Thứ hai 15/04/2024 17:10
TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 29°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 29°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Genshin Impact: Hướng dẫn build Thánh pháp sư Sangonomiya Kokomi

aa
Thánh Pháp Sư đảo Watatsumi đã quay trở lại. Cùng Mọt Game tìm hiểu cách build Kokomi ngay trong bài viết này nhé!

Phụ Lục

Banner song song của Ganyu và Kokomi đã chính thức được update. Chắc hẳn giờ đây, rất nhiều anh em đã lấy được cho mình cô nàng Sangonomiya Kokomi sau bao ngày trông ngóng và tích nguyên thạch đúng không nào! Cô nàng là nhân vật có khả năng cấp Thủy diện rộng tốt nhất Genshin Impact, ngoài ra còn có khả năng heal cực khủng. Hơn hết, Kokomi được cho là một mảnh ghép vô cùng quan trọng trong các team phản ứng hệ Thảo. Thế nhưng, làm thế nào để có thể tối ưu được nhân vật này có lẽ cũng là một bài toán khá nan giải. Trong bài viết này, Mọt Game sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn build Kokomi một cách tối ưu nhất nhé!

Tổng quan về Sangonomiya Kokomi

Sangonomiya được biết đến là một nhân vật khá quyền lực tại Inazuma. Cô là Thánh Pháp Sư trẻ tuổi quản lý mọi công việc đối nội lẫn đối ngoại của Đảo Watatsumi, đồng thời là người kế thừa huyết mạch của gia tộc Sangonomiya. Là thủ lĩnh tối cao đương nhiệm của Đảo Watatsumi, một mình cô gánh lên vai chức trách to lớn: mang đến niềm hi vọng và hạnh phúc cho người dân Watatsumi mà họ hằng mong ước. Nhờ ngoại hình xinh đẹp và tính cách của mình, Kokomi dễ dàng lấy được thiện cảm không chỉ con dân Watatsumi mà cả những người chơi tựa game Genshin Impact này.

Genshin Impact: Hướng dẫn build Thánh pháp sư Sangonomiya Kokomi

Bộ kỹ năng của Kokomi

Tấn Công Thường: Hình Dạng Nước Trong

Tấn Công Thường

Kokomi có khả năng tấn công thường, trọng kích gây sát thương nguyên tố Thủy tương tự những nhân vật sử dụng pháp khí khác trong Genshin Impact

Genshin Impact: Hướng dẫn build Thánh pháp sư Sangonomiya Kokomi

Kỹ năng nguyên tố: Lời Thề Ánh Trăng Biển

Triệu hồi "Vầng Trăng Biển" chữa trị cho đồng đội.

Khi thi triển sẽ khiến Sangonomiya Kokomi vào trạng thái Ẩm Ướt.

Vầng Trăng Biển

Cứ cách một khoảng thời gian sẽ gây Sát Thương Nguyên Tố Thủy cho kẻ địch xung quanh và hồi HP cho nhân vật đang trong trận ở xung quanh, lượng hồi phục dựa vào giới hạn HP của Sangonomiya Kokomi.

Genshin Impact: Hướng dẫn build Thánh pháp sư Sangonomiya Kokomi

Kỹ năng nộ: Nghi Lễ Nereid

Triệu hồi sức mạnh của Watatsumi, gây Sát Thương Nguyên Tố Thủy cho kẻ địch xung quanh, đồng thời giúp Kokomi khoác lên "Lễ Phục Nghi Thức" được ngưng tụ từ nước của Sangonomiya.

Lễ Phục Nghi Thức

Giúp Sangonomiya Kokomi tăng sát thương tấn công thường, trọng kích và sát thương do kỹ năng nguyên tố "Vầng Trăng Biển" gây ra, mức gia tăng sẽ dựa vào giới hạn HP của Kokomi;

Khi tấn công thường và trọng kích trúng kẻ địch sẽ hồi HP cho tất cả nhân vật trong đội gần đó, lượng hồi phục sẽ dựa vào giới hạn HP của Kokomi;

Tăng khả năng kháng gián đoạn của Sangonomiya Kokomi, đồng thời khiến cô ấy có thể di chuyển trên mặt nước.

Hiệu quả sẽ mất khi Sangonomiya Kokomi rời trận.

Genshin Impact: Hướng dẫn build Thánh pháp sư Sangonomiya Kokomi

Cách build Thánh Di Vật cho Kokomi

Bộ 4 Xà Cừ Đại Dương

Từ khi bộ 4 Xà Cừ Đại Dương ra mắt trong Genshin Impact, Kokomi như được nâng tầm vài bậc. Bởi lẽ, bộ Thánh Di Vật này quá phù hợp với Kokomi, cả với vai trò hỗ trợ off - field lẫn khi đứng sân. Xà Cừ Đại Dương sẽ căn cứ vào lượng heal gây ra trong một khoảng thời gian cố định để gây ra lượng sát thương vật lý tối đa là 30.000. Nhờ đó, Kokomi có khả năng hỗ trợ sát thương cho đồng đội ngay cả khi đang chờ trong đội hình chứ không đơn thuần chỉ là heal như trước.

