Thứ bảy 20/07/2024 06:31
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim - Hẹn hò cùng đám sát nhân

aa
Trong Hooked on You: Dead by Daylight Dating Sim, bạn sẽ được tán tỉnh và hẹn hò với một loạt các killer trong tựa game Dead by Daylight.

Phụ Lục

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng nếu bỏ qua mấy ngày mưa như trút thì mùa hè là thời gian thích hợp để đi biển, sống ảo, ăn hải sản và quây quần bên gia đình hoặc lũ bạn. Vậy thì để đổi không khí sau những ngày làm game kinh dị căng thẳng, hôm nay anh em hãy cùng đến với Hooked on you, một tựa game hẹn hò lãng mạn do hãng làm game Dead by Daylight phát hành.

Trong game, bạn sẽ được hẹn hò với 4 sát nhân nóng bỏng trên bãi biển lấp lánh nắng vàng, trong một kỳ nghỉ tuyệt vời với biển, nắng, gió và máu. Trước khi bắt đầu video, mọi người dành ra vài giây like video, ấn vào nút chuông thông báo và nút đăng ký để Mọt tôi được đi biển với nhé, giờ thì bắt đầu video nào~

Lạc vào đảo hoang, gặp người trong mộng

Bạn tỉnh dậy trên một bãi biển ở một hòn đảo xa lạ, bạn không nhớ mình là ai, và tại sao mình lại ở nơi này. Nhìn dòng nước biển xanh như ngọc, bạn ngỡ như mình có thể nghe thấy tiếng thì thầm của biển cả, à ý tôi là theo nghĩa đen, bạn nghe thấy biển đang nói chuyện với mình thật.

Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim

“Sự vĩnh hằng, nếu ngươi có thể đuổi kịp dòng chảy của ta.” Biển đang nói, nhưng lập tức có một giọng nói cắt ngang, đúng rồi, giọng nói đó là của tôi, người dẫn chuyện, mà thật ra cũng không hẳn là vậy, nhưng thôi, bạn chỉ cần biết từ giờ tôi sẽ làm bạn đồng hành của bạn là được.

“Kể cả người chơi cũng có khoảng thời gian tuyệt vời trên hòn đảo của chúng tôi, và bạn cũng thế. Hứa danh dự đấy.” Giọng nói kì lạ từ biển lại vang lên, và nó nghe không khác gì mấy anh mặc vest đa cấp dịch vụ nghỉ dưỡng. Một quả bóng chuyền lăn đến chân bạn, và nó là của một nhóm bốn người đang chơi bóng chuyền ở phía xa.

Nếu là fan cuồng của tựa game Dead by Daylight, bạn chắc chắn sẽ nhận ra bốn người trước mặt là 4 killer (sát nhân) nổi đình đám trong trò chơi. Cô gái mặt nạ thỏ đáng yêu với body nóng bỏng và bắp tay có thể kẹp cổ chết bất kỳ đứa nào là Huntress, chàng trai da đen có kiểu đầu hao hao HKT là Wraith, cô nàng đội chiếc nón rộng vành sở hữu tâm hồn to và trắng là Spirit, còn cái gã to con, nôm giống đệ tử của Chí Phèo tên là Trapper.

Vừa nhìn thấy nhóm F4, tim bạn lập tức đập nhanh như thấy crush. Đúng vậy, bạn đang yêu, yêu từ cái nhìn đầu tiên với những killer nổi tiếng giết người không ghê tay. Nhưng dù có kì lạ thì trái tim bạn vẫn lên tiếng và thôi thúc bạn tiếp cận họ, kể cả biển cũng thì thầm bảo bạn cứ lên đi, bạn sinh ra để làm điều đó mà.

Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim

Những tên sát nhân này tuy khá khát máu nhưng cũng rất lịch sự, ý tôi là theo cách tàn bạo. Trước mắt, các killer sẽ không làm hại bạn, nhưng khó mà nói được tương lai sẽ thế nào. Hòn đảo này tên là đảo Sát nhân, ngoại trừ bạn và 4 killer có thể cua được, 1 killer là NPC không thể cua được tên Trickster thì trên đảo còn có hai survivor là Claudette và Dwight, họ chịu trách nhiệm nấu ăn, pha chế, phục vụ, nói trắng ra họ sẽ đảm nhận tất cả mọi việc trên hòn đảo này, còn bạn chỉ việc tận hưởng và tán tỉnh tình yêu định mệnh của mình là được.

