Tổng Quan Về Game

Vương Quốc Ánh Sáng là một tựa game của NPH Gzone mới ra mắt ngày 16/12 vừa rồi. Bối cảnh sẽ xoay quanh một thế giới ma thuật đã bị các thực thể từ chiều không gian khác xâm chiếm.Xuyên suốt trò chơi sẽ là hành trình phiêu lưu trong một thế giới kỳ bí đầu những thế lực hắc ám. Những nhiệm vụ cam go khắc nghiệt và những màn tranh đấu một mất một còn khiến người chơi đặc biệt thích thú.

Các game thủ sẽ vào vai dũng sĩ trẻ tuổi, là chỉ huy của một lực lượng chống hắc ám trên chuyến hành trình không hồi kết tới Cung Nguyên Giới. Sau vô vàn lần đối diện với khó khăn, người chơi sẽ học được các kỹ năng chống dị thú và lên trình rõ rệt sau từng lần đối đầu.

Hành trình ấy sẽ còn bao gồm rất nhiều những tình huống bất ngờ không thể lường trước được, ví dụ như giải cứu được Công Chúa hay tìm ra bí mật đằng sau cuộc xâm lược của dị thú.

Với thiết kế đồ họa 3D phong cách Chibi đẹp mắt, khung hình dọc tiện lợi, bối cảnh biến ảo hào nhoáng và loạt tính năng thú vị như kết đôi kết giao hay boss và pet phong phú,…Vương Quốc Ánh Sáng đã chiếm trọn trái tim người chơi từ lần đầu tiên.

 

TIN LIÊN QUAN

Vương Quốc Ánh Sáng: Thể loại game MMORPG 3D phiêu lưu kỳ ảo cực hấp dẫn

Vương Quốc Ánh Sáng: Thể loại game MMORPG 3D phiêu lưu kỳ ảo cực hấp dẫn

Vương Quốc Ánh Sáng là tựa game 3D nhập vai mang phong cách đồ họa phương tây độc đáo, nơi bạn có thể hòa mình vào những trận chiến thú vị

nguyenhang 23/12/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top