Tổng Quan Về Game

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tái hiện chân thực, nguyên sơ chất VLTK từ phiên bản PC, đồ hoạ và hình ảnh cổ xưa để game thủ có thể sống lại ký ức hoàng kim thuở nào. Tại đây người chơi sẽ được nhập vai vào 10 môn phái uy trấn võ lâm với 21 nhánh chuyển chức, thỏa sức lĩnh ngộ tuyệt học, chiến đấu phiêu bạt giang hồ.

Bên cạnh là kho hệ thống tính năng như ngũ hành tương sinh tương khắc, cường hoá, nâng cấp, trang bị hoàng kim cho đến các hoạt động kinh điển như Bang hội phân tranh, chiến trường lửa khói Tống – Kim, Boss thế giới, Vận tiêu, Dã tẩu…cũng được thiết kế và truyền tải theo lối nguyên sơ nhất!

Các tính năng đặc sắc của game:

Là sản phẩm độc quyền cho thị trường Việt Nam: Đây là sản phẩm game nhập vai kiếm hiệp 2D chơi trên di động được VNG đặt hàng riêng với studio Seasun Games trực thuộc công ty Kingsoft để sản xuất phục vụ riêng cho game thủ Việt, ra mắt lần đầu tiên và trước nhất tại Việt Nam.

Kho môn phái đa dạng: Được biết ở phiên bản đầu ra mắt vào tháng 3/2021 tới, trò chơi sẽ có 10 môn phái – 21 chức nghiệp với võ học hoàn toàn khác biệt.

Hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc đạt chuẩn: Mỗi môn phái, món đồ trong game VLTK 1 Mobile sẽ gắn với một ngũ hành tương ứng và có tính tương sinh tương khắc với các hệ ngũ hành còn lại.

Tái hiện nhiều tính năng – hoạt động kinh điển: Nhiều tính năng, hoạt động mang tính biểu tượng của VLTK đều được tái hiện đầy đủ trên VLTK 1 Mobile như treo máy luyện cấp nơi map dã ngoại, chạy nhiệm vụ Dã Tẩu. Vượt ải, đi Phong Lăng Độ, săn Boss thế giới, Vận tiêu, Liên đấu, Thi đấu môn phái, Hiệp phong Luận Kiếm, chiến trường Tống – Kim, hoạt động Công Thành Chiến,…v…v…

Tự do trao đổi – buôn bán vật phẩm: VLTK 1 Mobile sẽ là tựa game nhập vai kiếm hiệp cho phép người chơi giao thương tự do, độc nhất trên thị trường làng game Việt. Tương tự như bản PC, game sẽ cho phép người chơi tự do trao đổi, buôn bán vật phẩm với người chơi khác thông qua hệ thống giao dịch trực tiếp hoặc treo shop bán đồ ở Thương Thành.

Đồ họa 2D nguyên bản VLTK: Đồ họa 2D quen thuộc trên nền tảng công nghệ mới tân tiến, giúp game chạy mượt trên di động. Ngoài ra giao diện, bố cục tính năng, cách thức điều khiển được thiết kế gọn gàng, rất thuận tiện cho thao tác của người dùng.

TIN LIÊN QUAN

Ít nạp nên chơi phái nào trong VLTK 1 Mobile?

Ít nạp nên chơi phái nào trong VLTK 1 Mobile?

Ít nạp nên chơi phái nào trong VLTK 1 Mobile? Đó chắc hẳn là câu hỏi đầu tiên hiện ra trong đầu game thủ khi mới bắt đầu game. Không phải ai trong cộng đồng người chơi game cũng đủ tài chính để nạp một khoản tiền lớn vào game, cạnh tranh với những người...

Jarvis 03/06/2021

Toàn tập về đồ Hoàng Kim VLTK 1 Mobile

Toàn tập về đồ Hoàng Kim VLTK 1 Mobile

Game thủ nào cũng săn đón đồ Hoàng Kim VLTK 1 Mobile, nhưng bạn đã biết cách để sở hữu chúng nhanh chóng và dễ dàng nhất chưa?

Doãn đại hiệp 03/06/2021

Cách hoàn thành nhanh nhiệm vụ Dã Tẩu trong VLTK 1 Mobile

Cách hoàn thành nhanh nhiệm vụ Dã Tẩu trong VLTK 1 Mobile

Hệ thống nhiệm vụ Dã Tẩu trong VLTK 1 Mobile là một nguồn điểm kinh nghiệm và bạc quan trọng cho các đại hiệp, hiệp nữ. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hoàn thành nhanh các nhiệm vụ đó.

Doãn đại hiệp 23/05/2021

Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ Dã Tẩu trong VLTK 1 Mobile

Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ Dã Tẩu trong VLTK 1 Mobile

Cũng như bản gốc trên PC, cách làm nhiệm vụ Dã Tẩu trong VLTK 1 Mobile là một trong những tính năng được game thủ thực hiện hàng ngày.

Doãn đại hiệp 07/05/2021

VLTK1 Mobile vấn đáp và toàn bộ nội dung đáp án

VLTK1 Mobile vấn đáp và toàn bộ nội dung đáp án

Trong VLTK1 Mobile vấn đáp là một trong những hoạt động hàng ngày mà game thủ không thể bỏ qua bởi các phần thưởng hấp dẫn.

Doãn đại hiệp 05/05/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top