mg-1920x270px
egm-1920x270px
mcn-1920x270px
Thứ sáu 29/09/2023 16:13
TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 28°C Hà Nội
Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 28°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Honkai Star Rail: Chi tiết các Banner giới hạn của phiên bản 1.3

aa
Honkai Star Rail phiên bản 1.3 sẽ đánh dấu sự ra mắt của 3 nhân vật mới siêu hot. Hãy cùng xem qua Banner giới hạn của Honkai Star Rail 1.3.

Phụ Lục

Honkai Star Rail phiên bản 1.3 chính thức được cập nhật với nhiều nội dung mới trong Gameplay và nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ đồng hành tiếp theo. Bên cạnh đó, Các Banner giới hạn xuất hiện trong Honkai Star Rail là yếu tố được cộng đồng người chơi quan tâm nhiều nhất. Honkai Star Rail sẽ có 2 Banner giới hạn với những nhân vật mới: Dan Heng IL, Fu Xuan và Lynx.

Dan Heng IL xuất hiện trong Banner giới hạn tại Honkai Star Rail phiên bản 1.3

Bước nhảy sự kiện nhân vật: Long Tôn Hạ Thế, Thanh Tẩy Thế Gian

9 giờ sáng ngày 30.08.2023, Banner Dan Heng IL chính thức xuất hiện trong Honkai Star Rail tại bản cập nhật 1.3 mới nhất. Đi kèm với nhân vật 5 sao Dan Heng IL là 3 nhân vật 4 sao thuộc top được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau. Đây được đánh giá là Banner đánh để roll nhất, Dan Heng IL quá mạnh là điều không thể bàn cãi, bên cạnh là nhân vật 4 sao Hòa Hợp đang là mảnh ghép còn thiếu với nhiều người chơi.

Nhân vật 5 sao

Dan Heng IL – Hủy Diệt, Số Ảo

Dan Heng IL ngay khi có những thông tin đầu tiên đã thu hút được nhiều sự chú ý từ cộng đồng người chơi. Anh chàng có tạo hình quá đẹp và thu hút, đồng thời sát thương mà Dan Heng IL có thể gây ra thuộc hàng top 1 – top 2 của cả Honkai Star Rail. Mọt đã có bài hướng dẫn cách build Dan Heng IL mạnh nhất mà bạn đọc có thể xem qua.

Game mobile

Hướng dẫn cách build Dan Heng IL - Ẩm Nguyệt Honkai Star Rail mạnh nhất

Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết cách chơi Dan Heng IL - Ẩm Nguyệt Honkai Star Rail mạnh nhất tại phiên bản 1.3.

Nhân vật 4 sao

Yukong – Hòa Hợp, Số Ảo

Mặc dù Yukong là nhân vật 4 sao đã được ra mắt trước đó tại Honkai Star Rail 1.2, nhưng vì thời gian quá ngắn nên nhiều người chơi chưa có được Yukong ở mức tinh hồn cao. Nắm bắt được điều đó, Mihoyo đã cho rerun Yukong trong Banner của Dan Heng IL. Yukong là một nhân vật có khả năng buff tấn công cực mạnh nhưng hơi khó chơi, nhân vật này được đánh là mảnh ghép không thể thiếu khi xây dựng đội hình xoay quanh Dan Heng IL.

Asta – Hòa Hợp, Hỏa

Là một trong những nhân vật đầu tiên từ ngày đầu Honkai Star Rail vừa ra mắt, Asta luôn nằm trong top nhân vật 4 sao được sử dụng nhiều nhất. Asta mặc dù không thuần buff công mạnh mẽ cho toàn team, nhưng cô nàng này đã dụng hơn khi kết hợp giữa Buff công và Buff tốc độ cho toàn đội hình.

