Thứ năm 25/07/2024 07:07
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Khi các tính năng trong game quá ức chế khiến người ta muốn giơ ngón giữa vào mặt NSX

aa
Một số tính năng trong game không hẳn là lỗi thời, chúng chỉ đơn giản được xếp không đúng chỗ thành ra chỉ tổ khiến cho game thủ bực mình mà thôi.

Những tựa game hay ngoài cốt truyện với lối chơi độc đáo, thì các tính năng trong game cũng đóng vai trò quan trọng giúp trải nghiệm của người chơi được trọn vẹn. Một cái bánh ngon cách mấy cũng không thể được khen ngợi nếu như nó có vài cục bột còn sống bên trong, giống như một game AAA cũng có thể bị chửi ra trò khi nó đưa vào vài tính năng quái đản không cần thiết để khiến cuộc chơi của đám game thủ thêm khốn khổ.

Tất nhiên mấy đoạn phim cắt cảnh hay CGI trong game thì ai mà chẳng thích, đặc biệt là thể loại siêu phẩm như của Square Enix hay Blizzard thì chắc chắn là khỏi chê rồi, nhưng cái gì cũng có điểm dở của chúng đặc biệt khi bạn không thể skip được. Thường thì các đoạn cắt cảnh này sẽ giúp người chơi hiểu thêm về game, cũng như trải nghiệm tâm lý nhân vật, nhưng trong một số trường hợp game thủ không thích nghe thì sao?

Có các tính năng trong game ức chế khiến bạn chỉ muốn đập luôn cả tay cầm

Ví dụ rõ ràng nhất chính là khi bạn đã hoàn thành xong tựa game đó và bước vào Newgame+, lúc này thì việc cần làm là cày cuốc max cấp và tìm những con trùm bí mật để thể hiện sức mạnh, thế nên mấy cái cốt truyện là thứ hoàn toàn thừa thãi, có điều game thì không nghĩ vậy. Bạn vẫn sẽ phải nghe lại 7749 phân đoạn khóc lóc kể khổ, lừa thầy phản bạn, người yêu lẫn đồng đội mùi mẫn y chang lần đầu chơi, không có nút skip và tất nhiên là không có cách nào để bỏ qua chúng cả.

Việc này thuần túy là nhảm nhí, thừa thãi với phí thời gian, khi mà game thủ đã biết hết cốt truyện và chỉ muốn đi đánh nhau ngay mà thôi. Trong một vài trường hợp kiểu như bạn nổi hứng muốn chơi lại game cũ để giết boss no dmg chẳng hạn, nhưng nó lại bắt buộc chúng ta phải coi lại cắt cảnh ít nhất 1 lần rồi mới được skip, thật sự là làm mất hết cả hứng, vì thời gian coi phim có khi còn nhiều gấp 10 lần thời gian bạn đánh boss mà coi xong thì cũng xìu luôn rồi chứ chơi bời gì.

PC/CONSOLE

Có những game độc ác tới mức cả cái bàn cái ghế cũng muốn giết người

Có những game độc ác để nhân vật đang đi trên đường, thì cái bàn cái ghế hay thậm chí là hòn đá dưới chân cũng đột ngột lao lên tìm cách giết chết con mồi.

Về sau làng game còn đẻ ra một dạng “cắt cảnh” cực kỳ quái dị, đó là thay vì những đoạn phim hoặc nói chuyện hẳn hoi, game sẽ phân trường đoạn đó giống như hành động ingame bình thường, nhưng nhân vật chỉ đứng yên một chỗ hoặc đi lòng vòng nghe giảng đạo. Cái này mới gọi là đỉnh cao vì không những bạn không thể nhấn skip, mà thậm chí còn chẳng làm sao cho cái thằng đang lải nhải kia nói nhanh hơn được, thành ra cứ phải đứng đó mà nghe cho bằng hết.

