Thứ hai 04/12/2023 20:18
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 19°C Hà Nội
Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
 • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: 19°C Hà Nội
 • Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
 • Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
 • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Kingston mở rộng dòng sản phẩm Ổ Cứng Di Động XS1000 External SSD

aa
Kích thước nhỏ, dễ mang theo .Hiệu suất USB 3.2 Gen 2.

Phụ Lục

Việt Nam - Ngày 6 tháng 9 năm 2023 - Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ đã công bố ổ cứng di động XS1000 External SSD-một giải pháp sao lưu tập tin nhỏ gọn và đẹp mắt. XS1000 cùng với XS2000 là những sản phẩm mới trong danh mục sản phẩm SSD gắn ngoài của Kingston. Cả hai ổ đĩa đều cực kỳ nhỏ gọn và nặng dưới 29 gram nhằm mang lại khả năng di động tối ưu.

Screenshot 2023-09-07 155623.jpg

XS1000 của Kingston cung cấp tốc độ đọc lên tới 1.050MB/giây và dung lượng lớn lên tới 2TB, cung cấp nhiều không gian để lưu trữ vô số hình ảnh, video và tệp tin. Ổ đĩa đi kèm với cáp USB-C®3 đến USB-A và duy trì khả năng tương thích ngược để đảm bảo kết nối mượt mà và liền mạch với các thiết bị cũ. Tất cả các sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của Kingston để đảm bảo độ tin vậy về chất lượng hoạt động với các chức năng tối ưu nhất. Với kích thước tương đương một chiếc chìa khóa thông minh, XS1000 đóng vai trò là người bạn đồng hành đáng tin cậy để sao lưu tệp dễ dàng, đảm bảo quyền truy cập liên tục vào các tài liệu quan trọng, những kỷ niệm đáng nhớ và các tập tin khác.

Screenshot 2023-09-07 155703.jpg

“Khách hàng của chúng tôi đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ thuận tiện, nhanh chóng và đáng tin cậy với mức giá phải chăng. Với việc bổ sung XS1000, họ không cần phải tìm đâu xa vì giờ đây chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho bộ nhớ ngoài,” Kingston cho biết.

“Chúng tôi đã thiết kế ổ cứng di động này với kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, XS1000 hiện là ổ SSD ngoài nhỏ nhất hiện có trên thị trường với tốc độ lên tới 1.050MB/s1, chỉ bằng một nửa kích thước của ổ SSD tiêu chuẩn. Điều này đảm bảo tính di động không giới hạn, khiến nó trở thành lựa chọn tối ưu cho những ai đang tìm kiếm sự kết hợp giữa sự tiện lợi và hiệu suất vượt trội.”

Screenshot 2023-09-07 155643.jpg

XS1000 có các mức dung lượng 1TB và 2TB và được bảo hành 5 năm4 với hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Kingston.com.

Screenshot 2023-09-07 155600.jpg

Bắt đầu từ ngày 9/9 đến ngày 15/10, khách hàng mua Kingston XS1000 1TB+ mới sẽ được tặng móc khóa Kingston phiên bản giới hạn và ốp cao su đặc biệt dành cho Kingston XS1000 hoàn toàn miễn phí. Đối với khách hàng mua Kingston XS1000 2TB+ mới sẽ được tặng áo thun Kingston và ốp cao su đặc biệt dành cho Kingston XS1000. Vì vậy, hãy nhanh tay sở hữu Kingston XS1000 mới ngay hôm nay!

Các tính năng và thông số kỹ thuật của SSD XS1000

 • Khả năng di động tối ưu: Nhỏ gọn và nặng chỉ dưới 29g, ổ SSD với màu đen hoàn toàn và đẹp mắt này nằm gọn trong lòng bàn tay bạn, cho phép bạn dễ dàng mang theo khi đang di chuyển một cách dễ dàng.
 • Sao lưu tập tin đáng tin cậy: Mang theo tất cả bên mình. Chuyển và lưu trữ tài liệu, ảnh và video lớn của bạn mà không bị gián đoạn.
 • Tăng dung lượng lưu trữ: Mở rộng thư viện kỹ thuật số của bạn với dung lượng cao lên tới 2TB2 để lưu giữ những khoảnh khắc đáng trân trọng trong cuộc sống.
 • Hỗ trợ USB 3.2 Thế hệ 2: Đạt tốc độ đọc lên tới 1.050 MB/giây1 với khả năng tương thích ngược với USB 3.2 Thế hệ 1 đảm bảo khả năng kết nối liền mạch với các thiết bị cũ.
 • Giao diện: USB 3.2 Thế hệ 2
 • Tốc độ: Đọc lên đến 1.050MB/s, ghi lên đến 1.000MB/sNAND: 3D
 • Dung lượng: 1TB, 2TB
 • Kích thước: 69,54 x 32,58 x 13,5mm
 • Trọng lượng: 28,7g
 • Chất liệu vỏ: Kim loại + Nhựa
 • Nhiệt độ hoạt động: 0°C~40°C
 • Nhiệt độ bảo quản: -20°C~85°C
 • Bảo hành/Hỗ trợ: Bảo hành có giới hạn 5 năm kèm hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Tương thích với: Windows® 11, 10, macOS® (v.10.15.x +), Linux (v. 4.4.x +), Chrome OS™, Android™, iOS/iPadOS® (v.13+)

