Chủ nhật 21/07/2024 23:06
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Hướng dẫn tải và chơi Play Together trên Máy tính/PC/Laptop dùng Nền tảng Wakuoo

aa
Play Together đã trở thành một hiện tượng thu hút được đông đảo lượng game thủ trẻ tuổi nhờ vào những minigame hấp dẫn cùng khả năng “bắt trend” cực đỉnh.

Phụ Lục

Play Together đã trở thành một hiện tượng thu hút được đông đảo lượng game thủ trẻ tuổi nhờ vào những minigame hấp dẫn cùng khả năng “bắt trend” cực đỉnh. Việc bổ sung thêm thử thách Trò chơi con mực- Squid game cùng các trò chơi thú vị khác giúp tựa game này càng gia tăng sức nóng tại Việt Nam. Tuy nhiên, hiện tại Play Together chưa có phiên bản dành cho PC, nên để chơi game này trên máy tính, bạn vẫn cần tải về các trình giả lập Android khá nặng nề. Hôm nay Mọt Game sẽ giới thiệu đến bạn một phương pháp để chơi tựa game hit này trên mọi cấu hình máy tính, kể cả máy tính cấu hình thấp mà không cần cài giả lập.

Cách chơi Play Together trên PC/Laptop cực nhanh cho máy tính yếu

Bạn muốn tải và chơi Play Together trên PC/Laptop cùng màn hình rộng và thao tác thuận tiện? Rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt Wakuoo: Nền tảng chơi game Android trên PC nhẹ hơn giả lập, không cần đăng nhập tài khoản Google Play như giả lập, phù hợp cho cả máy tính cấu hình thấp.

Mục lục

  1. Giới thiệu về Wakuoo: Nền tảng chơi game Android trên PC thông minh nhẹ hơn giả lập
  2. Lợi ích khi chơi Play Together trên máy tính bằng phần mềm Wakuoo
  3. Cấu hình đề xuất khi chơi Play Together trên PC cùng Wakuoo
  4. Cách tải và chơi Play Together trên Máy tính/PC/Laptop cùng Nền tảng Wakuoo bằng 2 cách
  5. Tạm kết

Giới thiệu về Wakuoo: Nền tảng chơi game Android trên PC thông minh nhẹ hơn giả lập

Wakuoo là nền tảng chơi game Android thông minh trên PC và hoàn toàn miễn phí. Dù mới ra mắt tại thị trường Việt Nam không lâu nhưng nó đã trở thành một trong những nền tảng chơi game Android tốt nhất hiện nay cho PC bởi tốc độ nhanh, trải nghiệm game mượt mà và dung lượng nhẹ hơn rất nhiều so với giả lập truyền thống. Với dung lượng cài đặt chỉ trên dưới 4 MB, Wakuoo là lựa chọn thích hợp cho máy tính cấu hình thấp. Nếu bạn muốn chơi Play Together trên máy tính mà không muốn cài giả lập, thì Wakuoo chính là sự thay thế tuyệt vời.

Link tải Wakuoo: vn.wakuoo.com

Cách chơi Play Together trên PC/Laptop cực nhanh cho máy tính yếu

Nền tảng Wakuoo không chỉ hỗ trợ cả trình điều khiển Android 7/9 để chơi game 32bit/64bit giống giả lập, mà nó còn hỗ trợ một tính năng rất hữu ích đó là khả năng Trình chiếu và điều khiển màn hình điện thoại lên máy tính để chơi game hay ứng dụng Android trên PC. Đây là điều mà chưa một nền tảng giả lập Android nào làm được. Nhờ tính năng trình chiếu này, bạn có thể chiếu màn hình điện thoại lên máy tính và điều khiển màn hình điện thoại trực tiếp thông qua chuột và bàn phím máy tính, thậm chí là cả gamepad, nghe thật hấp dẫn phải không nào.

Lợi ích khi chơi Play Together trên Nền tảng Wakuoo

- Chơi game trên màn hình PC rộng lớn với hình ảnh sắc nét vượt trội và độ trễ bằng 0;

- Hỗ trợ chơi game mượt mà, giảm thiểu tối đa tình trạng giật lag;

- Cho phép chơi cả những tựa game hạn chế hoặc chặn giả lập (nhờ tính năng Trình chiếu màn hình, chơi trên điện thoại và chiếu màn hình lên PC);

- Chơi Play Together trên PC bằng 2 cách: Mở trình điều khiển Android với cơ chế giống giả lập, hoặc trình chiếu màn hình điện thoại lên PC để chơi

- Nhẹ hơn giả lập, chơi game mượt mà trên cả những PC cấu hình yếu;

- Hỗ trợ bàn phím keyset và cài sẵn cho từng game tương tự như các trình giả lập khác.

- Trình chiếu màn hình điện thoại lên PC và có thể điều khiển bằng chuột, bàn phím

- Hỗ trợ Tiếng Việt, nhân viên CSKH nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

Cấu hình đề xuất khi chơi Play Together trên PC cùng Wakuoo Cách chơi Play Together trên PC/Laptop cực nhanh cho máy tính yếu

Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10, hỗ trợ cả trên windows 11

CPU: Bộ xử lý CPU Intel/AMD

Trình điều khiển: Windows DirectX 11 / Trình điều khiển đồ họa với OpenGL 4.0

RAM: Hỗ trợ 2GB/4GB (tối ưu trên RAM 8GB trở lên)

Bộ nhớ trống: Tối thiểu 2GB

Yêu cầu máy tính bật VT (Virtualization Technology)

Hướng dẫn tải và chơi Play Together trên Máy tính/PC/Laptop cùng Nền tảng Wakuoo bằng 2 cách

Chơi Play Together bằng cách Trình chiếu màn hình điện thoại lên PC (phù hợp cho máy tính cấu hình thấp)

Nếu bạn sở hữu một chiếu máy tính cấu hình thấp thì có thể thử Chơi Play Together bằng cách trình chiếu màn hình điện thoại lên Wakuoo-Mirror (tức là chơi game trên điện thoại và trình chiếu màn hình lên máy tính). Với phương pháp này, bạn không cần đăng nhập tài khoản Google Play trên Wakuoo.

Cách chơi Play Together trên PC/Laptop cực nhanh cho máy tính yếu

Bước 1: Truy cập website chính thức của Wakuoo để tải và cài đặt Wakuoo về máy tính (phần mềm dung lượng rất nhẹ chỉ tầm 4MB)

>> Link tải Wakuoo: vn.wakuoo.com

Bước 2: Cài đặt sẵn game Play Together trên điện thoại Android và bật USB debug (Gỡ lỗi USB) trên điện thoại Android của bạn. (Tham khảo hướng dẫn bật gỡ lỗi USB trên các dòng điện thoại khác nhau tại đây.

Bước 3:Tại giao diện của wakuoo trên PC, tìm đến biểu tượng trình chiếu góc trên bên phải (trong ảnh dưới), nhấn vào Khởi động ngay để mở giao diện Wakuoo-Mirror.

Bước 4: Cắm dây cáp USB vào điện thoại và PC để thực hiện kết nối. Bạn cần cho phép truyền dữ liệu hoặc cho phép kích hoạt tính năng gỡ lỗi USB khi kết nối (tùy dòng điện thoại) nhé.

Cách chơi Play Together trên PC/Laptop cực nhanh cho máy tính yếu

Phương pháp sử dụng dây cáp USB sử dụng cho lần đầu kết nối, những lần sau có thể kết nối thông qua Wifi, thật tiện lợi phải không nào.

Sau khi hoàn thành xong 4 bước trên, điện thoại của bạn đã có thể kết nối thành công với máy tính, và giờ bạn có thể yêu tâm chơi Play Together trên điện thoại và chiếu lên máy tính, đồng thời sử dụng bàn phím và chuột máy tính đề điều khiển game dễ dàng.

** Lưu ý: Phần mềm Wakuoo hiện tại chỉ hỗ trợ trình chiếu cho điện thoại Android, đối với những bạn sử dụng Iphone hãy áp dụng cách thứ 2.

Cách 2: Mở trình điều khiển giả lập Android trên Wakuoo để chơi Play Together (cần đăng nhập tài khoản Google Play với cơ chế giống giả lập, phù hợp với cấu hình PC tầm trung – cao)

Nếu bạn sở hữu một chiếc máy tính cấu hình tầm trung hoặc cao hơn, thì bạn có thể chơi Play Together trên máy tính bằng trình điều khiển Android 7 trên Wakuoo với cơ chế giống như chơi trên giả lập. Nếu áp dụng cách này thì bạn cần tìm tên game: Play Together trên phần tìm kiếm của Wakuoo, hệ thống sẽ tự động khởi chạy trình điều khiển Android tối ưu nhất để chơi game trên Wakuoo, bạn cần đăng nhập tài khoản Google Play sau đó tải Play Together về Wakuoo và chơi giống như trên giả lập (đề xuất cho cấu hình PC trung – cao)

Bước 1: Truy cập website chính thức của Wakuoo để tải và cài đặt Wakuoo về máy tính (phần mềm dung lượng rất nhẹ chỉ tầm 4MB). Link tải Wakuoo: vn.wakuoo.com

Bước 2: Nhập từ khóa (tên game: Play Together) để tìm game rồi nhấn Cài đặt

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động mở trình điều khiển Android theo đề xuất phù hợp để chơi Play Together sao cho tối ưu nhất trên máy tính.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản Google Play, tải game Play Together về Wakuoo và chơi như trên giả lập.