Có một cái meme nổi tiếng như thế này – “để đánh giá một game có phải là siêu phẩm hay không, hãy nhìn cách mà NPC bước đi bên cạnh bạn, nếu tốc độ của nó nhanh hơn tốc độ đi bộ nhưng chậm hơn tốc độ chạy của nhân vật, thì đó là một game hay”. Cái meme này ra đời khi chúng ta nhận các nhiệm vụ đặc biệt, với việc đầu tiên là có một NPC dẫn nhân vật chính tới chỗ chỉ định trước.

Thật không còn gì ức chết và mệt mỏi hơn việc phải chạy theo một thằng ngố nào đó, nghe nó lải nhải về những thứ trên trời dưới đất hoàn toàn không liên và bạn hoàn toàn không quan tâm. Vấn đề ở đây là chúng ta chẳng thể nào skip được cái khúc này vì nó còn chẳng phải cắt cảnh, tất cả những gì bạn có thể làm là kiên nhẫn đi theo NPC đó cho tới chỗ được chỉ định, giờ tới màn chết toi này – đó là tốc độ di chuyển của NPC đó ra sao.

Như tôi đã nói trong lúc nhận nhiệm vụ thì việc duy nhất chúng ta có thể làm là đi theo NPC, nhưng oái oăm một cái là rất nhiều game chỉ có hai lựa chọn là NPC đi quá nhanh hoặc đi quá chậm. Tưởng tượng cái cảnh bạn phải chạy theo tên chết tiệt dẫn đường, nhưng cứ vài bước là vượt quá hắn hoặc tệ hơn là thằng ôn đó “đi bộ” quá nhanh, kiểu như tầm 3 bước là nó sẽ cách chúng ta cả dặm ấy.

PC/CONSOLE

Có những tựa game nếu muốn thắng bắt buộc bạn phải… chơi thật dở!!!

Cày max cấp, đánh trùm như phỉ hay giải đố toàn diện, tất cả những thứ đó đều là vô nghĩa với những tựa game dưới đây, khi chỉ có chơi dở mới qua được.

Khốn khổ khốn nạn hơn là cứ mỗi khi bạn vượt qua quá mặt NPC, thì hắn sẽ tự động dừng lại và không di chuyển nữa, buộc người chơi phải đi vòng về sau thì nhiệm vụ mới tiếp tục. Cái vụ này thực sự ức chế tới phát điên lên được, vì bạn cứ phải liên tục nhấp nhấp dí dí cái tay cầm hay nút di chuyển liên tục, chậm hoặc nhanh một chút thôi là phải đi vòng lại từ đầu. Đây có lẽ là tính năng bị ghét nhiều nhất trong tất cả các game có liên quan, nó vừa phiền phức vừa không bỏ qua được mà lại chẳng có tác dụng gì cả.

Một trong những tính năng trong game hay nói đúng hơn là một dạng lười biếng của các lập trình viên nhằm khiến sản phẩm của họ trông “đồ sộ” hơn, đó chính là các nhiệm vụ vô nghĩa lặp đi lặp lại kêu game thủ đi lấy món đồ gì đó. Những ai chơi game thế giới mở hẳn không xa lạ gì với trò này, khi họ thường xuyên nhận nhiệm vụ phụ kiểu như hãy đi tới chỗ này săn từng đó con thú, hái từng đó cây thuốc hay giao thứ gì đó rồi quay lại lĩnh thưởng. Mấy nhiệm vụ kiểu này chính xác là vô cùng chán nản, nhưng nhiều khi bạn vẫn cứ phải làm vì bắt buộc.

Điểm phiền toái nhất của nhiệm vụ kiểu này là chúng hiện liên tục, theo kiểu là thay vì bạn luyện cấp chay thì thôi làm shipper giao hàng đi cho nó có tí văn vẻ. Mà nhân nói tới shipper giao hàng thì Death Stranding có lẽ là game có nhiều nhiệm vụ kiểu đó nhất, khi đúng nghĩa bạn chạy hộc xì dầu từ khu vực này qua khu vực khác để chuyển đồ, trước khi chất đầy lạc xoong lên xe và quay lại con đường cũ một lần nữa.

