạn có lợi thế trong việc tay dài cấu rỉa. Đánh thường rồi hoá báo W (nhảy về) gây một độ khó chịu nhất định. Hồi phục bằng E và tiếp tục lặp lại quá trình như trên. Liên tục đánh thường nhiều nhất có thể khi đi đường, không cần tốn quá nhiều mana hay thời gian cho việc căn chỉnh những pha ném giáo. Ngay cả khi bạn ném giáo thành công, hãy tận dụng tối đa số đòn đánh thường có thể gây ra, sau đó mới hoá báo và lao lên kết liễu đối thủ. Combo khi bạn ném Q trúng: Q - AA (nhiều nhất có thể, thường sẽ là 3 đòn đánh trước khi dấu ấn biến mất) - R - W - Q - E - Thiêu Đốt (nếu cần).

Tại sao lại kết thúc bằng E trong khi Q mới là kĩ năng gây sát thương theo % máu đã mất (tức là theo lý thuyết nếu bạn Q ở cuối combo, tổng sát thương bạn gây ra sẽ nhiều hơn 1 chút)? Câu trả lời là vì khi Nidalee nhảy tới, đối thủ có thể lướt hoặc Tốc Biến đi, việc bạn E trước sẽ tiêu tốn 1 ít thời gian hoạt ảnh của chiêu thúc này, và nhiều khi bạn sẽ không kịp Q vào đối thủ trước khi hắn "lướt" đi mất. Nhưng nếu Q trước và kết thúc bằng E, hoạt ảnh Q sẽ diễn ra rất nhanh và ngay cả khi đối thủ lướt đi, chiêu E vẫn kịp gây sát thương lên chúng, dù cho trông có vẻ như đối phương đã thoát khỏi tầm E rồi.

LMHT hướng dẫn chơi Nidalee Đường Trên
Con Nidalee này đánh thường đau thế nhỉ...?

Nidalee là một tướng băng trụ khá tốt. Q (Phóng Lao) có hoạt ảnh na ná đòn đánh tay, vì thế bạn có thể đánh tay vào trụ trước sau đó Ném Giáo khiến đối phương bị bất ngờ. Thoát khỏi trụ sau đó cắn Bánh Quy - Thuốc Thời Gian - E (Sức Mạnh Hoang Giã) sẽ giúp bạn hồi một lượng máu khó tin và thoát chết.

Trong giao tranh

Hãy nhớ, sức mạnh của lối chơi này không tập trung vào những cú Q của Nidalee, vì thế bạn có thể dùng nó để "bóc" đi lớp khiên chắn từ Dây Chuyền Chữ Thập hoặc Áo Choàng Ám Ánh từ đối thủ. Sức mạnh thực sự của lối chơi này nằm ở khả năng cò quay cực kì khó chịu, khi mà bạn lên trang bị nửa chống chịu, đối phương sẽ rất dễ dàng bị outplay từ khả năng hồi máu của E, của Búa Rìu Sát Thần và cả Quyền Năng Bất Diệt. Không hẳn là càn quét trong giao tranh, nhưng hãy ra vào hợp lý và tích cực đánh tay, vì sự thật đòn đánh tay của bạn "thấm" lắm đó. Nếu phi giáo trúng, những cú Q ở dạng báo cũng có thể tiễn những kẻ địch yếu máu lên bảng nhờ kết hợp với nội tại của Búa Rìu Sát Thần.

LMHT hướng dẫn chơi Nidalee Đường Trên
Ttrong giao tranh chỉ cần ra vào hợp lý thì dù không càn quét mạnh như các Đấu Sĩ đích thực, Nidalee cũng sẽ cực kì khó chịu

Nidalee Đường Trên có thể bị khắc chế bởi Teemo, Poppy, Irelia,... Xét về độ hiệu quả thì có thể con bài này không bằng Graves, dẫu vậy nếu bạn có thể thuần thục nó thì cũng đáng để đổi gió và leo rank đấy chứ. Rank Cao Thủ Hàn còn phải ngán cơ mà...

Đức Phạm

Bài liên quan

'Sốc' toàn tập với body nóng bỏng của nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại
Giải trí

'Sốc' toàn tập với body nóng bỏng của nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại

Không chỉ chinh phục người hâm mộ bằng kỹ năng chơi game đỉnh cao, Thủy Tiên còn khiến cộng đồng game thủ ngây ngất với vẻ đẹp gợi cảm và thân hình bốc lửa.
Vận động viên thể hình Hàn Quốc 8 múi đánh bạn gái gãy xương
Đời sống

Vận động viên thể hình Hàn Quốc 8 múi đánh bạn gái gãy xương

Vận động viên thể hình Hàn Quốc nặng hơn 100Kg đánh bạn gái dã man...
Chỉ một cú ưỡn ngực, Mai Dora khẳng định đẳng cấp
Giải trí

Chỉ một cú ưỡn ngực, Mai Dora khẳng định đẳng cấp

Mới đây, cô nàng hot girl - MC Mai Dora nhận được nhiều lời khen khi nàng cực tinh tế khi làm điều này dành cho bạn đời của mình.

Tin bài khác

Chơi game liên tục 75 giờ, game thủ nhận cái kết...
Giải trí

Chơi game liên tục 75 giờ, game thủ nhận cái kết...

Mới đây, cộng đồng game thủ đã bất ngờ với thành tích ấn tượng của game thủ 24 tuổi người Nigeria.
VALORANT gặp lỗi nghiêm trọng, biến game thành "URF" giữa trận xếp hạng!
Valorant

VALORANT gặp lỗi nghiêm trọng, biến game thành "URF" giữa trận xếp hạng!

