Thứ năm 30/11/2023 17:01
TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Kiếm Thế Origin trình làng hệ thống PvP vừa đậm chất Kiếm Thế PC vừa tinh giản trên mobile

aa
Được thiết kế đặc biệt, khởi đầu với 5 hoạt động lớn, hệ thống PvP của Kiếm Thế Origin đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà game thủ cần khi giao chiến.

Phụ Lục

PvP luôn là một phần không thể thiếu và cũng là chức năng giúp game thủ trải nghiệm cảm giác “sôi máu” khi chơi game. Chính cảm giác này khiến cho người chơi tìm đến các sản phẩm MMORPG. Tuy nhiên các game trên nền tảng mobile không phải sản phẩm nào cũng cung cấp đủ một hệ thống PvP đáp ứng các tính chất đặc trưng của hoạt động này.

Kiếm Thế Origin thuộc về nhóm các sản phẩm có thể cung cấp đầy đủ trải nghiệm PvP với 5 hoạt động chính được giới thiệu từ giai đoạn Alpha Test.

Game mobile

Top game gacha đáng chú ý trong tháng 4/2023

Đến hẹn lại lên, cùng Mọt Game điểm qua những tựa game gacha đang lên ngôi và rục rịch ra mắt trong tháng 4 tới?

Kiếm Thế Origin

Các hoạt động này đáp ứng lần lượt các tiêu chí mà game thủ cần ở một hệ thống giao chiến giữa người chơi với nhau. Hãy cùng khám phá những hoạt động này nhé.

Đấu trường – Nơi khẳng định sức mạnh bản thân

Tiêu chí quan trọng nhất của PvP là giúp người chơi khẳng định sức mạnh của bản thân trong võ lâm. Cũng chính vì vậy chức năng đấu trường là một phần không thể thiếu ở bất cứ game MMORPG trên di động nào hiện nay. Đây là một chức năng mới được thêm vào để giúp Kiếm Thế Origin phù hợp hơn với xu hướng chơi game hiện đại, phiên bản PC không có chức năng này mà chỉ có thách đấu cá nhân đơn giản.

Kiếm Thế Origin

Đấu trường trong Kiếm Thế Origin sẽ cung cấp 5 lượt thách đấu miễn phí mỗi ngày và người chơi có thể thi đấu tranh cướp thứ hạng với những người chơi khác. Lúc này, các kiếm khách đồng hành cũng sẽ xuất hiện để trợ chiến. Khi đánh bại một người ở hạng cao hơn, bạn sẽ được thăng hạng thay vào vị trí đó.

Chiến trường Tống – Kim

Chức năng chiến trường Tống – Kim khá quen thuộc với các game võ hiệp nhưng mỗi sản phẩm sẽ khai thác theo một hướng khác nhau. Ở Kiếm Thế Origin thì đây sẽ là một cơ hội để trải nghiệm PvP tập thể độc đáo. Khi đó chiến trường sẽ không còn là 1 chọi 1 hay bang phái nữa mà sẽ là hai nhóm người lạ cùng chiến đấu theo số đông. Cảm giác một chiến trường trăm người và mình sẽ phải liên thủ cùng một nhóm người lạ mặt chống lại nhóm lạ mặt khác là một trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Kiếm Thế Origin

Tống – Kim là một chiến trường tập thể nhưng lại tính điểm theo cá nhân. Chính vì vậy bạn phải tính toán kỹ nước đi của bản thân tránh bị kẻ địch dồn vào thế “đánh hội đồng”. Song song đó bạn lại phải tính toán khắc ngũ hành sao cho bản thân có lợi thế nhất, tiêu diệt nhiều kẻ địch nhất. Phần thưởng sẽ được trao theo cá nhân với tiêu chí tính điểm là thành tích cá nhân trong trận chiến.

Bạch Hổ Đường – Vang danh tập thể

Ngoài uy danh cá nhân, hoạt động PvP cũng được thực hiện theo nhóm. Đối với loại hình này thì tính chất hấp dẫn của PvP lại nằm ở uy danh của một tập thể. Kiếm Thế Origin có 2 kiểu tập thể thông dụng là Gia Tộc và Bang Hội, cả 2 đều được tính vào các hoạt động PvP theo nhóm trong game mà Bạch Hổ Đường là một trong số đó.

