Thứ năm 29/02/2024 15:58
TP Hồ Chí Minh: 35°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 16°C Hà Nội
Hải Phòng: 18°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 35°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 16°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 18°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Hướng dẫn cách build Sparkle Honkai: Star Rail trở nên cực mạnh

aa
Tham khảo cách build Sparkle Honkai: Star Rail chuẩn nhất để nhân vật này có thể phát huy tối đa sức mạnh trong đội hình Mono Lượng Tử.

Theo chân Mọt Game, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách build Sparkle Honkai: Star Rail - ột trong những cái tên được yêu thích nhất bởi tính năng hỗ trợ mạnh mẽ và khả năng gây sát thương lớn.

Top game mobile Việt ra mắt đầu 2024 Top game mobile Việt ra mắt đầu 2024

Tết ta đã đến cận kề, bạn đã lên lịch cho ngày lễ sẽ chơi gì chưa? Các NPH Việt Nam đang cật lực chuẩn ...

Game thủ dùng mẹo diệt trùm trong Palworld với thời gian kỷ lục Game thủ dùng mẹo diệt trùm trong Palworld với thời gian kỷ lục

Mới đây, những kỷ lục trong Palworld đã bắt đầu xuất hiện. Trong đó, những người chơi đánh bại tên trùm đầu tiên chỉ trong ...

Biệt Đội Đánh Thuê Dị Giới cho game thủ bổ sung thêm vợ ảo “mờ lem” vào bộ sưu tập Biệt Đội Đánh Thuê Dị Giới cho game thủ bổ sung thêm vợ ảo “mờ lem” vào bộ sưu tập

Biệt Đội Đánh Thuê Dị Giới, tựa game nhập vai với đồ họa chất lượng cao khi làm nổi bật “3 vòng” của dàn harem ...

Hướng dẫn cách build Sparkle Honkai: Star Rail trở nên cực mạnh

Nón Ánh Sáng dành riêng cho Sparkle

Trong Honkai: Star Rail, Nón Ánh Sáng là một trong những bộ di vật quan trọng nhất để tăng cường sức mạnh cho nhân vật. Với Sparkle, việc chọn Nón Ánh Sáng phù hợp sẽ giúp tăng cường tính năng hỗ trợ và khả năng gây sát thương của nhân vật.

Nón Ánh Sáng Trò Đùa Trần Thế

Tăng 32% Sát Thương Bạo Kích của người trang bị. Khi bắt đầu chiến đấu, sẽ khiến người trang bị nhận Mặt Nạ, duy trì 3 hiệp. Khi người trang bị đang có Mặt Nạ, Tỷ Lệ Bạo Kích của đồng đội tăng 32%, Sát Thương Bạo Kích tăng 28%. Người trang bị mỗi khi hồi phục 1 Điểm Chiến Kỹ sẽ nhận được 1 tầng Ngọn Lửa Sắc Màu, Điểm Chiến Kỹ dư ra khi hồi phục cũng được tính vào. Sau khi Ngọn Lửa Sắc Màu đạt 4 tầng, sẽ xóa tất cả Ngọn Lửa Sắc Màu và nhận Mặt Nạ, duy trì 4 hiệp.

Hướng dẫn cách build Sparkle Honkai: Star Rail trở nên cực mạnh

Bộ Di Vật thích hợp cho Sparkle ở vai trò hỗ trợ

Trong Honkai: Star Rail, Sparkle thường được sử dụng ở vai trò hỗ trợ, giúp tăng cường sức mạnh và bảo vệ cho đồng đội. Vì vậy, việc chọn bộ di vật phù hợp là rất quan trọng để tối ưu hóa khả năng hỗ trợ của nhân vật này.

Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker

Trong đó, Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker là Bộ Di Vật có thể nhận được qua khiêu chiến trong Con Đường Dược Sứ. Có thể nói đây là bộ Di Vật quốc dân cho đa số nhân vật Hòa Hợp hiện tại trong Honkai: Star Rail. Nhờ bộ kỹ năng thuần buff Tốc Độ cho cả team, các Hòa Hợp sẽ thoải mái hơn trong việc buff sát thương.

Kỹ năng:

2 món: tăng Tốc Độ 6%.

4 món: khi người trang bị thi triển Tuyệt Kỹ lên mục tiêu phe ta, tốc độ toàn phe ta tăng 12%, duy trì 1 hiệp, hiệu ứng này không thể cộng dồn.

