Thứ sáu 08/12/2023 10:36
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 22°C Hà Nội
Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 25°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 22°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 25°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Làm thế nào để giảm lag do ping cao một cách hiệu quả khi chơi game PC?

aa
Ping cao luôn là một vấn đề khó chịu với game thủ. Bài viết là cách để giảm giật lag do Ping cao triệt để và hiểu qua nhất khi chơi game PC

Phụ Lục

Ai trong đời chời game mà không trải qua một lần trải nghiệm cảm giác giật lag khi đang đến đoạn cao trào. Cảm giác ức chế khó tả, không thể làm gì khác ngoài việc mong cho “Cơn” giật lag trôi qua mau mau. Giật lag khi đang chơi game bắn nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau, xuất phát từ người dùng cũng có thể xuất phát từ server của tựa game bạn đang chơi. Có nhiều cách để khắc phục tình trạng Ping cao một cách hiệu quả, nhưng chỉ có một cách để vừa triệt để vừa tiết kiệm. Hãy đọc bài viết để biết đó là cách gì

Giải thích ngắn gọn về Ping (ms)

Làm thế nào để giảm lag do ping cao một cách hiệu quả khi chơi game PC - ping là gì.png

Khi chơi games Online hoặc một vài games Offline yêu cầu kết nối mạng, người chơi sẽ kết nối máy tính của mình đến với server của tựa game đó, nhưng thông tin khi chơi game sẽ được server xử lý và lưu lại sau đó gửi về người chơi một cách liên tục. Độ trễ của tốc độ người chơi kết nối đến Server và Server trả lại thông tin về máy của người chơi được gọi là Ping. Khi kết nối đến server càng ở xa thì “con đường” mà đường truyền mạng phải đi càng xa, từ đó sẽ tăng Ping.

Làm thế nào để giảm lag do ping cao một cách hiệu quả khi chơi game PC - Ping thấp vs cao.jpg

Ping thường được biểu thị dưới dạng “ms” trong game, con số đó nêu ra độ trễ của người chơi so với tốc độ thực tế của Server Gaming mà người đó đang kết nói. Nếu thông số hiển thị 10ms, có nghĩa người chơi đang chơi game ở quá khứ 10 mili giây trước của Server mà họ kết nối. Hay trường hợp 1000ms thì người chơi đang châm hơn 1 giây so với thực tế, ở mức này thì sẽ không thể chơi game được nữa vì quá “Lag”. Chơi game vừa phải đối đầu với người chơi khác về kỹ năng, đầu óc vừa phải đối đầu về Ping; Ping cao có nghĩa là bạn đang ở quá khứ so với đối thủ. Làm sao chiến thắng được một người khi họ “biết trước tương lai”.

Giật lag do Ping cao là gì và ảnh hưởng thế nào

Làm thế nào để giảm lag do ping cao một cách hiệu quả khi chơi game PC - kết nối server.jpg

Đây là trường hợp thường xuyên xảy ra nhất, đa số game thủ đang chiến các tựa game online nhiều người chơi như: Liên Minh Huyền Thoại, CSGO, Valorant, Liên Quân Mobile... đều sẽ trải qua thường xuyên. Đặc điểm chính là những sự delay tính bằng giây, như lúc bạn dùng 1 kỹ năng nào đó thì phải 3 4 giây sao kỹ năng mới được tung ra hay nhân vật người chơi điều khiển sẽ di chuyên bất thương, tele liên tục...

Làm thế nào để giảm lag do ping cao một cách hiệu quả khi chơi game PC - Vlorant lag.png

Ping cao là do đường truyền mạng của thiết bị không đủ để kết nối nhanh chóng và liên tục đến server của tựa game đó. Thông thường, nếu game có server ở Việt Nam như Liên Minh Huyền Thoại thì người chơi cần tốc độ mạng ít nhất ổn định ở 150Mbps để duy trì Ping thấp khi chơi game. Nếu game đặt server ở nước ngoài như Valorant (Server Sing) người chơi cần có tốc độ mạng 400Mbps để có thể chơi game mượt mà. Để đo đường truyền mạng, bạn đọc có thể sử dụng một số công cụ như SpeedTest để kiểm tra tốc độ đường truyền của máy.

Cách khắc phục giật lag do Ping cực kỳ đơn giản, vừa triệt để vừa tiết kiệm tối đa

Làm thế nào để giảm lag do ping cao một cách hiệu quả khi chơi game PC - mbps.png

Ping cao hoàn toàn là do đường truyền mạng đang không ổn định hoặc thấp so với yêu cầu của Server. Để khắc phục thường rất đơn giản, chỉ cần thay đổi đường truyền mạnh mẽ và ổn định hơn sao cho tốc độ đường truyền đạt yêu cầu. Tuy đơn giản nhưng cách này sẽ làm game thủ mất thêm một khoảng chi phí hàng tháng lớn khi sử dụng gói cước mạng cao hơn.