Cách chơi Play Together trên PC/Laptop cực nhanh cho máy tính yếu

Tạm kết

Wakuoo là một nền tảng tuyệt vời để chơi Game Android trên PC thay thế cho các trình giả lập truyền thống, hỗ trợ thêm một lựa chọn chơi game thông qua tính năng trình chiếu màn hình điện thoại lên PC. Không chỉ tối ưu cho Play Together, Wakuoo cũng tương thích rất tốt với các tựa game mobile được yêu thích tại Việt Nam như Free Fire, Liên Quân, VLTKM… Nếu bạn muốn chơi Play Together trên mọi cấu hình máy tính một cách mượt mà, ổn định với màn hình rộng lớn và thao tác tối ưu thông qua chuột & bàn phím thì Wakuoo là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Bên cạnh đó, nhà phát triển của Wakuoo đang triển khai Dự án liên minh quảng bá cho wakuoo sẽ nhận được tiền hoa hồng hậu hĩnh, nếu bạn quan tâm có thể tham gia bằng cách nhấn vào mục Kiếm tiền trên website chính thức của Wakuoo.

Website chính thức Wakuoo: vn.wakuoo.com

Fanpage (CSKH): https://www.facebook.com/wakuoo.official

Đức Phạm

Bài liên quan

Top skin haiten siêu hot từng xuất hiện trong Liên Quân Mobile
Game Mobile

Top skin haiten siêu hot từng xuất hiện trong Liên Quân Mobile

Bên cạnh những trang phục đáng yêu, khí chất thì Garena còn thường xuyên cho ra mắt những bộ skin nóng bỏng cho các vị tướng trong Liên Quân Mobile.
Hướng dẫn nhận quà giới hạn siêu hot của Wuthering Waves
Game Mobile

Hướng dẫn nhận quà giới hạn siêu hot của Wuthering Waves

Đây là một trong những món quà cực kỳ hot mà các game thủ của tựa game Wuthering Waves tuyệt đối không thể bỏ qua.
Kiếm Võng 3 Vô Giới: Game kiếm hiệp đồ họa khủng công bố ngày ra mắt chính thức
Game Mobile

Kiếm Võng 3 Vô Giới: Game kiếm hiệp đồ họa khủng công bố ngày ra mắt chính thức

Hé lộ ngày ra mắt chính thức của Kiếm Võng 3 Vô Giới hay Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Remake, một siêu phẩm nhập vai trên mobile đến từ nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc.

Tin bài khác

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!
PC/Console

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Capybara mẹ bất lực nhìn con mình bị cá sấu nuốt chửng
Đời sống

Capybara mẹ bất lực nhìn con mình bị cá sấu nuốt chửng

Capybara gấu bông ở trên kệ, Capybara thật đang ở trong bụng cá sấu
MXH đồng loạt đổi màu đen tiếc thương sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Đời sống

MXH đồng loạt đổi màu đen tiếc thương sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Sau khi tin buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố chiều tối ngày 19/7/2024, nhân dân cả nước đồng loạt đổi màu đen tiếc thương ông.
'Sốc' toàn tập với body nóng bỏng của nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại
Giải trí

'Sốc' toàn tập với body nóng bỏng của nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại

Không chỉ chinh phục người hâm mộ bằng kỹ năng chơi game đỉnh cao, Thủy Tiên còn khiến cộng đồng game thủ ngây ngất với vẻ đẹp gợi cảm và thân hình bốc lửa.
Quy định lễ Quốc tang của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng
Đời sống

Quy định lễ Quốc tang của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng

Các quy định về lễ Quốc tang đã được ban hành.
Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Đời sống

Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tang lễ đồng chí Nguyễn Phú Trọng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam được tổ chức theo nghi thức Quốc tang.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
'Sốc' toàn tập với body nóng bỏng của nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại

'Sốc' toàn tập với body nóng bỏng của nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại

Không chỉ chinh phục người hâm mộ bằng kỹ năng chơi game đỉnh cao, Thủy Tiên còn khiến cộng đồng game thủ ngây ngất với vẻ đẹp gợi cảm và thân hình bốc lửa.
Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ của TDT Esports đã trở thành tâm điểm của những cuộc tranh luận sôi nổi khi có màn "đấu khẩu" trực tiếp với khán giả.
Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Mới đây, cô nàng streamer Milona đã có màn tái xuất trở lại, cuộc sống hiện tại của hot girl khiến nhiều người phải ghen tỵ.
Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Gần đây, sau khi nam streamer nổi tiếng tiết lộ chuyện bị "tính tiền ở rể", cộng đồng mạng bắt đầu quan tâm đến đàng gái của anh.
Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

EWC sẽ thay thế MSI là một trong những tin tức chấn động làng game thủ trong những ngày vừa qua.
Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games đã chính thức có những thông tin tổng quan về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay 17/07/2024, Siêu Anh Hùng Đại Chiến mang theo cơn bão quà tặng “cực giòn tan” dành cho các siêu anh hùng.
Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Với chủ đề “Khát Vọng Vươn Cao, Tỏa Sáng Rực Rỡ”, sự kiện quy mô lớn nhất của PUBG Mobile trong mùa hè sẽ chính thức khai màn vào ngày 19/7.
Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Cả làng đang xôn xao về code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi 2024. Game thủ nào đang chơi mà chưa nhập code thì nhập nhanh để nhận những quả giftcode hấp dẫn nhé!
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9