March 7th – Bảo Hộ, Băng

March 7th mặc dù hơi vô tri trong mạch truyện chính, nhưng trong chiến đấu cô có khả năng cung cấp lượng khiên lớn kết hợp giải hiệu ứng và hồi máu (tinh hồn 6) giúp đội hình có thể sóng sót và vượt qua các nội dung hay con boss khó.

Bước nhảy sự kiện Nón Ánh Sáng: Định Hình Năm Tháng

Đi chung với Dan Heng IL đương nhiên là Trấn của anh ta, Rực Rỡ Hơn Mặt Trời được đánh giá là một trong những Nón Ánh Sáng mạnh nhất Honkai Star Rail khi cung cấp 18% Tỷ Lệ Bảo Kích, 36% Tấn Công và 12% Hiệu Suất Hồi Năng Lượng ở tích tầng 1. Dàn Nón 4 sao mặc dù cũng khá tốt, nhưng chỉ có Điểm Hẹn Hành Tinh là đáng roll nhất. Điểm Hẹn Hành Tinh khi trang bị cho Yukong sẽ tăng tối đa 24% Sát Thương Số Ảo cho toàn đội.

Nón Ánh Sáng 5 sao

Rực Rỡ Hơn Mặt Trời – Hủy Diệt

Honkai-Star-Rail-Chi-tiết-các-Banner-giới-hạn-của-phiên-bản-1.3-nón-ánh-sáng-Rực-Rỡ-Hơn-Mặt-Trời.jpg

Kỹ năn - Bậc 1: Khiến Tỷ Lệ Bảo Kích của người trang bị tăng 18%. Khi người trang bị thi triển tấn công thường, sẽ nhận 1 tầng Rồng Gầm, duy trì 2 hiệp. Mỗi tầng Rồng Gầm sẽ tăng 18% tấn công của người trang bị, hiệu suất hồi năng lượng tăng 6%. Rồng Gầm tối đa cộng dòng 2 tầng.

Nón Ánh Sáng 4 sao

Điểm Hẹn Hành Tinh - Hòa Hợp

Kỹ năng - Bậc 1: Sau khi vào chiến đấu, khi mục tiêu phe ta gây sát thương cùng thuộc tính với người trang bị, sẽ khiến sát thương gây ra tăng 12% (Có nghĩa là cộng 12% Sát Thương Hệ tương ứng với người trang bị cho toàn đội hình).

Múa! Múa! Múa - Hòa Hợp

Kỹ năng - Bậc 1: Sau khi người trang bị thi triển Tuyệt Kỹ, toàn phe ta sẽ ưu tiên hành động 16%.

Sự Lựa Chọn Của Landau - Hòa Hợp

Honkai-Star-Rail-Chi-tiết-các-Banner-giới-hạn-của-phiên-bản-1.3-nón-ánh-sáng-Sự-Lựa-Chọn-Của-Landau.jpg

Kỹ năng - Bậc 1: Tăng xác suất bị tấn công của người trang bị, đồng thời sát thương phải chịu sẽ giảm 16%

Fu Xuan sẽ xuất hiện tại Phase 2 trong Banner giới hạn Honkai Star Rail phiên bản 1.3

Bước nhảy sự kiện nhân vật: Foreseen, Foreknown, Foretold

Sau 20 ngày kể từ Phase 1 của Dan Heng IL, Fu Xuan sẽ xuất hiện trong Banner giới hạn Phase 2 của Honkai Star Rail 1.3. Fu Xuân sẽ thuộc Bảo Hộ - Lượng Tử thuần hỗ trợ phòng thủ cho đội hình, cô nàng có khả năng chia sẻ sát thương và cơ chế đảo ngược máu độc nhất lần đầu xuất hiện. Bên cạnh đó, mặc dù thuộc lớp nhân vật Bảo Hộ, nhưng Fu Xuan lại có thể gây ra một lượng sát thương ở mức cao nhờ bộ kỹ năng tương tác với HP Đatối đa của mình. Đi kèm với đó là nhân vật 4 sao hoàn toàn mới Lynx ở vai trò Healer, cả Fu Xuan và Lynx sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho người chơi đang xây dựng đội hình Mono Lượng Tử.

