Thứ bảy 20/07/2024 04:58
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Infinity Ward và những nỗ lực cân bằng sự may rủi của Warzone

aa
Infinity Ward và những nỗ lực cân bằng sự may rủi của Warzone

Phụ Lục

Sau hai ngày phát hành, hẳn game thủ Việt đã có dịp trải nghiệm Call of Duty: Warzone, phiên bản Battle Royale miễn phí của Call of Duty: Modern Warfare. Việc phát hành trò chơi hoàn toàn miễn phí là một nước đi khôn ngoan của Activision bởi nó giúp xây dựng một cộng đồng game thủ lớn ngay từ đầu, tránh việc tạo ra một ngưỡng cửa quá cao (60 USD) ngăn chặn đại đa số game thủ đến với trò chơi. Trong bài viết này, Mọt tui muốn nói sơ qua về những cảm nhận của mình trong quá trình chơi thử Warzone, bao gồm cả ưu điểm và khuyết điểm.

Cân bằng

Với số lượng người chơi trong mỗi trận đấu lên đến 150, Warzone được thiết kế cho những đội 3 người tương tự Apex Legends nhưng không quá phụ thuộc vào kỹ năng, và súng ống vẫn là yếu tố chủ đạo (nếu đủ liều, bạn hoàn toàn có thể chơi solo). Sự may rủi vẫn hiển hiện hết sức rõ ràng trong Warzone khi game thủ cần phải tìm kiếm và nhặt nhạnh vũ khí trang bị, những gì bạn nhặt được được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, nhưng các cấp độ này không trực tiếp quyết định sát thương mà ảnh hưởng đến số lượng linh kiện (attachment) được lắp đặt sẵn trên vũ khí. Vì vậy, một khẩu súng cấp cao hơn hoàn toàn có thể gây sát thương thấp hơn vì nó có lắp hãm thanh. Game thủ không thể tự thay đổi các linh kiện này, nên không phải lúc nào súng cấp cao hơn cũng tốt hơn hẳn.

Nhưng bên cạnh yếu tố may rủi đã là “kinh điển” trong một tựa Battle Royale, Infinity Ward đã đưa ra khá nhiều nỗ lực nhằm giảm bớt tầm quan trọng của sự may rủi đó. Hẳn bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra những yếu tố này, chẳng hạn việc tất cả các game thủ tham chiến đều sẽ có một khoảng thời gian ngắn để luyện tập trong lobby trước trận đấu. Khu vực này được chọn ngẫu nhiên và tạo điều kiện cho người chơi làm quen với vũ khí, cơ chế di chuyển và các đặc tính của vũ khí trong game, một điều rất đáng giá nếu bạn chưa từng chơi Warzone trước đó. Game thủ cũng luôn được trang bị sẵn một khẩu súng lục và hai mảnh giáp thay vì tay không, điều giúp họ có cơ hội phản kháng khi hạ cánh xuống mặt đất hoặc khi vừa hồi sinh sau khi bị hạ gục.

Nhưng có lẽ nỗ lực quan trọng nhất trong việc giảm bớt mức độ ảnh hưởng của may rủi vào game là sự xuất hiện của nhiều phương thức hồi sinh khác nhau trong game. Nếu như trước đây Battle Royale đồng nghĩa với “chết là hết” thì giờ đây, nhiều tựa game đã tạo ra cơ chế hồi sinh để đem lại cơ hội làm lại cuộc đời cho game thủ. Warzone cũng tương tự, nhưng nó không chỉ có một mà đến… ba phương thức hồi sinh khác nhau. Bạn có thể đánh bại kẻ địch trong những trận đấu 1vs1 trong Gulag (có thể xem là phiên bản rút gọn của Gunfight), gom góp tiền của trên bản đồ để mua túi tự hồi sinh giá 4.500 đồng hoặc chờ đồng đội gom đủ số tiền đó để hồi sinh bạn.

Kết quả là game thủ có được không chỉ một phương thức để trở lại với trận đấu, một điều Mọt chưa thấy xuất hiện trong các tựa game trước đây. Nó đồng nghĩa với những tình huống bất ngờ - nhóm kẻ địch mà bạn tưởng rằng đã bị loại có lẽ sẽ trở lại để báo thù, và tình huống thất bại mười mươi hoàn toàn có thể bị đảo ngược thành chiến thắng thuyết phục. Đôi khi bạn còn có thể tái ngộ kẻ địch trong Gulag, và… ném đá nhau (đúng nghĩa đen) để giúp đồng đội chiến thắng trong pha đọ súng tay đôi đầy căng thẳng. Sự hỗn loạn khó lường này có lẽ là một trong những phần quan trọng nhất trong gameplay của Warzone.

