Thứ năm 29/02/2024 15:46
TP Hồ Chí Minh: 35°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 16°C Hà Nội
Hải Phòng: 18°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 35°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 16°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 18°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Hướng dẫn Erin Liên Quân: Cách chơi, Build đồ và Combo kỹ năng mạnh nhất

aa
Nhân dịp phiên bản Tết Liên Quân 2024 sẽ ra mắt vị tướng xạ thủ mới mang tên Erin. Cùng tìm hiểu cách chơi, build đồ và combo mạnh nhất của cô nàng xạ thủ này nhé.

Erin Liên Quân - vị tướng xạ thủ đường Rồng sẽ được ra mắt vào phiên bản Tết Liên Quân 2024. Cùng tìm hiểu lối chơi, build đồ và bảng ngọc phù hợp với cô nàng này nhé.

Tiêu điểm tướng Erin - Xạ Thủ Tinh Linh

Erin - Nữ xạ thủ tinh linh với tạo hình vô cùng ngọt ngào và thánh thiện. Với bộ kỹ năng khá đặc biệt khi vừa có thể gây sát thương vật lý và sát thương phép chắc chắn sẽ khiến đối thủ phải dè chừng.

Hướng dẫn Erin Liên Quân: Cách chơi, Build đồ và combo kỹ năng mạnh nhất
Erin - Xạ Thủ Tinh Linh

Nội tại: Diệp Vũ Tinh Linh

Erin nhận thêm năng lượng mỗi khi đánh thường, khi đạt đủ 3 năng lượng Erin sẽ cường hóa đòn đánh và tiêu hao năng lượng để bản thân cô dịch chuyển một đoạn ngắn.

Nội tại của Erin rất đặc biệt: vừa có xuyên giáp vừa xuyên giáp phép, vừa hút máu vừa hút máu phép. Nó sẽ dựa theo chỉ số của Erin, giá trị nào lớn hơn sẽ tối ưu khả năng của giá trị đó.

Chiêu 1: Diệp Vũ Kim Quang

Erin bắn ra một chùm lá kim nguyệt gây sát thương phép và nhận một điểm nguyệt quế tích luỹ. Khi lá nguyệt quế chạm vào tướng địch hoặc bay đến khoảng cách xa nhất sẽ tạo thành một vòng tròn gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch chạm vào đường kính của vòng tròn.

  • Sát thương cơ bản: 350/420/490/560/630/700
  • Sát thương vòng tròn: 125/150/175/200/225/250
  • Thời gian hồi chiêu: 7 giây

Chiêu 2: Diệp Vũ Hồ Điệp

Erin hồi lại toàn bộ năng lượng ngay lập tức và nhận thêm 2 điểm nguyệt quế, đồng thời miễn nhiễm hiệu ứng làm chậm và tăng tốc độ đánh trong 3 giây.

  • Tăng tốc đánh: 30/34/38/42/46/50%
  • Thời gian hồi chiêu: 10/9.2/8.4/7.6/6.8/6 giây

Chiêu 3: Diệp Vũ Nguyệt Quế

Mỗi khi năng lượng của Erin đầy sẽ nhận một điểm nguyệt quế, khi số điểm nguyệt quế đạt đến 6 điểm thì chiêu 3 sẽ được mở khóa, tương tự như chiêu 3 của Murad.

Khi kích hoạt kỹ năng, Erin được tăng tốc độ chạy và liên tục bắn ra kim điệp, gây sát thương phép cho kẻ địch có lượng máu thấp nhất trong phạm vi và tiêu hao dần điểm nguyệt quế. Mỗi đòn đánh sẽ giảm thời gian hồi chiêu của chiêu 2.

  • Sát thương cơ bản: 40/60/80
  • Dấu ấn tích trữ: 12/15/18
  • Thời gian hồi chiêu: 20/17.5/15 giây

Thứ tự nâng chiêu

Chiêu 1 có thể nói là chiêu gây sát thương chính của Erin nên hãy ưu tiên nâng max chiêu 1 sớm nhất có thể, sau đó là chiêu 2 và chiêu 3 nâng đúng cấp độ.

Bổ trợ, trang bị, ngọc và phù hiệu dành cho Erin

Phép bổ trợ: Là tướng xạ thủ đường rồng nên Tốc Biến là phép bổ trợ ưu tiên, nếu đội hình của đối phương kém cơ động thì bạn có thể sử dụng Tốc Hành.

Bảng ngọc ưu tiên:

  • Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỉ lệ chí mạng
  • Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
  • Xanh: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép

Trang bị: Ưu tiên sử dụng trang bị công vật lý, công phép để tối ưu hóa nội tại.