Nhân vật 5 sao

Fu Xuan – Bảo Hộ, Lượng Tử

Honkai-Star-Rail-Chi-tiết-các-Banner-giới-hạn-của-phiên-bản-1.3-Fu-Xuan.jpg

Fu Xuan sẽ là nhân vật Bảo Hộ vừa có nhiều cơ chế độc lạ vừa có lượng sát thương ở mức cao có thể ngang với một số nhân vật DPS. Bên cạnh đó, thiết kế của Fu Xuan cực xinh khiến cả game thủ nam và game thủ nữ đều thích. Đây là nhân vật giúp người chơi hoàn thành đội hình Mono Lượng Tử (chỉ có hệ Lương Tử trong team) của mình.

Nhân vật 4 sao

Lynx - Trù Phú, Lượng Tử

Honkai-Star-Rail-Chi-tiết-các-Banner-giới-hạn-của-phiên-bản-1.3-Lynx.jpg

Lynx là nhân vật 4 sao hoàn toàn mới sẽ xuất hiện tại Honkai Star Rail phiên bản 1.3, Lynx thuộc Trù Phú - Lượng Từ có khả năng giúp đội hồi phục tốt. Bên cạnh đó, Lynx thuộc hệ Lượng Tử nên sẽ là một mảnh ghép cuối cùng để hoàn chỉnh form Mono Lượng Tử.

Hook - Hủy Diệt, Hỏa

Honkai-Star-Rail-Chi-tiết-các-Banner-giới-hạn-của-phiên-bản-1.3-Hook.jpg

Ở giai đoạn đầu game, Hook là một trong những nhân vật tiêu diệt quái Hỏa tốt nhất với lượng sát thương một mục tiêu cao. Hiện tại Honkai Star Rail vẫn chưa có một DPS hệ Hỏa nên "Ngài Hook Đen Tối" vẫn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu khi đánh boss có điểm yếu hệ Hỏa.

Pela - Hư Vô, Băng

Honkai-Star-Rail-Chi-tiết-các-Banner-giới-hạn-của-phiên-bản-1.3-Pela.jpg

Pela sở hữu khả năng Debuff mạnh mặc dù chỉ 4 sao, cô có thể giảm tới 30% thủ của kẻ địch và xóa bỏ hiệu ứng có lợi của chúng. "Xóa Bỏ Hiệu Ứng Có Lợi" của kẻ địch là một cơ chế hiện tại chỉ có Pela và Loucha - một nhân vật 5 sao giới hạn khác - có, nên khi không có Loucha thì Pela sẽ là sự lựa chọn thay thế khi gặp kẻ địch có nhiều hiệu ứng Buff cho nó.

Bước nhảy sự kiện Nón Ánh Sáng: Brilliant Fixation

Honkai-Star-Rail-Chi-tiết-các-Banner-giới-hạn-của-phiên-bản-1.3-nóng-ánh-sáng-Fu-Xuan-jpg.jpg

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về Banner Nón Ánh Sáng của Fu Xuan, hãy theo dõi những thông tin mới và sớm nhất tại: https://motgame.vn/

Sam Funny

Bài liên quan

Honkai Star Rail: Tổng hợp các Vận Mệnh và Hệ trong game hiện tại
Game Mobile

Honkai Star Rail: Tổng hợp các Vận Mệnh và Hệ trong game hiện tại

Chi tiết hệ thóng Vận Mệnh trong Honkai Star Rail và vai trò của chúng khi chiến đấu. Tông hợp các hệ của nhân vật và hiệu ứng của từng hệ trong Honkai Star Rail.
Hướng dẫn cách build Lynx Honkai Star Rail mạnh nhất
Game Mobile