Bộ 4 Thiên Nham Vững Chắc

Đây là lựa chọn Thánh Di Vật được game thủ Genshin Impact sử dụng nhiều nhất dành cho nhân vật này. Kokomi sở hữu một kỹ năng nguyên tố gây sát thương và cấp thủy liên tục, nhờ đó có thể gây buff Thiên Nham một cách liên tục. Qua đó, Kokomi không chỉ đơn thuần hồi máu cho đồng đội mà còn có thể buff sát thương. Lượng sát thương được buff từ bộ 4 Thiên Nham tương đối lớn, sẽ giúp ích rất nhiều cho đồng đội của cô nàng

Chỉ số ưu tiên

  • Đồng hồ: HP
  • Ly: HP/ STNT Thủy
  • Mũ: Tăng trị liệu/ HP

Vũ khí cho Kokomi

  • Vầng Trăng Bất Diệt
  • Câu Chuyện Diệt Rồng
  • Mẫu Kim Phách
  • Vòng Bạch Thần

Genshin Impact: Hướng dẫn build Thánh pháp sư Sangonomiya Kokomi

Cách build đội hình cho Kokomi

Với một nhân vật đa dụng như Kokomi thì việc tối ưu đội hình là khá dễ dàng. Cô nàng có thể kết hợp được với rất nhiều đội hình khác nhau để tối ưu sức mạnh của mình.

build Kokomi

Kokomi - Ayaka - Kazuha - Shenhe/Ganyu/Rosaria

Sự ra mắt của Kokomi tựa như mảnh ghép cuối cùng dành cho team của Ayaka. Đội hình có một nhân vật hệ băng với khả năng buff sát thương và nạp nguyên tố cho Ayaka, Kazuha vừa có thể gom quái, vừa có thể buff sát thương và giảm kháng cho DPS chính là Ayaka. Trước đây, cũng có rất nhiều nhân vật hệ Thủy được lựa chọn để có thể cấp thủy cho nhân vật này, nhưng không ai vừa buff sát thương vừa cấp thủy diện rộng và liên tục như Kokomi cả. Barbara thì tầm chiêu quá ngắn, còn Mona lại cấp thủy trong thời gian khá ngắn. Chính vì vậy, đây là một đội hình được phát huy tối ưu sức mạnh nhờ Kokomi

Kokomi - Fischl - Yae Miko - Kazuha

Đây cũng là một đội hình cực hot và được sử dụng khá nhiều kể từ khi Kokomi và Yae Miko ra mắt. Với lượng sát thương gây ra gần như là liên tục, sức mạnh của đội hình này là không phải bàn cãi. Yae Miko lẫn Fischl đều là những nhân vật mang đến lượng sát thương nguyên tố Lôi cực khủng với tần suất liên tục, kết hợp với khả năng cấp Thủy bá đạo của Kokomi thì phản ứng điện cảm đã được nâng lên một tầm cao mới.

Trên đây là những cách build Kokomi giúp tối ưu sức mạnh của cô . Theo dõi Mọt Game để có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay
Game Mobile

Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Sau hơn một năm chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam, Tam Quốc Chí - Chiến Lược, tựa game mobile do KOEI TECMO ủy quyền chính thức đã tiến hành đợt cập nhật điều chỉnh cân bằng được cho là lớn nhất từ trước tới nay.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao
Game Mobile

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Phong Ma Đạo Sĩ trở thành “Vụ Nổ Lớn”, độc chiếm vị trí Top 1 ở cả hai BXH Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt
Game Mobile

Phong Ma Đạo Sĩ trở thành “Vụ Nổ Lớn”, độc chiếm vị trí Top 1 ở cả hai BXH Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt

Nhanh chóng tạo được dấu ấn, Phong Ma Đạo Sĩ chính thức ra mắt vào hôm nay ngày 10/4 và cũng chính thức khẳng định vị thế của mình đối với cộng đồng game mobile.

