Thứ hai 04/03/2024 21:43
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 20°C Hà Nội
Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 20°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Hướng dẫn về độ hiếm vật phẩm trong Diablo Immortal

aa
Độ hiếm vật phẩm trong Diablo Immortal là gì, làm cách nào để tìm được chúng? Mọt game sẽ hướng dẫn cho bạn biết ngay trong bài viết này.

Phụ Lục

Diablo Immortal có hệ thống phân loại phẩm chất các vật phẩm khác nhau. Cho tới hiện tại, trang bị được xem là ngon nhất đang là phẩm tím, tuy nhiên số lượng đang vô cùng ít. Mọi trang bị trong tựa game đều thuộc một trong 6 cấp độ và hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết về độ hiếm vật phẩm trong Diablo Immortal.

Sự khác biệt về độ hiếm vật phẩm trong Diablo Immortal

Như đã đề cập, mỗi vật phẩm bạn tìm thấy trong Diablo Immortal đều thuộc một trong 6 cấp độ hoặc bậc hiếm.

Độ hiếm giúp xác định chính xác giá trị và chất lượng của một món đồ. Điều này đồng nghĩa với việc, vật phẩm có độ hiếm cao hơn sẽ luôn cung cấp các chỉ số và thuộc tính tốt hơn so với những món được xếp hạng bên dưới.

nhặt vật phẩm trong diablo immortal

Cơ chế rơi vật phẩm trong Diablo Immortal được thiết kế rất riêng biệt và phù hợp với lớp nhân vật mà bạn đang chơi cho nên bạn không cần lo sợ về việc mình nhặt được vật phẩm không phù hợp với class.

Tuy nhiên, các vật phẩm rơi ra thường dựa trên độ khó tiêu diệt của kẻ địch. Vì vậy, một số món đồ mà bạn nhận được có thể thừa thải khi level nhân vật của bạn tăng lên.

Sự khác biệt về độ hiếm vật phẩm trong Diablo Immortal

Ban đầu có thể không quá quan trọng nhưng độ hiếm của vật phẩm trong Diablo Immortal sẽ trở thành một vấn đề thực sự lớn về cuối trò chơi, khi mà hầu hết mọi người đều max level (hiện tại giới hạn tối đa trong Diablo Immortal là cấp 60) và chỉ có thể cạnh tranh với nhau dựa trên chỉ số của trang bị.

Phân loại độ hiếm vật phẩm trong Diablo Immortal

Các vật phẩm trong Diablo Immortal được phân loại thành 5 mức độ như sau:

  • Common Gear (Màu trắng).
  • Magic Gear (Màu xanh dương).
  • Rare Gear (Màu vàng).
  • Legendary Gear (Màu cam).
  • Set Gear (Màu xanh lá).

Common Gear (Màu trắng)

Common Gear

Đây là những trang bị tiêu chuẩn người chơi sẽ tìm thấy khi mới bắt đầu trò chơi và chúng được xem là cơ bản, thậm chí là "rác" khi nhân vật bạn phát triển mạnh mẽ hơn.

Với các chỉ số số thấp và không cung cấp bất kỳ phần thưởng hay thuộc tính đặc biệt nào, Common Gear thông thường chủ yếu được xem như vật phẩm để lấp đầy ô trang bị. Chúng nên được nâng cấp hoặc thay thế bằng một vật phẩm có độ hiếm cao hơn càng sớm càng tốt.

Magic Gear (Màu xanh)

Magic Gear

Bất kỳ trang bị Magic Gear nào bạn tìm thấy trong Diablo Immortal đều sẽ tốt hơn so với Common Gear. Trong giai đoạn đầu của trò chơi, bạn sẽ có cơ hội nhặt được các trang bị màu xanh lam để thay thế cho trang bị màu trắng.

Magic Gear có thể bao gồm các điểm cộng cơ bản với một thuộc tính bổ sung như sinh lực, sức tấn công,... Ngoài ra bạn còn có thể tăng sức mạnh thêm bằng cách đặt một GEMS vào Magic Gear.