Hướng dẫn cách build Lynx Honkai Star Rail mạnh nhất

Hướng dẫn cách xây dựng Lynx trong Honkai Star Rail chuẩn nhất. Trang bị và đội hình cho Lynx Honkai Star Rail.
Tổng hợp ảnh AI vẽ Fu Xuan Honkai Star Rail cực đẹp
Game Mobile

Tổng hợp ảnh AI vẽ Fu Xuan Honkai Star Rail cực đẹp

Fu Xuan là nhân vật trong tựa game Honkai Star Rail sở hữu thiết kế ngoại hình loli cực xinh. Xem ngay tông rhopwj ảnh AI vẽ Fu Xuan trong Honkai Star Rail

Tin bài khác

Tỉ lệ Roll Genshin Impact: Hướng dẫn toàn tập
Game Mobile

Tỉ lệ Roll Genshin Impact: Hướng dẫn toàn tập

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về tỉ lệ roll Genshin Impact, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết này của chúng tôi.
Cách tìm quặng tinh ngân trong Genshin Impact
Game Mobile

Cách tìm quặng tinh ngân trong Genshin Impact

Nếu bạn vẫn chưa biết cách tìm Quặng Tinh Ngân trong Genshin Impact sao cho nhanh nhất và hiệu quả nhất, bài viết này sẽ giúp đỡ bạn.
Tricky Revive: Game nhập vai chiến thuật cân não sở hữu đồ họa chibi đáng yêu
Game Mobile

Tricky Revive: Game nhập vai chiến thuật cân não sở hữu đồ họa chibi đáng yêu

Tựa game thẻ tướng chiến thuật kết hợp yếu tố xây dựng giáo phái mới lạ và độc đáo có tên Tricky Revive cho game thủ thỏa sức sáng tạo và tư duy.
Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile
Game Mobile

Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile

Tựa game Roguelike ARPG mới toanh Zengeon Natural Rebirth lấy cảm hứng từ các bộ anime nổi tiếng từ phiên bản gốc trên PC đang được cộng đồng săn đón!
Bùng nổ chuỗi sự kiện Sky Fever Season của Summoners War hỗ trợ người chơi tăng trưởng vượt bậc
Game Mobile

Bùng nổ chuỗi sự kiện Sky Fever Season của Summoners War hỗ trợ người chơi tăng trưởng vượt bậc

Mới đây, Summoners War đã cho ra mắt chuỗi sự kiện Sky Fever Season kéo dài tới 29/10 với rất nhiều các sự kiện khác nhau, đây là thời điểm vàng để các nhà hiệu triệu nâng cấp, phát triển quái thú và tốc độ tăng trưởng trong game.
METRIA game nhập vai thế giới mở chất lượng của nhà Asobimo mở đăng ký trước!
Game Mobile

METRIA game nhập vai thế giới mở chất lượng của nhà Asobimo mở đăng ký trước!

Hiện tại METRIA đã mở đăng ký trước trên toàn cầu bao gồm cả Việt Nam thông qua cửa hàng trò chơi App Store và CH Play cùng những phần thưởng đạt mốc giá trị!
Xem thêm
Lies of P và sự rùng rợn của những chuyện cổ tích quen thuộc

Lies of P và sự rùng rợn của những chuyện cổ tích quen thuộc

Truyện cổ tích ban đầu không hề dành cho trẻ em và Lies of P là ví dụ rõ ràng nhất.
Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Nếu bạn biết đến cô nàng ma Spooky trông có vẻ thân thiện này thì hẳn bạn cũng biết đến series game Spooky’s Jump Scare: Mansion nhỉ?
The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou là một series game kinh dị ngắn gồm nhiều phần, được Edges LLC phát hành trên nền tảng Android và từng khá nổi tiếng vào năm 2016.
Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Video hôm nay không phải một video cốt truyện, phân tích, và cũng không phải quảng cáo, mà chỉ là hồi tưởng của Mọt tôi về một huyền thoại tuổi thơ mà thôi.
Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Vì trình độ tiếng anh có giới hạn nên những câu dưới đây chỉ là bản dịch tạm của Mọt tôi thôi nhé~ Hoan hỉ hoan hỉ nha~
Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Câu chuyện trong Blasphemous 2 xảy ra sau kết thúc thứ 3 của bản DLC Wounds of Eventide.
Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: Wukong hay “Hắc Thần Thoại: Ngộ Không”, là một tựa game RPG hành động của Game Science.
Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Để có được thành công như ngày hôm nay, ngành game thế giới nói chung và game kinh dị nói riêng đã trải qua rất nhiều thời kỳ với các cột mốc đáng nhớ.
Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Do Đụt Studio phát hành vào tháng 9 năm 2022, Thần Trùng kể câu chuyện về một chàng thanh niên xui xẻo thuê trúng một căn nhà có vong và bị hồn ma sống trong căn nhà truy đuổi.
Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Là thế giới giả tưởng xuất hiện trong Genshin Impact, đại lục Teyvat sở hữu một bề dày lịch sử với diện tích vô cùng rộng lớn.
Asian Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam rời giải đấu với thất bại vẻ vang trước Trung Quốc

Asian Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam rời giải đấu với thất bại vẻ vang trước Trung Quốc

Trung Quốc vượt trội và giành chiến thắng chung cuộc trước Việt Nam tại Asian Games 2022, khẳng định vị thế của họ trong làng LMHT.
LMHT: Morgana và Nilah Tiên Hắc Ám giống nhau, game thủ phản ứng dữ dội

LMHT: Morgana và Nilah Tiên Hắc Ám giống nhau, game thủ phản ứng dữ dội

Cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã phản ứng tiêu cực đối với dòng trang phục Tiên Hắc Ám mới ra mắt gần đây.
ASIAN Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam tạo cơn địa chấn khi dẫn trước Trung Quốc 1 - 0

ASIAN Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam tạo cơn địa chấn khi dẫn trước Trung Quốc 1 - 0

Đội tuyển LMHT Việt Nam gây bất ngờ với chiến thắng đầu tiên trước Đội chủ nhà Trung Quốc tại ASIAN Games 2022.
NewJeans sẽ thể hiện ca khúc chủ đề CKTG 2023, K/DA có thể trở lại?

NewJeans sẽ thể hiện ca khúc chủ đề CKTG 2023, K/DA có thể trở lại?

Ngoài NewJeans, các ngôi sao đình đám khác sẽ xuất hiện trong ca khúc chủ đề CKTG 2023.
Faker - Tuyển thủ vĩ đại nhất và cũng thân thiện nhất trong LMHT chuyên nghiệp!

Faker - Tuyển thủ vĩ đại nhất và cũng thân thiện nhất trong LMHT chuyên nghiệp!

Faker tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nổi tiếng về thành tính mà chưa ai có thể phá vỡ, còn nổi tiếng về độ thân thiện của mình.
LMHT: Vì quá khó cân bằng, K

LMHT: Vì quá khó cân bằng, K'Sante sẽ được rework!

K'Sante - Tân binh đầy triển vọng của đội hình Liên Minh Huyền Thoại, sẽ được Riot Games "lột xác" trong thời gian tới.
Tỉ lệ Roll Genshin Impact: Hướng dẫn toàn tập

Tỉ lệ Roll Genshin Impact: Hướng dẫn toàn tập

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về tỉ lệ roll Genshin Impact, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết này của chúng tôi.
Cách tìm quặng tinh ngân trong Genshin Impact

Cách tìm quặng tinh ngân trong Genshin Impact

Nếu bạn vẫn chưa biết cách tìm Quặng Tinh Ngân trong Genshin Impact sao cho nhanh nhất và hiệu quả nhất, bài viết này sẽ giúp đỡ bạn.
Tricky Revive: Game nhập vai chiến thuật cân não sở hữu đồ họa chibi đáng yêu

