Thứ tư 29/05/2024 07:05
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 29°C Hà Nội
Hải Phòng: 29°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 29°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 29°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Lillusion Theory: Game metroidvania thú vị đến từ Việt Nam

aa
Lillusion Theory, một tựa game phiêu lưu được phát triển bởi đội ngũ The Night Owl hé lộ những hình ảnh đầu tiên và công bố ngày ra mắt.

Phụ Lục

Mới đây, Mọt Game đã có buổi trò chuyện với founder của dự án Lillusion Theory - Anh Đức đến từ The Night Owl. The Night Owl là một đội ngũ trẻ với đam mê, nhiệt huyết đặc trưng của người Việt Nam máu đỏ da vàng. Qua buổi trò chuyện, Anh Đức cho biết Lillusion Theory là một dự án dài hơi đã được đội ngũ ấp ủ trong một khoảng thời gian dài.

Lillusion Theory: Game metroidvania đáng chú ý

Trong những năm gần đây, thể loại hay nhánh thể loại Metroidvania đã dần trở thành một xu hướng cho các trò chơi Indie kể từ sự thành công của Hollow Knight. Và The Night Owl cũng đã bắt trọn xu hướng đó và tạo ra Lillusion Theory.

Lillusion Theory

Anh Đức cho biết:"Lillusion Theory theo hơi hướng của Metroidvania với các đặc trưng như kết cấu platform, hang động, mê cung với các map ẩn và hệ thống cốt truyện rẽ nhánh." Tuy nhiên, đây lại không phải là dự kiến ban đầu của dự án.

Dự án đầu tiên của The Night Owl

Tham gia vào thị trường trò chơi điện tử được một khoảng thời gian, Anh Đức cho biết anh luôn mong muốn phát triển một tựa game ARPG với cốt truyện của riêng mình từ khi còn học lớp 10. Chính tựa game Ninja School đình đám một thời đã thôi thúc Anh Đức quyết định theo học IT để theo đuổi ước mơ tạo ra một Ninja School của riêng mình. Trên chặng đường đó, Anh Đức đã gặp gỡ và có thêm rất nhiều người đồng hành, từ đó quyết định khởi động dự án đầu tiên của nhóm, chính là Lillusion Theory.

Lillusion Theory

Như đã nói ở trên, ban đầu nhóm dự định thực hiện 1 con game ARPG nhưng chưa có nội dung cụ thể. Anh Đức cho biết thêm "Ban đầu team có thử nghiệm công nghệ AI trong nhận dạng tiếng nói với dự định làm 1 game có thể cast spell bằng giọng nói lấy cảm hứng từ Harry Potter nhưng thất bại về mặt công nghệ khi không xử lý được tiếng ồn môi trường cũng như khối lượng đồ họa 3D sẽ phải xử lý rất nhiều nếu đi theo dòng nhập vai."

Ngay sau khi nhận ra thất bại đầu tiên, nhóm cũng đã rất vui vẻ đón nhận và ngay lập tức chuyển hướng khác cho tựa game ARPG kể trên. Từ đó, Lillusion Theory đã chính thức ra đời lấy cảm hứng từ Hollow Knight. Dự án 3D của nhóm đã nhanh chóng được tái cơ cấu lại quy mô, cùng với việc học hỏi từ đàn anh Hollow Knight, nhóm đã cho ra được một công thức và một lộ trình cụ thể cho Lillusion Theory.

Gameplay

Lillusion Theory như đã nói ở trên sẽ có kết cấu platform, hang động, mê cung và các bản đồ ẩn. Bên cạnh đó Anh Đức cũng cho biết thêm rằng cơ chế chiến đấu của trò chơi sẽ có vài nét tương đồng với thể loại game soul. Và quả thật công thức platform và souls-like cùng với cốt truyện phi tuyến tính luôn là một công thức đặc trưng trong nhánh thể loại Metroidvania.

Lillusion Theory

Ngoài ra, cơ chế chiến đấu trong trò chơi còn bao gồm cả các ấn chú được lấy cảm hứng từ hệ thống ngũ hành Á Đông và bộ manga đình đám Naruto hứa hẹn một trải nghiệm chiến đấu bắt mắt nhưng không kém phần quen thuộc.

Sơ lược về cốt truyện

Lillusion Theory xoay quanh một thứ gọi là đá tâm trí, vốn là một hòn đá có sức mạnh kinh khủng. Thật không may đã có một tộc người được thừa hưởng sức mạnh từ hòn đá và sử dụng nó để đàn áp các tộc người khác. Từ đó tạo ra một đế chế thống trị thế giới Lillusion trong suốt nhiều năm. Đối mặt với sự đàn áp đó, người chơi sẽ theo chân một thành viên của phe cách mạng với khả năng kháng sức mạnh từ hòn đá tâm trí.