Bảng tương thích
USB 3.2 Gen 2
Windows® 11
Windows® 10
macOS (v. 10.15.x +)
Linux (v. 4.4.x +)
Chrome OS™
Android™
iOS/iPadOS® (v.13+)
XS1000 External SSD
Mã sản phẩm
Dung lượng
SXS1000/1000G

1TB
SXS1000/2000G 2TB

 • Dựa trên thử nghiệm nội bộ. Tốc độ có thể thay đổi tùy theo phần cứng, phần mềm và cách sử dụng máy chủ. Cần có thiết bị chủ USB 3.2 Gen 2 để có tốc độ tối ưu.
 • Một phần dung lượng liệt kê trên thiết bị lưu trữ flash được sử dụng để định dạng và các chức năng khác nên không dành cho việc lưu trữ dữ liệu. Do đó, dung lượng lưu trữ dữ liệu thực tế hiện có ít hơn dung lượng được liệt kê trên sản phẩm. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Hướng dẫn về bộ nhớ Flash của Kingston.
 • USB Type-C® và USB-C® là các nhãn hiệu đã đăng ký của USB Implementers Forum.
 • Bảo hành có giới hạn dựa trên 5 năm hoặc “Tuổi thọ còn lại của SSD” có thể được tìm thấy bằng cách sử dụng Trình quản lý SSD của Kingston. Một sản phẩm mới, chưa qua sử dụng sẽ hiển thị giá trị chỉ số hao mòn là một trăm (100), trong khi một sản phẩm đã đạt đến giới hạn độ bền của các chu kỳ xóa chương trình sẽ hiển thị giá trị chỉ số hao mòn là một (1). Xem chi tiết tại Kingston.com/wa.
 • Khả năng tương thích với các thiết bị Windows, macOS, Linux, Chrome OS, iOS/iPadOS và Android có thể khác nhau và phần lớn phụ thuộc vào phần mềm/phần cứng máy chủ (vui lòng xem trang web hỗ trợ của nhà sản xuất máy chủ của bạn để biết các khả năng). Đối với các thiết bị Android/iOS/iPadOS, có thể cần phải có cápOTG bổ sung (không do Kingston cung cấp).

Kingston có mặt trên:

Facebook: https://www.facebook.com/KingstonAPAC
YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC


Về Kingston Technology

Screenshot 2023-09-07 160559.jpg

Từ dữ liệu lớn, máy tính xách tay, máy tính để bàn, các thiết bị đeo thông minh trên nền công nghệ IoT cho tới khả năng thiết kế và sản xuất theo hợp đồng, Kingston mang đến những giải pháp hữu dụng phục vụ cuộc sống, công việc và nhu cầu giải trí của người dùng. Các nhà sản xuất máy tính cá nhân và công ty lưu trữ đám mây lớn nhất thế giới đã và đang trông cậy vào Kingston cho nhu cầu sản xuất của họ, và bởi niềm đam mê của chúng tôi luôn thúc đẩy nền tảng công nghệ mà thế giới đang vận dụng mỗi ngày.

Chúng tôi nỗ lực vươn ra khỏi giới hạn về sản phẩm để nhìn vào bức tranh lớn hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và cung cấp những giải pháp tạo nên sự khác biệt. Để tìm hiểu thêm về cách Kingston Luôn Đồng Hành Bên Bạn, vui lòng truy cập Kingston.com.

Đức Phạm

Bài liên quan

Kingston Technology giữ vững vị trí nhà cung cấp module bộ nhớ DRAM hàng đầu năm 2022
Công nghệ

Kingston Technology giữ vững vị trí nhà cung cấp module bộ nhớ DRAM hàng đầu năm 2022

Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, công bố tiếp tục dẫn đầu thế giới trong danh sách những Nhà cung cấp bên thứ ba về module bộ nhớ DRAM.
Những thương hiệu SSD uy tín chất lượng game thủ không nên bỏ qua!
Công nghệ

Những thương hiệu SSD uy tín chất lượng game thủ không nên bỏ qua!

Những thương hiệu SSD nổi tiếng bởi uy tín và chất lượng sản phẩm. Mang giá thành tốt và hiệu năng cao. Chọn ngay SSD của những hãng này sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng Mọt khám phá nhé!
Bộ nhớ UDIMM FURY DDR4 của Kingston ra mắt diện mạo mới
Công nghệ

Bộ nhớ UDIMM FURY DDR4 của Kingston ra mắt diện mạo mới

Bộ nhớ UDIMM FURY DDR4 của Kingston ra mắt diện mạo mới từ Kingston FURY mang đến một trải nghiệm tốc độ lên đến 5333MT/s cao nhất thị trường.