Có thể nói Bạch Hổ Đường là một chiến trường thể hiện sức mạnh của một Gia Tộc/Bang Hội. Lối vào của sự kiện này chia làm 4 cổng Đông – Tây – Nam Bắc dẫn đến 4 căn phòng riêng biệt ở tầng 1. Những Gia Tộc vượt được tầng 1 sẽ được gộp vào 2 căn phòng ở tầng 2 là Âm – Dương rồi sau đó là tầng 3 chỉ còn 1 phòng chung đấu boss.

Kiếm Thế Origin

Thiết kế này giúp các gia tộc tập trung người của mình vào một căn phòng nhất định vừa chiến đấu PvP với nhóm gia tộc khác vừa thực hiện nhiệm vụ của tầng. Các phòng gộp dần lại theo tầng kế tiếp cũng giống như sơ đồ đấu loại trực tiếp dẫn dần vào chung kết. Tại đây, Gia Tộc/Bang Hội nào thắng được boss sẽ bước vào phụ bản liên server của hoạt động này và xem như đại diện toàn server của mình. Đó là một cách để xưng danh sức mạnh tập thể qua con đường PvP.

Võ Lâm Cao Thủ - Tranh đoạt PvP công khai

Một trong những tiêu chí giúp hoạt động PvP hấp dẫn chính là tranh đoạt. Người chơi sẽ đánh bại những người chơi khác để tranh giành một mục tiêu nào đó, chỉ có kẻ mạnh thực sự mới đoạt được báu vật. Hoạt động Võ Lâm Cao Thủ đặc biệt thiết kế dành cho loại trải nghiệm này.

Kiếm Thế Origin

Khi đến thời gian kích hoạt, vị trí của một loạt boss thế giới dưới dạng các cao thủ võ lâm sẽ được công bố. Các boss này sẽ xuất hiện tại những vùng PK tự do trong các bản đồ khác nhau và người chơi có thể tập hợp người cùng Gia Tộc/Bang Hội để đi tranh boss. Các nhóm phải vừa tiêu diệt boss vừa phải tranh đấu với các bang hội hay gia tộc khác để giành bãi.

Cao Thủ Võ Lâm khác Bạch Hổ Đường ở chỗ nó diễn ra ngay giữa bản đồ công cộng, bất kỳ ai hoặc nhóm nào đi ngang cũng có thể nhảy vào tranh giành vì vậy cuộc đấu sẽ phức tạp và căng thẳng hơn. Cũng chính nhờ biến số lớn như vậy lại càng khiến cuộc đấu tranh đoạt hấp dẫn hơn theo một cách riêng.

Lãnh Thổ Chiến – Uy danh bang hội

Có thể nói Lãnh Thổ Chiến là hoạt động được thiết kế đặc biệt ở cấp độ Bang Hội thỏa 2 tiêu chí tăng cường trải nghiệm PvP là phối hợp tập thể và khẳng định uy danh của một tập thể qua đấu trực tiếp. Việc chiếm cứ và nắm giữ các lãnh thổ cao cấp là hành động công cáo thiên hạ đầy trực quan về sức mạnh của một bang hội.

Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin đã dành ra nhiều lãnh thổ phân loại độ khó theo số sao. Trong tuần sẽ có các khung giờ diễn ra Lãnh Thổ Chiến và khi diễn ra thì các bang hội sẽ tham gia cuộc chiến tổng lực tranh giành quyền kiểm soát lãnh thổ. Các vùng lãnh thổ trống sẽ chờ bang mới đánh vào để chiếm giữ trong khi các vùng đã được chiếm giữ sẽ xảy ra cuộc chiến giữa phe thủ và phe công.