Mới đây, VALORANT đang làm cộng đồng game thủ quốc tế xôn xao khi gặp phải một lỗi nghiêm trọng.
Hot: Netflix ra mắt hàng loạt game mới, chill thôi!
Game Mobile

Hot: Netflix ra mắt hàng loạt game mới, chill thôi!

Mới đây, Netflix đang đẩy mạnh chiến lược phát triển lĩnh vực trò chơi điện tử với mục tiêu đầy tham vọng: ra mắt ít nhất một game mỗi tháng.
Nền tảng Twitch "cưng chiều" các nữ streamer như thế nào?
Esports

Nền tảng Twitch "cưng chiều" các nữ streamer như thế nào?

Mới đây, nền tảng phát trực tiếp Twitch đưa ra chính sách mới hạn chế hành vi quấy rối các nữ streamer trên mạng xã hội.
DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua tất cả các lá bùa ở DTCL mùa 12 nhé!
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua cách chơi của đội hình Hỏa Pháo Thủ trong DTCL mùa 12 nhé!
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Bác sĩ chia sẻ, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã làm việc tới giờ phút cuối cùng
Đời sống

Bác sĩ chia sẻ, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã làm việc tới giờ phút cuối cùng

Chia sẻ với phóng viên, bác sĩ Nguyễn Phương Đông xúc động chia sẻ, buổi sáng ngày từ trần, Tổng Bí thư Nguyẽn Phú Trọng vẫn nghe báo cáo công việc.
Quảng Ninh: chồng ghen tuông vô cớ, cầm tua-vít đâm vợ dã man
Đời sống

Quảng Ninh: chồng ghen tuông vô cớ, cầm tua-vít đâm vợ dã man

Ngày 26/3, vì nghĩ vợ có người đàn ông khác bên ngoài, một người chồng ở Quảng Ninh đã cầm tua-vít đâm vợ đến mức nhập viện.
Fan My Hero Academia bàng hoàng trước cảnh Bakugo hi sinh
Phim & Truyện

Fan My Hero Academia bàng hoàng trước cảnh Bakugo hi sinh

Tập phim mới nhất của My Hero Academia vừa ra mắt đã gây bão trong cộng đồng người hâm mộ nhờ sự chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết.
Tú bà cho tiếp viên nữ bán 'đào' ngay trong nhà hàng để giữ chân khách
Đời sống

Tú bà cho tiếp viên nữ bán 'đào' ngay trong nhà hàng để giữ chân khách

Một nhóm người đã bị bắt vì có hành vi mua bán dâm trái phép núp bóng nhà hàng ở quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.
Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024
Giftcode

Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Bài viết này sẽ tổng hợp toàn bộ code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất tháng 7/2024 để mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn cho game thủ.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Chơi game liên tục 75 giờ, game thủ nhận cái kết...

Chơi game liên tục 75 giờ, game thủ nhận cái kết...

Mới đây, cộng đồng game thủ đã bất ngờ với thành tích ấn tượng của game thủ 24 tuổi người Nigeria.
VALORANT gặp lỗi nghiêm trọng, biến game thành "URF" giữa trận xếp hạng!

VALORANT gặp lỗi nghiêm trọng, biến game thành "URF" giữa trận xếp hạng!

Mới đây, VALORANT đang làm cộng đồng game thủ quốc tế xôn xao khi gặp phải một lỗi nghiêm trọng.
Hot: Netflix ra mắt hàng loạt game mới, chill thôi!

Hot: Netflix ra mắt hàng loạt game mới, chill thôi!

Mới đây, Netflix đang đẩy mạnh chiến lược phát triển lĩnh vực trò chơi điện tử với mục tiêu đầy tham vọng: ra mắt ít nhất một game mỗi tháng.
Nền tảng Twitch "cưng chiều" các nữ streamer như thế nào?

Nền tảng Twitch "cưng chiều" các nữ streamer như thế nào?

Mới đây, nền tảng phát trực tiếp Twitch đưa ra chính sách mới hạn chế hành vi quấy rối các nữ streamer trên mạng xã hội.
DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?

DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua tất cả các lá bùa ở DTCL mùa 12 nhé!
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua cách chơi của đội hình Hỏa Pháo Thủ trong DTCL mùa 12 nhé!
Hot: Netflix ra mắt hàng loạt game mới, chill thôi!

Hot: Netflix ra mắt hàng loạt game mới, chill thôi!

Mới đây, Netflix đang đẩy mạnh chiến lược phát triển lĩnh vực trò chơi điện tử với mục tiêu đầy tham vọng: ra mắt ít nhất một game mỗi tháng.
Tổng hợp code game Tây Du Quậy mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhận quà khủng

Tổng hợp code game Tây Du Quậy mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhận quà khủng

Code game Tây Du Quậy với những phần thưởng giá trị, hứa hẹn sẽ giúp người chơi thoải mái hơn rất nhiều trên hành trình trừ yêu diệt ma đầy thú vị.
Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Bài viết này sẽ tổng hợp toàn bộ code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất tháng 7/2024 để mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn cho game thủ.
Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Bạn có biết cách nhập code game Draconia Saga VN mới nhất 2024 để nâng cấp sức mạnh và tận dụng toàn bộ những vật phẩm hữu ích mà bộ code này mang lại chưa?
Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Bomber VNG 2024 mới nhất 2024 giúp người chơi có thể nhận được những phần thưởng giá trị để tăng cường sức mạnh và trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9