Thứ hai 15/04/2024 17:08
TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 29°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 29°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Idle Wonderland: Mách bạn cách xây dựng đội hình vượt ải Boss 7 ngày

aa
Idle Wonderland thu hút người chơi vào thế giới cổ tích hắc hóa. Hãy cùng xây dựng đội hình cực chất để vượt ải Boss 7 ngày ngay nhé!

Phụ Lục

Idle Wonderland thuộc dòng game đấu tướng, chiến thuật mới cập bến tại Việt Nam vào cuối tháng 8 vừa qua. Game được phát triển và phát hành bởi Gzone, nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ nhờ lối chơi độc đáo, hệ thống thẻ bài đa dạng, đồ họa đẹp mắt cùng gameplay đa dạng.

Idle Wonderland: Mách bạn cách xây dựng đội hình vượt ải Boss 7 ngày

Với bất kì game thủ nào vừa tham gia Idle Wonderland cũng đều quan tâm đến sự kiện vượt ải Boss 7 ngày. Đây là sự kiện cần sự cày cuốc liên tục của game thủ, từ đó cho những phần thưởng hấp dẫn bao gồm vô vàn thẻ hướng cùng các trang bị, exp, vàng,…

Hiểu được điều này, Mọt Game Mobile mách bạn những cách xây dựng đội hình cực chất, giúp vượt ải Boss 7 ngày hiệu quả.

Idle Wonderland: Đội hình chủ chốt vượt ải Boss 7 ngày

Sát thương chính: Yuri Schenne

Yuri Schenne là thẻ nhân vật thuộc lớp thần thoại, sở hữu lượng sát thương khủng và luôn đứng top đầu lớp nhân vật Chiến binh. Để sở hữu Yuri khá đơn giản, với việc hoàn thành nhiệm vụ trưởng thành là bạn đã có thể thành công sở hữu cô nàng vào đội hình.

Idle Wonderland: Mách bạn cách xây dựng đội hình vượt ải Boss 7 ngày

Yuri vừa có thể gây sát thương, vừa có thể phục hồi nhờ bộ kỹ năng hoàn hảo của cô nàng. Đặc biệt, cô nàng có thể trụ đến cuối trận đấu một cách dễ dàng nhờ cơ chế vỡ băng của chiêu thức Băng Tinh Bạo Lệ, hồi 20% HP bằng sát thương của cô.

Tanker chính: Quasi Mortal

Quasi Mortal là nhánh Guardian – lớp nhân vật đỡ đòn chủ lực trong team. Bằng việc sở hữu Quasi, bạn sẽ có thể bảo kê đội hình đến cuối trận nhờ vào cơ chế đặc biệt của hắn. Bộ kỹ năng của Quasi có đầy đủ các chiêu thức hồi phục, hồi sinh, gây sát thương giúp hỗ trợ team và cấu rỉa team địch.

Idle Wonderland: Mách bạn cách xây dựng đội hình vượt ải Boss 7 ngày

Hỗ trợ team: Thumboy, Larissa, Fairy Marie

Thumboy đảm nhiệm tốt vị trí hỗ trợ trong team nhờ vào cơ chế hồi máu liên tục. Bộ kỹ năng của Tomboy gồm 3 kỹ năng giúp hồi máu đơn vị cực tốt. Đặc biệt với kỹ năng Linh Hồn Thức Tỉnh, cậu sẽ luôn tạo nên những cú twist mỗi khi đồng đội cạn máu.

Idle Wonderland: Mách bạn cách xây dựng đội hình vượt ải Boss 7 ngày

Larissa thì có khả năng hồi sinh đồng đội, tạo nên những tình huống lật kèo cực căng khi chiến binh/ pháp sư team ta đã hi sinh.

Hoặc bạn cũng có thể dùng Fairy Marie để khắc chế kẻ địch bởi những chiêu thức giảm tốc độ hồi máu, khống chế. Cô nàng cũng gây ra những đợt cấu rỉa khó chịu cho team địch dựa trên tuyệt kỹ Ánh Sáng Tinh Linh.

Tùy chọn: Queen Lilith, Rogue Jack, Britney, Raven Mall

Queen Lilith thuộc lớp pháp sư khống chế, bạn có thể xem xét tùy chọn sắp xếp cô nàng thay thế nhánh hỗ trợ nhé! Lilith làm rất tốt nhiệm vụ đóng băng lượt đánh của kẻ thù nhờ vào hiệu ứng Hàn Băng, đóng băng 2 lượt chiến của đối phương. Hơn hết Lilith cũng gây lượng sát thương phép cực mạnh đối với toàn bộ chiêu thức được thi triển.

Idle Wonderland: Mách bạn cách xây dựng đội hình vượt ải Boss 7 ngày

Hoặc bạn có thể củng cố đội hình nhờ vào lượng sát thương diện rộng đến từ chiêu thức của Raven Mall, Britney. Hoặc bổ sung Rogue Jack để đánh vào điểm yếu của team đối phương nhờ vào skill Đao Ảo Ảnh, kết thúc nhánh tấn công chính và nhanh chóng giành thắng lợi nhé!

Một số cách xây dựng đội hình tham khảo

Idle Wonderland: Mách bạn cách xây dựng đội hình vượt ải Boss 7 ngày
Đội hình 1

Idle Wonderland: Mách bạn cách xây dựng đội hình vượt ải Boss 7 ngày
Đội hình 2

Idle Wonderland: Mách bạn cách xây dựng đội hình vượt ải Boss 7 ngày
Đội hình 3

Idle Wonderland: Mách bạn cách xây dựng đội hình vượt ải Boss 7 ngày
Đội hình 4

Đây là cách sắp xếp đội hình Idle Wonderland có tính khách quan, tham khảo của Mọt Game Mobile gửi đến các bạn. Hi vọng mọi người sẽ có thể vượt ải Boss 7 ngày tại Idle Wonderland một cách nhanh chóng nhé!

Theo dõi thêm tin tức, tựa game mới ở Mọt Game ngay tại đây.

Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay
Game Mobile

Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Sau hơn một năm chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam, Tam Quốc Chí - Chiến Lược, tựa game mobile do KOEI TECMO ủy quyền chính thức đã tiến hành đợt cập nhật điều chỉnh cân bằng được cho là lớn nhất từ trước tới nay.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao
Game Mobile

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Phong Ma Đạo Sĩ trở thành “Vụ Nổ Lớn”, độc chiếm vị trí Top 1 ở cả hai BXH Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt
Game Mobile

Phong Ma Đạo Sĩ trở thành “Vụ Nổ Lớn”, độc chiếm vị trí Top 1 ở cả hai BXH Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt

Nhanh chóng tạo được dấu ấn, Phong Ma Đạo Sĩ chính thức ra mắt vào hôm nay ngày 10/4 và cũng chính thức khẳng định vị thế của mình đối với cộng đồng game mobile.

Tin bài khác

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game
Game Mobile

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Top 2 App chơi game miễn phí trên điện thoại mà ai cũng nên biết
Game Mobile

Top 2 App chơi game miễn phí trên điện thoại mà ai cũng nên biết

Đối với những người chơi game mobile, một app chơi game miễn phí sẽ mang đến cho họ những điều kiện thuận lợi để chiến game như: độ ổn định khi chơi game, giảm giật lag game, game mượt mà trơn tru hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top app chơi game miễn phí trên điện thoại.
Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?
Game Mobile

Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Nhà phát triển Neowiz Games đã khiến các game thủ phải “chảy máu mũi” với các trang phục mát mẻ và gợi cảm của các nhân vật nữ lẫn nhân vật nam trong Brown Dust 2.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời
Game Mobile

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024
Game Mobile

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất
Game Mobile

Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Code Coin Master ngày 11/4/2024 mới nhất dành cho anh em "coin thủ". Cùng làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận về hàng ngàn lượt spin miễn phí cùng với hàng triệu vàng.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám
Đời sống