Các bang hội cũng có thể tiến chiếm các lãnh thổ có số sao cao hơn, khi đó họ sẽ mất quyền kiểm soát lãnh thổ cũ. Bang sở hữu lãnh thổ 2 sao trở lên có thể tự do đánh chiếm và sở hữu các lãnh thổ khác (trừ lãnh thổ 1 sau). Bang hội chiếm giữ thành công lãnh thổ sẽ được hưởng phần thưởng và tiếp tục bảo vệ lãnh thổ của mình ở những đợt sau.

Có thể nói hoạt động PvP của Kiếm Thế Origin được thiết kế để thỏa mãn 3 tính chất quan trọng nhất mang lại trải nghiệm PvP là uy danh bản thân, uy danh tập thể và tính tranh đoạt. Các tiêu chí này chính là thứ sẽ giúp bạn có cảm giác nóng bừng và sôi sục mỗi khi bước vào tham gia bất kể là dưới danh nghĩa cá nhân hay hội nhóm.

Kiếm Thế Origin

Các hoạt động này nhận được một số cải tiến và tối ưu về chỉ số giúp cho phù hợp hơn với nền tảng di động nhưng cách thức chơi vẫn tuân theo truyền thống quen thuộc. Ở Kiếm Thế Origin người chơi cũng được hỗ trợ bởi hệ thống tự tìm đường, tự động chiến đấu giúp việc tham chiến dễ dàng và mượt mà hơn.

Ngoài các hoạt động PVP kinh điển nói trên, game còn nhiều hoạt động hấp dẫn khác như Trích Tinh Lâu, Thi Đấu Môn Phái, Võ Lâm Liên Đấu đang chờ đợi game thủ cùng nhau khám phá.

Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin là tựa game tái hiện từ Kiếm Thế PC trên nền tảng mobile, kế thừa và phát huy các tinh hoa của dòng game kiếm hiệp nhập vai Võ Lâm Truyền Kỳ - Kiếm Thế. Tựa game chính thức Open Beta vào 27/3/2023 cùng sự kiện Đua top Hoàng Kim Tài Phú với nhiều phần quà giá trị.

Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất từ Kiếm Thế Origin tại:

Đức Phạm

Bài liên quan

Hot TikToker Thanh Mèo hóa thân thành Tiểu Long Nữ gia nhập phái Cổ Mộ trong Phiên bản mới của Kiếm Thế Origin
Game Mobile

Hot TikToker Thanh Mèo hóa thân thành Tiểu Long Nữ gia nhập phái Cổ Mộ trong Phiên bản mới của Kiếm Thế Origin

Cổ Mộ - môn phái được mong chờ nhất đã chính thức xuất hiện tại Kiếm Thế Orgin, kéo theo đó là một cơn “địa chấn” gây xôn xao giới võ học bởi bộ võ công kỳ bí và vô cùng lợi hại.
Hiệp Khách Chi Ca - Siêu phẩm chibi MMO của Châu Á sắp được ra mắt tại Việt Nam
Game Mobile

Hiệp Khách Chi Ca - Siêu phẩm chibi MMO của Châu Á sắp được ra mắt tại Việt Nam

Hiệp Khách Chi Ca - tựa game MMO tiên kiếm hiệp đang làm mưa làm gió trên thị trường game Châu Á - đang sắp được ra mắt chính thức tại Việt Nam.
Hàng trăm game thủ sẵn sàng dự Offline Thiên Long Hoàn Mỹ Festival tại TP.HCM và Hà Nội
Game Mobile

Hàng trăm game thủ sẵn sàng dự Offline Thiên Long Hoàn Mỹ Festival tại TP.HCM và Hà Nội

Tính đến hiện tại, cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã nhận được hàng trăm lời xác nhận tham gia Đại hội Offline mừng game tròn 1 tuổi.

