Tổng Quan Về Game

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tái hiện chân thực, nguyên sơ chất VLTK từ phiên bản PC, đồ hoạ và hình ảnh cổ xưa để game thủ có thể sống lại ký ức hoàng kim thuở nào. Tại đây người chơi sẽ được nhập vai vào 10 môn phái uy trấn võ lâm với 21 nhánh chuyển chức, thoả sức lĩnh ngộ tuyệt học, chiến đấu phiêu bạt giang hồ.

Bên cạnh là kho hệ thống tính năng như ngũ hành tương sinh tương khắc, cường hoá, nâng cấp, trang bị hoàng kim cho đến các hoạt động kinh điển như Bang hội phân tranh, chiến trường lửa khói Tống – Kim, Boss thế giới, Vận tiêu, Dã tẩu…cũng được thiết kế và truyền tải theo lối nguyên sơ nhất!

Các tính năng đặc sắc của game:

Là sản phẩm độc quyền cho thị trường Việt Nam: Đây là sản phẩm game nhập vai kiếm hiệp 2D chơi trên di động được VNG đặt hàng riêng với studio Seasun Games trực thuộc công ty Kingsoft để sản xuất phục vụ riêng cho game thủ Việt, ra mắt lần đầu tiên và trước nhất tại Việt Nam.

Kho môn phái đa dạng: Được biết ở phiên bản đầu ra mắt vào tháng 3/2021 tới, trò chơi sẽ có 10 môn phái – 21 chức nghiệp với võ học hoàn toàn khác biệt.

Hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc đạt chuẩn: Mỗi môn phái, món đồ trong game VLTK 1 Mobile sẽ gắn với một ngũ hành tương ứng và có tính tương sinh tương khắc với các hệ ngũ hành còn lại.

Tái hiện nhiều tính năng – hoạt động kinh điển: Nhiều tính năng, hoạt động mang tính biểu tượng của VLTK đều được tái hiện đầy đủ trên VLTK 1 Mobile như treo máy luyện cấp nơi map dã ngoại, chạy nhiệm vụ Dã Tẩu. Vượt ải, đi Phong Lăng Độ, săn Boss thế giới, Vận tiêu, Liên đấu, Thi đấu môn phái, Hiệp phong Luận Kiếm, chiến trường Tống – Kim, hoạt động Công Thành Chiến,…v…v…

Tự do trao đổi – buôn bán vật phẩm: VLTK 1 Mobile sẽ là tựa game nhập vai kiếm hiệp cho phép người chơi giao thương tự do, độc nhất trên thị trường làng game Việt. Tương tự như bản PC, game sẽ cho phép người chơi tự do trao đổi, buôn bán vật phẩm với người chơi khác thông qua hệ thống giao dịch trực tiếp hoặc treo shop bán đồ ở Thương Thành.

Đồ họa 2D nguyên bản VLTK: Đồ họa 2D quen thuộc trên nền tảng công nghệ mới tân tiến, giúp game chạy mượt trên di động. Ngoài ra giao diện, bố cục tính năng, cách thức điều khiển được thiết kế gọn gàng, rất thuận tiện cho thao tác của người dùng.

TIN LIÊN QUAN

Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên giả lập, tại sao không?

Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên giả lập, tại sao không?

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile dĩ nhiên là chơi trên điện thoại rồi nhưng với giả lập BlueStacks biết đâu game thủ lại có một lựa chọn khác thú vị hơn?

Doãn đại hiệp 16/01/2021

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Đồ họa VLTK 1 gameplay VLTK Mobile

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Đồ họa VLTK 1 gameplay VLTK Mobile

Kế thừa 15 năm tinh hoa của VLTK 1 trên PC, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã mang đến một thế giới kiếm hiệp vừa quen vừa lạ cho người dùng cảm thụ.

YThienLong 09/01/2021

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chấp nhận phá vỡ định kiến và gan dạ đối đầu thử thách

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chấp nhận phá vỡ định kiến và gan dạ đối đầu thử thách

Phá vỡ định kiến và gan dạ đối đầu thử thách, tự tin làm những điều mà mọi người cho rằng không thể đó là những gì mà đội ngũ VLTK 1 Mobile hướng đến.

YThienLong 26/12/2020

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là hàng chính chủ Kingsoft, chất chơi đạt chuẩn thương hiệu VLTK

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là hàng chính chủ Kingsoft, chất chơi đạt chuẩn thương hiệu VLTK

Tượng đài game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ nay đã chính thức đặt chân lên nền tảng di động với danh xưng mới Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

YThienLong 20/12/2020

Game mới xuất hiện trong Đại hội 15 năm Võ Lâm Truyền Kỳ là đây chăng?!

Game mới xuất hiện trong Đại hội 15 năm Võ Lâm Truyền Kỳ là đây chăng?!

Đại hội 15 năm Võ Lâm Truyền Kỳ sắp được VNG tổ chức sẽ cho game thủ Việt biết thêm nhiều về các kế hoạch vận hành tương lai cũng như sản phẩm mới của hãng.

YThienLong 17/12/2020

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments