Chủ nhật 03/03/2024 02:47
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 15°C Hà Nội
Hải Phòng: 15°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 18°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 22°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 15°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 15°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 18°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 22°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Lillusion Theory: Game metroidvania thú vị đến từ Việt Nam

aa
Lillusion Theory, một tựa game phiêu lưu được phát triển bởi đội ngũ The Night Owl hé lộ những hình ảnh đầu tiên và công bố ngày ra mắt.

Phụ Lục

Mới đây, Mọt Game đã có buổi trò chuyện với founder của dự án Lillusion Theory - Anh Đức đến từ The Night Owl. The Night Owl là một đội ngũ trẻ với đam mê, nhiệt huyết đặc trưng của người Việt Nam máu đỏ da vàng. Qua buổi trò chuyện, Anh Đức cho biết Lillusion Theory là một dự án dài hơi đã được đội ngũ ấp ủ trong một khoảng thời gian dài.

Lillusion Theory: Game metroidvania đáng chú ý

Trong những năm gần đây, thể loại hay nhánh thể loại Metroidvania đã dần trở thành một xu hướng cho các trò chơi Indie kể từ sự thành công của Hollow Knight. Và The Night Owl cũng đã bắt trọn xu hướng đó và tạo ra Lillusion Theory.

Lillusion Theory

Anh Đức cho biết:"Lillusion Theory theo hơi hướng của Metroidvania với các đặc trưng như kết cấu platform, hang động, mê cung với các map ẩn và hệ thống cốt truyện rẽ nhánh." Tuy nhiên, đây lại không phải là dự kiến ban đầu của dự án.

Dự án đầu tiên của The Night Owl

Tham gia vào thị trường trò chơi điện tử được một khoảng thời gian, Anh Đức cho biết anh luôn mong muốn phát triển một tựa game ARPG với cốt truyện của riêng mình từ khi còn học lớp 10. Chính tựa game Ninja School đình đám một thời đã thôi thúc Anh Đức quyết định theo học IT để theo đuổi ước mơ tạo ra một Ninja School của riêng mình. Trên chặng đường đó, Anh Đức đã gặp gỡ và có thêm rất nhiều người đồng hành, từ đó quyết định khởi động dự án đầu tiên của nhóm, chính là Lillusion Theory.

Lillusion Theory

Như đã nói ở trên, ban đầu nhóm dự định thực hiện 1 con game ARPG nhưng chưa có nội dung cụ thể. Anh Đức cho biết thêm "Ban đầu team có thử nghiệm công nghệ AI trong nhận dạng tiếng nói với dự định làm 1 game có thể cast spell bằng giọng nói lấy cảm hứng từ Harry Potter nhưng thất bại về mặt công nghệ khi không xử lý được tiếng ồn môi trường cũng như khối lượng đồ họa 3D sẽ phải xử lý rất nhiều nếu đi theo dòng nhập vai."

Ngay sau khi nhận ra thất bại đầu tiên, nhóm cũng đã rất vui vẻ đón nhận và ngay lập tức chuyển hướng khác cho tựa game ARPG kể trên. Từ đó, Lillusion Theory đã chính thức ra đời lấy cảm hứng từ Hollow Knight. Dự án 3D của nhóm đã nhanh chóng được tái cơ cấu lại quy mô, cùng với việc học hỏi từ đàn anh Hollow Knight, nhóm đã cho ra được một công thức và một lộ trình cụ thể cho Lillusion Theory.

Gameplay

Lillusion Theory như đã nói ở trên sẽ có kết cấu platform, hang động, mê cung và các bản đồ ẩn. Bên cạnh đó Anh Đức cũng cho biết thêm rằng cơ chế chiến đấu của trò chơi sẽ có vài nét tương đồng với thể loại game soul. Và quả thật công thức platform và souls-like cùng với cốt truyện phi tuyến tính luôn là một công thức đặc trưng trong nhánh thể loại Metroidvania.

Lillusion Theory

Ngoài ra, cơ chế chiến đấu trong trò chơi còn bao gồm cả các ấn chú được lấy cảm hứng từ hệ thống ngũ hành Á Đông và bộ manga đình đám Naruto hứa hẹn một trải nghiệm chiến đấu bắt mắt nhưng không kém phần quen thuộc.

Sơ lược về cốt truyện

Lillusion Theory xoay quanh một thứ gọi là đá tâm trí, vốn là một hòn đá có sức mạnh kinh khủng. Thật không may đã có một tộc người được thừa hưởng sức mạnh từ hòn đá và sử dụng nó để đàn áp các tộc người khác. Từ đó tạo ra một đế chế thống trị thế giới Lillusion trong suốt nhiều năm. Đối mặt với sự đàn áp đó, người chơi sẽ theo chân một thành viên của phe cách mạng với khả năng kháng sức mạnh từ hòn đá tâm trí.

