Thứ bảy 25/05/2024 08:54
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Hướng dẫn chơi siêu phẩm hành động, nhập vai Aether Gazer

aa
Hướng dẫn tất tần tật những điều cơ bản cho tân thủ để chơi tựa game Aether Gazer, siêu phẩm ARPG sắp ra mắt

Phụ Lục

Aether Gazer là tựa game mới nhất được phát triển bởi công ty Yostar Games. Tương tự những tựa game đình đám như Honkai Impact, Genshin Impact, sản phẩm lần này của chúng ta cũng mang trong mình một nội dung cố truyện có chiều sâu. Qua đó mở ra một bối cảnh rộng lớn cho người trải nghiệm thỏa sức khám phá.

Hướng dẫn chơi siêu phẩm hành động, nhập vai Aether Gazer

Trò chơi gây ấn tượng mạnh mẻ với cộng đồng khi sở hữu lối chơi nhập vai hành động với cơ chế chặt chém vô cùng sướng tay. Song song với đó là một nền tảng đồ họa 3D phong cách Anime thật sự vượt trội.

Sau khoảng thời gian chờ đợi, nay sản phẩm đã chính thức mở đăng ký sớm cho các khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu và Đông Nam Á. Dưới đây sẽ là bài viết hướng dẫn tất tần tật cho tân thủ để chơi Aether Gazer

Hướng dẫn lối chơi Aether Gazer

Điều đầu tiên cần lưu ý trong các hướng dẫn chơi trong Aether Gazer, đó chính là yếu tố đội hình trong game. Người chơi sẽ tạo ra cho mình một đội hình gồm 3 nhân vật để chiến đấu. Đặc biệt, cả 3 chiến binh đều sẽ tham chiến mà 2 trong số đó sẽ được điều khiển bởi tính năng tự động của hệ thống.

Hướng dẫn chơi siêu phẩm hành động, nhập vai Aether Gazer

Cần lưu ý, 2 chiến binh tuy được điều khiển tự động, nhưng sức mạnh của lại được định đoạt bởi người chơi thông qua các trang bị cũng như tính năng nâng cấp sức mạnh. Điều này sẽ đảm bảo phần thắng nghiên về phía người chơi hơn rất nhiều.

Aether Gazer sở hữu hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng, được chia thành các hệ phái gồm nhiều vai trò khác nhau. Điều này giúp cho mọi đối tượng game thủ đều có thể tìm được nhân vật phù hợp với mình trong trò chơi. Đặc biệt hơn, đa số đều được tạo hình dựa theo hình tượng các chiến binh nữ Anime.

Hướng dẫn chơi siêu phẩm hành động, nhập vai Aether Gazer

Mỗi nhân vật đề sẽ có bộ chiêu thức, lối di chuyển và chiến đấu riêng. Cụ thể, bộ chiêu thức sẽ bao gồm 4 kỹ năng và một đòn đánh tối thượng. Với sự góp mặt của bộ kỹ năng này cùng đội hình 3 chiến binh, người chơi sẽ được thỏa sức tạo nên những chuỗi combo đẹp mắt và mạnh mẻ theo ý muốn.

Tuy nhiên, ở giai đoạn sau của game, những nhân vật này hầu như chỉ có thể kiếm được qua Gacha. Vũ khí thì bạn có thể thu thập thông qua các nhiệm vụ hoặc cũng ở trong tính năng Gacha.

Hướng dẫn chơi siêu phẩm hành động, nhập vai Aether Gazer

Hầu hết các hoạt động trao đổi mua bán trong game đều được thực hiện thông qua đơn vị tiền tệ gọi là Crystal. Trên thực tế, khi đã qua giai đoạn tân thủ, Crystal sẽ trở nên khá khan hiếm. Bù lại tỷ lệ nhận được các nhân vật cấp S trở lên trong tính năng Gacha lại vô cùng cao.

Hướng dẫn tính năng nâng cấp nhân vật khi chơi Aether Gazer

Tiếp theo trong bài viết hướng dẫn chơi Aether Gazer sẽ là cách để bạn có thể nâng cấp nhân vật cũng như đội hình. So với mặt bằng chung, sản phẩm của chúng ta là một trong những tựa game có rất nhiều tính năng nâng cấp nhân vật.

Hướng dẫn chơi siêu phẩm hành động, nhập vai Aether Gazer

Tiêu biểu có thể kể đến như: Khắc Ấn, Thánh Đầu, trang bị và nâng cấp vũ khí. Với sự đa dạng trong cách tính năng thăng tiến sứ mạnh nhân vật, người chơi sẽ có nhiều chiến lược sử dụng tài nguyên hợp lý hơn.

