Chủ nhật 03/03/2024 21:39
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 18°C Hà Nội
Hải Phòng: 17°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 21°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 24°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 18°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 17°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 21°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 24°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Home Idlecus: Game nhập vai RPG về người cổ đại theo phong cách chibi

aa
Homo Idlecus là tựa game nhập vai nhàn rỗi RPG có cơ chế theo màn hình dọc kết hợp với đồ họa chibi và lối chơi độc lạ.

Phụ Lục

Giới thiệu

Homo Idlecus là tựa game mới nhất của nhà phát hành Studio Drill. Đây là trò chơi nhập vai nhàn rỗi theo phong cách người tiền sử chibi đánh quái, nâng cấp trang bị và vượt ải. Trò chơi là sự khởi đầu của một cuộc hành trình chinh phục thế giới Idlecus, bạn sẽ được liên tục chiến đấu với các quái vật ở mỗi cửa để thu thập trang bị, vàng, nâng cấp vũ khí và nhân để có thể mạnh mẽ hơn để vượt ải.

Home Idlecus: Game nhập vai RPG về người cổ đại theo phong cách chibi

Khám phá các hầm ngục và đánh bại boss để săn được các vật phẩm quý. Có rất nhiều trang bị hiếm, thú nuôi huyền thoại bị phong ấn ở hầm ngục đang chờ đợi bạn đến và chinh phục chúng.

Gameplay

Vì đây là game nhàn rỗi nên bạn có thể tự điều khiển hoặc chỉnh chế độ auto để nhân vật có thể tự đánh quái và thu thập đồ vật. Khi bạn đủ mạnh hãy đánh Boss để sở hữu những trang bị tốt hơn.

Home Idlecus: Game nhập vai RPG về người cổ đại theo phong cách chibi

Homo Idlecus là game nâng cấp 3 yếu tố chính gồm nhân vật, vũ khí và bánh hồi máu. Ở mỗi cấp độ khác nhau người chơi có thể tích tiền và ngọc để tiến hóa nhân vật, vũ khí hay bánh hồi máu. Ngoài ra còn các cơ chết khác như cường hoá, đi hầm ngục chinh phục các Boss để thu thập trang bị, thú nuôi và các đá quý đang chờ người tới đến khám phá.

Home Idlecus: Game nhập vai RPG về người cổ đại theo phong cách chibi

Những điểm đặc sắc của Homo Idlecus:

  • Nhân vật người tiền sử chibi rất dễ thương.
  • Mỗi lần nâng cấp nhân vật hoặc vũ khí sẽ sở hữu một skill khác nhau.
  • Game có chế độ treo máy auto rất tiện lợi cho những người bận rộn.
  • Thú nuôi có nhiều cấp bậc và skill đẹp mắt khác nhau.

Tải game Homo Idlecus cho Android - APK - IOS

Đức Phạm

Bài liên quan

Trải nghiệm tiên cảnh tuyệt sắc trong game mới Chuyển Sinh Ta Là Vô Địch
Game Mobile

Trải nghiệm tiên cảnh tuyệt sắc trong game mới Chuyển Sinh Ta Là Vô Địch

Chuyển Sinh Ta Là Vô Địch, tựa game tu tiên chất lượng vừa được NPH VTC thành công đưa về Việt Nam cho game thủ Việt trải nghiệm trong thời gian tới!
Revelation: Thiên Dụ ra mắt phiên bản 2.5 nhân dịp kỷ niệm 1 năm
Game Mobile

Revelation: Thiên Dụ ra mắt phiên bản 2.5 nhân dịp kỷ niệm 1 năm

Các nhà thám hiểm toàn Đông Nam Á sẽ có cơ hội bội thu vật phẩm, quà tặng khi đến với chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi của Revelation: Thiên Dụ cùng máy chủ đặc biệt - Island of Moon.
Cat & Soup: Fluffy Town - Tiếp nối thành công từ phiên bản tiền nhiệm
Game Mobile

Cat & Soup: Fluffy Town - Tiếp nối thành công từ phiên bản tiền nhiệm

Được biết, Neowiz hợp tác với Areum Games cho ra mắt tựa game nối tiếp Cat & Soup mang tên Cat & Soup: Fluffy Town, hứa hẹn mang đến cho người chơi một sân chơi hoàn toàn mới!