Rare Gear (Màu vàng)

Trang bị Rare Gear trong Diablo Immortal được xếp vào loại vật phẩm không phổ biến, tức khó tìm được. Nó có yêu cầu người sử dụng phải đạt cấp độ thấp nhất là 20. Do đó, nếu may mắn nhặt được bất kỳ trang bị màu vàng nào trước lúc đó, hãy cất giữ chúng cho đến khi bạn đủ yêu cầu level để sử dụng.

Rare Gear

Rare Gear thường được tìm thấy trong những dungeon hoặc rift, đôi khi, chúng còn xuất hiện trong lúc đánh quái vật. Trang bị màu vàng có hai thuộc tính bổ sung thay vì đơn giản chỉ một như Magic Gear. Hơn nữa nó cũng sẽ có thêm một ô Socket nếu bạn muốn nâng cấp thêm cho nhân vật.

Legendary Gear (Màu cam)

Legendary Gear hay trang bị huyền thoại là loại vật phẩm hiếm nhất trong Diablo Immortal. Chúng rất khó để xác định vị trí và rất khan hiếm.

Cơ hội tốt nhất để có thể sở hữu được bất kỳ trang bị huyền thoại nào là tiêu diệt được quái vật khủng. Ngoài ra, hoàn thành dungeon và rift cấp độ cao cũng có thể mang lại cho bạn trang bị màu cam.

Legendary Gear

Là trang bị hiếm có nhất trong Diablo Immortal, nó sở hữu hai hoặc nhiều thuộc tính bổ sung. Quan trọng nhất, một vật phẩm huyền thoại có thể có một số tinh chỉnh để cải thiện đáng kể các chỉ số hoặc thuộc tính đối với lớp nhân vật.

Set Gear (Màu xanh lá)

Set Gear hay Set Item là một loại vật phẩm đặc biệt, nó tương đương với Legendary Gear cho các khe trang bị phụ của bạn. Mỗi bộ Set Item được tạo thành từ 6 mục khác nhau: Vòng cổ, nhẫn (2), bao tay, thắt lưng và giày.

Set Gear diablo immortal

Được xem như những trang bị level cuối trò chơi, Set Item chỉ có thể được tìm thấy ở trong các Dungeon có độ khó Hell (địa ngục), được mở khóa khi người chơi đạt cấp độ 60.

Hell Difficulty diablo immortal

Nếu nói chi tiết hơn, 3 trang bị trong số 6 sẽ tìm được ở mức độ khó địa ngục 1, trong khi 3 món còn lại nằm ở mức độ 2 trở lên. Tuy nhiên, các hiệu ứng kích hoạt khi bạn thu thập đủ một bộ Set Item (3 hoặc 6) rất xứng đáng. Nó sẽ làm nhân vật của bạn mạnh lên một cách đáng kể.

Ngoài ra, các hiệu ứng từ các bộ là khác nhau nên bạn sẽ muốn tìm Set Item có lợi với class mình nhất.

Cách để tìm Legendary Gear trong Diablo Immortal

Hầu hết mọi cách tương tác với thế giới Diablo Immortal đều có cơ hội rơi ra Legendary Gear, mặc dù một số hoạt động có tỷ lệ sở hữu lớn hơn những hoạt động khác.

Cách để tìm Legendary Gear trong Diablo Immortal

Dưới đây là tất cả các cách để tìm Legendary Gear trong Diablo Immortal:

  • Giết quái vật và quái vật hiếm
  • Giết Raid boss
  • Giết Dungeon boss
  • Đạt được xếp hạng 10 trên Battle Pass
  • Phần thưởng khi hoàn thành Kion’s Ordeal
  • Mở rương kho báu
  • Phần thưởng PvP
  • Phần thưởng Rite of Exile
  • Phần thưởng The Vault
  • Phần thưởng Kill of the Day
  • Phần thưởng Challenge Rift Level
  • Hilts Trader
  • Sự kiện theo mùa
  • Hoàn thành Elder Rift

Vì độ hiếm có của Legendary Gear nên trên thực tế hầu hết các hoạt động này đều có khả năng rơi ra các vật phẩm huyền thoại thấp, nhưng nhiều người chơi đã nói rằng việc giết quái vật có vẻ là cách hiệu quả nhất để có được trang bị huyền thoại - do số lượng quái vật mà họ sẽ giết trong nhiệm vụ của Diablo Immortal là rất lớn.

