Thứ sáu 14/06/2024 08:57
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 31°C Hà Nội
Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 33°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 33°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 31°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 33°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 33°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Góc hư cấu: Genshin Impact và chuyện tình NTR trong cơn giãy chết

aa
Tôi không thích các game có hình ảnh anime đặc biệt là lại còn online như Genshin Impact, vì nó không tạo cho mình cảm giác sở hữu nhân vật.

Mấy hôm nay bà con đang vô cùng hào hứng tiến vào trải nghiệm Genshin Impact, một tựa game có thể tạm gọi là online (hoặc offline cũng được nếu bạn thích thế), hành động, thế giới mở, nấu ăn, phiêu lưu, tình cảm lãng mạng và tất nhiên quan trọng nhất là đánh sổ xố quay gacha thử vận khí đủ kiểu. Nói chung thì xét một cách nghiêm túc thì đây có thể là game dạng gacha khá là ra hồn, khi nó (tất nhiên) vẫn cắm vòi vào ví của bạn mà hút điên cuồng, nhưng ít nhất là gái trong này đẹp và không phải chỉ để làm kiểng.

Mục tiêu tối thượng cho tất cả "quý bửu" chúa khi chơi Genshin Impact thì không phải là đánh nhau hay khám phá khỉ gió gì hết, mà quan trọng là dùng tay để quay điên cuồng xem có ra cô gái hôm ấy chúng ta cùng xua đuổi hay không, còn việc cứu thế giới có thể vứt thẳng vào thùng rác hay việc xử lý kẻ thù chỉ đáng nhét xuống task thứ n nếu bạn không có gái đẹp. Tuy nhiên Genshin Impact không phải là game chiếm hữu mà là game “share Harem”, gái của bạn không phải của bạn mà nó là của chung tất cả mọi người.

Cosplay

Genshin Impact và bộ cosplay nhân vật chính xinh đẹp khiến game thủ mê mẩn

Đầu tiên phải nói là tôi không chơi nhiều game anime và cũng ít khi quay gacha, phần vì nó tốn tiền nhưng chủ yếu là vì nó không có sự chủ động cùng thống trị, vì nhân vật của bạn không phải độc nhất vô nhị. Thường thì tôi không thích thú lắm việc nguyên một đám đực rựa tìm cách đi quay xổ số (gacha) nhằm tìm gái, hơn nữa chúng còn được quyết định bởi phẩm chất và sao nữa nên đôi lúc chúng ta sẽ phải lựa chọn, giữa một em gái 1 sao đẹp lung linh và một đứa chết toi 5 sao nào đó không hợp với gu của mình.

Nhưng mà thường thì bạn sẽ không phải lo lắng mấy điều đó, vì tướng 5 sao kiểu gì thì kiểu nó cũng sẽ hoàn hảo về mọi mặt, ở đây tôi xin dẹp luôn khoản mạnh hay yếu vì chắc chắn chẳng ai chơi các game anime như Genshin Impact để đập lộn cả. Cảnh tượng một lũ cầm thú nhăm nhe dán mắt thẳng vào màn hình, miệng lẩm nhẩm cầu xin thần weeboo phù hộ cho mình trước mỗi lần quay gacha vô cùng sống động, với đoạn kết tới 99% sẽ là từ ngày có game về nhà mình đầy tiếng chửi thề đầy truyền cảm cùng những câu nói quen thuộc đến nao lòng đại khái như “đậu móe lại trượt”.

Góc hư cấu: Genshin Impact và chuyện tình NTR trong cơn giãy chết

Thực tế trong mấy cái game kiểu này nó làm tôi hết cụ nó cả hứng chơi, khi biết em gái mà mình đang sở hữu đang bị một đống thằng khác nhăm nhe hoặc đã sở hữu trong đội hình. Bạn có thể nói game online nào cũng vậy nhưng nó hoàn toàn sai lầm đấy, ít nhất trong game thì chúng ta có thể tùy chỉnh mặt mũi nhân vật chính của bản thân để khiến nó trở thành độc nhất vô nhị, chứ không phải hàng đại trà ai cũng sở hữu được như Genshin Impact hay rất nhiều game gacha khác.

