Chủ nhật 16/06/2024 06:51
TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 29°C Hà Nội
Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 28°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 29°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 28°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Khám phá thế giới về đêm ở các câu lạc bộ “không dành cho trẻ con” trong game

aa
Giống như thế giới thực, khi đêm xuống các nhân vật trong game của chúng ta có rất nhiều thú vui giải trí ở các câu lạc bộ “người lớn” đặc biệt.

Một thế giới về đêm sẽ không bao giờ hoàn hảo nếu như không có những loại hình giải trí hấp dẫn, trong game cũng vậy mà ngoài đời cũng vậy mọi người luôn có xu hướng tìm kiếm các câu lạc bộ hoạt động về đêm để quẩy hết mình. Nhưng nếu chỉ có như vậy thì bình thường quá, nên hôm nay chúng ta sẽ đến với một thứ hấp dẫn hơn, đó là các câu lạc bộ “người lớn” nổi tiếng trong thế giới game.

PC/CONSOLE

Những con quái vật kinh tởm trong game lại khiến người ta nổi “hứng” là vì sao?

Nếu khẩu vị của người bình thường không thể thỏa mãn được bạn, vậy thì chắc chắn chỉ có những con quái vật trong game dưới đây họa may mới đủ đô mà thôi.

Đầu tiên hãy nói về một trong những câu lạc bộ người lớn chính thống nhất đó là Vixen Club trong Hitman: Absolution, cũng như một trong những nhiệm vụ khiến người chơi phân tâm nhất – mặc dù thực tế mục tiêu lại vô cùng dễ xử lý. Vixen Club là câu lạc bộ được đầu tư và thiết kế vô cùng có tâm, chủ đạo của nó là một sân khấu to tướng nối dài hết phân nửa diện tích, với các vũ công bao gồm toàn các em gái trẻ đẹp ăn mặc mát mẻ với nhiều tiết mục múa máy uốn éo, đi kèm leo cột còn hơn cả diễn viên xiếc chuyên nghiệp.

Không có gì khó hiểu khi phải đến 99,99% khách trong Vixen Club đều là đàn ông, mặc dù câu lạc bộ này có hẳn một quầy bar phục vụ đủ các loại rượu mạnh khác nhau, nhưng đám háo sắc tất nhiên là vẫn bu như kiến quanh sân khấu. Nhạc xập xình inh ỏi, người đông như kiến và các giọng nói lả lơi từ trên sân khấu tỏa ra xung quanh... thật không còn cái gì hay ho hơn được nữa.

Khám phá thế giới về đêm ở các câu lạc bộ “người lớn” trong game

Thậm chí là chủ của nó là Dom Osmond còn nghĩ ra nhiều tiết mục khác, khi lão cho gắn rất nhiều đèn neon cùng nguyên một quả cầu disco phía trên, tạo ra những ánh sáng mờ ảo kích thích độ điên của đám đàn ông bên dưới cho tới đoạn cao trào – khi các vũ công lột tới những mảnh vải cuối cùng trên người.

Nếu bạn có điều kiện thì Vixen Club cũng có những phòng Vip đặc biệt nơi khách cùng vũ công chơi trò 1 đấu 1, điểm hay ho ở đây là mỗi phòng như vậy sẽ có một tấm kính một chiều, để cho những kẻ hóng hớt bên ngoài có thể nhòm trộm vào mà khách không hề biết. Về mặt đạo đức thì Dom Osmond là một thằng cha thối nát tới tận lõi, nhưng khoản câu khách thì lão thực sự làm tốt đấy vì tất cả game thủ Hitman khi tới Vixen Club đều phải mất thời gian rất lâu để “thực địa”, nhiều ông còn tranh thủ ngắm gái tới nửa tiếng là ít.

Khi bạn đang trong thời kì chiến tranh và muốn tìm kiếm một nơi nhằm che dấu thân phận, cũng như là trụ sở cho quân kháng chiến, thì có lẽ không còn cái gì thích hợp hơn là một câu lạc bộ người lớn khủng bố nhất thành phố nhỉ. Cái ý tưởng thoạt nghe là đã thấy điên rồ này xuất hiện trong The Saboteur, với La Belle De Nuit – hộp đêm, câu lạc bộ thoát y vũ kiêm nhà vui vẻ lớn nhất mà bạn từng thấy.

Đây là nơi mà nhân vật chính Sean Devlin dùng làm trụ sở ẩn nấp cũng như nơi để thu thập thông tin, à thì có lẽ chẳng còn chỗ nào thích hợp hơn nữa khi sáng sáng thức dậy là bạn được bao quanh bởi các cô gái trẻ đẹp từ khắp nơi trên thế giới, tất cả đều “lười” mặc quần áo và để ngực trần chạy lăng xăng khắp nơi như một bầy bươm bướm đủ màu sắc.

La Belle De Nuit là biểu hiện cho thế giới đại đồng và minh chứng cho việc có chút cồn vào là con người sẽ tốt đẹp ra sao, khi Sean có thể đi khắp nơi mà không sợ đám lính phát xít tóm được, vì bọn chúng còn đang dán mắt lên sân khấu coi múa thoát y, cũng như xỉn quắc cần câu nằm la liệt cho chó ăn chè. Các em gái cũng vô cùng cởi mở và hòa đồng, vì bạn sẽ thấy đủ mọi màu da và đủ mọi sắc tộc cùng làm việc chung tại đây, với tinh thần chuyên nghiệp tuyệt đối.

Khám phá thế giới về đêm ở các câu lạc bộ “người lớn” trong game

Một điều nữa là La Belle De Nuit cũng là con cờ để EA moi tiền đồng bào và chắc chắn game của mình sẽ không xuống giá, vì bạn có rằng game có một mã code đặc biệt để kích hoạt yếu tố 18+ trong game (cụ thể là các em gái ngực trần trong The Saboteur). Nhưng cái code này chỉ đi theo game nguyên đai nguyên kiện, chứ còn mua đĩa cũ là khỏi luôn nhé. Thế nên trong tất cả các trường hợp kể cả là vấn đề “người lớn”, EA vẫn luôn biết cách vắt tới kiệt từng đồng bạc cắc từ game thủ.

Cosplay

Cặp đùi hấp dẫn của Rem trong Re:Zero sẽ khiến bạn không đoái hoài gì đến món chân giò nữa

Mặc dù không có "tâm hồn" to và đẹp như các nhân vật nữ khác, nhưng Rem vẫn có một thứ còn quan trọng hơn nữa khiến chúng ta phải ngắm nhìn đó là đùi.

Và nếu để nói về chuyện mấy câu lạc bộ kiểu này mà thiếu đi “thánh speedrun” Kratos thì thật là thiếu sót, vì kiểu gì thì kiểu trong cái hành trình đồ thần sát thánh của mình, gã Sparta cục súc sẽ phải làm đôi nháy thì mới thỏa mãn được. Trong tựa God of War: Ghost of Sparta khi quay trở quê nhà của mình, Kratos đã được hai em gái mời vào trong “nhà vui vẻ” để làm một chuyến tàu nhanh trước khi lên đường giải quyết nốt đống thần thánh nào đó. Là một người lính chuyên nghiệp và một phượt thủ có tâm huyết, tất nhiên Kratos sẽ không thể từ chối rồi.

Khám phá thế giới về đêm ở các câu lạc bộ “người lớn” trong game

Cái màn tàu nhanh ban đầu chỉ diễn ra với 3 người, sau đó Kratos quyết định tăng tốc và khiến nhiều bạn trẻ đứng ngoài trở nên tò mò rồi bắt đầu nhập cuộc. Giường rung lắc điên cuồng, tường nứt ra từng mảng, mây trời vần vũ trời đất tối màu... thẳng cho tới khi Kratos chấp 8 em gái cùng lúc và đi ra như một anh hùng đích thực.

Cơ mà khoan đã nó vẫn chưa xong, vì thần chiến tranh của chúng ta cho rằng thế hẵng còn chưa đủ, anh ấy tiếp tục quay lại và lần này còn khủng hoảng hơn gấp nhiều lần, khi nguyên cả tầng lầu thiếu điều muốn sập xuống đất luôn. Bạn có thể nghĩ Kratos thật sự man-lỳ và hán-sầm, cơ mà “chuyến tàu nhanh” của anh ý có vẻ hơi chạy vào lòng đất, vì một lần hành sự dã man như vậy chỉ mất có... 30 giây. Gì chứ đi vào mấy câu lạc bộ người lớn xong đi ra trong vòng chưa tới một phút, chà cái đó không phải thứ đáng để tự hào đâu nhỉ.

Cuối cùng nếu như bạn muốn tìm một cảm giác mạnh, một cảm giác mà bản thân chưa từng thấy bao giờ vậy sao không đến với Eden Club – nơi cảm xúc thăng hoa và các ảo mộng biến thái nhất đều sẽ được thỏa mãn? Bạn biết đấy trong Detroit: Become Human thì con người có xu hướng lười biếng dần, khi mà bọn họ bắt đầu “chán” các trò chơi tầm thường và bắt đầu thích sử dụng đám người máy Android để thỏa mãn nhục dục.