Đó là tất cả hướng dẫn về độ hiếm vật phẩm trong Diablo Immortal, mong rằng bạn sẽ sớm tìm thấy một trang bị huyền thoại cho mình. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Mọt Game Mobile để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Đức Phạm

Bài liên quan

Tân Thiên Long Mobile: Thiên Long, Cái Bang”khoác áo mới” trong Phiên bản mới mừng sinh nhật 5 tuổi
Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile: Thiên Long, Cái Bang”khoác áo mới” trong Phiên bản mới mừng sinh nhật 5 tuổi

Thiên Long ứng phó khi giang hồ phân tranh, tự tay chế tạo Thiên Công, Ảo Hình Phụ Thể cùng nhiều tính năng khác đã chính thức ra mắt cộng đồng người chơi Tân Thiên Long Mobile. Các cập nhật thú vị này đều có tại Phiên bản mới Chân Mệnh Thiên Long.
Tổng hợp gift code Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile với những phần quà giá trị để hành trình phiêu bạt giang hồ trở nên dễ dàng hơn!
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký chính thức ra mắt game thủ ngày 28/2
Game Mobile

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký chính thức ra mắt game thủ ngày 28/2

Sáng nay 28/2, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký chính thức được ra mắt. Đây là tựa game vừa tái hiện trọn vẹn nguyên tác Kim Dung, vừa kế thừa các tinh hoa của dòng game nhập vai thẻ tướng phù hợp xu thế hiện nay.

Tin bài khác

The Sims 5 bị hacker xâm nhập và phát tán những thông tin quan trọng
PC/Console

The Sims 5 bị hacker xâm nhập và phát tán những thông tin quan trọng

Mới đây, thông tin siêu phẩm mô phỏng The Sims 5 bị lộ bản thử nghiệm bởi các hacker đang gây xôn xao cộng đồng game thủ trong những ngày vừa qua!
Tổng hợp những cách hack Coin Master 10 000 Spin link, Vô hạn Spin và Coin mới nhất tháng 3/2024
Game Mobile

Tổng hợp những cách hack Coin Master 10 000 Spin link, Vô hạn Spin và Coin mới nhất tháng 3/2024

Coin Master là trò chơi cực kì thú vị và hấp dẫn. Tuy nhiên, để xay dựng ngôi làng trở nên mạnh mẽ bạn cần phải tích lũy một lượng lớn Spin và Vàng cực lớn. Cùng tìm hiểu những cách hack spin mới nhất tháng 3/2024 nhé.
Wuthering Waves còn chưa ra mắt mà coser đã đua nhau “biến hình”
Cosplay

Wuthering Waves còn chưa ra mắt mà coser đã đua nhau “biến hình”

Wuthering Waves đang trong giai đoạn CBT nhưng đã tạo được ấn tượng tốt trong cộng đồng. Đặc biệt, những màn cosplay đầu tiên đã bắt đầu xuất hiện khiến game thủ mờ ê mê!
Không để game thủ chờ lâu, Call of Duty Warzone Mobile ấn định ngày phát hành!
Game Mobile

Không để game thủ chờ lâu, Call of Duty Warzone Mobile ấn định ngày phát hành!

Call of Duty: Warzone Mobile, tựa game bắn súng sinh tồn được mong đợi nhất trong năm 2024 sẽ chính thức ra mắt vào ngay trong tháng 3 sắp tới.
Không thể rời mắt với màn cosplay nhà huấn luyện Pokemon phiên bản nữ này!
Cosplay

Không thể rời mắt với màn cosplay nhà huấn luyện Pokemon phiên bản nữ này!

Satoshi - nhà huấn luyện Pokemon được một coser “biến hình” đầy thú vị với vòng 1 “đầy đặn” khiến game thủ đỏ mặt khi xem.
Tập hợp nữ thần khám phá thời gian trong Goddess: Tốc Chiến
Game Mobile

Tập hợp nữ thần khám phá thời gian trong Goddess: Tốc Chiến

Goddess: Tốc Chiến, tựa game đấu tướng chiến thuật đầy hấp dẫn đưa game thủ bước vào cánh cửa trống của Khải Huyền và trở về với bảy ngàn năm tạo hóa
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

LMHT: Game thủ rank thấp sẽ ra sao sau khi nhận tin buồn từ đợt điều chỉnh của Riot?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Game thủ rank thấp sẽ ra sao sau khi nhận tin buồn từ đợt điều chỉnh của Riot?

Mới đây, game thủ LMHT có mức rank thấp giờ đây sẽ nhận được tin buồn sau đợt điều chỉnh đến từ Riot trong thời gian sắp tới.
Tập hợp nữ thần khám phá thời gian trong Goddess: Tốc Chiến
Game Mobile

Tập hợp nữ thần khám phá thời gian trong Goddess: Tốc Chiến

Goddess: Tốc Chiến, tựa game đấu tướng chiến thuật đầy hấp dẫn đưa game thủ bước vào cánh cửa trống của Khải Huyền và trở về với bảy ngàn năm tạo hóa
Tổng hợp những cách hack Coin Master 10 000 Spin link, Vô hạn Spin và Coin mới nhất tháng 3/2024
Game Mobile

Tổng hợp những cách hack Coin Master 10 000 Spin link, Vô hạn Spin và Coin mới nhất tháng 3/2024

Coin Master là trò chơi cực kì thú vị và hấp dẫn. Tuy nhiên, để xay dựng ngôi làng trở nên mạnh mẽ bạn cần phải tích lũy một lượng lớn Spin và Vàng cực lớn. Cùng tìm hiểu những cách hack spin mới nhất tháng 3/2024 nhé.
Không thể rời mắt với màn cosplay nhà huấn luyện Pokemon phiên bản nữ này!
Cosplay

Không thể rời mắt với màn cosplay nhà huấn luyện Pokemon phiên bản nữ này!

Satoshi - nhà huấn luyện Pokemon được một coser “biến hình” đầy thú vị với vòng 1 “đầy đặn” khiến game thủ đỏ mặt khi xem.
"Phát sốt" với loạt hình ảnh Cosplay Anime nữ đẹp nhất
Cosplay

"Phát sốt" với loạt hình ảnh Cosplay Anime nữ đẹp nhất

Dù không phải là Otaku nhưng khi coi xong loạt hình Cosplay Anime nữ đẹp nhất dưới đây, đảm bảo bạn sẽ phải lác mắt về độ chất chơi, quyến rũ của các cô nàng này.

Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Game thủ là những người hiền lành, cho đến khi mạng lag tuy nhiên có thể bạn chưa nghe qua những vụ án ghê người do game thủ gây ra.
Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Chúng ta đã tìm hiểu câu chuyện theo góc nhìn của Sa Ngộ Tịnh và Bạch Long Mã, thì tiếp sau đây, mọi thứ sẽ thay đổi theo góc nhìn của yêu quái Bạch Cốt Tinh.
Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Tình yêu mỗi người sẽ có một định nghĩa khác nhau. Có người thì “yêu là chếtt trong lòng một ít”, nhưng có người yêu là tương tư, là “bệnh của tôi yêu nàng”.
Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Năm 2023 sắp qua, năm 2024 lại sắp đến, liệu năm nay có tựa game nào đáng để chúng ta chờ mong không nhỉ? Hãy cùng Mọt xem qua các trò chơi này nhé!!!
Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Các bạn từng nghe về Huggy Wuggy và Poppy Playtime của công ty đồ chơi Playtime, nhưng liệu, sản phẩm mới đây nhất của họ có thật sự an toàn với con bạn?
Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Disneyland là một trong những khu vui chơi được nhiều trẻ em yêu thích nhất, nhưng đi kèm với đó lại là những câu chuyện đáng sợ.
Dòng thời gian của Poppy Playtime và  những điều có thể bạn chưa biết