Tuy vậy thì mấy cái game kiểu này cũng dạy cho chúng ta rất nhiều thứ, đó là bất kể ngoài đời hay trong game thì điều tiên quyết khi muốn có bạn gái (hoặc ít nhất là làm quen trước – vế nào cũng được), thì bạn phải có tài chính tương đối đã. Nhiều người rất thích chắp tay quỳ lạy thần thánh, bói toán coi ngày, tẩy trần sạch sẽ các kiểu trước khi quay gacha để mong tỉ lệ ra cao hơn, các câu chuyện kiểu một đại hiệp ăn rùa nào đó roll một phát 2 char 5 sao cũng giúp mọi thứ trở nên huyền ảo hơn.

Đáng buồn là điều này hoàn toàn chẳng giúp bạn được tích sự gì cả, bạn biết đấy gacha thực ra không phải là cơ chế ngẫu nhiên mà nó sẽ luôn luôn nhả cho người chơi thứ gì đó khi tiền nạp đã đủ nhiều (Lootbox ấy mà cho ai chưa biết). Cho nên là những ai đã sở hữu các em gái 5 sao thì vài lần đầu có thể là ăn hên, nhưng càng về sau nó sẽ càng là cuộc đua về kinh tế, không phải ngẫu nhiên mà các game có gacha kiếm dày gấp mấy chục lần những game khác đâu.

Giờ thì quay trở lại Genshin Impact thì lúc đầu tôi cũng rất hào hứng chơi nó, nhất là khi nhận ra đây có thể coi là game offline vì bạn sẽ hoàn toàn chỉ có một mình phiêu lưu trong thế giới mở, như vậy thì yếu tố gacha chắc sẽ nhẹ đi đôi chút và gái của chúng ta chỉ là của một mình chúng ta nhỉ. Rất tiếc ước mơ nhỏ nhoi sau đó đã bị bóp nát bét, vì tôi nhận ra gái của mình thực ra không tồn tại mà chúng chỉ là những con búp bê mà thôi.

PC/CONSOLE

Từ nghi án Genshin Impact trộm thông tin cá nhân đến sự vô tư “nghèo không sợ cướp” của game thủ

Ai cũng biết là chúng ta có thể thu phục nhân vật trong Genshin Impact bằng 2 cách, đầu tiên là quay Gacha và thứ hai là theo cốt truyện đúng không. Trong vai trò là người lữ hành cứu thế giới thì hiển nhiên mị lực của người chơi là cực lớn, khiến cả gái lẫn trai trong game sẽ tự động đâm đầu vào dâng hiến, từ từ cuốn gói đi theo nhân vật chính mà không cần suy nghĩ. Nhưng sau đó tôi lại thấy một thứ không ổn, đó là em gái mà mình đã thu phục lại đang đứng ngay trước mặt mình nói chuyện cũng như giao nhiệm vụ như đúng rồi.

Tất nhiên em gái không hề có chị/em song sinh gì cả, vậy thì tại sao nó vừa gia nhập party và được ta điều khiển lại tòi ra một phiên bản khác đang nói liên hồi như đúng rồi. Cái này làm tôi thấy khá kì dị, như kiểu cái phiên bản “thật” đang nhìn sinh vật giống hệt trước mặt mình, sau đó nở nụ cười đê tiện xoáy sâu vào sau màn hình tới tận tâm linh yếu đuối của người chơi, rằng mày không bao giờ thật sự sở hữu được bà mà con ghệ đi chung chỉ là một phiên bản búp bê vô hồn mà thôi.

Điều này càng thực tiễn hơn khi bạn quay gacha, vì có những nhân vật không nằm trong cốt truyện cũng xuất hiện gia nhập party người chơi, chúng hoàn toàn chẳng có vai trò gì tới tiến trình của game mà chỉ để thỏa mãn thú tính và moi tiền người chơi mà thôi. Số phận của bạn trong Genshin Impact thật sự là vô cùng bi đát, vì những em gái tưởng như trung thành đi theo ta từ đầu cốt truyện, hóa ra chỉ là những con búp bê vô hồn biết nói chuyện, thậm chí game còn chẳng thèm che giấu nữa.

Trong khi đó gái từ trò gacha kia thì không những là vô hồn sẵn, mà chúng còn rất đòi hỏi, vì muốn nâng cấp mạnh hơn thì bạn lại phải quay tiếp, trả tiền tiếp để thành một cái vòng lặp vô tận. Vốn Genshin Impact thực tế không cần online, vì kể cả co-op đi chăng nữa thì số lượng nhân vật mà người chơi có thể điều khiển vẫn không đổi, cũng như chưa chắc là có đồng đội đã tốt nếu bạn micro đủ giỏi.