Tricky Revive: Game nhập vai chiến thuật cân não sở hữu đồ họa chibi đáng yêu

Tựa game thẻ tướng chiến thuật kết hợp yếu tố xây dựng giáo phái mới lạ và độc đáo có tên Tricky Revive cho game thủ thỏa sức sáng tạo và tư duy.
Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile

Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile

Tựa game Roguelike ARPG mới toanh Zengeon Natural Rebirth lấy cảm hứng từ các bộ anime nổi tiếng từ phiên bản gốc trên PC đang được cộng đồng săn đón!
Bùng nổ chuỗi sự kiện Sky Fever Season của Summoners War hỗ trợ người chơi tăng trưởng vượt bậc

Bùng nổ chuỗi sự kiện Sky Fever Season của Summoners War hỗ trợ người chơi tăng trưởng vượt bậc

Mới đây, Summoners War đã cho ra mắt chuỗi sự kiện Sky Fever Season kéo dài tới 29/10 với rất nhiều các sự kiện khác nhau.
METRIA game nhập vai thế giới mở chất lượng của nhà Asobimo mở đăng ký trước!

METRIA game nhập vai thế giới mở chất lượng của nhà Asobimo mở đăng ký trước!

Hiện tại METRIA đã mở đăng ký trước trên toàn cầu bao gồm cả Việt Nam thông qua cửa hàng trò chơi App Store và CH Play cùng những phần thưởng đạt mốc giá trị!
Chuyện Nghề Game - Series mới của Mọt Game mổ xẻ các góc khuất của ngành game!

Chuyện Nghề Game - Series mới của Mọt Game mổ xẻ các góc khuất của ngành game!

Các nhà phát triển tại Việt Nam cũng đang cho thấy hướng đi rõ ràng và chuyên nghiệp trong việc đưa thị trường game nước nhà theo kịp với xu hướng của thế giới.
Ubisoft thông báo thông tin mới nhất về Tom Clancy’s The Division 3

Ubisoft thông báo thông tin mới nhất về Tom Clancy’s The Division 3

Tom Clancy’s The Division 3 hiện đang được phát triển. Thông báo mới nhất của Ubisoft về tựa game Tom Clancy’s The Division 3.
Đánh giá Cyberpunk 2077 Phantom Liberty mang tựa game trở về đúng tầm nhìn ban đầu

Đánh giá Cyberpunk 2077 Phantom Liberty mang tựa game trở về đúng tầm nhìn ban đầu

Cyberpunk 2077 Phantom Liberty sẽ là DLC đầu tiên cũng là cuối của bom tấn game AAA Cyberpunk 2077. Phantom Liberty được đánh giá là thay đổi hoàn toàn Cyberpunk 2077.
Đánh giá EA Sports FC 24 phiên bản có nhiều cải tiến nhưng làm chưa tốt

Đánh giá EA Sports FC 24 phiên bản có nhiều cải tiến nhưng làm chưa tốt

EA Sports FC 24 là phiên bản cải tiến khá tốt của dòng game FiFa. Tuy nhiên vẫn còn một số điểm chưa tốt của EA Sports FC 24 cần lưu ý.
Final Fantasy 7 Rebirth - Cái nhìn đầu tiên về cốt truyện tiếp theo

Final Fantasy 7 Rebirth - Cái nhìn đầu tiên về cốt truyện tiếp theo

Final Fantasy 7 Rebirth là phần game tiếp theo của Final Fantasy 7 Remake về câu chuyện và hành trình tiếp nối của nhân vật chính.
Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways - Xứng đáng DLC của năm 2023

Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways - Xứng đáng DLC của năm 2023

Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways cho người chơi nhập vai vào nhân vật chính Ada Wong cực quyến rũ.
mg-970x250px
egm-970x250px
mcn-970x250px
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9