Tin bài khác

3Q Tốc Biến – Game chiến thuật AFK “đánh nhanh thắng nhanh” sắp sửa trình làng
Game Mobile

3Q Tốc Biến – Game chiến thuật AFK “đánh nhanh thắng nhanh” sắp sửa trình làng

Làng game Việt đầu năm 2024 tiếp tục sôi động với sự xuất hiện của 3Q Tốc Biến – tân binh chiến thuật phong cách idle lôi cuốn.
Game thủ tranh nhau mua điện thoại phiên bản giới hạn của Genshin Impact
Game Mobile

Game thủ tranh nhau mua điện thoại phiên bản giới hạn của Genshin Impact

Gần đây, cộng đồng game thủ Genshin Impact đang săn sùng chiếc điện thoại OnePlus phiên bản giới hạn với ngoại hình vô cùng ấn tượng.
Top game mobile Việt ra mắt trong tháng 3/2024
Game Mobile

Top game mobile Việt ra mắt trong tháng 3/2024

Chào tháng 3 đầy sôi động, hàng loạt những tựa game mobile Việt được các nhà phát hành hàng đầu thành công đưa về Việt Nam cho game thủ trải nghiệm.
Rộ tin đồn HoYoverse đăng ký thương hiệu cho game mới có tên Star Cuckoo Valley
Game Mobile

Rộ tin đồn HoYoverse đăng ký thương hiệu cho game mới có tên Star Cuckoo Valley

Mới đây, theo thông tin được chia sẻ trên Reddit đã chỉ ra rằng HoYoverse đã đăng ký tên sản phẩm mới có tên Star Cuckoo Valley, liệu đây sẽ là một dự án game mới hay chỉ là tin đồn thất thiệt?
Cách chơi game Shopee trên máy tính, iPhone nhận trăm ngàn xu mỗi ngày
Game PC

Cách chơi game Shopee trên máy tính, iPhone nhận trăm ngàn xu mỗi ngày

Giảm tải gánh nặng chi tiêu bằng cách chơi game Shopee trên máy tính, iPhone nhận trăm ngàn xu mỗi ngày, cho những tín đồ mê lướt shopping thỏa thích mua sắm.
Naraka: Bladepoint Mobile hé lộ thời gian CBT sau thời gian dài im hơi lặng tiếng
Game Mobile

Naraka: Bladepoint Mobile hé lộ thời gian CBT sau thời gian dài im hơi lặng tiếng

nhà phát triển Naraka: Bladepoint Mobile không chỉ tiết lộ thời gian mở Beta mà còn công bố những tối ưu hóa và tính năng mới cho phiên bản Mobile.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Top game mobile Việt ra mắt trong tháng 3/2024
Game Mobile

Top game mobile Việt ra mắt trong tháng 3/2024

Chào tháng 3 đầy sôi động, hàng loạt những tựa game mobile Việt được các nhà phát hành hàng đầu thành công đưa về Việt Nam cho game thủ trải nghiệm.
3Q Tốc Biến – Game chiến thuật AFK “đánh nhanh thắng nhanh” sắp sửa trình làng
Game Mobile

3Q Tốc Biến – Game chiến thuật AFK “đánh nhanh thắng nhanh” sắp sửa trình làng

Làng game Việt đầu năm 2024 tiếp tục sôi động với sự xuất hiện của 3Q Tốc Biến – tân binh chiến thuật phong cách idle lôi cuốn.
Game thủ tranh nhau mua điện thoại phiên bản giới hạn của Genshin Impact
Game Mobile

Game thủ tranh nhau mua điện thoại phiên bản giới hạn của Genshin Impact

Gần đây, cộng đồng game thủ Genshin Impact đang săn sùng chiếc điện thoại OnePlus phiên bản giới hạn với ngoại hình vô cùng ấn tượng.
Trải nghiệm tiên cảnh tuyệt sắc trong game mới Chuyển Sinh Ta Là Vô Địch
Game Mobile

Trải nghiệm tiên cảnh tuyệt sắc trong game mới Chuyển Sinh Ta Là Vô Địch

Chuyển Sinh Ta Là Vô Địch, tựa game tu tiên chất lượng vừa được NPH VTC thành công đưa về Việt Nam cho game thủ Việt trải nghiệm trong thời gian tới!
LMHT: Game thủ rank thấp sẽ ra sao sau khi nhận tin buồn từ đợt điều chỉnh của Riot?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Game thủ rank thấp sẽ ra sao sau khi nhận tin buồn từ đợt điều chỉnh của Riot?