Vậy tại sao Genshin Impact lại có co-op bất chấp đây là game mà yếu tố offline nặng nề như vậy, câu trả lời đơn giản là để khoe gái, khi đám nhà giàu sẽ chưng ra những em gái 5 sao vàng chói lọi đẹp rạng ngời, sỉ nhục thẳng vào bọn mạt rệp vừa vào host trong sự ganh tị hiện rõ lên mặt. Chà không còn nhục nhã hơn khi bạn quay ra một em gái 5 sao mà không có tiền nuôi, sau đó vào host bạn mình và thấy nó đã up cấp cộng thêm hàng đống đồ cho chính em gái đó, nó giống như một câu chuyện NTR thẳng vào mặt chính chủ ấy nhỉ, y chang các bộ phim mà bạn gái quen lâu năm đi theo anh Chủ tịch nào đấy chẳng hạn.

Vậy bạn có chịu được sự nhục nhã đó không, chưa kể những ánh nhìn khinh bỉ từ đám nhân vật “chính” với mỗi nhiệm vụ, kiểu như là thằng bần tiện này còn không thể có tiền mà quay Gacha mà vẫn phải bám vào mấy con búp bê vô hồn kia. Sự nhục nhã đó sẽ giết chết tâm can còn đau hơn nhiều tổn thương thể xác, khi người mà anh thích đang trong tay thằng khác giàu hơn và nó sẽ còn tiếp tục tăng cao số lượng gái trong dàn harem của mình, còn bạn thì vẫn là một thằng mạt rệp bám lấy gái “miễn phí” – à quên đó là búp bê biết nói chứ hả.

Và để tăng thêm phần tàn nhẫn thì chắc chắn về sau Genshin Impact sẽ có các sự kiện one-time-limit, nơi người chơi sẽ có cơ hội nhận được các em gái tuyệt vời nhất trong sự ngưỡng mộ của đám bạn bè, cũng như chắc chắn là không thằng nào có thể NTR được mình cả. Để làm được cái điều đó đương nhiên là cần tiền và rất nhiều tiền, may mắn không giúp ích khỉ gió gì ở đây được cả, vì quay ra tướng 5 sao là một chuyện nhưng bạn có nuôi được em nó không là chuyện khác.

Vì như trong tất cả các câu chuyện ngôn tình cẩu huyết khác, tình yêu sẽ tàn và mọi thứ sẽ đi vào dĩ vãng khi đối thủ mới xuất hiện hoành tráng hơn, trong Genshin Impact thì là việc một thằng nào đó nuôi em gái của bạn tốt hơn bạn, sau đó nó sẽ host game và mời bạn vào chơi, chứng kiến cảnh tượng em gái đó với trang bị vàng chóe quẩy như đúng rồi, còn gái của bạn đúng nghĩa phường vô dụng. Câu nói phổ biến trong trường hợp này, lương chưa đủ 30 triệu đừng đú gacha mọi event.

Thế nên với một người mà không thích quay gacha cho lắm như tôi, thì Genshin Impact không phải là sự lựa chọn tốt, nhất là khi nhìn gái của mình đang hạnh phúc trong tay thằng khác (đúng nghĩa đen đấy vì nó đang cầm chuột điều khiển kìa).

Đức Phạm

Bài liên quan

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp
Game Mobile

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Hot: Ấn định ngày ra mắt chính thức của siêu phẩm Zenless Zone Zero!
Game Mobile

Hot: Ấn định ngày ra mắt chính thức của siêu phẩm Zenless Zone Zero!

Sau bao ngày chờ đợi mệt mỏi, cộng đồng fan nhà miHoYo cuối cùng cũng nhận được thông tin chính thức về ngày ra mắt của "em út" vũ trụ Hoyoverse.
Màn cosplay Shenhe trắng tinh khôi của "vợ quốc dân” khiến anh em Genshin Impact mê mẩn
Cosplay

Màn cosplay Shenhe trắng tinh khôi của "vợ quốc dân” khiến anh em Genshin Impact mê mẩn

Mới đây, cô nàng Shenhe tiếp tục xuất hiện ngoài đời thực khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú với nhan sắc xinh đẹp của mình.

