Chủ nhật 16/06/2024 06:42
TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 29°C Hà Nội
Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 28°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 29°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 28°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Khi những con trùm trong game có số phận hoang đường đến kỳ quặc

aa
Khi nói tới các con trùm trong game thì chúng ta thường nghĩ tới những kẻ bá đạo tuyệt đối, nhưng đôi khi có những kẻ với cuộc đời xui xẻo cực kỳ cơ.

Bạn có bao giờ thấy những con trùm trong game có cuộc đời vô cùng đặc biệt chưa, kiểu như bọn chúng rất nổi tiếng, rất mạnh mẽ và đôi khi gần như thần thánh, nhưng cứ đến đoạn cuối cùng là y như rằng sẽ xảy ra chuyện gì đó cực kỳ ngớ ngẩn, để rồi trở thành trò cười cho thiên hạ là chính.

PC/CONSOLE

Có những NPC cần phải bị... tống vào tù vì những việc kinh khủng họ từng thực hiện

Cuộc đời của William Birkin trong Resident Evil có lẽ là điển hình cho câu nói “bạn không phải người được chọn”, khi anh ấy gặp hết xui xẻo này tới xui xẻo khác, cả cuộc đời luôn đi sau mông người khác cho tới lúc chết cũng không được yên lành. Mặc dù nhân cách của Birkin không được tốt đẹp cho lắm khi rặt một phường lừa thầy phản bạn giống như Wesker, nhưng ít nhất là anh ấy cũng rất muốn cống hiến cho khoa học theo kiểu hơi biến thái là chế tạo virus hủy diệt hàng loạt.

Có những con trùm trong game tội nghiệp đến độ hài hước

Chỉ có cái quan trọng nhất Birkin thiếu đó là hào quang của nhân vật chính, khi còn trẻ thì thua Wesker, tới lúc có chút danh tiếng và bắt đầu lên làm sếp thì lại tiếp tục thua kém Alexia Ashford – khi con bé này lúc đó mới có... 10 tuổi. Kể cả trong hôn nhân thì Birkin cũng chẳng tỏ vẻ gì là hạnh phúc, khi suốt đời chỉ vùi đầu vào nghiên cứu mặc xác vợ với chả con, cuộc đời của anh là chuỗi ngày chạy đi tìm kiếm ánh sáng chân lý từ khoa học, chỉ tiếc là nó không bao giờ xuất hiện (theo cách đúng đắn).

Có những con trùm trong game tội nghiệp đến độ hài hước

Thành quả cuối cùng của Birkin với G-Virus thực sự bá đạo, tới mức kể cả khi gần chết Birkin cũng không muốn nó rơi vào tay kẻ khác mà tự tiêm lên bản thân, biến mình thành một trong những con trùm ghê gớm nhất trong seri và là trùm cuối của Resident Evil 2, mặc dù về sau con quái vật này vẫn bị thiêu ra tro dưới tầng hầm đường ray xe lửa. Những tưởng ít nhất đây sẽ là di sản mà Birkin để lại cho đời, thì Capcom cảm thấy cái loại virus này mạnh quá và khó lòng phát triển tiếp, bọn họ đã chôn luôn G-Virus từ bản Resident Evil 2 về sau, đến độ nó gần như là tiệt nọc không thể phát triển lại... thế mới nói Birkin tội nghiệp không những nhọ trong game, mà cả ngoài đời cũng không ra gì nữa.

Đóng vai trò quan trọng và là trùm cuối trong game Red Dead Redemption đầu tiên, Dutch van der Linde hay chúng ta thường gọi tắt là Dutch có cá tính vô cùng đặc biệt, một mặt ông ta là thủ lĩnh của băng đảng khét tiếng, sở hữu khả năng lãnh đạo tuyệt vời và cá tính hào sảng cực kỳ. Nhưng ở mặt trái thì Dutch bị nghiện quyền lực, muốn khống chế mọi việc phải theo đúng ý mình một cách cực đoan, sẵn sàng từ bỏ mọi thứ kể cả đồng đội thân thiết nhất để đạt được mục đích.

Bạn sẽ thấy Dutch là một con người đầy mâu thuẫn, con người ông ta luôn nói về phẩm chất của quý ông, cũng như bọn họ tuy là một đám ngoài vòng pháp luật nhưng không làm chuyện trái với đạo đức. Ờ thì nghe cũng hay nếu trước đó Dutch không phải là kẻ vừa cầm đầu một vụ cướp nhà băng khiến gần 40 người thiệt mạng. Mong ước của Dutch nghe rất bình thường, đó là cày tiền dưỡng già rồi dắt díu anh em của mình mua một mảnh đất nào đó ở xa xa, sau đó rửa tay gác kiếm trở thành người dân thiện lành gương mẫu của đất nước tự do.

