Joel và Ellie có thể chết trong cốt truyện của The Last of Us 2

Đây là tiết lộ gây sốc nhất của đạo diễn The Last of Us 2 trong PlayStation Experience 2017, cũng như hé lộ các tình tiết khác trong cốt truyện của game.

Các nhân vật chính của PlayStation Experience 2017 tiếp tục lần lượt lên sàn, lần này là siêu phẩm được mong chờ nhất trong năm sau The Last of Us 2. Mặc dù vẫn không có thêm trailer nào được hé lộ từ phía Naughty Dog, nhưng họ đã cho chúng ta biết một số thông tin rất quan trọng của cốt truyện game, theo đó tất cả nhân vật trong The Last of Us 2 đều có thể chết, bao gồm luôn cả Joel và Ellie.

Joel và Ellie có thể chết trong cốt truyện của The Last of Us 2

Khi được hỏi về số phận của Joel, Neil Druckmann – đạo diễn và người chịu trách nhiệm kịch bản cho game đã nói:

– “Tất cả mọi người đều có thể chết vào một lúc nào đó, trong The Last of Us 2 không ai được an toàn cả. Chúng tôi muốn mọi người trải nghiệm phong mới cách đi theo hướng đen tối của game, và trong The Last of Us 2 thì thậm chí cả 2 nhân vật chính là Joel lẫn Ellie đều có thể bỏ mạng

Halley Wegryn Gross –nhà biên kịch của seri Westworld trên HBO, và đang làm việc cùng Neil Druckmann cho kịch bản The Last of Us 2 cũng chia sẻ một số thông tin quan trọng. Theo đó game sẽ đi theo hướng tăm tối hơn rất nhiều, có thể sẽ có một nhân vật đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện và đang mang thai.

PlayStation Experience 2017
Các game mới được giới thiệu tại PlayStation Experience 2017
Đến hẹn lại lên, sự kiện được mong chờ nhất của các fan Sony - PlayStation Experience 2017 đã đem tới rất nhiều thông tin đáng chú ý.

Neil Druckmann cũng công bố các thông tin về tiến trình phát triển hiện tại:

– Hiện tại game đã hoàn thành được 50-60%.

– Bối cảnh chủ yếu của game sẽ diễn ra ở Seattle.

– Các fan hâm một từ phần một có thể sẽ không thích The Last of Us 2.

– The Last of Us 2 sẽ có cốt truyện trong phần chơi đơn rất, rất, rất dài.

The Last of Us 2 dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2018, và chúng ta sẽ được biết nhiều thông tin hơn vào E3 2018.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận