Thứ sáu 01/12/2023 01:05
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 21°C Hà Nội
Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 21°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Honkai Star Rail: Chi tiết các Banner giới hạn của phiên bản 1.3

aa
Honkai Star Rail phiên bản 1.3 sẽ đánh dấu sự ra mắt của 3 nhân vật mới siêu hot. Hãy cùng xem qua Banner giới hạn của Honkai Star Rail 1.3.

Phụ Lục

Honkai Star Rail phiên bản 1.3 chính thức được cập nhật với nhiều nội dung mới trong Gameplay và nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ đồng hành tiếp theo. Bên cạnh đó, Các Banner giới hạn xuất hiện trong Honkai Star Rail là yếu tố được cộng đồng người chơi quan tâm nhiều nhất. Honkai Star Rail sẽ có 2 Banner giới hạn với những nhân vật mới: Dan Heng IL, Fu Xuan và Lynx.

Dan Heng IL xuất hiện trong Banner giới hạn tại Honkai Star Rail phiên bản 1.3

Bước nhảy sự kiện nhân vật: Long Tôn Hạ Thế, Thanh Tẩy Thế Gian

9 giờ sáng ngày 30.08.2023, Banner Dan Heng IL chính thức xuất hiện trong Honkai Star Rail tại bản cập nhật 1.3 mới nhất. Đi kèm với nhân vật 5 sao Dan Heng IL là 3 nhân vật 4 sao thuộc top được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau. Đây được đánh giá là Banner đánh để roll nhất, Dan Heng IL quá mạnh là điều không thể bàn cãi, bên cạnh là nhân vật 4 sao Hòa Hợp đang là mảnh ghép còn thiếu với nhiều người chơi.

Nhân vật 5 sao

Dan Heng IL – Hủy Diệt, Số Ảo

Dan Heng IL ngay khi có những thông tin đầu tiên đã thu hút được nhiều sự chú ý từ cộng đồng người chơi. Anh chàng có tạo hình quá đẹp và thu hút, đồng thời sát thương mà Dan Heng IL có thể gây ra thuộc hàng top 1 – top 2 của cả Honkai Star Rail. Mọt đã có bài hướng dẫn cách build Dan Heng IL mạnh nhất mà bạn đọc có thể xem qua.

Game mobile

Hướng dẫn cách build Dan Heng IL - Ẩm Nguyệt Honkai Star Rail mạnh nhất

Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết cách chơi Dan Heng IL - Ẩm Nguyệt Honkai Star Rail mạnh nhất tại phiên bản 1.3.

Nhân vật 4 sao

Yukong – Hòa Hợp, Số Ảo

Mặc dù Yukong là nhân vật 4 sao đã được ra mắt trước đó tại Honkai Star Rail 1.2, nhưng vì thời gian quá ngắn nên nhiều người chơi chưa có được Yukong ở mức tinh hồn cao. Nắm bắt được điều đó, Mihoyo đã cho rerun Yukong trong Banner của Dan Heng IL. Yukong là một nhân vật có khả năng buff tấn công cực mạnh nhưng hơi khó chơi, nhân vật này được đánh là mảnh ghép không thể thiếu khi xây dựng đội hình xoay quanh Dan Heng IL.

Asta – Hòa Hợp, Hỏa

Là một trong những nhân vật đầu tiên từ ngày đầu Honkai Star Rail vừa ra mắt, Asta luôn nằm trong top nhân vật 4 sao được sử dụng nhiều nhất. Asta mặc dù không thuần buff công mạnh mẽ cho toàn team, nhưng cô nàng này đã dụng hơn khi kết hợp giữa Buff công và Buff tốc độ cho toàn đội hình.

March 7th – Bảo Hộ, Băng

March 7th mặc dù hơi vô tri trong mạch truyện chính, nhưng trong chiến đấu cô có khả năng cung cấp lượng khiên lớn kết hợp giải hiệu ứng và hồi máu (tinh hồn 6) giúp đội hình có thể sóng sót và vượt qua các nội dung hay con boss khó.

Bước nhảy sự kiện Nón Ánh Sáng: Định Hình Năm Tháng

Đi chung với Dan Heng IL đương nhiên là Trấn của anh ta, Rực Rỡ Hơn Mặt Trời được đánh giá là một trong những Nón Ánh Sáng mạnh nhất Honkai Star Rail khi cung cấp 18% Tỷ Lệ Bảo Kích, 36% Tấn Công và 12% Hiệu Suất Hồi Năng Lượng ở tích tầng 1. Dàn Nón 4 sao mặc dù cũng khá tốt, nhưng chỉ có Điểm Hẹn Hành Tinh là đáng roll nhất. Điểm Hẹn Hành Tinh khi trang bị cho Yukong sẽ tăng tối đa 24% Sát Thương Số Ảo cho toàn đội.