Lillusion Theory

Đứng trước khả năng đó, tầng lớp thống trị nhận thấy sự thua thiệt đã tiến tới một biện pháp thỏa thuận giả mạo. Họ đã lừa phe cách mạng vào một bản đàm phán hòa bình giả tạo, khiến cho sự bóc lột trên càng trở nên tinh vi hơn bằng cách trực tiếp gây áp lực cho gia đình, người thân của phe cách mạng. Từ đó, phe cách mạng dần bị chia rẽ và mọi vấn đề sẽ đặt lên vai cậu bé có khả năng kháng tâm trí kể trên.

Lillusion Theory sẽ không chỉ đơn thuần là một cuộc hành trình của một thành viên phe cách mạng mà còn là một câu chuyện chính trị phức tạp giữa hai phe. Trong suốt cuộc phiêu lưu của mình, cậu phải rèn luyện, sống sót, học về thế giới và đưa ra những lựa chọn theo cảm quan của mình. Đây là yếu tố rẽ nhánh của Lillusion Theory, đồng thời cũng là điểm nhấn đặc biệt của trò chơi. Anh Đức cho biết thêm về cốt truyện rẽ nhánh:"Chúng mình mong muốn mỗi lần người chơi mở game lên sẽ được trải nghiệm nhiều hơn với thế giới."

Đồ họa

Trong buổi trò chuyện, Anh Đức cũng đã cung cấp và hé lộ những hình ảnh mới nhất trong quá trình phát triển Lillusion Theory. Đồng thời, Anh Đức cũng cho biết đây là những hình ảnh được làm lại trong 6 tháng qua với những bản thiết kế nhân vật đầu tiên. Qua những hình ảnh này, chúng ta có thể thấy được rằng trò chơi đang được phát triển theo đúng kế hoạch và tiến độ đội ngũ đặt ra.

Lillusion Theory

Có thể thấy qua những hình ảnh, trò chơi sẽ mang tới một bầu không khí khá tối tăm và bí ẩn hứa hẹn những câu chuyện không mấy tốt đẹp sẽ xảy đến với nhân vật. Bên cạnh đó về phần tạo hình của nhân vật cũng đã được thiết kế khá cơ bản và có thể sẽ được hoàn thiện chỉn chu hơn nữa. Tuy vậy, nhóm cũng cho biết rằng phần tạo hình nhân vật là một trong những vấn đề nan giải nhất khi phải đưa thiết kế vào trò chơi sao cho không bị "chibi hóa" quá mức. Có lẽ bởi các ý tưởng và bản thiết kế nhân vật quá bắt mắt và hoàn hảo nên đội ngũ đã phải dành rất nhiều thời gian để chọn lọc cũng như đưa ra phương án tối ưu nhất cho những bản thiết kế nhân vật.

Lillusion Theory

Ngoài ra thế giới trong Lillusion Theory cũng được thêm thắt và lồng ghép những yếu tố quen thuộc với người chơi Việt Nam và quốc tế như Chùa Một Cột và các meme hài hước như chú chó Chems.

Những khó khăn trong quá trình sản xuất

Khác với những studio khác tại Việt Nam, The Night Owl chỉ đơn giản là một cái tên mà các bạn trong nhóm tự đặt ra để chỉ khoảng thời gian làm việc của đội ngũ. Anh Đức cho biết Lillusion Theory được phát triển bởi hai đội của The Night Owl, một đội ở Hà Nội và một đội ở TP.HCM, chưa kể đến một thành viên chủ chốt đang theo học và làm việc tại Nga. Chính khoảng cách này và đặc thù chênh lệch của múi giờ đã gây ra khá nhiều khó khăn trong quá trình làm việc remote của đội ngũ. Và nếu trong trường hợp phải họp cả nhóm thì chỉ có thể họp được vào khung giờ từ 23h đêm đến 4h sáng.

Lillusion Theory

Quá trình sản xuất Lillusion Theory đã bắt đầu diễn ra vào khoảng cuối năm 2021 đến nay đã được gần một năm, đã không ít lần nhóm gặp nhiều khó khăn đặc biệt trong vấn đề giải quyết những sự cố khẩn cấp đòi hỏi ý kiến của cả đội. Tuy vậy, nhóm cũng đã giải quyết được và đang đưa trò chơi đến với công chúng theo đúng lộ trình đặt ra. Anh Đức cho biết nếu cứ theo đà này, Lillusion Theory sẽ chính thức lên kệ của Steam vào ngày 11/11 tới đây.

Qua đây chúng ta cũng biết được rằng, Lillusion Theory chắc chắn sẽ là một tựa game đáng để trải nghiệm. Đây không chỉ đơn thuần là một tựa game nhập vai phiêu lưu thông thường mà là một sản phẩm đầy hứa hẹn đến từ đội ngũ trẻ máu đỏ da vàng. Hãy cùng chờ đợi xem Lillusion Theory sẽ mang đến những điều gì thú vị trong tương lai nhé!

Đức Phạm

Bài liên quan

Triều Đại Tây Sơn Game MOBA đậm chất Việt đã ra mắt trên Steam
PC/Console

Triều Đại Tây Sơn Game MOBA đậm chất Việt đã ra mắt trên Steam

Triều Đại Tây Sơn Game MOBA đậm chất Việt trên Steam cho phép các game thủ Việt trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Cùng chơi ngay Triều Đại Tây Sơn!
Đồng Cỏ Lau Prologue và chuyện ma tôi gặp ở miền Tây
PC/Console

Đồng Cỏ Lau Prologue và chuyện ma tôi gặp ở miền Tây

Game Việt Đồng Cỏ Lau cuối cùng đã ra phần prologue chính thức, hãy cùng Mọt Game khám phá thử xem game có gì thú vị không nào?
Trà đá game thủ: Có nên ủng hộ game Việt một cách bất chấp?
PC/Console

Trà đá game thủ: Có nên ủng hộ game Việt một cách bất chấp?

Trà đá game thủ: Có nên ủng hộ game Việt một cách bất chấp?

Tin bài khác

Palworld: Pocketpair lên tiếng xin lỗi game thủ vì lý do đáng tiếc nào?
PC/Console

Palworld: Pocketpair lên tiếng xin lỗi game thủ vì lý do đáng tiếc nào?

Mới đây, Poketpair đã lên tiếng xin lỗi game thủ vì một sự cố đáng tiếc trong quá trình phát triển game Palworld.
Nhà phát triển Taken Soul - Đoạt Mệnh tiết lộ lý do dời ngày ra mắt game
PC/Console

Nhà phát triển Taken Soul - Đoạt Mệnh tiết lộ lý do dời ngày ra mắt game

SOGA Studio rất tiếc khi phải thông báo Taken Soul - Đoạt Mệnh buộc phải dời ngày phát hành sang tháng 3/2024 thay vì 28/2 như trước đó.
Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth
PC/Console

Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth

Dưới bài viết này, hãy cùng Mọt tui chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth khiến nhiều anh em say đắm nhé.
Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?
PC/Console

Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Mới đây, tựa game Palworld đã đạt được một thành tích mới khiến nhiều game thủ ngưỡng mộ khi vượt mặt cả 2 tựa game đình đám là Hogwarts Legacy và Elden Ring.
Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?
Esports

Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Mới đây, cha đẻ của tựa game Palworld đã khiến nhiều game thủ cảm thấy hoang mang lo lắng khi tiếp nhận thông tin cực sốc này.
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3
PC/Console

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, Bạch Cốt Tinh đã bị sát hại lần thứ ba, bí mật của thiên cung đã dần được vén màn, kẻ sau màn là người bạn không bao giờ ngờ đến.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Spoiler Jujutsu Kaisen JJK 252: Yuta lãnh án tử, Maki và Yuji gặp nguy
Anime & Manga Wiki

Spoiler Jujutsu Kaisen JJK 252: Yuta lãnh án tử, Maki và Yuji gặp nguy

Tiết lộ nội dung Spoiler Jujutsu Kaisen JJK 252: Chapter 252 bắt đầu bằng cảnh quay lại quá khứ một chút, nơi Ino, Maki và Kusakabe đang đứng nhìn chằm chằm vào vết ngăn mà lãnh địa của Yuta tạo ra
LMHT: Lý do SofM quyết định từ chối trở lại giải đấu LPL là gì?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Lý do SofM quyết định từ chối trở lại giải đấu LPL là gì?

Mới đây, SofM đã có lựa chọn cho chính bản thân mình khi từ chối lời đề nghị vô cùng ưu đãi đến từ các đội tuyển trong khu vực giải đấu LPL.
Top game mobile Việt ra mắt trong tháng 3/2024
Game Mobile

Top game mobile Việt ra mắt trong tháng 3/2024

Chào tháng 3 đầy sôi động, hàng loạt những tựa game mobile Việt được các nhà phát hành hàng đầu thành công đưa về Việt Nam cho game thủ trải nghiệm.
Palworld: Pocketpair lên tiếng xin lỗi game thủ vì lý do đáng tiếc nào?
PC/Console

Palworld: Pocketpair lên tiếng xin lỗi game thủ vì lý do đáng tiếc nào?