Nắm được nhu cầu đó chủ của Eden Club đã cho ra đời nơi chốn khoái lạc này, để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mà không cần lo lắng về vấn đề đạo đức, vì theo luật việc quan hệ “tình cảm” với Android không được tính là vi phạm luật. Bất kể khách hàng là nam hay nữ, bất kể tuổi tác và thú vui có quái đản cách mấy thì cái câu lạc bộ này đều đáp ứng được hết.

Bạn có thể chọn bạn tình của mình ngay ở sảnh, với hàng tá Android khác nhau được trưng bày công khai trong tủ kính như các món hàng loại xịn. Khách hàng có thể có một đêm vui vẻ thả dàn với đám Android mà mình lựa chọn, dễ dàng chỉ bằng cách nhét tiền, thẻ tín dụng hay bất cứ gì tương tự vào và cùng người tình bước vào phòng đã được phủ kín rèm, sau đó hành sự cái của khỉ gì trong đó thì cũng không ai quan tâm.

Nhưng bất chấp những thứ có thể gọi là hoàn hảo đó, thì Eden Club lại là nơi mà con người có tỉ lệ lên bảng cao hơn bất kì các câu lạc bộ về đêm có cung cấp dịch vụ người lớn cùng loại. Đôi khi đám Android có thể nổi cơn điên về việc tiến hóa trí thông minh, thoát khỏi sự kìm kẹp của loài người và việc đầu tiên nó làm là bẻ gãy cổ “khách hàng” đang cưỡi lên lưng mình như cưỡi ngựa. Dù sao thì nếu là một người thích tìm cảm giác trong một đêm điên loạn có thể chết bất đắc kì tử, thì Eden Club là lựa chọn không tồi cho bạn đó.

Đức Phạm

Bài liên quan

Detroit: Become Human: Xung đột giữa con người và máy móc
Video

Detroit: Become Human: Xung đột giữa con người và máy móc

Detroit: Become Human nói về tương lai năm 2038, lúc này những tiến bộ trong khoa học kỹ thuật đã cho phép tạo ra những robot có hình dạng giống hệt con người có tên gọi là Android.
Detroit: Become Human - Cận cảnh dàn diễn viên tuyệt đẹp "cho mượn mặt"
PC/Console

Detroit: Become Human - Cận cảnh dàn diễn viên tuyệt đẹp "cho mượn mặt"

Có thể bạn không biết, các nhân vật trong Detroit: Become Human đều lấy nguyên mẫu từ các diễn viên và cặp đôi trong đời thực.
Cốt truyện Detroit: Become Human - Bi kịch máy móc và con người - P1
PC/Console

Cốt truyện Detroit: Become Human - Bi kịch máy móc và con người - P1

Cốt truyện Detroit: Become Human có thể là buồn tới nẫu ruột, hoặc có kết thúc tuyệt vời khi tất cả mọi người đều sống sót và hạnh phúc suốt đời.

Tin bài khác

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online
PC/Console

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”
PC/Console

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt
PC/Console

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6
PC/Console

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
PC/Console

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi
PC/Console

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl
Esports

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines
Đời sống

Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines

Nữ du khách người Việt Nam đột nhiên thoát y, khỏa thân ngay giữa sân bay Philippines khiến mọi người sững sờ.
Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!
Đời sống

Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!

Nhiều người đến lễ thầy Thích Minh Tuệ đã tiện tay đặt sầu riêng của gia đình thầy trồng.
Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông
Đời sống

Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông

Vì dòng người đổ về quá đông, thầy Thích Minh Tuệ đành phải rời đi ẩn tu ở nơi khác
Phó chủ tịch xã bất ngờ treo cổ tự vẫn tại Gia Lai
Đời sống

Phó chủ tịch xã bất ngờ treo cổ tự vẫn tại Gia Lai

Tại hiện trường, người ta đã tìm thấy thi thể vị Phó chủ tịch xã đã không còn dấu hiện sự sống, cổ bị treo trên cây gỗ sưa
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

HLV Ren đã thông báo chính thức rời Team Whales, đây là lần thứ hai anh rời VCS vì những drama liên quan đến đời sống cá nhân.
HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ trong đội khiến nhiều người tự hỏi tại sao vẫn phải đi bán độ???
RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

HLV Raze đã lên tiếng đính chính rằng bản thân không bỏ trốn với 600 triệu, Rainbow Warriors cũng đưa ra thông báo chính thức để giải thích drama này.
Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9