Hướng dẫn cách build Sparkle Honkai: Star Rail trở nên cực mạnh

Bộ Vị Diện chuẩn nhất cho Sparkle trong Honkai: Star Rail 2.0

Penacony, Vùng Đất Của Những Giấc Mơ

Bộ Vị Diện là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên một nhân vật mạnh mẽ trong Honkai: Star Rail. Với Sparkle, việc chọn Bộ Vị Diện phù hợp sẽ giúp tăng cường tính năng hỗ trợ và khả năng gây sát thương của nhân vật. Đối với mục tiêu là vận hành trong đội hình Mono Lượng Tử, bộ “Penacony, Vùng Đất Của Những Giấc Mơ” có thể nói là lựa chọn số một cho Sparkle.

Kỹ năng:

2 món: 5% hiệu suất hồi Năng Lượng của người trang bị. Khiến nhân vật khác trong đội của phe ta có cùng thuộc tính với người trang bị tăng 10% sát thương gây ra.

Hướng dẫn cách build Sparkle Honkai: Star Rail trở nên cực mạnh

Bên trên là một số cách build Sparkle Honkai: Star Rail để tạo nên một nhân vật hỗ trợ mạnh mẽ. Việc lựa chọn Nón Ánh Sáng, Bộ Di Vật và Bộ Vị Diện phù hợp sẽ giúp tối ưu hóa khả năng hỗ trợ và khả năng gây sát thương của Sparkle, giúp cô trở nên mạnh mẽ và toàn diện hơn trong mọi trận đấu. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin và kinh nghiệm để xây dựng một Sparkle mạnh mẽ và bất bại trong Honkai: Star Rail. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Helen Tran

Bài liên quan

100 gift code Chiến Hồn Tam Quốc độc quyền tại Mọt Game
Giftcode

100 gift code Chiến Hồn Tam Quốc độc quyền tại Mọt Game

Chào tháng mới, NPH Gzone tặng nhiều gift code Chiến Hồn Tam Quốc cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn! Rất nhiều phần quà đang chờ đợi game thủ ngay khi đăng nhập.
Game đấu tướng không rảnh tay Chiến Hồn Tam Quốc chính thức ra mắt game thủ Việt
Game Mobile

Game đấu tướng không rảnh tay Chiến Hồn Tam Quốc chính thức ra mắt game thủ Việt

Tựa game mobile Thần Ma Quyết Đấu – Game đấu tướng không rảnh tay Chiến Hồn Tam Quốc đã khai mở, chào đón người chơi bước vào một hành trình Tam Quốc dị bản mới lạ.
Tổng hợp gift code Chiến Hồn Tam Quốc và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Chiến Hồn Tam Quốc và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Chiến Hồn Tam Quốc với những phần quà giá trị để trở thành thần tướng mạnh mẽ nhất trong giới Tam Quốc!

Tin bài khác

Longleaf Valley - Tựa game giải đố bảo vệ môi trường đầy ý nghĩa
Game Mobile

Longleaf Valley - Tựa game giải đố bảo vệ môi trường đầy ý nghĩa

Với ý tưởng kết hợp giữa giải đố và việc trồng cây, Longleaf Valley hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị trong hành trình khôi phục hệ sinh thái cho công viên quốc gia.
Cat & Soup: Fluffy Town - Tiếp nối thành công từ phiên bản tiền nhiệm
Game Mobile

Cat & Soup: Fluffy Town - Tiếp nối thành công từ phiên bản tiền nhiệm

Được biết, Neowiz hợp tác với Areum Games cho ra mắt tựa game nối tiếp Cat & Soup mang tên Cat & Soup: Fluffy Town, hứa hẹn mang đến cho người chơi một sân chơi hoàn toàn mới!
XFish - Trải nghiệm game anime “cá” đầu tiên tại Việt Nam
Game Mobile

XFish - Trải nghiệm game anime “cá” đầu tiên tại Việt Nam

Bạn muốn biết các nhân vật Anime yêu thích như Luffy, Naruto, Tanjiro,.. trong hình dạng những chú cá tinh nghịch sẽ như thế nào không? XFish sẽ giúp bạn khám phá thế giới ấy!
Hello Café - tựa game mô phỏng quản lý đáng chơi đến từ VNGGames
Game Mobile

Hello Café - tựa game mô phỏng quản lý đáng chơi đến từ VNGGames

Hello Café đưa người chơi hóa thân thành quản lý một cửa hàng cà phê đồng thời bắt đầu cuộc hành trình phát triển cửa hàng ngày một phồn vinh và chất lượng.
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký chính thức ra mắt game thủ ngày 28/2
Game Mobile

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký chính thức ra mắt game thủ ngày 28/2