Vấn đề ở đây là thà nó là làm một lần xong chuyển cảnh còn đỡ, nhưng ở đây thì kể cả bạn đã chuyển cả tỉ tấn hàng tới cùng cái khu dân cư bé bằng lỗ mũi, thì lần sau gặp lại cái nhiệm vụ đó vẫn xuất hiện một lần nữa. Mỗi khu dân cư như vậy sẽ có khoảng một hai task tương ứng, nhân lên thì chúng ta sẽ được kha khá nhiệm vụ phụ nghe khá là hoành tráng, nhưng thực chất chúng đều giống y hệt nhau chẳng khác quái gì có chăng là đổi tên mà thôi.

Cách đây hơn một thập kỉ khi phần cứng còn chưa phát triển mạnh như bây giờ, thì các bạn sẽ rất hay gặp trường hợp là nhân vật không thể đi ra khỏi khu vực nhất định, kiểu như có một bức tường vô hình chắn ngang và cũng không thể nhảy khỏi mép vực được. Nhưng ngay cả trong thời đại bây giờ khi console với PC chạy đồ họa 4K ầm ầm, thì tiết mục này vẫn không thay đổi chẳng qua là nó biến tấu cho khác đi mà thôi.

Chúng ta sẽ có cụm từ “out (leaving) of mission area” – tức “bạn đã chạy ra khỏi khu vực nhiệm vụ”, nó cơ bản là y chang vụ tường vô hình lúc nãy, tức là không cho phép nhân vật được chạy ra khỏi một khu vực nhất định, nếu như bạn cố tình thì game sẽ tự reset hoặc có thứ gì đó ngăn lại. Tôi thực sự không ưa tính năng này một chút nào, đặc biệt trong mấy game hành động hay thế giới mở, vì nó làm mất hứng cực kỳ.

Cứ thử tưởng tượng bạn đang đấu súng điên cuồng, đạn bay như mưa còn bom rơi rầm rầm quanh người, trong lúc điều khiển nhân vật chạy trối chết tìm cách trốn thì cái dòng chữ “out of mission area, please come back” xuất hiện thì thực sự là vô cùng mất hứng, kiểu như mình đang đánh trận giả trong cái hốc bé tí chứ không phải ngoài chiến trường nữa.

Game thế giới mở cũng có vụ này nhưng nó chơi kiểu khác, tức là sẽ có những thứ khiến bạn không thể đi vào được (trụ, phép thuật hay màn chắn chạm vào một phát là chết ngay). Nó thậm chí còn khiến game thủ mất hứng hơn, vì thà là quăng mấy con quái level 99 chắn cửa thì người chơi còn biết đi luyện cấp xong quay lại, đây các ông cho tính năng trong game kiểu “phải hoàn thành cốt truyện trước mới được tới” – thế thì còn thế giới mở cái quái gì nữa, tự do kiểu gì nữa đây.

Đức Phạm

Bài liên quan

“Lỡ tay” sa thải 1900 nhân viên, Blizzard buộc phải tuyển dụng lại để làm game mới?
Game Mobile

“Lỡ tay” sa thải 1900 nhân viên, Blizzard buộc phải tuyển dụng lại để làm game mới?

Vừa sa thải hơn 1900 nhân viên, Blizzard đã gây nên sự “chấn động” trong thị trường game. Tuy nhiên, dự án game mới vừa tiết lộ đang thiếu nhân sự và buộc phải tuyển người.
“Độc lạ” Square Enix: Tuyên bố sẽ tận dụng công nghệ AI để làm game trong năm 2024
Game Mobile

“Độc lạ” Square Enix: Tuyên bố sẽ tận dụng công nghệ AI để làm game trong năm 2024

“Người thành công thường có lối đi riêng” là câu nói dành cho Square Enix, một trong những nhà sản xuất game hàng đầu của Nhật Bản khi vừa thông báo sẽ sử dụng công nghệ AI trong việc phát triển game.
World of Warcraft ra mắt nhân vật siêu mất cân bằng
PC/Console

World of Warcraft ra mắt nhân vật siêu mất cân bằng

World of Warcraft ra mắt nhân vật siêu mất cân bằng bởi chủ ý của Blizzard. Cộng đồng game thủ đang khó hiểu vì chính nhà phát hành tự gây mất cân bằng.