Làm thế nào để giảm lag do ping cao một cách hiệu quả khi chơi game PC - gearup booster slogan.jpg

Để đơn giản và vừa tiết kiệm, Mọt xin nhấn mạnh khuyến khích các game thủ đến với GearUP Booster. Đây là phần mềm được Mọt sử dụng thường xuyên và mang đến kết quả thật không thể tin được. Được biết GearUP Booster giải quyết vấn đề Ping cao cho người dùng bằng cách tối ưu tài nguyên của máy và tính toán đường truyền ngắn nhất từ máy tính của người chơi đến Server, từ đó giảm thời gian truyền thông tin giữa 2 bên và giảm Ping. Qua thử nghiệm, Ping cho tựa game Valorant chỉ còn 20ms cho server Sing và luôn ổn định ở mức dưới 25ms.

Quá trình cài đặt và sử dụng cũng vô cùng dễ dàng khi được hoàn toàn tự động mọi thứ. Người dùng chỉ cần bật lên và chơi game với tốc độ nhanh hơn 2 3 lần. Bên cạnh đó phần mềm GearUP Booster cũng cực kỳ nhẹ, đảm bảo không tốn tài nguyên của máy tính. GearUP Booster còn cho game thủ trải nghiệm trước hoàn toàn miễn phí để thấy được sự hiểu quả trong việc giảm giật lag do ping cao của phần mềm này.

Bấm vào đây để có một trải nghiệm chơi Game không biết lag - luôn đi trước đối thủ vài bước.

GearUP Booster: “Less lag. More Fun”

Làm thế nào để giảm lag do ping cao một cách hiệu quả khi chơi game PC - gearup booster.png

GearUP Booster là phần mềm giảm lag hiệu quả nhất hiện tại, được nhiều người nổi tiếng sử dụng như Booman, Theanh96... Khả năng của GearUP Booster là cực kỳ kinh ngạc khi chỉ giảm Ping và hạn chế tình trang giật lag do Ping cao xuống thấp nhất mà còn duy trì ổn định của mực Ping đó trong suốt thời gian Gaming. GearUP Booster còn là một phần mềm cực nhẹ, gần như khi sử dụng GearUP Booster sẽ không chiếm tài nguyên của máy giúp cho PC của người chơi có thể tập trung vào tác vụ khác xử lý hình ảnh, xử lý âm thanh...

Làm thế nào để giảm lag do ping cao một cách hiệu quả khi chơi game PC - gearup booster servers.png

GearUP Booster còn có mặt ở nhiều nơi được đặt các server lớn trên thế giới như Sing, HongKong, Tokyo hay Frankfurt, Washington... Đây đều là những địa điểm mà nhiều tựa game online hàng đầu như Valorant, CSGO, Dota 2, Apex... yêu cầu người chơi phải kết nối đến khi chơi game.

Làm thế nào để giảm lag do ping cao một cách hiệu quả khi chơi game PC - games.png

GearUP Booster hỗ trợ gần như tất cả tựa game hiện nay, những cái tên hàng đầu như CSGO, LMHT, Valorant cho đến những cái tên ít nổi trội hơn như OverWatch 2, Call of Duty... đều được tối ưu tối đa khi sử dụng GearUP Booster.

Làm thế nào để giảm lag do ping cao một cách hiệu quả khi chơi game PC - gearup booster nền tảng.png

GearUP Booster hiện tại đã có mặt trên đa nền tàng, còn chờ gì mà tải ngay để có trải nghiệm chơi game không giật lag.

Đức Phạm

Bài liên quan

Hướng dẫn cách cài đặt GearUp Booster và trải nghiệm thực tế
Game PC

Hướng dẫn cách cài đặt GearUp Booster và trải nghiệm thực tế

GearUp Booster là một trong những phần mềm giảm giựt lag do Ping cao hiệu quả nhất hiện nay. Hãy cùng xem qua cách cài đặt GearUp Booster cực đơn giản cũng như trải nghiệm thực tế của phần mềm này.
Esports

LMHT lỗi mất kết nối, game thủ thi nhau 'hỏi thăm phụ huynh' Riot Games

Game thủ LMHT vốn đã quá quen thuộc với những trường hợp ping rớt bất chợt, hoặc lỗi kết nối của game. Tuy là những sự cố không ai mong muốn nhưng những lần thế này cũng khiến game thủ lắc đầu ngao ngán.
Valorant: Riot Games giải quyết vấn đề giật lag, ping cao
Esports

Valorant: Riot Games giải quyết vấn đề giật lag, ping cao

Tuy tình trạng ping cao thường do kết nối của game thủ, song Riot cũng đã có động thái để hạn chế tình trạng giật lag trong Valorant.