Mới đây, Poketpair đã lên tiếng xin lỗi game thủ vì một sự cố đáng tiếc trong quá trình phát triển game Palworld.
Top 5 tựa game Bắn Súng FPS trên PC đáng chơi nhất trong năm 2024
Esports

Top 5 tựa game Bắn Súng FPS trên PC đáng chơi nhất trong năm 2024

5 tựa game Bắn Súng FPS trên PC sau đây hứa hẹn sẽ đem đến là những trải nghiệm cực kỳ độc đáo cho những ai là fan của dòng game bắn súng.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Game thủ là những người hiền lành, cho đến khi mạng lag tuy nhiên có thể bạn chưa nghe qua những vụ án ghê người do game thủ gây ra.
Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Chúng ta đã tìm hiểu câu chuyện theo góc nhìn của Sa Ngộ Tịnh và Bạch Long Mã, thì tiếp sau đây, mọi thứ sẽ thay đổi theo góc nhìn của yêu quái Bạch Cốt Tinh.
Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Tình yêu mỗi người sẽ có một định nghĩa khác nhau. Có người thì “yêu là chếtt trong lòng một ít”, nhưng có người yêu là tương tư, là “bệnh của tôi yêu nàng”.
Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Năm 2023 sắp qua, năm 2024 lại sắp đến, liệu năm nay có tựa game nào đáng để chúng ta chờ mong không nhỉ? Hãy cùng Mọt xem qua các trò chơi này nhé!!!
Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Các bạn từng nghe về Huggy Wuggy và Poppy Playtime của công ty đồ chơi Playtime, nhưng liệu, sản phẩm mới đây nhất của họ có thật sự an toàn với con bạn?
Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Disneyland là một trong những khu vui chơi được nhiều trẻ em yêu thích nhất, nhưng đi kèm với đó lại là những câu chuyện đáng sợ.
Dòng thời gian của Poppy Playtime và  những điều có thể bạn chưa biết

Dòng thời gian của Poppy Playtime và những điều có thể bạn chưa biết

Công ty Playtime được thành lập bởi một người đàn ông tài ba tên Elliot Ludwig, dù đã ly hôn, nhưng trái tim ông luôn hướng về gia đình.
Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld sở hữu đồ họa và cốt truyện trong sáng đơn giản, nhưng mọi thứ có thật sự như vậy không? Hãy cùng nhà Mọt tìm câu trả lời trong video ngày hôm nay nhé.
Truy Kích PC: Hướng dẫn tùy chỉnh các chi tiết các thao tác trong Battle Teams 2

Truy Kích PC: Hướng dẫn tùy chỉnh các chi tiết các thao tác trong Battle Teams 2

Hướng dẫn cách cài đặt các thao tác sao cho thuận tiện và dễ hiểu nhất với người chơi mới làm quen Battle Teams 2 (Truy Kích PC)
LMHT: Giải đấu LCK bất ngờ bị tạm hoãn, lý do nằm ở đâu?

LMHT: Giải đấu LCK bất ngờ bị tạm hoãn, lý do nằm ở đâu?

Theo thông báo mới nhất, tất cả các trận đấu tại LCK sẽ được tạm hoãn khiến fan không vô cùng lo lắng.
Top 5 tựa game Bắn Súng FPS trên PC đáng chơi nhất trong năm 2024

Top 5 tựa game Bắn Súng FPS trên PC đáng chơi nhất trong năm 2024

5 tựa game Bắn Súng FPS trên PC sau đây hứa hẹn sẽ đem đến là những trải nghiệm cực kỳ độc đáo cho những ai là fan của dòng game bắn súng.
Liên Quân Mobile: Hai bóng hồng mới của Garena tại ĐTDV mùa Xuân 2024 là ai?

Liên Quân Mobile: Hai bóng hồng mới của Garena tại ĐTDV mùa Xuân 2024 là ai?

Mới đây, nhà phát hành Garena chính thức công bố hai nữ MC mới của Liên Quân Mobile khiến nhiều game thủ say mê.
Liên Quân Mobile: Những tướng lỗi thời nào được buff sau khi Erin bị nerf mạnh?

Liên Quân Mobile: Những tướng lỗi thời nào được buff sau khi Erin bị nerf mạnh?