Dòng thời gian của Poppy Playtime và những điều có thể bạn chưa biết

Công ty Playtime được thành lập bởi một người đàn ông tài ba tên Elliot Ludwig, dù đã ly hôn, nhưng trái tim ông luôn hướng về gia đình.
ĐTCL Mùa 11 khi nào ra mắt?

ĐTCL Mùa 11 khi nào ra mắt?

Trong mùa 11 của Đấu Trường Chân Lý, người chơi sẽ được trải nghiệm một cuộc đụng độ đầy kịch tính giữa truyền thuyết và huyền thoại.
Liên Quân Mobile: Bảng xếp hạng ĐTDV mùa Xuân 2024 mới nhất

Liên Quân Mobile: Bảng xếp hạng ĐTDV mùa Xuân 2024 mới nhất

Dưới bài viết này là bảng xếp hạng Liên quân ĐTDV mùa Xuân 2024 mà Mọt mang đến để bạn có thể cập nhật kết quả nhanh và mới nhất.
CKTG ĐTCL 2024: Dừng chân đáng tiếc, cờ thủ Việt Nam nói lời chia tay giải thế giới

CKTG ĐTCL 2024: Dừng chân đáng tiếc, cờ thủ Việt Nam nói lời chia tay giải thế giới

Mới đây, cờ thủ Việt Nam - Lê Chuyên dừng chân ở vị trí đáng tiếc tại giải vô địch CKTG ĐTCL 2024 (Remix Rumble Championship).
VALORANT: Hướng dẫn sở hữu loạt gấu bông biệt đội Tactifriend dễ thương mới nhất

VALORANT: Hướng dẫn sở hữu loạt gấu bông biệt đội Tactifriend dễ thương mới nhất

Dưới bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn bạn sở hữu loạt gấu bông biệt đội Tactifriend dễ thương mang về mình nhé.
Free Fire: God of Wolf trở thành tân vương mới của FFWS VN Spring 2024

Free Fire: God of Wolf trở thành tân vương mới của FFWS VN Spring 2024

Mới đây, đội tuyển với danh "Sói Thần" - God of Wolf đã trở thành tân vương của FFWS VN Spring 2024, thẳng tiến giải vô địch Đông Nam Á.
Liên Quân Mobile: Cộng đồng phản ứng ra sao khi Garena công bố danh tính hai nữ MC mới?

Liên Quân Mobile: Cộng đồng phản ứng ra sao khi Garena công bố danh tính hai nữ MC mới?

Mới đây, danh tính hai nữ MC mới của Liên Quân Mobile đã được hé lộ đã khiến cộng đồng game thủ trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết.
The Sims 5 bị hacker xâm nhập và phát tán những thông tin quan trọng

The Sims 5 bị hacker xâm nhập và phát tán những thông tin quan trọng

Mới đây, thông tin siêu phẩm mô phỏng The Sims 5 bị lộ bản thử nghiệm bởi các hacker đang gây xôn xao cộng đồng game thủ trong những ngày vừa qua!
Tổng hợp những cách hack Coin Master 10 000 Spin link, Vô hạn Spin và Coin mới nhất tháng 3/2024

Tổng hợp những cách hack Coin Master 10 000 Spin link, Vô hạn Spin và Coin mới nhất tháng 3/2024

Coin Master là trò chơi cực kì thú vị và hấp dẫn. Tuy nhiên, để xay dựng ngôi làng trở nên mạnh mẽ bạn cần phải tích lũy một lượng lớn Spin và Vàng cực lớn. Cùng tìm hiểu những cách hack spin mới nhất tháng 3/2024 nhé.
Wuthering Waves còn chưa ra mắt mà coser đã đua nhau “biến hình”

Wuthering Waves còn chưa ra mắt mà coser đã đua nhau “biến hình”

Wuthering Waves đang trong giai đoạn CBT nhưng đã tạo được ấn tượng tốt trong cộng đồng. Đặc biệt, những màn cosplay đầu tiên đã bắt đầu xuất hiện khiến game thủ mờ ê mê!
Không để game thủ chờ lâu, Call of Duty Warzone Mobile ấn định ngày phát hành!

