Tổng Quan Về Game

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tái hiện chân thực, nguyên sơ chất VLTK từ phiên bản PC, đồ hoạ và hình ảnh cổ xưa để game thủ có thể sống lại ký ức hoàng kim thuở nào. Tại đây người chơi sẽ được nhập vai vào 10 môn phái uy trấn võ lâm với 21 nhánh chuyển chức, thỏa sức lĩnh ngộ tuyệt học, chiến đấu phiêu bạt giang hồ.

Bên cạnh là kho hệ thống tính năng như ngũ hành tương sinh tương khắc, cường hoá, nâng cấp, trang bị hoàng kim cho đến các hoạt động kinh điển như Bang hội phân tranh, chiến trường lửa khói Tống – Kim, Boss thế giới, Vận tiêu, Dã tẩu…cũng được thiết kế và truyền tải theo lối nguyên sơ nhất!

Các tính năng đặc sắc của game:

Là sản phẩm độc quyền cho thị trường Việt Nam: Đây là sản phẩm game nhập vai kiếm hiệp 2D chơi trên di động được VNG đặt hàng riêng với studio Seasun Games trực thuộc công ty Kingsoft để sản xuất phục vụ riêng cho game thủ Việt, ra mắt lần đầu tiên và trước nhất tại Việt Nam.

Kho môn phái đa dạng: Được biết ở phiên bản đầu ra mắt vào tháng 3/2021 tới, trò chơi sẽ có 10 môn phái – 21 chức nghiệp với võ học hoàn toàn khác biệt.

Hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc đạt chuẩn: Mỗi môn phái, món đồ trong game VLTK 1 Mobile sẽ gắn với một ngũ hành tương ứng và có tính tương sinh tương khắc với các hệ ngũ hành còn lại.

Tái hiện nhiều tính năng – hoạt động kinh điển: Nhiều tính năng, hoạt động mang tính biểu tượng của VLTK đều được tái hiện đầy đủ trên VLTK 1 Mobile như treo máy luyện cấp nơi map dã ngoại, chạy nhiệm vụ Dã Tẩu. Vượt ải, đi Phong Lăng Độ, săn Boss thế giới, Vận tiêu, Liên đấu, Thi đấu môn phái, Hiệp phong Luận Kiếm, chiến trường Tống – Kim, hoạt động Công Thành Chiến,…v…v…

Tự do trao đổi – buôn bán vật phẩm: VLTK 1 Mobile sẽ là tựa game nhập vai kiếm hiệp cho phép người chơi giao thương tự do, độc nhất trên thị trường làng game Việt. Tương tự như bản PC, game sẽ cho phép người chơi tự do trao đổi, buôn bán vật phẩm với người chơi khác thông qua hệ thống giao dịch trực tiếp hoặc treo shop bán đồ ở Thương Thành.

Đồ họa 2D nguyên bản VLTK: Đồ họa 2D quen thuộc trên nền tảng công nghệ mới tân tiến, giúp game chạy mượt trên di động. Ngoài ra giao diện, bố cục tính năng, cách thức điều khiển được thiết kế gọn gàng, rất thuận tiện cho thao tác của người dùng.

TIN LIÊN QUAN

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Nhân sĩ miệt mài tìm “đáp số” cho bản cập nhập mới

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Nhân sĩ miệt mài tìm “đáp số” cho bản cập nhập mới

Từ phái mới, tính năng bí kíp, cho tới bản đồ sinh tồn,... cộng đồng vẫn chưa tìm ra hướng đi phù hợp nhất dù đã có hàng ngàn cuộc tranh luận nổ ra.

truonggiang 20/10/2021

Thương Vân sẽ là ‘tank’ cứng nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Thương Vân sẽ là ‘tank’ cứng nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Ra mắt trong bản cập nhập mới, Thương Vân mang nhiều tiềm năng sẽ ‘bù đắp’ được sự thiếu hụt ‘tanker’ trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Phiên bản mới chính thức ra mắt vào cuối tháng 10/2021.

truonggiang 18/10/2021

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bật mí toàn cảnh phiên bản mới

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bật mí toàn cảnh phiên bản mới

Phiên bản mới có tên Thương Hải Phong Vân bao gồm môn phái mới Thương Vân, tính năng Loạn Chiến Cửu Châu Cốc, Sáng Tạo Tuyệt Học,… cùng nhiều tối ưu các hoạt động game và điều chỉnh môn phái hiện hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. 

truonggiang 12/10/2021

Tổng hợp giftcode VLTK 1 Mobile cho nhân vật thêm mạnh mẽ

Tổng hợp giftcode VLTK 1 Mobile cho nhân vật thêm mạnh mẽ

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trao cho bạn một giftcode VLTK 1 Mobile cũng như hướng dẫn cách lấy thêm nhiều giftcode khác để sử dụng.

Doãn đại hiệp 24/06/2021

Ít nạp nên chơi phái nào trong VLTK 1 Mobile?

Ít nạp nên chơi phái nào trong VLTK 1 Mobile?

Ít nạp nên chơi phái nào trong VLTK 1 Mobile? Đó chắc hẳn là câu hỏi đầu tiên hiện ra trong đầu game thủ khi mới bắt đầu game. Không phải ai trong cộng đồng người chơi game cũng đủ tài chính để nạp một khoản tiền lớn vào game, cạnh tranh với những người...

Jarvis 03/06/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top