Tổng Quan Về Game

Giới thiệu

X City – thành phố bất ổn thuộc thể loại MMORPG do VTC Mobile phát hành mang phong cách dị năng, đô thị mới lạ hứa hẹn mang đến một trải nghiệm thú vị cho người chơi. Game chính thức ấn định ngày ra mắt vào 18/11 tới đây!

X-City: Thành phố bất ổn đã đem đến một làn gió mới trong dòng MMO hiện tại. Trò chơi đã thành công xây dựng cho mình những cuộc chiến nảy lửa, những màn đấu PvP, PvE đỉnh cao giữa các dị nhân sở hữu dị năng và ác ma.

Tính năng độc đáo, gameplay lôi cuốn

Tựa game vẫn sẽ mang đến cho người chơi những pha PK thật bùng nổ của dòng game MMORPG. Hoạt động Lãnh địa chiến Liên sever được đầu tư trau chuốt với 1 lãnh địa lớn giới hạn 240 người, 4 lãnh địa vừa giới hạn 200 người. Người chơi có thể tự do lựa chọn lãnh địa mình muốn để chiếm đóng ở bất kì sv nào khi hoàn thành nhiệm vụ, game thủ ở server khác cũng có thể tranh đoạt chiếm cứ điểm mà bạn chiếm đóng.

Hệ thống vũ khí đa dạng từ cận chiến lưỡi hái, thuẫn, trảo, kiếm đến tầm xa cung, súng bên trong từng thần khí lại có cho mình chiêu thức, sức công phá mạnh mẽ. Đặc biệt, khả năng xoay chuyển 6 loại thần khí khác nhau với thời gian delay 15s. Điều này sẽ làm cho những trận PK thêm phần kịch tính cũng như giúp anh em linh hoạt hơn trong phong cách chiến đấu.

Cuối cùng tính năng Bang hội sôi nổi trong X-City , hoạt động hoàn toàn mới “Vũ Hội Audition” với mong muốn hồi ức lại kỷ niệm Audition. Một nơi cộng đồng kết nối vô cùng hay ho xứng đáng để anh em game thủ mong chờ sau những trận chiến PvP khốc liệt.

Hơn thế nữa, với châm ngôn: “Tích cực cày chay – Tậu ngay biệt thự” trong X-City bạn có thể sở hữu một căn nhà thông qua việc cày bừa cấp độ, hoàn thành nhiệm vụ là EXP tăng cấp, EXP người hầu và EXP nhẫn, đặc biệt quản gia và người hầu còn có thể tăng cấp tăng thuộc tính cho nhân vật và có kĩ năng riêng.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top