Mới đây, game thủ LMHT có mức rank thấp giờ đây sẽ nhận được tin buồn sau đợt điều chỉnh đến từ Riot trong thời gian sắp tới.

Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Game thủ là những người hiền lành, cho đến khi mạng lag tuy nhiên có thể bạn chưa nghe qua những vụ án ghê người do game thủ gây ra.
Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Chúng ta đã tìm hiểu câu chuyện theo góc nhìn của Sa Ngộ Tịnh và Bạch Long Mã, thì tiếp sau đây, mọi thứ sẽ thay đổi theo góc nhìn của yêu quái Bạch Cốt Tinh.
Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Tình yêu mỗi người sẽ có một định nghĩa khác nhau. Có người thì “yêu là chếtt trong lòng một ít”, nhưng có người yêu là tương tư, là “bệnh của tôi yêu nàng”.
Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Năm 2023 sắp qua, năm 2024 lại sắp đến, liệu năm nay có tựa game nào đáng để chúng ta chờ mong không nhỉ? Hãy cùng Mọt xem qua các trò chơi này nhé!!!
Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Các bạn từng nghe về Huggy Wuggy và Poppy Playtime của công ty đồ chơi Playtime, nhưng liệu, sản phẩm mới đây nhất của họ có thật sự an toàn với con bạn?
Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Disneyland là một trong những khu vui chơi được nhiều trẻ em yêu thích nhất, nhưng đi kèm với đó lại là những câu chuyện đáng sợ.
Dòng thời gian của Poppy Playtime và  những điều có thể bạn chưa biết

Dòng thời gian của Poppy Playtime và những điều có thể bạn chưa biết

Công ty Playtime được thành lập bởi một người đàn ông tài ba tên Elliot Ludwig, dù đã ly hôn, nhưng trái tim ông luôn hướng về gia đình.
Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld sở hữu đồ họa và cốt truyện trong sáng đơn giản, nhưng mọi thứ có thật sự như vậy không? Hãy cùng nhà Mọt tìm câu trả lời trong video ngày hôm nay nhé.
LMHT: Game thủ rank thấp sẽ ra sao sau khi nhận tin buồn từ đợt điều chỉnh của Riot?

LMHT: Game thủ rank thấp sẽ ra sao sau khi nhận tin buồn từ đợt điều chỉnh của Riot?

Mới đây, game thủ LMHT có mức rank thấp giờ đây sẽ nhận được tin buồn sau đợt điều chỉnh đến từ Riot trong thời gian sắp tới.
Truy Kích PC: Hướng dẫn tùy chỉnh các chi tiết các thao tác trong Battle Teams 2

Truy Kích PC: Hướng dẫn tùy chỉnh các chi tiết các thao tác trong Battle Teams 2

Hướng dẫn cách cài đặt các thao tác sao cho thuận tiện và dễ hiểu nhất với người chơi mới làm quen Battle Teams 2 (Truy Kích PC)
LMHT: Giải đấu LCK bất ngờ bị tạm hoãn, lý do nằm ở đâu?

LMHT: Giải đấu LCK bất ngờ bị tạm hoãn, lý do nằm ở đâu?

Theo thông báo mới nhất, tất cả các trận đấu tại LCK sẽ được tạm hoãn khiến fan không vô cùng lo lắng.
Top 5 tựa game Bắn Súng FPS trên PC đáng chơi nhất trong năm 2024

Top 5 tựa game Bắn Súng FPS trên PC đáng chơi nhất trong năm 2024

5 tựa game Bắn Súng FPS trên PC sau đây hứa hẹn sẽ đem đến là những trải nghiệm cực kỳ độc đáo cho những ai là fan của dòng game bắn súng.
Liên Quân Mobile: Hai bóng hồng mới của Garena tại ĐTDV mùa Xuân 2024 là ai?

Liên Quân Mobile: Hai bóng hồng mới của Garena tại ĐTDV mùa Xuân 2024 là ai?

Mới đây, nhà phát hành Garena chính thức công bố hai nữ MC mới của Liên Quân Mobile khiến nhiều game thủ say mê.
Liên Quân Mobile: Những tướng lỗi thời nào được buff sau khi Erin bị nerf mạnh?

Liên Quân Mobile: Những tướng lỗi thời nào được buff sau khi Erin bị nerf mạnh?

Mới đây, tại mấy chủ thử nghiệm, một vài vị tướng chính thức được Garena buff mạnh sau khi tướng mới Erin bị neft mạnh sau giai đoạn thống trị meta.
3Q Tốc Biến – Game chiến thuật AFK “đánh nhanh thắng nhanh” sắp sửa trình làng

3Q Tốc Biến – Game chiến thuật AFK “đánh nhanh thắng nhanh” sắp sửa trình làng

Làng game Việt đầu năm 2024 tiếp tục sôi động với sự xuất hiện của 3Q Tốc Biến – tân binh chiến thuật phong cách idle lôi cuốn.
Trải nghiệm tiên cảnh tuyệt sắc trong game mới Chuyển Sinh Ta Là Vô Địch

Trải nghiệm tiên cảnh tuyệt sắc trong game mới Chuyển Sinh Ta Là Vô Địch

Chuyển Sinh Ta Là Vô Địch, tựa game tu tiên chất lượng vừa được NPH VTC thành công đưa về Việt Nam cho game thủ Việt trải nghiệm trong thời gian tới!
Game thủ tranh nhau mua điện thoại phiên bản giới hạn của Genshin Impact

Game thủ tranh nhau mua điện thoại phiên bản giới hạn của Genshin Impact

Gần đây, cộng đồng game thủ Genshin Impact đang săn sùng chiếc điện thoại OnePlus phiên bản giới hạn với ngoại hình vô cùng ấn tượng.
Top game mobile Việt ra mắt trong tháng 3/2024

Top game mobile Việt ra mắt trong tháng 3/2024

Chào tháng 3 đầy sôi động, hàng loạt những tựa game mobile Việt được các nhà phát hành hàng đầu thành công đưa về Việt Nam cho game thủ trải nghiệm.
Revelation: Thiên Dụ ra mắt phiên bản 2.5 nhân dịp kỷ niệm 1 năm

Revelation: Thiên Dụ ra mắt phiên bản 2.5 nhân dịp kỷ niệm 1 năm

Các nhà thám hiểm toàn Đông Nam Á sẽ có cơ hội bội thu vật phẩm, quà tặng khi đến với chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi của Revelation: Thiên Dụ cùng máy chủ đặc biệt - Island of Moon.
Rộ tin đồn HoYoverse đăng ký thương hiệu cho game mới có tên Star Cuckoo Valley

Rộ tin đồn HoYoverse đăng ký thương hiệu cho game mới có tên Star Cuckoo Valley

Mới đây, theo một vài thông tin được chia sẻ trên Reddit đã chỉ ra rằng HoYoverse đã đăng ký tên sản phẩm mới có tên Star Cuckoo Valley.
Palworld: Pocketpair lên tiếng xin lỗi game thủ vì lý do đáng tiếc nào?

Palworld: Pocketpair lên tiếng xin lỗi game thủ vì lý do đáng tiếc nào?

Mới đây, Poketpair đã lên tiếng xin lỗi game thủ vì một sự cố đáng tiếc trong quá trình phát triển game Palworld.
Nhà phát triển Taken Soul - Đoạt Mệnh tiết lộ lý do dời ngày ra mắt game

Nhà phát triển Taken Soul - Đoạt Mệnh tiết lộ lý do dời ngày ra mắt game

SOGA Studio rất tiếc khi phải thông báo Taken Soul - Đoạt Mệnh buộc phải dời ngày phát hành sang tháng 3/2024 thay vì 28/2 như trước đó.
Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth

Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth

Dưới bài viết này, hãy cùng Mọt tui chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth khiến nhiều anh em say đắm nhé.
Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Mới đây, tựa game Palworld đã đạt được một thành tích mới khiến nhiều game thủ ngưỡng mộ khi vượt mặt cả 2 tựa game đình đám là Hogwarts Legacy và Elden Ring.
Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Mới đây, cha đẻ của tựa game Palworld đã khiến nhiều game thủ cảm thấy hoang mang lo lắng khi tiếp nhận thông tin cực sốc này.
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, bí mật về kẻ đứng sau màn đã dần được hé lộ. Thể giới Tây Du có vẻ không như những gì chúng ta biết.