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl Anastasya Khosasih khiến người hâm mộ Esports "xiêu lòng" bởi nhan sắc xinh đẹp, hình thể nóng bỏng.
Phạm Như Phương lên đồ
Giải trí

Phạm Như Phương lên đồ 'mặc như không' khiến người xem 'ngại giùm'

Tuy chiều cao khiêm tốn, nhưng nhan sắc xinh đẹp cùng body chuẩn của ngọc nữ TDDC Phạm Như Phương vẫn hút mắt dân tình.
Bị cưỡng bức khi đang quay phim, nữ diễn viên nổi tiếng giã từ sự nghiệp
Đời sống

Bị cưỡng bức khi đang quay phim, nữ diễn viên nổi tiếng giã từ sự nghiệp

Cái kết không êm đềm dành cho nữ diễn viên bị công khai tấn công tình dục ở trường quay!
Xuất hiện dấu vết người ngoài hành tinh, NASA lên tiếng
Giải trí GenZ

Xuất hiện dấu vết người ngoài hành tinh, NASA lên tiếng

Mới đây, một vật thể kỳ lạ được cho là phi thuyền của người ngoài hành tinh khiến nhiều người không tin vào mắt, và sự thật được NASA vén màn.
Nóng nhất tại Úc lúc này: Vụ tấn công nghiêm trọng tại trung tâm mua sắm
Đời sống

Nóng nhất tại Úc lúc này: Vụ tấn công nghiêm trọng tại trung tâm mua sắm

Một vụ tấn công bằng dao đã xảy ra tại một trung tâm mua sắm ở ngoại ô Sydney, Úc khiến ít nhất 6 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương nặng.

Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ nhận được gì khi tham gia Cúp Vinh Quang?

Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ nhận được gì khi tham gia Cúp Vinh Quang?

Trong lần trở lại này, Cúp Vinh Quang cũng khá ưu ái khi tặng cho người chơi Liên Quân Mobile rất nhiều phần thưởng hấp dẫn và có giá trị.
Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 EMEA Stage 1 mới nhất

Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 EMEA Stage 1 mới nhất

Trong bài này Mọt mang đến lịch thi đấu VCT Pacific 2024 giai đoạn 1. Những ông lớn của VALORANT Châu Âu sẽ cạnh tranh cho tấm vé đến với VCT Masters Shanghai.
DTCL 14.8: Những tướng 4 và 5 vàng nào sẽ được Riot buff mạnh?

DTCL 14.8: Những tướng 4 và 5 vàng nào sẽ được Riot buff mạnh?

Để cân bằng meta, bản cập nhật DTCL 14.8 sẽ thay đổi mạnh các đơn vị bậc 4 và 5 trong mùa 11 khiến nhiều game thủ bất ngờ.
Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Kalista - Xạ thủ hot nhất meta hiện tại đã chính thức góp mặt trong bản đồ Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu cách lên đồ và combo mạnh nhất của cô nàng Xạ thủ này nhé.
LMHT: Đánh bại T1, Gen.G Esports lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2024

LMHT: Đánh bại T1, Gen.G Esports lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2024

Sau một loạt những diễn biến bất ngờ tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024, cuối cùng đội tuyển Gen.G Esports đã chính thức lên ngôi vô địch LMHT Hàn Quốc
Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl Anastasya Khosasih khiến người hâm mộ Esports "xiêu lòng" bởi nhan sắc xinh đẹp, hình thể nóng bỏng.
Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Top 2 App chơi game miễn phí trên điện thoại mà ai cũng nên biết

Top 2 App chơi game miễn phí trên điện thoại mà ai cũng nên biết

Đối với những người chơi game mobile, một app chơi game miễn phí sẽ mang đến cho họ những điều kiện thuận lợi để chiến game như: độ ổn định khi chơi game, giảm giật lag game, game mượt mà trơn tru hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn
Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Nhà phát triển Neowiz Games đã khiến các game thủ phải “chảy máu mũi” với các trang phục mát mẻ và gợi cảm của các nhân vật nữ lẫn nhân vật nam trong Brown Dust 2.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.