Đặc biệt, ở tính năng Thánh Đầu, người chơi sẽ được toàn quyền can thiệp trực tiếp vào các chỉ số mong muốn.

Hướng dẫn các chế độ chơi trong Aether Gazer

Cuối cùng, trong bài viết hướng dẫn chơi Aether Gazer sẽ là phần giới thiệu các chế độ trải nghiệm. Thành thật mà nói, hầu hết các chế độ trải nghiệm trong tựa game đều sẽ yêu cầu khá cao về kỹ năng đến từ người chơi.

Hấp dẫn và dễ dàng cho game thủ nhất đó chính là chuỗi nhiệm vụ chính tuyến. Sở dĩ điểm sáng nằm ở chế độ này vì đây chính là nguồn tài nguyên màu mỡ với rất nhiều những vật phẩm có giá trị.

Hướng dẫn chơi siêu phẩm hành động, nhập vai Aether Gazer

Ngoài ra, với một sản phẩm có chiều sâu về mặt nội dung cố truyện như Aether Gazer, việc trải nghiệm lúc này sẽ tương tự như một bộ phim hành động không kém cạnh gì những siêu phẩm bom tấn.

Đặc biệt là ở giai đoạn tân thủ, người chơi nên thực hiện các nhiệm vụ để thu thập Crystal - đơn vị tiền quý như vàng ở giai đoạn sau.

Bạn cũng có thể khám phá thêm những tựa game khác, thông qua fanpage: Mọt Game Mobile, kênh: Youtube Mọt Game Mobile

Đức Phạm

Bài liên quan

Code Thánh Địa AFK với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho anh em
Giftcode

Code Thánh Địa AFK với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho anh em

Code Thánh Địa AFK mới nhất sẽ mang đến cho anh em những phần thưởng giá trị từ nhà phát hành khiến trải nghiệm thêm bùng nổ.
Hướng dẫn nhập code Thánh Địa AFK
Giftcode

Hướng dẫn nhập code Thánh Địa AFK

Hướng dẫn nhập code Thánh Địa AFK, đây sẽ là một bài viết giúp anh em có thể dễ dàng rinh về nhựng phần quà giá trị.
Alliance Sages: Không có No Nut November gì hết
Game 18+

Alliance Sages: Không có No Nut November gì hết

Alliance Sages: Không có No Nut November gì hết

Tin bài khác

Nguyệt Lão trở lại, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại rộn ràng làm đám cưới
Game Mobile

Nguyệt Lão trở lại, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại rộn ràng làm đám cưới

Mỗi lần Nguyệt Lão trở lại, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại tràn ngập không khí tình yêu từ hàng loạt đám cưới linh đình.
Tổng hợp giftcode Wuthering Waves và hướng dẫn chi tiết cách nhập
Game Mobile

Tổng hợp giftcode Wuthering Waves và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ giftcode Wuthering Waves với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất
Giftcode

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Liên Minh Stickman chính thức ra mắt tặng 2000 giftcode "khủng"
Game Mobile

Liên Minh Stickman chính thức ra mắt tặng 2000 giftcode "khủng"

Nhân dịp Liên minh Stickman chính thức khai mở vào 10h00 ngày 23/05/2024 NPH VTC đã gửi tặng các nhà thám hiểm 2000 giftcode giá trị.
Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt
Game Mobile

Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt

Với thông điệp ấn tượng “Chiêu Mộ Hồn Sư, Đại Chiến Đấu La”, Võ Hồn Đại Lục VNG - tựa game mới nhất của nhà VNGGames hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đỉnh cao với gameplay hấp dẫn và phong phú, đồng thời giữ nguyên vẹn tinh thần lẫn cốt truyện đặc sắc của tác phẩm gốc.
Hướng dẫn chi tiết cách tải Wuthering Waves trên iOS/iPhone mới nhất
Game Mobile

Hướng dẫn chi tiết cách tải Wuthering Waves trên iOS/iPhone mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn các bạn cách tải tựa game Wuthering Waves, các game thủ hãy nhanh tay note lại nhé!
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hà Nội: Công bố kết quả ADN vụ bé gái 12 tuổi sinh con, phát hiện điều bất thường?
Đời sống

Hà Nội: Công bố kết quả ADN vụ bé gái 12 tuổi sinh con, phát hiện điều bất thường?