Giống như các game dating sim khác, bạn sẽ có cơ hội tương tác với các killer, và tùy vào câu trả lời mà bạn chọn, nó sẽ dẫn đến đến việc bạn hẹn hò với killer nào. Bạn có 3 ngày để làm điều đó, một vài sự kiện của trò chơi như kể chuyện bên đám lửa hay tiệc rượu sẽ kéo mối quan hệ của bạn và killer đó đến gần nhau. Qua mỗi lần tương tác, bạn có thể nâng hoặc giảm mức độ tình cảm của mình với killer đó, từ đó sẽ dẫn đến các ending khác nhau.

Ở phần kết thúc của trò chơi, các killer gần như đã xem bạn là một phần trong số họ. Vào đêm cuối cùng, các killer sẽ yêu cầu bạn làm một điều gì đó để chứng minh tình cảm của bạn, và tùy vào cách giải quyết mà bạn sẽ nhận được true ending và bad ending của từng route.

The Spirit - Quý cô ma nữ yêu kiều

Trong route của Spirit, bạn sẽ thấy một cô nàng ma nữ đáng yêu, ngoại hình hấp dẫn với một gương mặt dễ thương, Spirit hẳn sẽ là một cô bạn gái vô cùng hoàn hảo… À thì ngoại trừ việc cô ấy sẵn sàng cầm katana xiên bạn bất cứ khi nào cô ấy cáu.

Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim

Đúng với cái tên của cô Spirit, tức linh hồn, cô ấy không cần ăn uống, vì đơn giản là cô ấy đã chết từ lâu rồi. Trong tựa game gốc Dead by Daylight, tên thật của Spirit là Rin Yamaoka, và cái chết của cô không hề êm ả một chút nào. Mẹ của cô bị bệnh ốm và điều đó làm nhà cô phải đối mặt với một món nợ khổng lồ, cha của Spirit sau khi bị đuổi việc thì phát điên, dùng thanh katana giết chết vợ và con mình.

Rin đã bị cha chém vào người, sau khi cô đã gục vì đau đớn còn bị ném vào cửa sổ, điều đó giải thích tại sao ta lại thấy trên vai của Spirit găm đầy những vết kính vỡ, cũng chính nỗi oán hận với cha mình đã khiến Spirit sống lại. Bạn hỏi Spirit tại sao cô ấy lại không ăn, Spirit đáp: “Với vết thương sâu hoắm ở bụng thế này thì cô nghĩ hệ tiêu hóa của mình chẳng còn hoạt động được nữa đâu.”

Dù Spirit nói bằng một giọng rất bình thản, nhưng chính điều đó sẽ làm bạn thấy thương cô gái killer này nhiều hơn, nhất là khi bạn biết về quá khứ bị kịch của cô ấy. Vào đêm cuối cùng của trò chơi, Spirit sẽ giết chết Claudette vì chướng mắt, và yêu cầu bạn giết chết survivor còn lại là Dwight, việc này giống như cách để bạn bày tỏ tình cảm của mình với cô ấy vậy.

Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim

Và tùy vào việc bạn chọn tha hay giết Dwight trong true ending của Spirit, sau khi bạn dùng thanh katana cô ấy đưa chém chết Dwight, cô ấy sẽ khen bạn thật sexy và hy vọng trong tương lai, bạn sẽ cùng cô ấy đi giết cha cô, như một cách để cô ấy trả thù cho những đau khổ mà cha đã gieo cho cô ấy. Đêm đó, bạn và Spirit sẽ có một buổi tối mặn nồng trên bãi đá ven biển, một kết thúc viên mãn mãi mãi về sau.

Trong bad ending, bạn không giết Dwight và nói rằng thật ra không hề yêu Spirit mà chỉ đang chơi đùa với tình cảm của cô, và bạn xem cô ấy chẳng khác gì một món đồ chơi để giải khuây. Điều đó đã khiến Spirit trở nên đau khổ và lẩm nhẩm một kế hoạch trả thù bạn vì dám chơi đùa tình cảm của cô ấy.

The Wraith - Anh chàng sát nhân đa cảm

Trong route của Wraith, ta sẽ thấy một gã sát nhân trông không giống sát nhân lắm. Bạn sẽ thấy Wraith là một con người vui vẻ, thậm chí đôi lúc biểu cảm của anh ấy còn khá hài hước. Anh ấy luôn là người đứng ra giảng hòa khi nhóm killer có dấu hiệu cãi nhau, có thể nói nếu bạn muốn tìm kiếm một route hẹn hò bình thường thì bạn chắc hẳn nên thử route của Wraith.

Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim

Tuy nhiên quá khứ của Wraith lại cay đắng hơn những gì mà anh ấy thể hiện bên ngoài. Khi còn sống, Wraith là một đứa trẻ người Nigerian. Gia đình anh bị giết trong cuộc chiến nội chiến Nigeria và Wraith trở thành một đứa trẻ mồ côi, thứ duy nhất anh còn giữ chính là cái chuông mà cha anh để lại trước khi qua đời.

Sau đó Wraith được một người phụ nữ nghèo nhận nuôi, khi anh ngỡ mình cuối cùng cũng có được tình cảm gia đình thì người phụ nữ đó cũng bị đám phiến quân giết chết. Wraith sau đó đã mang xăng, lén châm lửa đốt lều của đám phiến quân khi chúng ngủ say, và nó đã tạo nên những vết bỏng trên cơ thể anh.

Bằng một cách thần kỳ, Wraith vẫn sống và chuyển đến một đất nước khác, làm việc như một công nhân ở bãi phế liệu. Mọi chuyện sẽ không có gì xảy ra cho đến khi Wraith nhận ra người chủ của khu phế liệu ấy chẳng khác gì một “cái máy dọn xác” cho những kẻ xấu xa. Vậy là anh đã giết luôn gã rồi cũng biến mất kể từ đấy.

Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim

Nếu không sinh ra trong thời đại bi kịch ấy, Wraith có lẽ đã sống tốt hơn mà không thù hận, có lẽ anh ấy sẽ trở thành một nhà toán học cũng nên, vì từ nhỏ anh ấy đã rất giỏi toán mà. Nhưng dù bị những tổn thương ấy dày vò, trong Wraith vẫn rất vui vẻ, ít nhất là so với các killer ở nơi này, và điều đó cũng khiến anh bị xem như một kẻ lạc loài trong số họ.

Trong đêm cuối cùng của Wraith, anh ấy sẽ yêu cầu bạn nhận lấy trái tim của anh ấy theo đúng nghĩa đen. Bạn sẽ đạt được true ending của Wraith nếu moi tim của anh ấy ra, hành động này đồng nghĩa với việc anh ấy trao trái tim của mình cho bạn, và bạn chấp nhận điều đó. Đêm đó, bạn và Wraith sẽ có một đêm mặn nồng ngoài trời, trên chiếc giường ngoài biển thấm được tô đỏ bằng máu của Wraith, một tình yêu đẫm máu.

Nếu bạn từ chối làm điều đó, Wraith sẽ đau lòng vì anh ấy đã lỡ trót yêu bạn rất nhiều. Anh ấy sẽ ôm trái tim vụn vỡ trong đau đớn và tự dằn vặt nỗi đau của mình.

The Huntress - Nàng thỏ lực điền nóng bỏng

Với route của Huntress, cô ấy sẽ tạo cho bạn cảm giác như một cô vợ, người mà bạn nên cưới về, cô ấy là một người phụ nữ lực điền giống như chị Dậu vậy. Huntress sẽ mang đến cho bạn một cảm giác như một người phụ nữ có thể gồng gánh cả cuộc đời bạn, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim

Trong quá khứ, Huntress từng theo mẹ đi săn trong rừng từ khi còn rất nhỏ, có lẽ chính vì điều đó đã giúp cô có được một vóc dáng như hiện tại. Từ săn động vật, Huntress chuyển sang săn người. Trong căn nhà giữa rừng, Huntress cảm thấy thiếu hơi người và khao khát có một người yêu, cũng như một đứa con của riêng mình.

Vậy nên trong kết thúc true ending của cô ấy, bạn và cô ấy sẽ cùng nhau vào rừng để xây dựng một tổ ấm của hai người, một kết thúc tốt đẹp với ngôi nhà và những đứa trẻ.

Còn trong bad ending, bạn sẽ cười nhạo thứ tình cảm của Huntress, dù rằng chính bạn là người đã dụ dỗ và cướp đi trái tim của cô ấy. Huntress sẽ bàng hoàng, sững sờ và bật khóc ngay trên biển, cô tự hỏi rốt cuộc cô đã làm sai điều gì để nhận lại kết thúc như thế này?

The Trapper - Gã côn đồ to xác nóng tính

Ở route của Trapper, ta sẽ thấy gã là một người to xác và dễ kích động, nổi nóng với mọi việc, nếu có từ gì để hình dùng thì Trapper là kiểu ruột để ngoài da, hay nói thô là tứ chi phát triển. Nếu bạn nào thích kiểu trai ngơ ngơ, đô con, múp míp thì Trapper là đúng bài rồi đấy.

Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim

Quá khứ của Trapper cũng bi thương không kém các killer khác, khi gã phải lớn lên trong sự dạy dỗ khắc nghiệt, bạo lực và gia trưởng của chính cha mình. Theo tôi cảm nhận thì ban đầu Trapper là một người tốt, nhưng đó là cho đến khi gã ta bị cha mình tẩy não và đồng hóa.