Mới đây, tại mấy chủ thử nghiệm, một vài vị tướng chính thức được Garena buff mạnh sau khi tướng mới Erin bị neft mạnh sau giai đoạn thống trị meta.
CKTG ĐTCL 2024: Tuyển thủ Việt Nam bị Riot Games cấm khỏi giải vì lý do đáng tiếc gì?

CKTG ĐTCL 2024: Tuyển thủ Việt Nam bị Riot Games cấm khỏi giải vì lý do đáng tiếc gì?

Mới đây, vì một số lý do đáng tiếc xảy ra, khu vực Việt Nam sẽ mất đi một đại diện tại CKTG ĐTCL 2024.
3Q Tốc Biến – Game chiến thuật AFK “đánh nhanh thắng nhanh” sắp sửa trình làng

3Q Tốc Biến – Game chiến thuật AFK “đánh nhanh thắng nhanh” sắp sửa trình làng

Làng game Việt đầu năm 2024 tiếp tục sôi động với sự xuất hiện của 3Q Tốc Biến – tân binh chiến thuật phong cách idle lôi cuốn.
Trải nghiệm tiên cảnh tuyệt sắc trong game mới Chuyển Sinh Ta Là Vô Địch

Trải nghiệm tiên cảnh tuyệt sắc trong game mới Chuyển Sinh Ta Là Vô Địch

Chuyển Sinh Ta Là Vô Địch, tựa game tu tiên chất lượng vừa được NPH VTC thành công đưa về Việt Nam cho game thủ Việt trải nghiệm trong thời gian tới!
Game thủ tranh nhau mua điện thoại phiên bản giới hạn của Genshin Impact

Game thủ tranh nhau mua điện thoại phiên bản giới hạn của Genshin Impact

Gần đây, cộng đồng game thủ Genshin Impact đang săn sùng chiếc điện thoại OnePlus phiên bản giới hạn với ngoại hình vô cùng ấn tượng.
Top game mobile Việt ra mắt trong tháng 3/2024

Top game mobile Việt ra mắt trong tháng 3/2024

Chào tháng 3 đầy sôi động, hàng loạt những tựa game mobile Việt được các nhà phát hành hàng đầu thành công đưa về Việt Nam cho game thủ trải nghiệm.
Revelation: Thiên Dụ ra mắt phiên bản 2.5 nhân dịp kỷ niệm 1 năm

Revelation: Thiên Dụ ra mắt phiên bản 2.5 nhân dịp kỷ niệm 1 năm

Các nhà thám hiểm toàn Đông Nam Á sẽ có cơ hội bội thu vật phẩm, quà tặng khi đến với chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi của Revelation: Thiên Dụ cùng máy chủ đặc biệt - Island of Moon.
Rộ tin đồn HoYoverse đăng ký thương hiệu cho game mới có tên Star Cuckoo Valley

Rộ tin đồn HoYoverse đăng ký thương hiệu cho game mới có tên Star Cuckoo Valley

Mới đây, theo một vài thông tin được chia sẻ trên Reddit đã chỉ ra rằng HoYoverse đã đăng ký tên sản phẩm mới có tên Star Cuckoo Valley.
Palworld: Pocketpair lên tiếng xin lỗi game thủ vì lý do đáng tiếc nào?

Palworld: Pocketpair lên tiếng xin lỗi game thủ vì lý do đáng tiếc nào?

Mới đây, Poketpair đã lên tiếng xin lỗi game thủ vì một sự cố đáng tiếc trong quá trình phát triển game Palworld.
Nhà phát triển Taken Soul - Đoạt Mệnh tiết lộ lý do dời ngày ra mắt game

Nhà phát triển Taken Soul - Đoạt Mệnh tiết lộ lý do dời ngày ra mắt game

SOGA Studio rất tiếc khi phải thông báo Taken Soul - Đoạt Mệnh buộc phải dời ngày phát hành sang tháng 3/2024 thay vì 28/2 như trước đó.
Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth

Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth

Dưới bài viết này, hãy cùng Mọt tui chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth khiến nhiều anh em say đắm nhé.
Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Mới đây, tựa game Palworld đã đạt được một thành tích mới khiến nhiều game thủ ngưỡng mộ khi vượt mặt cả 2 tựa game đình đám là Hogwarts Legacy và Elden Ring.
Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Mới đây, cha đẻ của tựa game Palworld đã khiến nhiều game thủ cảm thấy hoang mang lo lắng khi tiếp nhận thông tin cực sốc này.
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, bí mật về kẻ đứng sau màn đã dần được hé lộ. Thể giới Tây Du có vẻ không như những gì chúng ta biết.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9