Phù hiệu: Sử dụng phù hiệu chính Tinh linh để tối đa hóa sát thương nhờ đòn đánh tay.

Hướng dẫn Erin Liên Quân: Cách chơi, Build đồ và combo kỹ năng mạnh nhất
Trang bị phù hợp với Erin

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng thêm bảng ngọc và trang bị dưới đây:

Hướng dẫn Erin Liên Quân: Cách chơi, Build đồ và combo kỹ năng mạnh nhất
Trang bị công vật lý + thánh thuẫn giúp Erin cứng cáp hơn

Combo kỹ năng

Hãy spam chiêu 1 để nhận nội tại, sau đó sử dụng nội tại khéo léo để né/ tiếp cận kẻ địch và tiếp tục gây sát thương. Nếu đối phương có hiệu ứng khống chế hãy sử dụng chiêu 2 để counter và kích hoạt chiêu 3 khi được mở khóa.

Combo: Chiêu 1 > Đánh thường > Đánh thường > Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu 3

Mẹo chơi Erin

  • Hãy tích thật nhiều dấn ấn nguyệt quế trước khi sử dụng chiêu 3, tối đa có thể tích lũy 18 dấu ấn nguyệt quế.
  • Khi dùng chiêu cuối có thể đồng thời kích hoạt băng sương, vừa gây sát thương cho kẻ địch vừa đảm bảo an toàn cho bản thân
  • Luôn đi cùng đồng đội có khống chế cứng sẽ giúp Erin liên tục được xả sát thương
  • Chiêu cuối có thể sử dụng được ngay cả khi Erin chịu khống chế cứng như Chiêu cuối của Aleister, Arum,..
Hoàng Phúc

Bài liên quan

Liên Quân Mobile: Bình luận viên Tùng Họa Mi là ai?
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Bình luận viên Tùng Họa Mi là ai?

Trong bài viết này Mọt sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về bình luận viên Tùng Họa Mi - một người tài năng có sức ảnh hướng lớn trong tựa game Liên Quân Mobile.
LQMB: Dù chỉ mới ra mắt, tướng mới Erin đã khiến nhiều game thủ kinh ngạc vì điều này
Liên Quân Mobile

LQMB: Dù chỉ mới ra mắt, tướng mới Erin đã khiến nhiều game thủ kinh ngạc vì điều này

Vị tướng mới của LQMB chính là Erin, cô nàng là tướng gốc bên Vương Giả Vinh Diệu, sở hữu bộ kỹ năng vô cùng đặc biệt và ấn tượng.

Tin bài khác

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03
Liên Quân Mobile

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 - Giải đấu thể thao chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ khởi tranh từ ngày 02/03.
Liên Quân Mobile: Danh sách đội hình các đội tại ĐTDV Mùa Xuân 2024 mới nhất
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Danh sách đội hình các đội tại ĐTDV Mùa Xuân 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ tổng hơp danh sách thành viên của 8 đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024.
Hentai Liên Quân: Khi nội dung 18+ tràn lan từ các nhân vật xinh đẹp trong Game
Liên Quân Mobile

Hentai Liên Quân: Khi nội dung 18+ tràn lan từ các nhân vật xinh đẹp trong Game

Liên Quân Mobile là 1 tựa game nổi tiếng với nhiều nhân vật cuốn hút. Chính điều đó đã khiến trên Internet ngày càng nhiều nội dung 18+ xoay quanh những nhân vật này.
Cách đổi Avatar Liên Quân bằng ảnh của mình đơn giản
Liên Quân Mobile

Cách đổi Avatar Liên Quân bằng ảnh của mình đơn giản

Nếu bạn đang muốn thay avatar mới cho game Liên Quân nhưng còn mơ hồ thì hãy đọc bài viết này ngay nhé. Mọt Game sẽ hướng dẫn cách đổi avatar Liên Quân bằng ảnh của mình đơn giản, nhanh chóng.
Liên Quân Mobile: Chi tiết lộ trình và thể thức ĐTDV Mùa Xuân 2024 mới nhất
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Chi tiết lộ trình và thể thức ĐTDV Mùa Xuân 2024 mới nhất

Theo như thông báo mới nhất, thể thức Đấu Trường Danh Vọng - ĐTDV Mùa Xuân 2024 năm nay có rất nhiều sự thay đổi khiến người xem khó nắm bắt.
LQMB: Hóa thân thành Veres Kimono, nữ coser khiến fan điêu đứng vì quá xinh đẹp
Cosplay

LQMB: Hóa thân thành Veres Kimono, nữ coser khiến fan điêu đứng vì quá xinh đẹp

Gần đây, nữ coser này đã đã màn biến hình khiến dân tình vô cùng say đắm vì độ xinh đẹp tuyệt trần.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tổng hợp gift code Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile với những phần quà giá trị để hành trình phiêu bạt giang hồ trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp gift code Phong Vân Truyền Kỳ 2 và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Phong Vân Truyền Kỳ 2 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Phong Vân Truyền Kỳ 2 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
100 gift code Chiến Hồn Tam Quốc độc quyền tại Mọt Game
Giftcode

100 gift code Chiến Hồn Tam Quốc độc quyền tại Mọt Game

Chào tháng mới, NPH Gzone tặng nhiều gift code Chiến Hồn Tam Quốc cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn! Rất nhiều phần quà đang chờ đợi game thủ ngay khi đăng nhập.
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký chính thức ra mắt game thủ ngày 28/2
Game Mobile

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký chính thức ra mắt game thủ ngày 28/2

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký vừa tái hiện trọn vẹn nguyên tác Kim Dung, vừa kế thừa các tinh hoa của dòng game nhập vai thẻ tướng phù hợp xu thế hiện nay.
LMHT 14.5: Các xạ thủ sắp được
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT 14.5: Các xạ thủ sắp được 'lên hương' khi trang bị này được tăng sức mạnh

Sau khoảng thời gian dài "biến mất", Cuồng Cung Runaan chính thức được Riot buff sức mạnh trong bản cập nhật LMHT 14.5 khiến nhiều game thủ trở nên lo lắng.

Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Game thủ là những người hiền lành, cho đến khi mạng lag tuy nhiên có thể bạn chưa nghe qua những vụ án ghê người do game thủ gây ra.
Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Chúng ta đã tìm hiểu câu chuyện theo góc nhìn của Sa Ngộ Tịnh và Bạch Long Mã, thì tiếp sau đây, mọi thứ sẽ thay đổi theo góc nhìn của yêu quái Bạch Cốt Tinh.
Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Tình yêu mỗi người sẽ có một định nghĩa khác nhau. Có người thì “yêu là chếtt trong lòng một ít”, nhưng có người yêu là tương tư, là “bệnh của tôi yêu nàng”.
Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Năm 2023 sắp qua, năm 2024 lại sắp đến, liệu năm nay có tựa game nào đáng để chúng ta chờ mong không nhỉ? Hãy cùng Mọt xem qua các trò chơi này nhé!!!
Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Các bạn từng nghe về Huggy Wuggy và Poppy Playtime của công ty đồ chơi Playtime, nhưng liệu, sản phẩm mới đây nhất của họ có thật sự an toàn với con bạn?
Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Disneyland là một trong những khu vui chơi được nhiều trẻ em yêu thích nhất, nhưng đi kèm với đó lại là những câu chuyện đáng sợ.
Dòng thời gian của Poppy Playtime và  những điều có thể bạn chưa biết

Dòng thời gian của Poppy Playtime và những điều có thể bạn chưa biết

Công ty Playtime được thành lập bởi một người đàn ông tài ba tên Elliot Ludwig, dù đã ly hôn, nhưng trái tim ông luôn hướng về gia đình.
Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld sở hữu đồ họa và cốt truyện trong sáng đơn giản, nhưng mọi thứ có thật sự như vậy không? Hãy cùng nhà Mọt tìm câu trả lời trong video ngày hôm nay nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Trong video trước của Áo Cưới Giấy 6, chúng ta đã biết được nửa đầu của câu chuyện, tiếp theo mọi thứ sẽ diễn biến thế nào, hãy cùng nhà Mọt tìm hiểu nhé.
ĐTCL mùa 11: Những vị tướng nào sẽ xuất hiện trong Họa Thế Chi Linh

ĐTCL mùa 11: Những vị tướng nào sẽ xuất hiện trong Họa Thế Chi Linh

Mới đây, trong teaser mới nhất của ĐTCL mùa 11, cộng đồng game thủ đã phát hiện rất nhiều chi tiết thú vị sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.
LMHT 14.5: Chi tiết bản cập mới nhất

LMHT 14.5: Chi tiết bản cập mới nhất

Trong bản cập nhật LMHT 14.5 sẽ có nhiều chỉnh sửa đáng chú ý ở khu vực đường dưới nơi có những vị tướng đang thống trị meta thời điểm hiện tại.
Liên Quân Mobile: Bình luận viên Tùng Họa Mi là ai?

Liên Quân Mobile: Bình luận viên Tùng Họa Mi là ai?