Trapper ghét cha, hay đúng hơn là gã sợ cha, nhưng cuối cùng gã lại trở thành con người giống hệt với cha mình. Trong route của Trapper, tôi cảm thấy gã ta như một đứa trẻ bị dạy dỗ sai nên mới dẫn đến những hậu quả sai lầm rồi trở thành một sát nhân, nhưng mà phần nào đó, có lẽ gã ta cũng được di truyền từ tính cách tàn bạo của cha mình.

Trong true ending của Trapper, bạn sẽ nói rằng mình yêu Trapper, rất yêu gã. Và để đáp lại tình cảm của bạn, Trapper sẽ chặt đầu của nhân viên hòn đảo Claudette để tặng bạn làm quà. Tiếp theo đó chúng ta sẽ được thấy cảnh Trapper gần như trần trụi với hoa hồng và nến đỏ. Nào, tôi biết các bạn đang làm gì đấy, bỏ tay xuống ngay.

Trái với hình ảnh bạn nhìn thấy thì ở đoạn này sẽ là hội thoại giữ người kể chuyện, bạn với đại dương, và người kể chuyện sẽ cảm ơn bạn vì đã trải nghiệm tựa game này. Trong bad ending của Trapper, bạn sẽ từ chối tình cảm của Trapper và điều đó khiến gã sát nhân đau khổ đến mức gào khóc. Nhưng hãy cảm thấy may mắn vì Trapper không gặt đầu bạn xuống vì điều đó.

Nhóm các kết thúc khác

Ngoài kết thúc với các killer, bạn có thể mở được kết thúc friendzone khi không dành bất kỳ tình cảm đặc biệt cho killer nào cả. Bạn và các killer sẽ tiếp tục tận hưởng cuộc sống ở đảo Sát Nhân, chơi bóng chuyền dưới biển xanh và cát vàng, đúng là một kết thúc tuyệt vời nhỉ?

Jr. Deputy Entity Ending là kết thúc luôn xảy ra khi bạn đạt được true ending với các killer, khi này The Entity, một thực thể kỳ bí sẽ xuất hiện và chúc mừng bạn vì đã lấy được trái tim của các killer. Còn trong The Casanova Ending, The Entity sẽ xuất hiện để chúc mừng bạn làm tan vỡ trái tim của các killer. Trong Dead by Daylight thì The Entity là thực thể đã tạo ra không gian trò chơi của các killer và survivor, còn trong đây, tôi cảm thấy The Entity như đại diện cho nhà phát hành game vậy, khá là thú vị, nhưng cũng không có quá nhiều liên hệ với cốt truyện.

Ngoài các kết thúc trên, bạn có thể dễ dàng đạt được Death Ending khi trả lời không đúng ý hoặc làm phật lòng các Killer mà bạn đang theo đuổi, chẳng hạn với Spirit, bạn sẽ bị giết khi cố dụ cô ấy uống rượu, hoặc với Huntress là khi bạn bảo bọc cô ấy một cách quá đà. Còn với Trapper thì.. ừm… lạng quạng là chết như chơi, chỉ có Wraith là khó để chết nhất trong nhóm mà thôi.

Cuối cùng, sau khi bạn đã mở được hết 8 ending, bao gồm true ending và bad ending của cả 4 killer, bạn sẽ mở được ending ẩn tên là Trickster Ending. Trong ending này, The Entity sẽ tặng cho bạn… một cái móc khóa hình killer Trickster, cũng là killer duy nhất mà bạn không thể cưa cẩm trong trò chơi.

Câu chuyện trong Hooked on You chỉ cơ bản xoay quanh quá khứ của các killer và hành trình cưa cẩm bạn của họ, từ đó làm người chơi có thể hiểu hơn về quá khứ của các killer trong tựa game Dead by Daylight. Vậy nên những tình tiết và các nhân vật phụ không liên quan đến các killer thì cũng không cần để ý lắm, thích hợp để thư giãn sau những giờ chơi game căng thẳng.