Tin bài khác

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt
PC/Console

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6
PC/Console

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
PC/Console

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi
PC/Console

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?
PC/Console

Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Khuya ngày hôm nay 4/6/2024, cộng đồng game thủ Việt Nam lại tiếp tục xôn xao khi có trang tin đăng tải rằng Steam đã chính thức bị chặn tại Việt Nam.
Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng
PC/Console

Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để các HLV "gom lúa".
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Xôn xao thông tin rapper 16 Typh ép bạn gái phá thai, ca sĩ Min bị réo tên
Giải trí

Xôn xao thông tin rapper 16 Typh ép bạn gái phá thai, ca sĩ Min bị réo tên

Cộng đồng mạng đột nhiên xôn xao trước tin đồn rapper Hải Phòng 16 Typh bị tố bỏ con, dân mạng đào lại chuyện tình với nữ ca sĩ nổi tiếng Min.
Nhiều người tìm đến bái lạy thầy Thích Minh Tuệ dù thầy đã ẩn tu
Đời sống

Nhiều người tìm đến bái lạy thầy Thích Minh Tuệ dù thầy đã ẩn tu

Tình hình sau khi ẩn tu của thầy Thích Minh Tuệ.
Hậu drama, Louis Phạm tiếp tục có động thái thách thức?
Giải trí

Hậu drama, Louis Phạm tiếp tục có động thái thách thức?

Sau nhiều phát ngôn đáng chỉ trích của mình, nữ TikToker Louis Phạm nhận về cho mình nhiều chỉ trích.
Phẫn nộ: Salon tuyên bố hiến tặng 700 bộ tóc giả nhưng biển thủ 650 bộ đem bán!
Đời sống

Phẫn nộ: Salon tuyên bố hiến tặng 700 bộ tóc giả nhưng biển thủ 650 bộ đem bán!

650 bộ tóc tương đương với giá trị tiền tỷ! Chỉ vì đồng tiền mà salon này nỡ làm việc sai đạo đức.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức ra mắt, tặng code cực VIP
Giftcode

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức ra mắt, tặng code cực VIP

"Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký" – siêu phẩm game kiếm hiệp dị bản đã chính thức ra mắt, mang đến hơn 6000 combo chiêu thức võ học độc đáo và loạt hoạt động PK cực chất.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
HLV cũ team RW "Raze" livestream tiết lộ nhiều tin tức gây chấn động

HLV cũ team RW "Raze" livestream tiết lộ nhiều tin tức gây chấn động

Trong buổi phát sóng tối qua, Raze đã khiến cộng đồng fan LMHT tiếp tục chấn động vì tiết lộ các tin tức thuộc dạng thâm cung bí sử trong ngành esports.
Artifact chứng minh bản thân thuộc hội "Liêm" bằng loạt file sao kê

Artifact chứng minh bản thân thuộc hội "Liêm" bằng loạt file sao kê

Artifact mới đây đã chia sẻ một loạt bằng chứng để khẳng định bản thân trong sạch
ĐTCL 14.12: Chi tiết bản cập nhật, lối chơi reroll trở lại

ĐTCL 14.12: Chi tiết bản cập nhật, lối chơi reroll trở lại

Bản cập nhật này của ĐTCL có khá nhiều thay đổi quan trọng, anh em hãy cùng Mọt game xem những thay đổi này nha !
VCT Challengers Vietnam khởi động mùa giải Split 2, hướng tới VCT Ascension

VCT Challengers Vietnam khởi động mùa giải Split 2, hướng tới VCT Ascension

Sau 3 tháng nhường chỗ cho các sự kiện quốc tế, giải đấu VALORANT Esports danh giá nhất Việt Nam sẽ chính thức trở lại mùa giải mới Split 2 vào ngày 12.06 tới.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Viking Rise: Top game miễn phí trên nền tảng iOS có gì đặc sắc?

Viking Rise: Top game miễn phí trên nền tảng iOS có gì đặc sắc?

Viking Rise vừa ra mắt đã đã nhanh chóng đạt được vị trí Top 1 Free Game của bảng xếp hạng App Store ngày 4/6.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Khuya ngày hôm nay 4/6/2024, cộng đồng game thủ Việt Nam lại tiếp tục xôn xao khi có trang tin đăng tải rằng Steam đã chính thức bị chặn tại Việt Nam.
Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để các HLV "gom lúa".
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9