Thứ ba 05/12/2023 23:26
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 18°C Hà Nội
Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 18°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Làm thế nào để giảm lag do ping cao một cách hiệu quả khi chơi game PC?

aa
Ping cao luôn là một vấn đề khó chịu với game thủ. Bài viết là cách để giảm giật lag do Ping cao triệt để và hiểu qua nhất khi chơi game PC

Phụ Lục

Ai trong đời chời game mà không trải qua một lần trải nghiệm cảm giác giật lag khi đang đến đoạn cao trào. Cảm giác ức chế khó tả, không thể làm gì khác ngoài việc mong cho “Cơn” giật lag trôi qua mau mau. Giật lag khi đang chơi game bắn nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau, xuất phát từ người dùng cũng có thể xuất phát từ server của tựa game bạn đang chơi. Có nhiều cách để khắc phục tình trạng Ping cao một cách hiệu quả, nhưng chỉ có một cách để vừa triệt để vừa tiết kiệm. Hãy đọc bài viết để biết đó là cách gì

Giải thích ngắn gọn về Ping (ms)

Làm thế nào để giảm lag do ping cao một cách hiệu quả khi chơi game PC - ping là gì.png

Khi chơi games Online hoặc một vài games Offline yêu cầu kết nối mạng, người chơi sẽ kết nối máy tính của mình đến với server của tựa game đó, nhưng thông tin khi chơi game sẽ được server xử lý và lưu lại sau đó gửi về người chơi một cách liên tục. Độ trễ của tốc độ người chơi kết nối đến Server và Server trả lại thông tin về máy của người chơi được gọi là Ping. Khi kết nối đến server càng ở xa thì “con đường” mà đường truyền mạng phải đi càng xa, từ đó sẽ tăng Ping.

Làm thế nào để giảm lag do ping cao một cách hiệu quả khi chơi game PC - Ping thấp vs cao.jpg

Ping thường được biểu thị dưới dạng “ms” trong game, con số đó nêu ra độ trễ của người chơi so với tốc độ thực tế của Server Gaming mà người đó đang kết nói. Nếu thông số hiển thị 10ms, có nghĩa người chơi đang chơi game ở quá khứ 10 mili giây trước của Server mà họ kết nối. Hay trường hợp 1000ms thì người chơi đang châm hơn 1 giây so với thực tế, ở mức này thì sẽ không thể chơi game được nữa vì quá “Lag”. Chơi game vừa phải đối đầu với người chơi khác về kỹ năng, đầu óc vừa phải đối đầu về Ping; Ping cao có nghĩa là bạn đang ở quá khứ so với đối thủ. Làm sao chiến thắng được một người khi họ “biết trước tương lai”.

Giật lag do Ping cao là gì và ảnh hưởng thế nào

Làm thế nào để giảm lag do ping cao một cách hiệu quả khi chơi game PC - kết nối server.jpg

Đây là trường hợp thường xuyên xảy ra nhất, đa số game thủ đang chiến các tựa game online nhiều người chơi như: Liên Minh Huyền Thoại, CSGO, Valorant, Liên Quân Mobile... đều sẽ trải qua thường xuyên. Đặc điểm chính là những sự delay tính bằng giây, như lúc bạn dùng 1 kỹ năng nào đó thì phải 3 4 giây sao kỹ năng mới được tung ra hay nhân vật người chơi điều khiển sẽ di chuyên bất thương, tele liên tục...

Làm thế nào để giảm lag do ping cao một cách hiệu quả khi chơi game PC - Vlorant lag.png

Ping cao là do đường truyền mạng của thiết bị không đủ để kết nối nhanh chóng và liên tục đến server của tựa game đó. Thông thường, nếu game có server ở Việt Nam như Liên Minh Huyền Thoại thì người chơi cần tốc độ mạng ít nhất ổn định ở 150Mbps để duy trì Ping thấp khi chơi game. Nếu game đặt server ở nước ngoài như Valorant (Server Sing) người chơi cần có tốc độ mạng 400Mbps để có thể chơi game mượt mà. Để đo đường truyền mạng, bạn đọc có thể sử dụng một số công cụ như SpeedTest để kiểm tra tốc độ đường truyền của máy.