Tin bài khác

GTA 6 khi nào ra mắt chính thức?
PC/Console

GTA 6 khi nào ra mắt chính thức?

Với sự thành công mỹ mãn của GTA V, sau 10 năm "làm mưa làm gió" thì cuối cùng Rockstar cũng đã chính thức tung trailer đầu tiên của GTA VI. Đây hứa hẹn sẽ là tựa game bùng nổ trong thời gian sắp tới. Cùng Mọt Game tìm hiểu GTA 6 khi nào ra mắt chính thức nhé.
Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất
Game PC

Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Với game Blox Fruit, nếu bạn không phải là một người chơi thích nạp game hoặc không có khả năng nạp game, bạn có thể chiến thắng kẻ thủ mạnh mẽ hơn bằng cách hack Blox Fruit. Bài viết này motgame.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất, hiệu quả nhất.
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất
PC/Console

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất mà bất cứ ai đam mê tốc độ cũng không thể bỏ qua, bên cạnh đồ họa đẹp thì cách chơi cũng là một trong những yếu tố mà những game motgame.vn giới thiệu sau đây sẽ làm các tay đua mê mệt.
Cách tải và chơi Thần đèn Akinator tiếng Việt miễn phí mới nhất 2023
Game PC

Cách tải và chơi Thần đèn Akinator tiếng Việt miễn phí mới nhất 2023

Thần đèn Akinator là game giải trí rất thú vị. Được người dùng đánh giá cao vì sự thông minh của NPC. Game phù hợp với mọi lứa tuổi và hỗ trợ đa nền tảng, đa ngôn ngữ. Ngày hôm nay Mọt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và chơi Thần đèn Akinator tiếng Việt miễn phí.
Offline ba miền năm thứ 8 của cộng đồng Gunny PC
Game PC

Offline ba miền năm thứ 8 của cộng đồng Gunny PC

Offline cộng đồng Gunny PC 2023 vừa khép lại với điểm dừng chân cuối cùng tại Đà Nẵng. Sự kiện năm nay tổ chức tại ba điểm cầu ở Bắc, Trung và Nam, thu hút hàng trăm Gunner đến tham gia và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ bên Gà Gunny.
Truy Kích PC với ngày Open Beta “cực cháy” khi đổ bộ phòng máy khắp Bắc - Trung - Nam
Game PC

Truy Kích PC với ngày Open Beta “cực cháy” khi đổ bộ phòng máy khắp Bắc - Trung - Nam

Truy Kích PC (Battle Teams 2) đã có một ngày Open Beta vô cùng sôi động và nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng game thủ.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tải Hack Coin Master 10 000 Spin link APK 2023 mới nhất
Game Mobile

Tải Hack Coin Master 10 000 Spin link APK 2023 mới nhất

Hướng dẫn các Hack Coin Master 10 000 spin, lấy link tải Hack Coin Master 10000 spin miễn phí cho Android, PC.
Code Coin Master 7/12 - Nhận Spin Coin Master miễn phí hôm nay
Giftcode

Code Coin Master 7/12 - Nhận Spin Coin Master miễn phí hôm nay

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code Coin Master ngày 7/12/2023 hôm nay và các link tăng lượt Spin mới nhất nhé.
Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản
Game Mobile

Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản

Nếu bạn đang chơi Coin Master và muốn tìm cách Hack thì hãy xem các phiên bản Coin Master MOD APK v3.5.1380 free spin, tiền xu vô hạn này.
Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code MapleStory R Evolution với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Tải Coin Master MOD APK 3.5.1170 mới nhất
Game Mobile

Tải Coin Master MOD APK 3.5.1170 mới nhất

Nếu bạn đang chơi Coin Master và muốn tìm cách Hack thì hãy xem Coin Master MOD APK 3.5.1170 free spin, tiền xu vô hạn này.
UNFOLLOW (DEMO) - Hủy theo dõi thì chắc chắn phải chết

UNFOLLOW (DEMO) - Hủy theo dõi thì chắc chắn phải chết

Tựa game trong video ngày hôm nay mang tên UNFOLLOW sẽ cho mọi người hình dung được những tác động đen tối và đáng sợ mà hành vi bắt nạt trên MXH đem lại.
Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Chà, nhanh thật hôm nay lại là cuối tuần rồi nhỉ? Cuối tuần trước, chúng ta đã cùng nghe về những tựa game kinh dị thú vị ở châu Á rồi nhỉ?
Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không đơn giản như vậy. Chuyện gì đang chờ Vương Yêu Nhi phía trước? Hãy cùng nhà Mọt theo dõi phần cuối của câu chuyện “Quan âm tống tử” nhé.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Với nòng cốt là những player từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những Chàng Trai Đeo Kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 TOURNAMENT 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.
ĐTCL mùa 10:  Chán chơi với K/DA, hãy đổi gió cùng đội hình Akali - Karthus Đao Phủ

ĐTCL mùa 10: Chán chơi với K/DA, hãy đổi gió cùng đội hình Akali - Karthus Đao Phủ

ĐTCL mùa 10: Hướng dẫn chơi đội hình Akali - Karthus
ĐTCL mùa 10: Chán chơi reroll, hãy dùng đội hình 5 vàng đè bẹp đối thủ!

ĐTCL mùa 10: Chán chơi reroll, hãy dùng đội hình 5 vàng đè bẹp đối thủ!

Đtcl mùa 10: Cần gì tướng 3 sao khi mà ta có tận 8 tướng 5 vàng trong đội!?
ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba

ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba

Nam tài tử Hàn Quốc - Lee Min-ho đang gây sốt trong cộng đồng LMHT với thành tích đáng ngạc nhiên.
ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

Khám phá đội hình "Tay To Mặt Lớn" mạnh mẽ trong ĐTCL mùa 10 với đa dạng vị tướng chủ lực cho mùa giải mới.
LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
MapleStory R: Evolution chính thức ra mắt tại Việt Nam, mang đến cho người chơi những chuyến phiêu lưu hấp dẫn

MapleStory R: Evolution chính thức ra mắt tại Việt Nam, mang đến cho người chơi những chuyến phiêu lưu hấp dẫn

MapleStory R: Evolution, một tựa game nhập vai phiêu lưu được ủy quyền từ IP chính thức của NEXON Hàn Quốc và còn được biết đến tại Việt Nam với tên gọi Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký, đã chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cả hai nền tảng iOS và Android!
Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code MapleStory R Evolution với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Dragon Song: Hội Săn Rồng - Game MMO rảnh tay độc đáo sắp sửa phát hành tại Việt Nam

Dragon Song: Hội Săn Rồng - Game MMO rảnh tay độc đáo sắp sửa phát hành tại Việt Nam

Dragon Song: Hội Săn Rồng sở hữu lối chơi đơn giản, rảnh tay cùng nhiều phúc lợi dành cho tân thủ, hứa hẹn sẽ làm say lòng các game thủ yêu thích thể loại game nhập vai.
Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản

Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản

Nếu bạn đang chơi Coin Master và muốn tìm cách Hack thì hãy xem các phiên bản Coin Master MOD APK v3.5.1380 free spin, tiền xu vô hạn này.
Tải Coin Master MOD APK 3.5.1170 mới nhất

Tải Coin Master MOD APK 3.5.1170 mới nhất

Nếu bạn đang chơi Coin Master và muốn tìm cách Hack thì hãy xem Coin Master MOD APK 3.5.1170 free spin, tiền xu vô hạn này.
Code Reverse: 1999 tháng 12 mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Code Reverse: 1999 tháng 12 mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Reverse 1999 tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình du hành thời gian trở nên dễ dàng hơn!
The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

Ai sẽ là người chiến thắng giải thưởng lớn nhất tại The Game Awards 2023? Hãy cùng Mọt Game cập nhật chi tiết tại bài viết này.
The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật

The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật

Sau bản demo The Bridge Curse 2, bộ phim Cầu Hồn, phần 2 của Nữ Quỷ Kiều cũng được ra mắt, nhưng hơn hết, đạo diễn tiết lộ phim dựa trên sự kiện có thật.
Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Với nòng cốt là những player từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những Chàng Trai Đeo Kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 TOURNAMENT 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.
GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

GTA 6 đã có màn chào sân thành công khi trailer đạt trăm triệu views sau ngày đầu ra mắt, cùng với đó là những câu hỏi về nhân vật nữ Lucia.
Baldur’s Gate 3 cho game thủ xem hai hòn bi của nhân vật lủng lẳng

Baldur’s Gate 3 cho game thủ xem hai hòn bi của nhân vật lủng lẳng

Baldur’s Gate 3 bất ngờ khiến game thủ đứng ngồi không yên khi cập nhật hiệu ứng chuyển động vật lý cho hai hòn bi của nhân vật.
Trailer GTA 6 vừa ra mắt một ngày đã phá kỷ lục của Mr Beast

Trailer GTA 6 vừa ra mắt một ngày đã phá kỷ lục của Mr Beast

Vừa ra mắt hôm qua, trailer mới nhất của GTA đã trở thành video không phải nhạc có lượt xem nhiều nhất, vượt qua kỷ lục trước đây do Mr Beast thiết lập.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9