Sáng nay 28/2, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký chính thức được ra mắt. Đây là tựa game vừa tái hiện trọn vẹn nguyên tác Kim Dung, vừa kế thừa các tinh hoa của dòng game nhập vai thẻ tướng phù hợp xu thế hiện nay.
Tổng hợp gift code Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile với những phần quà giá trị để hành trình phiêu bạt giang hồ trở nên dễ dàng hơn!
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tổng hợp gift code Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile với những phần quà giá trị để hành trình phiêu bạt giang hồ trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp gift code Phong Vân Truyền Kỳ 2 và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Phong Vân Truyền Kỳ 2 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Phong Vân Truyền Kỳ 2 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
100 gift code Chiến Hồn Tam Quốc độc quyền tại Mọt Game
Giftcode

100 gift code Chiến Hồn Tam Quốc độc quyền tại Mọt Game

Chào tháng mới, NPH Gzone tặng nhiều gift code Chiến Hồn Tam Quốc cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn! Rất nhiều phần quà đang chờ đợi game thủ ngay khi đăng nhập.
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký chính thức ra mắt game thủ ngày 28/2
Game Mobile

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký chính thức ra mắt game thủ ngày 28/2

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký vừa tái hiện trọn vẹn nguyên tác Kim Dung, vừa kế thừa các tinh hoa của dòng game nhập vai thẻ tướng phù hợp xu thế hiện nay.
LMHT 14.5: Các xạ thủ sắp được
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT 14.5: Các xạ thủ sắp được 'lên hương' khi trang bị này được tăng sức mạnh

Sau khoảng thời gian dài "biến mất", Cuồng Cung Runaan chính thức được Riot buff sức mạnh trong bản cập nhật LMHT 14.5 khiến nhiều game thủ trở nên lo lắng.

Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Game thủ là những người hiền lành, cho đến khi mạng lag tuy nhiên có thể bạn chưa nghe qua những vụ án ghê người do game thủ gây ra.
Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Chúng ta đã tìm hiểu câu chuyện theo góc nhìn của Sa Ngộ Tịnh và Bạch Long Mã, thì tiếp sau đây, mọi thứ sẽ thay đổi theo góc nhìn của yêu quái Bạch Cốt Tinh.
Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Tình yêu mỗi người sẽ có một định nghĩa khác nhau. Có người thì “yêu là chếtt trong lòng một ít”, nhưng có người yêu là tương tư, là “bệnh của tôi yêu nàng”.
Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Năm 2023 sắp qua, năm 2024 lại sắp đến, liệu năm nay có tựa game nào đáng để chúng ta chờ mong không nhỉ? Hãy cùng Mọt xem qua các trò chơi này nhé!!!
Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Các bạn từng nghe về Huggy Wuggy và Poppy Playtime của công ty đồ chơi Playtime, nhưng liệu, sản phẩm mới đây nhất của họ có thật sự an toàn với con bạn?
Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Disneyland là một trong những khu vui chơi được nhiều trẻ em yêu thích nhất, nhưng đi kèm với đó lại là những câu chuyện đáng sợ.
Dòng thời gian của Poppy Playtime và  những điều có thể bạn chưa biết

Dòng thời gian của Poppy Playtime và những điều có thể bạn chưa biết

Công ty Playtime được thành lập bởi một người đàn ông tài ba tên Elliot Ludwig, dù đã ly hôn, nhưng trái tim ông luôn hướng về gia đình.
Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld sở hữu đồ họa và cốt truyện trong sáng đơn giản, nhưng mọi thứ có thật sự như vậy không? Hãy cùng nhà Mọt tìm câu trả lời trong video ngày hôm nay nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Trong video trước của Áo Cưới Giấy 6, chúng ta đã biết được nửa đầu của câu chuyện, tiếp theo mọi thứ sẽ diễn biến thế nào, hãy cùng nhà Mọt tìm hiểu nhé.
ĐTCL mùa 11: Những vị tướng nào sẽ xuất hiện trong Họa Thế Chi Linh

ĐTCL mùa 11: Những vị tướng nào sẽ xuất hiện trong Họa Thế Chi Linh

Mới đây, trong teaser mới nhất của ĐTCL mùa 11, cộng đồng game thủ đã phát hiện rất nhiều chi tiết thú vị sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.
LMHT 14.5: Chi tiết bản cập mới nhất

LMHT 14.5: Chi tiết bản cập mới nhất

Trong bản cập nhật LMHT 14.5 sẽ có nhiều chỉnh sửa đáng chú ý ở khu vực đường dưới nơi có những vị tướng đang thống trị meta thời điểm hiện tại.
Liên Quân Mobile: Bình luận viên Tùng Họa Mi là ai?

Liên Quân Mobile: Bình luận viên Tùng Họa Mi là ai?