Tin bài khác

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game
Game Mobile

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Top 2 App chơi game miễn phí trên điện thoại mà ai cũng nên biết
Game Mobile

Top 2 App chơi game miễn phí trên điện thoại mà ai cũng nên biết

Đối với những người chơi game mobile, một app chơi game miễn phí sẽ mang đến cho họ những điều kiện thuận lợi để chiến game như: độ ổn định khi chơi game, giảm giật lag game, game mượt mà trơn tru hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top app chơi game miễn phí trên điện thoại.
Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?
Game Mobile

Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Nhà phát triển Neowiz Games đã khiến các game thủ phải “chảy máu mũi” với các trang phục mát mẻ và gợi cảm của các nhân vật nữ lẫn nhân vật nam trong Brown Dust 2.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời
Game Mobile

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024
Game Mobile

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất
Game Mobile

Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Code Coin Master ngày 11/4/2024 mới nhất dành cho anh em "coin thủ". Cùng làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận về hàng ngàn lượt spin miễn phí cùng với hàng triệu vàng.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám
Đời sống

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl Anastasya Khosasih khiến người hâm mộ Esports "xiêu lòng" bởi nhan sắc xinh đẹp, hình thể nóng bỏng.
Phạm Như Phương lên đồ
Giải trí

Phạm Như Phương lên đồ 'mặc như không' khiến người xem 'ngại giùm'

Tuy chiều cao khiêm tốn, nhưng nhan sắc xinh đẹp cùng body chuẩn của ngọc nữ TDDC Phạm Như Phương vẫn hút mắt dân tình.
Bị cưỡng bức khi đang quay phim, nữ diễn viên nổi tiếng giã từ sự nghiệp
Đời sống

Bị cưỡng bức khi đang quay phim, nữ diễn viên nổi tiếng giã từ sự nghiệp

Cái kết không êm đềm dành cho nữ diễn viên bị công khai tấn công tình dục ở trường quay!
Xuất hiện dấu vết người ngoài hành tinh, NASA lên tiếng
Giải trí GenZ

Xuất hiện dấu vết người ngoài hành tinh, NASA lên tiếng

Mới đây, một vật thể kỳ lạ được cho là phi thuyền của người ngoài hành tinh khiến nhiều người không tin vào mắt, và sự thật được NASA vén màn.
Nóng nhất tại Úc lúc này: Vụ tấn công nghiêm trọng tại trung tâm mua sắm
Đời sống

Nóng nhất tại Úc lúc này: Vụ tấn công nghiêm trọng tại trung tâm mua sắm

Một vụ tấn công bằng dao đã xảy ra tại một trung tâm mua sắm ở ngoại ô Sydney, Úc khiến ít nhất 6 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương nặng.

Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ nhận được gì khi tham gia Cúp Vinh Quang?

Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ nhận được gì khi tham gia Cúp Vinh Quang?

Trong lần trở lại này, Cúp Vinh Quang cũng khá ưu ái khi tặng cho người chơi Liên Quân Mobile rất nhiều phần thưởng hấp dẫn và có giá trị.
Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 EMEA Stage 1 mới nhất

Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 EMEA Stage 1 mới nhất

Trong bài này Mọt mang đến lịch thi đấu VCT Pacific 2024 giai đoạn 1. Những ông lớn của VALORANT Châu Âu sẽ cạnh tranh cho tấm vé đến với VCT Masters Shanghai.
DTCL 14.8: Những tướng 4 và 5 vàng nào sẽ được Riot buff mạnh?

DTCL 14.8: Những tướng 4 và 5 vàng nào sẽ được Riot buff mạnh?

Để cân bằng meta, bản cập nhật DTCL 14.8 sẽ thay đổi mạnh các đơn vị bậc 4 và 5 trong mùa 11 khiến nhiều game thủ bất ngờ.
Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Kalista - Xạ thủ hot nhất meta hiện tại đã chính thức góp mặt trong bản đồ Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu cách lên đồ và combo mạnh nhất của cô nàng Xạ thủ này nhé.
LMHT: Đánh bại T1, Gen.G Esports lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2024

LMHT: Đánh bại T1, Gen.G Esports lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2024

Sau một loạt những diễn biến bất ngờ tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024, cuối cùng đội tuyển Gen.G Esports đã chính thức lên ngôi vô địch LMHT Hàn Quốc
Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl Anastasya Khosasih khiến người hâm mộ Esports "xiêu lòng" bởi nhan sắc xinh đẹp, hình thể nóng bỏng.
Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Top 2 App chơi game miễn phí trên điện thoại mà ai cũng nên biết

Top 2 App chơi game miễn phí trên điện thoại mà ai cũng nên biết

Đối với những người chơi game mobile, một app chơi game miễn phí sẽ mang đến cho họ những điều kiện thuận lợi để chiến game như: độ ổn định khi chơi game, giảm giật lag game, game mượt mà trơn tru hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn
Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Nhà phát triển Neowiz Games đã khiến các game thủ phải “chảy máu mũi” với các trang phục mát mẻ và gợi cảm của các nhân vật nữ lẫn nhân vật nam trong Brown Dust 2.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.