Phía trên chỉ là tóm gọn sơ lược những kết thúc của Mọt tôi, và nếu bạn đang tìm một tựa game hẹn hò chill chill thì sao không thử đến với Hooked on You nhỉ? Còn nếu bạn đã trải nghiệm tựa game này thì hãy để lại bình luận bên dưới cho tôi biết nhé, giờ thì xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở các video sau~

Theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những bài viết hay về game sắp tới nhé~

Đức Phạm

Bài liên quan

Top 3 tựa game không nên bỏ qua khi đang giảm giá cực "sốc" trên Steam
Esports

Top 3 tựa game không nên bỏ qua khi đang giảm giá cực "sốc" trên Steam

Mới đây, Steam đã có những món quà thật sự dành cho các game thủ ở thời điểm hiện tại.
Hooked on You: Buổi hẹn hò quái gở
Video

Hooked on You: Buổi hẹn hò quái gở

Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim - tựa game hẹn hò cực kì 'lạ' và thú vị này, nếu bạn chưa thử qua thì đúng là thiếu sót đấy!
Dead by Daylight hợp tác với Resident Evil, đưa Albert Wesker "chính chủ" vào game
PC/Console

Dead by Daylight hợp tác với Resident Evil, đưa Albert Wesker "chính chủ" vào game

Đợt collab giữa Dead by Daylight và Resident Evil sẽ đem lại cho game thủ cơ hội vào vai Albert Wesker, Ada Wong, Rebecca Chambers.

Tin bài khác

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!
PC/Console

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hiện trường kinh hoàng vụ tai nạn ở Cần Thơ khiến ba người thiệt mạng
Đời sống

Hiện trường kinh hoàng vụ tai nạn ở Cần Thơ khiến ba người thiệt mạng

Một vụ tai nạn kinh hoàng vừa xảy ra ở Cần Thơ khiến 3 người thiệt mạng đã gây xôn xao dư luận bởi mức độ đáng sợ và đoạn clip được ghi lại.
Lạnh người khi tới hiện trường quán Phúc Long: nơi người đàn ông đâm chết bạn gái
Đời sống

Lạnh người khi tới hiện trường quán Phúc Long: nơi người đàn ông đâm chết bạn gái

Nơi xảy ra vụ người đàn ông đâm chết bạn gái tại Phúc Long quận 12 giờ ra sao?
Cô gái cầu cứu dãy trọ khi bị thanh niên khỏa thân xông vào đòi giở trò đồi bại
Đời sống

Cô gái cầu cứu dãy trọ khi bị thanh niên khỏa thân xông vào đòi giở trò đồi bại

Một thanh niên không mặc quần áo đột nhiên chạy vào khu nhà trọ, nhìn vào từng phòng rồi lao vào ôm hôn một cô gái đòi giở trò đồi bại.
Nơi tu tập mới của thầy Thích Minh Tuệ: đoàn ô tô nối dài, du khách tấp nập
Đời sống

Nơi tu tập mới của thầy Thích Minh Tuệ: đoàn ô tô nối dài, du khách tấp nập

Đoàn người nối đuôi nhau kéo về nơi thầy Thích Minh Tuệ tìm kiếm phước lành hay một sự mù quáng?
Em gái cầu thủ Văn Toàn gây sốc!
Giải trí

Em gái cầu thủ Văn Toàn gây sốc!

Mới đây, em gái của cầu thủ Văn Toàn gây ấn tượng mạnh khi chia sẻ những hình ảnh diện bikini nóng bỏng tại hồ bơi, thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ của TDT Esports đã trở thành tâm điểm của những cuộc tranh luận sôi nổi khi có màn "đấu khẩu" trực tiếp với khán giả.
Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Mới đây, cô nàng streamer Milona đã có màn tái xuất trở lại, cuộc sống hiện tại của hot girl khiến nhiều người phải ghen tỵ.
Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Gần đây, sau khi nam streamer nổi tiếng tiết lộ chuyện bị "tính tiền ở rể", cộng đồng mạng bắt đầu quan tâm đến đàng gái của anh.
Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

EWC sẽ thay thế MSI là một trong những tin tức chấn động làng game thủ trong những ngày vừa qua.
Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games đã chính thức có những thông tin tổng quan về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12.
Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm là một cơ chế mới được Riot Games đưa vào mùa 12 giống với các mùa khác thì mùa 12 cũng sẽ có cơ chế chưa từng xuất hiện.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân “đỉnh nóc kịch trần” sắp ra mắt

Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân “đỉnh nóc kịch trần” sắp ra mắt

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay 17/07/2024, Siêu Anh Hùng Đại Chiến mang theo cơn bão quà tặng “cực giòn tan” dành cho các siêu anh hùng.
Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Với chủ đề “Khát Vọng Vươn Cao, Tỏa Sáng Rực Rỡ”, sự kiện quy mô lớn nhất của PUBG Mobile trong mùa hè sẽ chính thức khai màn vào ngày 19/7.
Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Cả làng đang xôn xao về code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi 2024. Game thủ nào đang chơi mà chưa nhập code thì nhập nhanh để nhận những quả giftcode hấp dẫn nhé!
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9