Nón Ánh Sáng 5 sao

Rực Rỡ Hơn Mặt Trời – Hủy Diệt

Honkai-Star-Rail-Chi-tiết-các-Banner-giới-hạn-của-phiên-bản-1.3-nón-ánh-sáng-Rực-Rỡ-Hơn-Mặt-Trời.jpg

Kỹ năn - Bậc 1: Khiến Tỷ Lệ Bảo Kích của người trang bị tăng 18%. Khi người trang bị thi triển tấn công thường, sẽ nhận 1 tầng Rồng Gầm, duy trì 2 hiệp. Mỗi tầng Rồng Gầm sẽ tăng 18% tấn công của người trang bị, hiệu suất hồi năng lượng tăng 6%. Rồng Gầm tối đa cộng dòng 2 tầng.

Nón Ánh Sáng 4 sao

Điểm Hẹn Hành Tinh - Hòa Hợp

Kỹ năng - Bậc 1: Sau khi vào chiến đấu, khi mục tiêu phe ta gây sát thương cùng thuộc tính với người trang bị, sẽ khiến sát thương gây ra tăng 12% (Có nghĩa là cộng 12% Sát Thương Hệ tương ứng với người trang bị cho toàn đội hình).

Múa! Múa! Múa - Hòa Hợp

Kỹ năng - Bậc 1: Sau khi người trang bị thi triển Tuyệt Kỹ, toàn phe ta sẽ ưu tiên hành động 16%.

Sự Lựa Chọn Của Landau - Hòa Hợp

Honkai-Star-Rail-Chi-tiết-các-Banner-giới-hạn-của-phiên-bản-1.3-nón-ánh-sáng-Sự-Lựa-Chọn-Của-Landau.jpg

Kỹ năng - Bậc 1: Tăng xác suất bị tấn công của người trang bị, đồng thời sát thương phải chịu sẽ giảm 16%

Fu Xuan sẽ xuất hiện tại Phase 2 trong Banner giới hạn Honkai Star Rail phiên bản 1.3

Bước nhảy sự kiện nhân vật: Foreseen, Foreknown, Foretold

Sau 20 ngày kể từ Phase 1 của Dan Heng IL, Fu Xuan sẽ xuất hiện trong Banner giới hạn Phase 2 của Honkai Star Rail 1.3. Fu Xuân sẽ thuộc Bảo Hộ - Lượng Tử thuần hỗ trợ phòng thủ cho đội hình, cô nàng có khả năng chia sẻ sát thương và cơ chế đảo ngược máu độc nhất lần đầu xuất hiện. Bên cạnh đó, mặc dù thuộc lớp nhân vật Bảo Hộ, nhưng Fu Xuan lại có thể gây ra một lượng sát thương ở mức cao nhờ bộ kỹ năng tương tác với HP Đatối đa của mình. Đi kèm với đó là nhân vật 4 sao hoàn toàn mới Lynx ở vai trò Healer, cả Fu Xuan và Lynx sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho người chơi đang xây dựng đội hình Mono Lượng Tử.

Nhân vật 5 sao

Fu Xuan – Bảo Hộ, Lượng Tử

Honkai-Star-Rail-Chi-tiết-các-Banner-giới-hạn-của-phiên-bản-1.3-Fu-Xuan.jpg

Fu Xuan sẽ là nhân vật Bảo Hộ vừa có nhiều cơ chế độc lạ vừa có lượng sát thương ở mức cao có thể ngang với một số nhân vật DPS. Bên cạnh đó, thiết kế của Fu Xuan cực xinh khiến cả game thủ nam và game thủ nữ đều thích. Đây là nhân vật giúp người chơi hoàn thành đội hình Mono Lượng Tử (chỉ có hệ Lương Tử trong team) của mình.

Nhân vật 4 sao

Lynx - Trù Phú, Lượng Tử

Honkai-Star-Rail-Chi-tiết-các-Banner-giới-hạn-của-phiên-bản-1.3-Lynx.jpg

Lynx là nhân vật 4 sao hoàn toàn mới sẽ xuất hiện tại Honkai Star Rail phiên bản 1.3, Lynx thuộc Trù Phú - Lượng Từ có khả năng giúp đội hồi phục tốt. Bên cạnh đó, Lynx thuộc hệ Lượng Tử nên sẽ là một mảnh ghép cuối cùng để hoàn chỉnh form Mono Lượng Tử.

Hook - Hủy Diệt, Hỏa

Honkai-Star-Rail-Chi-tiết-các-Banner-giới-hạn-của-phiên-bản-1.3-Hook.jpg

Ở giai đoạn đầu game, Hook là một trong những nhân vật tiêu diệt quái Hỏa tốt nhất với lượng sát thương một mục tiêu cao. Hiện tại Honkai Star Rail vẫn chưa có một DPS hệ Hỏa nên "Ngài Hook Đen Tối" vẫn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu khi đánh boss có điểm yếu hệ Hỏa.

Pela - Hư Vô, Băng

Honkai-Star-Rail-Chi-tiết-các-Banner-giới-hạn-của-phiên-bản-1.3-Pela.jpg

Pela sở hữu khả năng Debuff mạnh mặc dù chỉ 4 sao, cô có thể giảm tới 30% thủ của kẻ địch và xóa bỏ hiệu ứng có lợi của chúng. "Xóa Bỏ Hiệu Ứng Có Lợi" của kẻ địch là một cơ chế hiện tại chỉ có Pela và Loucha - một nhân vật 5 sao giới hạn khác - có, nên khi không có Loucha thì Pela sẽ là sự lựa chọn thay thế khi gặp kẻ địch có nhiều hiệu ứng Buff cho nó.