Lillusion Theory

Đứng trước khả năng đó, tầng lớp thống trị nhận thấy sự thua thiệt đã tiến tới một biện pháp thỏa thuận giả mạo. Họ đã lừa phe cách mạng vào một bản đàm phán hòa bình giả tạo, khiến cho sự bóc lột trên càng trở nên tinh vi hơn bằng cách trực tiếp gây áp lực cho gia đình, người thân của phe cách mạng. Từ đó, phe cách mạng dần bị chia rẽ và mọi vấn đề sẽ đặt lên vai cậu bé có khả năng kháng tâm trí kể trên.

Lillusion Theory sẽ không chỉ đơn thuần là một cuộc hành trình của một thành viên phe cách mạng mà còn là một câu chuyện chính trị phức tạp giữa hai phe. Trong suốt cuộc phiêu lưu của mình, cậu phải rèn luyện, sống sót, học về thế giới và đưa ra những lựa chọn theo cảm quan của mình. Đây là yếu tố rẽ nhánh của Lillusion Theory, đồng thời cũng là điểm nhấn đặc biệt của trò chơi. Anh Đức cho biết thêm về cốt truyện rẽ nhánh:"Chúng mình mong muốn mỗi lần người chơi mở game lên sẽ được trải nghiệm nhiều hơn với thế giới."

Đồ họa

Trong buổi trò chuyện, Anh Đức cũng đã cung cấp và hé lộ những hình ảnh mới nhất trong quá trình phát triển Lillusion Theory. Đồng thời, Anh Đức cũng cho biết đây là những hình ảnh được làm lại trong 6 tháng qua với những bản thiết kế nhân vật đầu tiên. Qua những hình ảnh này, chúng ta có thể thấy được rằng trò chơi đang được phát triển theo đúng kế hoạch và tiến độ đội ngũ đặt ra.

Lillusion Theory

Có thể thấy qua những hình ảnh, trò chơi sẽ mang tới một bầu không khí khá tối tăm và bí ẩn hứa hẹn những câu chuyện không mấy tốt đẹp sẽ xảy đến với nhân vật. Bên cạnh đó về phần tạo hình của nhân vật cũng đã được thiết kế khá cơ bản và có thể sẽ được hoàn thiện chỉn chu hơn nữa. Tuy vậy, nhóm cũng cho biết rằng phần tạo hình nhân vật là một trong những vấn đề nan giải nhất khi phải đưa thiết kế vào trò chơi sao cho không bị "chibi hóa" quá mức. Có lẽ bởi các ý tưởng và bản thiết kế nhân vật quá bắt mắt và hoàn hảo nên đội ngũ đã phải dành rất nhiều thời gian để chọn lọc cũng như đưa ra phương án tối ưu nhất cho những bản thiết kế nhân vật.

Lillusion Theory

Ngoài ra thế giới trong Lillusion Theory cũng được thêm thắt và lồng ghép những yếu tố quen thuộc với người chơi Việt Nam và quốc tế như Chùa Một Cột và các meme hài hước như chú chó Chems.

Những khó khăn trong quá trình sản xuất

Khác với những studio khác tại Việt Nam, The Night Owl chỉ đơn giản là một cái tên mà các bạn trong nhóm tự đặt ra để chỉ khoảng thời gian làm việc của đội ngũ. Anh Đức cho biết Lillusion Theory được phát triển bởi hai đội của The Night Owl, một đội ở Hà Nội và một đội ở TP.HCM, chưa kể đến một thành viên chủ chốt đang theo học và làm việc tại Nga. Chính khoảng cách này và đặc thù chênh lệch của múi giờ đã gây ra khá nhiều khó khăn trong quá trình làm việc remote của đội ngũ. Và nếu trong trường hợp phải họp cả nhóm thì chỉ có thể họp được vào khung giờ từ 23h đêm đến 4h sáng.

Lillusion Theory

Quá trình sản xuất Lillusion Theory đã bắt đầu diễn ra vào khoảng cuối năm 2021 đến nay đã được gần một năm, đã không ít lần nhóm gặp nhiều khó khăn đặc biệt trong vấn đề giải quyết những sự cố khẩn cấp đòi hỏi ý kiến của cả đội. Tuy vậy, nhóm cũng đã giải quyết được và đang đưa trò chơi đến với công chúng theo đúng lộ trình đặt ra. Anh Đức cho biết nếu cứ theo đà này, Lillusion Theory sẽ chính thức lên kệ của Steam vào ngày 11/11 tới đây.

Qua đây chúng ta cũng biết được rằng, Lillusion Theory chắc chắn sẽ là một tựa game đáng để trải nghiệm. Đây không chỉ đơn thuần là một tựa game nhập vai phiêu lưu thông thường mà là một sản phẩm đầy hứa hẹn đến từ đội ngũ trẻ máu đỏ da vàng. Hãy cùng chờ đợi xem Lillusion Theory sẽ mang đến những điều gì thú vị trong tương lai nhé!

Đức Phạm

Bài liên quan

Triều Đại Tây Sơn Game MOBA đậm chất Việt đã ra mắt trên Steam
PC/Console

Triều Đại Tây Sơn Game MOBA đậm chất Việt đã ra mắt trên Steam

Triều Đại Tây Sơn Game MOBA đậm chất Việt trên Steam cho phép các game thủ Việt trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Cùng chơi ngay Triều Đại Tây Sơn!
Đồng Cỏ Lau Prologue và chuyện ma tôi gặp ở miền Tây
PC/Console

Đồng Cỏ Lau Prologue và chuyện ma tôi gặp ở miền Tây

Game Việt Đồng Cỏ Lau cuối cùng đã ra phần prologue chính thức, hãy cùng Mọt Game khám phá thử xem game có gì thú vị không nào?
Trà đá game thủ: Có nên ủng hộ game Việt một cách bất chấp?
PC/Console

Trà đá game thủ: Có nên ủng hộ game Việt một cách bất chấp?

Trà đá game thủ: Có nên ủng hộ game Việt một cách bất chấp?

Tin bài khác

Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin
PC/Console

Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin

Sau một tháng diễn ra, có thể nói cuộc thi “Gunny Huyền Sử” đã mang tới một mùa sinh nhật sôi động và đáng nhớ cho tựa game Gunny Origin nhân dịp lên 2 tuổi.
Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp
PC/Console

Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Chuỗi hoạt động thú vị dành riêng cho cộng đồng game thủ do LG tổ chức đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.
Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt
PC/Console

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất
Giftcode

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp
PC/Console

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024
PC/Console

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Mất tích lúc tuần tra, trung úy CSGT được tìm thấy đang
Đời sống

Mất tích lúc tuần tra, trung úy CSGT được tìm thấy đang 'trôi' trên sông Hồng

Trong lúc đang tuần tra bằng canô trên sông Hồng, trung úy Ng.Th.T (cán bộ đội CSGT đường thủy số 1 thuộc phòng CSGT Hà Nội) đột nhiên mất tích bí ẩn.
Phát hiện thi thể một thanh niên vác đá trên lưng tại hồ đá Làng đại học
Đời sống

Phát hiện thi thể một thanh niên vác đá trên lưng tại hồ đá Làng đại học

Ngày 26/5, người dân đi câu cá trong Đại học Quốc gia TP.HCM đã phát hiện một xác nam thanh niên dưới hồ với một ba lô chứa đá trên lưng.
Báo Anh tuyên bố tìm thấy xác máy bay MH370 mất tích tại rừng Campuchia
Đời sống

Báo Anh tuyên bố tìm thấy xác máy bay MH370 mất tích tại rừng Campuchia

Xoay quanh vụ mất tích bí ẩn của chiếc máy bay MH370, một tờ báo tại Anh đã công bố một số hình ảnh liên quan.
Nhân trư: Hình phạt biến người thành lợn khủng khiếp nhất thời Hán Cao Tổ
Đời sống

Nhân trư: Hình phạt biến người thành lợn khủng khiếp nhất thời Hán Cao Tổ

Vào thời Hán Cao Tổ, Trung Quốc từng lưu truyền một hình phạt đáng sợ tên là nhân trư khiến ai nghe thấy cũng phải rùng mình vì mức độ tàn nhẫn của nó.
Thầy tử vi lừa hơn 300 tỷ từ nhiều khách xem bói
Đời sống

Thầy tử vi lừa hơn 300 tỷ từ nhiều khách xem bói

Tự xưng là thầy xem tử vi, đối tượng này đã lừa hàng chục nạn nhân đưa tiền. Số tiền đã bị lừa đảo lên đến hơn 300 tỷ đồng.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Liên Quân Mobile: Án phạt khủng ở máy chủ Thái Lan khiến nhiều game thủ Việt lo lắng!

Liên Quân Mobile: Án phạt khủng ở máy chủ Thái Lan khiến nhiều game thủ Việt lo lắng!