Trong bài viết này Mọt sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về bình luận viên Tùng Họa Mi - một người tài năng có sức ảnh hướng lớn trong tựa game Liên Quân Mobile.
Bóng rổ thể chất số Việt Nam vô địch Games of The Future 2024 - Phygital Basketball Invitational

Bóng rổ thể chất số Việt Nam vô địch Games of The Future 2024 - Phygital Basketball Invitational

Rạng sáng ngày 27/02/2024 theo giờ Việt Nam, đại diện môn bóng rổ thể chất số tại Phygital Basketball Invitational của Việt Nam đã vượt qua đại diện đến từ Venezuela để giành chức vô địch tại Thế vận hội của Tương lai - Games of the Future 2024.
CKTG ĐTCL 2024: Lịch thi đấu TFT Set 10 Championship mới nhất

CKTG ĐTCL 2024: Lịch thi đấu TFT Set 10 Championship mới nhất

Giải CKTG ĐTCL 2024 - Remix Rumble sẽ quy tụ những tuyển thủ hàng đầu trên các khu vực để tranh chức vô địch danh giá.
LMHT 14.5: Những vị tướng nào đồng loạt ăn neft trong bản cập nhật sắp tới?

LMHT 14.5: Những vị tướng nào đồng loạt ăn neft trong bản cập nhật sắp tới?

Bản cập nhật LMHT 14.5 sẽ có những điều chỉnh để nerf Senna, Twisted Fate cùng Vayne, những xạ thủ đang rất hot trong meta thời điểm hiện tại.
Naraka: Bladepoint Mobile hé lộ thời gian CBT sau thời gian dài im hơi lặng tiếng

Naraka: Bladepoint Mobile hé lộ thời gian CBT sau thời gian dài im hơi lặng tiếng

nhà phát triển Naraka: Bladepoint Mobile không chỉ tiết lộ thời gian mở Beta mà còn công bố những tối ưu hóa và tính năng mới cho phiên bản Mobile.
100 gift code Chiến Hồn Tam Quốc độc quyền tại Mọt Game

100 gift code Chiến Hồn Tam Quốc độc quyền tại Mọt Game

Chào tháng mới, NPH Gzone tặng nhiều gift code Chiến Hồn Tam Quốc cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn! Rất nhiều phần quà đang chờ đợi game thủ ngay khi đăng nhập.
Tổng hợp gift code Chiến Hồn Tam Quốc và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Chiến Hồn Tam Quốc và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Chiến Hồn Tam Quốc với những phần quà giá trị để trở thành thần tướng mạnh mẽ nhất trong giới Tam Quốc!
Game đấu tướng không rảnh tay Chiến Hồn Tam Quốc chính thức ra mắt game thủ Việt

Game đấu tướng không rảnh tay Chiến Hồn Tam Quốc chính thức ra mắt game thủ Việt

Tựa game mobile Thần Ma Quyết Đấu – Game đấu tướng không rảnh tay Chiến Hồn Tam Quốc đã khai mở, chào đón người chơi bước vào một hành trình Tam Quốc dị bản mới lạ.
Longleaf Valley - Tựa game giải đố bảo vệ môi trường đầy ý nghĩa

Longleaf Valley - Tựa game giải đố bảo vệ môi trường đầy ý nghĩa

Với ý tưởng kết hợp giữa giải đố và việc trồng cây, Longleaf Valley hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị trong hành trình khôi phục hệ sinh thái cho công viên quốc gia.
Cat & Soup: Fluffy Town - Tiếp nối thành công từ phiên bản tiền nhiệm

Cat & Soup: Fluffy Town - Tiếp nối thành công từ phiên bản tiền nhiệm

Được biết, Neowiz hợp tác với Areum Games cho ra mắt tựa game nối tiếp Cat & Soup mang tên Cat & Soup: Fluffy Town, hứa hẹn mang đến cho người chơi một sân chơi hoàn toàn mới!
Nhà phát triển Taken Soul - Đoạt Mệnh tiết lộ lý do dời ngày ra mắt game

Nhà phát triển Taken Soul - Đoạt Mệnh tiết lộ lý do dời ngày ra mắt game

SOGA Studio rất tiếc khi phải thông báo Taken Soul - Đoạt Mệnh buộc phải dời ngày phát hành sang tháng 3/2024 thay vì 28/2 như trước đó.
Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth

Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth

Dưới bài viết này, hãy cùng Mọt tui chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth khiến nhiều anh em say đắm nhé.
Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Mới đây, tựa game Palworld đã đạt được một thành tích mới khiến nhiều game thủ ngưỡng mộ khi vượt mặt cả 2 tựa game đình đám là Hogwarts Legacy và Elden Ring.
Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Mới đây, cha đẻ của tựa game Palworld đã khiến nhiều game thủ cảm thấy hoang mang lo lắng khi tiếp nhận thông tin cực sốc này.
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, bí mật về kẻ đứng sau màn đã dần được hé lộ. Thể giới Tây Du có vẻ không như những gì chúng ta biết.
Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!