Tổng Quan Về Game

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tái hiện chân thực, nguyên sơ chất VLTK từ phiên bản PC, đồ hoạ và hình ảnh cổ xưa để game thủ có thể sống lại ký ức hoàng kim thuở nào. Tại đây người chơi sẽ được nhập vai vào 10 môn phái uy trấn võ lâm với 21 nhánh chuyển chức, thỏa sức lĩnh ngộ tuyệt học, chiến đấu phiêu bạt giang hồ.

Bên cạnh là kho hệ thống tính năng như ngũ hành tương sinh tương khắc, cường hoá, nâng cấp, trang bị hoàng kim cho đến các hoạt động kinh điển như Bang hội phân tranh, chiến trường lửa khói Tống – Kim, Boss thế giới, Vận tiêu, Dã tẩu…cũng được thiết kế và truyền tải theo lối nguyên sơ nhất!

Các tính năng đặc sắc của game:

Là sản phẩm độc quyền cho thị trường Việt Nam: Đây là sản phẩm game nhập vai kiếm hiệp 2D chơi trên di động được VNG đặt hàng riêng với studio Seasun Games trực thuộc công ty Kingsoft để sản xuất phục vụ riêng cho game thủ Việt, ra mắt lần đầu tiên và trước nhất tại Việt Nam.

Kho môn phái đa dạng: Được biết ở phiên bản đầu ra mắt vào tháng 3/2021 tới, trò chơi sẽ có 10 môn phái – 21 chức nghiệp với võ học hoàn toàn khác biệt.

Hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc đạt chuẩn: Mỗi môn phái, món đồ trong game VLTK 1 Mobile sẽ gắn với một ngũ hành tương ứng và có tính tương sinh tương khắc với các hệ ngũ hành còn lại.

Tái hiện nhiều tính năng – hoạt động kinh điển: Nhiều tính năng, hoạt động mang tính biểu tượng của VLTK đều được tái hiện đầy đủ trên VLTK 1 Mobile như treo máy luyện cấp nơi map dã ngoại, chạy nhiệm vụ Dã Tẩu. Vượt ải, đi Phong Lăng Độ, săn Boss thế giới, Vận tiêu, Liên đấu, Thi đấu môn phái, Hiệp phong Luận Kiếm, chiến trường Tống – Kim, hoạt động Công Thành Chiến,…v…v…

Tự do trao đổi – buôn bán vật phẩm: VLTK 1 Mobile sẽ là tựa game nhập vai kiếm hiệp cho phép người chơi giao thương tự do, độc nhất trên thị trường làng game Việt. Tương tự như bản PC, game sẽ cho phép người chơi tự do trao đổi, buôn bán vật phẩm với người chơi khác thông qua hệ thống giao dịch trực tiếp hoặc treo shop bán đồ ở Thương Thành.

Đồ họa 2D nguyên bản VLTK: Đồ họa 2D quen thuộc trên nền tảng công nghệ mới tân tiến, giúp game chạy mượt trên di động. Ngoài ra giao diện, bố cục tính năng, cách thức điều khiển được thiết kế gọn gàng, rất thuận tiện cho thao tác của người dùng.

TIN LIÊN QUAN

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nên chơi phái nào mạnh nhất?

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nên chơi phái nào mạnh nhất?

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nên chơi phái nào mạnh nhất? Đó là câu hỏi không dễ trả lời khi có đến 10 sự lựa chọn cho game thủ.

Doãn đại hiệp 10/04/2021

Cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nhanh gọn và an toàn

Cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nhanh gọn và an toàn

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile từ A đến Z để bạn không phải rối rắm liệu cách nạp nào tốt hơn hay an toàn hơn.

Doãn đại hiệp 09/04/2021

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tặng giftcode nhân dịp Open Beta

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tặng giftcode nhân dịp Open Beta

Chính thức ra mắt vào sáng ngày 07.04, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nhanh chóng gây sốt cộng đồng game Việt khi các máy chủ luôn quá tải.

Doãn đại hiệp 09/04/2021

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên Bluestack phiên bản 5

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên Bluestack phiên bản 5

Bluestack phiên bản 5 với những cải tiến về tối ưu tài nguyên RAM rất phù hợp với những tựa game như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile!

Leolone 08/04/2021

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức mở cửa rộng rãi vào sáng mai

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức mở cửa rộng rãi vào sáng mai

Siêu phẩm game nhập vai kiếm hiệp huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta vào lúc 10h sáng ngày mai, 7/4/2021.

YThienLong 06/04/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top