Tương tự như vậy, hệ thống vật phẩm, máu và giáp của Warzone cũng có một số thay đổi để làm nhạt vai trò của may rủi. Infinity Ward đã không chọn biện pháp hồi máu bằng vật phẩm mà để thanh máu của nhân vật tự phục hồi theo thời gian, và giáp trụ cũng chỉ đóng vai trò tăng số lượng máu của bạn (mỗi mảnh giáp tương đương với 50 máu). Họ cũng rất hào phóng trong việc ban cho game thủ những mảnh giáp dự phòng: bạn có thể nhặt nó từ môi trường, trong rương, từ xác đối thủ,…

Trong khi đó, game không có túi đồ như thường thấy mà chỉ có giới hạn về lượng vật phẩm mang theo. Đạn cũng không được chia theo kích thước mà chia theo loại vũ khí (chỉ có 5 loại đạn là súng máy, súng bắn tỉa, đạn cỡ nhỏ, shotgun, rocket) nên bạn hoàn toàn có thể nhặt tất cả đạn dược mình thấy để dự phòng.

PC/CONSOLE

Call of Duty Warzone – Choáng ngợp trước chiến trường rộng lớn chất lượng cao

Thiếu cân bằng

Một yếu tố khá đặc biệt mà Mọt tui nhận ra khi chiến Warzone là sự tồn tại của các tòa nhà cao tầng trong game đã được đơn giản hóa, có lẽ là nhằm làm tăng nhịp độ của trò chơi. Bạn sẽ chỉ bị bắn từ tầng trệt hoặc mái nhà, giúp game thủ không cần phải canh chừng từng cửa sổ hay leo từng bậc cầu thang, thăm dò mọi ngóc ngách. Điều này phần nào thu hẹp không gian của cuộc chơi nhưng khi bạn nhớ đến kích thước khổng lồ của bản đồ Verdansk, sự giới hạn về số tầng của các tòa nhà không còn quan trọng nữa. Game thủ cũng luôn luôn có số lượng dù... vô tận trên lưng, nên bạn hoàn toàn có thể kích hoạt dù nhiều lần trong một cú nhảy, tạo ra sự linh hoạt trong di chuyển mà không cần phải dùng đến các thiết bị tương lai như Black Ops.

Dù vậy, vẫn có một chút bất công (không phải may rủi) trong gameplay của Warzone, thể hiện qua sự xuất hiện của Loadout. Tương tự như “thính” của PUBG, các thùng hàng Care Package chứa Loadout của game thủ sẽ được thả xuống và đánh dấu trên bản đồ. Nếu tiếp cận được nó, bạn sẽ được sử dụng loadout mà mình đã tạo sẵn. Sự thử thách ở đây là việc các Care Package của nhiều người rơi xuống cùng nhau, buộc game thủ phải đọ súng trước khi đến được với phần thưởng. Bạn cũng có thể chi tiền (6.000 $) để mua một Loadout Drop Marker, nhưng đây là một khoản tiền khá lớn và bạn còn cần phải mua túi hồi sinh để phòng trường hợp xấu nhất.

Ở đây, những game thủ đã cày Call of Duty: Modern Warfare sẽ có lợi thế lớn hơn so với các tân binh chỉ vừa tham dự vào trò chơi qua bản Warzone miễn phí. Trong khi các game thủ đã chơi trước có thể sử dụng các loadout mà họ đã dày công mở khóa và chỉnh sửa, người mới chỉ có thể sử dụng một số loadout cơ bản và không có bất kỳ vũ khí hay perk nào được mở khóa cho họ. Vì vậy nếu bạn là một game thủ mới thì những thùng Airdrop chẳng hề có sức hấp dẫn lớn như “thính” trong PUBG.

Theo Mọt nhận thấy, để dành tiền để mua loadout đang là “meta” trong Warzone, vậy nên bạn hãy sẵn sàng để “sấp mặt” khi chạm trán với những game thủ đã chơi Modern Warfare từ trước. Đây là một vấn đề khá lớn trong giai đoạn đầu khi game mới phát hành bởi sự chênh lệch về vũ khí, trang bị, perk giữa người chơi cũ và mới là rất lớn, nhưng chúng sẽ dần được san bằng theo thời gian. May mắn là hiện tại Activision đang có sự kiện x2 kinh nghiệm cho cả vũ khí lẫn nhân vật nên bạn có thể vượt qua giai đoạn này nhanh hơn đôi chút.