Cách khắc phục giật lag do Ping cực kỳ đơn giản, vừa triệt để vừa tiết kiệm tối đa

Làm thế nào để giảm lag do ping cao một cách hiệu quả khi chơi game PC - mbps.png

Ping cao hoàn toàn là do đường truyền mạng đang không ổn định hoặc thấp so với yêu cầu của Server. Để khắc phục thường rất đơn giản, chỉ cần thay đổi đường truyền mạnh mẽ và ổn định hơn sao cho tốc độ đường truyền đạt yêu cầu. Tuy đơn giản nhưng cách này sẽ làm game thủ mất thêm một khoảng chi phí hàng tháng lớn khi sử dụng gói cước mạng cao hơn.

Làm thế nào để giảm lag do ping cao một cách hiệu quả khi chơi game PC - gearup booster slogan.jpg

Để đơn giản và vừa tiết kiệm, Mọt xin nhấn mạnh khuyến khích các game thủ đến với GearUP Booster. Đây là phần mềm được Mọt sử dụng thường xuyên và mang đến kết quả thật không thể tin được. Được biết GearUP Booster giải quyết vấn đề Ping cao cho người dùng bằng cách tối ưu tài nguyên của máy và tính toán đường truyền ngắn nhất từ máy tính của người chơi đến Server, từ đó giảm thời gian truyền thông tin giữa 2 bên và giảm Ping. Qua thử nghiệm, Ping cho tựa game Valorant chỉ còn 20ms cho server Sing và luôn ổn định ở mức dưới 25ms.

Quá trình cài đặt và sử dụng cũng vô cùng dễ dàng khi được hoàn toàn tự động mọi thứ. Người dùng chỉ cần bật lên và chơi game với tốc độ nhanh hơn 2 3 lần. Bên cạnh đó phần mềm GearUP Booster cũng cực kỳ nhẹ, đảm bảo không tốn tài nguyên của máy tính. GearUP Booster còn cho game thủ trải nghiệm trước hoàn toàn miễn phí để thấy được sự hiểu quả trong việc giảm giật lag do ping cao của phần mềm này.

Bấm vào đây để có một trải nghiệm chơi Game không biết lag - luôn đi trước đối thủ vài bước.

GearUP Booster: “Less lag. More Fun”

Làm thế nào để giảm lag do ping cao một cách hiệu quả khi chơi game PC - gearup booster.png

GearUP Booster là phần mềm giảm lag hiệu quả nhất hiện tại, được nhiều người nổi tiếng sử dụng như Booman, Theanh96... Khả năng của GearUP Booster là cực kỳ kinh ngạc khi chỉ giảm Ping và hạn chế tình trang giật lag do Ping cao xuống thấp nhất mà còn duy trì ổn định của mực Ping đó trong suốt thời gian Gaming. GearUP Booster còn là một phần mềm cực nhẹ, gần như khi sử dụng GearUP Booster sẽ không chiếm tài nguyên của máy giúp cho PC của người chơi có thể tập trung vào tác vụ khác xử lý hình ảnh, xử lý âm thanh...

Làm thế nào để giảm lag do ping cao một cách hiệu quả khi chơi game PC - gearup booster servers.png

GearUP Booster còn có mặt ở nhiều nơi được đặt các server lớn trên thế giới như Sing, HongKong, Tokyo hay Frankfurt, Washington... Đây đều là những địa điểm mà nhiều tựa game online hàng đầu như Valorant, CSGO, Dota 2, Apex... yêu cầu người chơi phải kết nối đến khi chơi game.

Làm thế nào để giảm lag do ping cao một cách hiệu quả khi chơi game PC - games.png

GearUP Booster hỗ trợ gần như tất cả tựa game hiện nay, những cái tên hàng đầu như CSGO, LMHT, Valorant cho đến những cái tên ít nổi trội hơn như OverWatch 2, Call of Duty... đều được tối ưu tối đa khi sử dụng GearUP Booster.

Làm thế nào để giảm lag do ping cao một cách hiệu quả khi chơi game PC - gearup booster nền tảng.png

GearUP Booster hiện tại đã có mặt trên đa nền tàng, còn chờ gì mà tải ngay để có trải nghiệm chơi game không giật lag.