Theo thông tin được lan truyền, trong suốt lịch sử Liên Quân Mobile chưa từng ghi nhận án phạt nào nghiêm trọng đến vậy.
LMHT: Khi nào LCK mùa Hè 2024 bắt đầu khởi tranh?

LMHT: Khi nào LCK mùa Hè 2024 bắt đầu khởi tranh?

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn thông trin thời gian khởi tranh giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc - LCK Mùa Hè 2024.
VALORANT: Game thủ gào thét, Riot Games hủy luôn hệ thống lâu đời nhất trong bản tới

VALORANT: Game thủ gào thét, Riot Games hủy luôn hệ thống lâu đời nhất trong bản tới

Cuối cùng game thủ VALORANT cũng được Riot đáp lại lời thỉnh cầu và đưa ra nhiều thay đổi quan trọng về hệ thống bản đồ trong bản cập nhật 8.11 sắp tới.
Liên Quân Mobile: Garena bùng nổ loạt trang phục Hè cực chất trong tháng 6 sắp tới

Liên Quân Mobile: Garena bùng nổ loạt trang phục Hè cực chất trong tháng 6 sắp tới

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn những thông tin về loạt trang phục mới sẽ ra mắt trong tháng 6 sắp tới trong Liên Quân Mobile.
LMHT 14.10: Nhiều đấu sĩ đường trên comeback với item mới này!

LMHT 14.10: Nhiều đấu sĩ đường trên comeback với item mới này!

Trong bài này, Mọt mang đến cho bạn một món trang bị mới, tương thích với nhiều đấu sĩ đường trên khiến cho những hung thần này bất ngờ trở lại meta LMHT 14.10.
Tân Vương 2024 PUBG Global Series 3 gọi tên CERBERUS Esports!

Tân Vương 2024 PUBG Global Series 3 gọi tên CERBERUS Esports!

Mới đây, đội tuyển CERBERUS Esports - đội tuyển PUBG PC của Việt Nam đã chính thức lên ngôi vô địch giải đấu quốc tế 2024 PUBG Global Series 3.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký hứa hẹn mang đến làn gió mới cho cộng đồng game thủ Việt

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký hứa hẹn mang đến làn gió mới cho cộng đồng game thủ Việt

Trong Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký người chơi không chỉ được trải nghiệm hệ thống nhân vật và kỹ năng phong phú, mà còn được tham gia vào những trận PK đã tay đã mắt.
Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bùng VNG University và cuộc thì ảnh meo meo

Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bùng VNG University và cuộc thì ảnh meo meo

Hello Café đã mang đến những sự kiện đầy sắc màu và ý nghĩa với VNG University Week và cuộc thi ảnh Meo Meo, mùa hè sẽ trở nên thật sự đáng nhớ.
Hướng dẫn nhận quà giới hạn siêu hot của Wuthering Waves

Hướng dẫn nhận quà giới hạn siêu hot của Wuthering Waves

Đây là một trong những món quà cực kỳ hot mà các game thủ của tựa game Wuthering Waves tuyệt đối không thể bỏ qua.
Tổng hợp giftcode game Học viện Ninja: Shinobi Battle mới nhất

Tổng hợp giftcode game Học viện Ninja: Shinobi Battle mới nhất

Mọt Game hướng dẫn cách nhập và sở hữu bộ giftcode Học viện Ninja: Shinobi Battle với những phần quà giá trị để hành trình làm nhẫn giả trở nên dễ dàng hơn!
Kiếm Võng 3 Vô Giới: Game kiếm hiệp đồ họa khủng công bố ngày ra mắt chính thức

Kiếm Võng 3 Vô Giới: Game kiếm hiệp đồ họa khủng công bố ngày ra mắt chính thức

Hé lộ ngày ra mắt chính thức của Kiếm Võng 3 Vô Giới hay Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Remake, một siêu phẩm nhập vai trên mobile đến từ nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc.
Be A Pro: Football VTC tựa game bóng đá chân thật nhất trên mobile chính thức ra mắt

Be A Pro: Football VTC tựa game bóng đá chân thật nhất trên mobile chính thức ra mắt

Be A Pro: Football chào đón game thủ đam mê môn thể thao vua đến với bầu không khí sân cỏ bùng nổ đẳng cấp thế giới.
Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin

Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin

Sau một tháng diễn ra, có thể nói cuộc thi “Gunny Huyền Sử” đã mang tới một mùa sinh nhật sôi động và đáng nhớ cho tựa game Gunny Origin nhân dịp lên 2 tuổi.
Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Chuỗi hoạt động thú vị dành riêng cho cộng đồng game thủ do LG tổ chức đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.
Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9