Xếp hạng các thành viên băng Van der Linde trong Red Dead Redemption II P.1

Chỉ đáng tiếc là Dutch thường không thích làm mọi việc bình thường, kiểu gì thì kiểu thằng cha này cũng nghĩ ra mấy trò đầu trộm đuôi cướp, nếu không phải tống tiền thì cũng là đánh nhau giành địa bàn hoặc tệ hơn là đập lộn với cảnh sát để moi tiền. Bằng một cách rất thần kì nào đó thì Dutch thường xuyên dẫn anh em đồng đội của mình vào chỗ chết, với lý tưởng vĩ đại là “sau lần này, kiếm cú chót chúng ta sẽ rời đi”.

Video

Khi game có những đoạn kết khiến người ta muốn... tè ra quần

Không phải lúc nào các ending đều là kết thúc có hậu, nhiều thứ sẽ để lại hậu quả kinh hoàng tới mức bạn ước mình chưa bao giờ xem thì tốt hơn.

Tất nhiên là cái lần cuối kéo dài vô tận và Dutch thì luôn luôn sẽ khiến ai đó chầu trời trên đường đi, nhưng đôi khi ông ta cũng chẳng coi tiền bạc là gì khi quay lưng vứt bỏ mấy chục nghìn đô cho John làm của hồi môn, để rồi sau đó Mr. Dutch tiếp tục lập ra một băng mới để gieo rắc kinh hoàng cho dân chúng cho tới khi phải tự sát. Nhìn chung thì mặc dù là một ông trùm đích thực, nhưng cuộc đời của Dutch chìm nổi cứ như biểu đồ chứng khoán, luôn luôn có cơ hội chạm tay vào hàng tấn tiền để rồi chính chúng cũng khiến ông ta đi vào ngõ cụt.

Trong một cái game sặc mùi khùng điên như Devil May Cry, thì một nhân vật được xây dựng theo hình tượng cool ngầu và lạnh lùng như Vergil có vẻ không hợp lý cho lắm, nhất là khi thằng em sinh đôi Dante trời đánh của anh ta là định nghĩa chuẩn xác nhất của một vị thần phá hoại. Bất cứ khi nào Vergil có ý định thực hiện điều gì đó, là ông nội Dante cũng sẽ có mặt và anh em ta đoàn tụ bằng cách lấy kiếm bửa nhau ra làm đôi.

Có những con trùm trong game tội nghiệp đến độ hài hước

Cuộc sống của Vergil hoàn toàn trái ngược với Dante, vì anh ta đam mê quyền lực cùng sức mạnh, muốn bản thân là kẻ hoàn hảo nhất bằng mọi cách, trong khi Dante lại chẳng quan tâm lắm tới mấy thứ này và hứng thú lớn nhất cuộc đời của gã là chửi lộn cùng ăn pizza. Nhưng cũng như bao con trùm trong game khác, mặc dù ngầu lòi và có xuất phát điểm khá tốt, có điều kiểu gì thì kiểu Vergil luôn thua đứt đuôi con nòng nọc khi gặp Dante, cái này gọi là cả hai cùng mua vé số thì một người trúng độc đắc còn kẻ kia thì giải an ủi cũng không có để làm thuốc.

Có những con trùm trong game tội nghiệp đến độ hài hước

Mức độ ức chế của Vergil với Dante phải nói là vô bờ bến, tới mức anh ta đã phải dùng biện pháp cực đoan là dùng kiếm tự chặt đôi người để mong tạo ra bản thể thuần chất quỷ hoàn hảo nhất. Tuy vậy trò này Dante vẫn làm được, thậm chí là còn làm tốt hơn vì thằng cha này lấy kiếm của mình đâm thẳng vào người, để dòng máu quỷ hòa quyện cùng nhau mà tiến hóa.

Có lẽ điều duy nhất mà Vergil hơn được Dante là lòi ra đứa con (Nero), cơ mà tình cha con cũng không quá bền lâu khi thằng ranh lúc đủ lông đủ cánh cũng đập vỡ mồm ông già nó không một chút xíu thương tiếc, cái gia đình này đúng là chỉ tổ bóp nhau. Một điều hài hước nhất là ở đoạn kết Devil May Cry 5, hai anh em Dante - Vergil đúng nghĩa là bị nhốt dưới địa ngục cùng nhau không biết bao giờ mới thấy ánh mặt trời, đúng là ghét của nào trời trao của nấy không sai tí nào.

Ai cũng biết Bowser là trùm cuối trong Mario, nhưng chi tiết mà rất ít người để ý là con rùa khổng lồ này còn là một pháp sư quyền lực, với đủ sức mạnh để biến thần dân trong vương quốc nấm thành gạch đá cây cỏ, cũng như ôm một mối tình sắt son kinh khủng mấy chục năm với công chúa Peach. Xét theo một nghĩa nào đó Bowser chỉ là một chú bé ngok ngheck tìm cách lấy le với gái không thành, cũng như bị một thằng cha râu kẽm chọc gậy bánh xe hết lần này tới lần khác.

Như bạn cũng thấy thì cái tên Bowser khá là vần điệu với từ Loser, vì rõ ràng tư duy của con rùa này có vấn đề nặng, khi kiểu quái nào hắn rất thích đánh nhau với Mario trên một cái cầu độc mộc, với cây búa dùng để cắt dây đặt ngay phía sau lưng. Có lẽ vì tinh thần thượng võ hoặc là muốn biểu diễn cho Peach đang bị trói nghiến phía sau lâu đài, mà Bowser không sử dụng phép thuật như thường lệ, dẫn tới hậu quả khôn lường là thường xuyên bị Mario cho lọt xuống hồ dung nham.

Có những con trùm trong game tội nghiệp đến độ hài hước

Bowser xuất hiện trong đủ các thể loại game Mario, nhưng chục lần như một nếu không làm bao cát thì cũng làm chướng ngại vật cho người chơi hành hạ. Không hiểu lí do vì sao mà mặc dù có sức mạnh to lớn, nhưng Bowser chẳng bao giờ làm được cái gì ra hồn xứng đáng cả. Tất nhiên hắn cũng không bao giờ có được tình yêu của Peach, mặc dù tôi cũng không chắc lắm về việc hai đứa này suốt ngày “bắt cóc” nhau như đi chợ đâu.

Đức Phạm

Bài liên quan

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối

Trong phần trước, chúng ta đã liệt kê kha khá game thú vị cho đêm Halloween, nhưng đó chưa phải toàn bộ danh sách ngày hôm nay. Hãy cùng xem tiếp để biết nhé!
Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày lễ Halloween vừa rùng rợn vừa lí thú rồi, mọi người có nghĩ sẽ chơi gì vào ngày này chưa?
Resident Evil đã chốt ngày ra mắt và giá chính thức trên iPhone 15
Công nghệ

Resident Evil đã chốt ngày ra mắt và giá chính thức trên iPhone 15

Cụ thể, tựa game PC/Console huyền thoại này sẽ chơi được trên các thiết bị iPhone 15 Pro series năm nay.

Tin bài khác

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online
PC/Console

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”
PC/Console

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt
PC/Console

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6
PC/Console

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
PC/Console

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi
PC/Console

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl
Esports

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines
Đời sống

Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines

Nữ du khách người Việt Nam đột nhiên thoát y, khỏa thân ngay giữa sân bay Philippines khiến mọi người sững sờ.
Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!
Đời sống

Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!

Nhiều người đến lễ thầy Thích Minh Tuệ đã tiện tay đặt sầu riêng của gia đình thầy trồng.
Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông
Đời sống

Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông

Vì dòng người đổ về quá đông, thầy Thích Minh Tuệ đành phải rời đi ẩn tu ở nơi khác
Phó chủ tịch xã bất ngờ treo cổ tự vẫn tại Gia Lai
Đời sống

Phó chủ tịch xã bất ngờ treo cổ tự vẫn tại Gia Lai

Tại hiện trường, người ta đã tìm thấy thi thể vị Phó chủ tịch xã đã không còn dấu hiện sự sống, cổ bị treo trên cây gỗ sưa
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

HLV Ren đã thông báo chính thức rời Team Whales, đây là lần thứ hai anh rời VCS vì những drama liên quan đến đời sống cá nhân.
HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ trong đội khiến nhiều người tự hỏi tại sao vẫn phải đi bán độ???
RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

HLV Raze đã lên tiếng đính chính rằng bản thân không bỏ trốn với 600 triệu, Rainbow Warriors cũng đưa ra thông báo chính thức để giải thích drama này.
Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9