Trong bài viết này Mọt sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về bình luận viên Tùng Họa Mi - một người tài năng có sức ảnh hướng lớn trong tựa game Liên Quân Mobile.
Bóng rổ thể chất số Việt Nam vô địch Games of The Future 2024 - Phygital Basketball Invitational

Bóng rổ thể chất số Việt Nam vô địch Games of The Future 2024 - Phygital Basketball Invitational

Rạng sáng ngày 27/02/2024 theo giờ Việt Nam, đại diện môn bóng rổ thể chất số tại Phygital Basketball Invitational của Việt Nam đã vượt qua đại diện đến từ Venezuela để giành chức vô địch tại Thế vận hội của Tương lai - Games of the Future 2024.
CKTG ĐTCL 2024: Lịch thi đấu TFT Set 10 Championship mới nhất

CKTG ĐTCL 2024: Lịch thi đấu TFT Set 10 Championship mới nhất

Giải CKTG ĐTCL 2024 - Remix Rumble sẽ quy tụ những tuyển thủ hàng đầu trên các khu vực để tranh chức vô địch danh giá.
LMHT 14.5: Những vị tướng nào đồng loạt ăn neft trong bản cập nhật sắp tới?

LMHT 14.5: Những vị tướng nào đồng loạt ăn neft trong bản cập nhật sắp tới?

Bản cập nhật LMHT 14.5 sẽ có những điều chỉnh để nerf Senna, Twisted Fate cùng Vayne, những xạ thủ đang rất hot trong meta thời điểm hiện tại.
Naraka: Bladepoint Mobile hé lộ thời gian CBT sau thời gian dài im hơi lặng tiếng

Naraka: Bladepoint Mobile hé lộ thời gian CBT sau thời gian dài im hơi lặng tiếng

nhà phát triển Naraka: Bladepoint Mobile không chỉ tiết lộ thời gian mở Beta mà còn công bố những tối ưu hóa và tính năng mới cho phiên bản Mobile.
100 gift code Chiến Hồn Tam Quốc độc quyền tại Mọt Game

100 gift code Chiến Hồn Tam Quốc độc quyền tại Mọt Game

Chào tháng mới, NPH Gzone tặng nhiều gift code Chiến Hồn Tam Quốc cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn! Rất nhiều phần quà đang chờ đợi game thủ ngay khi đăng nhập.
Tổng hợp gift code Chiến Hồn Tam Quốc và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Chiến Hồn Tam Quốc và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Chiến Hồn Tam Quốc với những phần quà giá trị để trở thành thần tướng mạnh mẽ nhất trong giới Tam Quốc!
Game đấu tướng không rảnh tay Chiến Hồn Tam Quốc chính thức ra mắt game thủ Việt

Game đấu tướng không rảnh tay Chiến Hồn Tam Quốc chính thức ra mắt game thủ Việt

Tựa game mobile Thần Ma Quyết Đấu – Game đấu tướng không rảnh tay Chiến Hồn Tam Quốc đã khai mở, chào đón người chơi bước vào một hành trình Tam Quốc dị bản mới lạ.
Longleaf Valley - Tựa game giải đố bảo vệ môi trường đầy ý nghĩa

Longleaf Valley - Tựa game giải đố bảo vệ môi trường đầy ý nghĩa

Với ý tưởng kết hợp giữa giải đố và việc trồng cây, Longleaf Valley hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị trong hành trình khôi phục hệ sinh thái cho công viên quốc gia.
Cat & Soup: Fluffy Town - Tiếp nối thành công từ phiên bản tiền nhiệm

Cat & Soup: Fluffy Town - Tiếp nối thành công từ phiên bản tiền nhiệm

Được biết, Neowiz hợp tác với Areum Games cho ra mắt tựa game nối tiếp Cat & Soup mang tên Cat & Soup: Fluffy Town, hứa hẹn mang đến cho người chơi một sân chơi hoàn toàn mới!
Nhà phát triển Taken Soul - Đoạt Mệnh tiết lộ lý do dời ngày ra mắt game

Nhà phát triển Taken Soul - Đoạt Mệnh tiết lộ lý do dời ngày ra mắt game

SOGA Studio rất tiếc khi phải thông báo Taken Soul - Đoạt Mệnh buộc phải dời ngày phát hành sang tháng 3/2024 thay vì 28/2 như trước đó.
Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth

Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth

Dưới bài viết này, hãy cùng Mọt tui chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth khiến nhiều anh em say đắm nhé.
Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Mới đây, tựa game Palworld đã đạt được một thành tích mới khiến nhiều game thủ ngưỡng mộ khi vượt mặt cả 2 tựa game đình đám là Hogwarts Legacy và Elden Ring.
Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Mới đây, cha đẻ của tựa game Palworld đã khiến nhiều game thủ cảm thấy hoang mang lo lắng khi tiếp nhận thông tin cực sốc này.
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, bí mật về kẻ đứng sau màn đã dần được hé lộ. Thể giới Tây Du có vẻ không như những gì chúng ta biết.
Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!