Đức Phạm

Bài liên quan

Hướng dẫn cách cài đặt GearUp Booster và trải nghiệm thực tế
Game PC

Hướng dẫn cách cài đặt GearUp Booster và trải nghiệm thực tế

GearUp Booster là một trong những phần mềm giảm giựt lag do Ping cao hiệu quả nhất hiện nay. Hãy cùng xem qua cách cài đặt GearUp Booster cực đơn giản cũng như trải nghiệm thực tế của phần mềm này.
Esports

LMHT lỗi mất kết nối, game thủ thi nhau 'hỏi thăm phụ huynh' Riot Games

Game thủ LMHT vốn đã quá quen thuộc với những trường hợp ping rớt bất chợt, hoặc lỗi kết nối của game. Tuy là những sự cố không ai mong muốn nhưng những lần thế này cũng khiến game thủ lắc đầu ngao ngán.
Valorant: Riot Games giải quyết vấn đề giật lag, ping cao
Esports

Valorant: Riot Games giải quyết vấn đề giật lag, ping cao

Tuy tình trạng ping cao thường do kết nối của game thủ, song Riot cũng đã có động thái để hạn chế tình trạng giật lag trong Valorant.

Tin bài khác

Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất
Game PC

Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Với game Blox Fruit, nếu bạn không phải là một người chơi thích nạp game hoặc không có khả năng nạp game, bạn có thể chiến thắng kẻ thủ mạnh mẽ hơn bằng cách hack Blox Fruit. Bài viết này motgame.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất, hiệu quả nhất.
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất
PC/Console

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất mà bất cứ ai đam mê tốc độ cũng không thể bỏ qua, bên cạnh đồ họa đẹp thì cách chơi cũng là một trong những yếu tố mà những game motgame.vn giới thiệu sau đây sẽ làm các tay đua mê mệt.
Cách tải và chơi Thần đèn Akinator tiếng Việt miễn phí mới nhất 2023
Game PC

Cách tải và chơi Thần đèn Akinator tiếng Việt miễn phí mới nhất 2023

Thần đèn Akinator là game giải trí rất thú vị. Được người dùng đánh giá cao vì sự thông minh của NPC. Game phù hợp với mọi lứa tuổi và hỗ trợ đa nền tảng, đa ngôn ngữ. Ngày hôm nay Mọt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và chơi Thần đèn Akinator tiếng Việt miễn phí.
Offline ba miền năm thứ 8 của cộng đồng Gunny PC
Game PC

Offline ba miền năm thứ 8 của cộng đồng Gunny PC

Offline cộng đồng Gunny PC 2023 vừa khép lại với điểm dừng chân cuối cùng tại Đà Nẵng. Sự kiện năm nay tổ chức tại ba điểm cầu ở Bắc, Trung và Nam, thu hút hàng trăm Gunner đến tham gia và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ bên Gà Gunny.
Truy Kích PC với ngày Open Beta “cực cháy” khi đổ bộ phòng máy khắp Bắc - Trung - Nam
Game PC

Truy Kích PC với ngày Open Beta “cực cháy” khi đổ bộ phòng máy khắp Bắc - Trung - Nam

Truy Kích PC (Battle Teams 2) đã có một ngày Open Beta vô cùng sôi động và nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng game thủ.
Có gì hot tại sự kiện HoYo FEST 2023 siêu hoành tráng này?
Game PC

Có gì hot tại sự kiện HoYo FEST 2023 siêu hoành tráng này?

Trở lại với năm thứ 3 tổ chức sự kiện, HoYo FEST 2023 sẽ được tổ chức tại một địa điểm cực kỳ quen thuộc với nhiều hoạt động hấp dẫn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí
Giftcode

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code triệu Coins và link tăng lượt Spin Coin Master mới nhất ngày hôm nay 4/12/2023 nhé.
Code Coin Master ngày 5/12 & Link Spin miễn phí mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master ngày 5/12 & Link Spin miễn phí mới nhất hôm nay

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code Coin Master ngày 5/12 hôm nay và các link tăng lượt Spin mới nhất nhé.
Hack Coin Master: Hack Spin đâu không thấy cẩn thận mất sạch
Game Mobile

Hack Coin Master: Hack Spin đâu không thấy cẩn thận mất sạch

Cách Hack spin Coin Master nhanh nhất, hack spin Coin Master sao cho không mất acc? Hướng dẫn cách Hack spin Coin Master nhận quà hấp dẫn
Cách tăng lượt Spin Coin Master miễn phí mới nhất 2023
Game Mobile

Cách tăng lượt Spin Coin Master miễn phí mới nhất 2023

Bạn đã biết cách tăng thêm lượt quay Spin miễn phí trong Coin Master hàng ngày chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tăng lượt Spin Coin Master miễn phí, cùng tìm hiểu thôi nào!
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023
Giftcode