Trả lời vụ bé gái Đ.T.N.L (12 tuổi) sinh con, công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) công bố thông tin kết quả xét nghiệm ADN khiến ai cũng ngỡ ngàng.
Khoe dáng với bikini hai mảnh, bạn gái tuyển thủ Liên Quân đánh tiếng vì quá nóng bỏng
Liên Quân Mobile

Khoe dáng với bikini hai mảnh, bạn gái tuyển thủ Liên Quân đánh tiếng vì quá nóng bỏng

Mới đây, bạn gái của "thần rừng" Liên Quân khiến dân tình "bỏng mắt" khi diện bikini khoe thân hình cực phẩm.
Vũng Tàu: Phát hiện cô gái trẻ ‘nằm gọn’ trong chiếc vali giữa vùng đất hoang
Đời sống

Vũng Tàu: Phát hiện cô gái trẻ ‘nằm gọn’ trong chiếc vali giữa vùng đất hoang

Chiếc vali chứa thi thể người được xác định là của nữ giới. Cơ quan chức năng đã công bố tình tiết quan trọng.
Bộ ảnh Cosplay thành 2B trong NieR: Automata với phiên bản Âm Dương đã sắc còn nét!
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay thành 2B trong NieR: Automata với phiên bản Âm Dương đã sắc còn nét!

Trong bộ trang phục màu đen quyến rũ, màu trắng thanh tao, 2B từ NieR: Automata luôn khiến các fan mê mẩn với mọi phiên bản cosplay của mình.
Khánh Hòa: Nữ sinh lớp 7 bị bạn cùng lớp hành hung, xé áo quay clip
Đời sống

Khánh Hòa: Nữ sinh lớp 7 bị bạn cùng lớp hành hung, xé áo quay clip

Vụ việc xảy ra tại trường THCS Quang Trung (thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa), một nữ sinh lớp 7 bị các bạn đánh liên tục vào mặt, lột quần áo vô cùng dã man.

LMHT 14.11: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

LMHT 14.11: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ tổng hợp cho bạn thông tin về bản cập nhật LMHT 14.11 mới nhất để có thể nhanh chóng tiếp cận meta nhé!
LMHT: Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024 mới nhất

LMHT: Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ cập nhật lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất của khu vực Trung Quốc.
Lịch thi đấu PUBG Global Championship 2024 mới nhất

Lịch thi đấu PUBG Global Championship 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn lịch thi đấu của giải PUBG Global Championship 2024, một trong những giải đấu PUBG quốc tế lớn nhất trong năm.
Liên Quân Mobile: Danh sách các đội tham dự APL 2024 mới nhất

Liên Quân Mobile: Danh sách các đội tham dự APL 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn danh sách đội hình các team tham dự APL 2024 - giải đấu quốc tế của bộ môn Liên Quân Mobile.
LMHT: Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2024 mới nhất

LMHT: Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2024 mới nhất

Trong bài viết này Mọt sẽ cập nhật lịch LCK mùa Hè 2024, giải đấu hấp dẫn nhất của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc sẽ khởi tranh trong thời gian sắp tới.
DTCL 14.10b: Top 3 đội hình slow roll leo rank khỏe nhất hiện tại

DTCL 14.10b: Top 3 đội hình slow roll leo rank khỏe nhất hiện tại

Trong bản hotfix DTCL 14.10b, hầu hết các vị tướng 4 vàng đều đã bị nerf, khiến nhiều đội hình slow roll trở lại mạnh mẽ và cơ hội cạnh tranh top cao.
Nguyệt Lão trở lại, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại rộn ràng làm đám cưới

Nguyệt Lão trở lại, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại rộn ràng làm đám cưới

Mỗi lần Nguyệt Lão trở lại, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại tràn ngập không khí tình yêu từ hàng loạt đám cưới linh đình.
Tổng hợp giftcode Wuthering Waves và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp giftcode Wuthering Waves và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ giftcode Wuthering Waves với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Liên Minh Stickman chính thức ra mắt tặng 2000 giftcode "khủng"

Liên Minh Stickman chính thức ra mắt tặng 2000 giftcode "khủng"

Nhân dịp Liên minh Stickman chính thức khai mở vào 10h00 ngày 23/05/2024 NPH VTC đã gửi tặng các nhà thám hiểm 2000 giftcode giá trị.
Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt

Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt

Với thông điệp ấn tượng “Chiêu Mộ Hồn Sư, Đại Chiến Đấu La”, Võ Hồn Đại Lục VNG - tựa game mới nhất của VNGGames hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đỉnh cao.
Hướng dẫn chi tiết cách tải Wuthering Waves trên iOS/iPhone mới nhất

Hướng dẫn chi tiết cách tải Wuthering Waves trên iOS/iPhone mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn các bạn cách tải tựa game Wuthering Waves, các game thủ hãy nhanh tay note lại nhé!
Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.