Tin bài khác

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix
Game Mobile

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave
Game Mobile

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức
Game Mobile

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức khi có nhiều thay đổi mang tính "neft" toàn diện nhân vật đang được yêu thích của tựa game này.
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!
Game Mobile

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards
Game Mobile

Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact thua tại The Game Awards mặc dù được đề cử ở một số hạng mục và có lượt vote khá cao. Nhưng như vậy là vẫn chưa đủ cho Genshin Impact đoạt giải.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất
Game Mobile

Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Tháng mới lại đến, cùng Mọt Game điểm qua top game mobile Việt ra mắt trong tháng 12/2023 là những cái tên nào ngay trong bài viết này nhé!
Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10
Giftcode

Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10

Mọt Game gửi tặng game thủ 300 gift code Võ Luyện Đỉnh Phong nhân dịp game ra mắt chính thức vào hôm nay 29/11/2023 với nhiều phần quà giá trị!
Cosplay Raven trong Teen Titans cực chuẩn so với nguyên tác
Cosplay

Cosplay Raven trong Teen Titans cực chuẩn so với nguyên tác

Cosplay Raven trong Teen Titans cực chuẩn so với nguyên tác khiến người xem không thể rời mắt vì quá nóng bỏng. Ảnh Cosplay Raven hở bạo với ít vải che thân.
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Các đây mấy ngày, bản live action của loạt game nổi tiếng Five Nights at Freddy’s đã chính thức ra mắt, với số điểm đánh giá không mấy khả quan cho lắm.
LMHT: Fan nổi giận, BLV LPL dùng T1 để bảo vệ các đội Trung Quốc

LMHT: Fan nổi giận, BLV LPL dùng T1 để bảo vệ các đội Trung Quốc

Nam BLV nổi tiếng trong giải đấu LPL không thể kiềm chế được cảm xúc và liên quan đến T1.
LMHT: Jhin có liên quan đến tướng mới Hwei trong game ra sao?

LMHT: Jhin có liên quan đến tướng mới Hwei trong game ra sao?

Hwei đã biến Jhin, một nhân vật phản diện đáng sợ, thành một meme hài hước khi chế lại chiếc mặt nạ của anh trong nhiệm vụ ẩn.
NRG Esports thành lập team Counter-Strike 2

NRG Esports thành lập team Counter-Strike 2

NRG Esports thành lập team Counter-Strike 2 sau khi CS:GO chính thức đóng cửa. Đội hình mới này của NRG Esports được đánh giá cao từ cộng đồng game thủ.
Cách tải và chơi Valorant trên Macbook thành công 100%

Cách tải và chơi Valorant trên Macbook thành công 100%

NPH game thông báo Valorant hiện chỉ chơi tốt trên Windows PC, vậy Macbook có chơi được không? Mọt Game sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi valorant trên Macbook ngay sau đây.
LMHT: “Ngài” BeryL yêu cầu hoãn ký hợp đồng mới để làm một việc khó tin?

LMHT: “Ngài” BeryL yêu cầu hoãn ký hợp đồng mới để làm một việc khó tin?

Mặc dù bến đỗ tiếp theo của BeryL đã được tiết lộ, tuy nhiên anh chàng vẫn chưa thực sự đặt mực ký vào hợp đồng.
LMHT: Cộng đồng game thủ bức xúc vì điều gì trong Vé Sự Kiện mới nhất?

LMHT: Cộng đồng game thủ bức xúc vì điều gì trong Vé Sự Kiện mới nhất?

Quyết định của Riot về Vé Sự Kiện sắp tới đã gây tức giận trong cộng đồng LMHT.
Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức khi có nhiều thay đổi mang tính "neft" toàn diện nhân vật đang được yêu thích của tựa game này.
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact thua tại The Game Awards mặc dù được đề cử ở một số hạng mục và có lượt vote khá cao. Nhưng như vậy là vẫn chưa đủ cho Genshin Impact đoạt giải.
Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.
Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended mặc dù còn khá nhiều lỗi khiến game vận hành chưa tốt. Nhưng trong tương lai sẽ có những bản cập nhật lớn cho nó.
Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda vừa đây là lên tiếng về đánh giá tệ của Starfield trên Steam nhầm giúp tựa game này lấy lại sự trong sạch. Cùng xem Bethesda đã nói gì về việc này.
Monster Hunter 6 sẽ được ra mắt cuối năm 2024?

Monster Hunter 6 sẽ được ra mắt cuối năm 2024?

Thông tin Monster Hunter 6 sẽ được ra mắt cuối năm 2024 được rò rỉ từ một nguồn tin khá uy tín.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9