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Chà, nhanh thật hôm nay lại là cuối tuần rồi nhỉ? Cuối tuần trước, chúng ta đã cùng nghe về những tựa game kinh dị thú vị ở châu Á rồi nhỉ?
Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không đơn giản như vậy. Chuyện gì đang chờ Vương Yêu Nhi phía trước? Hãy cùng nhà Mọt theo dõi phần cuối của câu chuyện “Quan âm tống tử” nhé.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
ĐTCL mùa 10: Chán chơi reroll, hãy dùng đội hình 5 vàng đè bẹp đối thủ!

ĐTCL mùa 10: Chán chơi reroll, hãy dùng đội hình 5 vàng đè bẹp đối thủ!

Đtcl mùa 10: Cần gì tướng 3 sao khi mà ta có tận 8 tướng 5 vàng trong đội!?
ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba

ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba

Nam tài tử Hàn Quốc - Lee Min-ho đang gây sốt trong cộng đồng LMHT với thành tích đáng ngạc nhiên.
ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

Khám phá đội hình "Tay To Mặt Lớn" mạnh mẽ trong ĐTCL mùa 10 với đa dạng vị tướng chủ lực cho mùa giải mới.
LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

Mới đây, giải thưởng tại Esports Awards 2023 của T1 và Faker gây nên nhiều tranh cãi.
LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

Mới đây, Faker cũng đã tìm hiểu về vị tướng mới Hwei.
KartRider: Drift hợp tác đặc biệt cùng Blackpink cực hoành tráng trong Season 5

KartRider: Drift hợp tác đặc biệt cùng Blackpink cực hoành tráng trong Season 5

KartRider: Drift, tựa game đua xe đa nền tảng nổi tiếng của Nexon vừa công bố phát hành mùa giải mới với sự hợp tác đặc biệt cùng nhóm nhạc nữ nổi tiếng toàn cầu Blackpink!
Kỳ Nữ Hoàng Cung 2: Tựa game cung đấu ngôn tình cực hấp dẫn sắp sửa ra mắt làng game Việt

Kỳ Nữ Hoàng Cung 2: Tựa game cung đấu ngôn tình cực hấp dẫn sắp sửa ra mắt làng game Việt

Kỳ Nữ Hoàng Cung 2, tựa game nhập vai kể chuyện chủ đề cung đấu đầy hấp dẫn và kịch tính dự kiến sẽ do NPH Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới!
Hack Coin Master: Hack Spin đâu không thấy cẩn thận mất sạch

Hack Coin Master: Hack Spin đâu không thấy cẩn thận mất sạch

Cách Hack spin Coin Master nhanh nhất, hack spin Coin Master sao cho không mất acc? Hướng dẫn cách Hack spin Coin Master nhận quà hấp dẫn
Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Hướng dẫn Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất năm 2023, update bản cập nhật mới, auto fam, hack trải nghiệm game
NetEase nhận cái kết đắng khi phải thừa nhận sao chép PUBG Mobile?

NetEase nhận cái kết đắng khi phải thừa nhận sao chép PUBG Mobile?

NetEase chính thức bị kết án sao chép PUBG Mobile, vụ kiện kéo dài 5 năm về vấn đề bản quyền của tựa game PUBG cuối cùng đã có hồi kết và phần thắng thuộc về Krafton.
Divine Conquest dành riêng cho game thủ yêu thích những nữ thần xinh đẹp và mạnh mẽ!

Divine Conquest dành riêng cho game thủ yêu thích những nữ thần xinh đẹp và mạnh mẽ!

Divine Conquest, tựa game nhập vai chiến thuật kết hợp sưu tầm thẻ tướng sở hữu đồ họa đẹp mắt cùng dàn nhân vật nữ quyến rũ khiến game thủ không thể rời mắt!
Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Hướng dẫn Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất năm 2023, update bản cập nhật mới, auto fam, hack trải nghiệm game
GTA 6: Tung trailer đầu tiên, ra mắt năm 2025

GTA 6: Tung trailer đầu tiên, ra mắt năm 2025

Trailer đầu tiên của trò chơi Grand Theft Auto 6 (GTA 6) vừa chính thức được tung ra vào ngày hôm nay 5.12 và khiến game thủ vô cùng phấn khích.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9