Tạm kết

Sau những trải nghiệm ban đầu, Mọt nhận thấy rằng Infinity Ward thực sự đã dành nhiều tâm huyết vào việc cân bằng sự may rủi, kinh nghiệm của game thủ cũ với trải nghiệm của tân binh. Warzone hẳn sẽ là một thế lực mới trong làng Battle Royale, và hi vọng rằng trò chơi sẽ không bị thay thế một cách chóng vánh khi tựa game Call of Duty 2020 (có tin đồn rằng là Black Ops 5) ra mắt.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top 5 tựa game Bắn Súng FPS trên PC đáng chơi nhất trong năm 2024
Esports

Top 5 tựa game Bắn Súng FPS trên PC đáng chơi nhất trong năm 2024

5 tựa game Bắn Súng FPS trên PC sau đây hứa hẹn sẽ đem đến là những trải nghiệm cực kỳ độc đáo cho những ai là fan của dòng game bắn súng.
Call of Duty: Modern Warfare vẫn là tựa game hay nhất series
PC/Console

Call of Duty: Modern Warfare vẫn là tựa game hay nhất series

Call of Duty: Modern Warfare vẫn là tựa game hay nhất series và cả trong thể loại Game FPS. Xem lý do vì sao Call of Duty: Modern Warfare là một tượng đài.
Bobby Kotick, CEO của Activision Blizzard sẽ rời công ty vì scandal
Công nghệ

Bobby Kotick, CEO của Activision Blizzard sẽ rời công ty vì scandal

CEO của Activision Blizzard ông Bobby Kotick từ bỏ vị trí là một tin nóng hổi gần đây khi có ảnh hưởng sâu sắc đến ngành game và cả tương lai của thị trường.

Tin bài khác

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!
PC/Console

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hiện trường kinh hoàng vụ tai nạn ở Cần Thơ khiến ba người thiệt mạng
Đời sống

Hiện trường kinh hoàng vụ tai nạn ở Cần Thơ khiến ba người thiệt mạng

Một vụ tai nạn kinh hoàng vừa xảy ra ở Cần Thơ khiến 3 người thiệt mạng đã gây xôn xao dư luận bởi mức độ đáng sợ và đoạn clip được ghi lại.
Lạnh người khi tới hiện trường quán Phúc Long: nơi người đàn ông đâm chết bạn gái
Đời sống

Lạnh người khi tới hiện trường quán Phúc Long: nơi người đàn ông đâm chết bạn gái

Nơi xảy ra vụ người đàn ông đâm chết bạn gái tại Phúc Long quận 12 giờ ra sao?
Cô gái cầu cứu dãy trọ khi bị thanh niên khỏa thân xông vào đòi giở trò đồi bại
Đời sống

Cô gái cầu cứu dãy trọ khi bị thanh niên khỏa thân xông vào đòi giở trò đồi bại

Một thanh niên không mặc quần áo đột nhiên chạy vào khu nhà trọ, nhìn vào từng phòng rồi lao vào ôm hôn một cô gái đòi giở trò đồi bại.
Nơi tu tập mới của thầy Thích Minh Tuệ: đoàn ô tô nối dài, du khách tấp nập
Đời sống

Nơi tu tập mới của thầy Thích Minh Tuệ: đoàn ô tô nối dài, du khách tấp nập

Đoàn người nối đuôi nhau kéo về nơi thầy Thích Minh Tuệ tìm kiếm phước lành hay một sự mù quáng?
Em gái cầu thủ Văn Toàn gây sốc!
Giải trí

Em gái cầu thủ Văn Toàn gây sốc!

Mới đây, em gái của cầu thủ Văn Toàn gây ấn tượng mạnh khi chia sẻ những hình ảnh diện bikini nóng bỏng tại hồ bơi, thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ của TDT Esports đã trở thành tâm điểm của những cuộc tranh luận sôi nổi khi có màn "đấu khẩu" trực tiếp với khán giả.
Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Mới đây, cô nàng streamer Milona đã có màn tái xuất trở lại, cuộc sống hiện tại của hot girl khiến nhiều người phải ghen tỵ.
Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Gần đây, sau khi nam streamer nổi tiếng tiết lộ chuyện bị "tính tiền ở rể", cộng đồng mạng bắt đầu quan tâm đến đàng gái của anh.
Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

EWC sẽ thay thế MSI là một trong những tin tức chấn động làng game thủ trong những ngày vừa qua.
Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games đã chính thức có những thông tin tổng quan về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12.
Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm là một cơ chế mới được Riot Games đưa vào mùa 12 giống với các mùa khác thì mùa 12 cũng sẽ có cơ chế chưa từng xuất hiện.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân “đỉnh nóc kịch trần” sắp ra mắt

Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân “đỉnh nóc kịch trần” sắp ra mắt

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay 17/07/2024, Siêu Anh Hùng Đại Chiến mang theo cơn bão quà tặng “cực giòn tan” dành cho các siêu anh hùng.
Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Với chủ đề “Khát Vọng Vươn Cao, Tỏa Sáng Rực Rỡ”, sự kiện quy mô lớn nhất của PUBG Mobile trong mùa hè sẽ chính thức khai màn vào ngày 19/7.
Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Cả làng đang xôn xao về code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi 2024. Game thủ nào đang chơi mà chưa nhập code thì nhập nhanh để nhận những quả giftcode hấp dẫn nhé!
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9