Tin bài khác

Zing News đã trở lại với tên miền mới là Znews - Tạp chí điện tử Tri thức
Công nghệ

Zing News đã trở lại với tên miền mới là Znews - Tạp chí điện tử Tri thức

Znews - Tạp chí Tri thức - là tên gọi mới của Tạp chí Zing News khi hoạt động trở lại. Với việc thay đổi bộ nhận diện, Znews sẽ đem đến tin tức mang giá trị thông tin, giải trí cao, đặc biệt hướng tới Gen-Z.
MSI Raider GE78 HX: Gã cơ bắp trong làng Laptop chuyên game
Công nghệ

MSI Raider GE78 HX: Gã cơ bắp trong làng Laptop chuyên game

MSI Raider GE78 HX chính là model cao cấp trong series laptop gaming của MSI. Mọi ưu điểm từ cấu hình, thiết kế đều được hãng chăm chút kỹ lưỡng.
Samsung Galaxy S24 sẽ có những nâng cấp khủng nào?
Công nghệ

Samsung Galaxy S24 sẽ có những nâng cấp khủng nào?

Tiếp nối thế hệ tiền nhiệm đã quá thành công, Samsung Galaxy S24 được cho rằng sẽ được hãng nâng cấp mạnh những tính năng sau. Dự đoán, đây sẽ là flagship toàn diện nhất của Samsung.
NVIDIA sản xuất GPU GeForce RTX 4090D độc quyền cho Trung Quốc
Công nghệ

NVIDIA sản xuất GPU GeForce RTX 4090D độc quyền cho Trung Quốc

NVIDIA đã thông báo về việc phát triển phiên bản đặc biệt của dòng card đồ hoạ GeForce RTX 4090 dành riêng cho thị trường Trung Quốc.
iPhone 16 sẽ được trang bị
Công nghệ

iPhone 16 sẽ được trang bị 'hệ thống tản nhiệt graphene' để khắc phục vấn đề quá nhiệt

Một nguồn tin cho rằng iPhone 16 thế hệ mới sẽ được Apple áp dụng phương pháp tản nhiệt mới để tránh tình trạng quá nhiệt như trên thế hệ hiện tại.
Cận cảnh Nubia Redmagic 9 Pro+: Thiết kế siêu ngầu, Snapdragon 8 Gen 3, sạc siêu nhanh
Công nghệ

Cận cảnh Nubia Redmagic 9 Pro+: Thiết kế siêu ngầu, Snapdragon 8 Gen 3, sạc siêu nhanh

Nubia Redmagic 9 Pro+ là gaming phone cao cấp mới nhất của ZTE. Mang thiết kế hiện đại cùng rất nhiều phần cứng mạnh mẽ. Điểm nhấn của thiết bị là con chip Snapdragon 8 Gen 3 và quạt tản nhiệt tích hợp.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

[VIP] Code Coin Master | Link Spins Miễn Phí ngày 03/12
Giftcode

[VIP] Code Coin Master | Link Spins Miễn Phí ngày 03/12

Đến hẹn lại lên, HÔM NAY NGÀY 3/12 mời các bạn ghé thăm Mọt Game để nhận Code và Link Spins Coin Master mới nhất.
Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí
Giftcode

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code triệu Coins và link tăng lượt Spin Coin Master mới nhất ngày hôm nay 4/12/2023 nhé.
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023
Giftcode

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023
Giftcode

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023
Game Mobile

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

Mới đây, giải thưởng tại Esports Awards 2023 của T1 và Faker gây nên nhiều tranh cãi.
LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

Mới đây, Faker cũng đã tìm hiểu về vị tướng mới Hwei.
LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp

LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp

Sau hơn một thập kỷ gắn bó với sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Doublelift đã đưa ra quyết định chấm dứt hành trình của mình trong làng thể thao điện tử LMHT.
ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất

Khám phá về Thuật Sư trong ĐTCL mùa 10 - một trong những đội hình luôn tồn tại mạnh mẽ trong meta.
PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

Cerberus Esports đã thi đấu mãn nhãn suốt PUBG Global Championship 2023 (PGC 2023), và họ có thể tự hào khi rời cuộc chơi với vị trí thứ 7 chung cuộc.
Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình sinh tồn trở nên dễ dàng hơn!
Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Với cơ chế đơn giản, chỉ việc “quay vòng quay” để có thể xây dựng công trình, game Coin Master trở nên rất hấp dẫn đối với giới trẻ. Tìm hiểu xem những game giống Coin Master miễn phí nhé.
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Đại hiệp chạy đi là tựa game hành động Roguelike cực kì hấp dẫn và thú vị. Hôm nay Mọt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua nhé.
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất được motgame.vn cập nhật mới nhất, đảm bảo chơi không biết chán ...
Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 là phần game tiếp theo thuộc series game lâu đời vẫn còn nhiều người chơi và ngày ra mắt đã được ấn định vào đầu năm 2024.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9