Tin bài khác

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024
PC/Console

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt
Đời sống

Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt

Một cô gái trẻ đã mặc bộ váy trong suốt khoe trọn vòng 3 trên tàu điện ngầm khiến nhiều người tỏ ra ái ngại.
Nghi phạm vụ 6 người Việt ở Thái Lan là vợ tỷ phú Dubai?
Đời sống

Nghi phạm vụ 6 người Việt ở Thái Lan là vợ tỷ phú Dubai?

Liên quan đến vụ việc 6 người Việt tử vong ở Thái Lan, thông tin mới nhất do người thân của một trong các nạn nhân cho biết, nghi phạm là vợ của tỷ phú Dubai.
Đi du lịch Thái Lan, du khách Trung Quốc ngã xe tuktuk tử vong
Đời sống

Đi du lịch Thái Lan, du khách Trung Quốc ngã xe tuktuk tử vong

Sáng ngày 22/7, một du khách Trung Quốc đã tử vong trong chuyến du lịch Thái Lan vì bị ngã từ một chiếc xe tuktuk ở Pattaya.
Em bé gây sốt TikTok với tướng mặt giống như Đức Phật tái sinh
Giải trí

Em bé gây sốt TikTok với tướng mặt giống như Đức Phật tái sinh

Em bé có đường nét gương mặt giống với Đức Phật Thích Ca khiến ai thấy cũng bồi hồi xúc động
Hà Nội: Kinh hoàng nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Xuân Mai Complex
Đời sống

Hà Nội: Kinh hoàng nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Xuân Mai Complex

Vụ việc nhảy lầu tự tử tại chung cư Xuân Mai Complex đang được điều tra gấp rút
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?

DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua tất cả các lá bùa ở DTCL mùa 12 nhé!
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua cách chơi của đội hình Hỏa Pháo Thủ trong DTCL mùa 12 nhé!
DTCL mùa 12: Hướng dẫn chơi Thần Tài Bánh Ngọt trong mùa giải tới

DTCL mùa 12: Hướng dẫn chơi Thần Tài Bánh Ngọt trong mùa giải tới

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn bạn sử dụng cơ chế Thần Tài/Bánh Ngọt trong DTCL mùa 12 phiên bản sắp tới.
Vương Giả Vinh Diệu bùng nổ sau 1 tháng ra mắt

Vương Giả Vinh Diệu bùng nổ sau 1 tháng ra mắt

Thời gian gần đây, với sức nóng của Vương Giả Vinh Diệu, nhiều game thủ không thể phủ nhận khi đây là thành tích mà game này đạt được trên toàn cầu.
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

Thời Không Bảo Hộ là đội hình đáng để bạn trải nghiệm trên máy chủ PBE trước khi Đấu Trường Chân Lý mùa 12 chính thức ra mắt.
DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12 với chủ đề Hỗn Loạn Huyền Diệu đã chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm PBE với rất nhiều nội dung và tính năng mới thú vị để các cờ thủ khám phá.
Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Bài viết này sẽ tổng hợp toàn bộ code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất tháng 7/2024 để mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn cho game thủ.
Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Bạn có biết cách nhập code game Draconia Saga VN mới nhất 2024 để nâng cấp sức mạnh và tận dụng toàn bộ những vật phẩm hữu ích mà bộ code này mang lại chưa?
Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Bomber VNG 2024 mới nhất 2024 giúp người chơi có thể nhận được những phần thưởng giá trị để tăng cường sức mạnh và trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9