Không để game thủ chờ lâu, Call of Duty Warzone Mobile ấn định ngày phát hành!

Call of Duty: Warzone Mobile, tựa game bắn súng sinh tồn được mong đợi nhất trong năm 2024 sẽ chính thức ra mắt vào ngay trong tháng 3 sắp tới.
Không thể rời mắt với màn cosplay nhà huấn luyện Pokemon phiên bản nữ này!

Không thể rời mắt với màn cosplay nhà huấn luyện Pokemon phiên bản nữ này!

Satoshi - nhà huấn luyện Pokemon được một coser “biến hình” đầy thú vị với vòng 1 “đầy đặn” khiến game thủ đỏ mặt khi xem.
Tập hợp nữ thần khám phá thời gian trong Goddess: Tốc Chiến

Tập hợp nữ thần khám phá thời gian trong Goddess: Tốc Chiến

Goddess: Tốc Chiến, tựa game đấu tướng chiến thuật đầy hấp dẫn đưa game thủ bước vào cánh cửa trống của Khải Huyền và trở về với bảy ngàn năm tạo hóa
The Sims 5 bị hacker xâm nhập và phát tán những thông tin quan trọng

The Sims 5 bị hacker xâm nhập và phát tán những thông tin quan trọng

Mới đây, thông tin siêu phẩm mô phỏng The Sims 5 bị lộ bản thử nghiệm bởi các hacker đang gây xôn xao cộng đồng game thủ trong những ngày vừa qua!
Game thủ Palworld phản ứng ra sao khi tính năng quan trọng được thay đổi bản hotfix

Game thủ Palworld phản ứng ra sao khi tính năng quan trọng được thay đổi bản hotfix

Mới đây, trong bản hotfix vá lỗi của tựa game Palworld đã vô tình ảnh hưởng đến một tính năng quan trọng trong trò chơi, khiến cho Pocket Pair phải lên tiếng.
Cách chơi game khủng long nhảy không cần mạng trên trình duyệt miễn phí

Cách chơi game khủng long nhảy không cần mạng trên trình duyệt miễn phí

Cách chơi game khủng long nhảy không cần mạng trên trình duyệt miễn phí Google Chrome cực đơn giản, thú vị và đảm bảo cũng đem đến niềm vui vô tận mỗi khi đạt được kỷ lục mới.
Tổng hợp các địa điểm quan trọng trên bản đồ trong Palworld

Tổng hợp các địa điểm quan trọng trên bản đồ trong Palworld

Cùng Mọt Game khám phá những địa điểm quan trọng trên bản đồ game để hành trình khám phá thế giới Palworld trở nên dễ dàng hơn.
Palworld: Pocketpair lên tiếng xin lỗi game thủ vì lý do đáng tiếc nào?

Palworld: Pocketpair lên tiếng xin lỗi game thủ vì lý do đáng tiếc nào?

Mới đây, Poketpair đã lên tiếng xin lỗi game thủ vì một sự cố đáng tiếc trong quá trình phát triển game Palworld.
Nhà phát triển Taken Soul - Đoạt Mệnh tiết lộ lý do dời ngày ra mắt game

Nhà phát triển Taken Soul - Đoạt Mệnh tiết lộ lý do dời ngày ra mắt game

SOGA Studio rất tiếc khi phải thông báo Taken Soul - Đoạt Mệnh buộc phải dời ngày phát hành sang tháng 3/2024 thay vì 28/2 như trước đó.