Bước nhảy sự kiện Nón Ánh Sáng: Brilliant Fixation

Honkai-Star-Rail-Chi-tiết-các-Banner-giới-hạn-của-phiên-bản-1.3-nóng-ánh-sáng-Fu-Xuan-jpg.jpg

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về Banner Nón Ánh Sáng của Fu Xuan, hãy theo dõi những thông tin mới và sớm nhất tại: https://motgame.vn/

Đức Phạm

Bài liên quan

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio
Game Mobile

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio khiến game thủ chờ mong. Cùng xem Ruan Mei và Dr.Ratio sẽ có những điểm đặc biệt gì trong kỹ năng.
Top nhân vật vai trò Hỗ Trợ trong Honkai Star Rail 1.5
Game Mobile

Top nhân vật vai trò Hỗ Trợ trong Honkai Star Rail 1.5

Top nhân vật vai trò Hỗ Trợ trong Honkai Star Rail 1.5 có sức mạnh vượt trội và phù hợp với nhiều đội hình khác nhau. Cùng xem những cái tên nào sẽ được nêu.
Genshin Impact và Honkai Star Rail sẽ có mặt tại The Game Awards 2023
Game Mobile

Genshin Impact và Honkai Star Rail sẽ có mặt tại The Game Awards 2023

Genshin Impact và Honkai Star Rail sẽ có mặt tại The Game Awards 2023 là thông tin vui cho game thủ của 2 tựa game này. Vì sẽ có thưởng cho người chơi!

Tin bài khác

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix
Game Mobile

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave
Game Mobile

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức
Game Mobile

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức khi có nhiều thay đổi mang tính "neft" toàn diện nhân vật đang được yêu thích của tựa game này.
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!
Game Mobile

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards
Game Mobile

Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact thua tại The Game Awards mặc dù được đề cử ở một số hạng mục và có lượt vote khá cao. Nhưng như vậy là vẫn chưa đủ cho Genshin Impact đoạt giải.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất
Game Mobile

Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Tháng mới lại đến, cùng Mọt Game điểm qua top game mobile Việt ra mắt trong tháng 12/2023 là những cái tên nào ngay trong bài viết này nhé!
Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10
Giftcode

Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10

Mọt Game gửi tặng game thủ 300 gift code Võ Luyện Đỉnh Phong nhân dịp game ra mắt chính thức vào hôm nay 29/11/2023 với nhiều phần quà giá trị!
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Gen.G Esports không chỉ giữ lại được hai tuyển thủ hàng đầu Chovy và Peyz, mà còn mang về ba tuyển thủ hạng A từ giải đấu LCK.
LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

Dù là Faker, khi vào rank cũng chỉ là một game thủ bình thường.
TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

Như vậy là DTCL phiên bản mới nhất 13.23 đã ra mắt tại máy chủ Việt Nam với độ hot thì nhưcái “ghế” - vì chính xác nó không phải “bàn”. Vậy đâu là đội hình leo rank “siêu nhanh - siêu mạnh” được các game thủ ưa thích? Hãy cùng Mọt Game điểm qua Top đội hình DTCL Mobile mạnh nhất hiện tại nhé!
LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

Mới đây, Keria chia sẻ những câu chuyện bất ngờ về lối chơi "ngoài meta" của T1.
Đội tuyển Valorant nữ gây sốc với đội hình gồm 4 vị trí giống nhau!

Đội tuyển Valorant nữ gây sốc với đội hình gồm 4 vị trí giống nhau!

Đội tuyển Valorant nữ gây sốc với đội hình 4 Duelist nhưng vẫn thắng hủy diệt đối thủ với tỉ số 13-3. Điều này cho thấy sự out trình của SMG với đội đối diện.
ĐTCL mùa 10: Annie Thuật Sư - Đội hình vừa dễ chơi vừa dễ lọt top

ĐTCL mùa 10: Annie Thuật Sư - Đội hình vừa dễ chơi vừa dễ lọt top

ĐTCL mùa 10: Cần lọt top, có đội hình Annie Thuật Sư.
Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức khi có nhiều thay đổi mang tính "neft" toàn diện nhân vật đang được yêu thích của tựa game này.
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact thua tại The Game Awards mặc dù được đề cử ở một số hạng mục và có lượt vote khá cao. Nhưng như vậy là vẫn chưa đủ cho Genshin Impact đoạt giải.
Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Người ta thường nói game chỉ là ảo, nhưng thật ra những câu chuyện hoặc nhân vật trong trò chơi đều được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật ngoài đời.
Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.
Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended mặc dù còn khá nhiều lỗi khiến game vận hành chưa tốt. Nhưng trong tương lai sẽ có những bản cập nhật lớn cho nó.
Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda vừa đây là lên tiếng về đánh giá tệ của Starfield trên Steam nhầm giúp tựa game này lấy lại sự trong sạch. Cùng xem Bethesda đã nói gì về việc này.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9